Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn

Bộ phimEm còn nhớ hay em đã quên” ra mắt năm 1992 cách đây tròn 30 năm có kinh phí sản xuất là 145 triệu đồng.

Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn - Hình 1

Đạo diễn – NSƯT Nguyễn Hữu Phần chia sẻ, ông mang kịch bản phim “Em còn nhớ hay em đã quên” chào mời khắp các hãng phim, nhưng bị từ chối. “Không ai hiểu tôi sẽ làm gì với kịch bản đó”- đạo diễn nói. Cuối cùng, ông quyết định đi vay tiền khắp bạn bè, gia đình, người thân, để đầu tư làm “Em còn nhớ hay em đã quên”.

ADVERTISEMENT

“Vì tôi phải đi vay tiền làm phim, nên khi tham gia “Em còn nhớ hay em đã quên”, mọi người đều tham gia trên tinh thần tự nguyện, vui là chính. Đoàn phim giống như gia đình. Chúng tôi lên xe rong ruổi cùng nhau khắp mọi miền đất nước, cứ ở đâu có cảnh đẹp là dừng lại quay, ngay cả khi không hề có trong kịch bản. Vào đến TPHCM, chúng tôi hết sạch tiền. Anh em trong đoàn phim còn phải tháo cả nhẫn, vòng, xem bán được gì thì bán để có thêm chút tiền trang trải cho phim. Tổng số tiền tôi bỏ ra làm bộ phim này là 145 triệu đồng” – đạo diễn Nguyễn Hữu Phần kể lại.

Vào thời điểm năm 1992, dòng phim mì ăn liền đang hưng thịnh, phát triển rầm rộ. Khán giả xếp hàng đi mua vé xem phim. Cát-xê diễn viên cao ngất ngưởng. Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã đánh liều mời một trong những ngôi sao hàng đầu thời ấy là Lê Công Tuấn Anh.

“Lúc ấy, Lê Công Tuấn Anh rất nổi tiếng, ngang với những tên tuổi hàng đầu dòng phim thương mại là Lý Hùng hay Lê Tuấn Anh. Cậu ấy là diễn viên ăn khách bậc nhất, nhưng không hề hét giá cát-xê hay có đòi hỏi, yêu cầu gì. Ngay khi tôi ngỏ lời mời tham gia bộ phim lấy cảm hứng từ 11 ca khúc của Trịnh Công Sơn, Lê Công Tuấn Anh đồng ý ngay.

Trong ký ức và trí nhớ của tôi, Lê Công Tuấn Anh rất giản dị, hiền lành, tốt tính. Cát-xê của cậu ấy lúc đó rơi vào khoảng 30 triệu đồng/phim. Nhưng cậu ấy đã vui vẻ tham gia “Em còn nhớ hay em đã quên” với mức cát-xê 5 triệu đồng” – NSƯT Nguyễn Hữu Phần kể lại.

Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn - Hình 2 ADVERTISEMENT
Lê Công Tuấn Anh trong phim “Em còn nhớ hay em đã quên”. Ảnh: CMH

Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, Lê Công Tuấn Anh đã nhận cát-xê rất ít ỏi vì kinh phí của “Em còn nhớ hay em đã quên” hạn hẹp. “Nhiều người trong đoàn phim đã tham gia mà không hề đòi hỏi bất kỳ quyền lợi gì, cũng không hỏi tiền, chỉ nhận chút tiền công gọi là. Tôi rất quý trọng tình cảm của mọi người. Sự gắn bó, chia sẻ của anh em trong đoàn phim chính là điều khiến tôi nhớ mãi”.

Ngay khi ra mắt, “Em còn nhớ hay em đã quên” được một Việt Kiều đề nghị mua lại với giá 5.000 USD, nhưng đạo diễn Nguyễn Hữu Phần từ chối. Quá trình phát hành phim gặp nhiều sóng gió. Sau nhiều đề xuất hợp tác không thành, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần quyết định tự đứng ra phát hành, quản lý vé, nhưng không làm xuể.

Đạo diễn kể lại: “Tôi không phải là người giỏi kinh doanh, nên cuối cùng phim chỉ lãi chút ít. Số lãi vừa đủ để tôi trả lãi cho số nợ đã đi vay để làm phim. Chỉ còn dư không đáng kể. Nhưng đến khi Lê Công Tuấn Anh mất, có hãng phim mua để phát lại, họ đã chuyển tôi thêm tiền bản quyền. Bộ phim cũng đoạt 5 giải Bông Sen VàngLiên hoan phim quốc gia lần thứ 11 ở cả hạng mục phim truyện, đạo diễn, diễn viên… Điều tôi nhớ nhất, trân trọng nhất, là tình cảm và sự chia sẻ của anh em trong đoàn. Ngày ấy, chúng tôi làm phim vui lắm”.

ADVERTISEMENT

Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn - Hình 3
Chính đạo diễn “Em còn nhớ hay em đã quên” là người viết và đọc điếu văn tại tang lễ của Lê Công Tuấn Anh. Ảnh: TL

Và với đạo diễn – NSƯT Nguyễn Hữu Phần, Lê Công Tuấn Anh thực sự là một diễn viên đặc biệt, là người nghệ sĩ ông ấn tượng nhất trong cuộc đời làm phim của mình.

Trong ký ức và câu chuyện của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, ông dành rất nhiều tình cảm cho nam diễn viên: “Lê Công Tuấn Anh làm việc rất chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn đến đúng giờ, tự chuẩn bị mọi thứ, luôn sẵn sàng với một ba-lô lỉnh kỉnh đủ mọi đồ. Lê Công Tuấn Anh là người thú vị, sáng tạo, nhanh nhạy, nhạy cảm… Và cô đơn tận cùng. Tôi có duyên với Lê Công Tuấn Anh. Bộ phim cuối cùng của cậu ấy cũng là phim tôi làm – “Ngọt ngào và man trá”.

ADVERTISEMENT

Mỗi khi ra Hà Nội quay, Lê Công Tuấn Anh đều vào nhà tôi ở. Chúng tôi đã nói chuyện và tâm sự rất nhiều. Tôi cũng là người viết và đọc điếu văn trong tang lễ của Lê Công Tuấn Anh. Tôi viết cho cậu ấy những dòng tận đáy lòng…

Tôi mong Lê Công Tuấn Anh yên nghỉ, bởi điều quan trọng nhất trong cuộc đời cậu ấy đã làm được, đó là khi còn sống – chúng ta để lại được gì cho cuộc đời này? Lê Công Tuấn Anh đã để lại rất nhiều, những vai diễn đáng nhớ, những tình cảm đáng nhớ, và một nhân cách đẹp”.

Lê Công Tuấn Anh - tài tử được Trịnh Công Sơn yêu thích khi đóng "Trịnh"

Nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành lời khen khi anh đóng vai nhân vật Quang Sơn (ẩn dụ về Trịnh Công Sơn) trong bộ phim "Em còn nhớ hay em đã quên".

Lê Công Tuấn Anh - tài tử được Trịnh Công Sơn yêu thích khi đóng Trịnh - Hình 1
Cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh hoá thân rất giống với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ảnh: CMH

Hai bộ phim "Trịnh Công Sơn", "Em và Trịnh" đồng loạt ra rạp đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Giữa những luồng thông tin xoay quanh những bộ phim này, khán giả Việt bất ngờ tìm lại thông tin về bộ phim "Em còn nhớ hay em đã quên" ra mắt vào năm 1992.

Bộ phim do đạo diễn Nguyễn Hữu Phần và Phi Tiến Sơn thực hiện với kinh phí chỉ vỏn vẹn 130 triệu đồng. Nhưng "Em còn nhớ hay em đã quên" vào thời điểm phát hành đã khiến người xem ấn tượng với nhân vật nam chính do cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh thủ vai.

Vai chính Quang Sơn được lấy cảm hứng từ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Quang Sơn của Lê Công Tuấn Anh có gương mặt hiền, luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh, ngay cả khi người yêu đi lấy chồng hay bị giam giữ vì biến cố thời cuộc.

ADVERTISEMENT

Ở "Em còn nhớ hay em đã quên", Quang Sơn có mối tình day dứt với Bích Diễm (Trương Ngọc Ánh) và Huyền Mi (ẩn dụ về Khánh Ly) do Hoàng Hồng Nhị vào vai.

Lê Công Tuấn Anh - tài tử được Trịnh Công Sơn yêu thích khi đóng Trịnh - Hình 2 ADVERTISEMENT
Cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh trong phim "Em còn nhớ hay em đã quên". Ảnh: CMH

Trailer Em và Trịnh

Bộ phim "Em còn nhớ hay em đã quên" ra mắt thời điểm 1992 đã có được thành công nhất định. Phim sử dụng nhiều nhạc phẩm bất hủ của Trịnh và lấy cảm hứng chính từ câu chuyện giữa Trịnh và Khánh Ly trong quãng thời gian ở Đà Lat.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2020, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã bật mí về ý kiến của Trịnh Công Sơn khi xem "Em còn nhớ hay em đã quên": "Anh Sơn bảo: 'Ơ, cái thằng này (chỉ Lê Công Tuấn Anh) trông giống tôi ngày bé ra phết. Và cái câu chuyện trong phim cũng giống đời tôi lắm. Nó không phải là tôi nhưng rất giống tôi".

Ở thời điểm đó, thập niên 1990, Lê Công Tuấn Anh đang ở đỉnh cao danh vọng. Cho đến bây giờ, nhiều thế hệ khán giả vẫn dành sự yêu mến cho Lê Công Tuấn Anh, xót xa diễn viên tài hoa nhưng bạc mệnh.

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, ông từng dẫn Lê Công Tuấn Anh đến gặp nhạc sĩ họ Trịnh.

Khi nam diễn viên qua đời, Trịnh Công Sơn chia sẻ rằng: "Thời điểm gặp Lê Công Tuấn Anh, tôi nhìn thấy ở cậu ấy một người nghệ sĩ. Một nghệ sĩ vô cùng cô đơn".

ADVERTISEMENT

Năm 1997, giới nghệ sĩ chấn động khi Lê Công Tuấn Anh tự kết thúc cuộc sống của mình. Anh ra đi trong sự tiếc thương và là cú sốc lớn với đông đảo nghệ sĩ, khán giả. Cho đến bây giờ, Lê Công Tuấn Anh vẫn là gương mặt tiêu biểu, là tài tử sáng giá bậc nhất của điện ảnh Việt giai đoạn thập niên 1990 thế kỷ trước.

Về phim "Em còn nhớ hay em đã quên", nội dung chỉ tham khảo về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhưng đã truyền tải được câu chuyện, nhân vật và một "âm hưởng" rất Trịnh. Phim giành được 4 giải thưởng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XI, trong đó có giải Phim hay nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng
22:28:23 10/08/2022
Đằng sau tạo hình nữ chính hài hước này lại là mỹ nhân vạn người mê, đa tài còn học giỏi
23:13:33 09/08/2022
Nam tài tử xứ Hàn suýt mất sự nghiệp vì lỗi lớn, hôn nhân viên mãn bên cô vợ hơn tuổi
17:39:01 09/08/2022
Rung động trước những câu chuyện tình ngoài đời thực trở thành nguồn cảm hứng cho phim ảnh
07:53:10 10/08/2022
Sao nữ thay Anh Đào đóng Hạnh trong Kính Vạn Hoa: Trở thành mỹ nhân thành đạt sau hơn 15 năm
17:36:46 09/08/2022
Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy 'chướng tai gai mắt' thì sẽ góp ý cho vợ
22:22:05 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!
10:23:09 11/08/2022
Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt
10:05:21 11/08/2022
Nghi án người phụ nữ bị hạ sát ở gần hồ Hoàn Kiếm
14:48:52 11/08/2022
Trà My Idol kể chuyện tâm linh khi mang thai Hayden, vào chùa vuốt tượng chú tiểu ai ngờ đẻ ra con trai giống hệt
10:59:20 11/08/2022
NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng
11:16:20 11/08/2022
Đã tìm thấy thiếu nữ câm điếc mất tích bí ẩn khi đi xem phim ở TP.HCM
10:16:39 11/08/2022
Thông tin ban đầu vụ người phụ nữ nghi bị hạ sát giữa đường ở phố Hàng Bài, Hà Nội
14:54:21 11/08/2022
Thủ môn Đặng Văn Lâm về nước, ký 2 năm với Bình Định
12:54:27 11/08/2022
Hé lộ 'án phạt' nặng nhất cho Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh khi về nước; Hoài Linh cũng từng gánh chịu
10:47:13 11/08/2022
Triệu Vy lộ diện sau 1 năm phong sát: Ăn mặc lôi thôi, để lộ hình xăm mới
11:26:34 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quỳnh Kool: Tôi trượt vai Sơn Ca ngay lần đầu tiên thử vai

15:27:00 11/08/2022
Quỳnh Kool được khen ngợi nhiều khi đóng Sơn Ca trong Gara hạnh phúc , nhưng nữ diễn viên cho biết cô vốn bị loại khỏi vai này trong lần casting đầu tiên

NSND Lan Hương, diễn viên Lương Thanh và những vai diễn trùng lặp trên màn ảnh Việt

14:01:33 09/08/2022
NSND Lan Hương chuyên vào những vai mẹ chồng ghê gớm; hễ vai Dũng là đểu cáng, sở khanh; hay Lương Thanh 3 lần vào vai không chồng mà chửa ... là những tình huống thú vị trong những bộ phim truyền hình phát sóng gần đây trên VTV

Tuổi thơ nghèo khó, khổ luyện đày ải trước khi trở thành siêu sao 'Vua bọ cạp'

13:58:13 09/08/2022
  Vua bọ cạp Dwayne Johnson (nghệ danh The Rock) đứng thứ hai trong Top những diễn viên được trả cát-xê cao nhất năm 2021 với thu nhập 50 triệu USD cho vai diễn trong phim Red One

Khi chọn Bùi Lan Hương đóng Khánh Ly trong 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh... không biết cô là ai

23:38:55 08/08/2022
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, lúc đầu nhà sản xuất muốn làm phim về nhạc kịch, nhưng sau đó anh nghĩ làm phim về cuộc đời của nhạc sĩ họ Trịnh sẽ phù hợp hơn

Đổi mới phân loại phim

23:08:16 08/08/2022
Hội nghị - hội thảo Xây dựng thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim đến người xem vừa diễn ra tại TP HCM

Bộ phim Hàn chủ đề nhà tù có doanh thu cao nhất 2022 tại Việt Nam

18:09:51 07/08/2022
Ra mắt với những suất chiếu sớm đầu tiên từ 28/7 và nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé, tính đến ngày 5/8, phim thu về gần 20 tỷ đồng. Điều ước cuối của tù nhân 2037 cũng là phim đạt tỷ lệ lấp đầy rạp cao nhất trong cuối tuần đầu k...

Phong cách thời trang của YoonA (SNSD) trong ‘Big Mouth’: Thanh lịch, nữ tính và đơn giản

15:59:33 07/08/2022
Trong phim mới Big Mouth, nhân vật của YoonA thường diện những bộ cánh giản dị nhưng vẫn tôn lên khí chất thanh lịch, nữ tính

Tài tử Ji Sung và sự nghiệp diễn xuất ngày một ‘lao dốc’

07:29:42 07/08/2022
Bất chấp kỹ năng diễn xuất thượng thừa , rating những bộ phim truyền hình của Ji Sung gần đây đều không được như kỳ vọng,Nổi tiếng với lối diễn xuất linh hoạt và khả năng chọn kịch bản đỉnh cao , Ji Sung chưa bao giờ gây thất vọng trong...
ADVERTISEMENT

Bài 2: Bài học nào qua những thành công từ hệ sinh thái truyện tranh trên thế giới?

11:39:53 06/08/2022
Tại Nhật, hệ sinh thái từ truyện tranh phát triển mạnh và có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia khác. Có thể kể đến các bộ truyện tranh nổi tiếng được chuyển thể thành phim như Đô rê mon, Thám tử lừng danh Conan, Bảy viên ngọc rồng, T...

Phim do Suzy đóng bị chính đạo diễn chỉ trích và dọa kiện ra tòa, đơn vị phát sóng liền có động thái không ngờ

23:26:56 05/08/2022
Dự án Anna do Suzy đảm nhận vai chính đã bị đạo diễn Lee Zoo Young chỉ trích, thậm chí đòi kiện đơn vị phát sóng khi tự ý chỉnh sửa và cắt phim

Chiến lược mới của DC có thể mang Superman trở lại?

17:27:09 05/08/2022
Việc Warner Bros. Discovery đột ngột dừng phát hành bộ phim Batgirl liệu có phải dấu hiệu cho sự trở lại của Superman hay không?

Dàn sao hạng A dự công chiếu phim của Lee Jung Jae

14:06:46 05/08/2022
Sự kiện ra mắt bộ phim Hunt do Lee Jung Jae làm đạo diễn, Jung Woo Sung đóng chính có nhiều ngôi sao tham gia, được ví như thảm đỏ lễ trao giải

Đạo diễn "Batgirl" bàng hoàng vì phim bị "khai tử"

12:22:13 05/08/2022
Chính đạo diễn Batgirl cũng không hề biết về việc bộ phim đã bị Warner Bros loại bỏ và không được ra mắt

Đạo diễn Bong Joon-ho bắt đầu quay phim "Mickey7" ở Anh

07:52:32 05/08/2022
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon-ho đã bắt đầu quay bộ phim khoa học viễn tưởng mới của mình với tựa đề Mickey7 tại Warner Bros.  Studios Leavesden ở Anh

Ngô Phương Anh: Tôi không sợ một màu khi đóng vai ác

06:59:29 05/08/2022
 Ngô Phương Anh chia sẻ nhiều điều thú vị về vai Hạnh Thúy trong phim truyền hình Duyên kiếp của đạo diễn Chu Thiện

Thanh Bình: Nam diễn viên 'Trại Hoa Đỏ' từng phải nén nỗi đau mất mẹ để tiếp tục diễn ngay trên phim trường

23:43:37 04/08/2022
Câu chuyện có lẽ không phải ai cũng biết của diễn viên Thanh Bình - gương mặt đang xuất hiện trong bộ phim Trại Hoa Đỏ
ADVERTISEMENT

Vũ công tiết lộ Jennie (BlackPink) bị thương trong quá trình quay phim

23:41:07 04/08/2022
 Bất chấp chấn thương, nữ thần tượng xinh đẹp nhóm BlackPink Jennie vẫn cố gắng hết mình cho vai diễn đầu tay trong bộ phim HBO The Idol

‘Cơn bão’ phim nghệ thuật đổ bộ rạp chiếu Việt: Khán giả đón nhận ra sao?

23:39:23 04/08/2022
Hiếm có dịp nào, rạp phim Việt Nam lại chào đón rất nhiều tác phẩm đậm chất nghệ thuật như hiện nay.  Dù vậy, sự đón nhận của khán giả Việt dành cho các tác phẩm này ra sao?

Phản ứng của khán giả sau khi xem tập cuối "Thương ngày nắng về 2"

23:22:24 04/08/2022
Sau 54 tập, bộ phim Thương ngày nắng về 2 đã chính thức khép lại với kết thúc trọn vẹn cho dàn nhân vật chính

Dàn diễn viên xúc động nói lời tạm biệt với "Thương ngày nắng về"

22:31:32 04/08/2022
Bộ phim Thương ngày nắng về 2 đã chính thức khép lại sau 54 tập phát sóng, để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả

Will Smith muốn hàn gắn tình bạn với Chris Rock sau cái tát tại Oscar

22:19:24 04/08/2022
Sau cái tát đi vào lịch sử tại lễ trao giải Oscar 2022, nam diễn viên Will Smith bày tỏ mong muốn hàn gắn tình đồng nghiệp với MC da màu Chris Rock

Lý do sự trở lại của Dương Tử không gây sốt như Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh?

22:01:08 04/08/2022
Dù đóng một dự án đầu tư khủng, nhưng Trầm vụn hương phai vẫn không thể giúp Dương Tử lấy lại vị thế như Triệu Lệ Dĩnh hay Triệu Lộ Tư đã làm được

Nhà sản xuất "Tinh hán xán lạn" tận dụng sức hút của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi

21:49:16 04/08/2022
Với màn tương tác ăn ý của cặp đôi Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi trên màn ảnh nhỏ, nhà sản xuất Tinh hán xán lạn cũng tận dụng điều này để quảng bá phim của mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Song Luân từng vướng tin đồn yêu những ai?

Sao việt

15:30:03 11/08/2022
Bên cạnh sự nghiệp đột phá, tên tuổi của nam diễn viên cũng thu hút được nhiều sự quan tâm khi lần lượt vướng phải nhiều mối tình tin đồn với loạt mỹ nhân Vbiz

Ập vào nhà nghỉ, bắt quả tang 4 đôi đang mua bán dâm

Pháp luật

15:29:44 11/08/2022
Ngày 11/8, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Dũng (SN 1988, trú tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”

Chủ nhân chiếc xe Audi mà người đàn ông bỏ lại trên cầu Nhật Tân là ai

Đời sống

15:27:06 11/08/2022
Theo thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), đơn vị này đã xác định danh tính người đàn ông tử vong dưới chân cầu Nhật Tân là Nguyễn Văn N (sinh năm 1983 ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội)

Trực tiếp sự kiện: Galaxy Z Fold4/Flip4 chính thức ra mắt, đây sẽ là smartphone sang, xịn nhất năm?

Thế giới số

15:25:35 11/08/2022
Galaxy Z Fold đã từng gây nên cơn sốt và tạo được phân khúc smartphone siêu cao cấp - điều mà nhiều thương hiệu xa xỉ trên thế giới cũng chưa thể tái hiện lại được

Hy hữu: Hóc mì tôm, người bệnh bị ngừng tim, ngừng thở, hôn mê sâu

Sức khỏe

15:21:08 11/08/2022
Sáng sớm ngày 6/8, ông N.V.C (47 tuổi, trú tại Tam Dương, Vĩnh Phúc) đang ăn mì tôm thì đột ngột ho sặc sụa, sau đó khó thở, tím tái toàn thân. Gia đình đã vội đưa ông vào Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

Trên tay Galaxy Buds2 Pro: Nâng cấp chất âm và chống ồn, pin cải thiện, giá 4.99 triệu đồng

Đồ 2-tek

15:16:53 11/08/2022
Tại sự kiện Galaxy Unpacked mùa thu vừa được tổ chức vào tối ngày 10/8 theo giờ Việt Nam, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy Z thế hệ mới, kèm với đó là loạt phụ kiện công nghệ bao gồm mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds2 Pro

Người phụ nữ đi tiêm tan mỡ bị hoại tử bụng, bác sĩ giải thích do "còn trinh" dù 46 tuổi, đẻ 2 con

Sự kiện nóng

15:14:53 11/08/2022
Bác sĩ khuyến cáo trước khi đưa bất cứ loại thuốc nào vào cơ thể, bệnh nhân phải tìm hiểu kỹ xem loại thuốc đó có được Bộ Y tế cấp phép hay chưa, có an toàn với cơ thể không. Tuyệt đối không nên tự tiêm hoặc để người không phải là bác s...

Bi kịch ngoại tình với chồng cũ

Tâm sự

15:13:58 11/08/2022
Ngày tôi ly hôn chồng cũ là khi anh ấy và tôi đều còn trẻ. Tôi nghĩ thời điểm đó chưa trưởng thành. Ai cũng có cái tôi quá lớn, lại ở cùng bố mẹ chồng nên có quá nhiều thứ xen vào cuộc hôn nhân khiến tôi mệt mỏi và tìm cách bước ra

Kỷ niệm 9 năm, mỹ nhân Vườn Sao Băng 'xả' ảnh cưới chưa từng công bố với Lee Byung Hun, cuộc sống viên mãn và mặn nồng

Sao châu á

15:11:36 11/08/2022
Ngày hôm nay (10/8), chính là kỷ niệm 9 năm ngày cưới của tài tử Lee Byung Hun và mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Min Jung

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt

Game online

15:05:51 11/08/2022
Tựa game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ra mắt bản chính thức vào 10 giờ sáng ngày 9/8/2022 với rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn dành cho người chơi ngay khi đặt chân vào game

Pete Davidson điều trị tâm lý sau chia tay Kim Kardashian

Sao âu mỹ

15:03:27 11/08/2022
Pete Davidson phải điều trị tâm lý vì bị quấy rối bởi Kanye West và người hâm mộ kể từ khi bắt đầu mối quan hệ với Kim Kardashian

Gần đây giới beauty blogger, KOLs yêu thích sản phẩm gì?

Làm đẹp

15:00:48 11/08/2022
Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, muốn tìm các món đồ skincare chất lượng và hiệu quả thì cứ follow ngay các beauty blogger và KOLs liền các nàng nhé!