Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ

Theo dõi VGT trên

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sáng nào anh cũng “trang trí” cho con gái Bảo Ngọc trước khi đi học.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip anh sửa soạn ngoại hình cho con gái cưng Bảo Ngọc trước khi đi học. Nam diễn viên luôn miệng khen con gái đẹp, gọi cô bé là công chúa. Anh còn tự tay chọn đồ, chỉnh sửa trang phục, thậm chí trang điểm để con gái 4 t.uổi được xinh đẹp, lộng lẫy hơn khi đến trường.

Nam diễn viên tâm sự: “Hôm nay đi học theo phong cách ‘Quí cô huyền bí’. Thấy ba là nhõng nhẽo… Vì em là con gái… Sáng nào ba cũng trang trí cho em đi học… Ba thương em quá trời thương rồi”.

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ - Hình 2

Lê Dương Bảo Lâm tự tay sửa soạn quần áo, trang điểm cho con gái trước khi đi học

Sau khi trang điểm, làm tóc, chỉnh quần áo cho con gái xong, Lê Dương Bảo Lâm còn bế con gái ra xe đi học. Khi cô bé nhõng nhẽo, khóc nhè vì không muốn đến trường, nam diễn viên liên tục vỗ về, nhỏ nhẹ cưng nựng con và hứa chiều đi học về sẽ mua đồ chơi.

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ - Hình 3

Video đang HOT

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ - Hình 4

Dù con gái la khóc, không chịu đi học nhưng nam diễn viên vẫn nhỏ nhẹ dỗ dành và hứa sẽ mua đồ chơi cho cô bé

Sự cưng chiều con gái của Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa được thể hiện rõ ràng. Trước đó không lâu, nam diễn viên đã bị chỉ trích vì chiều chuộng bé Bảo Ngọc quá mức.

Cũng trong một video ghi lại cảnh sinh hoạt đời thường, bé Bảo Ngọc khóc, ăn vạ đòi lấy gấu bông của một nhân viên mua để tặng người thân. Lê Dương Bảo Lâm vừa dỗ con gái và bắt nhân viên đó phải mang gấu bông đưa cho Bảo Ngọc. Anh còn ra lệnh: “Kêu thằng T đem con gấu xuống cho nó lẹ. Đưa con gấu cho Ngọc, mai mua con khác trả lại. Ngọc có hay chưa có cũng kệ, lấy con gấu cho nó đi. Con đó nhiêu t.iền thì trả lại, đừng để Bảo Ngọc buồn hay giận”. Mặc dù đã có được con gấu nhưng cô bé vẫn mè nheo và chỉ một lúc sau lại chán và vứt món đồ lăn lóc ở sàn nhà.

Nhiều khán giả xem đoạn clip đã bày tỏ sự không đồng tình với cách chiều con quá mức của Lê Dương Bảo Lâm, khiến cô bé hình thành tính cách không tốt.

Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã phải lên tiếng xin lỗi: “Em thấy mấy chị nói rất đúng, em có 3 đứa con rồi mà chưa có kinh nghiệm gì. Em ít có thời gian cho con, có khi đi cả tháng mới về nên cưng nó quá. Em xin lỗi mấy chị nhiều, em hứa sẽ nghiêm khắc với con. Mấy chị bỏ qua cho em nha”.

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi khi vướng chỉ trích vì hành động dạy hư con gái 4 t.uổi

Đa số cư dân mạng đều không đồng tình với cách xử lý của Lê Dương Bảo Lâm khi con gái đòi đồ chơi của người khác.

Không giấu kín bưng con như nhiều nghệ sĩ, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh chia sẻ tất tần tật những điều liên quan đến 3 con lên mạng xã hội. Thế nhưng cũng vì thói quen hay đăng ảnh, clip mà Lê Dương Bảo Lâm vướng vào những chỉ trích liên quan đến chuyện dạy con. Trong một clip được đăng tải vào tối 6/5, nam diễn viên quay lại khoảnh khắc phát hiện con gái có biểu hiện không vui, như sắp khóc sau khi cùng mẹ đi biển về. Trong khi Bảo Ngọc im lặng thì Bảo Nhi giải thích em gái đòi gấu bông mà một nhân viên của Lê Dương Bảo Lâm đã mua để tặng người thân.

Thay vì giải thích để con hiểu chú gấu bông đó không phải của mình thì chồng Quỳnh Quỳnh lại "hùa theo", yêu cầu người kia đưa lại cho Bảo Ngọc. Lê Dương Bảo Lâm vừa dỗ dành con gái đang khóc ăn vạ vừa nói: " Tới số rồi, kêu thằng T đem con gấu xuống cho nó lẹ. Đưa con gấu cho Ngọc, mai mua con khác trả lại. Ngọc có hay chưa có cũng kệ, lấy con gấu cho nó đi. Con đó nhiêu t.iền thì trả lại, đừng để Bảo Ngọc buồn hay giận".

Sau đó, nhân viên phải đưa gấu bông cho con gái Lê Dương Bảo Lâm. Khi đã giành được thì nhóc tỳ vẫn còn khóc và mè nheo. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó thì Quỳnh Quỳnh phát hiện con gái đã chán và bỏ gấu bông lăn giữa nhà.

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi khi vướng chỉ trích vì hành động dạy hư con gái 4 t.uổi - Hình 1

Dù đã có đồ chơi riêng nhưng Bảo Ngọc - nhóc tỳ thứ 2 của Lê Dương Bảo Lâm vẫn muốn lấy gấu bông từ một người khác

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi khi vướng chỉ trích vì hành động dạy hư con gái 4 t.uổi - Hình 2

Nam diễn viễn đã nuông chiều con gái, đề nghị gửi t.iền lại cho người kia mua gấu bông khác

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi khi vướng chỉ trích vì hành động dạy hư con gái 4 t.uổi - Hình 3

Tuy nhiên sau đó không lâu thì con gái Lê Dương Bảo Lâm đã bỏ món đồ chơi này giữa nhà

Bên dưới clip này, đa số là những bình luận không tán thành với cách Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh dạy con. Nhiều người con rằng nam diễn viên nuông chiều nhóc tỳ quá mức, nhiều lần như thế sẽ hình thành tính cách không tốt cho con sau này. Bảo Ngọc hiện đã 4 t.uổi, đây là độ t.uổi bé biết quan sát và học hỏi từ những người xung quanh nên việc Lê Dương Bảo Lâm ra mặt giành đồ từ người khác cũng phần nào dạy hư con. Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh cũng từng vướng tranh cãi vì thiên vị, không can ngan khi con gái nhỏ ăn h.iếp chị cả.

Bên dưới clip này, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng, nhận sai vì dạy con không đúng. Nam diễn viên giải thích vì quá cưng con nên mới có cách xử lý không phù hợp như thế kia: "Em thấy mấy chị nói rất đúng, em có 3 đứa con rồi mà chưa có kinh nghiệm gì. Em ít có thời gian cho con, có khi đi cả tháng mới về nên cưng nó quá. Em xin lỗi mấy chị nhiều, em hứa sẽ nghiêm khắc với con. Mấy chị bỏ qua cho em nha".

Khi có nhiều người khuyên nên xóa clip để không ảnh hưởng đến con sau này, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả : "Mấy chị ơi, em biết em sai rồi. Mấy chị nói sao không xóa clip, em muốn mấy anh chị làm cha làm mẹ coi được clip này hãy rút kinh nghiệm không được chiều con, chiều quá sau này con sẽ hư. Và nếu chiều con thì bị người ta c.hửi nhiều lắm. Em xin lỗi. Em không nói lẫy nha, em ngu thiệt, chứ nhiêu đây người c.hửi là biết minh ngu cỡ nào. Em đang tiếp thu ý kiến".

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi khi vướng chỉ trích vì hành động dạy hư con gái 4 t.uổi - Hình 4

Lê Dương Bảo Lâm nhận sai, xin lỗi vì chiều theo mong muốn vô lý của con

Ngoài ra, khi cư dân mạng cho rằng nên học Trường Giang về cách dạy con thì Lê Dương Bảo Lâm cũng đáp lại sẽ gặp đàn anh để hỏi và học tập. Trong lúc nam diễn viên đi quay, Quỳnh Quỳnh đã mở livestream và yêu cầu con gái Bảo Ngọc khoanh tay xin lỗi, hứa sẽ ngoan ngoãn và không đòi đồ chơi từ người khác.

Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm hiện là bố mẹ bỉm của 3 nhóc tỳ Bảo Nhi (6 t.uổi), Bảo Ngọc (4 t.uổi) và Ku Phin (2 t.uổi). Ngoài thời gian làm việc, nam diễn viên sẽ dành thời gian bên gia đình, anh có sở thích đăng tải những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường. Vợ Lê Dương Bảo Lâm được nhiều sao Việt ngưỡng mộ vì rất tháo vát, chăm chỉ làm việc. Dù là bà xã của người nổi tiếng, sở hữu cơ ngơi "không phải dạng vừa" nhưng Quỳnh Quỳnh đích thân pha chế nước ở quán sinh tố lề đường, thường livestream bán đồ gia dụng bình dân...

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi khi vướng chỉ trích vì hành động dạy hư con gái 4 t.uổi - Hình 5

Dạo này, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm 5 lần 7 lượt dính tranh cãi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
"Tình bạn diệu kỳ" của bộ đôi tai tiếng Vbiz: "tan đàn xẻ nghé" thật hay lại là drama chiêu trò?
07:39:23 14/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái

23:09:56 13/06/2024
Ở t.uổi U60, Phương Dung không còn mong cầu tìm hạnh phúc riêng hay con cái. Nữ diễn viên hiện cảm thấy may mắn khi sống chung với mẹ và được bà chăm lo từ bữa ăn tới giấc ngủ

NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân

22:17:26 13/06/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh đưa mẹ đi du lịch ở Hungary. Ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng ảnh thuở bé, chia sẻ cảm xúc về bố.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ra sao ở t.uổi 79?

20:32:48 13/06/2024
Nghệ sĩ Thanh Thế sống cùng con gái trong căn nhà trọ gần nghĩa trang. Bà cũng vừa trải qua cơn bạo bệnh, tưởng chừng không qua khỏi.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Anh Dũng tiếp tục lộ dấu hiệu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

15:00:02 13/06/2024
Từng dính như sam ở mọi sự kiện lớn nhỏ nhưng thời gian vừa qua, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại có động thái lạ, không còn đồng hành bên cạnh nhau.

Có thể bạn quan tâm

5 cầu thủ đắt giá nhất tại EURO 2024

Sao thể thao

12:02:21 14/06/2024
Kylian Mbappe, Jude Bellingham, Phil Foden, Bukayo Saka, Declan Rice là 5 cầu thủ được định giá đắt giá nhất vòng chung kết EURO 2024.

Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không?

Sức khỏe

12:02:03 14/06/2024
Trào ngược axit xảy ra khi axit dạ dày chảy ngược vào thực quản, gây cảm giác nóng rát ở ngực rồi di chuyển lên cổ và cổ họng, được gọi là chứng ợ nóng.

Quý bà giàu có hơn gần 20 t.uổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay

Góc tâm tình

12:00:52 14/06/2024
Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đ.ánh mất nhân phẩm, đ.ánh mất cơ hội ân phẩm, đ.ánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham t.iền phải chấ

Yoona và Suzy thăng hạng phong cách nhờ 4 cách diện đồ đơn giản

Phong cách sao

11:50:04 14/06/2024
Cách phối đồ của Yoona và Suzy cũng không quá cầu kỳ, họ thường áp dụng 4 bí kíp đơn giản sau đây để hoàn thiện phong cách tinh tế, chuẩn sành điệu, chị em nên tham khảo.

Lý do sốc khiến nữ ca sĩ có vẻ ngoài như thiên thần vội bỏ nghề

Sao châu á

11:48:58 14/06/2024
Sau 2 năm làm thực tập sinh, Judy Kim đối mặt với nhiều di chứng sức khoẻ như rối loạn lo âu, trầm cảm, khối u ở cổ họng và các chấn thương như nứt hộp sọ, rách 6 dây chằng ở chân

Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "c.hết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

Hậu trường phim

11:37:07 14/06/2024
Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội cờ đỏ biết đi .

Nam giới nhanh già hơn t.uổi thường "dễ gãy" ở 3 chỗ: Có dù chỉ 1 cũng phải đi khám ngay kẻo muộn

Kiến thức giới tính

11:35:52 14/06/2024
Nếu bạn chưa xuất hiện những đặc điểm này thì xin chúc mừng, cơ thể còn đang sung sức, khỏe mạnh. Lão hóa là quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra dần dần và không rõ ràng.

'Nhiều khán giả lo ngại việc tổ chức concert nghệ sĩ quốc tế tại Việt Nam'

Nhạc quốc tế

11:35:31 14/06/2024
Bà Thái Thị Trúc Mai - đơn vị tổ chức concert của nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest cho biết công tác tổ chức đêm diễn gặp nhiều khó khăn, cùng không ít hoài nghi, quan ngại từ khán giả Việt.

Xây cầu thang chỉ rộng 40 cm vì theo lời thầy phong thủy

Trắc nghiệm

11:28:10 14/06/2024
Mù quáng tin lời thầy phong thủy để vượng khí bay vút lên, giúp gia chủ giàu có , vị chủ nhà nổi cáu khi tôi (kiến trúc sư) can ngăn.

Hà Anh Tuấn mang dàn nhạc từ Việt Nam sang Singapore

Nhạc việt

11:25:39 14/06/2024
Tại sân khấu nhà hát Esplanade, dưới sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, một khu vườn hoa hồng đỏ thắm với gần 20.000 đóa hoa được sắp xếp thành những tấm thảm nhung , hoàn thiện bức tranh Sketch A Rose .

Phát hiện hóa thạch loài thằn lằn bay mới có t.uổi đời khoảng 100 triệu năm

Lạ vui

11:12:00 14/06/2024
Với sải cánh dài khoảng 4,6m, Haliskia peterseni có thể là loài săn mồi đáng sợ vào khoảng 100 triệu năm trước, thời điểm phần lớn khu vực Trung Tây bang Queensland chìm dưới nước biển.