Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện làm nghề, thừa nhận ‘thần tượng’ Trấn Thành chứ không muốn thay thế

Theo dõi VGT trên

Hàng loạt thành công ‘ập’ đến khiến Lê Dương Bảo Lâm trở thành cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt quen thuộc trong các chương trình gameshow cũng như các bộ phim webdrama, phim điện ảnh ăn khách nhất hiện nay. Nam diễn viên sinh năm 1989 sở hữu ngoại hình và tính cách hài hước, thường xuyên trở thành tâm điểm trên mạng xã hội vì những khoảnh khắc “lầy lội” bên các sao nam thân thiết như Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI, Trường Giang,… Để đi đến thành công như hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm cũng có quá trình làm nghề không ít trắc trở, may mắn là anh luôn gặp được những người bạn, người đồng nghiệp tốt, sẵn sàng giúp đỡ anh trong các hoạt động nghệ thuật.

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện làm nghề, thừa nhận thần tượng Trấn Thành chứ không muốn thay thế - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm rất thành công ở mảng gameshow

Đặc biệt, thời gian qua Lê Dương Bảo Lâm liên tục xuất hiện bên cạnh Trấn Thành cả trong các dự án phim lớn nhỏ lẫn cuộc sống đời thường. Điều này khiến cho dân tình “bán tín bán nghi” việc nam diễn viên dần chuyển sang lĩnh vực diễn xuất nghiêm túc và ít sôi nổi ở mảng hài hơn. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Kênh 14, “thánh livestream” đã chia sẻ thẳng thắn về Trấn Thành cũng như định hướng làm nghề của mình. Anh cho biết:

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện làm nghề, thừa nhận thần tượng Trấn Thành chứ không muốn thay thế - Hình 2

Dương Lâm xuất hiện trong nhiều dự án nghệ thuật của Trấn Thành

“Tôi thần tượng anh Thành lắm. Anh Thành cũng mở đường, nói “thấy mày vậy anh mừng lắm”. Anh Thành chia sẻ rất nhiều với tôi. Bản thân tôi cũng đặt mục tiêu, tự đặt câu hỏi “mình sẽ là ai?” Tôi phải như Trấn Thành, “như” thôi chứ không phải “thay thế”, tôi nghĩ mãn đời tôi cũng không được như anh Thành. Vì khi tiếp xúc với anh, tôi biết anh Thành quá giỏi. Ngàn năm không biết kiếm được người như anh không nữa. Ảnh là người khó lắm. Tôi nghĩ khó kiếm một Lê Dương Bảo Lâm thứ hai, Trấn Thành cũng vậy. Cho nên tôi phấn đấu từng ngày, cái gì cũng hỏi anh Thành. Ngay cả phim này, tâm lý tất cả mọi thứ Lâm đều hỏi ảnh. “Khi ta 25″ Lâm sẽ mời nguyên band của Lâm trong đó có anh Thành vô coi và để nghe ảnh góp ý”.

Video đang HOT

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự chuyện làm nghề, thừa nhận thần tượng Trấn Thành chứ không muốn thay thế - Hình 3

Nổi tiếng sẽ luôn đi kèm với tai tiếng, Lê Dương Bảo Lâm của hiện tại sẽ ngày càng phải đối mặt với nhiều hơn những bình luận, đ.ánh giá từ công chúng và tất nhiên, không thể 100% là những nhận xét tích cực được. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm nghề, nam diễn viên đã dần quen với điều đó và trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn trước dư luận tiêu cực hướng về mình. “Hồi đó cũng sợ lắm, bây giờ tôi cũng bị như là “nghề dạy nghề” rồi. Có nhiều thứ cũng tới, tôi cũng bị suy sụp, nhưng suy sụp thì mình đứng lên. Nói không sợ là không phải, sợ chứ, sợ bị “quánh giá” này kia. Nhưng đó cũng một phần thôi, tôi cũng không quá suy nghĩ nhiều về nó. Có nhiều người nói trang gì đâu mà tối ngày đăng vợ con lên hoài. Tôi nói đó là sở thích của tôi, tôi thương vợ con chứ đâu PR gì đâu. Cho nên tôi vẫn giữ thói quen đó, luôn là anh Lê Dương Bảo Lâm. Đôi khi mình cũng phải xem người ta nghĩ gì về mình, người ta thích cái nào thì mình phát huy cái đó, người ta không thích cái gì thì mình tiết chế lại. Tôi nghe từng lời góp ý chứ, c.hửi có, góp ý có, khen có”, anh tâm sự.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Kênh 14, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu tiết lộ cú sốc khiến anh không thể nào quên thời mới nổi tiếng, đó là khi đọc phải bình luận của một đàn anh trong nghề, sở hữu hẳn tài khoản tick xanh. Người này bình luận ngay dưới bài đăng của Dương Lâm nội dung “cảm thấy nhục nhã với những thể loại này”. Anh kể lại: “Tôi buồn với những người trong nghề như vậy. Lúc đó tôi suy sụp, gọi điện cho Khả Như: “Như ơi em chịu không được, áp lực quá, em bỏ nghề nha chị. Em bán hàng, em thấy cảm giác tới đường cùng”. Trong nghề thì tôi thân với Khả Như, khi nghe tôi nói vậy chị nói: Không được, Lâm ơi mày đừng xem nó là gì cả! Mọi người theo dõi hành trình của tôi thì sẽ biết, tôi bán mạng cho nghề này. Và tới thời điểm hiện tại, khi anh ấy gặp tôi ảnh bình thường lắm. Hồi đó tôi thấy giận ảnh, tôi có block. Sau vô tình gặp ở sự kiện lớn, tôi vẫn làm việc bình thường, và thấy được sự công nhận của ảnh với tôi”.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm "chạy đôn đáo" chăm sóc con trai mọi nơi

Trong Vbiz, mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm ngày càng có độ nhận diện cao khi bà luôn kề vai sát cánh với con trai trên khắp mặt trận.

Hình ảnh người phụ nữ tần tảo, không ngại nắng gió theo sau nam diễn viên đã in hằn trong trái tim người hâm mộ. Từ làm tài xế đưa rước mọi nơi, nay mẹ anh còn chạy khắp chốn chăm lo cho quý tử.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 1
Dù cực khổ nhưng mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm vẫn theo chân con trai đến mọi nơi.

Mới đây, trong đoạn clip ghi lại cảnh đoàn phim vất vả ở trường quay Nhà Bà Nữ, Lê Dương Bảo Lâm tranh thủ nghỉ ngơi trước khi lên cảnh quay nhận được nhiều quan tâm. Đáng chú ý, loạt khoảnh khắc mẹ nam diễn viên đến từ Đồng Nai vội vàng kiếm đồ và đưa cho con trai chan chứa đầy tình yêu thương.

"Mẹ tôi đi đâu cũng thích mặc đồ giản dị như vậy, miễn là thoải mái. Tôi mua nhiều quần áo đẹp cho mẹ nhưng mẹ bảo đi làm diện làm chi. Mẹ tôi cũng thích vận động, lên phim trường lâu lâu tự nhiên thấy đi vòng vòng giữa trưa nắng. Tôi và các bạn bên sản xuất bảo vào phòng máy lạnh nghỉ ngơi cũng không chịu. Mẹ bảo ở ngoài xem Lâm diễn, để tôi cần gì là có ngay. Rồi ngồi mà tay chân thảnh thơi cũng không chịu mà lấy giấy ướt ra, hết lau xe rồi lau giày cho tôi. Tất nhiên tôi cũng đâu muốn mẹ phải chịu cực. Nhưng mẹ tôi thích như thế, mẹ nói ở nhà không làm gì thì buồn lắm" - nam diễn viên cho hay.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 2
Bà chạy đôn đáo khắp nơi để kiếm đồ cho con trai khiến dân tình phải thán phục.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 3
Dù trời mưa hay nắng thì mẹ ruột nam diễn viên luôn có mặt để theo sát hoạt động của con trai.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 4
Từ trợ lý, bà cân luôn vị trí tài xế.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 5
Trong thời gian nam diễn viên quay chương trình thực tế, bà chính là người đi theo chăm sóc dài ngày.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 6
Tại hậu trường chương trình, hai mẹ con chăm sóc lẫn nhau, chứ không phải nam diễn viên chỉ biết để mẹ lo mọi thứ.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 7
Dù ngồi đợi con trai diễn xong thì bà vẫn hướng mắt về anh xem có cần gì không?

Dù đã lớn t.uổi nhưng thay vì chọn cách tận hưởng cuộc sống thì bà lại muốn ở cạnh quý tử để chăm sóc mọi điều. Trước sự phản ứng trái chiều của dân tình vì cho rằng Lê Dương Bảo Lâm sống dựa dẫm và để mẹ cực khổ thì anh cũng lên tiếng rõ: "Huống dĩ Lâm để mẹ chăm sóc mọi nơi vì muốn hai mẹ con luôn có thời gian bên nhau, đỡ đần mọi thứ. Lâm nói mẹ nhiều lần rồi, ở nhà nghỉ ngơi nhưng mẹ không chịu".

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 8
Bận rộn với Lê Dương Bảo Lâm tại trường quay, bà vẫn tranh thủ chạy về với con dâu.

Trước câu trả lời của ông bố 3 con, người hâm mộ hiểu hơn về tình cảm mẫu tử tha thiết mà đấng sinh thành dành cho con trai. Dù biết vất vả nhưng bà vẫn tự nguyện làm tất cả, chỉ cần thấy Lê Dương Bảo Lâm khoẻ mạnh. Theo dõi tất cả hoạt động của "Lee Min Ho" Đồng Nai, khán giả đều thấy diện hiện hình bóng của mẹ ruột anh.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 9
Bà tranh thủ chợp mắt trong lúc quý tử đang thực hiện cảnh quay.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 10
Mẹ ruột nam diễn viên còn dễ thương hỏi han ekip khi thấy mọi người chưa có gì để ăn.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 11
Dù đối mặt với nhiều ý kiến nói dựa dẫm mẹ, tuy nhiên thực chất đó là ý nguyện của bà.

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm chạy đôn đáo chăm sóc con trai mọi nơi - Hình 12
Cả gia đình quây quần bên nhau thể hiện tình cảm gắn kết.

Bà cân nhiều việc cùng một lúc từ dậy sớm chuẩn bị đồ ăn đến đưa rước con trai đến các địa điểm quay. Trong thời gian đợi anh quay, bà phải núp dưới bóng mát để tranh thủ chợp mắt để lấy lại tinh thần. Tuy vất vả nhưng chưa bao giờ thấy mẹ Lê Dương Bảo Lâm nổi nóng mà ngược còn cực kỳ nhẹ nhàng và tình cảm với đồng nghiệp của con trai.

Ông bố 3 con cũng giống như nhiều sao Việt khác muốn mẹ hưởng phúc nhưng vì tính cách hào sảng đặc biệt mà bà vẫn muốn xông sáo đến mọi nơi cùng quý tử. Nhờ vậy mà nam diễn viên cũng yên tâm hơn để tập trung phát triển sự nghiệp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?
15:30:21 18/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống
09:22:08 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"
09:14:46 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024

Tin mới nhất

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?

15:10:43 20/05/2024
Ngày 19/5, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ công khai đòi nợ trên mạng xã hội với danh sách dài dặc những người nợ t.iền của cô suốt thời gian dài

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất

12:48:52 20/05/2024
Nữ ca sĩ đã có động thái mới sau khi nhận nhiều lời góp ý vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện trước khi qua đời.

Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam trước khi qua đời

08:29:22 20/05/2024
Trước khi qua đời vài tháng, Đức Tiến đã có chuyến về Việt Nam sau nhiều năm sống và làm việc tại Mỹ. Tháng 4/2024, cố diễn viên tham gia diễn xuất trong một dự án phim điện ảnh.

Hari Won lộ diện sau khi đột ngột vắng mặt trong buổi đi ăn cùng gia đình Trấn Thành

08:13:44 20/05/2024
Trấn Thành đã khoe ảnh lộ diện tình cảm bên bà xã Hari Won trên trang cá nhân. Nam MC cùng với nửa kia đi ăn tại một nhà hàng Hàn Quốc.

Hương Baby: Anh Hưng chiều tôi hết mực, cát-sê đi hát đưa hết cho vợ

08:09:39 20/05/2024
10 năm kết hôn, Hương Baby thấy hạnh phúc và luôn tin tưởng ông xã Tuấn Hưng. Nam ca sĩ chiều chuộng bạn đời hết mực, cát-sê ca hát đều chuyển hết cho vợ.

Có thể bạn quan tâm

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Va chạm với tàu hỏa, người phụ nữ đi xe đạp t.ử v.ong ở Nam Định

Tin nổi bật

15:07:43 20/05/2024
Người phụ nữ ở Nam Định dắt xe đạp qua đường sắt đúng lúc tàu hỏa chạy tới dẫn đến tai nạn, khiến nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

Sao châu á

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

Hội An là nơi 'siêu hời' cho dân du mục số

Du lịch

14:50:43 20/05/2024
Travel Off Path cho rằng Hội An là điểm đến lý tưởng cho những người theo đuổi hình thức du mục kỹ thuật số. Trong đó, tiêu chí về giá cả được đặt lên hàng đầu.

'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa t.iền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội

Pháp luật

14:25:15 20/05/2024
Sáng 20/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Thị Trang (SN 2000, ở xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Ông Trump đề cập đến nhiệm kỳ tổng thống thứ ba

Thế giới

14:19:39 20/05/2024
Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump chia sẻ rằng ông có thể cân nhắc về nhiệm kỳ tổng thống Mỹ thứ ba nếu giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng tháng 11 tới.

Thấy cụ bà có dấu hiệu đột quỵ, người nhà gọi cấp cứu kịp thời

Sức khỏe

14:05:11 20/05/2024
Ngày 16.5, tin từ Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cho biết, bác sĩ của bệnh viện vừa cấp cứu kịp thời cho nữ bệnh nhân bị đột quỵ não cấp.

Tôi luôn nghĩ rằng luôn để nhiệt độ điều hòa 26 độ C là tiết kiệm điện, nhưng đây là một sự hiểu lầm lớn

Sáng tạo

13:57:52 20/05/2024
Thật là trùng hợp, mấy ngày trước máy điều hòa của tôi bị hỏng và đột nhiên ngừng làm mát. Tôi không cảm thấy gì khi bật nó ở nhiệt độ 26 độ C. Gió thổi ra không khác gì một chiếc quạt.

Bí ẩn cổ mộ 2.000 năm bên đường, có đôi "bò thần" trấn giữ

Lạ vui

13:52:19 20/05/2024
Ngôi mộ đặc biệt đường tìm thấy bên đường cao tốc ở Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc quần thể cổ mộ bí ẩn gọi là Turu Rock ở thành phố cổ Tharsa.