Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ

Lần đầu khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kít mít, ca sĩ Lê Minh và diễn viên Khả Như đã không tránh khỏi tình trạng bị sốc vì mất nước, thiếu oxy khi phải di chuyển liên tục để thực hiện nhiệm vụ tình nguyện của mình.

Khi TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội , nhiều nghệ sĩ cùng chung tay tạo nên đội tình nguyện viên nghệ sĩ nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân tại thành phố và hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Chia sẻ với VietNamNet, các nghệ sĩ đều bày tỏ sự nhiệt tình với sứ mệnh cao cả.

Là một trong những nghệ sĩ có mặt tại “sân khấu” ở Bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh), ca sĩ Lê Minh chia sẻ niềm vui sướng khi được hát phục vụ các bệnh nhân dù trời đổ mưa lớn. “Khi thấy khán giả vẫn tiếp tục hò reo, tôi quyết định nhảy lên lan can và tiếp tục hát. Tôi vô tình thấy một cây lau nhà ở dưới chân và sử dụng làm chân mic. Điều này khiến mọi người cười vui và khán giả cổ vũ nhiệt tình hơn nữa ” , nam ca sĩ kể lại.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 1

Ca sĩ Lê Minh dùng chổi lau làm chân mic để hát.

Trưởng nhóm MTV cho biết thêm anh từng cảm thấy khó chịu, ngứa và thậm chí là bị sốc do mất nước khi phải mặc đồ hộ cả ngày. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã dần quen và cảm thấy đây là một “chiếc giáp” bảo vệ đáng tin cây.

Ngoài những giây phút thăng hoa trên “sân khấu”, Lê Minh chia sẻ thêm về những khoảnh khắc trong suốt chuyến hành trình khiến đọng lại trong anh nhiều cảm xúc.

“Khi đang hát tại Bệnh viện dã chiến số 16, tôi bỗng bật khóc khi thấy hình ảnh trước mắt là những rào chắn kẽm gai, ngăn cách mình với khán giả. Tôi cảm thấy thành phố mình không còn lành lặn mà phải đối mặt với quá nhiều nỗi thương đau. Chứng kiến cảnh đó, các đồng đội của tôi cũng bước lên ôm vai và cùng hát, giúp tôi có thể hoàn thành tiết mục của mình “, giọng ca Việt Nam stay strong xúc động kể lại.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 2

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 3

Cùng đồng hành với đội tình nguyện viên nghệ sĩ, Lê Minh cho biết bản thân đã thay đổi và trưởng thành hơn trước. “Trận chiến này rồi sẽ kết thúc. Những biến cố, mất mát hiện tại đối với chúng ta sẽ là lịch sử. Vì vậy đừng để mình ở ngoài những khoảnh khắc này, hãy là một phần của lịch sử”, thành viên nhóm MTV bày tỏ nỗi lòng của một tình nguyện viên.

Được trực tiếp chứng kiến những ngày TP.HCM “bệnh nặng”, diễn viên Khả Như cảm thấy nhớ lại khoảng thời gian sôi động, nhộn nhịp trước kia. Cô từng bật khóc giữa đường khi chứng kiến những con đường từng lộng lẫy với nhiều cửa tiệm nay trở nên vắng vẻ, đìu hiu.

Không riêng gì Lê Minh, nữ diễn viên Pháp sư mù cũng gặp nhiều khó khăn khi lần đầu khoác trên mình bộ đồ bảo hộ. “Lúc ấy, tôi đã ngộp thở đến gần như hoa mắt và gục đi vài giây rồi tỉnh lại. Đó là một cảm giác khó thở, nóng nực bởi vì chỗ tập trung tiêm ngừa rất đông và thiếu oxy. Đồng thời tôi cũng phải di chuyển liên tục, nói lớn tiếng để hướng dẫn mọi người tiêm nên dễ mất sức”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, Khả Như không chịu bỏ cuộc mà quyết tâm tham gia tiếp tục cùng mọi người vì muốn đóng góp một phần sức giúp đỡ các y bác sĩ ở tuyến đầu.

Video đang HOT

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 4

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 5

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 6

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 7

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 8

Nữ diễn viên Nắng 3 chia sẻ những lá thư cô nhận được từ người dân ở khu vực bị phong tỏa chính là động lực giúp bản thân bước tiếp trên chuyến hành trình này. “Có những khu vực mà nhiều ngày không có đồ ăn nên khi tôi mang nhu yếu phẩm tới giống như gieo cho họ một niềm tin để họ tiếp tục chiến đấu. Khi nhận được những tin nhắn cảm ơn và những lá thư đầy nước mắt tôi thấy những nỗ lực của mình hoàn toàn xứng đáng và điều đó vô cùng hạnh phúc” , Khả Như chia sẻ.

Còn với á hậu Mâu Thủy , một cái nắm tay của người dân cũng đã khiến cho lòng cô dâng lên những xúc động nghẹn ngào. ” Mỗi khi đỡ ông bà đến chỗ đo huyết áp và nhận được cái nắm tay của các ông bà lớn tuổi, tôi cảm thấy như mình được trao niềm tin tuyệt đối nên rất cảm động. Hành động ấm áp đó đến bây giờ nghĩ lại tôi cũng không kìm được cảm xúc của mình “, Mâu Thủy tâm sự.

Trong một lần tham gia tình nguyện tại điểm tiêm vắc xin cho người cao tuổi ở quận Bình Thạnh, á hậu Mâu Thủy đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ: ” Có ông bà may mắn, sẽ được con cháu đưa đến tận nơi để tiêm, nhưng cũng có ông bà phải đi xe ôm hay đi bộ mấy cây số mới đến được chỗ tiêm. Hôm đó, tôi ấn tượng mãi với hình ảnh một bà cụ đến tiêm vắc xin, trên tay vẫn đang cầm hộp cơm vừa nhận được từ các nhóm từ thiện, bà rưng rưng nước mắt nói với chúng tôi rằng rốt cuộc bà cũng đã có cơ hội để tiêm. Nhóm chúng tôi nghe xong ai nấy đều xúc động “, Mâu Thủy bồi hồi kể lại.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 9

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 10

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 11

Qua đó, cô cũng mong cơn đại dịch này sẽ qua mau để không còn phải chứng kiến những hoàn cảnh đáng thương như thế nữa. Nàng hậu tin rằng dù sớm hay muộn, thì mọi người dân trong nước ta đều sẽ được tiêm ngừa và sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau.

Ngược lại, nam ca sĩ Quốc Đại lại tìm thấy niềm vui qua góc nhìn lạc quan trong những ngày giãn cách. Giọng ca Bằng lòng đi em cho biết: ” Niềm vui chính là tôi có 1 gia đình lớn là gia đình tình nguyện viên, kỷ niệm hài hước chính là cách nhìn lạc quan trong những tình huống phải trải qua trong công tác chống dịch! Và niềm vui cũng chính là trong khó khăn ta sẽ thấy rõ ràng hơn tình cảm mà mọi người đã dành cho nhau trong cơn đại dịch này “.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 12

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 13

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 14

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 15

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ - Hình 16

Anh cũng bộc bạch: “Lần tham gia tình nguyện viên nghệ sĩ này rất khác với những hoạt động cộng đồng mà tôi đã tham gia từ trước tới giờ nhưng khi đã tham gi, tôi không cho phép mình ở nhà khi dịch bệnh chưa được kiểm soát. Là tình nguyện viên, tôi tham gia với tinh thần là thể hiện trách nhiệm của mình với nơi mình sinh ra và lớn lên”.

Và cũng nhờ chuyến tham gia tình nguyện lần này, mà Quốc Đại đã có cho mình những kỷ niệm không thể nào quên trong chặng đường làm nghệ thuật của mình.

“Câu chuyện cảm động và đáng nhớ nhất chính là lần hát Quốc ca cùng các y, bác sĩ của Bệnh viện dã chiến số 4 ở Bình Chánh, lúc Quốc ca vang lên giúp tất cả chúng tôi vững tin, cùng đoàn kết chiến đấu với cơn đại dịch! Dù không có quốc kỳ ở đó nhưng tôi tin trong lòng mỗi người đều thấy rõ Tổ quốc trong tim”, nam ca sĩ cho hay.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

Không chỉ tỏa sáng nơi ngập ánh đèn, các nghệ sĩ Việt cũng đã có những kỉ niệm tại sân khấu đặc biệt ở khu cách ly khi tham gia tình nguyện mùa dịch.

Những ngày qua, đã có rất nhiều những hình ảnh đẹp của các nghệ sĩ khi tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ các y bác sĩ tại đầu tuyến dịch. Bên cạnh việc hỗ trợ xét nghiệm hàng trăm mẫu, giúp bà con mua lương thực, thực phẩm, các ca sĩ đã tổ chức văn nghệ truyền lửa ở các khu cách ly. Mới đây, khoảnh khắc các nghệ sĩ đội mưa, dành tặng những ca khúc đến người dân tại bệnh viện dã chiến khiến khán giả vô cùng xúc động.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 1

Các nghệ sĩ mang đến khu cách ly những tinh thần lạc quan và vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Thời gian dịch bệnh bùng phát cũng là lúc miền Nam bước vào mùa mưa, mưa nắng thất thường khiến các tình nguyện viên gặp muôn vàn khó khăn. Sau những giờ làm nhiệm vụ, Lê Minh - thành viên nhóm MTV cùng các nghệ sĩ khác như: Phương Thanh, Quốc Đại, Tánh Linh và Ngọc Linh,... đã cất vang ca những ca khúc động viên người dân tại khu vực cách ly.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 2

Lê Minh (MTV) biểu diễn ca khúc "Yêu đời" với ánh mắt ánh lên niềm tin, hi vọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đang biểu diễn, cơn mưa bất chợt đổ xuống, Lê Minh, Ngọc Linh vẫn không ngần ngại hát ngay dưới sân trong lúc trời vẫn đang đổ mưa, khiến người dân vô cùng ấm lòng. Trong bộ trang phục bảo hộ, găng tay y tế, mặt nạ chống giọt bắn, giọng hát của các ca sĩ vẫn rất ngọt ngào, đầy nội lực và truyền đạt đầy đủ ý nghĩa của ca từ bài hát. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa nhất đến người dân tại bệnh viện dã chiến.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 3

Nam ca sĩ bất chấp cơn mưa hoàn thành món quà tặng người hâm mộ. (Ảnh: FBNV)

Sau lớp khẩu trang và bộ đồ kín từ đầu đến chân, các nghệ sĩ hoàn thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Suốt buổi biểu diễn nghệ thuật tại sân khấu đặc biệt nhất trong đời, Lê Minh, Ngọc Linh cũng như các nghệ sĩ đều bộ lộ rõ sự rạng rỡ, lạc quan, vui vẻ.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 4

Nữ ca sĩ Ngọc Linh khuấy động không khí tại bệnh viện dã chiến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mang âm nhạc đến bệnh viện, khu cách ly là điều các nghệ sĩ ấp ủ khi hoạt động tình nguyện. Hành động của các sao Việt đã giúp phần nào xua tan đi sự căng thẳng, lo lắng và được thư giãn trong giai đoạn này. Bất cứ lúc nào có cơ hội Lê Minh cùng các nghệ sĩ trong đoàn đều sẵn sàng mang tiếng hát của mình để phục vụ.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 5

Khi những giọng hát cất lên hoà cùng tiếng mưa, mọi người đứng trên hành lang bệnh viện từ xa vẫy tay vui mừng đón nhận món quà của các ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 6

Tinh thần lạc quan tràn ngập khu cách ly. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly - Hình 7

Hơn 1 thập kỉ theo đuổi con đường nghệ thuật, Lê Minh đã có buổi biểu diễn nhớ mãi không quên. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc hỗ trợ điều phối, lấy mẫu xét nghiệm, các nghệ sĩ còn trổ tài cắt tóc cho các y, bác sĩ. Đây chính là hành động thiết thực, hỗ trợ nhau khi tham gia hoạt động cộng đồng. Và tạo nên một niềm hi vọng lớn Việt Nam sẽ đoàn kết và mạnh mẽ chiến thắng bệnh dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11

Tiêu điểm

Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'
10:33:57 25/10/2021
Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Công Vinh có cuộc sống giàu sang bên Thủy Tiên nhưng chị em ruột thì hoàn toàn trái ngược
08:55:03 25/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021

Tin mới nhất

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Con rể Phi Nhung lần đầu bật khóc, hứa sẽ chăm sóc gia đình

23:39:43 26/10/2021
Mấy chục lần mẹ nói với con phải hứa sẽ chăm sóc cho Wendy, con xin hứa, con rể Phi Nhung - Tom Vo - nghẹn ngào trước tro cốt của nữ ca sĩ.

Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?

22:34:19 26/10/2021
Nữ ca sĩ Bảo Thy vướng phải tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia Phan Lĩnh.

Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH

21:45:07 26/10/2021
Đoạn clip Sam và ông trùm Điền Quân cùng đi ăn thân thiết đang được dân mạng khui lại.

Lý do khiến Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ

21:37:51 26/10/2021
Nữ ca sĩ cho biết nếu bản thân mình rơi vào trường hợp tương tự, cô cũng chẳng thích con gọi người khác bằng từ mẹ.

So kè tài sản của Khởi My và các quán quân "Gương mặt thân quen"

21:21:58 26/10/2021
Bước ra từ ngôi vị cao nhất của chương trình đình đám Gương mặt thân quen, các ngôi sao Vbiz này đều khiến khán giả trầm trồ với số tài sản họ sở hữu.

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hào hứng nhận quà sinh nhật sớm

21:13:40 26/10/2021
Dù chưa chính thức đón sinh nhật 1 tuổi, tuy nhiên chị em Lisa - Leon đã nhận được quà sinh nhật sớm.

Ái nữ 3 tháng tuổi nặng 7kg, Võ Hạ Trâm gọi yêu: "Cục tạ của mẹ"

21:10:50 26/10/2021
Không còn biểu cảm cau có, thiên thần nhỏ lai Ấn nhà Võ Hạ Trâm nay đã chịu hợp tác với mẹ chụp ảnh.

Sự thật chuyện vợ của Mạc Văn Khoa có con trai lớn 9 tuổi

21:07:35 26/10/2021
Thời gian qua, cậu bé này gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh của gia đình Mạc Văn Khoa.

Con trai cao lớn của "Người đẹp Tây Đô", mẹ giấu kín suốt 12 năm

21:03:57 26/10/2021
Con trai của Việt Trinh được giấu kín thân phận suốt 12 năm, không biết mẹ là người nổi tiếng đình đám.

Ngắm nhìn nhan sắc cặp song sinh lai nhà nữ ca sĩ Hồng Nhung

20:54:43 26/10/2021
Sở hữu vẻ đẹp lai từ nhỏ vì thế hai bé Tôm - Tép con Hồng Nhung luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Hồng Ngọc an nhàn tại Mỹ: Phải lái xe trong vườn rộng cả ngàn m2, chỉ đi hát cuối tuần

20:24:12 26/10/2021
Tôi chỉ đi hát cuối tuần còn trong tuần sát cánh bên các con. Dù tôi không biết có làm được gì cho các con hay không nhưng vẫn muốn ở bên chúng nhiều hơn - Hồng Ngọc nói.

Lê Dương Bảo Lâm: "Nhiều khi tôi nhìn vợ mà phát chán ngấy"

20:21:05 26/10/2021
Vợ chồng tôi tiếp xúc với nhau nhiều quá, ngày nào cũng gặp mặt nhau, cái gì cũng nói, cằn nhằn nên nhiều lúc cảm thấy chán nhau kinh khủng - Lê Dương Bảo Lâm nói.

"Tôi không thích gọi em tôi Phi Nhung là cố ca sĩ"

20:11:46 26/10/2021
Với tôi, Phi Nhung không bao giờ chết, em là bất tử. Phi Nhung rời đi ngay lúc tỏa sáng rực rỡ nhất để chúng ta luôn nhớ về họ, với những cống hiến tuyệt vời - Long Nhật nói.

Cát Phượng nói về ngày 'không còn Kiều Minh Tuấn'

19:57:03 26/10/2021
Giả định tương lai đứt đoạn tình cảm với Kiều Minh Tuấn của Cát Phượng thu hút sự chú ý.

Con gái Cường Đô La hóa 'xã hội thâm'

19:54:14 26/10/2021
Nhóc tỳ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang càng lớn càng đáng yêu.

Hoàng Thùy bị chửi “mất dạy” vì nghi chơi xấu Minh Tú, đăng status đạo lý gây xôn xao

19:48:14 26/10/2021
Dù không rình rang như kỳ vọng, nhưng đối với giới mộ điệu thì show diễn mới nhất của NTK Chung Thanh Phong cũng như cơn mưa mát lành sau chuỗi ngày nắng hạn.

Sắc vóc Tăng Thanh Hà qua thời gian

19:26:37 26/10/2021
13 năm sau thành công của Bỗng dưng muốn khóc và đã trở thành mẹ hai con, diễn viên Tăng Thanh Hà vẫn được người hâm mộ gọi là ngọc nữ.

Hà Phương - Em gái Cẩm Ly lấy tỷ phú từng khiến Donald Trump “sôi máu” giờ ra sao?

19:26:05 26/10/2021
Cuộc sống của em gái Cẩm Ly - nữ ca sĩ Hà Phương sau khi lấy chồng tỷ phú khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Nhiều sao Việt bị đồn qua đời

19:20:09 26/10/2021
Các nghệ sĩ Xuân Hinh, Trần Tiến, Thúy Nga... bức xúc khi bị đồn qua đời dù đang khỏe mạnh.

Lam Trường vun đắp hôn nhân với vợ kém 17 tuổi

19:17:11 26/10/2021
Ca sĩ Lam Trường và bà xã Yến Phương cùng vượt qua những chông chênh, khác biệt trong cuộc sống để vun đắp tổ ấm nhỏ.

Khánh My mặc như không, phấn khích khi được khen hơn Ngọc Trinh

17:07:49 26/10/2021
Trước lời chê bai Ngọc Trinh để nâng mình lên, Khánh My thể hiện sự phấn khích như đang tán đồng.

Ngọc Sơn trải lòng về cuộc sống lủi thủi một mình kể từ ngày mẹ mất khiến fan xót xa

17:03:23 26/10/2021
Mới đây, chương trình Ca sĩ bí ẩn đã lên sóng với sự xuất hiện đầy bất ngờ của danh ca Ngọc Sơn.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!

Netizen

23:08:04 26/10/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu USD để nuôi 23 người con NS Phi Nhung cách đây không lâu. Từ đó đến nay, tỷ phú gốc Việt không có bất cứ câu trả lời nào với...

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.