Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất

Nhói lòng hình ảnh người thân bật khóc trước linh cữu của 3 cán bộ, chiến sĩ PCCC ngày tang lễ. Hình ảnh người mẹ già của Thượng tá Đặng Anh Quân hay mẹ của Đỗ Đức Việt khóc ngất trong tang lễ khiến ai nấy cũng nghẹn lòng và xót xa.

Những ngày vừa qua, hình ảnh của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh trong sự cố tại một quán karaoke trên đường Quan Hoa (Hà Nội) khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, xót xa. Những kỷ vật, những dòng tin nhắn cuối cùng của các chiến sĩ khiến ai nhìn thấy cũng không thể cầm được nước mắt. Rất nhiều người đều muốn đến tận nơi tổ chức lễ tang để chia buồn cũng như thắp một nén hương cho những anh hùng sẵn sàng quên mình vì nghĩa lớn.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hiện trường sự cố chiều ngày 1/8 tại Quan Hoa, Hà Nội khiến 3 chiến sĩ hy sinh.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 2

Những người đồng đội của 3 chiến sĩ bàng hoàng, xót xa khi biết đó là lần cuối họ được làm việc cùng nhau.

Hôm nay (ngày 5/8), tang lễ 3 cán bộ, chiến sĩ cảnh sát hy sinh trong vụ cháy quán karaoke tại Quan Hoa (Cầu Giấy) được Công an TP Hà Nội tổ chức theo nghi thức lực lượng Công an Nhân dân tại Nhà tang lễ quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Vào lúc 7h00 tại nhà tang lễ Bệnh viện 198, lực lượng chức năng, người thân, họ hàng, bạn bè đã có mặt tại đây để tổ chức lễ khâm liệm cho 3 liệt sĩ Thượng tá Đặng Anh Quân (Đội trưởng), Thượng úy Đỗ Đức Việt, Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

ADVERTISEMENT

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 3

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trước sự mất mát to lớn, người thân của các chiến sĩ òa khóc khi nhìn thấy di ảnh và linh cữu của 3 liệt sĩ.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 5

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 6

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân đã khóc ngất bên linh cửu của con trai.

Trước đó, mẹ của Thượng tá Đặng Anh Quân đã chia sẻ trước sự ra đi của con trai. Ngồi trong một góc sân nhỏ, bà Trần Thị Thủy với đôi mắt đỏ hoe vì khóc quá nhiều. Bà kể, anh Quân là con trai cả, dưới có một em gái. Từ lúc anh Quân lên 4 tuổi, em gái được 2 tuổi, bố đã mất sớm nên trọng trách nuôi nấng hai con nhỏ dồn cả lên vai người mẹ. “Nó vốn đã là đứa bé mồ côi cha từ nhỏ, bây giờ hai con trai của nó lại cũng mồ côi cha, đau đớn quá”, bà Thủy vừa lấy tay quệt nước mắt vừa nói.

Bà cũng kể lại giây phút gặp lại con trai Đặng Anh Quân lần cuối khiến ai cũng xót xa. “Khi vào gặp con tại phòng lạnh, tôi xoa mặt thấy một bên bị xước xát nhiều, một bên bị bầm tím, trên đầu hình như cũng bị thương. Bên cạnh con còn có hai em đồng đội cùng hy sinh. Nhìn con nằm đó mà chẳng biết làm gì, tôi chỉ biết ôm con mà khóc”, bà Thủy nhớ lại.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 8

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 9

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng đến tiễn đưa 3 chiến sĩ PCCC về nơi đất mẹ.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 10 ADVERTISEMENT

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 11

Lễ tang 3 liệt sĩ theo nghi thức của lực lượng Công an nhân dân. Thời gian, địa điểm, chương trình tổ chức lễ tang cụ thể như sau: Từ 7h đến 9h sáng 5/8 tại Bệnh viện 198 (phố Trần Bình, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội): Đưa thi hài 3 liệt sĩ từ bệnh viện qua nhà riêng và về Nhà tang lễ quốc gia.

ADVERTISEMENT

Từ 13h đến 17h cùng ngày tại Nhà tang lễ quốc gia sẽ diễn ra lễ công bố quyết định truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất và lễ truy điệu. Công an Hà Nội cho biết thêm, lúc 17 giờ cùng ngày lực lượng chức năng sẽ dẫn đoàn di quan từ Nhà tang lễ quốc gia đi Đài hóa thân Hoàn Vũ.

Sự ra đi của các chiến sĩ để lại cho người dân sự xót thương vô hạn. Tuy nhiên, nhưng vẫn có những người lợi dụng điều này để trục lợi cho bản thân. Hiện ở trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin số tài khoản của gia đình các liệt sĩ kêu gọi tiền phúng điếu. Điều này khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 12

Thông tin lễ tang được bố của liệt sĩ Đỗ Đức Việt cập nhật trên trang cá nhân.

Còn chị gái của chiến sĩ Nguyễn Đình Phúc đã lên tiếng bác bỏ thông tin này trên trang cá nhân. Cụ thể, cô viết: “Thay mặt gia đình em xin nói lời cảm ơn với những người đã chia buồn và gửi nén hương tới mẹ em. Ngoài ra, gia đình em không có bất cứ một số tài khoản nào khác để nhận ủng hộ cả. Để tránh trường hợp nén hương không được đến đúng nơi, lời chia sẻ không được đến đúng chỗ. Đây là lịch trình lễ truy điệu của em Phúc và cả 3 chiến sĩ sẽ được làm lễ truy điệu cùng 1 lúc. Mọi người ở gần có thể qua thắp cho 3 chiến sĩ nén hương để tưởng nhớ ạ. Mong mọi người chia sẻ hộ em thông tin này, để tránh trường hợp lợi dụng lòng tốt của mọi người.”

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 13 ADVERTISEMENT

Chị gái của chiến sĩ Nguyễn Đình Phúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Những ngày qua, mạng xã hội cũng lan truyền những dòng tin nhắn cuối cùng của chiến sĩ nhỏ tuổi nhất Nguyễn Đình Phúc cùng người mẹ của mình. Là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em, bố mất sớm, từ lâu Phúc đã giống như trụ cột của gia đình. Mặc dù đang học Đại học Hà Nội nhưng chàng trai trẻ vẫn quyết định bảo lưu kết quả học tập để tham gia nghĩa vụ quân sự. Phúc yêu công việc của người lính PCCC và muốn trải nghiệm cống hiến tuổi thanh xuân của mình.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 14

ADVERTISEMENT

Dòng tin nhắn cuối cùng của chiến sĩ Phúc và mẹ khiến nhiều người xót xa.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 15

Nụ cười hiền hậu của Thượng tá Đặng Anh Quân khiến nhiều người xót xa.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 16 ADVERTISEMENT

Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc ra đi khi mới 19 tuổi – độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 17

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 18

ADVERTISEMENT

Hình ảnh đẹp của Thượng úy Đỗ Đức Việt sẽ còn mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 19 ADVERTISEMENT

Ba cán bộ chiến sĩ đã được thăng cấp bậc hàm sau khi hy sinh.

Sau sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ban hành Quyết định cấp Bằng “Tổ quốc ghi công”, thăng cấp bậc hàm và công nhận liệt sĩ cho 3 đồng chí. Dù 3 chiến sĩ đã không còn nhưng tinh thần dũng cảm, lòng nhiệt huyết với nghề của các anh vẫn sống mãi trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam.

Lễ tang đẫm nước mắt của 3 chiến sĩ PCCC hy sinh: Mẹ Thượng tá Đặng Anh Quân khóc ngất - Hình 20

Nơi đám cháy, nơi các anh lao vào - những người anh hùng thực sự trong biển lửa

Phải nhân ái và tốt bụng đến nhường nào, những người lính mới sẵn sàng dấn thân vào biển lửa, dẫu chẳng biết liệu đây có phải lần cuối hay không...

Khi những hình ảnh trên trang cá nhân của người lính cứu hỏa Đức Việt xuất hiện trên MXH, cũng như nhiều người khác, tôi tò mò click vào và kéo dần xuống dõi theo một phần cuộc đời cậu lướt qua trước mắt. Trong những bức hình ít ỏi, hiện lên một chàng trai có gương mặt rạng rỡ và lạc quan.

Cậu con trai cả dễ thương trong một gia đình đầm ấm. Một lính cứu hỏa thật sự yêu nghề và tự hào về công việc của mình. Bức ảnh viral khắp tối hôm qua và ngày hôm nay, là gương mặt bừng sáng của Việt bên một chú chó cậu vừa cứu khỏi một vụ cháy. Trong thời khắc đối mặt với những bất trắc rập rình trong biển lửa, chàng lính cứu hỏa của chúng ta vẫn chọn không bỏ rơi chú chó lại đằng sau.

ADVERTISEMENT

Nơi đám cháy, nơi các anh lao vào - những người anh hùng thực sự trong biển lửa - Hình 1

Ngày hôm ấy, Đức Việt đã cứu được chú chó khỏi đám cháy với niềm vui khôn xiết. Còn ngày hôm qua, dẫu đã cứu được 8 con người khỏi lưỡi hái tử thần, nhưng Việt cùng 2 người đồng đội đã chẳng thể trở về. Trung tá Đặng Anh Quân, Trung úy Đỗ Đức Việt, Binh nhất Nguyễn Đình Phúc, họ đã vĩnh viễn ra đi khi đang làm nhiệm vụ.

Điều gì đã khiến họ, những người lính cứu hỏa bất chấp sự sống của mình, để lao vào biển lửa và tìm mọi cách để cứu sống không chỉ những mạng người, mà còn cả sinh mệnh của một chú chó đang mang thai? Động cơ mãnh liệt nào đã thôi thúc họ dấn thân vào công việc này và đánh đổi sự hy sinh của mình vì những con người và sinh vật xa lạ?

Nếu đó hoàn toàn chỉ là bởi công việc, chúng ta đã chẳng thấy một nụ cười trong sáng khi cứu được một chút chó hay nỗ lực phi thường để quay lại tìm kiếm thêm người bị nạn. Không, có một điều gì đó vượt lên cả trách nhiệm phải hoàn thành nhiệm vụ đơn thuần. Điều gì đó đã dẫn lối để họ quên mình bước vào công việc gian truân này và chấp nhận rằng đôi khi mình phải đánh đổi cả mạng sống.

Nơi đám cháy, nơi các anh lao vào - những người anh hùng thực sự trong biển lửa - Hình 2 ADVERTISEMENT

Câu trả lời chắc có lẽ chính là lòng tốt bản năng đã trở thành sức mạnh vượt lên cả nỗi sợ hiểm nguy, trong những nơi mà sự sống lẫn cái chết bị xóa nhòa đi ranh giới. Chính lòng tốt ấy đã trở thành sự can trường để họ lựa chọn công việc này, trở thành niềm hạnh phúc khi họ cứu thành công một sinh mạng, hay trở thành động lực để họ dấn thân quên mình trong mỗi nhiệm vụ được giao.

ADVERTISEMENT

Phải là những người nhân ái và tốt bụng đến nhường nào, yêu thương con người và sự sống đến nhường nào - mới có thể làm cái công việc đòi hỏi đánh cược cả mạng sống của bản thân.

Với chúng ta, quên thân để cứu người là một "lựa chọn". Nhưng với anh Quân, với Việt hay Phúc, và cả những người lính cứu hỏa khác đang làm nhiệm vụ, cứu người lại là "lẽ sống".

Sẽ rất dễ để chúng ta đứng ngoài và nói rằng: Hãy làm việc tốt! Hãy trở thành người can đảm. Thực tế cho thấy, khi chúng ta đối diện với những việc đòi hỏi hãy thể hiện lòng tốt và sự can đảm, chúng ta thường ngờ vực hoặc thậm chí dừng lại, nhất là trước những nguy hiểm và khó khăn.

Bạn sẽ dễ dàng thể hiện lòng tốt nếu lòng tốt ấy chỉ đòi hỏi bạn rút ví đưa cho đứa trẻ ăn xin 1 tờ 10 ngàn, hay đưa tay xách giùm giỏ đồ nặng của bà lão đang đi bên cạnh. Bởi vì nó dễ, bạn có thể làm được ngay mà chẳng tổn hại gì. Hoặc, bạn có thể đứng lên bảo vệ một cậu bé trước kẻ ăn hiếp to lớn, bởi cậu bé đấy là em trai bạn. Cũng có thể nhảy xuống nước cứu một em nhỏ đang chới với, bởi vì bạn biết bơi và cái hồ đấy cũng chẳng sâu cho lắm.

Nơi đám cháy, nơi các anh lao vào - những người anh hùng thực sự trong biển lửa - Hình 3

Lòng can đảm dễ được thực hành hơn khi bạn biết rằng mình kiểm soát được tình huống nguy hiểm, hoặc bạn làm nó vì một người thân thương. Nếu biết mình phải dấn thân đánh cược với sự lành lặn và an nguy của bản thân vì một người xa lạ, bạn có thể từ chối và ai cũng coi đó là chuyện bình thường.

Thậm chí nếu xông vào bảo vệ một người đàn ông đang bị đầu gấu đánh ở ngoài đường, rất có thể bạn sẽ bị ai đó đi qua lắc đầu và gọi là đồ hâm dở.

ADVERTISEMENT

Lòng tốt và sự can đảm - bởi vậy là những thứ quý giá. Chúng ta có khát khao hướng đến những phẩm chất đấy từ sâu thẳm bên trong, bởi chúng ta được dạy rằng hãy trở thành người tốt và đi giúp đỡ kẻ khác. Ta "nên" tốt bụng và can đảm, chứ ta không buộc "phải" tốt bụng và can đảm thì mới là một công dân có ích.

Sự đắn đo khi giúp đỡ một người dưng là điều hiển nhiên, đến mức ta biết rằng xả thân vì ai đó là một chuyện cần rất nhiều lòng từ ái, và cũng hiểu rằng đứng trên lằn ranh giữa những lợi ích và nỗi sợ hãi của bản thân, việc đưa ra một quyết định để cứu giúp người khác và đặt mình vào nguy hiểm là một việc gần như bất khả. Bởi ai mà chẳng có một gia đình để trở về, ai mà chẳng có bố mẹ và người thân ngóng trông...

Và trong cái khoảng cách ngắn ngủi giữa "gần như" và "tuyệt đối" ấy, chính là nơi mà những người hùng được sinh ra.

Nơi đám cháy, nơi các anh lao vào - những người anh hùng thực sự trong biển lửa - Hình 4

Nếu không làm nhiệm vụ, Anh Quân là một người cha của hai cậu con trai, Đức Việt lại là người anh mà mỗi lần rời nhà đi làm nhiệm vụ đều không quên ôm tạm biệt em gái, Đình Phúc là một thanh niên mới 19 tuổi nhưng đã trở thành chỗ dựa cho mẹ khi bố mất sớm. Họ đều là những người chồng, người cha, người con, người bạn... rất đỗi bình thường và thân thương. Họ có nhiều thứ để mất, nhiều mối dây tình thân níu chặt với cuộc sống.

Nhưng đứng trước ngọn lửa và trách nhiệm của một người lính cứu hỏa trên vai, với họ chẳng còn gì quan trọng bằng việc xông pha để không một nạn nhân nào phải mắc kẹt. Và động lực đó là thứ biến những con người giản dị như họ trở thành người hùng của ngày hôm qua, hôm nay, và nhiều ngày sau nữa.

ADVERTISEMENT

Lòng tốt đã luôn là động lực của họ từ đầu, như cái cách mà Việt đã từng được lên báo một cách vô tư vì giúp cụ già gánh rau sang đường, đã từng cứu chú chó đang mang bầu khỏi một vụ cháy, hay là động lực của tất cả bọn họ từ vạch xuất phát, khi bắt đầu công việc này.

Nơi đám cháy, nơi các anh lao vào - những người anh hùng thực sự trong biển lửa - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau nhận được tin về sự hy sinh của 3 người đồng đội, những chiến sĩ cứu hỏa vẫn gác qua một bên những nỗi sợ và đau đớn vì mất mát, để tiếp tục nhiệm vụ đang dang dở. Đến tận 9h tối, những cột khói nghi ngút vẫn bốc lên nhưng không còn là hiểm họa. Họ biết rằng mình đã hoàn thành một nhiệm vụ.

Cái giá phải trả quá đắt, nhưng điều đấy sẽ không cản họ tiếp tục công việc này. Bởi họ đã chọn niềm hạnh phúc khi cứu người làm lẽ sống, đã tin vào cái lý tưởng cao đẹp và nhiệt huyết của ngành cứu hỏa, đã từng mơ làm người hùng trong mắt trẻ thơ. 3 người đồng đội đã nằm xuống, nhưng những người lính ở lại vẫn sẽ tiếp nối công việc giản dị mà lớn lao ấy, vẫn sẽ dấn thân vào biển lửa để cứu người, dẫu chẳng biết đây có phải là lần cuối hay không....

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11Vụ team building ở biển Cửa Lò: Mỗi người cởi áo "con" được thưởng 500 nghìn đồng03:16"Trùm cuối" vụ cởi coóc-xê chơi team building phân trần: Do nhân viên quá "sung", hiện rất mệt mỏi03:06NÓNG: Spa thẩm mỹ bị tố cắt mắt để lại hậu quả nghiêm trọng, nạn nhân đau đớn tự vẫn04:37Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Vụ Tiktoker phốt bạn trai CA ruồng bỏ khi biết có thai, làm đơn kiện - CĐM “quay xe” vì biết sự thật04:07Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Hà Linh - Cô Gái Có Râu - Nờ Ô Nô: 3 chiến thần “tóp tóp” khiến các chủ quán khiếp sợ mỗi lần review04:12Xót xa dòng nhật ký cuối cùng của của chiến sĩ chữa cháy hi sinh: Từng nói về sự hi sinh cách 1 năm03:48Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Thiếu niên Nam Định 16 tuổi dũng cảm nhảy xuống sông cứu người đuối nước, câu chuyện phía sau càng gây xúc động00:35Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Chân dung lính cứu hoả hy sinh trong đám cháy quán karaoke: Là người hiền lành, tốt bụng03:26“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Nhà văn nổi tiếng mắng phụ nữ cởi coóc-xê ở team building: “Siêu phẩm bụng cóc, xúc phạm khán giả” 03:43Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Facebook người đàn ông “xuống tay” bạn gái ở Hàng Bài: Đã có vợ, hay nói ngôn tình, ám ảnh lời cuối
10:40:46 12/08/2022
HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình
08:16:14 11/08/2022
Vụ người đàn ông “tiễn” nhân tình ở phố Hàng Bài: Từng treo phao cầu Chương Dương cứu người
14:02:58 12/08/2022
'Người tình bí mật' ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh ăn mặc táo bạo, U50 gợi cảm hơn cả Ngọc Trinh
11:08:44 11/08/2022
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!
10:23:09 11/08/2022
Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn
18:20:33 10/08/2022
Tình tiết mới vụ giả làm Grab "xuống tay" với người tình ở Hàng Bài: Tổng cộng 14 nhát
13:55:40 12/08/2022
NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng
11:16:20 11/08/2022
Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Bán xúc xích ở đỉnh Fansipan, anh chàng thu hơn 700 triệu/tháng
22:13:41 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia ra toà lần 2, bị đồn ly hôn vòi tiền 100 tỷ
11:39:43 12/08/2022
Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?
11:27:43 12/08/2022
Đàn em thân thiết tiết lộ tình cảnh 'ngàn cân treo sợi tóc' của Thương Tín, khiến CĐM vô cùng xót xa
12:09:54 12/08/2022
Cô dâu 19 tuổi nhận 'cơn mưa quà cưới' khi lấy đại gia 65 tuổi, sau 2 tháng nhận kết cục khó tin
11:08:11 12/08/2022
Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn
11:21:12 12/08/2022
Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ
13:36:16 12/08/2022
Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?
13:50:41 12/08/2022
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt ảnh người dân đến nhà nhận quà từ thiện do Quỳnh Quỳnh chuẩn bị
12:06:12 12/08/2022
Song Hye Kyo được mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' yêu thầm trước Song Joong Ki, từng đi dã ngoại thân mật
12:38:59 12/08/2022
Chị dâu giấu cho vay 3 cây vàng để chồng tôi làm ăn, ngờ đâu anh lại đổi tính
12:24:58 12/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoàng Nguyên Vũ gay gắt phản đối món tiết canh chay: “Nhân danh làm gì cho mệt”

15:52:18 12/08/2022
Không đồng tình với quan điểm làm thực phẩm chay nhưng đặt tên, nhào nặn giống với hình thù đồ ăn mặn. Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ khẳng định sẽ kiên quyết tẩy chay đến cùng

‘Hotgirl ống nghiệm’ thời gian này thường xuyên check in du lịch sang chảnh: Hài lòng với cuộc sống!

14:02:59 12/08/2022
Ngắm nhìn những bức ảnh Lan Thy đăng tải thì có thể thấy nữ sinh thường chia sẻ ảnh đi du lịch, check in nhà hàng. Cô nàng cũng khiến nhiều người bất ngờ khi theo đuổi phong cách trưởng thành với lối makeup ngày càng đậm. Dù hiếm khi ch...

Lôi Con mới 3 tuổi đã hát 3 ngôn ngữ, em trai chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã sỏi tiếng Việt

11:59:00 12/08/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng nhưng không phải là drama hay lùm xùm tranh cãi mà Lôi Con đem đến nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người. Hình ảnh của cậu bé được ví như cây hài, là idol tóp tóp trong lòng người hâm mộ. Bởi vậy, khô...

Thêm clip cô gái leo lên băng chuyền hành lý quay clip: Dân mạng ngao ngán

11:07:20 12/08/2022
Dân mạng đang ngao ngán trước clip một cô gái leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay để người đàn ông đi cùng quay clip, mặc cho băng chuyền vẫn đang chạy

Vợ Chồng Bà Nhân bắt tay Quang Linh Vlog làm từ thiện, đáp trả cực gắt khi bị tố nhập nhằng tiền bạc

09:49:47 12/08/2022
Rất thành công với công việc YouTuber, Đức Nhân đã tích góp được cho mình khối tài sản không hề nhỏ. Để có được ngày hôm nay, cô cũng trải qua không ít khó khăn trong cuộc sống. Hiểu rõ những gì một người nghèo khó phải trải qua, chính ...

Bà Nhân Vlog đập heo đất lấy tiền khủng về Việt Nam giúp đỡ người nghèo trước thềm đón con đầu lòng?

09:08:11 12/08/2022
Trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog vừa chia sẻ câu chuyện thiện nguyện đầy ý nghĩa sắp sửa thực hiện. Theo đó, vợ chồng nữ Youtuber đã đập con heo đất nuôi trong nhiều năm để lấy toàn bộ số tiền tích cóp giúp đỡ các hoàn cảnh khó...

Khá Bảnh nay đã khác: Luôn nghĩ về mẹ, bố mất cũng không được gặp mặt lần cuối

08:16:25 12/08/2022
Sau một thời gian cải tạo, có thể thấy Khá đã chín chắn và trưởng thành lên nhiều. Bên cạnh đó, điều khiến dân mạng xôn xao sau khi xem đoạn video trên chính là sự xuất hiện của Khá Bảnh với ngoại hình có sự thay đổi rõ rệt so với 3 năm...

Đọt choại nhúng lẩu mắm cá đồng hao cơm phải biết

07:44:25 12/08/2022
Đọt choại (dân miền Tây gọi là đọt chạy) nấu canh thịt, đọt choại luộc, đọt choại xào tép đồng và đặc biệt đọt choại được người dân ở miền Tây bẻ non ngoài vườn vào rửa sạch để dành nhúng lẩu mắm cá đồng đãi khách thì ăn hao cơm phải bi...
ADVERTISEMENT

Nam sinh mồ côi, từng đi cấy năm 10 tuổi để nuôi em giờ ra sao?

07:36:44 12/08/2022
Sau 15 năm gồng gánh nuôi bản thân và em trai, Lê Thanh Truyền bắt đầu gặt hái thành quả đầu tiên. Kết thúc ca làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Lê Thanh Truyền (sinh năm 1997, quê Quảng Ngãi) gửi vài dòng tin nhắn ngắn gọn ...

Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ

23:32:39 11/08/2022
Trong số những nữ YouTuber người Việt hiện nay thì Đức Nhân – chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân là cái tên nổi bật nhất nhì mạng xã hội, được nhiều người theo dõi

Chuyện tình tay 3 hòa thuận giữa 3 chàng trai gây xôn xao

23:30:24 11/08/2022
Chuyện tình giữa những cặp đôi đồng giới không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn là chủ đề được quan tâm. Tuy nhiên, trường hợp 1 chồng 2 vợ mà lại còn cùng giới tính thì quả là hiếm có khó tìm . Câu chuyện dưới đây khiến nhiều người không k...

Lê Bống mời thí sinh Siêu trí tuệ để khẳng định: Than tạo ra kim cương

23:28:06 11/08/2022
Lọt Top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Lê Bống từ một TikToker đã trở thành người đẹp gây ấn tượng với sự nỗ lực không ngừng

Người cũ Hoà Minzy gây chú ý hậu giảm cân với nhan sắc thư sinh, có nét “oppa Hàn Quốc”

23:23:46 11/08/2022
Sau chia tay Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải xuất hiện với dáng vẻ khác lạ. Không còn thân hình lực lưỡng đầy phong trần mà trở nên góc cạnh và thư sinh hơn

Phẫn nộ: Tiểu tam ngông cuồng thuê giang hồ “rạch mặt” chính thất, chồng để mặc vợ bị tấn công

23:04:01 11/08/2022
Chia sẻ trên sóng truyền hình, chị A bay tỏ ấm ức khi người thứ ngang nhiên phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đáng phẫn nộ, chồng lại là người tiếp tay cho hành động này

Chú chó trốn khỏi kẻ trộm giữa mưa và cử chỉ được khen hết lời của 2 cô gái lạ

22:43:36 11/08/2022
Mỗi một cử chỉ đẹp, dù nhỏ đến đâu cũng rất đáng trân trọng. Niềm vui đôi khi không xuất phát từ những điều quá cao siêu, to lớn mà bắt nguồn từ những thứ tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt. Ở đâu có những cử chỉ đẹp, ở đó lan tỏa sự ấm áp. C...

Câu đố Tiếng Việt: Vì sao lại nói là "TẦM THƯỜNG"

22:36:52 11/08/2022
Có bao giờ bạn thắc mắc nguồn gốc của từ tầm thường không? Trong ngôn ngữ giao tiếp và ngôn ngữ viết, có nhiều từ/cụm từ được sử dụng phổ biến nhưng ít người biết đến nguồn gốc sâu xa. Chẳng hạn như các cụm từ sau: Con ông cháu cha, giờ...
ADVERTISEMENT

Sau cơn sốt bỗng liệt nửa người, chàng trai 30kg vượt lên số phận, nổi tiếng nhờ đôi tay

22:31:26 11/08/2022
Di chứng của cơn sốt khiến Hồ Em từng có thời gian phải nằm một chỗ, mọi sinh hoạt phụ thuộc vào mẹ. Nhờ luyện tập chăm chỉ, anh đã từ từ cử động và ngồi dậy được. Trong căn nhà nhỏ đơn sơ nằm ở ấp Long Thuận 2, xã Long Điền A huyện Chợ...

Lôi Con mới 3 tuổi đã giỏi ngoại ngữ: Cây hài hát được 3 thứ tiếng

21:15:08 11/08/2022
Nhắc đến “sad boy châu Phi” người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh một em bé lanh lợi, đáng yêu. Chỉ cần xem các clip có sự xuất hiện của cậu bé lại có một nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng

20:44:45 11/08/2022
Thời gian qua vụ ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao không ngừng. Cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng, hai nam nghệ sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thế nhưng, tên của họ bị réo gọi mọi lúc mọ...

Đạt Villa bất ngờ khuyên fan không nên tiếp tục tặng quà

20:01:49 11/08/2022
Không ít lần Đạt Villa gây tranh cãi bởi những lời nói và hành động được cho là chưa phù hợp. Anh cũng từng bị dân tình tranh cãi về chuyện tình với bạn gái người nước ngoài hay việc nhận quà donate từ fan

Khoảnh khắc Lôi con hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên

19:59:01 11/08/2022
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình - Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của công chúng

Dân mạng 'ném đá' bà vợ tuyển bồ nhí cho chồng, trả lương cao

16:49:15 11/08/2022
Thông báo tuyển bồ nhí cho chồng với mức lương tương đương 10 triệu đồng mỗi tháng, người vợ hứng sự chỉ trích của cư dân mạng

Em trai Lôi Con: Chưa thạo tiếng mẹ đẻ đã nói rõ câu chào tiếng Việt

16:45:20 11/08/2022
Thời gian vừa qua, những thông tin xoay quanh từng hoạt động của team Châu Phi - Quang Linh Vlogs luôn được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt

Vua cá Koi bị mỉa mai “chồng đểu”, chửi anti fan vô văn hóa vì bình luận kém duyên chuyện con cái 

14:47:50 11/08/2022
Khoe niềm hạnh phúc khi được vợ mới quan tâm, chiều chuộng, “Vua cá Koi” bất ngờ bị một cư dân mạng nhắc nhở. Trước bình luận ác ý, vị doanh nhân 7x tỏ ra vô cùng gay gắt, thậm chí còn đòi tống cổ cư dân mạng động chạm đời tư
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

HUAWEI cùng Shopee khởi động Ngày siêu thương hiệu

Thế giới số

16:58:05 12/08/2022
Theo đó, từ 31/7 đến 2/8, Ngày Siêu Thương Hiệu với chủ đề: Văn Phòng Thông Minh HUAWEI sẽ mang đến cho người dùng ưu đãi giảm giá lên đến 50%, miễn phí vận chuyển cùng nhiều quà tặng đặc biệt khi mua sắm các thiết bị thông minh HUAWEI ...

Chuyện thật như đùa: Giải đấu LPL từng kiểm tra bán độ bằng… máy phát hiện nói dối

Esport

16:47:58 12/08/2022
Việc làm tưởng thật như đùa này lại được Ban tổ chức LPL (giải đấu Liên Minh Huyền Thoại) áp dụng

BTS "5 lần 7 lượt" đụng độ trực diện với BLACKPINK, HYBE đang có ý đồ gì đây?

Sao châu á

16:47:57 12/08/2022
Tuy là nhóm nhạc nam và nữ nhưng BTS và BLACKPINK luôn bị cư dân mạng đặt lên bàn cân để so sánh. Họ không ít lần đối đầu căng thẳng, tranh giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích. Song, khán giả đặt nghi vấn khi BTS liên tục ra m...

Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu' và ‘Đồng thoại mùa thu', Hong Kong không làm phim lãng mạn nữa?

Hậu trường phim

16:34:52 12/08/2022
Nếu Thành Long và Ngô Vũ Sâm đã từng làm nên thời huy hoàng của dòng phim võ thuật thì những bộ phim lãng mạn cũng được xem là một đặc sản không thể thiếu của nền điện ảnh Hong Kong trong những năm 1980 - 1990

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

Trắc nghiệm

16:33:02 12/08/2022
Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải

Mercedes-Benz EQS với bản độ của Brabus

Ôtô

16:27:47 12/08/2022
Mẫu xe điện đầu bảng của Mercedes-Benz nhận được gói nâng cấp về ngoại thất, nội thất và khả năng khí động học tối ưu hơn

Tìm giải pháp giúp nhà thầu giao thông vượt bão giá

Đời sống

16:27:11 12/08/2022
Thời gian qua, Chính phủ, các bộ, ngành đã vào cuộc quyết liệt tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến vấn đề bão giá vật liệu xây dựng tại các dự án giao thông trọng điểm, nhất là các dự án cao tốc Bắc - Nam

Cách làm chả rắn đặc sản miền Tây ăn là ghiền

Ẩm thực

16:13:57 12/08/2022
Cách làm chả rắn chắc chắn sẽ khiến nhiều người nghe thấy ngại vì sẽ không biết có dễ làm không, có ngon không. Thịt rắn vốn là đặc sản của miền Tây sông nước

Chồng nỡ lòng nẫng mất tiền bảo hiểm thai sản của tôi, lý do anh đưa ra càng khiến tôi muốn lập tức ly hôn

Tâm sự

16:12:27 12/08/2022
Lấy Cường đúng là sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi. Từ anh lái xe tưởng như hiền lành, thật thà và cưng chiều bạn gái, Cường như biến thành người khác sau khi kết hôn. Anh chẳng những ngoại tình mà còn thêm tính vũ phu, lười biếng. Đặc biệ...

McLaren Sabre đặc biệt "lên sàn" đấu giá, dự kiến tới 115 tỷ đồng

Siêu xe

16:11:39 12/08/2022
Chiếc siêu xe McLaren Sabre phiên bản giới hạn chỉ với 16 chiếc toàn cầu này có giá bán hơn 78 tỷ đồng, nó sẽ được bán đấu giá tại Mecum Auctions vào ngày 19/8 tới đây

Johnny Depp lần đầu tái xuất màn ảnh sau vụ kiện với vợ cũ

Sao âu mỹ

16:03:29 12/08/2022
Sau những ồn ào liên quan đến vụ kiện với vợ cũ Amber Heard, tài tử Johnny Depp chính thức đánh dấu lần đầu trở lại màn ảnh với vai diễn Vua Louis XV trong Jeanne du Barry

Nhóm thanh niên mang hung khí uy hiếp, cướp bánh trung thu để đi biếu

Pháp luật

15:53:32 12/08/2022
Trong lúc nhân viên quầy bánh trung thu bên đường ở Bình Dương đang ngủ thì một nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào, đe dọa cướp nhiều hộp bánh trung thu