Lê Cung Bắc: Đạo diễn tài ba 2 lần “cứu nguy” khiến Việt Trinh mang ơn cả đời

Nói đến sự nghiệp của đạo diễn Lê Cung Bắc , không thể không nhắc đến bộ phim đình đám một thời Người đẹp Tây Đô. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi Việt Trinh lên đỉnh cao trong làng phim Việt .

Được biết, sau khoảng thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư, đạo diễn Lê Cung Bắc – nổi tiếng với phim Người đẹp Tây Đô đã ra đi tại nhà riêng vào lúc 2 giờ rạng sáng ngày 13/6 tại nhà riêng ở quận 10, TP.HCM, hưởng thọ 76 tuổi.

Nói đến sự nghiệp của đạo diễn Lê Cung Bắc, không thể không nhắc đến bộ phim đình đám một thời Người đẹp Tây Đô. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi Việt Trinh lên đỉnh cao trong làng phim Việt. Ngoài ra, đa số các tác phẩm của đạo diễn Lê Cung Bắc đều có sự góp mặt của diễn viên Việt Trinh. Có thể nói, Việt Trinh như là “nàng thơ” của nam đạo diễn tài hoa này.

Từ công việc đến đời sống bên ngoài showbiz, Việt Trinh và Lê Cung Bắc thân nhau như anh em ruột, họ thường xuyên ghé thăm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Có thể thấy, đạo diễn Lê Cung Bắc có vị trí rất quan trọng đối với Việt Trinh, là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô và khiến cô phải mang nặng nghĩa tình.

Được biết, Việt Trinh thời còn là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh đã sớm lăn lộn trong showbiz, cô tham gia đóng phim để trang trải cuộc sống và tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, khi ấy vì là diễn viên vô danh nên cô chỉ được giao các vai quần chúng, nô tì, hầu gái.

Trong một lần tham gia bộ phim Thăng Long đệ nhất kiếm, Việt Trinh được giao đóng vai cung nữ, nhưng trong lúc dâng rượu cho vua vì không cẩn thận cô đã làm rơi vỡ bình rượu cổ. Lúc này cô bị đạo diễn và nhân viên hậu kỳ chửi mắng thậm tệ, còn bị bắt đền và đuổi việc.

Nhà vua khi ấy chính là Lê Cung Bắc (ông từng là diễn viên trước khi chuyển hướng sang làm đạo diễn), đã đứng ra đỡ lời, bênh vực Việt Trinh và giúp cô được yên. Cũng từ sự cố này, Việt Trinh lọt vào mắt xanh của vị đạo diễn tài hoa.

Lê Cung Bắc: Đạo diễn tài ba 2 lần cứu nguy khiến Việt Trinh mang ơn cả đời - Hình 1

Năm 1992, Lê Cung Bắc chuyển sang làm đạo diễn và ngay từ lúc đó, anh đã nhớ đến Việt Trinh. Kể từ đó, Việt Trinh liên tục được đạo diễn Lê Cung Bắc mời vào các phim của mình.

Bộ phim đầu tiên của đạo diễn Lê Cung Bắc có mặt Việt Trinh là Ta tắm ao ta, tuy không được đánh giá cao nhưng vẫn được khán giả ủng hộ. Bộ phim thứ hai của đạo diễn Lê Cung Bắc tiếp tục có mặt Việt Trinh là Giọt lệ chưa khô, phim chứa đựng khá nhiều ngôn ngữ điện ảnh, nhiều góc độ khuôn hình đẹp, nhiều thủ pháp chuyển cảnh độc đáo, đưa tên tuổi Việt Trinh đi lên. Năm 1994, đạo diễn Lê Cung Bắc làm phim điện ảnh Nhịp đập trái tim và vẫn mời Việt Trinh vào vai chính. Bộ phim này giành được một giải thưởng lớn, đem lại danh tiếng cho Việt Trinh.

Đến năm 1995, với bộ phim Người đẹp Tây Đô, đạo diễn Lê Cung Bắc đã thật sự khiến cái tên Việt Trinh bùng nổ. Bộ phim này thành công vang dội, đưa Việt Trinh lên hàng ngôi sao lớn, minh tinh của cả nước và gắn liền với tên tuổi cô đến tận bây giờ. Được biết, đây là bộ phim mà đạo diễn Lê Cung Bắc được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh mời về làm. Tuy Việt Trinh không được phía nhà sản xuất phim ủng hộ nhưng sau một hồi suy nghĩ, Lê Cung Bắc vẫn quyết định chọn Việt Trinh cho vai chính.

Lê Cung Bắc: Đạo diễn tài ba 2 lần cứu nguy khiến Việt Trinh mang ơn cả đời - Hình 2

Nữ diễn viên từng kể lại rằng:

“Cách đây hơn 20 năm, phim Người đẹp Tây Đô casting rầm rộ, kéo dài suốt 2 tháng trời. Đến casting toàn người mẫu , hoa hậu nổi tiếng nhất thời bấy giờ. Nói chung, diễn viên lúc đó rất nhiều, nhưng tuyệt nhiên không ai mời tôi casting vì tôi đang bị mang tiếng mắc bệnh ngôi sao.

Tôi đã nghĩ sẽ không dính dáng đến bộ phim này rồi. Nhưng đùng một cái, vào một buổi sáng nọ trợ lý phim có gọi cho tôi nói “Trinh ơi, em rảnh không lên đài truyền hình đi. Anh Lê Cung Bắc muốn mời em vào bộ phim mới của anh ấy là Người đẹp Tây Đô”.

Tôi không nghĩ sẽ được vào vai chính Phạm Cúc, nhưng vẫn lên đài ngồi. Chú Phạm Khắc nói rằng: “Sau một hồi chọn lựa, anh Lê Cung Bắc thấy con là người hợp nhất.

Nhưng đây là phim của đài truyền hình, không phải tư nhân, mà con lại đang mang tiếng ngôi sao, mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm. Anh Lê Cung Bắc đã phải xin cho con nhiều”.

Lê Cung Bắc: Đạo diễn tài ba 2 lần cứu nguy khiến Việt Trinh mang ơn cả đời - Hình 3

Đúng là lúc đó tôi mắc bệnh ngôi sao, đi trễ về sớm thật. Tôi rất cảm động khi anh Lê Cung Bắc đề xuất tôi. Tôi không nghĩ anh ấy tin tưởng tôi tới mức bảo đảm với đài truyền hình.

Tôi nghe chú Phạm Khắc nói vậy mới bật khóc, hứa với chú và anh Lê Cung Bắc là sẽ đúng giờ. Tôi cũng biết tính chất quan trọng của phim này, không thể như các phim thị trường được”.

Trên trang cá nhân, Việt Trinh đăng ảnh chụp cùng cố đạo diễn và không nén được nỗi đau:

“Không còn nước mắt để khóc anh Bắc ơi!

Hơn một năm qua, anh đã mạnh mẽ, dũng cảm và lạc quan trên giường bệnh. Anh một lòng hướng Phật, đọc kinh mỗi ngày cho dù người rất mệt mỏi và đau.

Nay anh đã được về với Phật, Phật đã dang tay đón anh. Anh ra đi thanh thản nhẹ nhàng.”

Lê Cung Bắc: Đạo diễn tài ba 2 lần cứu nguy khiến Việt Trinh mang ơn cả đời - Hình 4

Nhiều đồng nghiệp và công chúng cũng vô cùng bàng hoàng, xót thương khi nghe tin đạo diễn Lê Cung bắc qua đời. Trong đó, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh có lẽ là người tỏ lòng đau xót lớn nhất.

Lê Cung Bắc: Đạo diễn tài ba 2 lần cứu nguy khiến Việt Trinh mang ơn cả đời - Hình 5

Lý Hùng xót xa nhớ lần cuối gặp NSƯT Lê Cung Bắc ở đám tang cha mình

"Tính chú rất kĩ và luôn luôn đòi hỏi sự chỉn chu trên công việc, nhưng ngoài đời chú lúc nào cũng năng lượng và vui cười với mọi người." - Lý Hùng kể.

Sự ra đi của vị đạo diễn tài năng ở điện ảnh Việt là NSƯT Lê Cung Bắc vào hôm qua đã khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả vô cùng xót xa. Ông qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư, nhiều sao Việt đã vô cùng bàng hoàng và để lại lời tiếc thương, đặc biệt trong đó có tài tử Lý Hùng.

Lý Hùng xót xa nhớ lần cuối gặp NSƯT Lê Cung Bắc ở đám tang cha mình - Hình 1

Lý Hùng buồn bã khi hay tin đạo diễn Lê Cung Bắc từ trần. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có mối quan hệ thân thiết từ công việc đến ngoài đời, diễn viên Lý Hùng chia sẻ đầy buồn bã trên trang cá nhân, anh đã vô cùng bồi hồi khi nhớ lại ký ức mình có với đạo diễn Lê Cung Bắc: "Con và gia đình vô cùng thương tiếc chú. Ngay lúc này đây hình ảnh của một người cha đang hiện lên trong con. Con nhớ hồi 14 tuổi đóng bộ phim Nơi Bình Yên Chim Hót của đạo diễn Việt Linh ở Đồng Tháp, vì xa nhà nên chú đã như người cha chăm sóc cho con từng miếng ăn, giấc ngủ. Mãi cho đến khi lớn mấy chục năm sau chú còn nhắc lại kỷ niệm đó."

Lý Hùng tiếp tục hồi tưởng lại thời gian sau này khi anh lớn được tham gia vào các bộ phim như Mỹ Nhân Sài Thành, Cô Gái Điên ,... của đạo diễn Lê Cung Bắc thì vẫn được ông dìu dắt, chỉ dạy từng ly từng tí. Lý Hùng nêu cảm nhận về con người vị đạo diễn quá cố: "Tính chú rất kĩ và luôn luôn đòi hỏi sự chỉn chu trên công việc, nhưng ngoài đời chú lúc nào cũng năng lượng và vui cười với mọi người."

Lý Hùng xót xa nhớ lần cuối gặp NSƯT Lê Cung Bắc ở đám tang cha mình - Hình 2

Lý Hùng trong phim "Mỹ Nhân Sài Thành". (Ảnh: Tư liệu phim)

Nam diễn viên hồi tưởng về lần cuối cùng mình gặp đạo diễn Lê Cung Bắc là trong đám tang cha anh - ông Lý Huỳnh. Ngày đó, vị đạo diễn đáng kính đã cầm tay Lý Hùng và nói một câu làm anh rất xúc động: "Chú bệnh nặng, đi lại rất khó khăn nhưng riêng Lý Huỳnh dù mệt, đau cỡ nào Chú vẫn phải đến đốt nén nhang." Theo nam diễn viên Phạm Công - Cúc Hoa , câu nói trên cùng với dáng vẻ tiều tuỵ vì bị căn bệnh hoành hành của đạo diễn Lê Cung Bắc đã luôn luôn nằm trong tim anh.

Lý Hùng xót xa nhớ lần cuối gặp NSƯT Lê Cung Bắc ở đám tang cha mình - Hình 3

Đạo diễn Lê Cung Bắc viết những lời cuối cho cha của Lý Hùng trong đám tang trước đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ Lý Hùng, cặp bài trùng với anh là Việt Trinh cũng không thể cầm được cảm xúc khi hay tin về nỗi mất mát. Cô xem đạo diễn Lê Cung Bắc như một người anh, người mình mang ơn và là đạo diễn tài ba: "Em mãi ghi tạc trong lòng. Anh không mất đi đâu hết, hình ảnh của anh đã in đậm trong những bộ phim anh làm đạo diễn và là linh hồn của bộ phim Người Đẹp Tây Đô".

Lý Hùng xót xa nhớ lần cuối gặp NSƯT Lê Cung Bắc ở đám tang cha mình - Hình 4

Diễn viên Việt Trinh khóc hết nước mắt, chia sẻ về dự định cuối cùng của đạo diễn Lê Cung Bắc là làm một bộ phim nữa cùng cô. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quả thực là tin buồn, một nỗi mất mát quá lớn khi điện ảnh Việt mất đi một cây đại thụ như đạo diễn Lê Cung Bắc. Hi vọng rằng với tất cả tình cảm của những người ở lại, ông sẽ có thể mỉm cười an nghỉ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Clip: Hồ Quang Hiếu bất ngờ đeo nhẫn cầu hôn lại vợ cũ, là sao đây?00:48Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10

Tiêu điểm

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'
15:05:06 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”
14:33:32 31/07/2021
Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi
13:31:44 31/07/2021
Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 
12:36:52 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thấy CSGT đạp xe chở nam thanh niên, cô gái cười nắc nẻ khi biết lý do đặc biệt phía sau
12:43:15 31/07/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời: 2 tuần trước vẫn bán đồ ăn online, kiếm thêm thu nhập

18:34:32 31/07/2021
Giới nghệ sĩ và bạn bè gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Hương Giang - Phi Hải.

Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai

17:55:05 31/07/2021
Cách đây ít giờ, Hoàng Touliver đăng tải hình ảnh mới trên Instagram. Trong ảnh, ông xã Tóc Tiên với body săn chắc sau thời gian dài tập luyện giảm cân. Đây cũng là lần hiếm hoi phù thủy âm nhạc cởi áo lộ thân hình.

Dẫn con đi làm từ thiện, Quyền Linh bị ái nữ hỏi 1 câu nhớ mãi đến giờ

16:59:41 31/07/2021
Những ngày qua, tình hình dịch bệnh ở TP.HCM ngày càng căng thẳng, nhiều sao Việt nhiệt tình đóng góp sức lực để hỗ trợ người dân. MC Quyền Linh cũng là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong các công tác thiện nguyện này.

Hai con của Hà Hồ sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ 9 tháng tuổi

16:57:19 31/07/2021
Chỉ còn vài ngày nữa thôi hai nhóc tỳ nhà Hà Hồ bước sang tháng thứ 9. Những mẩu chuyện nho nhỏ của hai thiên thần nhí càng đa dạng và nhiều cung bậc cảm xúc.

Lư Hoàng Gia Bảo tham gia làm tình nguyện viên tuyến đầu mùa dịch

16:53:46 31/07/2021
Trong thời điểm dịch Covid-19 diễn ra ở Việt Nam, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo đã cùng các nghệ sĩ Việt tham gia làm tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch.

Hari Won làm 7 việc nhà, chứng minh không phải 'cô vợ vô dụng'

16:48:56 31/07/2021
Mới đây, Hari Won có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô liệt kê những việc mà bản thân và Trấn Thành làm hàng ngày trong mùa dịch.

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu

15:46:09 31/07/2021
An Vy vô cùng bức xúc khi có 1 tài khoản giả mạo cô để liên tục đăng tải clip của vợ chồng Lương Minh Trang - Vinh Râu giữa drama căng đét.

Diễn viên Gia Đình Là Số 1 cùng cả dàn sao Việt xót xa nói lời tiễn biệt NSƯT Khải Hoàn

15:40:49 31/07/2021
Dịch bệnh kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống mà đã khiến làng giải trí Việt mất đi nhiều nghệ sĩ hy sinh cả đời cho sự nghiệp nghệ thuật. Sáng nay (này 31/7), NSƯT Khải Hoàn đã qua đời sau 3 tuần điều trị Covid-19.

NSƯT Kim Tiểu Long bức xúc vì ca khúc bản quyền bị cướp trắng trợn

15:24:16 31/07/2021
Trong lúc livestream hát giao lưu cùng khán giả, NSƯT Kim Tử Long bị một ca sĩ khác kiện bản quyền chính ca khúc mà mình đã mua lại.

Bị chồng dìm 7749 lần, cuối cùng Tóc Tiên đã phục thù bằng loạt ảnh sống ảo “chặt chém” bên trong biệt thự khủng 

13:37:25 31/07/2021
Ơi là trời, quên cô vợ diện đồ bộ bị Hoàng Touliver dìm hôm nào đi, nay Tóc Tiên đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi.

Xôn xao clip Phi Nhung tiết lộ suýt làm vợ Hoài Linh, nam danh hài liền có phản ứng cực phũ: "Nằm mơ đi nha Nhung" 

13:29:20 31/07/2021
NS Hoài Linh và Phi Nhung là bạn bè thân thiết lâu năm trong Vbiz. Cả hai vốn có đời tư rất kín tiếng, tuy nhiên, từng có thời gian Phi Nhung phá lệ khi liên tục thả thính và đòi về làm vợ NS Hoài Linh.

Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?

12:05:48 31/07/2021
Hồ Ngọc Hà được cho là đã có hành động kịp thời, nhằm ngăn chặn những suy diễn lố lăng.

Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời

11:53:15 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang vô cùng đau lòng trước sự ra đi đột ngột của ông xã Phi Hải.

Ông xã gửi Trang Trần tiền làm từ thiện, "phát hờn" về nhan sắc của vợ

10:12:07 31/07/2021
Trang Trần chia sẻ câu chuyện chồng lấy tiền mua nội thất cho cô làm từ thiện, bị chê bai ngoại hình vì gần đây phải đeo khẩu trang suốt.

Chồng Việt Hương tâm sự gặp nhiều khó khăn trong hoạt động từ thiện

10:05:34 31/07/2021
Trên trang cá nhân, ông xã Việt Hương đã chia sẻ nhiều về những khó khăn trong việc làm từ thiện mùa dịch như thế này.

Hồng Vân tiết lộ từng được Quyền Linh theo đuổi?

10:02:57 31/07/2021
Khi cùng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò 2021, cả hai đã không ngại bày tỏ về kỷ niệm thời trẻ.

Ông xã doanh nhân kém 10 tuổi tặng hẳn xế hộp sang xịn cho con gái Hoa hậu Thu Hoài, hé lộ cả cách xưng hô đặc biệt

09:49:47 31/07/2021
Hoa hậu Thu Hoài gây choáng khi hé lộ món quà khủng ông xã dành tặng cho con gái.

Ở nhà mùa dịch, con gái Mạc Văn Khoa vẫn diện tông hồng như công chúa

09:23:24 31/07/2021
Vì đây là nhóc tì đầu lòng nên phụ huynh mua sắm rất nhiều đồ dùng, mọi thứ tốt nhất đều dành cho con gái và bé Minnie có cả bộ sưu tập kẹp, giày riêng.

Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon

09:20:37 31/07/2021
Có cặp song sinh trái dấu khiến gia đình Hồ Ngọc Hà liên tục phải trở thành phiên toà bất đắc dĩ để làm trọng tài cho hai con.

Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng

09:15:43 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải đã qua đời trong sự bàng hoàng của người thân và bạn bè.

Sau 6 tháng diễn viên Hải Đăng qua đời, bạn gái xúc động viết tâm thư nhân ngày sinh nhật, lời ước nguyện khiến bao người rơi lệ

08:48:08 31/07/2021
Những lời chia sẻ đầy xúc động cùng ảnh chụp chung của Hải Đăng và bạn gái đã khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Rapper Gừng đỗ Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Ngân hàng

08:45:19 31/07/2021
Gừng đạt tổng điểm 25.65 với ba môn lần lượt là Toán 8.4, Ngữ Văn 8.25 và Tiếng Anh 9.

Diễm Trần tung bộ ảnh quyến rũ mừng “Vợ hai” đạt thành tích tốt

08:20:42 31/07/2021
Webdrama Vợ hai đã kết thúc, nhưng sức nóng của bộ phim vẫn chưa giảm. Trên YouTube, lượt xem phim không ngừng tăng. Còn tại TikTok hay Facebook, các clip cắt của Vợ hai cũng gây sốt.

Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!

07:54:13 31/07/2021
Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao - Kim Tử Long nói.

Mùa dịch biến Ngô Kiến Huy thành 'bé Thỏ điệu chảy nước'

07:48:58 31/07/2021
Chẳng những sở hữu bộ sưu tập bờm tóc cực xinh, Ngô Kiến Huy còn có loạt cử chỉ trông cứ sao sao...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm đậu sốt cay đưa cơm chuẩn vị Hàn

Ẩm thực

18:34:39 31/07/2021
Biến tấu món đậu hũ không còn nhàm chán với công thức sốt cay xào rau củ từ Hàn Quốc giúp bạn có thực đơn mới mẻ đãi gia đình.

MU tìm được cầu thủ đủ sức thay thế Paul Pogba

Bóng đá thế giới

18:33:53 31/07/2021
Theo nhà báo Dean Jone, MU nhiều khả năng sẽ chuyển nhượng Ruben Neves từ Wolves trong những ngày tới.

Tín hiệu vui từ biểu đồ COVID-19 tại TP.HCM

Đời sống

18:33:20 31/07/2021
Số ca mắc mới COVID-19 đang đi ngang, được dự đoán sẽ chuyển biến tích cực trong thời gian tới, số bệnh nhân xuất viện mỗi ngày trung bình ở mức 4 con số, trong đó có nhiều ca được cứu sống ngoạn mục.

Hà Nội tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ

Sự kiện nóng

18:31:09 31/07/2021
Lực lượng chức năng đã tạm phong tỏa Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) để lấy mẫu xét nghiệm người liên quan, thực hiện các biện pháp y tế do có bệnh nhân mắc COVID-19 đến điều trị.

2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn

Sao châu á

18:30:15 31/07/2021
Cùng tham gia 1 show truyền hình, Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ và Châu Dương Thanh gây bão vì thông tin hot.

Tìm hiểu thêm biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả trong mùa dịch

Sức khỏe

18:23:34 31/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, người dân luôn được khuyến khích chủ động thực hiện những biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo và giữ mình sạch khỏe để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Marketing, Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất

Học hành

18:13:20 31/07/2021
Trường ĐH Tài Chính - Marketing vừa công bố điểm chuẩn học bạ và điểm chuẩn xét kết quả thi đánh giá năng lực. Kết quả cho thấy ở cả 2 phương thức xét tuyển này, ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất.

"Thiên thần áo tắm" Nhật Bản khiến fan tiếc nuối khi đột ngột lấy chồng

Người đẹp

18:12:02 31/07/2021
Nữ diễn viên đồng thời là thiên thần áo tắm của Nhật Bản - Aya Asahina vừa xác nhận chia tay cuộc sống độc thân khi thông báo kết hôn với nam vũ công kiêm diễn viên Kenjiro Yamashita.

Suga (BTS) bày tỏ quan điểm về các chương trình âm nhạc Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

18:04:24 31/07/2021
Thông qua tiết lộ của Suga, người hâm mộ đã biết được đây là điều mà nam thần tượng cảm nhận được trong quá trình hoạt động của mình.

Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình

Phim việt

18:04:23 31/07/2021
Hương vị tình thân tập 74 đem đến cho người xem nhiều tình huống đầy bất ngờ. Trong tập phim này, một phần quá khứ của Long được hé lộ gây ngỡ ngàng vì Long từng suýt cưới một người khác trước Thiên Nga.

MC người Mỹ đẹp bốc lửa khi làm người mẫu áo tắm

Phong cách sao

18:04:16 31/07/2021
Camille Kostek là một trong những người đẹp đa tài nổi tiếng nước Mỹ. Cô là MC của nhiều kênh truyền hình lớn và còn là người mẫu của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.

Hà Nội: Phạt cụ ông dùng mũ cối đập vào mặt công an 2 triệu đồng

Pháp luật

18:02:47 31/07/2021
Chính quyền phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa xử phạt cụ ông có hành vi không đeo khẩu trang, chống đối công an số tiền 2 triệu đồng.

Matt Damon thừa nhận phim đóng cùng Cảnh Điềm, Lưu Đức Hoa là thảm họa

Hậu trường phim

18:01:45 31/07/2021
5 năm sau khi góp mặt trong The Great Wall của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tài tử Matt Damon thừa nhận bộ phim là một thất bại.

Tạo hình Tiểu Long Nữ của Lâm Duẫn

Show quốc tế

18:00:16 31/07/2021
Lâm Duẫn tham gia chương trình giải trí về diễn xuất. Nữ diễn viên hóa thân thành Tiểu Long Nữ và nhận được lời khen ngợi vì tạo hình đẹp.

Lịch thi đấu dày đặc nếu V.League trở lại

Bóng đá việt nam

17:57:54 31/07/2021
Nếu đề xuất của VPF được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông qua, các cầu thủ sẽ phải đối diện với một lịch thi đấu dày đặc.