Lệ Quyên, Bằng Kiều dành “mưa lời khen” trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung

Vào tối ngày 9/11, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã tổ chức buổi Listening Party, giới thiệu album mới của mình. Loạt sao Việt đình đám đã đến dự buổi tiệc nghe nhạc của Nguyễn Hồng Nhung và ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ “xuyên không” trước hàng trăm khách mời…

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 1

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 2

Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung sang trọng với thiết kế cầu kỳ của VuNgoc&Son.

Album “ Ngô Đồng ” của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung là một trong những dự án được chờ đón nhất năm 2020 bởi ý tưởng độc đáo và âm nhạc khác biệt. Không chọn hình thức MV, Nguyễn Hồng Nhung muốn chinh phục khán giả bằng thanh âm thay vì chạy đua theo cuộc chiến top trending như nhiều ca sĩ hiện nay. Nguyễn Hồng Nhung cũng là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam tổ chức Listening Party để ra mắt Album.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 3

Danh ca Thái Châu, Cẩm Vân, nghệ sĩ Thành Lộc , nghệ sĩ Việt Hương, Long Nhật, Bằng Kiều, Quang Dũng, Minh Tuyết, Quang Lê, Lệ Quyên , Hoa Hậu – Diễn viên Hằng Nguyễn, Minh Khang – Thúy Hạnh, diễn viên Tuyết Thu, Trang Trần, Vy Oanh, Khắc Việt, Quốc Cơ – Hồng Phượng, Hoa “Sói” Thanh Hoa, Mai Tiến Dũng, Kyo York, nghệ sĩ Gia Bảo, MC Anh Quân, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Vũ Ngọc & Son, ca nhạc sĩ Jang Nguyễn… cùng hàng loạt sao Việt khác đã đến tham dự buổi tiệc âm nhạc của “Nữ hoàng nhạc cổ phong”.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 4

Không chỉ được lắng nghe album và đánh giá chất lượng sản phẩm ngay tại Listening Party, các khách mời còn được phen ngỡ ngàng khi Nguyễn Hồng Nhung “xuyên không” xuất hiện giữa sân khấu hư ảo trình diễn ca khúc “ Ngô Đồng ”. Để có được phần xuất hiện độc nhất vô nhị này, nữ ca sĩ đã mời ảo thuật gia Tiến Đạt “phù phép” nhằm muốn ra mắt hình tượng “Nữ hoàng nhạc cổ phong” thật ấn tượng. Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Nhung cũng trình diễn hai ca khúc khác từ album là “Nhật Bình” và “Phượng Khấu” cùng ca nhạc sĩ Jang Nguyễn.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 5

Album “ Ngô Đồng ” bao gồm 8 ca khúc: “Điều Tàn Nhẫn Sâu Lắng”, “Phượng Khấu”, “Hằng Thương”, “Trà”, “ Ngô Đồng ”, “Đóa Tóc Hương Bay”, “Dương Nga” và “Nhật Bình”. Được sáng tác bởi các nhạc sĩ: Jang Nguyễn, Minh Hà, Huỳnh Việt Anh Khang, Trần Tuấn Kha, dựa trên lời thơ của nhà thơ Huỳnh Tuấn Anh. Đây được xem là Album OST của bộ phim cung đấu đình đám “Phượng Khấu” khi tập hợp gần như tất cả những ca khúc trong phim được khán giả yêu thích. Dự án được hỗ trợ, đồng hành bởi NCT (Nhaccuatui) trong việc phát hành phiên bản nhạc số, cũng như là đơn vị đồng hành về truyền thông.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 6

Bằng Kiều

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 7

Quang Lê

Trở lại thị trường Việt Nam sau thời gian dài hoạt động âm nhạc tại Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung chọn cho mình hướng đi cổ phong. Âm nhạc cổ phong là những thanh âm nhẹ nhàng trên nền nhạc cụ dân tộc, có giai điệu dễ đi vào lòng người vì phần lời rất thơ, có vần, có điệu trau, chuốt tinh tế. Đây là thể loại âm nhạc được yêu thích ở Châu Á, riêng tại Việt Nam Nguyễn Hồng Nhung là ca sĩ tiên phong chọn làm phong cách âm nhạc chính với chuỗi dự án dài hơi mà “Ngô Đồng” chính là cột mốc khởi động đầu tiên. Âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung sẽ là âm nhạc hướng về chất liệu đậm tính Việt Nam, để khán giả cảm nhận được âm nhạc Việt cũng có những giai điệu cổ đi sâu vào lòng người.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 8

Nguyễn Hồng Nhung song ca cùng ca nhạc sĩ Jang Nguyễn

Trước buổi Listening Party diễn ra, “Nữ hoàng nhạc cổ phong” chia sẻ: “Nhung rất lo lắng khi ra mắt Album lần này. Bởi chúng ta vừa trải qua dịch bệnh lẫn thiên tai… Tuy vậy bản thân là một nghệ sĩ, ngoài việc đóng góp cứu trợ, tham gia các đêm nhạc quyên góp, Nhung muốn thực hiện chỉn chu dự án âm nhạc cổ phong Việt dành cho người Việt. Nhung hy vọng âm nhạc từ Album Ngô Đồng sẽ có thể tạo nguồn năng lượng tích cực xoa dịu tâm hồn cho khán giả. Khi đã có tinh thần tích cực, Nhung tin rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến…” Trong buổi Listening Party, Nguyễn Hồng Nhung cũng đã quyên góp được một số tiền đến từ các khách mời tham dự. Số tiền này sẽ được dùng vào mục đích thiện nguyện, hướng về miền Trung ruột thịt.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 9

NTK Hoàng Minh Hà

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 10

NTK Vũ Ngọc & Son

Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung cho biết bản thân muốn khép lại những chuyện ồn ào trong quá khứ và cuộc sống riêng. Nữ ca sĩ vừa thực hiện quay hình một chương trình để kể lại hành trình dài nhiều thử thách trong đời mình. Đây sẽ là lần cuối cùng, Nguyễn Hồng Nhung mở lòng về chuyện đời tư. Thay vào đó, Nguyễn Hồng Nhung chủ động hướng chương kế tiếp trong cuộc đời mình sẽ chỉ có âm nhạc và những hoạt động tích cực.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 11

Minh Tuyết

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 12

NSUT Thành Lộc

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 13

Lệ Quyên

Sau khi ra mắt Album “Ngô Đồng” phiên bản digital, Nguyễn Hồng Nhung sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho liveshow riêng mang tên “Nhung’s Show”. Chương trình bao gồm những bài hát mang phong cách cổ phong từ album “Ngô Đồng” cùng với những bài hát mới.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 14

Khách mời trong chương trình dự kiến sẽ có: Nghệ sĩ Thành Lộc , Long Nhật, Bằng Kiều, Quang Dũng, Lệ Quyên , Quang Hà, Trác Thúy Miêu, Tóc Tiên… cùng góp giọng với Nguyễn Hồng Nhung trong những tiết mục đặc biệt. Ngoài việc mở bán vé, “Nhung’s Show” sẽ còn được livestream trên nhiều nền tảng để phục vụ cho khán giả tại nhà.

Lệ Quyên, Bằng Kiều dành mưa lời khen trước dự án âm nhạc cổ phong của Nguyễn Hồng Nhung - Hình 15

Nguyễn Hồng Nhung để con trai cho chồng cũ chăm sóc

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân, phải gửi con trai lớn bị tự kỷ cho chồng cũ chăm để về nước ca hát.

Nguyễn Hồng Nhung hiện có mặt tại TP HCM. Nữ ca sĩ mừng vì trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Mỹ nhưng cô đã về nước bình an. "Tôi thèm được hát và rất nhớ khán giả. Tôi muốn lần này trở về gặp người hâm mộ quê nhà với một diện mạo, phong cách âm nhạc mới" , Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Sau hơn một năm chia tay bạn trai Việt kiều, Nguyễn Hồng Nhung vẫn một mình nuôi hai con. Bé trai Skyler 8 tuổi mắc chứng tự kỷ, bé gái Sukem vừa tròn 3 tuổi. "Skyler đã tập nói được vài từ cần thiết. Từ khi có em con vui vẻ, ngoan ngoãn hơn. Tôi biết ơn cuộc đời vì đã cho tôi có bé Sukem để góp phần xoa dịu, chữa lành tâm hồn cho Skyler ", Nguyễn Hồng Nhung nói.

Nguyễn Hồng Nhung để con trai cho chồng cũ chăm sóc - Hình 1

Nguyễn Hồng Nhung đi dạo cùng con trai và con gái trong công viên gần nhà ở Mỹ.

Do có kế hoạch về nước làm show, Nguyễn Hồng Nhung phải gửi con trai cho chồng cũ là Quý Nguyễn - em trai ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) chăm sóc. "Tôi đã nuôi dạy Skyler 8 năm nay. Bé đang ở giai đoạn phát triển quan trọng, cần có sự hướng dẫn của bố. Tôi và bố bé đã bàn bạc, đi đến thống nhất từ nay Skyler sẽ về ở cùng bố. Dù chia tay, may mắn tôi và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên trò chuyện, trao đổi về việc nuôi dạy con trai. Chính tôi đã khuyên anh ấy nên lấy vợ mới, ổn định cuộc sống. Tôi quan niệm không nên thù hằn, ghét bỏ người cũ, trừ khi đó là người không xứng đáng cho ta nhắc tớ i", Nguyễn Hồng Nhung cho biết.

Con gái 3 tuổi của nữ ca sĩ hiện được bà ngoại chăm sóc ở Mỹ. Sắp tới Nguyễn Hồng Nhung muốn đưa con về Việt Nam sống cùng cô. Bé Sukem là động lực, niềm an ủi và nguồn năng lượng tích cực, giúp nữ ca sĩ vơi đi nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Vì con trai cả Skyler mắc chứng tự kỷ, đến khi Sukem bi bô tập nói, Hồng Nhung mới lần đầu được nghe con gọi mẹ.

Tuy nhiên cô buồn vì Sukem còn nhỏ, chưa hiểu chuyện. Bé thiếu vắng tình thương của cha từ nhỏ nên khi ra ngoài, gặp người đàn ông nào cũng gọi "Daddy" (bố). "Con bé không biết bố là gì. Sau khi chia tay, cha của cháu không có bất cứ liên hệ hay chu cấp gì cho con gái. Bản thân tôi cũng không đòi hỏi gì, cứ lầm lũi tự mình nuôi con. Tôi muốn đưa Sukem về Việt Nam, dạy bé nói tiếng Việt và giải thích dần cho con hiểu ý nghĩa của từ 'bố'. Tôi thấy có lỗi vì không cho con được một gia đình đủ đầy nhưng sẽ luôn cố gắng cho bé tất cả những gì mình có ", Nguyễn Hồng Nhung tâm sự.

Nguyễn Hồng Nhung để con trai cho chồng cũ chăm sóc - Hình 2

Nguyễn Hồng Nhung tự thấy mình không may mắn về tình duyên dù cô luôn cố gắng chân thành, hết mình khi yêu.

Sau hai lần đổ vỡ, nữ ca sĩ không còn hy vọng nhiều vào chuyện tình cảm mà dồn mọi yêu thương cho hai con. Gần một năm nay Nguyễn Hồng Nhung không đi hát, chỉ ở nhà chăm sóc Skyler và Sukem. Nữ ca sĩ cảm nhận bản thân cô cần phải thay đổi, mở rộng giới hạn, bắt đầu khám phá những hành trình mới, tiếp tục phấn đấu cho đam mê nghệ thuật. Nguyễn Hồng Nhung quyết định thể nghiệm dòng nhạc mới mà cô tạm gọi là "Cổ Phong".

Nữ ca sĩ sẽ hát các ca khúc đặc trưng âm nhạc ngũ cung nhưng mang hơi thở đương đại, phù hợp thị hiếu người trẻ. Trước đó, khi thể hiện ca khúc Ngô đồng - nhạc phim Phượng Khấu , Nguyễn Hồng Nhung được khán giả đón nhận nồng nhiệt, dành nhiều lời khen. Cô nhận thấy thời điểm này nhiều khán giả có xu hướng "về nguồn", tìm kiếm, trân trọng các giá trị văn hoá dân tộc. Vì thế, nữ ca sĩ trở về, thử sức theo đuổi dòng nhạc mới.

Sắp tới Nguyễn Hồng Nhung cùng một số đồng nghiệp thân thiết như Lệ Quyên, Quang Hà, MC Trác Thuý Miêu, Bằng Kiều, Quang Dũng, Tóc Tiên... thực hiện đêm nhạc tại TP HCM. Các nghệ sĩ sẽ trò chuyện về âm nhạc, gửi đến khán giả những tình khúc lãng mạn để xua tan lo âu, căng thẳng do dịch bệnh. Dự kiến Nhung's Show của Nguyễn Hồng Nhung diễn ra trong không gian ấm cúng, riêng tư. Chương trình được tổ chức 3 đêm trong tháng 11.

Nguyễn Hồng Nhung để con trai cho chồng cũ chăm sóc - Hình 3

Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung và Lệ Quyên hội ngộ ở Sài Gòn, bàn kế hoạch làm Nhung's Show.

Ca sĩ Bằng Kiều giữ vai trò cố vấn nghệ thuật, đạo diễn Phạm Hoàng Giang chỉ đạo thực hiện đêm nhạc của Nguyễn Hồng Nhung. Trong chương trình nữ ca sĩ sẽ giới thiệu album Ngô đồng và các ca khúc thuộc dòng nhạc Cổ Phong mang đậm chất liệu văn hoá dân tộc.

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô thi Sao Mai điểm hẹn 2004 và sang Mỹ định cư từ năm 2005. Năm 2010, nữ ca sĩ kết hôn lần đầu với Quý Nguyễn - em trai của Trizzie Phương Trinh. Cuộc hôn nhân này đổ vỡ năm 2013. Sau đó Nguyễn Hồng Nhung yêu và chung sống như vợ chồng với doanh nhân Minh Quân, sinh được con gái Sukem. Tuy nhiên giữa năm 2019, mối quan hệ của cô đổ vỡ. Nữ ca sĩ một mình nuôi hai con nhỏ. Trong sự nghiệp ca hát, Nguyễn Hồng Nhung đã phát hành các album như: Niềm đau đã qua, Dĩ vãng cuộc tình, Love song - Mộc ...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Duy Phương nói về chuyện nghệ sĩ từ thiện: "Đằng sau có phe cánh hỗ trợ thì vẫn thành người tốt"27:14Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21Giải mã độ hot của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà00:33Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Trịnh Tuấn Vỹ chửi thẳng mặt Đức Hải, bênh bà Phương Hằng: “Già hai thứ tóc, lớn mà để dạy hoài”04:00Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23

Tiêu điểm

Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
Ê-kíp Phi Nhung tung bằng chứng tố Lưu Chấn Long vu khống
06:52:18 16/06/2021
Động thái gây xôn xao của Phi Nhung sau tuyên bố trả hết tiền cho Hồ Văn Cường
07:49:21 16/06/2021
"Cha mẹ ruột Hồ Văn Cường nhẫn nhịn 1, 2 tháng chứ không ai chịu đựng được 5 năm đâu"
08:30:20 16/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Anh Thư bán kim chi khi giãn cách xã hội
11:46:24 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng
12:37:57 16/06/2021
Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa
12:45:39 16/06/2021
CĐV Việt Nam tràn vào page FIFA World Cup quyết lấy lại penalty cho Công Phượng
14:42:17 16/06/2021

Tin mới nhất

Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'

17:44:00 16/06/2021
Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền, Lệ Quyên gay gắt với kẻ mỉa mai bạn trai.

Nhật Kim Anh bị netizen "đào" lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng?

17:19:18 16/06/2021
Dân mạng đã tìm lại bài đăng của Nhật Kim Anh vào thời điểm năm 2016, nữ diễn viên bị nghi là đang quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên.

Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: "Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không?"

17:16:05 16/06/2021
Nhiều người mỉa mai giọng hát của Ngọc Trinh, không quên lôi Chi Pu nhập cuộc.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh

16:57:14 16/06/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả có cái nhìn bao dung với đàn anh thân thiết - nghệ sĩ hài Hoài Linh - trong đoạn video đăng trên YouTube trưa 16/6.

Hai người đẹp hơn tuổi bị đồn yêu Tiến Linh

15:41:44 16/06/2021
Người mẫu Quỳnh Thư và diễn viên Huỳnh Hồng Loan đều dính nghi án hẹn hò tiền đạo của ĐTQG Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh, nhưng không lên tiếng xác nhận.

Hoa hậu Ngọc Diễm xây nhà mới ở Đà Lạt

15:35:47 16/06/2021
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới ở trung tâm thành phố Đà Lạt như mong ước của bản thân và con gái Chiko.

Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?

15:30:57 16/06/2021
Trước nghi vấn bị người đẹp trong giới cà khịa, Phương Lê chưa chính thức lên tiếng phản hồi.

Duy Mạnh: 'Khán giả tha thứ nếu Hoài Linh, Phi Nhung xin lỗi chân thành'

15:26:49 16/06/2021
Phát ngôn mới nhất của Duy Mạnh về Phi Nhung và Hoài Linh nhận được nhiều sự chú ý.

Lưu Chấn Long phản dame chứng minh Phi Nhung thực sự 'đòi tiền đổ xăng 40 triệu'

15:14:38 16/06/2021
Ngoài việc đính chính lại thời gian, Lưu Chấn Long khẳng định sẵn sàng hầu tòa nếu Phi Nhung muốn đâm đơn kiện.

Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?

15:10:17 16/06/2021
Netizen đang xôn xao trước đoạn clip Hồ Văn Cường phục vụ bàn tại quán chay của Phi Nhung.

Tự ví von mình là thiên thần để không phải tắm, Bi Béo nhà Xuân Bắc bị bố "phản dame" một câu nghe ngượng chín mặt

15:06:08 16/06/2021
Đông đảo bạn bè, người hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Bắc đã để lại những bình luận hài hước về cách lập luận chẳng giống ai của Bi Béo.

Đẳng cấp visual thách thức team qua đường: Hà Tăng bị quay lén vẫn đẹp lịm đi, cười 1 phát netizen đứng hình mất 3 giây

15:02:14 16/06/2021
Biết là khen mãi rồi nhưng mỗi lần lộ diện, Hà Tăng vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Quỳnh Thư: Từ bạn thân Ngọc Trinh đến người tình tin đồn của Tiến Linh

14:51:18 16/06/2021
Quỳnh Thư năm nay 32 tuổi, là diễn viên - người mẫu, có mối quan hệ bạn bè lâu năm với Ngọc Trinh và hiện được đồn đoán hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh.

Thủy Tiên giải thích lý do chia sẻ vụ xây nhà giữa ồn ào

14:00:04 16/06/2021
Thay vì im lặng trước những tin không hay về mình, Thủy Tiên đã chấp nhận lên tiếng. Cô cũng đã chính thức giải thích vì sao lại chọn chia sẻ tất cả.

Sao Việt lúc chưa nổi tiếng: Tăng Thanh Hà, Minh Hằng đi bán cơm

13:55:23 16/06/2021
Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh, Minh Hằng... đã phải làm rất nhiều nghề kiếm sống trước khi được khán giả biết đến như ngày hôm nay.

Không còn nghiêm túc, con gái Mạc Văn Khoa đã biết cười mĩm duyên dáng

13:52:36 16/06/2021
Nam diễn viên hài khi nhìn thấy những khung ảnh này chắc chắn sẽ tan chảy tim mất khi con ngày càng bụ bẫm, các sắc thái cũng thay đổi liên tục.

Khu vườn rau xanh mát của Lê Hoàng (The Men) ở biệt thự 40 tỷ

13:47:22 16/06/2021
Nam ca sĩ về sau này không còn đi diễn nhiều nữa mà anh cũng vợ kinh doanh, xây nhà đẹp, chăm hai con nhỏ.

Hồ Văn Cường "lặn" trước FC nhưng vẫn đăng ảnh tình cảm với Phi Nhung

13:44:20 16/06/2021
Hồ Văn Cường bất ngờ có động thái tình cảm với mẹ nuôi giữa loạt ồn ào, tuy nhiên hành động giữa thời điểm nhạy cảm mang đến ý kiến trái chiều cho nam ca sĩ.

Phi Nhung bị Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi 40 triệu tiền xăng xe

12:38:17 16/06/2021
Lùm xùm tiền cát xê giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường là tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng suốt những ngày qua. Mới đây, Phi Nhung tiếp tục bị ca sĩ Lưu Chấn Long tố đi hát ở chùa với mức giá cắt cổ, nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi...

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tình hình sức khoẻ của Hoài Lâm

10:20:43 16/06/2021
Giữa lúc Hoài Linh vướng vào ồn ào từ thiện, Hoài Lâm chủ động gọi điện cho Đàm Vĩnh Hưng, nhưng không nhắc đến cha nuôi.

Quang Lê bật mí Phương Mỹ Chi có thể kiếm 5,7 tỷ từ tiền đi hát

10:17:41 16/06/2021
Là cha nuôi, hỗ trợ Phương Mỹ Chi trong mọi hoạt động, Quang Lê hơn ai hết rất hiểu về con mình đặc biệt trong vấn đề quản lý tiền bạc.

Nữ diễn viên hứa tặng quỹ vaccine 20 triệu/1 bàn thắng của tuyển Việt Nam, cuối cùng chuyển nóng con số khiến cả MXH ngỡ ngàng

09:53:18 16/06/2021
Pha chơi lớn của nữ diễn viên cũng gây bất ngờ không kém thành tích đội tuyển Việt Nam đạt được trong vòng loại World Cup lần này.

Duy Phương bác bỏ khi con trai tố mình cờ bạc: "Tiền còn không có ăn!"

09:50:30 16/06/2021
Nó không hiểu. Tôi không nói sai hay nói dối gì cả, điều tôi nói phải đúng sự thật. - Duy Phương nói về Duy Phước.

Phi Nhung làm gì trong suốt những ngày vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường?

07:59:24 16/06/2021
Phi Nhung đi làm từ thiện, tập thể dục để tinh thần được thoải mái hơn.

Sao Việt phấn khích, thực hiện lời hứa khi tuyển Việt Nam ghi bàn trước UAE

07:45:30 16/06/2021
Dù không chiến thắng trong trận cầu nảy lửa tối qua, nhưng cổ động viên cả nước vẫn ăn mừng tưng bừng khi Việt Nam giành chiếc vé chính thức vào vòng trong.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện virus nCoV trên sàn phòng bệnh nhân Covid-19

Sức khỏe

17:51:51 16/06/2021
Các nhà khoa học phát hiện virus nCoV bên cạnh giường, sàn nhà và bên ngoài phòng bệnh nhân Covid-19.

Bentley Bentayga V8 2021 với nội thất màu đặc biệt tại Việt Nam

Ôtô

17:50:17 16/06/2021
Chiếc Bentley Bentayga V8 First Edition được nhập khẩu về Việt Nam theo diện tư nhân và có nội thất màu đỏ độc đáo. Xe được chào bán với giá khoảng 18 tỷ đồng.

Nghệ An có thêm 2 ca mắc COVID-19 là F1 của BN11440

Sự kiện nóng

17:49:41 16/06/2021
Trên địa bàn tỉnh Nghệ An vừa có thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2, cả 2 ca mới này đều là F1 của bệnh nhân BN11440 ở phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

2 cách pha trà hoa đậu biếc nho và xoài đơn giản, đẹp mắt, dễ thực hiện

Ẩm thực

17:45:55 16/06/2021
Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các món bánh, món chè,... được làm từ hoa đậu biếc đúng chứ ? Hôm nay Điện máy XANH sẽ theo bạn vào bếp để làm ngay trà hoa đậu biếc mát lạnh, lại còn đẹp mắt với các tầng màu hòa quyện với nhau nữa đấy ...

Quang Hải đứng hình nhìn Công Phượng 'nhảy múa' 

Hài hước

17:41:57 16/06/2021
Khi bạn đang chơi bóng mà chợt nhớ ra phải biết nhường nhịn, không tranh giành với đồng đội, một người hài hước.

Điều gì giúp đế chế tỷ USD Kardashian duy trì suốt 14 năm?

Sao âu mỹ

17:38:01 16/06/2021
Cách làm chương trình khác biệt, giữ sức nóng trước truyền thông là yếu tố giúp nhà Kardashian thành công, duy trì chương trình tạo nên đế chế tỷ USD.

Công nghệ thời nay đã khiến những món đồ này bị lãng quên trong mắt Gen Z 

Đồ 2-tek

17:37:50 16/06/2021
Trang bị tính năng đầy đủ thậm chí còn vượt trội hơn so với các thiết bị nguyên bản, smartphone đa-zi-năng vivo V21 5G xứng đáng trở thành bạn đồng hành của người trẻ, đáp ứng phong cách sống năng động tự tin đầy bản lĩnh.

Con gái An Nguy hơn 3 tháng tuổi đã được nhận xét giống Binz

Netizen

17:37:42 16/06/2021
Từ khi An Nguy công khai diện mạo công chúa nhỏ, em bé thậm chí còn hot hơn cả mẹ vì vẻ ngoài bụ bẫm đáng yêu. Em bé Bay (tên thân mật của con gái An Nguy) có cả tài khoản Instagram riêng với hàng chục nghìn người theo dõi.

Putin bình thản trước cuộc gặp Biden

Thế giới

17:32:39 16/06/2021
Hình ảnh Putin đọc thơ, trích tiểu thuyết trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ trước hội nghị thượng đỉnh với Biden được thảo luận khắp nước Nga.

Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán quá khó, ngày thi cuối khiến nhiều sĩ tử căng thẳng

Học hành

17:32:13 16/06/2021
Nhận định đề thi Toán năm nay quá khó, nhiều sĩ tử ở Đà Nẵng bước ra khỏi điểm thi với tâm trạng buồn bã.

Clip: Chế tạo khủng long giấy vỗ cánh bay như thật 

Clip hay

17:31:05 16/06/2021
Một Youtuber đã chế tạo thành công một con khủng long có thể bay chỉ bằng giấy nilon, que kem và dây chun.

Mẹo mặc áo ba lỗ sành điệu trong mùa hè

Thời trang

17:30:27 16/06/2021
Những chiếc áo ba lỗ đơn giản là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ ngày hè của phái đẹp.

Có 27 ca Covid-19, Tiền Giang thành lập thêm bệnh viện dã chiến

Đời sống

17:30:14 16/06/2021
Bệnh viện dã chiến thứ 2 với công suất 60 giường bệnh được lập tại thành phố Mỹ Tho để theo dõi, điều trị người nhiễm Covid-19, sau khi Tiền Giang có 27 ca dương tính.

Vẻ đẹp gợi cảm của người mẫu Quỳnh Thư

Phong cách sao

17:29:05 16/06/2021
Ở tuổi 32, diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư sở hữu vẻ đẹp quyến rũ đáng ngưỡng mộ. Cô thường xuyên lựa chọn những trang phục hở bạo khoe trọn vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Top 10 môtô Ducati tốt nhất năm 2021

Xe máy

17:20:12 16/06/2021
Supersport 950, Monster, Scrambler Nightshift, XDiavel Dark, Diavel 1260 Lamborghini… là những mẫu môtô Ducati tốt nhất năm 2021.