Lê Nặc Ý – “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 

Lê Nặc Ý tên thật là Lê Nhật Thăng, sinh năm 1980 trong một gia đình nghèo, từ nhỏ cuộc sống của Lê Nặc Ý không được tốt như những bạn bè cùng trang lứa.

Cha của anh luôn cố gắng làm việc, tiết kiệm tiền để mua được một chiếc xe tải vì muốn cải thiện cuộc sống gia đình bằng việc đi giao hàng. Nhưng cuộc đời ai biết được chữ “ngờ”, cha của Lê Nặc Ý mắc bệnh ung thư và qua đời khi anh mới 12 tuổi. Mẹ của Lê Nặc Ý chỉ là một nhân viên dọn vệ sinh, bà đã phải làm rất nhiều việc để nuôi ba con trai trưởng thành.

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 1

Bị coi thường vì xuất thân nghèo khó

Chính vì hoàn cảnh gia đình mà Lê Nặc Ý đã sớm hiểu rõ, anh bắt đầu vừa đi làm vừa đi học kiếm tiền phụ giúp gia đình. Lê Nặc Ý từng làm việc ở siêu thị, sau khi tốt nghiệp anh đã xin được một công việc ở ngân hàng. Công việc ở ngân hàng khiến Lê Nặc Ý rất mệt mỏi và áp lực lớn, anh quyết định xin nghỉ việc. Chàng trai trẻ 21 tuổi khi ấy đã đánh liều đăng ký lớp đào tạo diễn viên của TVB.

Sau ba lần phỏng vấn không thành công, Lê Nặc Ý nghĩ rằng mình không còn cơ hội nào nhưng thật không ngờ, anh lại được nhận chỉ vì có gương mặt khá giống với ngôi sao quá cố nổi tiếng một thời Trần Bách Cường. Sau khi tốt nghiệp, Lê Nặc Ý đã nhận vai chính trong Hearts of Fencing (2003) và bộ phim này đã giúp anh được sự chú ý của khán giả. Sau vai diễn trong Aqua Heros (2004), Lê Nặc Ý được xếp vào hàng ngũ “6 ngôi sao Olympic” của TVB bên cạnh Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh và Ngô Trác Hy.

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 2

Tuy nhiên TVB dường như chẳng có ý định lăng xê cho Lê Nặc Ý khi nhà đài để cho anh đảm nhận hàng loạt vai phụ ít được chú ý đến trong những bộ phim nổi tiếng như Bằng chứng thép (2006), 10 anh em (2006), Sóng gió gia tộc (2008)… Lê Nặc Ý không được TVB trọng dụng, dù anh có diễn xuất khá tốt và ngoại hình ổn, hiện tại nam diễn viên 38 tuổi vẫn chỉ là “nam phụ vạn năm”, làm nền cho cả những đàn em trong TVB.

Bị gia đình Dương Di chê vì quá nghèo

Xuất thân trong một gia đình nghèo khó không phải lỗi của Lê Nặc Ý nhưng chỉ vì cớ này mà anh bị bên nhà bạn gái ép phải chia tay. Lê Nặc Ý từng đóng bộ phim Sóng gió gia tộc (2008), cũng từ lúc đó tin đồn giữa anh và bạn diễn Dương Di xuất hiện. Khi đó Dương Di đã là một ngôi sao nổi tiếng của TVB, trong khi Lê Nặc Ý chỉ là diễn viên nhỏ ít tên tuổi.

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 3

Nam diễn viên 41 tuổi này từng nhận phải khá nhiều lời gièm pha chỉ trích, cho rằng anh đang lợi dụng Dương Di để giúp bản thân nổi tiếng hơn. Gia đình Dương Di cũng phản đối vì không môn đăng hộ đối, không chỉ có xuất thân nghèo khó mà lương tháng của Lê Nặc Ý tại thời điểm đó chỉ có 20.000 HKD (khoảng 60 triệu đồng). Tuy bị mọi người phản đối nhưng Dương Di vẫn nhất quyết ở bên Lê Nặc Ý. Nữ diễn viên ngày càng thăng tiến hơn nhờ vai diễn phản diện trong bộ Cung tâm kế (2009), trong khi sự nghiệp của bạn trai ngày càng thụt lùi. Gia đình Dương Di lại tiếp tục thúc ép cô, Lê Nặc Ý rất áp lực và không chịu nổi, cuối cùng cả hai quyết định chia tay.

Khổ sở khi làm rể hào môn

Sau khi chia tay Dương Di, Lê Nặc Ý quen được Lý Khiết Oánh – một thiên kim tiểu thư ở Hong Kong. Sau 3 năm hẹn hò, Lê Nặc Ý cùng Lý Khiết Oánh đã tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà. Nhiều người khen Lê Nặc Ý lấy được vợ vừa đẹp vừa giàu, trong khi không ít người khác lại cho rằng anh chỉ là một tên “đào mỏ”. Bố của Lý Khiết Oánh có 18 trung tâm thẩm mỹ và đầu tư vào khá nhiều ngành, tổng tài sản lên đến 500 triệu HKD (khoảng 1,5 nghìn tỷ đồng).

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 4

Lê Nặc Ý còn từng được gọi vui là “chàng rể 500 triệu”, những tưởng cuộc đời của anh sẽ bước sang trang mới nhưng không phải như vậy. Gia đình Lý Khiết Oánh chê xuất thân nghèo khó của Lê Nặc Ý, tuy đồng ý cho hai người kết hôn nhưng vẫn chỉ là bằng mặt không bằng lòng. Vì không muốn bị bên nhà vợ coi thường, trước khi cưới Lê Nặc Ý đã làm việc không quản ngày đêm để mua nhà riêng trong khi mỗi tháng lương của anh chỉ có 80.000 HKD (khoảng 240 triệu đồng).

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 5

Lê Nặc Ý đã lùi một bước, luôn cố gắng lấy lòng gia đình vợ. Bố của Lý Khiết Oánh thấy vậy cũng quyết định lùi một bước vì muốn để cho con gái có cuộc sống không phải lo nghĩ về tiền bạc sau này. Ông để cho vợ chồng Lê Nặc Ý chuyển về biệt thự lớn của mình sinh sống, đưa tiền cho cặp đôi chi tiêu. Ngoài ra ông cũng khuyên Lê Nặc Ý về phụ giúp kinh doanh nhưng chàng rể đã từ chối, lấy cớ là bận kinh doanh. Vì chuyện này mà cha vợ – con rể bất hòa, anh cùng Lý Khiết Oánh dọn ra ngoài sống.

Kiếm từng đồng để trang trải cuộc sống

Lê Nặc Ý mang tiếng là “chàng rể 500 triệu” nhưng thực tế anh lại chẳng có gì cả. Kể từ sau khi cùng Lý Khiết Oánh rời khỏi nhà vợ, anh phải làm lụng rất vất vả để kiếm tiền nuôi gia đình. Lý Khiết Oánh lui về làm bà nội trợ, cô cũng không tham gia kinh doanh với bố nữa, gánh nặng về tài chính đè nặng lên Lê Nặc Ý. Trước anh còn được đi siêu xe của bố vợ, nay phải đi bằng ô tô cũ rẻ tiền.

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 6

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 7

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 8

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 9

Đầu năm 2017, Lý Khiết Oánh sinh cho Lê Nặc Ý cậu con trai đầu lòng, cuộc sống của đôi vợ chồng trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết. Lê Nặc Ý thường xuyên khoe hình gia đình ba người hạnh phúc trên Weibo cá nhân. Tuy rằng cuộc sống không dựa vào nhà vợ có phần khá khó khăn nhưng Lê Nặc Ý không quan tâm, anh rất hạnh phúc với gia đình nhỏ hiện tại của mình. Ngoài thời gian đóng phim, Lê Nặc Ý dành nhiều thời gian ở bên vợ con. Anh cũng rất cưng chiều vợ, thường nấu đồ ăn ngon và làm bánh gato nhân ngày sinh nhật để tặng cho cô.

Lê Nặc Ý - Con ghẻ TVB bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm Chạn Vương ở nhà vợ hào môn - Hình 10

Doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ vì dùng một danh xưng đặc biệt khi nhắc về người chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Doanh nhân Thủy Tiên dành cho chồng một danh xưng vô cùng đặc biệt.

Gia đình của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên luôn nhận được sự quan tâm bởi sự giàu có, quyền lực trong giới kinh doanh và có nhiều đóng góp hoạt động xã hội trong và ngoài nước.

Doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ vì dùng một danh xưng đặc biệt khi nhắc về người chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Hình 1

Mới đây, bà Thủy Tiên khiến nhiều người chú ý vì danh xưng dành cho chồng - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

"Xin gửi lời cảm ơn ông Johnathan Hạnh Nguyễn - 'người thầy', 'người chồng' thân yêu đã đồng hành cùng tôi trong suốt những chặng đường đã qua, cùng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, thất bại và cả thành công", bà Thủy Tiên tâm sự.

Doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ vì dùng một danh xưng đặc biệt khi nhắc về người chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Hình 2

Doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ vì dùng một danh xưng đặc biệt khi nhắc về người chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Hình 3

Theo đó, từ khi bà Thủy Tiên gả vào gia đình hào môn và trong suốt quá trình xây dựng sự nghiệp đều có chồng đồng hành như một người "thầy" dẫn dắt và nâng đỡ. Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là hình tượng về tài năng, phẩm hạnh và sự thành công khiến cho vợ và các con luôn tự hào khi được truyền đạt và học hỏi kinh nghiệm từ ông.

Doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ vì dùng một danh xưng đặc biệt khi nhắc về người chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Hình 4

Vừa qua, Tổng lãnh sự Cộng hòa Italy tại TP HCM Dante Brandi thay mặt Tổng thống Italy Sergio Mattarella vừa trao tặng huân chương công trạng - Tước hiệu Hiệp sĩ cho bà Thuỷ Tiên. Tước hiệu và Huân chương do Tổng thống Cộng hòa Italy trao tặng góp phần khẳng định dấu ấn nữ doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên trên thương trường Việt Nam và quốc tế trong việc phát triển kinh doanh, các hoạt động xã hội.

Doanh nhân Thủy Tiên chẳng những khiến nhiều người trầm trồ và ngưỡng mộ vì tài năng và bản lĩnh. Dù ở tuổi 51 nhưng phu nhân của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lại sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người phải "ghen tị".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"02:59Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh02:55Yoona lộ khuyết điểm nhan sắc, tình tin đồn Song Joong Ki bị “dìm hàng” thê thảm tại Rồng Xanh03:57

Tiêu điểm

Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?
21:18:59 07/12/2021
Tạ Hiền lúc trẻ đẹp cỡ nào mà 10 Tạ Đình Phong cũng không bằng?
10:11:15 08/12/2021
Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở
14:50:58 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021
Kín tiếng là thế sau 4 năm chia tay tình cũ hơn 11 tuổi, IU bị nghi đang hẹn hò vì lộ loạt "hint" đáng ngờ
22:45:42 07/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021

Thông tin đang nóng

H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu
15:45:17 08/12/2021
Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Thùy Tiên gặp tình trạng sức khỏe lo ngại, chưa được gội đầu sau 3 ngày đăng quang Miss Grand
17:37:22 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng tố vợ ngoại tình Hoàng Anh
16:57:46 08/12/2021
Chồng Thắm Bebe tố vợ cặp trai Tây, lấy tiền nuôi Hoàng Anh: ‘Ăn cắp tiền mở spa làm phòng tân hôn’
17:01:41 08/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
Tối nào bố cũng sang đánh cờ với bác hàng xóm, hôm bác nhập viện cấp cứu, bố về nhà báo một tin làm tôi bàng hoàng
15:43:34 08/12/2021
Sau cuộc cãi vã giữa tôi và con dâu, sáng hôm sau con trai đưa ra một đề nghị khiến tôi phải khóc
15:41:14 08/12/2021

Tin mới nhất

Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) lộ ảnh hẹn hò, phản ứng 2 nhà ra sao?

21:15:32 08/12/2021
Loạt khoảnh khắc hẹn hò của Jungkook (BTS) và Rosé (BLACKPINK) đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Sao Lộc Đỉnh Ký lãnh trái đắng vì lăng nhăng, phải đi hát hội chợ, bán đồ phụ nữ kiếm tiền

20:55:53 08/12/2021
Từng là nam thần đình đám Hong Kong nhưng giờ đây Ôn Triệu Luân phải livestream bán băng vệ sinh phụ nữ kiếm tiền, đi hát hội chợ nhưng không ai nhận ra

Mỹ nhân Tây Du Ký bị bạn trai lừa tiền, phải làm bảo mẫu kiếm sống, giờ sống như bà hoàng

20:39:11 08/12/2021
Xinh đẹp, gợi cảm nhưng Mạnh Quảng Mỹ lại nhiều lần cay đắng vì tình. Cô từng bị bạn trai lừa tình, lừa tiền, mất sạch tài sản

Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám

20:21:24 08/12/2021
Dàn sao hot hòn họt xứ Trung như Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Tân Thành,... đã biến sự kiện lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển ngày hôm nay gây bão MXH

Sousuke Takaoka làm nhân viên thu gom rác sau khi giải nghệ

19:41:50 08/12/2021
Sau khi rút khỏi ngành giải trí Nhật Bản, Sousuke Takaoka chuyển sang công việc bán thời gian

Lisa "xả" ảnh hậu trường gây bão MXH: Vòng 1 căng đầy chiếm trọn spotlight, body có còn xuất sắc khi không có PTS?

19:26:19 08/12/2021
Loạt ảnh hậu trường này đã được chụp từ lâu nhưng đến nay mới được Lisa (BLACKPINK) cho lên sóng

Dương Mịch từng u mê Tạ Đình Phong, nay cho idol “ra chuồng gà” vì 1 người

19:25:23 08/12/2021
Dương Mịch là một trong những nữ nghệ sĩ đáng ghen tị nhất của làng giải trí Trung Quốc

Tống Thiến bị phim của Triệu Lệ Dĩnh “rủa chết” khiến netizen bừng bừng phẫn nộ

18:44:26 08/12/2021
Mới đây một blogger đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trong tập mới nhất của bộ phim Ai là hung thủ do Triệu Lệ Dĩnh, Tiểu Ương,... đóng chính

Tzuyu, Momo hay mỹ nhân nào trong TWICE mới là ‘thánh body’, đủ sức ‘đối đầu’ BLACKPINK

17:46:58 08/12/2021
Chẳng kém gì thánh body của các nhóm nhạc nữ khác, các thành viên của TWICE cũng sở hữu body đồng hồ cát sexy hút mắt, trái ngược vẻ đẹp ngây thơ

Chẳng phải Tzuyu, TWICE có 1 "thánh body" đạt level… phát sợ: Nâng tạ đu xà không kém nam giới, nhưng body lại vừa mềm mại vừa bốc lửa

16:53:32 08/12/2021
Thành viên TWICE này hiện đang trở thành chủ đề bàn tán vì loạt khoảnh khắc tập luyện mạnh mẽ không thua gì nam giới. Đây chính là lý do khiến cô có được body đẹp đáng ngưỡng mộ

"Nhĩ Khang" Châu Kiệt bị tố ruồng bỏ bạn gái chỉ vì quên uống thuốc tránh thai?

16:45:31 08/12/2021
Mạng xã hội xứ Trung đang không ngừng xôn xao trước đời sống tình cảm đầy hỗn loạn của nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách Nhĩ Khang

Marian Rivera - 'Đệ nhất mỹ nhân Philippines' cân dàn giám khảo Miss Universe 2021

16:06:48 08/12/2021
Choáng ngợp trước danh sách giám khảo của Miss Universe 2021. 

Jang Ki Yong quỳ gối đọc kịch bản, lại còn xoa bóp vai cực tình cho Song Hye Kyo

15:26:04 08/12/2021
Loạt khoảnh khắc thân thiết của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo đang gây chú ý trên mạng xã hội

1 sao nam đình đám showbiz bị bóc phốt ruồng bỏ bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp

15:21:43 08/12/2021
Dân tình đang vô cùng chờ đợi phản hồi từ phía sao nam này sau khi bài bóc phốt liên quan đến cụm từ nóng thuốc tránh thai khẩn cấp được hàng loạt blogger chia sẻ trên MXH

Hwang Jung Eum hiếm hoi khoe ảnh con trai đầu lòng, hạnh phúc bên chồng sau vụ ly hôn bất thành

15:12:47 08/12/2021
Người hâm mộ vui mừng khi nữ diễn viên ‘Gia Đình Là Số Một’ đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân

Lý Trung Ninh - Sao hạng A hết thời phải đóng phim “mát mẻ”, làm bảo vệ tuổi 60

13:32:41 08/12/2021
Từng đạt những vị trí cao trong sự nghiệp nhưng độ hot của Lý Trung Ninh cũng dần nguội lạnh theo năm tháng. Ở thời điểm hiện tại, ông cảm thấy thoải mái vì rút lui khỏi ngành giải trí, tìm niềm vui ở công việc bảo vệ

Jennie chuẩn 'nữ hoàng thị phi', ngồi không cũng ăn chửi

13:12:53 08/12/2021
Kể từ khi debut đến nay, Jennie thường xuyên bị chỉ trích dù không làm gì sai

‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người

12:57:55 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh dù đã ở tuổi 52, nhưng Hứa Tình vẫn chọn cuộc sống ‘tự do tự tại tận hưởng cuộc sống của bản thân mà không vướng bận chuyện gia đình

Tạ Đình Phong đẹp trai cỡ nào vẫn không bằng một góc của Tạ Hiền lúc trẻ

12:02:28 08/12/2021
So sánh với ba mình lúc còn trẻ, Tạ Đình Phong vẫn thua kém ở điểm này! 

Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?

11:17:36 08/12/2021
Hiện giờ mọi thông tin liên quan đến Sen Yang - Miss Grand Hong Kong - đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng

Triệu Lệ Dĩnh bị đạo diễn yêu cầu “dao kéo”, tạp chí từ chối chụp hình vì 2 khuyết điểm này

10:54:19 08/12/2021
Thuở mới bước chân vào làng giải trí, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh khá nhạt nhòa, không được đánh giá cao

Viêm Á Luân - Sao nam thừa nhận đồng tính bị hỏi câu khiếm nhã khi follow Instagram của V (BTS)

10:39:32 08/12/2021
Dù vậy, thành viên Phi Luân Hải không khó chịu mà vẫn trả lời câu hỏi này!

Triệu Lệ Dĩnh từng bị đạo diễn yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, tạp chí từ chối chụp hình chỉ vì 2 khuyết điểm ngoại hình

09:38:48 08/12/2021
Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao

Sau lần suýt ly hôn, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) giờ bỗng “nghiện” công khai ảnh khóa môi chồng đại gia

08:15:36 08/12/2021
Từ suýt ly hôn, nữ diễn viên Hwang Jung Eum giờ đã tái hợp với chồng đại gia, mang thai em bé thứ 2 và không ngại phát cẩu lương trên trang cá nhân

Trương Bá Chi bị bóc trần nhan sắc thật: Làn da lão hoá, chảy xệ, khác xa ảnh qua chỉnh sửa

08:11:04 08/12/2021
Dung mạo đầy dấu hiệu tuổi tác của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con

07:16:30 08/12/2021
Không chỉ mối quan hệ với Trương Bá Chi, tình cảm cha con giữa Tạ Đình Phong với 2 quý tử cũng là chủ đề nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ

Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê

06:41:24 08/12/2021
Dù nổi tiếng song các ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ vẫn rất mộc mạc và gần gũi khi về quê nhà

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc sau lớp khẩu trang của cô gái trận Việt Nam – Lào, CĐM khẳng định BLV cũng phải khen "xinh thế”

Netizen

21:40:51 08/12/2021
Dù chỉ xuất hiện một chút trong trận Việt Nam gặp Lào tại AFF Cup vừa qua nhưng nhiều người vẫn muốn ngắm nhìn nhan sắc của cô gái

Cá viên chiên nước mắm - món ăn vặt khiến giới trẻ 'chao đảo'

Ẩm thực

21:38:08 08/12/2021
Cá viên chiên chín, sau đó xào với nước mắm, bơ, tỏi dậy mùi thơm hấp dẫn, chấm tương ớt hoặc tương đen

Diễm Châu gây bất ngờ khi xác nhận chi tiền tỷ để thụ tinh song sinh

Sao việt

21:37:25 08/12/2021
Những ngày qua, khán giả chú ý khá nhiều đến thông tin diễn viên Diễm Châu lên chức lần 2, hạ sinh 2 công chúa cùng lúc

Phát hiện phiên bản mới của biến thể Omicron

Thế giới

21:37:18 08/12/2021
Các nhà khoa học đã tìm ra một phiên bản “tàng hình” của biến thể Omicron, khó phân biệt được với những biến thể khác của SARS-CoV-2 thông qua các xét nghiệm PCR nhanh

Dáng vóc nóng bỏng của Kim Duyên và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Phong cách sao

21:37:07 08/12/2021
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 chuẩn bị bước vào những vòng thi khắc nghiệt. 80 thí sinh tham dự cuộc thi năm nay đều sở hữu hình thể đẹp, nóng bỏng, hứa hẹn là một cuộc đua cam go

Tuyển Timor Leste không thể làm nên lịch sử trước Myanmar tại AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

21:37:04 08/12/2021
Đội tuyển Timor Leste tiếp tục nhận thất bại sau trận đấu để thua 0-2 trước Myanmar

HLV Park Hang-seo lỡ hẹn đáng tiếc với giải thưởng Người hùng thể thao Hàn Quốc

Bên lề sân cỏ

21:35:03 08/12/2021
HLV Park Hang-seo nằm trong số 4 gương mặt được đề cử cho giải thưởng cao quý của thể thao Hàn Quốc năm 2021

Nữ MC thể thao gây sốc với lời buộc tội LeBron James

Sao thể thao

21:33:14 08/12/2021
LeBron James tiếp tục dính drama sau lời buộc tội gây sốc của nữ MC thể thao nổi tiếng

Chợ đông chưa mở cửa, Chelsea đã đón tân binh đầu tiên

Bóng đá thế giới

21:26:27 08/12/2021
Mặc dù TTCN mùa đông 2021 vẫn chưa mở cửa, thế nhưng Chelsea được cho là sắp sửa hoàn tất bản hợp đồng với một cầu thủ thuộc biên chế Fenerbahce

Khống chế người đàn ông trèo lên nóc chung cư, cầm gạch ném hỏng nhiều ô tô

Pháp luật

21:22:03 08/12/2021
Cho rằng có người tìm giết mình, Muôn trèo lên nóc chung cư mini rồi dùng gạch ném xuống phía dưới khiến 4 xe ô tô hư hỏng, nhiều người dân hoảng sợ

Volvo Car chuẩn bị ra mắt 6 mẫu xe mới

Ôtô

21:20:23 08/12/2021
Ngày 10/12 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, Volvo Car Vietnam sẽ ra mắt bộ sưu tập xe mới gồm 6 mẫu xe Volvo, trong đó có 3 mẫu xe mới hoàn toàn, hứa hẹn mang đến những cải tiến và nâng cấp đáng chú ý trong phân khúc

Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh

Tâm sự

21:15:05 08/12/2021
Tôi thật không ngờ anh rể lại có hành động xúc phạm đến tôi như thế. Tôi chỉ muốn bỏ về lập tức