Lệ Quyên: “Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó”

“Quan trọng là bạn phải xác định được vị trí, sức hút, tầm ảnh hưởng thực sự của bạn trong thực tế là có hay không” – Lệ Quyên nói.

Mới đây, tại chương trình Gương mặt showbiz, ca sĩ Lệ Quyên đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về các danh xưng và tiết lộ mức cát xê đầu tiên mình nhận được.

Từng phải hát ở những nơi khán giả chỉ vài người, với cát xê 60 ngàn cả một đêm

Có được vị trí ngày hôm nay là một điều may mắn với tôi. Tôi nói may mắn vì bản thân tôi không bao giờ tự tạo áp lực cho bản thân mình bằng cách đưa ra trước một mục đích hay mục tiêu là mình phải làm được cái này hay cái kia.

Các ngành nghề khác thì tôi không biết, nhưng riêng nghệ thuật thì không nói trước được điều gì. Nhiều sản phẩm tôi đầu tư và kì vọng rất nhiều nhưng chưa chắc đạt hiệu quả.

Lệ Quyên: Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó - Hình 1

Con đường tôi đi cũng vậy, từ những phút giây đầu tiên vào nghề đến giờ tôi chỉ biết cố gắng hết sức và luôn phải biết ơn khán giả. Đó là những yếu tố giúp tôi có được cảm xúc, giữ lửa suốt 25 năm qua.

Trong 25 năm qua, giai đoạn khó khăn nhất của tôi là lúc mới vào nghề, khi tôi chưa có sản phẩm nào đóng dấu tên tuổi của mình. Những ngày tháng đó nhọc nhằn, tôi phải đi hát khắp nơi, ở đâu mời cũng hát, từ miền xuôi đến miền ngược.

Tôi phải hát ở những nơi khán giả chỉ có mấy người, từ trong ra ngoài nước. Tôi cứ miệt mài như thế mà không nghĩ rằng phải đưa ra mục tiêu như thế nào. Giai đoạn khó khăn đó kéo dài đến khi album Giấc mơ có thật ra đời vào năm 2004, cách đây 15 năm.

Tôi vẫn nhớ mãi giá cát xê đầu tiên của mình là 60 ngàn cho cả một đêm diễn không giới hạn bài hát. Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó.

Tôi vẫn hạnh phúc với mức cát xê này vì đã có một khoản chi phí để phụ giúp cho gia đình, lo cho bố mẹ và việc ăn học của mình. Mẹ tôi không phải đưa tôi 5 ngàn, 10 ngàn để đi học nữa.

Làm gì cũng phải có sự tôn trọng, cover nhạc người khác cũng vậy

Nói ra thì sách vở nhưng phải công nhận là phải có đấu tranh thì mới thúc đẩy phát triển, showbiz cũng vậy. Đừng nghĩ rằng đấu tranh là phải làm cái gì để hơn người này người kia mà phải luôn tập trung. Phải đấu tranh với bản thân mình trước để làm tốt.

Lệ Quyên: Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó - Hình 2

Khán giả khi chọn một món ăn tinh thần thì phải chọn món nào tốt nhất, nên nếu đấu tranh thì ca sĩ sẽ cho ra được những sản phẩm tốt cho khán giả.

Ngành nghề nào cũng vậy thôi, luôn có đấu tranh tích cực, tiêu cực. Cá nhân mình không tiêu cực là được. Quan trọng nhất là mình phải đấu tranh với chính mình chứ không phải đấu tranh với người khác.

Thời đầu tiên đi hát, tôi toàn phải cover nhạc của đồng nghiệp vì làm gì có bài của mình. Hiện nay, tôi vẫn cover một số ca khúc của các ca sĩ trẻ. Tôi nghĩ, nếu hát một bài mà liên quan đến bản quyền thì phải hỏi người sở hữu trước.

Dù là người em hay người bạn, trước khi hát bài của họ tôi vẫn phải hỏi, Đôi khi tôi cover không phải để ra CD hay MV gì mà chỉ hát giao lưu ở phòng trà cho mới mẻ, sau khi đã hát chán chê những bài của mình, nhưng tôi vẫn hỏi.

Lệ Quyên: Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó - Hình 3

Làm gì cũng phải có sự tôn trọng, cover nhạc người khác cũng vậy. Đó là sự tôn trọng dành cho chủ sở hữu, dù có thể họ không sở hữu ca khúc đó nữa.

Những người khác không thích cách thể hiện của tôi thì sẽ có các ca sĩ phù hợp với họ

Tôi thấy càng ngày khán giả càng mở rộng gu thưởng thức của mình hơn. Tức là ngoài ca sĩ họ thích, họ vẫn nghe thêm nhiều ca sĩ khác. Ca sĩ bây giờ ngày càng sáng tạo, rất giỏi, mỗi người có lối đi riêng. Gần đây tôi nghe rất nhiều nhạc của ca sĩ trẻ và học được nhiều điều từ họ.

Tôi học được ca từ trong sáng, dù viết về tình yêu tan vỡ nhưng không day dứt như nhạc xưa. Nó mộc mạc, trong sáng và ca từ khá tinh tế.

Món ăn tinh thần là nghệ thuật nói chung và Bolero nói riêng cũng giống như món ăn đời thường. Có những người cả đời không có nhu cầu nào khác ngoài ăn phở, bún, miến, hủ tiếu. Họ không thích ăn những món sang trọng khác.

Không phải bạn cứ sắp đặt mâm cỗ bào ngư, tổ yến, vi cá ra mà chinh phục được tất cả mọi người.

Lệ Quyên: Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó - Hình 4

Không ai dám tự tin rằng mình có thể chinh phục được mọi khán giả. Tôi chỉ chinh phục đúng đối tượng khán giả nào yêu tôi và sự thể hiện của tôi đúng tần số, cảm xúc của họ. Còn lại, những người khác không thích cách thể hiện của tôi thì sẽ có các ca sĩ phù hợp với họ.

Tôi hoàn toàn vui vẻ, bình thản trước những lời khen chê vì hơn ai hết, những lời đóng góp đó sẽ khiến mình phải suy nghĩ về đối tượng mình cần hướng đến. Tuy nhiên, tôi không quá lung lay trước những lời nói đó vì tôi luôn biết nghề này là làm dâu trăm họ, có cả triệu ý kiến mâu thuẫn nhau nên không thể bận tâm đến tất cả được.

Những tôn vinh, tôn sùng, tán dương đó khiến bạn bị cuốn theo nó, bị ảo tưởng

Nói về cát xê của tôi là cái gì đó vô cùng lắm. Nhiều lúc tôi hát free hết, đâu có lấy tiền. Nhiều đêm nhạc lớn tôi cũng không hề nói đến cát xê ở đó.

Ngược lại, có những cái liên quan đến công việc thì phải thỏa đáng. Người trả tiền cho nghệ sĩ đương nhiên phải là người có kinh nghiệm để biết được người này có giá trị như nào để trả mức thù lao thỏa đáng.

Về những danh xưng như Nữ hoàng phòng trà, Nữ hoàng Bolero mọi người gọi tôi, trước tiên tôi phải vui vì nó cho thấy mọi người yêu quý tôi, công nhận những gì tôi làm thì mới tặng cho tôi danh từ như vậy.

Tuy nhiên, tôi vẫn quan trọng nhất sự yêu thương thực sự của khán giả và công nhận những gì tôi làm. Về danh xưng thì tôi cám ơn, biết ơn nhiều lắm nhưng tôi vẫn ngại vì thấy rằng mình chưa xứng đáng với danh xưng đó.

Về danh xưng Diva mà mọi người hay tranh cãi, tôi thấy đó là một danh xưng vô cùng cao quý. Diva được hiểu nôm na là hình tượng có ảnh hưởng rất lớn tới công chúng, hình tượng đẹp, lớn nhưng lập dị, khó tiếp xúc.

Lệ Quyên: Đến già tôi cũng không quên được mức cát xê đó - Hình 5

Bất cứ nữ nghệ sĩ nào được gọi là Diva cũng hãnh diện vì không phải ngẫu nhiên người ta gọi mình như vậy. Tất cả các danh xưng đều là chiếc áo lộng lẫy, nhưng quan trọng là bạn phải xác định được vị trí, sức hút, tầm ảnh hưởng thực sự của bạn trong thực tế là có hay không.

Đôi khi những tôn vinh, tôn sùng, tán dương đó khiến bạn bị cuốn theo nó, bị ảo tưởng, quên hết mọi thứ xung quanh mình, rất nguy hiểm. Bạn cần tỉnh táo trước các danh xưng.

Về phía tôi, tôi chỉ cần mọi người gọi tôi là Lệ Quyên là đủ rồi. Tôi mong mọi người nghe nhạc của tôi thật nhiều. Và đặc biệt, tôi vẫn hay được mọi người nghe trên những cung đường dài.

Nhiều khi tôi tự hỏi sao mình hát nhạc thất tình mà mọi người lái xe vẫn nghe mình, không bị buồn ngủ. Nhưng không, khi mình thích một bài hát nào thì càng nghe càng tỉnh táo, không bị cảm giác mệt mỏi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emRiot Games đại tu đứa con cưng Yuumi của mìnhRộ thông tin Zeros sang Trung Quốc luyện tập, chuẩn bị gia nhập 1 team LPLVì đam mê Dota2, "thần rừng" Sofm suýt chút nữa gia nhập LGDSpider Legs được bổ sung hiệu ứng rùng rợn ở bản cập nhật mới nhấtMin hào hứng khoe khoảnh khắc chung đầu tiên với 1977 Vlog, đặc biệt thích thú style cực độc của đàn emLời cuối ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ tới vợ cũHải Phòng miễn học phí cho học sinh từ mầm non tới THPTNhịn hắt hơi có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng nào?Những gì bạn biết về Jumanji xưa rồi, đây mới là phiên bản nâng cấp nhất định phải xem!MV “Úm ba la” của Đỗ Hoàng Dương bất ngờ “gây bão” tại Singapore, lọt top nghe nhiều trên ItunesTop 10 tựa game “chết là hết”, thua thì ức mà thắng cực phêChuyện vợ chồng giải quyết ở nhà, đừng mang ra đường "diễn"Học trò tại Man Utd đồng loạt làm 1 điều, Ole quá rõ tương lai ở OTFHoàng Thùy bước vào vòng thi quyết định 60% kết quả, người hâm mộ ở nhà hồi hộp thay côLMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì KaynPhận làm "con ghẻ" có ai hiểu đâu?“Christmas Tree Farm” của Taylor Swift: Ai cũng có những Giáng sinh xưa đầy hoài niệm“Ông Bạn Găng-tơ” – Câu chuyện hài hước và ý nghĩa về đôi bạn “hoàn cảnh”Clip thanh niên đổ ớt vào miệng chú chó để câu view khiến CĐM bức xúcChân ngắn đôi lúc lại là một lợi thếClip: Ôtô lao xuống hố tử thần giữa đườngChuyện lạ ở Gia Lai: Đang sống vẫn bị "khai tử"YouTube Rewind "cà khịa" cực mạnh: "Hãy xem năm 2019 bạn thích những gì" - Câu trả lời: "Chúng tôi thích "copy & paste" bình luận của nhau"Rockstar tuyển dụng nhân viên cho dự án lớn ‘GTA VI’Pico Tanks: MOBA bắn tank 3v3 dễ thương đang mở đăng ký sớmƯng Hoàng Phúc tự tin khoe vũ đạo cùng body săn chắc, vạm vỡ trong MV mớiExile Survival – cùng sinh tồn trong một thế giới đầy khắc nghiệtTOP 8 Boy One Champ nổi tiếng nhất LMHT thế giới mà fan Việt ai cũng biếtGiữa ồn ào bị kiện tụng, Đàm Vĩnh Hưng gây xúc động khi cùng Trường Giang - Vũ Hà đi hát từ thiện ở trại giam

Tiêu điểm

Thúy Nga tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh lấy lộc, bị nói: "Mày ăn nát nhà tao"
08:17:28 06/12/2019
Ngọc Trinh: "Tôi đã quyết định bỏ qua và tha thứ cho Vũ Khắc Tiệp"
10:32:04 06/12/2019
Ngọc Trinh sắp chuyển về biệt thự 2 triệu đô
06:28:22 05/12/2019
Thủy Tiên phạt con gái vì dám "cà khịa" mẹ, nhưng đôi chân dài của Bánh Gạo mới là điều đáng chú ý
10:45:05 05/12/2019
Ca sĩ 'đại gia bất động sản Việt' tậu biệt thự 380 tỷ đồng ở Mỹ
07:55:02 05/12/2019
Sau màn “bắn” tiếng anh thần sầu, Hoa hậu Lương Thùy Linh lập tức lên Top 1 bình chọn Miss World
22:10:35 05/12/2019
Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe hình thể nhưng sao sắc thái đối lập thế này?
20:10:21 05/12/2019
Đông Nhi ra dáng bà nội trợ, vào bếp làm món ngon chờ chồng về ăn đêm
21:48:20 05/12/2019
Trai trẻ bị đồn yêu đồng tính Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về mối quan hệ từng xôn xao một thời này
11:32:52 05/12/2019
Showbiz Việt tiếp tục đón tin hỉ: Diễn viên Tường Vi chia sẻ ảnh cưới, chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng
15:10:25 05/12/2019

Thông tin đang nóng

Người phụ nữ buộc đứa trẻ sau xe máy ở TP.HCM
18:39:54 06/12/2019
6 món đồ đáng mua nhất ở Uniqlo lúc này, đặc biệt áo chống nắng chỉ 399.000 VNĐ rẻ hơn cả hàng xách tay
18:30:04 06/12/2019
Lời cuối ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ tới vợ cũ
18:37:56 06/12/2019
Hình ảnh chứng minh vẻ nam tính của Đào Bá Lộc rơi rụng hết theo thời gian
19:46:09 06/12/2019
Choáng với bố mẹ của "ông hoàng toàn cầu" BTS: Ai cũng đẹp xuất sắc, mẹ Jin đi thi Hoa hậu, bố là CEO
19:27:08 06/12/2019
Lại thắng thêm giải thưởng phụ trước giờ G, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đang ở rất gần tầm tay của Thúy Vân!
19:31:52 06/12/2019
Trùm giang hồ Phú Quốc 'Tèo mỡ' vừa bị bắt là ai?
18:31:13 06/12/2019
Shawn - Camila lần đầu kể chuyện tình: Làm bạn thân hơn 3 năm mới chính thức yêu, cả thế giới biết nhưng không ai chịu mở lời
19:04:27 06/12/2019
Trình diễn quá sung, “tiểu tam” Quỳnh Nga suýt lộ ngực trên sân khấu
18:09:56 06/12/2019
Sốc: Quả chuối dán trên tường giá 120.000 USD
18:43:59 06/12/2019

Tin mới nhất

Ngân Khánh thích thú khi được bế công chúa đáng yêu của Lê Phương

20:06:52 06/12/2019
Nữ diễn viên đã chuẩn bị sẵn các món ăn thịnh soạn trong buổi gặp gỡ hai mẹ con cô bạn thân tại Việt Nam.

Hà Anh tiết lộ lợi thế từ body đến thần thái của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Ai mà xuất sắc thế?

20:00:13 06/12/2019
Trước thềm chung kết, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ dành lời khen có cánh và dự đoán Lê Hoàng Phương sẽ trở thành người kế nhiệm HHen Niê khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang "phục thù" ngày trở lại dành vương miện, Top 10 có những ai?

19:51:45 06/12/2019
Sau đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, có thể thấy nhiều gương mặt nổi trội bắt đầu lội ngược dòng quyết chiến dành chiếc vương miện.

Min hào hứng khoe khoảnh khắc chung đầu tiên với 1977 Vlog, đặc biệt thích thú style cực độc của đàn em

19:24:02 06/12/2019
Min không giấu được vui mừng khi lần đầu gặp 1977 Vlog tại sự kiện chung.

Hoàng Oanh và chồng Tây tình tứ ở quán ăn

17:46:34 06/12/2019
Vợ chồng Hoàng Oanh và gia đình ra Nha Trang nghỉ dưỡng sau đám cưới vì cô vướng lịch làm MC chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trà Ngọc Hằng diện set đồ hiệu, đọ dáng Khổng Tú Quỳnh tại sự kiện

17:34:19 06/12/2019
Tối qua, Trà Ngọc Hằng xuất hiện tại một sự kiện của làng giải trí. Bà mẹ một con tiếp tục gây thương nhớ với set đồ thời trang, nữ tính.

Hoàng Thùy bước vào vòng thi quyết định 60% kết quả, người hâm mộ ở nhà hồi hộp thay cô

16:42:43 06/12/2019
Theo một số nguồn tin tiết lộ, Hoàng Thùy có sự thể hiện tốt trong vòng phỏng vấn kín. Cô tự tin trả lời bằng tiếng Anh 100%, không cần đến sự hỗ trợ của người phiên dịch.

Mới chia tay Thanh Bình chưa được 1 tháng, Ngọc Lan bất ngờ lên facebook “thả thính” trai?

16:06:29 06/12/2019
Sau khi công bố chia tay với Thanh Bình, Ngọc Lan nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục công việc.

Huỳnh Lập đoạt giải Nhà sáng tạo nội dung truyền cảm hứng của năm

15:56:45 06/12/2019
Inspirational Creator of The Year (Nhà sáng tạo nội dung truyền cảm hứng của năm) là giải thưởng mở màn của Huỳnh Lập khi bước vào mùa trao giải cuối năm hứa đầy đầy rộn ràng của 2019.

Giữa ồn ào bị kiện tụng, Đàm Vĩnh Hưng gây xúc động khi cùng Trường Giang - Vũ Hà đi hát từ thiện ở trại giam

15:38:46 06/12/2019
Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà và Trường Giang lấy nước mắt khán giả khi trình diễn tại một sân khấu đặc biệt.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng về sự cố lộ ngực của Thúy Vân

15:32:42 06/12/2019
Đại diện ban tổ chức cho rằng đó là sự cố không mong muốn và sẽ chuẩn bị trang phục trình diễn chỉn chu hơn cho thí sinh ở đêm chung kết.

Trước giờ G, Ngọc Châu lọt top 4 được đánh giá cao tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia

15:25:42 06/12/2019
Dù gặp khó khăn khi bị thất lạc hành lý khi tham gia Hoa hậu Siêu Quốc Gia nhưng Ngọc Châu vẫn được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao.

Miu Lê vướng nghi án có tình mới, lại còn được 'nhờ bạn trai' ở chi tiết này

15:21:38 06/12/2019
Lâu lắm chẳng đề cập đến chuyện yêu đương, nhưng gần đây Miu Lê lại vướng nghi án đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới.

Thúy Vân chính thức "đối đầu" Hòa Liên, cùng lọt top tranh giải kỹ năng Tiếng Anh xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2019

15:05:44 06/12/2019
Liệu Thúy Vân hay Hòa Liên sẽ chính thức được vinh danh là thí sinh có kỹ năng Tiếng Anh xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ năm nay?

Diện thiết kế xẻ ngực sâu, á hậu Kiều Loan thu hút mọi ánh nhìn với thần thái rạng rỡ

14:15:08 06/12/2019
Sau khi trở về từ Miss Grand International 2019, Kiều Loan thường xuyên tham gia cũng như đồng hành cùng với nhiều hoạt động.

Diện đầm quá dài, mang giày gót cao Sĩ Thanh gặp sự cố khi di chuyển trên thảm đỏ

13:48:35 06/12/2019
Xuất hiện tại Lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards 2019 với tư cách là nhân vật được đề cử ở hạng mục WebTVAsia Lifestyle & Fitness Icon Of The Year, Sĩ Thanh thu hút mọi ánh nhìn của công chúng khi diện chiếc đầm đỏ kiêu sa, tay trong t...

Sự thật đằng sau bức ảnh cưới gây xôn xao của nữ diễn viên Tường Vi, hóa ra chú rể là người quen

13:15:41 06/12/2019
Có vẻ như showbiz Việt vẫn chưa thể đón thêm tin hỉ khi bức ảnh cưới của nữ diễn viên Tường Vi thực ra chỉ là một phân cảnh trong bộ phim Cô Thắm về làng Tết 2020.

BB Trần - Hải Triều cover bộ ảnh thần thái của Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng

13:05:25 06/12/2019
Thấy hai người chị thực hiện những khoảnh khắc cực thần thái thì bộ đôi hài hước này cũng lập tức bắt chước.

Những lần cùng nhau tay trong tay đi dự sự kiện của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương sau khi công khai hẹn hò

12:59:34 06/12/2019
Sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương ngày càng xuất hiện cùng nhau nhiều hơn trước ở các sự kiện.

Trấn Thành bay tới Nha Trang trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019, ai ngờ lại hội ngộ Thu Minh

12:00:40 06/12/2019
Trấn Thành, Thu Minh cùng chung một chuyến bay tới Nha Trang, chuẩn bị sẵn sàng cho những tiết mục tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ tới đây.

Cùng chạm mặt tại sự kiện, Nhã Phương được khen xinh đẹp - Nam Em gây hoang mang với tạo dáng khó hiểu

11:56:34 06/12/2019
Cùng xuất hiện tại một sự kiện tối qua, Nam Em và Nhã Phương đối lập với hai phong cách khác nhau.

Chính thức lộ diện vương miện khủng của Miss Universe 2019: Hoàng Thùy liệu có thể mang về Việt Nam?

11:55:22 06/12/2019
BTC Miss Universe 2019 vừa công bố vương miện cho Tân Hoa hậu năm nay.

Vũ Ngọc Anh mặc váy xẻ quá hông

11:42:03 06/12/2019
Diễn viên Vũ Ngọc Anh gây chú ý khi diện váy xẻ rất cao cùng người yêu Cường Seven dự sự kiện tối 5/12.

Thứ hạng của Lương Thuỳ Linh thay đổi bất ngờ sau màn “bắn” tiếng anh trong phần thi Head to Head

11:33:52 06/12/2019
Sau phần thể hiện ấn tượng tại Head to Head Challenge, Lương Thùy Linh đã bất ngờ vượt hơn 100 thí sinh khác, dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World. Đây chính là món quà xứng đáng dành tặng cho những nỗ lực của nàng hậu.

Sinh nhật tuổi 42, NSƯT Cát Tường xây cầu từ thiện giúp bà con nghèo

11:22:00 06/12/2019
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 42, NSƯT Cát Tường cùng nhóm thiện nguyện của mình tài trợ xây cầu, làm đường giao thông nông thôn cho bà con nghèo.

Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái kém 16 tuổi

10:34:57 06/12/2019
Từ khi công khai người yêu, nam diễn viên phim Đồng tiền xương máu thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên cô trên trang cá nhân. Cả hai gọi nhau là vợ yêu, chồng yêu.

Có thể bạn quan tâm

'Grammy Hàn Quốc' công bố đề cử cho lễ trao giải lần thứ 34, hạng mục bình chọn duy nhất chính thức mở cổng vote

Nhạc châu á

20:12:17 06/12/2019
Khác với phần lớn các lễ trao giải cuối năm tại Hàn Quốc, Golden Disc Awards xác định người chiến thắng dựa vào thành tích thực tế và đánh giá của hội đồng chuyên môn.

Kết quả vòng loại Bukovel Minor: Nigma tiếp tục gây thất vọng

Esport

20:11:51 06/12/2019
Ngày thi đấu đầu tiên của vòng loại Bukovel Minor khu vực châu Âu đã khép lại với những diễn biến cực kì bất ngờ đến từ cựu vương The International 2017 - Nigma của Kuroky và đồng bọn.

Liên minh Gavi lập ngân hàng dự trữ vắcxin phòng virus Ebola

Sức khỏe

20:10:37 06/12/2019
Liên minh toàn cầu phi lợi nhuận về vắcxin Gavi có kế hoạch chi 178 triệu USD để lập một ngân hàng dự trữ 500.000 liều vắcxin nhằm hỗ trợ miễn phí cho 73 quốc gia phòng chống virus Ebola.

Tập đoàn Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang lại có giao dịch mới tỷ USD

Kinh tế

20:09:57 06/12/2019
CTCP Masan Meat Life (MML) vừa công bố sẽ đăng ký giao dịch hơn 324 triệu cổ phiếu trên sàn UPCom vào ngày 9/12 với giá tham chiếu 80.000 đồng/cp.

Có 300 triệu đồng, mua xe ô tô gì đi Tết?

Ôtô

20:07:17 06/12/2019
Trong tầm tiền 300 triệu đồng, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc xe ô tô mới như Kia Morning, Hyundai Grand i10,...hay một số mẫu xe thuộc phân khúc cao hơn nhưng đã qua sử dụng.

Sông băng New Zealand chuyển màu đỏ hồng do cháy rừng Australia

Thế giới

20:05:56 06/12/2019
Các vụ cháy rừng trên khắp Australia đang để lại những hậu quả nghiêm trọng, nó thậm chí biến các sông băng nổi tiếng của New Zealand thành màu hồng và đỏ.

Sự sống mong manh của bé trai 14 tháng tuổi bị nhược cơ phải thở máy gần năm trời

Đời sống

19:56:28 06/12/2019
Mới 14 tháng tuổi, bé Gia Bảo đã có gần năm trời phải nằm thở máy. Căn bệnh nhược cơ nhưng không tìm ra nguyên nhân khiến bé cứ phải ngậm ống thở suốt ngần ấy thời gian. Sự sống của bé Gia Bảo càng mong manh hơn khi hoàn cảnh gia đình đ...

9 sự thật về Lexus LC 500 Convertible mà ai cũng cần phải biết

Siêu xe

19:40:15 06/12/2019
Tại sự kiện Triển lãm Ô tô Los Angeles, Lexus đã trình làng chiếc Lexus LC 500 Convertible 2020 quyến rũ với tham vọng trở thành đối thủ nặng ký của BMW 8-Series.

Honda Wave Alpha phiên bản mới ra mắt: Thiết kế hầm hố, giá tăng nhẹ

Xe máy

19:29:57 06/12/2019
Mẫu xe bình dân của Honda có phiên bản mới, thay đổi diện mạo bên ngoài cùng mức giá tăng nhẹ cho cả bản mâm nan hoa và mâm đúc.