‘Lê hấp đường phèn’: Câu chuyện tình yêu ‘gà bông’ ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly

Bộ phim khắc hoạ tình yêu thanh xuân vườn trường của cặp đôi yêu thích và đam mê sàn trượt băng Đường Tuyết (Ngô Thiến) và Lê Ngữ Băng ( Trương Tân Thành ).

Lê hấp đường phèn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Từ Tiểu Thất. Ngay từ những ngày đầu lên sóng, bộ phim đã nhận được sự khen ngợi từ khán giả về nội dung lần diễn xuất. Đây cũng là một bộ thanh xuân vườn trường thích hợp cho những bạn yêu thích ngọt ngào trong tình yêu.

'Lê hấp đường phèn': Câu chuyện tình yêu gà bông ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly - Hình 1

Về nội dung, Lê hấp đường phèn được xây dựng với tình tiết đơn giản, không quá nhiều plot-twist hay nhiều nhân vật phản diện – tức “Tuesday”. Câu chuyện xoay quanh mối tình oan gia thanh mai trúc mã của Đường Tuyêt và Lê Ngữ Băng. Cả hai vốn ngồi chung bàn từ cấp 1 cho đến lớp 6 và chuyển sang Trung học. Vốn bất mãn với cá tính hay bắt nạt, nữ cường của Đường Tuyết, dù đã hứa sẽ học chung 1 lớp ở Trung học, nhưng cậu bé Lê Ngữ Băng quyết định chọn lối đi riêng vì muốn thoát khỏi “nữ ma đầu” Đường Tuyết. Không học chung với Ngữ Băng, cô bé cũng vô cùng buồn và thất vọng, thậm chí còn ngộ nhận do ba mẹ cậu ly hôn mà bị tách biệt.

'Lê hấp đường phèn': Câu chuyện tình yêu gà bông ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly - Hình 2

'Lê hấp đường phèn': Câu chuyện tình yêu gà bông ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly - Hình 3

Nào ngờ, 6 năm sau, tại đại học, Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết gặp lại nhau trong tình huống éo le. Cậu thanh niên tình cờ nhặt được thẻ sinh viên của cô trong phòng tắm nam, nên quyết định tuyển cô làm trợ lý cho mình và bắt đầu cho Đường Tuyết “ăn hành dồn dập” đã trả mối thù khi xưa. Nhưng người tính không bằng trời tính.

Lê Ngữ Băng tiếp xúc nhiều với Đường Tuyết, càng nhận ra nhiều ưu điểm đáng yêu của cô nàng và đã đem lòng yêu thích từ lúc nào không hay. Về phần Đường Tuyết, cô vốn thích trượt băng tốc độ cự ly ngắn nhưng vì chấn thương và để ba mẹ an tâm mà chọn bác sĩ thú y. Sau khi học mà không đam mê, cô quyết định chuyển khoa và trở lại đường đua. Đường Tuyết vô tình đem lòng thích Ngữ Băng khi cậu ngày đêm ở bên cạnh, quan tâm và giúp đỡ cho việc trở lại đam mê trượt băng tốc độ cự ly ngắn. Dần dà, cả hai đã yêu thích nhau và bộc lộ cảm xúc. Mối tình ngọt ngào của cả hai sẽ ra sao dưới mái trường đại học…

'Lê hấp đường phèn': Câu chuyện tình yêu gà bông ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly - Hình 4

Về diễn xuất, cả hai nhân vật chính đã thể hiện thành công vai diễn của mình. Ngô Thiến quả nhiên là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng với gương mặt, thần thái, hành động “nữ hán tử” trong phim. Từ sau Anh chỉ thích em, Ngô Thiến được chú ý nhiều hơn và đảm nhận nữ chính của nhiều tác phẩm.

'Lê hấp đường phèn': Câu chuyện tình yêu gà bông ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly - Hình 5

Bộ phim Lê hấp đường phèn tiếp tục giúp Ngô Thiến chứng minh được năng lực diễn xuất của mình. Tính đến hiện tại, vẫn chưa có phân cảnh nào của Ngô Thiến khiến người xem không hài lòng. Còn về Trương Tân Thành , nam thần của các cô gái, diễn xuất cũng đã thành thục hơn nhiều so với tác phẩm Xin chào, ngày xưa ấy. Từng gương mặt lạnh lùng hay biểu cảm dễ thương, sợ sệt khi biết mình đã thích crush, hay vẻ mặt buồn lòng khi bị giận dỗi, Trương Tân Thành đã thể hiện vô cùng xuất sắc.

'Lê hấp đường phèn': Câu chuyện tình yêu gà bông ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly - Hình 6

'Lê hấp đường phèn': Câu chuyện tình yêu gà bông ngọt ngào cho ngày ở nhà cách ly - Hình 7

Lê hấp đường phèn chính thức phát sóng từ 19/03. Mỗi ngày 2 tập, từ thứ hai tới chủ nhật, thứ bảy 1 tập. Phim luc 19h30 trên đai Chiêt Giang và Giang Tô, 22h trên Youku. Để xem khả năng diễn xuất của hai nhân vật chính có vượt trội hơn và diễn biến chuyện tình của cả hai, đừng bỏ qua Lê hấp đường phèn trong các tập tiếp theo nhé!

Lạc Lạc

'Lê hấp đường phèn': Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy!

Điều này đúng với cả Băng thần 'cao cao tại thượng' của đội khúc côn cầu Kiêu Long.

Là bộ phim thanh xuân vườn trường được chú ý nhất thời điểm hiện tại, Lê hấp đường phèn liên tục mang tới cho khán giả những khoảnh khắc vừa hài hước, vừa đáng yêu của cặp đôi vận động viên trên băng: Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến), đặc biệt là quá trình 'thả thính' hết sức bài bản của nam chính.

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 1

Mặc kệ việc từng thề thốt rằng nếu yêu Đường Tuyết, Lê Ngữ Băng sẽ phải ăn mì gói không gia vị suốt đời, nhưng đến khi biết trái tim mình đã rung động trước cô bạn cùng bàn năm nào, anh chàng không ngại vứt hết mặt mũi, làm rất nhiều điều mà chắc chắn anh sẽ bao giờ nghĩ đến vào lúc bị Đường Tuyết bắt nạt, trấn tiền, chỉ với mục đích duy nhất: thu hút tình cảm của Đường Tuyết trên từng cây số.

Trước khi trở thành một đôi, bằng vẻ đẹp trai, cái đầu thông minh cũng như sự giúp sức đắc lực từ quân sư Tiểu Liêu, Băng thần từng khiến 'con dân' chao đảo khi có những pha thể hiện rất đi vào lòng người như choàng áo che váy rách cho Đường Tuyết, vừa dạy hát, vừa đệm đàn cho cô đi thi văn nghệ, tổ chức đi chơi trên đảo, tặng dây chuyền hình bông tuyết,... Thậm chí, anh còn lập hẳn một tài khoản mạng xã hội mới, đặt tên là Lê hấp đường phèn chỉ để ghi lại 'tình sử' giữa hai người.

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 2

Lê Ngữ Băng cắt thời gian quý báu của mình ra để giúp cô học hát, đệm đàn cho cô thi văn nghệ

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 3

Kèm cô học bài dù khác chuyên ngành

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 4

Sau cú kéo rách váy vô tình cũng như cố ý này của Chu Nhiễm

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 5

Lê Ngữ Băng đã đến giải nguy cho cô ngay và luôn

Và lúc đã yêu rồi, rất có thể những hành động sau đây của Lê Ngữ Băng sẽ khiến cho những người chung quanh cảm thấy 'rợn da gà'. Nhưng chẳng sao, chỉ cần khiến Đường Tuyết vui thì Lê Ngữ Băng sẵn lòng (và sẵn tiền) trở thành người không bình thường.

Với cặp đôi đang trong giai đoạn tình cảm nồng cháy, những cuộc điện thoại hàng đêm là không thể thiếu. Dẫu bạn gái ở đầu dây bên kia đã tự đếm cừu và tự ngủ từ lúc nào chẳng hay, nhưng Băng thần vẫn không tắt điện thoại, cốt để 'trải nghiệm' giấc ngủ cùng Đường Tuyết. Ngày hôm sau, Đường chủ bị ốm, Lê Ngữ Băng ôm đầy hoa tươi, đồ bổ đến thăm nhưng bị bố vợ 'tương lai' mời về ngay cửa.

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 6

421 phút điện thoại dù không nói với nhau mấy câu

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 7

Đi thăm ốm nhưng Lê Ngữ Băng vẫn ôm tới một bó hoa to để chăm sóc đời sống tinh thần cho Đường Tuyết, nhưng đã bị bố cô 'tiễn' ngay cửa

Tuy nhiên, sự phản đối đến từ vị trí bố vợ vẫn không khiến tình yêu của ngôi sao khúc côn cầu của đội Kiêu Long dao động. Anh chàng vào phòng Đường Tuyên, 'bắt cóc' con khủng long bằng bông rồi yêu cầu cô 'lấy thân chuộc đồ'. Lê Ngữ Băng thành công lấy được nụ hôn đầu của Đường Tuyết dưới màn pháo hoa rực rỡ, còn trả khủng long chưa thì không ai biết.

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 8

Ngang nhiên bắt cóc khủng long của Đường Tuyết

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 9

Lại còn chụp hình gửi cho cô xem

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 10

Nụ hôn lãng mạn này liệu đã đủ để chuộc khủng long?

Cả kì nghỉ Tết ở bên bạn gái vẫn chưa chán, Lê Ngữ Băng còn tranh thủ tương kế tựu kế, đổi chỗ với huấn luyện viên để được ngồi cạnh Đường Tuyết trên xe, sau khi than vãn nhớ nhung đủ kiểu qua tin nhắn dù hai người ngồi cách nhau chưa đến 2m.

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 11

Khá khen cho một Lê Ngữ Băng tìm đủ cách để được ngồi cạnh bạn gái

Đỉnh điểm nhất, vì ghen điên lên với video cảm ơn Đường Tuyết của Dụ Ngôn, Lê Ngữ Băng đã đăng nhầm status: 'Đường Tuyết là bạn gái tôi' lên tài khoản chính thay vì Lê hấp đường phèn , tạo nên màn 'khẳng định chủ quyền' đầy sóng gió, chính thức công khai quan hệ tình cảm giữa cả hai.

Lê hấp đường phèn: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Lê Ngữ Băng cũng vậy! - Hình 12

Đăng xong, thanh niên họ Lê thản nhiên đi tắm và không biết mình đã gây ra 'đại họa' gì

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tửu Tiểu Thất, Lê hấp đường phèn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một mùa hè mát lạnh với mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước trên sân băng.

Là bạn cùng bàn sáu năm tiểu học, Lê Ngữ Băng phải sống dưới 'ách thống trị' của Đường Tuyết, điều này khiến cậu uất hận không thôi. Chỉ duy nhất một lần Lê Ngữ Băng cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh Đường Tuyết là lúc cô té trên sân băng. Chính sân băng này đã đưa tương lai hai người tới hai ngã rẽ khác nhau: Lê Ngữ Băng trở thành ngôi sao mới của môn khúc côn cầu, còn Đường Tuyết theo đuổi trượt băng tốc độ.

Lê Ngữ Băng đến đón Đường Tuyết, tranh thủ 'dằn mặt' tình địch

Lê hấp đường phèn sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang, Giang Tô, đồng thời chiếu song song tại Youku và Keeng Movies, mỗi ngày hai tập, thứ Bảy một tập với phụ đề tiếng Việt.

Vũ Quỳnh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01

Tiêu điểm

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'
16:08:17 20/09/2021
Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min
18:08:39 19/09/2021
Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung
21:48:16 19/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?
14:52:35 20/09/2021
Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!
20:38:47 19/09/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?
20:14:10 20/09/2021
Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ
15:21:27 20/09/2021
Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại
15:10:42 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác
11:09:32 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021
Khán giả chờ cái nắm tay của Vương Phi, Tạ Đình Phong
10:12:29 21/09/2021

Tin mới nhất

Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!

15:43:04 21/09/2021
Nhân dịp Tết Trung Thu, cùng điểm lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả Hoa ngữ.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc

15:01:38 21/09/2021
Hai tập đầu của One The Woman chứa đựng những tình tiết khiến khán giả ngờ ngợ vì dường như đã nghe kể ở đâu đó về giới tài phiệt xứ Hàn.

Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!

14:56:45 21/09/2021
Hàng loạt phim Trung tung poster ăn mừng Trung thu 2021.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên ngoan cố "thông chốt" kiểm dịch và cái kết “nghiệp quật” sau 2 giây

Netizen

16:03:35 21/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương đã lập các chốt kiểm dịch để lấy thông tin y tế, kiểm tra thân nhiệt của những người qua lại...

Mỹ: Bắt nhóm lừa đảo tạo tài khoản giao hàng giả mạo, ăn chặn gần 200.000 USD tiền thưởng giới thiệu người dùng mới 

Thế giới số

16:03:23 21/09/2021
Nhóm lừa đảo này thu thập tiền thưởng giới thiệu có thể lên tới 1.000 USD mỗi người.

Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam

Game offline

16:01:52 21/09/2021
RetroArch, một phần mềm tổng hợp các ứng dụng giả lập game trên nhiều nền tảng máy tính và console khác nhau vừa được phát hành trên Steam.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?

Phim việt

16:01:39 21/09/2021
Liệu Đăng và Nhi có tức cảnh sinh tình, trao nhau nụ hôn như khán giả đang rất mong đợi?

Giáo viên vùng cao: Hạnh phúc là khi thấy trẻ được tới lớp

Học hành

16:00:57 21/09/2021
Đối với giáo viên vùng cao, Trường học hạnh phúc là khi các em đều được đến lớp. Hạnh phúc của thầy, cô là được nghe những tiếng cười nói hồn nhiên, tiếng bi bô học bài của đám trẻ vùng cao, thế là quá đủ…

Dùng xe cấp cứu chở 6 người qua chốt kiểm dịch

Pháp luật

16:00:12 21/09/2021
Lợi dụng xe cấp cứu được giao quản lý, ông Thắng chở 6 người qua chốt kiểm dịch để nhận 2 triệu đồng.

Chồng chiên cá cháy khét lẹt vì mải tám chuyện với hàng xóm 

Hài hước

15:58:05 21/09/2021
Khi được vợ nhắc, anh chồng ba chân bốn cẳng từ hàng xóm chạy vào bếp nhưng món ăn cá chiên đã cháy đen khét lẹt.

Cách làm bánh samosa thơm ngon giòn rụm cho món khai vị hấp dẫn

Ẩm thực

15:56:40 21/09/2021
Samosa hay gọi là sa-mô-sa là món ăn phổ biến ở Ấn Độ nhưng lại có khẩu vị rất hợp với người Việt Nam chúng ta. Món bánh khá dễ thực hiện, thường được dùng làm món khai vị cho mỗi bữa tiệc. Hãy cùng vào bếp làm món chiên hấp dẫn này nhé...

Vợ chồng mới đính hôn nhảy đập tự tử: Bị 'bỏ bùa' lừa mất 2,6 tỉ đồng?

Đời sống

15:56:33 21/09/2021
Nguyên nhân ban đầu vụ hai vợ chồng mới đính hôn ở Quảng Nam nhảy đập tự tử được cho là bị bỏ bùa lừa mất 2,6 tỉ đồng nên cả hai nghĩ quẩn.

Hé lộ giá bán Kia Sonet sắp ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

15:55:51 21/09/2021
Theo nhân viên bán hàng một số đại lý Kia tại Hà Nội dự đoán, Kia Sonet sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có giá từ 500 - 600 triệu đồng.

Vì sao thời trang trên phim Việt bị chê?

Phong cách sao

15:54:19 21/09/2021
Những ngày qua, câu chuyện nữ chính của Hương vị tình thân bị chê mặc phèn đã trở thành tiêu điểm bàn tán. Từ đó nhiều người cho rằng thời trang phim Việt nên học hỏi các ekip từ Hàn, Trung để cải thiện.

Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm

Sao châu á

15:53:47 21/09/2021
Mới đây, trang 163 đưa tin, Vương Phi và Tạ Đình Phong sẽ cùng nhau tham gia đêm nhạc mừng Trung thu. Sự kiện này được đồng phát sóng bởi CCTV, Đài truyền hình vệ tinh Quảng Đông, TVB, các đài địa phương Hong Kong và Macau...

Kiếm Thế ADNX Mobile bùng nổ với loạt sự kiện tuyệt đỉnh dành tặng game thủ dịp Alpha Test

Game online

15:53:31 21/09/2021
Chỉ còn tính bằng giờ nữa thôi, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test cuối cùng, bước chạy đà hoàn hảo trước ngày bung lụa.

Tiêm vắc xin Covid-19 mũi 2 khác nơi tiêm mũi 1 có được không?

Sức khỏe

15:47:35 21/09/2021
Ngày 21.9, anh D.N.S (22 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM) phản ánh đến báo Thanh Niên về việc địa phương nơi anh đang cư trú không cho tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 AstraZeneca.

Cậu hai nhà Becks đá trận chuyên nghiệp đầu tiên

Bên lề sân cỏ

15:45:04 21/09/2021
Tối 19/9, Romeo Beckham có trận ra mắt trong màu áo đội dự bị Inter Miami và chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải giống bố ngày trước.