Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại “Đấu trường ẩm thực”

Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm , diễn viên Cẩm Hò và nhạc Hoàng Luân .

Diễn viên Cẩm Hò vừa xuất hiện đã bị Lê Dương Bảo Lâm “cà khịa” phong cách ăn mặc rất ra dáng người phụ nữ của gia đình nhưng vẫn chưa có người yêu . Sở thích làm “ông tơ” của nam MC trỗi dậy, anh liền tạo cơ hội để Cẩm Hò thông báo tìm người yêu trên truyền hình.

Nhìn cô gái “ế chỏng ế chơ” Cẩm Hò, Hoàng Luân đầy tự hào khoe bản thân sắp cưới vợ khiến nữ diễn viên càng thêm tủi thân, còn Lê Dương Bảo Lâm được dịp “cười vào mặt” cô em thân thiết.

Tuần này, nhân vật đặc biệt là đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh, anh mang đến món salad tôm sốt xoài và chả nghêu lá lốt với hy vọng có thể giúp khán giả bổ sung vào thực đơn của gia đình hai món ăn đơn giản, dễ chế biến, ngon miệng và đặc biệt cũng rất tốt cho sức khỏe .

Để giành quyền lựa chọn món ăn, Cẩm Hò và Hoàng Luân phải vượt qua trò chơi mẹ đi chợ về do Lê Dương Bảo Lâm đề ra. Cụ thể, hai nghệ sĩ phải lần lượt mang đòn gánh đi qua cầu khỉ để lấy gạo và đi ngược về. Dù MC ra sức giải thích rất nhiệt tình nhưng hai nghệ sĩ của chương trình vẫn cố tình không hiểu khiến Lê Dương Bảo Lâm phải đích thân thị phạm.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại Đấu trường ẩm thực - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại Đấu trường ẩm thực - Hình 2

Hả dạ vì hành được MC nhưng Cẩm Hò không ngờ đến lượt chơi trò chơi của cô, Lê Dương Bảo Lâm lại biến thành “cá sấu chúa” để cản trở cô. Tuy có hơi sợ khi đứng giữa cầu khỉ bị MC hù dọa, nhưng với khả năng “ăn gian” thượng thừa, Cẩm Hò đã nhanh tay đổ hết hủ gạo của Hoàng Luân vào hủ của mình và giành chiến thắng áp đảo. Dù Hoàng Luân có lên tiếng “tố cáo” Lê Dương Bảo Lâm bao che cho sự “chơi dơ” của Cẩm Hò cũng không thể thay đổi được kết quả, anh ngậm ngùi chấp nhận nấu món chả nghêu lá lốt còn Cẩm Hò sẽ thử thách với món salad tôm sốt xoài.

Chỉ với 30 phút để thực hiện món ăn, Cẩm Hò luống cuống liên tục kêu gọi trợ giúp từ đầu bếp và cả Lê Dương Bảo Lâm. Cô bị Hoàng Luân “cà khịa” vì khả năng nấu nướng “thượng thừa”, thậm chí đầu bếp cũng không dám yêu cầu cô cắt trái cây cho đẹp mà anh nói nữ diễn viên chỉ cần cắt đủ cho vào miệng là được.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại Đấu trường ẩm thực - Hình 3

Ngay cả việc áp chảo tôm cô nàng cũng không biết làm và liền bị Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố thua cuộc. Nhưng Cẩm Hò không phải là người dễ dàng bỏ cuộc, cô nhanh trí dùng ngay quyền ưu tiên 2 phút để được đầu bếp nấu giúp. Dẫu phần nấu ăn khá “cồng kềnh” nhưng món salad tôm sốt xoài của Cẩm Hò nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Liên tục “chê” Cẩm Hò nhưng hóa ra khả năng nấu ăn của Hoàng Luân cũng không mấy khả quan. Đầu bếp thì liên tục “kèm cặp” còn Lê Dương Bảo Lâm cũng luôn tay luôn chân để phụ Hoàng Luân khiến Cẩm Hò “không cam tâm”. Dù Lê Dương Bảo Lâm thanh minh trông Hoàng Luân quá “vô dụng” trong gian bếp nhưng Cẩm Hò vẫn kêu gào bất công khi nam MC quá “cưng chiều” đối thủ.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại Đấu trường ẩm thực - Hình 4

Kết thúc phần nấu ăn được quá nhiều sự trợ giúp, món ăn của Hoàng Luân cũng được Cẩm Hò khen ngợi rất ngon. Nhưng phần đánh giá quyết định cuối cùng thuộc về giám khảo đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh. Bỏ qua những thao tác chế biến vụng về, đầu bếp vẫn đánh giá cao thành quả món ăn của hai nghệ sĩ và tuyên bố người chiến thắng là Cẩm Hò với tổng điểm sít sao trước Hoàng Luân.

Bất ngờ trước chiến thắng “đột ngột” của Cẩm Hò, MC Lê Dương Bảo Lâm “há hốc” không tin vào tai mình, anh còn sợ đầu bếp cộng nhầm điểm. Nhưng khi đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh thừa nhận bản thân thiên vị Cẩm Hò hơn một chút thì Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức khẳng định bản thân thấy món ăn của Hoàng Luân ngon hơn. Chẳng quan tâm đến quan điểm cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm, Cẩm Hò vẫn rất vui với chiến thắng gây tranh cãi của mình.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại Đấu trường ẩm thực - Hình 5

Chương trình Đấu trường ẩm thực tuần sau sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu trong gian bếp giữa siêu mẫu Đăng Khánh và diễn viên Mỹ Hạnh.

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 Chủ nhật ngày 24/1 trên kênh VTV9

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ với khả năng nấu ăn cực chuyên nghiệp của Lê Nam

Tập 2 của Đấu trường ẩm thực tuần này tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Lê Nam và ca sĩ Xuân Nghi.

Mở đầu chương trình, MC Lê Dương Bảo Lâm chưa hết vui mừng vì được gặp lại người anh thân thiết Lê Nam thì đã ngay lập tức "cà khịa" vấn đề ăn kiêng của nam nghệ sĩ. Theo Dương Lâm, Lê Nam đang trong chế độ ăn Keto, nghĩa là giảm tinh bột, giảm đường, giảm rất nhiều thứ nhưng "bụng mỡ" thì vẫn không giảm.

Lê Nam "cay đắng" thừa nhận bản thân mới chỉ ăn được một ngày, càng khiến Dương Lâm "tức tối" vì ông anh đi khoe khắp mọi nơi về việc bản thân giảm cân.

Tuần này, đầu bếp Nguyễn Văn Thông là nhân vật đặc biệt xuất hiện cùng với hai món ăn chỉ nghe thôi cũng khiến khán giả thèm ngay đó là bạch tuộc sốt cay và xôi bồ câu. Anh cũng thiệt tình thông báo cho hai nghệ sĩ trước khi chọn món rằng món xôi bồ câu rất khó vì đây là một món ăn truyền thống của miền Bắc.

Lê Nam tuyên bố sở trường của mình là nấu ăn nhưng trước lời "hù dọa" của đầu bếp, anh một mực phải giành quyền để nấu món dễ hơn. Trong khi đó, Xuân Nghi thừa nhận bản thân nấu ăn kém nên cô muốn nấu món bạch tuộc sốt cay.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ với khả năng nấu ăn cực chuyên nghiệp của Lê Nam - Hình 1

Nét diễn bối rối "giả trân" của Dương Lâm tiếp tục xuất hiện. Vì không biết phải phân xử như thế nào, nam MC quyết định dùng trò chơi Trâu ăn lúa để chọn ra người được quyền chọn trước. Anh hài hước giải thích trò chơi bằng việc ví Lê Nam và Xuân Nghi là hai con trâu bị cột ở hai phía, còn cỏ là cờ giấy được đầu bếp cầm ở giữa và ai lấy được nhiều cờ hơn sẽ giành chiến thắng.

Thế nhưng trò chơi diễn ra không mấy suôn sẻ khiến "chú trâu đen" Lê Nam phải "kêu oan" vì bị Dương Lâm và Xuân Nghi "bắt tay chơi dơ". Trong khi phía Xuân Nghi chỉ có một người giữ dây kéo cô lại, thì phía Lê Nam có rất nhiều staff hùa vào giật dây, từ đạo diễn, âm thanh, đến quay phim cũng nhiệt tình đến kéo ngược anh vào cánh gà khiến Lê Nam không thể nào chồm tới gần lá cờ được. Chưa kể Xuân Nghi còn được đầu bếp thiên vị, đưa lá cờ về gần phía cô rồi thanh minh gió mạnh.

Kết thúc phần thử thách vui nhộn, Xuân Nghi giành chiến thắng, cô kiên quyết giữ nguyên lựa chọn ban đầu là món bạch tuộc sốt cay. Còn Lê Nam hiển nhiên phải xử lý món xôi bồ câu.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ với khả năng nấu ăn cực chuyên nghiệp của Lê Nam - Hình 2

Bước vào phần thi nấu ăn, Xuân Nghi luống cuống xoay xở với những lời hướng dẫn của đầu bếp, còn Lê Nam cũng tranh thủ làm phiền và gây rối cô liên tục. Dương Lâm cũng không ngoại lệ, anh chọc Xuân Nghi đủ điều nhưng cũng trao cho nữ ca sĩ cơ hội được đầu bếp nấu giúp 2 phút với phần sốt cay rất khó.

Đến lượt thử thách với món xôi bồ câu của Lê Nam, dù không ai dám cản trở nhưng nam diễn viên cũng liên tục càm ràm. Anh thậm chí còn buông lời "phê bình" Dương Lâm giúp đỡ cho đàng hoàng khiến nam MC từ bỏ luôn việc phụ anh nấu ăn.

Lê Nam còn khiến mọi người thảng thốt với khả năng nấu ăn cực chuyên nghiệp khi dùng dao rút xương bồ câu một cách hoàn hảo. Thậm chí đầu bếp khách mời của chương trình cũng phải công nhận kỹ năng của nam nghệ sĩ và cho rằng nếu ngày xưa Lê Nam làm chuyên về nấu ăn thì giờ cả hai đã trở thành đồng nghiệp.

Dương Lâm đùa rằng với kỹ năng này Lê Nam hãy chuyển sang làm đầu bếp chuyên nghiệp nhưng nam diễn viên từ chối ngay. Anh bộc bạch, cho dù có được chọn lại thì anh vẫn sẽ làm diễn viên, còn nấu ăn chỉ là sở thích, và là việc anh muốn làm để phụ vợ.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ với khả năng nấu ăn cực chuyên nghiệp của Lê Nam - Hình 3

Kết thúc hai phần thi, dù Lê Nam rất tự tin với sở trường nấu ăn nhưng anh vẫn không thể hoàn thành một cách trọn vẹn một món ăn khá khó như xôi bồ câu. Đầu bếp đánh giá rất cao kỹ năng thao tác trong bếp của Lê Nam, còn muốn cho anh vượt điểm tối đa nhưng với một món xôi hơi nhão, thịt được nêm nếm chưa trọn vị, Lê Nam đã thua đẹp trước món bạch tuộc sốt cay của Xuân Nghi. Xuân Nghi cũng giành luôn chiến thắng trong tập 2 của chương trình Đấu trường ẩm thực 2021.

Chương trình Đấu trường ẩm thực tuần sau sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu trong gian bếp giữa ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Luân và nữ diễn viên Cẩm Hò.

Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h10 Chủ nhật ngày 17/1 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn
18:53:15 23/02/2021
Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo
09:50:52 24/02/2021
Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn
19:08:25 23/02/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay
08:43:46 23/02/2021
Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'
07:24:43 24/02/2021
Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam
08:45:14 24/02/2021
Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú
08:48:11 24/02/2021
Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ
16:35:20 24/02/2021
'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'
17:43:34 24/02/2021
Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"
22:42:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối
23:43:50 24/02/2021
Trường Vũ: Làm phụ bếp, quét dọn, lợp tôn từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối, không ai dám ngồi gần
21:48:50 24/02/2021

Tin mới nhất

Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ

22:22:57 22/02/2021
Nữ diễn viên đã khéo léo khoe thành tích học tập đáng nể và những tài năng nổi bật của mình trong chương trình Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!

22:12:36 22/02/2021
Lạ lắm à nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc với những màn chặt chém hài hước giữa các khách mời.

Giác quan thứ 6: Diệu Nhi bẽ mặt trước MC Thành Trung vì đọc rap mà quên lời

22:07:54 22/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản Người âm phủ nhưng quên lời của Diệu Nhi trong Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Hậu Hoàng đăng hình nhưng thiếu Mũi trưởng Long và pha "chữa cháy" không thể nào cồng kềnh hơn!

21:52:26 22/02/2021
Nhìn tấm hình mà Hậu Hoàng đăng chắc Mũi trưởng Long vui lắm!

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô sinh viên 20 tuổi đến tỏ tình cùng diễn viên Sơn Soho sau 3 năm đơn phương

21:50:14 22/02/2021
Sơn Soho chính là soái ca được chọn trong tập 11 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Diễn viên Đỗ An, Hoa hậu Ngọc Châu, stylist Hoàng Ku... cầm mic khoe giọng trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5

21:46:59 22/02/2021
Dàn sao góp mặt trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5 đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ.

Dù nhiều lần hôn nhân gãy gánh, “nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh vẫn bồi hồi nhớ lại đám cưới được rước dâu bằng võng

19:50:37 22/02/2021
Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021, tập 2 chủ đề Lời tình xuân, Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh bồi hồi khi nhớ lại đám cưới đầu tiên được rước dâu bằng võng; Công chúa bolero Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên Thuyền hoa của Phạm Thế...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

19:30:22 22/02/2021
Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với anh bạn cùng thuyền - Mũi trưởng Long.

“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên

17:17:32 22/02/2021
Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Chí Thành - Phương Thoa và Quang Minh - Việt Trúc mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp.

Trường Giang cầm trịch chương trình truyền hình mới toanh “Lạ Lắm À Nha” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

14:18:08 22/02/2021
Chương trình Lạ Lắm À Nha được cầm trịch bởi MC Trường Giang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả những màn song ca độc nhất của dàn nghệ sĩ đình đám.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi'

12:30:00 22/02/2021
Trong khi Mũi trưởng còn đang ấm ức, dân tình đã lập tức bay ngay vào trêu chọc: Ai bảo kêu người ta không rửa mặt mãi làm chi!.

Khánh Vân tự nhận mình là con diều để "chú Ngạn pha ke" thả khi bị quay vòng vòng trên không

10:23:59 22/02/2021
Khánh Vân đã tưởng tượng phân cảnh này sẽ rất lãng mạn nhưng cuối cùng thì...

Khánh Vân mắt chữ A, mồm chữ O khi thấy "chú Ngạn pha ke" khoe body 6 múi biểu diễn khí công

21:23:24 21/02/2021
Khánh Vân đỏ mặt, trầm trồ thán phục khi thấy đồng chí Ngạn pha ke khoe body xịt máu mũi để biểu diễn màn khí công nguy hiểm.

MC Quyền Linh xót xa hoàn cảnh chàng lái xe ôm suýt không lấy được vợ

21:08:27 21/02/2021
Không được mẹ vợ chấp nhận vì làm nghề chạy xe ôm, chàng rể lên Mẹ Chồng Nàng Dâu khóc hết nước mắt.

Nam Thư, Khánh Vân bật khóc khi chứng kiến màn biểu diễn khí công nguy hiểm tại Sao Nhập Ngũ

21:07:25 21/02/2021
Dàn Sao Nhập Ngũ đã từ sợ hãi đến thán phục, ngưỡng mộ khi thấy các chiến sĩ lính đặc công thực hiện những màn trình diễn khí công điêu luyện.

'Chú Ngạn' Sao Nhập Ngũ đã có bạn gái, hóa ra lại là 'người quen'?

19:44:05 21/02/2021
Bạn gái tin đồn của chú Ngạn đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020, thậm chí còn ở chung phòng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Khánh Vân tụt dây chiến thuật bên 'chú Ngạn', nhìn thế nào cũng thấy như cặp đôi trong 'Hạ cánh nơi anh'

19:34:51 21/02/2021
Không những thế, đội editor Sao nhập ngũ 2020 cũng thật khéo léo khi cho bài hát trong phim Hạ cánh nơi anh đúng vào phân đoạn Khánh Vân được chú Ngạn pha-ke đỡ bên dưới, càng chiếc thuyền ra khơi càng mạnh mẽ.

Nam sinh Bến Tre giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

19:26:02 21/02/2021
Các thí sinh của cuộc thi tuần này cho thấy khả năng ngang sức ngang tài, vì vậy, chủ nhân của chiếc Vòng nguyệt quế chỉ được quyết định vào phút chót.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'

19:25:50 21/02/2021
Không hổ danh thánh lầy Diệu Nhi, đến cả mũi trưởng Long cũng từng nói ấn tượng nhất với cô nàng vì không khác gì bể muối trong Sao nhập ngũ.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo

18:31:55 21/02/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khóc hết nước mắt vì đôi vợ chồng thạc sĩ từ bỏ mọi ước mơ để tìm kiếm điều kỳ diệu cho con trai bị não phẳng.

Có thể bạn quan tâm

Năm xui tháng hạn đã qua, top con giáp phú quý an nhàn, tiền của nối đuôi nhau chạy vào nhà trong 49 ngày tới

Trắc nghiệm

06:35:42 25/02/2021
Trong 49 ngày tới, dù làm thuê hay làm chủ những con giáp may mắn này cũng đại cát đại lợi, ngồi chơi tiền cũng ập xuống đầu.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

Phỏng vấn sao

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Bale và Alli tỏa sáng, Tottenham giành vé đầu tiên vào vòng 1/8 Europa League

Bóng đá thế giới

06:35:17 25/02/2021
Gareth Bale và Dele Alli là những cầu thủ nổi bật nhất giúp Tottenham giành chiến thắng 4-0 trước Wolfsberger, qua đó là đội đầu tiên đoạt vé vào vòng 1/8 Europa League.

Điểm danh những cặp anh chị em đình đám trong làng game Việt: Quá nhiều cái tên "khủng", thành tích đếm mệt nghỉ!

Game online

06:30:05 25/02/2021
Có ngoại hình giống nhau và kỹ năng chơi game thượng thừa, các cặp anh chị em này đều là những gương mặt nổi bật trong cộng đồng game Việt.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác xây dựng điện gió La Gàn

Đời sống

06:29:24 25/02/2021
Dự án trang trại điện gió ngoài khơi La Gàn 3,5GW sẽ đóng góp hơn 4,4 tỷ USD cho nền kinh tế Việt Nam trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Nga có ba phát hiện lớn nhất trong ngành dầu mỏ năm 2020

Thế giới

06:27:12 25/02/2021
Bất chấp bối cảnh khó khăn đối với ngành công nghiệp dầu mỏ toàn cầu, Rosneft đã tăng tốc độ phát triển vào năm 2020. Và công ty dầu khí này đang tính đến việc tận dụng tốt những khám phá khổng lồ để chinh phục các thị phần mới.

Con gái 12 tuổi mắc bệnh phụ khoa và phải cắt ống dẫn trứng, nguyên nhân chính là sai lầm khi dùng đồ lót của mẹ

Sức khỏe

06:22:02 25/02/2021
Cô bé có dấu hiệu đau bụng dai dẳng, buồn nôn và nôn mửa. Sau khi thăm khám chuyên sâu, chẩn đoán bệnh của bác sĩ khiến mẹ cô vô cùng đau lòng.

Rùng mình trước món ăn có đàn dòi ngọ nguậy nhưng nhiều người khẳng định "phải thế mới ngon"

Netizen

06:19:06 25/02/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một món ăn vô cùng đặc biệt. Theo dự đoán của nhiều người xem thì đây là một loại mắm cá bởi sau khi mở ra, bên trong có rất nhiều cá.

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc

Sao châu á

06:13:39 25/02/2021
Những cặp đôi hay show ân ái tưởng chừng như rất ngọt ngào và hạnh phúc nhưng nào ngờ cuối cùng lại chia tay.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

Sáng tạo

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

Nhạc việt

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 

Nhạc quốc tế

04:54:19 25/02/2021
Nhìn lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào thế này của G-Dragon và Jennie ai mà chẳng muốn chốt đơn: Gả!

VinBrain lọt chung kết cuộc thi ‘Thử thách ứng phó với đại dịch’ 

Thế giới số

04:33:40 25/02/2021
Đội ngũ VinBrain tại Mỹ đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi toàn cầu Thử thách ứng phó với đại dịch do XPRIZE và Cognizant tổ chức, với giải thưởng lên đến 500.000 USD.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...