Lệ Quyên: “Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui”

“Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới” – Lệ Quyên chia sẻ.

Vừa qua, ca sĩ Lệ Quyên đã hoàn thành tour diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của mình tại Mỹ, Sài Gòn và Hà Nội. Chúng tôi đã có buổi phỏng vấn nhỏ với cô về cảm xúc và những câu chuyện liên quan đến tour diễn.

Làm liveshow ở nước ngoài không áp lực như ở Việt Nam

Vừa kết thúc tour diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của mình mang tên Q Show 2, cảm xúc hiện tại của chị thế nào?

Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì mình đã thực hiện được giấc mơ 20 năm ca hát. Đây là một show diễn không có khách mời tại cả Sài Gòn và Hà Nội.

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 1

Suốt quá trình 2 năm ấp ủ liveshow, tôi như một cỗ máy, luôn tự nhủ không được gục ngã vì sau tôi còn 300 nhân sự khác.

Khi kết thúc show thành công, tôi mỉm cười hạnh phúc, nhưng thực sự lúc đó mới bắt đầu thấm mệt.

Được biết, tour diễn này được thực hiện ở Mỹ, Sài Gòn và Hà Nội. Chị nhận thấy sự khác biệt nào giữa khán giả và không khí ở ba nơi này?

Khán giả ở Mỹ xa quê hương nên sự xuất hiện của một ca sĩ từ Việt Nam sang luôn khiến cho đông đảo cộng đồng người Việt chào đón rất nồng nhiệt.

Làm liveshow ở Mỹ thì có nhiều khách mời hát cùng. Điều kiện tổ chức xa xôi nên ít nhiều bị hạn chế. Còn liveshow ở Việt Nam, tôi làm cho thoả mãn hết những mong muốn của mình.

Sài Gòn là trung tâm giải trí, là nơi tôi đang sinh sống nên có thuận lợi. Nhưng Sài Gòn ngày càng ít người bỏ tiền ra mua vé xem ca nhạc vì quá nhiều chương trình miễn phí hằng ngày quá rồi.

Bởi vậy, làm 2 đêm nhạc ở Sài Gòn tôi cực kỳ áp lực. Tuy nhiên, khi biết vé đã sold out ở cả hai đêm, tôi rất hạnh phúc vì biết được tình cảm của khán giả dành cho mình quá nhiều.

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 2

Hà Nội lại là nơi tôi sinh ra nên không cần phải nói nữa. Khi được hát ở đây, tình cảm của tôi rất dạt dào, xúc động. Đó là lý do tôi đã khóc nhiều lần khi đứng ở Q Show 2 tại Hà Nội.

Để đem cả một liveshow ra nước ngoài không phải điều đơn giản. Chị có gặp khó khăn gì không?

May mắn là tôi có một ekip ở Mỹ giúp tôi thu xếp mọi việc. Điều quan trọng là sức khoẻ của tôi phải đảm bảo vì phải diễn ở 4 tiểu bang khác nhau.

Để đi đến điểm diễn, tôi đã phải di chuyển khá xa, từ Việt Nam sang mất gần 27 tiếng đồng hồ, trời lại lạnh và tôi không ngủ được do lệch múi giờ, nên tôi khá mệt.

Làm liveshow ở nước ngoài xem thế mà không áp lực như ở Việt Nam vì Việt Nam tôi phải độc diễn. Chỉ riêng việc tính toán thay trang phục sao cho kịp thôi đã là một bài toán đau đầu.

Tôi chỉ có đường tiến chứ không có đường lui

Để thực hiện tour diễn này, chị có gặp áp lực, khủng hoảng nào không?

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 3

Hơn 300 con người, 300 tính cách nên dĩ nhiên sẽ có những lúc chúng tôi có chút mâu thuẫn với nhau. Nhưng rồi mọi thứ cũng ổn vì cuối cùng mọi tranh cãi cũng vì muốn tốt nhất cho show diễn.

Điều áp lực lớn nhất với tôi là về kinh phí tổ chức. Bao nhiêu tiền bạc tôi tích luỹ được đều dồn vào show nên việc bán vé là áp lực rất lớn. Ngoài ra, mọi bài toán đều phải tính rất kĩ, nhất là khâu trang phục vì phải làm sao trong 30 giây phải đổi kiểu tóc, áo quần mà không bị chết sân khấu.

Tôi đã phải làm việc với 6 ekip nhà thiết kế, 8 người thay trang phục, make up và tập rất nhiều buổi, thay đổi nhiều lần trang phục sao cho khoa học nhất.

Trong Q Show 2, một mình Lệ Quyên hát gần 30 bài suốt đêm diễn. Điều gì đã giúp một người phụ nữ gầy guộc, nhỏ bé như chị làm được điều này?

Tôi nghĩ đó là tình yêu của khán giả và niềm đam mê âm nhạc trong tôi. Tôi đã tồn tại được 20 năm, từ ngày cát xê có vài chục ngàn đến giờ. Tất cả đều là nhờ vào khán giả nên dù có mệt tôi cũng không dám than.

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 4

Ngoài ra tôi cũng muốn vượt qua chính bản thân mình ở những liveshow trước vì độc diễn là một điều cực kỳ khó, đòi hỏi nội lực cao, tinh thần thép và sức khoẻ bền bỉ.

Tạ ơn Phật Trời, tôi đã làm được điều đó! Bên cạnh đó tôi cũng phải lên dây cót tinh thần cho cả ekip 300 con người. Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui.

Họ bảo tôi “gan cùng mình”

Bạn bè đồng nghiệp có nói gì khi chị quyết định không mời họ mà chỉ độc diễn suốt live show?

Họ bảo tôi “gan cùng mình”, lại diễn liên tục 2 đêm tại Sài Gòn là quá khó vì một đêm thôi đã rất đuối.

Nhưng mọi người ai cũng ủng hộ tôi hết và sắp xếp thời gian tới xem show. Nhân đây, tôi rất biết ơn sự ủng hộ của quý anh chị bạn bè đồng nghiệp đã thương yêu Lệ Quyên trong thời gian qua.

Được biết, Q Show 2 đã cháy vé tại Mỹ chỉ sau một thời gian ngắn bán vé. Điều này cho thấy sức hút rất lớn của Lệ Quyên tại thị trường hải ngoại, đúng như lời ca sĩ Hồng Nhung nói: “Ở hải ngoại, tôi và Lệ Quyên là hai cái tên bảo chứng để bán vé”. Vậy, chị có khi nào gặp phải sự đố kị của một số đồng nghiệp tại hải ngoại?

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 5

Tôi chưa bao giờ quan tâm nhiều đến việc người khác ra sao. Suốt bao nhiêu năm làm nghề, tôi chỉ tập trung vào công việc của mình đã không đủ thời gian rồi.

Đối với tôi, dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới, và hãy cố gắng làm tốt việc của mình.

Tôi chưa có ý định sang Mỹ sống hẳn

Chị nghĩ sao nếu nhận được lời mời sang hải ngoại sinh sống, làm việc và đầu quân cho những trung tâm lớn như Thúy Nga?

Tôi thích đi đi về về giữa hai nước vì ở đâu có khán giả, ở đó có Lệ Quyên. Con trai, chồng và mẹ ruột của tôi đều đang sống ở Việt Nam nên tôi chưa có ý định sang Mỹ sống hẳn.

Tôi là người thích sự tự do nên hiện nay mọi việc chủ yếu vợ chồng tôi đều cùng nhau làm chứ không đầu quân về một công ty nào cả.

Trong Q Show 2 vừa qua, Lệ Quyên có hát Cô Đôi Thượng Ngàn và khiến khán giả choáng ngợp bởi màn lên đồng ngay trên sân khấu của mình, với thần thái sắc bén. Để làm được điều này, liệu chị có phải một thanh đồng, có căn và phải ra trình đồng như mẹ?

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 6

Nếu không làm ca sĩ, chắc tôi sẽ là một cô đồng giống mẹ, hoặc là một nhà báo vì tôi viết lách cũng khá ổn.Nhiều người bảo có lẽ tôi có căn lên đồng như mẹ, nhưng cuộc đời tôi đã ngã sang một ngã khác.

Ngày xưa vì quan niệm cổ hủ mà mẹ tôi không được theo nghiệp diễn. Chính vì thế, tôi chính là hiện thân cho những mơ ước dở dang của mẹ.

Cảm giác của chị khi hát với chiếc mic nửa tỷ từng được Celine Dion sử dụng thế nào? Có khác với những loại mic thông thường tại Việt Nam không?

Âm thanh cực kỳ trong và có thể nói là “hay đến từng hơi thở”. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng thiết bị âm thanh cũng chỉ là một phần, bản thân người ca sĩ cần có sự tập luyện không ngừng để có giọng hát tốt thì kết hợp với thiết bị cao cấp mới có thể thăng hoa hơn.

Dù bán hết vé nhưng tôi vẫn không lãi

Đầu tư 20 tỷ cho liveshow lần này và bán gần như hết vé ở mọi đêm diễn, Lệ Quyên có thu về nhiều lợi nhuận không? Liệu số lãi thu về được có bù lại được số vốn chị đã bỏ ra?

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 7

Dù bán hết vé nhưng chi phí cho liveshow là rất lớn nên tôi vẫn không lãi. Rất khó để làm liveshow có lợi nhuận ở Việt Nam. Chất lượng của show này lại quá cao, mang đẳng cấp quốc tế cho đã thích nên không lỗ nhiều đã là vui rồi, chứ không mong gì lãi.

Trong Q Show 2, Lệ Quyên gần như ôm trọn một mảng lớn của nhạc Việt với Bolero, nhạc tiền chiến, nhạc trẻ, nhạc Trịnh, nhạc xưa, nhạc hải ngoại thập niên 90… Chị có thấy điều này quá sức?

Tôi đã đi hát được 20 năm rồi. Nên nhớ tôi là ca sĩ xuất thân từ nhạc trẻ, sau này mới hát thêm dòng Bolero. Và Bolero của Lệ Quyên vẫn mang một màu sắc riêng, có sự pha trộn chút nhạc trẻ theo hướng cách tân hiên đại.

Tôi đã ra quá nhiều album thuộc đủ thể loại, vì vậy với liveshow 20 năm, tôi muốn được dịp hát lại hành trình âm nhạc của mình.

Tôi tự nhận thấy mình là một ca sĩ có thể hát được đa dạng. Ngoại hình của tôi cũng thế, lúc tôi trẻ trung với quần jeans áo thun, lúc lại kiêu sa với đầm dạ hội. Cái nào cũng là tôi, một Lệ Quyên không lẫn vào ai cả.

Lệ Quyên: Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui - Hình 8

Có ý kiến nói rằng, Lệ Quyên có tham vọng vươn lên trở thành Diva khi hát rất nhiều ca khúc kinh điển từng gắn với tên tuổi của các Diva Việt Nam trong Q Show 2. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi chưa bao giờ có tham vọng về việc vươn lên tầm Diva gì cả. Đó chỉ là một tên gọi mà thôi. Kể cả biệt danh nữ hoàng phòng trà hay nữ hoàng Bolero gì đó tôi cũng chưa bao giờ tự nhận mà mọi người đặt cho tôi và gọi thế thôi.

Tôi thích hát và làm nghề bằng đam mê, tôi là ca sĩ Lệ Quyên. Tình yêu của khán giả dành cho tôi khắp thế giới còn ý nghĩa hơn vạn lần mọi danh xưng.

Kế hoạch của chị sau Q Show 2 là gì? Sau Bolero, nhạc Trịnh, nhạc trẻ, liệu có dòng nhạc nào chị muốn thử sức nữa không?

Tôi đang ấp ủ một album nhạc ngoại lời Việt cũng như một số single nhạc trẻ. Hiện tại tôi muốn nghỉ ngơi đón cái tết bình yên với gia đình, sau đó tháng 3 tôi sẽ quay lại với khán giả ở Mỹ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"
07:30:45 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười
21:57:27 27/01/2020
Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô
22:24:33 27/01/2020
Tiếp xúc với bệnh nhi Trung Quốc, 18 nhân viên y tế Hải Dương được theo dõi đặc biệt
22:18:19 27/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!
21:32:10 27/01/2020
Thử tình một đêm cùng tình đầu dang dở, tôi càng thêm yêu vợ tha thiết
21:33:11 27/01/2020
NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái
23:06:27 27/01/2020
Chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines nhận hàm trung úy
21:22:29 27/01/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Có thể bạn quan tâm

Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về

Netizen

01:09:17 28/01/2020
Hẳn ai cũng đã biết về Thanh Trần - hot mom có hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Facebook với đặc sản là những clip lầy lội quá mức quy định. 

Chuyên gia Hồng Kông đưa ra cảnh báo quan trọng này trước khi virus viêm phổi Vũ Hán trở thành đại dịch trên toàn cầu

Sự kiện nóng

01:01:45 28/01/2020
Số lượng người nhiễm virus corona ngày càng tăng nhanh chóng không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều ở quốc gia khác. Điều này làm dấy lên nguy cơ bùng phát đại dịch trên toàn thế giới.

10 tình huống dở khóc dở cười khi lì xì cho con trẻ, toàn những điều rất hay xảy ra và khiến cha mẹ phải méo mặt

Đời sống

00:20:03 28/01/2020
Bạn đã bao giờ chứng kiến hoặc chính bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi lì xì cho trẻ vào dịp tết:

ROG Bezel-Free: Phụ kiện dung hợp 3 màn hình thành 1 từ Asus

Thế giới số

23:48:45 27/01/2020
Ba cạnh không viền hay viền siêu mỏng luôn là một trong những mánh lới của nhà quảng cáo khi giới thiệu về sản phẩm màn hình của họ. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các viền đen tương đối rõ ràng ở 3 cạnh của màn hình, và điều này là...

7 sai lầm khi chăm sóc răng miệng khiến hàm răng của bạn bị phá hủy dần theo thời gian

Sức khỏe

23:48:17 27/01/2020
Hãy cố gắng tránh mắc phải những lỗi chăm sóc răng miệng sau đây để yên tâm khoe nụ cười xinh và tự tin khi giao tiếp bạn nhé!

Top 10 tựa game có nhân vật phụ được yêu thích nhất

Game offline

23:46:15 27/01/2020
Bên cạnh những nhân vật chính trong game thì còn có những những nhân vật phụ. Họ luôn dõi theo, kề vai sát cánh, hỗ trợ nhân vật chính, hoặc thậm chí là xả thân vì mục đích cao cả.Và bên cạnh đó, nhiều lúc nhân vật chính trong game cũng...

Phi công trẻ của Nga tập lái máy bay ném bom 'mạnh nhất lịch sử'

Thế giới

23:45:19 27/01/2020
Các phi công trẻ của Nga trong quá trình thực hiện các chuyến bay huấn luyện ở Vùng Saratov đã thực hành lái các máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tupolev Tu-160.

Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi

Sao việt

23:30:48 27/01/2020
Hình ảnh lúc nhỏ của Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng thích thú.

'Em gái mưa' Kim So Hyun gửi lời chúc mừng dễ thương ngày đầu năm

Sao châu á

23:22:08 27/01/2020
Dù trong kỳ nghỉ, Kim So Hyun không quên gửi lời chúc sức khỏe tới người hâm mộ và khán giả.