Lê Ngọc Trinh: ‘Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội’

Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

- Sức khoẻ, tâm lý của chị thế nào sau biến cố tình cảm?

- Hiện tôi gần như đã lấy lại cân bằng cả về sức khoẻ và tinh thần. Có điều tôi dễ xúc động và nhạy cảm hơn trước, trong tất cả mọi việc. Có lẽ ít nhiều sự ảnh hưởng tâm lý vẫn còn đọng lại.

Lê Ngọc Trinh: Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội - Hình 1

Lê Ngọc Trinh từng đau khổ, cạo trọc đầu khi phát hiện bạn trai kém tuổi phản bội cô, hồi tháng 8.

- Chị đã làm gì để vượt qua giai đoạn khó khăn vừa rồi?

- Những ngày đầu khi mới phát hiện sự thật rằng mình bị phản bội, thật khó để vượt qua. Tôi đã phải sống và đối diện với chính mình, không thể chia sẻ nỗi đau với ai. Dù có mẹ bên cạnh tôi cũng không dám tâm sự vì sợ mẹ buồn lại lo lắng, đổ bệnh. Tôi cố vực bản thân dậy bằng cách lên lịch trình sinh hoạt lành mạnh một ngày cho mình. Tôi tưới cây, trồng rau, chăm sóc hoa cảnh và tu tập, ngồi thiền tụng kinh mỗi ngày. Tôi buông bỏ mọi suy nghĩ để tập trung thực hành những việc giản dị ấy, chờ tâm lắng lại dần.

Tôi may mắn là từ nhỏ đã được biết đến Phật pháp. Niềm tin vào Tam Bảo giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống. Nhờ hiểu đạo Phật, tôi luôn cố gắng giữ tâm, ý, tránh làm các việc ác độc, hại mình, hại người. Những giáo lý thực tế của Đức Phật đã thức tỉnh, xua tan những suy nghĩ tiêu cực trong tôi. Mỗi bài pháp tôi học được thời gian qua như một sự khai sáng trên lối đi đang bị bao phủ bởi tấm màn đen u ám của nghịch cảnh. Như một phép màu, tinh thần tôi đã được vực dậy nhờ thấu hiểu mọi chuyện.

- Những trải nghiệm, vấp váp trong tình cảm giúp chị rút ra bài học gì khi yêu?

- Những năm tháng qua có lẽ tôi vẫn còn non dại. Trước đây tôi chỉ sống trong vùng an toàn, không va chạm nhiều và cũng không có kinh nghiệm nhìn thấu tâm tư người khác. Tôi đã yêu cuồng sống vội. Chung quy cũng chỉ vì tôi mưu cầu hạnh phúc và tình yêu bình thường như bao người khác. Tôi muốn an phận nhưng cuộc đời đâu an bài cho tôi như thế. Tôi nhận ra một chân lý là: “Không nên vỗ ngực xưng tên về tình yêu, danh vọng hay tiền bạc bởi tất cả những điều đó không bao giờ nằm trong tay ta mãi mãi”. Hôm nay ta cố sức giành lấy những điều đó nhưng ngày mai có khi lại mất tất cả lúc nào không hay. Tốt nhất hãy yêu thương chính mình bởi mọi thứ trên đời đều có thể thay đổi.

Video đang HOT

Lê Ngọc Trinh: Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội - Hình 2

Nữ diễn viên đội tóc giả, chụp ảnh ở nhà riêng hôm 19/9. Cô đã phục hồi sức khoẻ và tinh thần sau cú sốc tình cảm.

- Khi chị xuống tóc quy y, nhiều khán giả xót xa, thương cảm nhưng cũng có ý kiến cho rằng chị dễ dãi trong tình yêu nên tự chuốc khổ vào thân. Chị nghĩ sao?

- Tôi thấy mình không có tội gì bởi việc hết lòng hết dạ khi yêu chẳng có gì sai trái cả. Thứ tình cảm tôi đã cho đi là thiêng liêng, chân thành. Với tôi, đã yêu là phải hết mình, không toan tính. Vì thế khi đau tôi đã đau đến tận cùng. Tôi không nuối tiếc những gì đã mất. Người ta đến bên tôi chăm sóc và nói yêu thương tôi rất nhiều thì tôi tin thôi. Sống với nhau mà cứ hoài nghi thì mệt mỏi lắm. Hai mối tình vừa qua của tôi đều là những tình yêu đầu đời nên khó tránh khỏi chuyện tan vỡ. Người đàn ông của tôi đã không đủ bản lĩnh vượt qua. Lỗi của tôi là đặt niềm tin quá nhiều, không đề phòng gì nên khi bị phụ bạc tôi không còn điểm tựa, cứ thế sụp đổ một cách rất đáng thương. Dù vậy, tôi vẫn thấy mình may mắn bởi sau sự cố tôi đã tìm được lẽ sống của đời mình, không còn bấu víu, xem chuyện tình yêu là tất cả nữa. Sau này nếu có yêu, tôi sẽ chọn người đàn ông lớn tuổi hơn mình, có nhân phẩm, đạo đức tốt. Tôi tin một người tử tế sẽ không làm tổn thương người phụ nữ bên cạnh họ.

- Năm 2016, chị từng gây chú ý khi đóng “tiểu tam” trong MV “Be strong” của diễn viên Khánh My. Ngoài đời chị lâm vào tình cảnh ấy bao giờ chưa?

- Tôi hai lần bị phụ bạc, phải chịu nhiều đau khổ khi yêu, đã chịu đựng cả sự vô tình và cố tình của người thứ ba nên tôi hiểu cảm giác của người phụ nữ khi mất đi hạnh phúc thì đau đớn thế nào. Vì thế tôi có thể không nằm trong top những người hạnh phúc nhất nhưng quyết không ở trong top những kẻ phá hoại, giành giật tình yêu của người khác bởi điều đó thật vô nhân đạo. Thế gian này bao nhiêu người sao không tìm ai đó cho riêng mình mà cứ phải cướp giật, chiếm đoạt của người khác? Dù cướp được cũng có chắc sẽ giữ được người ấy trọn đời không?

Lê Ngọc Trinh: Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội - Hình 3

Lê Ngọc Trinh sở hữu gương mặt hao hao và vóc dáng sexy không kém nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

- Trong cuộc tình vừa qua, chị ứng xử thế nào với nhân vật “tiểu tam”?

- Tất nhiên cô ấy không đủ tư cách để tôi phải gặp mặt và người đàn ông ấy cũng không xứng đáng để tôi phải níu kéo, giành giật. Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng đó thôi. Tôi rất tâm đắc với câu nói này: “Đàn ông khôn không phá huỷ hạnh phúc với đàn bà tốt. Còn đàn ông dốt chỉ xứng ăn nằm với đàn bà dơ”. Vì thế tôi không tiếc nuối gì cả mà sẵn lòng buông bỏ khi nhìn rõ bộ mặt thật của người cũ.

- Trên màn ảnh chị hay được giao đóng vai các cô gái đỏng đảnh, vô duyên hoặc kẻ thứ ba bị nhiều khán giả ghét. Cảm xúc của chị thế nào khi đọc những bình luận tiêu cực về nhân vật mình thể hiện?

- Mỗi khi có dự án phim ra mắt mà được nhiều khán giả quan tâm, phản hồi thì dù bị chửi tôi vẫn thấy rất vui. Tôi hiểu là do mình thể hiện tốt nhân vật phản diện được giao nên khán giả mới có cảm xúc mạnh như vậy. Tôi không chạnh lòng khi nhận những bình luận tiêu cực về nhân vật và cũng không lo bị đánh đồng con người thật ngoài đời với vai diễn trên phim. Tôi tin khi tiếp xúc trực tiếp hoặc tương tác trên mạng xã hội với tôi mọi người sẽ có cái nhìn khác về con người, tính cách thật của tôi so với vai diễn trong phim.

- Mới đây chị đóng cùng lúc hai vai chính với tính cách, số phận khác nhau trong phim truyền hình “Mẹ trùm”. Làm thế nào chị thể hiện tốt cả hai nhân vật?

- Lúc nhận kịch bản tôi đã dành một tháng nghiền ngẫm vai diễn, nuôi cảm xúc với nhân vật. Khi quay phim này không chỉ tôi mà cả êkíp làm phim đều phải nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, áp lực. Chúng tôi ghi hình trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, phải chọn nơi ít cư dân, tranh thủ quay ngày quay đêm mà công việc vẫn bị gián đoạn vì giãn cách xã hội. Hãng phim TFS rất kỹ lưỡng trong việc chăm chút hình ảnh, màu sắc cho phim. Vì vậy cả bộ phim chỉ quay bằng một máy quay, mỗi phân cảnh phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Tôi mất đến 8 tháng mới hoàn thành hai vai diễn trong phim này. Động lực để tôi cố gắng làm tốt nhất vai trò của mình chính là sự mong đợi, hy vọng khán giả thấy được năng lực, sự nghiêm túc của tôi với hoạt động nghệ thuật.

Lê Ngọc Trinh: Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội - Hình 4

Lê Ngọc Trinh đóng hai vai chính trong phim truyền hình Mẹ trùm dài 60 tập, hiện phát sóng trên kênh HTV7.

- Dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều nghệ sĩ mất thu nhập, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Chị thì sao?

- Tôi bị mất thu nhập từ cả hoạt động nghệ thuật và việc kinh doanh riêng nhưng vẫn tự động viên bản thân rằng mình và gia đình còn khoẻ mạnh là may mắn rồi. Đại dịch xuất hiện khiến bao gia đình chịu cảnh mất mát, chia lìa, đói khổ. Theo dõi tin tức dịch bệnh ở Sài Gòn những ngày qua tôi đau xót vô cùng. Có lúc tôi không dám vào mạng xã hội vì sợ tinh thần mình còn yếu, sẽ càng suy sụp thêm. Những ngày qua tôi cũng hỗ trợ tặng nhu yếu phẩm cho những người dân nghèo ở nhiều quận huyện tại Sài Gòn. Giúp đỡ người khác khiến tâm trạng tôi vui vẻ, phấn chấn hơn. Tôi tự nhủ phải trân trọng những gì mình đang có và biết sống tốt đẹp, ý nghĩa hơn từng ngày.

Sau giãn cách xã hội tôi sẽ khôi phục việc kinh doanh và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra, nếu tình hình ổn thì tôi hy vọng có thể sắp xếp đi du lịch, tới nơi nào đó bình yên, tĩnh lặng để tâm hồn thư thái, tận hưởng, nuông chiều bản thân nhiều hơn, bù đắp khoảng thời gian nhiều đau khổ vừa qua.

Lê Ngọc Trinh sinh năm 1996, từng đăng quang Á hậu Áo dài Việt Nam Thế giới ở CH Czech năm 2017. Cô gia nhập showbiz Việt khoảng 5 năm và được nhiều người chú ý nhờ ngoại hình giống “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Trước khi có dịch Covid-19, Lê Ngọc Trinh sống bình lặng, hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, tham gia nhiều phim truyền hình để chứng tỏ khả năng diễn xuất, thực lực của bản thân, thoát khỏi danh xưng “bản sao Ngọc Trinh”. Cô đã đóng các phim như: Kén mẹ chồng, Trả em kiếp này, Báo thù, Chuông gió. .. Ngoài hoạt động nghệ thuật Lê Ngọc Trinh còn kinh doanh cùng gia đình tại TP HCM.

Đầu tháng 8 Lê Ngọc Trinh từng suy sụp vì bị bạn trai là cầu thủ kém 3 tuổi phản bội. Nữ diễn viên nôn ra máu, không ăn được gì, cơ thể suy nhược trầm trọng khi phát hiện bạn trai ngang nhiên công khai tình cảm với cô gái khác trong lúc vẫn hẹn hò, tính chuyện cưới xin với cô. Quá đau khổ, Lê Ngọc Trinh đã cạo đầu quy y để tìm bình yên và xoa dịu nỗi đau. Tuy nhiên cô không xuất gia đi tu mà chỉ tạm vắng mặt một thời gian chờ sức khoẻ, tâm lý ổn định sẽ tái xuất làng giải trí.

Diễn viên Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ "cắm sừng", chuyện gì đây?

Netizen đang rất lo lắng cho sức khoẻ của diễn viên Ngọc Trinh.

Suốt 1 ngày qua, MXH xôn xao câu chuyện mỹ nhân Lê Ngọc Trinh quyết định quy y. Chia sẻ với chúng tôi, cô cho biết trước khi quy y, bạn trai cầu thủ Liễu Quang Vinh đã ngoại tình và "cắm sừng" cô dù hai gia đình đã hứa hẹn chuyện hôn sự. Chuyện này khiến cô vô cùng đau buồn và rơi vào trạng thái trầm cảm. Thậm chí, vì quá sốc trước sự việc này nên Ngọc Trinh còn nôn ra máu.

Cho đến hôm nay (3/8), người đẹp đã đăng tải hình ảnh cho thấy sức khoẻ của mình thật sự không ổn sau cú sốc này. Theo đó, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh chiếc bồn nước đầy máu đính kèm dòng trạng thái: "Nghịch cảnh sẽ tạo nên sự bình thản và an yên" . Hình ảnh này khiến nhiều người vô cùng lo lắng và liên tục gửi lời động viên đến Ngọc Trinh.

Diễn viên Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, chuyện gì đây? - Hình 1

Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh về chiếc bồn nước đầy máu, cho thấy sức khoẻ của bản thân thật sự không ổn và chỉ mưu cầu sự an yên (Ảnh: Facebook nhân vật, đã được xử lý làm mờ)

Diễn viên Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, chuyện gì đây? - Hình 2

Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, trong thời gian người đẹp chữa bệnh, bạn trai đã công khai người mới (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Diễn viên Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, chuyện gì đây? - Hình 3

Diễn viên Ngọc Trinh đăng ảnh bồn nước đầy máu sau cú sốc bị bạn trai cầu thủ cắm sừng, chuyện gì đây? - Hình 4

Ngọc Trinh và bạn trai cầu thủ Liễu Quang Vinh từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng, thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ lên MXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"00:31Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Liên Bỉnh Phát: '31 tuổi vội gì cưới vợ'
15:35:09 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021
Hoa hậu Tô Diệp Hà: "Tôi tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"
19:34:00 27/10/2021
Thu Quỳnh: 'So sánh tôi với Phương Oanh cũng chẳng sao'
15:31:06 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Bức ảnh "tố cáo" sơ hở trong mối quan hệ của chủ Tịnh thất Bồng Lai và Lê Thanh Minh Tùng
11:29:12 28/10/2021
Quản lý cũ Phi Nhung bức xúc gọi thẳng tên bà Phương Hằng, nói rõ về ồn ào cố ca sĩ - Hồ Văn Cường
10:54:32 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Phía quản lý ‘ai đó’ có phản ứng gì khi bầu Thụy tố bạo hành, ‘tác động chân tay’ với Hồ Văn Cường
11:00:17 28/10/2021
Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó?
11:43:06 28/10/2021
Có thai sau 10 năm chạy chữa, tôi vỡ òa hạnh phúc nhưng vừa thông báo với chồng thì lại gặp phải chuyện "sét đánh"
11:44:54 28/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Có thể bạn quan tâm

MTQ kêu gọi giúp đỡ bác bảo vệ bị kẻ xấu dàn cảnh lừa mất SH

Netizen

16:27:33 28/10/2021
Được mệnh danh là cô tiên đời thường, Nguyễn Đỗ Trúc Phương thường xuyên đăng tải những bài viết kêu gọi giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trên trang cá nhân, và mới đây nhất là trường hợp của ông N.C.Đ - bác bảo vệ bị kẻ gian dàn cảnh lừa lấy...

Sườn rang muối ngon tuyệt cú mèo

Ẩm thực

16:26:11 28/10/2021
Sườn rang muối với hương vị cực kì hấp dẫn từng miếng sườn giòn thơm hòa quyện cùng vị mặn mặn bùi bùi của muối với các gia vị khác làm cho món ăn càng nên hấp dẫn.

Ngày đầu TPHCM cho phục vụ khách tại chỗ, hàng quán nhộn nhịp từ sáng sớm

Đời sống

16:23:32 28/10/2021
Từ sáng sớm nhiều hàng quán đã sáng đèn, tất bật lau dọn, bày biện bàn ghế để đón khách vào quán ngồi ăn, uống cà phê...

Laptop PC quả thật đang có vấn đề với webcam, nhưng cái "tai thỏ" của Apple không phải là giải pháp đúng 

Đồ 2-tek

16:21:38 28/10/2021
Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy các laptop với màn hình giống MacBook Pro trong tương lai.

'Hương vị tình thân': Những chuyện chưa kể!

Phim việt

16:20:27 28/10/2021
Khán giả thấu hiểu hơn những khó khăn mà đoàn phim Hương vị tình thân đã gặp, từ đó có cái nhìn công tâm, rộng lượng hơn về những thiếu sót còn tồn tại của bộ phim.

TP.HCM: F0 nhẹ hoặc không triệu chứng được tự đề nghị nơi cách ly phù hợp

Sức khỏe

16:20:15 28/10/2021
F0 không đủ điều kiện cách ly chăm sóc tại nhà, được tự đề nghị địa điểm cách ly phù hợp tại cơ sở cách ly doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở cách ly có thu phí hoặc khu cách ly tập trung của địa phương.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO

Sao việt

16:20:14 28/10/2021
Nam ca sĩ bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo tin quan trọng đến khán giả, mong mọi người sẽ đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với bà Phương Hằng.

Trung Quốc có thể đang bí mật sở hữu 2 siêu máy tính mạnh nhất thế giới 

Thế giới số

16:19:41 28/10/2021
Cả hai hệ thống siêu máy tính của Trung Quốc đều đã phá vỡ rào cản exascale trong các thử nghiệm bí mật, nhưng không hề được công bố thông tin ra cộng đồng.

Chờ nhân tình đi vắng, người đàn ông lục tủ trộm vàng

Pháp luật

16:16:36 28/10/2021
Trong thời gian chung sống với vợ hờ, Nguyễn Văn Phúc phát hiện chị này có nhiều vàng nên nảy sinh ý định trộm cắp rồi bỏ trốn.

3 minh tinh đại náo thảm xanh Eternals: Angelina Jolie như trùm chăn, mỹ nhân Con Nhà Siêu Giàu "chặt chém" cả bom sex ngực khủng

Sao âu mỹ

16:13:29 28/10/2021
Màn đọ sắc của 3 mỹ nhân Angelina Jolie, Gemma Chan và Salma Hayek trên thảm đỏ Eternals được khán giả hết sức quan tâm.

Lý do bất ngờ giải thích tại sao cá mập trắng lớn tấn công con người

Chuyện lạ

16:05:03 28/10/2021
Các nhà nghiên cứu tìm ra lý do vì sao cá mập trắng lớn tấn công con người.

Mặc đồ trùm kín người như Kim Kardashian đi chơi Halloween

Phong cách sao

16:03:16 28/10/2021
Tạo hình độc đáo của Kim Kardashian tại Met Gala phủ sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bộ đồ này được dự đoán trở thành xu hướng trong Halloween năm nay.