Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh

Không có công việc trong suốt hơn 3 tháng, cộng thêm việc mẹ bị bệnh khiến Lê Dương Bảo Lâm lo lắng.

Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên hài luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực đến với khán giả, thế nhưng mới đây anh khiến cộng đồng mạng chú ý khi cập nhật tình hình của bản thân và gia đình sau hơn 3 tháng giãn cách xã hội .

Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh - Hình 1

Gia đình anh luôn gần gũi, giản dị. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ con sống ở Đồng Nai và thường xuyên chia sẻ những hoạt động tại đây. Lệnh giãn cách thêm thắt chặt khiến các hoạt động của hai vợ chồng ảnh hưởng khá nhiều.

Anh viết trên trang cá nhân: “Trung thu buồn của cặp vợ chồng dưới quê nghèo khổ. Mấy nay mẹ bệnh, khu Lâm dây giăng ngập lối. Trời thì mưa, không công ăn việc làm, ngân hàng réo liên hồi. Tình hình mọi người sao rồi kể Lâm nghe với. 5 tháng rồi gia đình Lâm không có 1 bộ quần áo mới”.

Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh - Hình 2

Hai vợ chồng chuẩn bị đèn cầy nhiều màu sắc cùng con phá cỗ đêm Trăng Rằm. (Ảnh: FBNV)

Vì dịch bệnh kéo dài, ngành giải trí “đóng băng” gần 4 tháng qua, hoạt động kinh doanh online của cả nhà cũng dừng hẳn vì dịch bệnh tại Đồng Nai có nhiều chuyển biến thức tạp. Tuy nhiên, trong mùa Trung thu vừa qua, Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh vẫn cố gắng tổ chức cho hai con gái có một đêm ấm áp ngay tại sân nhà.

Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh - Hình 3

Video đang HOT

Cô con gái đầu nhí nhảnh rước đèn trước sân nhà. (Ảnh: FBNV)

Thời gian vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo mẹ anh bị u nang. Việt Hương cũng từng đưa xe cấp cứu xuống tận nơi hỗ trợ nhưng không thể qua chốt chặn. Tình hình bệnh của mẹ nam diễn viên hài không quá nguy hiểm và được phẫu thuật vào ngày hôm sau.

Dù lúc này thu nhập của cả nhà là số âm nhưng anh vẫn cố gắng mang đến tinh thần lạc quan, vui vẻ tiếp thêm sức mạnh tinh thần đến khán giả người hâm mộ. Anh thường xuyên chia sẻ những hoạt động tại nhà và động viên cộng đồng mạng: “Cố lên nha mọi người. Mấy nay Lâm bỏ bê mọi người quá”.

Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh - Hình 4

Anh đã mặc đồ bảo hộ đưa mẹ đi bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian sinh sống tại quê nhà, nam danh hài không quên tổ chức các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người dân tại địa phương. Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ 20 tấn gạo do anh tìm mua từ tỉnh Đồng Tháp cho bà con vùng Long Thành (Đồng Nai) và các công nhân trong các khu công nghiệp. Anh chia sẻ: “Lâm phát ở đây trước còn TP. HCM thì chưa nha quý vị vì mọi người biết là giờ để vào thành phố thì phải qua nhiều chốt kiểm tra phải có giấy tờ này nọ nên hơi khó cho bên Lâm nên trước mắt là chưa hỗ trợ được”.

Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh - Hình 5

Hai vợ chồng cùng làm từ thiện tại quê nhà. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm luôn được biết đến là người vui vẻ, hoà đồng và giàu lòng nhân ái. Khi nhận giải Quán quân trong chương trình Nhanh như chớp , anh và bà xã đã dành toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện, cùng nhau mua 100 chiếc xe đạp để trao tặng những em học sinh nghèo, giúp các em có điều kiện đến trường tốt hơn. Dù cuộc sống gặp nhiều vất vả, nhưng hai vợ chồng Dương Lâm luôn cố gắng vượt qua, truyền năng lượng tích cực đến mọi người, mọi nhà. Đây chính là một trong những đặc điểm giúp gia đình nhỏ chiếm trọn tình yêu của người hâm mộ.

Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng với mục đích làm từ thiện mùa dịch

Lê Dương Bảo Lâm và gia đình mở của shop để có nơi chứa lương thực cho bà con khó khăn đến nhận về nhà.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ Quỳnh Quỳnh nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Dù ở thời điểm hiện tại tình hình dịch bệnh phức tạp vợ chồng nam nghệ vẫn tích cực cứu trợ bà con bằng cách mở cửa hàng để dự trữ gạo tặng người dân khó khăn.

Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng với mục đích làm từ thiện mùa dịch - Hình 1

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng phát gạo miễn phí. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm đã có những chia sẻ về hoạt động thiện nguyện của gia đình gần đây, cặp vợ chồng trẻ quyết định mở lại cửa hàng với mục đích chứa lương thực tặng bà con. Từ đầu mùa dịch đến nay, họ vẫn cố gắng giúp đỡ người dân dù thu nhập nằm ở mức âm trong thời điểm này.

Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng với mục đích làm từ thiện mùa dịch - Hình 2

Bà con khó khăn cảm thấy cần cứ đến nơi lấy. (Ảnh: FBNV)

Quỳnh Quỳnh viết: "Gạo và khoai lang em vẫn đi liên tục cho anh chị em nhà trọ, em mở cửa shop, mấy bạn tình nguyện viên tự vô lấy, chứ em có con nhỏ, gia đình em không dám ra, dính một cái khổ lắm. Mong bà con thông cảm gia đình em chưa ai chích hết nên cũng sợ lắm, cố lên nha bà con".

Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng với mục đích làm từ thiện mùa dịch - Hình 3

Một vài tình nguyện viên sẽ đến phân chia gạo giúp gia đình. (Ảnh: FBNV)

Theo những hình ảnh chia sẻ có thể thấy gia đình của "Dương Lâm Đồng Nai" đã dự trữ một số lượng gạo lớn tại cửa hàng của vợ nam diễn viên. Có một nhóm tình nguyện viên sẽ đến tự phân chia gạo và mang đi phát, hoặc phân ra giữ tại chỗ để nhiều bà con khó khăn cần có thể đến lấy.

Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng với mục đích làm từ thiện mùa dịch - Hình 4

Số gạo được phân chia để tại chỗ cho người cần. (Ảnh: FBNV)

Số gạo và khoai gia đình của Quỳnh Quỳnh sẽ cung cấp liên tục không để thiếu cho bà con trong khoảng thời gian tới. Với hình ảnh vừa được chia sẻ, hành động của quán quân Cười xuyên Việt được nhiều người khen ngợi và ủng hộ. Tuy nhiên, do nhà có con nhỏ nên vợ chồng nam diễn viên không xuất hiện tại nơi phát gạo mà để cho mọi người tự lấy.

Từ thời điểm dịch bệnh kéo dài đến nay, Lê Dương Bảo Lâm đã mở nhiều đợt phát gạo cho bà con khó khăn tại địa phương nam diễn viên đang sinh sống. Trước đó vẫn xuất hiện để trao tận tay từng người nhưng do dịch bệnh phức tạp nên để mọi người tự đến mang về.

Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng với mục đích làm từ thiện mùa dịch - Hình 5

Người dân đứng xếp hàng chờ lấy gạo. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, nam diễn viên đã nhập 20 tấn gạo từ dưới Bạc Liêu để hỗ trợ cho bà con khó khăn. Anh chia sẻ: "4h sáng 20 tấn gạo từ Bạc Liêu đã về tới Long Thành, cho nhân viên nghỉ 1 ngày xong Lâm sẽ tranh thủ phát hỗ trợ cho bà con. Cố lên mọi người".

Chưa dừng lại ở đó, khi biết được tình hình những ca sĩ lô tô gặp khó khăn không thể biểu diễn, "Dương Lâm Đồng Nai" đã hỗ trợ 10 triệu đồng và hứa hẹn sau khi hết dịch sẽ đến đoàn hát miễn phí cho họ có thêm thu nhập.

Lê Dương Bảo Lâm mở cửa hàng với mục đích làm từ thiện mùa dịch - Hình 6

Hành động đẹp của vợ chồng nam diễn viên được khen ngợi. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về những hoạt động thiện nguyện, nam diễn viên cho biết: "Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy đi phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán nên cũng lo liệu được hết".

Dù trong hoàn cảnh nào, Lê Dương Bảo Lâm vẫn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bà con được nhận đầy đủ lương thực, không muốn chứng kiến những hình ảnh đau lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37

Tiêu điểm

Long Nhật sững sờ khi tìm ra kẻ đứng sau tung tin mình triệt hạ Hồ Văn Cường, khán giả ủng hộ kiện
17:14:56 17/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?
15:02:42 17/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Bố ruột vừa mất, NS Hoài Linh lại nhận thêm ‘tin dữ’ khi con nuôi đang trong tình trạng nguy kịch
23:13:19 17/10/2021
Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt
11:16:10 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?
22:39:27 18/10/2021
Sau xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng khẳng định sẽ có buổi trò chuyện "làm rõ vấn đề"
22:32:46 18/10/2021
Phương Thanh ẩn ý showbiz Việt sắp có phong sát quy mô lớn khiến netizen rần rần
23:03:43 18/10/2021
Nghệ sĩ Linh Tâm nghẹn ngào cúng thất đầu tiên của mẹ
21:13:43 18/10/2021
Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang
22:08:35 18/10/2021

Tin mới nhất

Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?

06:45:02 19/10/2021
Nổi tiếng nóng tính, ai cũng dám bật lại, thế nhưng cô Trang chân dài lại phớt lờ bạn cũ Thủy Bi.

Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới

06:31:47 19/10/2021
Ca sĩ Hồng Nhung hoàn thành trang trí nội thất, bố trí phòng riêng cho các con trong tổ ấm mới, hôm 18/10.

Hôn nhân mật ngọt của Quý Bình và vợ doanh nhân

06:29:04 19/10/2021
Diễn viên Quý Bình và doanh nhân Ngọc Tiền đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son sau gần một năm về chung nhà.

Cái kết chuyện mỹ nhân Việt đi Ai Cập thi Miss Intercontinental bị giữ hành lý, hải quan nghi buôn lậu đòi phạt gần 100 triệu

05:59:47 19/10/2021
Thông tin đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental gặp sự cố hi hữu khiến cộng đồng fan sắc đẹp không khỏi lo lắng.

Khung hình hiếm 3 mỹ nhân chuyển giới đình đám Vbiz hội tụ: Người đẹp đời đầu có lép vế cạnh đàn em?

05:55:17 19/10/2021
Màn đọ sắc hiếm hoi giữa 3 mỹ nhân chuyển giới khiến dân tình chú ý.

Vũ Hà và hôn nhân 30 năm bị bủa vây bởi tin đồn giới tính, vợ 3 lần hư thai đầy xót xa

23:10:39 18/10/2021
Vũ Hà là một trong số các ca sĩ hoạt động lâu năm trong giới showbiz Việt. Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường nhưng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chỉ có ai là fan lâu năm mới biết, nam ca sĩ đã kết hôn và có ...

Quang Lê: Có trả 10.000 USD tôi cũng không bán 'kỷ vật' với danh ca Ngọc Sơn

22:42:26 18/10/2021
Quang Lê tiết lộ Ngọc Sơn là thần tượng âm nhạc trong lòng mình. Nam ca sĩ cho biết đàn anh ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp ca hát của bản thân.

Mang tai tiếng sau khi làm từ thiện, Công Vinh sẽ hướng về miền Tây

21:41:43 18/10/2021
Sau lùm xùm từ thiện tại miền Trung, Công Vinh từng có những chia sẻ sẽ hướng về bà con miền Tây nhiều hơn.

Bạn gái Anh Đức khoe ảnh tình tứ và dòng nhắn nhủ ngọt ngào

21:38:42 18/10/2021
Hình ảnh hạnh phúc bên Anh Đức vừa được bạn gái nam diễn viên đăng tải khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì quá đỗi ngọt ngào.

MC Diễm Quỳnh tiết lộ lý do "nhảy vực" ở tuổi 49 và vị trí Giám đốc VFC

21:36:06 18/10/2021
Nhiều người nói với tôi rằng, tôi chọn vùng an toàn nhưng tôi nghĩ nghề này không bao giờ cho mình vùng an toàn vì lúc nào cũng có thách thức, MC Diễm Quỳnh chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh ưu tiên đến cúng thất 3 cho Phi Nhung dù bận rộn

21:31:08 18/10/2021
Lịch làm việc bận rộn nhưng vợ cũ Bằng Kiều vẫn đến cúng thất 3 cho Phi Nhung trước rồi mới giải quyết các chuyện riêng.

Hoa hậu đông con nhất showbiz lần nào sinh cũng xét nghiệm ADN

21:27:18 18/10/2021
Vì chưa kết hôn với bạn trai sau cú sốc hôn nhân cũ nên Hoa hậu Oanh Yến mỗi khi sinh con đều phải làm xét nghiệm ADN.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà dự sinh nhật ái nữ của bà trùm Hoa hậu

21:23:42 18/10/2021
Sinh nhật 3 tuổi ái nữ của bà trùm Hoa hậu hội tụ dàn Hoa hậu đình đám có Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Kiều Loan, Thúy An...

Sao nam Việt sở hữu đôi chân nuột nà khiến phái nữ cũng phải ghen tị

21:17:46 18/10/2021
Nhiều sao nam Vbiz sở hữu đôi chân đẹp nõn nà đến mức khán giả nữ cũng phải khiêm nhường khi so sánh.

Vợ hơn 8 tuổi, chung sống 30 năm của Vũ Hà: Vượt qua nhiều sóng gió, đau buồn vì 3 lần hư thai

20:41:01 18/10/2021
Huyền Vân - vợ của Vũ Hà quyết định tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, tập trung phát triển kinh doanh và là hậu phương vững chắc cho chồng.

Chi Pu vẫn follow thiếu gia Hà Thành từng là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, giữ mối quan hệ tốt đẹp hay chưa chia tay?

20:19:42 18/10/2021
Chi Pu từng vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Hà Thành, cũng là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Phương Thanh: "Dù tôi không hát nữa cũng được cái tiếng đi đến cuối đời"

20:15:33 18/10/2021
Với lại tôi là ca sĩ, lên sân khấu cũng làm màu một chút cho khán giả ấn tượng - Phương Thanh nói.

MC Cát Tường: Họ chửi tôi bất hiếu, để ba mẹ ở nhà tối tăm, thấy gớm

20:10:23 18/10/2021
Tôi rất khó xử, nếu tôi để bố mẹ về quê thì không được chăm sóc ông bà, thành đứa con bất hiếu, mà giữ lại thì bố mẹ không chịu - MC Cát Tường nói.

Nghệ sĩ Phượng Liên: Yêu phải người có vợ, 6 con riêng nhưng được đối xử tử tế, đầy tư cách

20:07:57 18/10/2021
Anh ấy dám đứng ra dàn xếp mọi chuyện, chứ không phải kiểu đàn ông hèn nhát, sợ quá rồi giấu diếm, lén lút. Vợ anh ấy vì thế mà cũng đối xử đàng hoàng với tôi - Phượng Liên nói.

Lâm Khánh Chi, Quý Bình nhờ công an vào cuộc sau khi bị bà Phương Hằng tố ăn chặn tiền từ thiện

20:07:07 18/10/2021
Suốt nhiều tháng qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao với câu chuyện minh bạch từ thiện của các nghệ sĩ. Mới đây, cõi mạng lại một phen dậy sóng khi 36 nghệ sĩ bị một nữ CEO tố ăn chặn tiền từ thiện.

Quang Lê: Mua căn nhà 1 triệu đô ở Mỹ cũng thường

20:01:33 18/10/2021
Quang Lê đi làm nail được sơn móng tay, tặng hoa, chăm sóc như khách VIP. Anh còn cao hứng vừa làm nail vừa hát.

Thu Phương - Bị đồn mâu thuẫn với Mỹ Tâm, Kimmese tố 2 mặt, hôn nhân viên mãn sau 1 lần đò

20:01:01 18/10/2021
Thu Phương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Phương sinh năm 1972, cô nổi tiếng là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam đương đại từ khoảng giữa thập niên 90, đầu những năm 2000. Sự nghiệp thành công ngoài mong đợi nhưng ít ai biết tình duyên của ...

Ngọc Trinh tung clip góc quay "hiểm hóc" để lộ khe ngực cực sexy, nhìn vòng 3 mà đỏ cả mặt

19:56:51 18/10/2021
Ngọc Trinh rất chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn ngày nào.

Biệt thự triệu đô của Cường Đô La hóa 'nhà trẻ showbiz'

19:53:00 18/10/2021
Chủ nhà trẻ Cường Đô La cũng rất tận tình phục vụ nhu cầu vui chơi của các bé.

Ái nữ Hồ Ngọc Hà quay ngoắt 180 độ sau khi đánh em

19:50:20 18/10/2021
Con gái Hồ Ngọc Hà có biểu cảm đáng yêu, thể hiện rõ 2 thái cực khi em trai Leon giành đồ chơi.

Vũ Hà: Dù chán cỡ mấy, tôi không bao giờ bỏ vợ theo người khác

19:42:46 18/10/2021
Chúng tôi nhờ có duyên nợ nên mới thành vợ chồng. Sau này, có thế nào đi nữa tôi luôn yêu thương vợ và không bao giờ có tư tưởng bỏ vợ để đến với ai khác, Vũ Hà chia sẻ.

Lùm xùm từ thiện khiến sao Việt bị gián đoạn hoạt động nghệ thuật thế nào?

19:37:31 18/10/2021
Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh vướng phải những ồn ào liên quan tới chuyện từ thiện, việc này ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động nghệ thuật của họ.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm xôi mặn cho bữa ăn sáng

Ẩm thực

06:55:38 19/10/2021
Trong xôi có nhiều vitamin cung cấp năng lượng cho cơ thể để bắt đầu một ngày mới năng động. Không quá khó để tạo ra món sôi ngon, hãy cùng nhau vào bếp làm bữa điểm tâm hấp dẫn cho cả nhà với món xôi mặn này bạn nhé.

Sơ sẩy một phút, Angela Baby khiến người ta phát hoảng khi nhìn chiếc váy

Phong cách sao

06:52:41 19/10/2021
Có lẽ Angela Baby không cố ý nhưng cô đã biến cơn ác mộng của các nhà mốt thành sự thật.

5 kẻ thích mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo, đôi khi gặp không ít rắc rối vì sự mộng mơ đó

Trắc nghiệm

06:49:56 19/10/2021
Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm.

Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch? Mách bạn những đồ dùng ‘bất ly thân’ quan trọng nhất

Du lịch

06:49:49 19/10/2021
Chuẩn bị gì để đi du lịch sau dịch nhằm đảm bảo một chuyến đi an toàn, vui vẻ? Lưu ngay những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Nhiếp ảnh gia Sài thành 'lột xác' nhờ biết làm đẹp

Làm đẹp

06:46:56 19/10/2021
Nhiếp ảnh gia Bánh Cam thay đổi ngoại hình vượt bậc từ khi biết áp dụng các phương pháp thẩm mỹ và làm đẹp từ bên trong.

12 cách vệ sinh loa iPhone chuẩn tại nhà và những lưu ý phải biết

Sáng tạo

06:46:00 19/10/2021
Cách vệ sinh loa iPhone đúng cách mà không ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

HLV Mourinho cam kết gắn bó lâu dài với AS Roma

Bóng đá thế giới

06:44:20 19/10/2021
AS Roma đánh mất cơ hội lọt vào tốp 3 Serie A 2021-2022 sau khi để thua Juventus với tỉ số 0-1 ở lượt trận thứ 8 rạng sáng 18-10 dù chỉ số thống kê toàn trận vượt trội chủ nhà.

Chứng khoán ngày 19/10: Cổ phiếu nào nên chú ý?

Đời sống

06:44:02 19/10/2021
CTCK Mirae Asset: Năm 2021, Mirae Asset dự báo doanh thu thuần và lãi ròng thuộc về cổ đông công ty mẹ LTG đạt 11.150 tỷ và 565 tỷ đồng, tăng 48,6% và 54,4% cùng kỳ:

Chiếc váy ảo diệu thu nhỏ vòng eo

Thời trang

06:43:54 19/10/2021
Bộ đầm Fashion Nova giá 40 USD trở thành tâm điểm chú ý bởi khả năng tạo hiệu ứng thu nhỏ vòng hai đáng kinh ngạc.

Nghe cách sinh viên Đại học Oxford gian lận mà nổi cả da gà, người thông minh đến trò dối lừa cũng đẳng cấp!

Netizen

06:43:08 19/10/2021
Mới đây, mạng xã hội Quora có một topic xoay quanh vấn đề Đâu là những trò gian lận đỉnh cao nhất mà sinh viên từng làm?.

Ora Good Cat - ôtô điện Trung Quốc sắp bán ở Đông Nam Á

Ôtô

06:42:17 19/10/2021
Thương hiệu con Ora của Great Wall (Trường Thành) nhận gần 4.300 đơn đặt hàng cho mẫu Good Cat trước khi ra mắt vào 29/10.

Trần Khôn 12 năm mừng sinh nhật Châu Tấn, tình bạn khó tìm

Sao châu á

06:41:58 19/10/2021
Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Trần Khôn - Châu Tấn đã kéo dài hơn 20 năm giữa làng giải trí nhiều thị phi.