Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

Chia sẻ với chúng tôi, Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn lên tiếng trước những bàn tán, soi mói của dư luận về chuyện đời tư.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng - Hình 1

Lệ Quyên thường chọn cách im lặng trước những lời chỉ trích. Nữ nghệ sĩ chỉ lên tiếng khi cần, không thích đối đáp với dư luận. ẢNH: ĐĂNG BÁCH

* Xin chào Lệ Quyên, s au khi tình hình dịch đã ổn định, công việc của chị thế nào?

- Ca sĩ Lệ Quyên: Không ổn! Bản thân tôi rất may mắn sau hai lần bị gián đoạn bởi dịch bệnh, công việc của tôi không ổn. Ngay khi dịch được kiểm soát, mọi thứ đang trở lại bình thường.

* Gần đây, hàng loạt nghệ sĩ bị tấn công, chỉ trích đến vô lý về chuyện làm từ thiện, ủng hộ miền Trung. Chị nghĩ tại sao họ lại phải nhận sự cay nghiệt như vậy từ phía dư luận?

- Cá nhân tôi mong rằng bạn làm việc thiện, dù một hạt thóc hay một hạt muối thì mọi người nên ghi nhận điều đó. Từ tâm, ai cũng mong cầu, chia sẻ hạnh phúc của mình dù là rất nhỏ. Họ chia sẻ một cách tự nguyện, đem điều may mắn của mình đến những người kém may mắn. Vậy thì chúng ta nên mở lòng, động viên, khích lệ để mọi người có tinh thần, chia sẻ yêu thương nhiều hơn. Bất kỳ lời nói nào không mang tính khích lệ, dù là nhỏ nhất thì không nên nói.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng - Hình 2

Lệ Quyên khẳng định dù đóng góp ít hay nhiều, người có lòng thiện đều xứng đáng được công nhận. ẢNH: ĐĂNG BÁCH

* Để bảo vệ mình trước điều tiếng của dư luận, theo Lệ Quyên, nghệ sĩ nên đóng góp công khai hay thầm lặng?

- Không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy. Các anh chị em nghệ sĩ nói riêng cũng như tất cả mạnh thường quân, tấm lòng vàng nói chung, thích làm thì cứ làm. Từ thiện công khai hay âm thầm thì tốt hơn những người không làm rất nhiều rồi. Đừng quá bận tâm đến những ý kiến trái chiều như vậy. Tôi không khuyên gì cả, miễn mọi người thích, có làm từ thiện là được.

* Tham gia đêm nhạc gây quỹ Vì miền Trung yêu thương mang về gần 300 triệu qua các hoạt động đấu giá. Chị cảm thấy thế nào?

- Những chương trình này tôi thực hiện rất nhiều lần rồi. Nhưng mỗi lần cảm xúc đều khác nhau. Mặc dù không phải nhiều nhưng số tiền 279 triệu thì đó là cả tấm lòng của anh chị em nghệ sĩ, chung tay ngay lập tức, được dàn dựng rất nhanh, chưa đến một tuần. Khán giả đã quen và tin tưởng nên họ đến đây ủng hộ… Con số gần 300 triệu dù nhỏ nhưng đó là sự quan tâm rất lớn với đồng bào miền Trung.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng - Hình 3

Xuất hiện tại đêm nhạc gây quỹ Hướng về miền Trung, Vy Oanh và Lệ Quyên đã hỗ trợ đấu giá các vật phẩm, thu về gần 300 triệu đồng. ẢNH: FBNV

* Có ý kiến cho rằng đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận thị phi, bị ném đá. Trước bùa rìu dư luận, chị nghĩ bản thân nên phản kháng hay phớt lờ cho qua chuyện?

- Thôi, tôi lại nói luôn. Chuyện này tùy theo cảm xúc của những người đồng nghiệp của tôi. Trong ngành nghề nào, miễn là nghệ sĩ thì là đồng nghiệp rồi. Tùy theo cảm xúc thôi, nếu không thích thì không nói. Nếu ai có đủ thẳng thắn và cảm thấy khó chịu thì cứ nói. Bản thân tôi nghĩ vậy, tất nhiên mỗi người mỗi khác. Tôi muốn lắng nghe cảm xúc của mình và bộc lộ nó một cách tự nhiên. Không cần nặng nề hay gì cả, vì suy cho cùng mình đang làm việc tốt mà, đâu cần phải suy nghĩ quá nhiều.

* Chị có khó chịu không khi chuyện riêng tư suốt ngày bị đem ra nói, đặc biệt chuyện tình cảm, hôn nhân gần đây?

- Không ai có thể tránh được những điều mà nó xảy ra ngoài ý muốn. Bản thân tôi không lảng tránh, nhiều khi tôi cho rằng mình không cần đáp lại. Tính của tôi mọi người nhìn vào thấy sự sôi nổi nhưng thực ra tôi rất trầm lặng. Tôi không thích đối đáp nhiều, mình có quyền tránh xa họ ra nếu họ làm mình buồn. Nếu ai đó làm tôi tổn thương, tôi sẽ tránh xa họ ra. Cách tốt nhất là im lặng bởi vì… Tôi có nói một câu trên Facebook của mình rằng những người hay công kích người khác một cách tàn nhẫn bằng lời nói dù không thù oán gì thì nếu mình lao vào họ như cách họ lao vào mình, nếu mình không thể dữ dằn, khát máu được như họ thì hãy im lặng. Sự im lặng của mình có chăng làm người ta thức tỉnh một điều gì đó. Giống như bạn tát một người, tát một phát mà người ta ngồi yên thì cùng lắm bạn chỉ tát thêm cái thứ hai là bỏ đi. Không ai ngồi yên mà mình nhảy vào đánh bầm tím cả, trừ khi phản kháng lại sẽ bị thương rất nhiều. Cách của tôi là vậy, thích cứ nói, không thì im.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng - Hình 4

Lệ Quyên chọn cách im lặng trước điều tiếng. ẢNH: FBNV

* Bản lĩnh trên sân khấu, Lệ Quyên với vai trò một người vợ, người mẹ sẽ thế nào?

- Bình thường tôi là một người cởi mở, vui vẻ. Nhưng khi có biến cố, mọi người thường nghĩ kiểu người sôi nổi như tôi sẽ nổi giận. Tôi chỉ im lặng và trở nên lạnh lùng hơn khi đối diện với nhiều áp lực. Càng tiết chế thì tôi giải quyết mọi thứ tốt hơn. Đấy cá tính tôi từ nhỏ, mẹ tôi bảo rằng từ bé tôi rất ít nói, trầm tính. Bây giờ lớn lên vẫn như thế.

* Ở độ tuổi này, qua bao thăng trầm, sự nghiệp hay mái ấm là quan trọng nhất với chị?

- Tất nhiên, ai cũng hướng về cuộc sống bình yên. Cố gắng bằng mọi cách để giữ được sự bình yên đó. Bởi vậy, tôi cũng như bao người phụ nữ khác mong cầu một mái ấm thực sự hạnh phúc. Sự nghiệp cũng là một trong những thứ rất quan trọng. Có sự nghiệp vững chắc thì mới có thể nuôi dưỡng mái ấm đấy. Để mà nói, nên cân đối cả hai một cách uyển chuyển thì sẽ dễ chịu.

* Sắp tới, chị có dự án gì đặc biệt?

- Ôi nhiều lắm! Đầu tiên là ra mắt DVD Q Show 2, sau đó là MV mà tôi đã giới thiệu với báo giới, một bài hát độc quyền hay nhức nhối sẽ bật mí cho mọi người từ từ. Mọi thứ đã lên khuôn hết rồi chỉ chờ khởi quay thôi. Hai bài hát độc quyền trong năm nay của tôi sẽ được công bố, hi vọng gây ấn tượng với khán giả. Đến đâu thì tôi sẽ giới thiệu đến đó.

* Xin cảm ơn Lệ Quyên đã dành thời gian chia sẻ!

Lệ Quyên, Quang Lê hát gây quỹ, quyên góp được 279 triệu đồng

Tối 25.10, đêm nhạc Vì miền Trung thương yêu được tổ chức với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ: Lệ Quyên, Quang Lê, Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Hồng Nhung, Vy Oanh, nhóm hài Nam Thư, MC Thanh Vân Hugo. Không chỉ mang đến những bài tình ca bất hủ, chương trình còn gây xúc động với loạt ca khúc nói về miền Trung trong thiên tai. Cùng với các tiết mục âm nhạc, đêm diễn còn quyên góp được 279 triệu đồng, tất cả số tiền này sẽ dành gửi tặng đồng bào miền Trung tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Được biết, một trong những vật phẩm được bán đấu giá cao nhất tại chương trình là cặp tỳ hưu bằng ngọc của Quang Lê. Người yêu của MC Thanh Vân Hugo đã đấu giá thành công với 80 triệu đồng.

Sau chương trình, nhóm hài Nam Thư sẽ đại diện các nghệ sĩ có chuyến từ thiện ở miền Trung vào ngày 4.11 để đưa tiền tận tay đến người nghèo. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng quyết định trích tiền quyên góp để ủng hộ cho dự án tổ chức phi lợi nhuận Nhà Chống Lũ nhằm giúp người dân vùng lũ có thêm những căn nhà an toàn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối
07:43:47 26/11/2020
Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'
12:53:07 26/11/2020
Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'
14:21:16 26/11/2020
Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'
06:58:09 26/11/2020
Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'
06:09:12 27/11/2020
Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'
06:20:56 27/11/2020

Thông tin đang nóng

Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông
18:15:54 27/11/2020
Primmy Trương chính thức khoe dàn bê tráp xinh như hoa: Hết diễn viên nổi tiếng đến thí sinh Hoa hậu
17:14:07 27/11/2020
'Tình địch một thời của Phạm Băng Băng' như bà hoàng: Đi đến đâu có người dìu đến đó
21:00:35 27/11/2020
Hương Giang bị nói xấu, Hoa hậu Phương Lê bảo vệ kèm tiết lộ: 'Hương Giang một tháng kiếm hơn chục tỷ, mua đồ hiệu 1 tỷ trong 2 tiếng'
17:29:12 27/11/2020
'Tây Thi đẹp nhất màn ảnh' Tưởng Cần Cần xuống sắc ở tuổi 45
17:01:39 27/11/2020
Chồng đưa 15 triệu/tháng chi tiêu nên coi thường vợ, một lần đọc cuốn sổ trong ngăn kéo, anh tái mặt ân hận khi nhìn khoản chi "đặc biệt" của cô
17:01:21 27/11/2020
Liên tục bị đồn đoán ngoại hình gầy gò vì sử dụng chất kích thích, Ngô Kiến Huy chính thức lên tiếng!
21:05:02 27/11/2020
Sở hữu vòng 1 siêu phẳng nhưng Nghê Ni vẫn đẹp ná thở, bảo sao ngày xưa ông xã Triệu Lệ Dĩnh lại từng mê đắm tới vậy
20:56:35 27/11/2020
Chồng kể tội: "Vợ con có được như người ta đâu" thì anh tái mặt trước phản ứng của cô, đặc biệt là màn "tung hứng" của nhân vật không ngờ tới
19:03:10 27/11/2020
Con gái tròn 5 tuổi, Trang Trần quyết định tặng miếng đất để sau này làm vốn
16:58:01 27/11/2020

Tin mới nhất

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Quang Lê: 'Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu'

18:14:24 18/11/2020
Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết hai năm qua anh chưa xác định mối quan hệ với bất cứ ai dù xung quanh có nhiều người thích.

Có thể bạn quan tâm

Độ Mixi khiến fan ngất ngây khi khoe chiếc bàn cực vi diệu, giá "sương sương" gần 50 triệu đồng, nhưng nguồn gốc mới là điều bất ngờ!

Game online

00:03:46 28/11/2020
Chiếc bàn Sisyphus của Độ Mixi có khả năng thay đổi hoa văn liên tục khiến bạn mải ngắm quên ăn. Điều thú vị là nó là được fan của Độ Mixi ở nước ngoài gửi tặng.

Căn hộ mang vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế của cặp đôi mới cưới

Mua sắm

00:03:38 28/11/2020
Căn hộ có ưu thế rộng rãi nhưng cũng có khá nhiều nhược điểm. Tuy nhiên, những điều đó được khắc phục một cách triệt để nhờ tình yêu với tổ ấm, với không gian vốn dĩ là chốn đi về mỗi ngày của cặp vợ chồng trẻ này.

Sốc: Richter bị lỗi sát thương chưa từng có trong Liên Quân, đáng sợ hơn cả "hack dame"

Esport

23:51:16 27/11/2020
Mới đây, một YouTuber đình đám làng Liên Quân là MOBA Việt đã tìm ra lỗi game chưa từng có của vị tướng Richter. Theo đó, chỉ cần một đòn đánh thường được cường hóa sau chiêu 1 Chặt & Chém là ngay lập tức kết liễu tướng địch dù vị tướng...

Phạt nam thanh niên 'bốc đầu' xe máy, khoe lên Tiktok

Tệ nạn

23:34:13 27/11/2020
Phòng Cảnh sát giao thông CATP Hà Nội ra quyết định xử phạt nam thanh niên lái xe máy “bốc đầu”, không đội mũ bảo hiểm rồi quay clip đăng lên mạng xã hội Tiktok.

Duyên dáng KENZO: Khi tiết Đông không ngăn được những chiếc váy kiêu kỳ

Thời trang

23:29:24 27/11/2020
Đừng để tiết trời lạnh giá xua đi nét duyên dáng, nữ tính của những quý cô KENZO! Tủ đồ Đông của thương hiệu Paris này đã sẵn sàng với loạt váy vóc xinh xắn giúp bạn tỏa sáng trong mùa Thu - Đông 2020.

Kinh tế Ấn Độ rơi vào suy thoái kỹ thuật

Thế giới

23:27:32 27/11/2020
Số liệu do Chính phủ Ấn Độ công bố ngày 27/11 cho thấy nền kinh tế nước này đã suy giảm 7,5% trong quý II của tài khóa hiện tại (tức tháng 7 - 9/2020).

Sao nữ từ làm nền hoá bà hoàng: "A hoàn" Dương Mịch - Phạm Băng Băng đổi đời, nữ phụ Vườn Sao Băng cưới ông hoàng giải trí

Sao châu á

23:24:58 27/11/2020
Trước khi tỏa sáng, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Park Soo Jin, Hwang Jung Eum... đã từng phải làm vai phụ mờ nhạt cho người khác.

Nữ giáo viên mầm non mua tiền giả về lưu hành ở chợ

Vụ án

23:03:17 27/11/2020
Tại cơ quan chức năng, bà Chị thừa nhận đã sử dụng tiền giả mệnh giá 500.000 đồng mua hàng hóa có giá trị nhỏ rồi nhận lại tiền mặt tại nhiều địa điểm ở khu vực chợ.

Thương hiệu Việt sắp ra mắt showroom thời trang quy mô bậc nhất Đông Nam Á

Kinh tế

23:01:07 27/11/2020
Ngày 16/12/2020, showroom thời trang YODY số 100 có quy mô lớn bậc nhất Đông Nam Á sẽ chính thức ra mắt tại thành phố Bắc Giang.

Tổ chức đánh bạc, giang hồ khét tiếng Hùng 'Sida' lãnh thêm 6 năm tù

Pháp đình

22:56:01 27/11/2020
Hùng Sida tiếp tục lãnh 6 năm tù sau mức án 4,5 năm tù bị tuyên vào cuối tháng 5/2020 về hành vi vận chuyển gỗ lậu.

6 lọ toner siêu hợp dùng mùa Đông vì vừa dưỡng sáng hồng vừa hack da "căng đét"

Làm đẹp

22:50:13 27/11/2020
Mùa nào đồ skincare nấy, bạn cứ chọn lọ toner hợp với mùa Đông thì da thế nào cũng đẹp lên.

Taeyeon một mình đánh chiếm hai tạp chí với hình ảnh quyến rũ chết người

Phong cách sao

22:43:02 27/11/2020
Cùng xem Taeyeon đã khiến fan gào thét thế nào bằng những shoot hình mới nhất của mình nhé!