Lê Công Tuấn Anh gây ấn tượng sâu sắc với đạo diễn vì mức cát-xê khó tin?

Để kể tên những nam diễn viên khiến mình ấn tượng nhất trong cuộc đời đạo diễn, NSƯT Nguyễn Hữu Phần đã chọn ra 3 “nhân vật”: Lê Công Tuấn Anh, Thiệu Ánh Dương và Bùi Bài Bình.

Lê Công Tuấn Anh gây ấn tượng sâu sắc với đạo diễn vì mức cát-xê khó tin? - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSƯT Nguyễn Hữu Phần xuất thân từ một đạo diễn điện ảnh, ông có các tác phẩm: Bản tình ca trong đêm, Em còn nhớ hay em đã quên… Sau này, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chuyển hướng sang phim truyền hình, ông về đầu quân cho Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC, và tham gia sản xuất những bộ phim truyền hình một tập thời “Văn nghệ chủ nhật” còn lên sóng.

Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Hữu Phần có nhiều bộ phim truyền hình gây tiếng vang, có thể kể đến: Mảnh đời của Huệ, Đất và Người, Ma Làng, Làng ma 10 năm sau… Ông say mê mảng đề tài nông thôn tới mức, còn có biệt danh là “Ông Phần Ma làng”, “Ông Phần nông thôn”.

Trong cuộc đời làm đạo diễn của mình, NSƯT Nguyễn Hữu Phần ấn tượng với nhiều diễn viên, nhưng để kể ra 3 cái tên khiến ông giữ ấn tượng sâu sắc hơn cả là: Lê Công Tuấn Anh, Bùi Bài Bài và Thiệu Ánh Dương.

Lê Công Tuấn Anh

Trong ký ức của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, Lê Công Tuấn Anh giản dị, hiền lành, gần gũi và sống rất tình cảm. Đạo diễn có dịp hợp tác với Lê Công Tuấn Anh khi bắt tay vào dự án điện ảnh về Trịnh Công Sơn – “Em còn nhớ hay em đã quên”.

Lê Công Tuấn Anh gây ấn tượng sâu sắc với đạo diễn vì mức cát-xê khó tin? - Hình 2
Cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Ảnh: TL

Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, thời điểm quay “Em còn nhớ hay em đã quên”, ông phải vay mượn tiền khắp nơi để làm phim. Lúc đó, Lê Công Tuấn Anh là ngôi sao ăn khách. Cát-xê của Lê Công Tuấn Anh những năm 1991-1992 rơi vào khoảng 30 triệu đồng/phim. Nhưng sau khi nghe đạo diễn Nguyễn Hữu Phần trình bày ý tưởng, vai diễn, kịch bản “Em còn nhớ hay em đã quên”, Lê Công Tuấn Anh đã vui vẻ nhận lời đóng vai nam chính Quang Sơn với cát-xê 5 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

Nhưng đây không phải là lý do anh để lại ấn tượng sâu sắc với đạo diễn và cả đoàn phim. “Chúng tôi yêu quý Lê Công Tuấn Anh vì cậu ấy hiền lành, chuyên nghiệp, chỉnh chu và rất tình cảm. Mỗi lần ra Hà Nội đóng phim, cậu ấy đều đến nhà tôi ở. Chúng tôi trò chuyện, chia sẻ, tâm sự với nhau rất nhiều. Ở Lê Công Tuấn Anh là người nghệ sĩ đầy ắp nỗi cô đơn”- đạo diễn Nguyễn Hữu Phần nhớ lại.

Video đang HOT

Để chọn một diễn viên khiến ông ấn tượng nhất, dành nhiều tình cảm nhất, sẽ là Lê Công Tuấn Anh. Bộ phim cuối cùng của Lê Công Tuấn Anh – cũng là phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần – “Ngọt ngào và man trá”. Nam diễn viên ra đi khi bộ phim này còn đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ năm 1997.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần chính là người đã viết và đọc điếu văn tại tang lễ của Lê Công Tuấn Anh.

Thiệu Ánh Dương

Thiệu Ánh Dương từng tham gia phim “Bản tình ca trong đêm” của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Anh là diễn viên để lại ấn tượng nhiều thứ 2 sau Lê Công Tuấn Anh, trong ký ức của đạo diễn.

Lê Công Tuấn Anh gây ấn tượng sâu sắc với đạo diễn vì mức cát-xê khó tin? - Hình 3
Thiệu Ánh Dương đã dừng đóng phim và trở thành luật sư có tiếng. Ảnh: NVCC

NSƯT Hữu Phần vẫn nhớ Thiệu Ánh Dương rất đặc biệt. Anh đẹp trai, gương mặt sáng, ánh mắt sáng, ở Thiệu Ánh Dương toát lên sự tri thức, thông minh, hoạt bát. Thiệu Ánh Dương chỉ tham gia vài phim, sau đó chuyển sang học luật và trở thành luật sư có tiếng.

Trong ký ức của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, Thiệu Ánh Dương đóng phim rất kén chọn vai diễn. Số vai diễn của anh đếm trên đầu ngón tay. Trong đó, trong “Bản tình ca trong đêm”, Thiệu Ánh Dương với gương mặt sáng, ánh mắt sáng, đã khiến đạo diễn nhớ mãi cho đến tận sau này.

ADVERTISEMENT

Bùi Bài Bình

Cái tên thứ 3, NSƯT Nguyễn Hữu Phần dành cho NSND Bùi Bài Bình. Họ hợp tác với nhau trong 2 phim nổi tiếng về nông thôn là “Ma làng” và “Làng ma 10 năm sau”. Trong đó, NSND Bùi Bài Bình đóng vai phản diện Tòng mưu mô, xảo quyệt.

“Trước vai Tòng, Bùi Bài Bình chỉ đóng vai chính diện, hiền lành, khắc khổ. Tôi thích anh ấy phải khác đi. Tôi đưa kịch bản Ma làng cho Bùi Bài Bình đọc và thuyết phục cậu ấy hãy đóng phản diện. Đừng đóng đinh mãi trong một kiểu vai, trong khi cậu ấy rất tài năng.

Đọc xong kịch bản Ma làng, Bùi Bài Bình thích lắm. Vai Tòng đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Bùi Bài Bình. Khán giả xem phim đã thấy anh ấy đóng phản diện hay như thế nào” – đạo diễn Nguyễn Hữu Phần kể.

Lê Công Tuấn Anh gây ấn tượng sâu sắc với đạo diễn vì mức cát-xê khó tin? - Hình 4 ADVERTISEMENT
NSND Bùi Bài Bình. Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần dành nhiều lời ngợi khen cho khả năng diễn xuất, biến hóa, đóng phản diện – chính diện đều xuất thần của NSND Bùi Bài Bình. “Bùi Bài Bình ngoài đời nhìn rất hiền lành, nhưng khi nhập vai Tòng, ánh mắt cũng lạnh lẽo, gian xảo, diễn rất tốt”.

Vai Tòng của NSND Bùi Bài Bình từng khiến khán giả “sốc” khi “Ma làng” lên sóng, vai Tòng cùng với Dỏ (cố nghệ sĩ Hồng Sơn) được đánh giá là linh hồn của phim.

NSND Bùi Bài Bình hiện lên sóng với vai diễn trong phim “Lối nhỏ vào đời”.

Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn

Bộ phim "Em còn nhớ hay em đã quên" ra mắt năm 1992 cách đây tròn 30 năm có kinh phí sản xuất là 145 triệu đồng.

Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đạo diễn - NSƯT Nguyễn Hữu Phần chia sẻ, ông mang kịch bản phim "Em còn nhớ hay em đã quên" chào mời khắp các hãng phim, nhưng bị từ chối. "Không ai hiểu tôi sẽ làm gì với kịch bản đó"- đạo diễn nói. Cuối cùng, ông quyết định đi vay tiền khắp bạn bè, gia đình, người thân, để đầu tư làm "Em còn nhớ hay em đã quên".

"Vì tôi phải đi vay tiền làm phim, nên khi tham gia "Em còn nhớ hay em đã quên", mọi người đều tham gia trên tinh thần tự nguyện, vui là chính. Đoàn phim giống như gia đình. Chúng tôi lên xe rong ruổi cùng nhau khắp mọi miền đất nước, cứ ở đâu có cảnh đẹp là dừng lại quay, ngay cả khi không hề có trong kịch bản. Vào đến TPHCM, chúng tôi hết sạch tiền. Anh em trong đoàn phim còn phải tháo cả nhẫn, vòng, xem bán được gì thì bán để có thêm chút tiền trang trải cho phim. Tổng số tiền tôi bỏ ra làm bộ phim này là 145 triệu đồng" - đạo diễn Nguyễn Hữu Phần kể lại.

Vào thời điểm năm 1992, dòng phim mì ăn liền đang hưng thịnh, phát triển rầm rộ. Khán giả xếp hàng đi mua vé xem phim. Cát-xê diễn viên cao ngất ngưởng. Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần đã đánh liều mời một trong những ngôi sao hàng đầu thời ấy là Lê Công Tuấn Anh.

"Lúc ấy, Lê Công Tuấn Anh rất nổi tiếng, ngang với những tên tuổi hàng đầu dòng phim thương mại là Lý Hùng hay Lê Tuấn Anh. Cậu ấy là diễn viên ăn khách bậc nhất, nhưng không hề hét giá cát-xê hay có đòi hỏi, yêu cầu gì. Ngay khi tôi ngỏ lời mời tham gia bộ phim lấy cảm hứng từ 11 ca khúc của Trịnh Công Sơn, Lê Công Tuấn Anh đồng ý ngay.

ADVERTISEMENT

Trong ký ức và trí nhớ của tôi, Lê Công Tuấn Anh rất giản dị, hiền lành, tốt tính. Cát-xê của cậu ấy lúc đó rơi vào khoảng 30 triệu đồng/phim. Nhưng cậu ấy đã vui vẻ tham gia "Em còn nhớ hay em đã quên" với mức cát-xê 5 triệu đồng" - NSƯT Nguyễn Hữu Phần kể lại.

Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn - Hình 2
Lê Công Tuấn Anh trong phim "Em còn nhớ hay em đã quên". Ảnh: CMH

Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, Lê Công Tuấn Anh đã nhận cát-xê rất ít ỏi vì kinh phí của "Em còn nhớ hay em đã quên" hạn hẹp. "Nhiều người trong đoàn phim đã tham gia mà không hề đòi hỏi bất kỳ quyền lợi gì, cũng không hỏi tiền, chỉ nhận chút tiền công gọi là. Tôi rất quý trọng tình cảm của mọi người. Sự gắn bó, chia sẻ của anh em trong đoàn phim chính là điều khiến tôi nhớ mãi".

Ngay khi ra mắt, "Em còn nhớ hay em đã quên" được một Việt Kiều đề nghị mua lại với giá 5.000 USD, nhưng đạo diễn Nguyễn Hữu Phần từ chối. Quá trình phát hành phim gặp nhiều sóng gió. Sau nhiều đề xuất hợp tác không thành, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần quyết định tự đứng ra phát hành, quản lý vé, nhưng không làm xuể.

Đạo diễn kể lại: "Tôi không phải là người giỏi kinh doanh, nên cuối cùng phim chỉ lãi chút ít. Số lãi vừa đủ để tôi trả lãi cho số nợ đã đi vay để làm phim. Chỉ còn dư không đáng kể. Nhưng đến khi Lê Công Tuấn Anh mất, có hãng phim mua để phát lại, họ đã chuyển tôi thêm tiền bản quyền. Bộ phim cũng đoạt 5 giải Bông Sen Vàng ở Liên hoan phim quốc gia lần thứ 11 ở cả hạng mục phim truyện, đạo diễn, diễn viên... Điều tôi nhớ nhất, trân trọng nhất, là tình cảm và sự chia sẻ của anh em trong đoàn. Ngày ấy, chúng tôi làm phim vui lắm".

ADVERTISEMENT

Lê Công Tuấn Anh nhận mức cát-xê khó tin trong phim về Trịnh Công Sơn - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chính đạo diễn "Em còn nhớ hay em đã quên" là người viết và đọc điếu văn tại tang lễ của Lê Công Tuấn Anh. Ảnh: TL

Và với đạo diễn - NSƯT Nguyễn Hữu Phần, Lê Công Tuấn Anh thực sự là một diễn viên đặc biệt, là người nghệ sĩ ông ấn tượng nhất trong cuộc đời làm phim của mình.

Trong ký ức và câu chuyện của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, ông dành rất nhiều tình cảm cho nam diễn viên: "Lê Công Tuấn Anh làm việc rất chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn đến đúng giờ, tự chuẩn bị mọi thứ, luôn sẵn sàng với một ba-lô lỉnh kỉnh đủ mọi đồ. Lê Công Tuấn Anh là người thú vị, sáng tạo, nhanh nhạy, nhạy cảm... Và cô đơn tận cùng. Tôi có duyên với Lê Công Tuấn Anh. Bộ phim cuối cùng của cậu ấy cũng là phim tôi làm - "Ngọt ngào và man trá".

Mỗi khi ra Hà Nội quay, Lê Công Tuấn Anh đều vào nhà tôi ở. Chúng tôi đã nói chuyện và tâm sự rất nhiều. Tôi cũng là người viết và đọc điếu văn trong tang lễ của Lê Công Tuấn Anh. Tôi viết cho cậu ấy những dòng tận đáy lòng...

Tôi mong Lê Công Tuấn Anh yên nghỉ, bởi điều quan trọng nhất trong cuộc đời cậu ấy đã làm được, đó là khi còn sống - chúng ta để lại được gì cho cuộc đời này? Lê Công Tuấn Anh đã để lại rất nhiều, những vai diễn đáng nhớ, những tình cảm đáng nhớ, và một nhân cách đẹp".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bi Rain phủ nhận tin ngoại tình, lừa dối Kim Tae Hee
19:09:00 06/10/2022
Đấu trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ?
21:56:41 05/10/2022
Jung Hae In, Kim Yoo Jung và dàn sao dự Liên hoan phim quốc tế Busan
17:16:58 06/10/2022
VieON phát sóng 4 phim Hàn - Trung: Từ 'Công tố viên lách luật' của D.O. (EXO) đến 'Con đường rực lửa' của Vương An Vũ
22:58:04 06/10/2022
Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện nay: Từ diễn viên tới bối cảnh đều xuất sắc
08:50:47 07/10/2022
Nữ ca sĩ đạt doanh thu phòng vé cao nhất Hàn Quốc là ai?
22:12:31 05/10/2022
Brad Pitt bị vợ cũ tố lạm dụng các con
20:29:33 05/10/2022
Nam thần tượng diễn hay nhất phim Hàn: Từng ẵm cả giải Rồng Xanh, vai nào cũng xử đẹp
14:54:48 05/10/2022
YoonA trả lời thông minh khi được hỏi thích Lee Jong Suk hay Hyun Bin
16:35:54 06/10/2022
Bạn diễn của Triệu Lộ Tư bị 'đào' lại hành động quấy rối, ăn nói tục tĩu
18:16:12 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Quỳnh Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?
09:56:57 07/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?
07:02:06 07/10/2022
Golf thủ lên tiếng về tin ngoại tình với Bi Rain và Jo Jung Suk
05:59:11 07/10/2022
Bi Rain và Kim Tae Hee lộ bằng chứng sẽ sớm ly hôn, liên quan đến cặp Song Hye Kyo - Song Joong Ki?
07:07:38 07/10/2022
Minh Hằng bất ngờ về con người của ngọc Trinh sau cơ duyên hợp tác hiếm hoi
06:19:44 07/10/2022
Bà Phương Hằng có được tại ngoại hay không còn tùy vào thái độ thành khẩn, ý thức sai phạm
08:28:31 07/10/2022
Thấy tôi bị châm chọc, em chồng hỏi ngược người khác một câu khiến họ câm nín
07:32:26 07/10/2022
Trương Bá Chi gặp khó khăn tài chính
07:33:42 07/10/2022
NSND Thu Quế đọ sắc NSND Thu Hà, 'Vua cá Koi' dẫn Hà Thanh Xuân mua hàng hiệu
07:09:12 07/10/2022
"Vua cá Koi" khoe hạnh phúc khi dắt tay Hà Thanh Xuân sắm đồ hiệu
09:30:35 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngô Thanh Vân và dàn diễn viên đóng mẹ đơn thân gây sốt màn ảnh Việt

10:31:43 07/10/2022
Nhiều diễn viên như Ngô Thanh Vân, Cát Phượng, Kim Nhã,...đã thể hiện rất thành công hình tượng bà mẹ đơn thân trong các bộ phim như Hai Phượng , Hạnh phúc của mẹ , Giấc mơ của mẹ

Netflix chính thức gỡ bỏ Little Women khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam

10:13:46 07/10/2022
Trước đó, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Lê Quang Tự Do đã yêu cầu Netflix nhanh chóng xử lý bộ phim do có tình tiết xuyên tạc lịch sử

Sĩ Thanh vừa đóng chính, vừa hát nhạc phim mới 'Giấc mộng đêm hè'

22:59:02 06/10/2022
Sĩ Thanh, Trung Huy cùng dàn cast Giấc mộng đêm hè xuất hiện đầy ấn tượng tại họp báo ra mắt và công chiếu phim. Bộ phim chính thức phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ 04/10/2022

Sê-ri 'Bếp trưởng tới' gây tò mò khi khai thác góc khuất nghề bếp

18:34:24 06/10/2022
Sau thời gian dài thị trường điện ảnh Việt thiếu vắng những bộ phim mang chủ đề ẩm thực, cộng đồng yêu phim dành nhiều sự quan tâm cho sê-ri Bếp trưởng tới. Bên cạnh việc phản ánh những góc khuất nghề bếp qua lăng kính hài hước, Bếp trư...

Ninh Dương Lan Ngọc đã thoát vai Ms Q trong 'Cô gái từ quá khứ'?

15:34:12 06/10/2022
Nếu Running Man giúp Lan Ngọc tiếp cận đại chúng bằng hình tượng lầy lội , thì nhân vật Ms Q trong vũ trụ gái già đặt cột mốc lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô

Thấy gì từ những ‘ô dề’, ‘mai đẹt ti ni’

15:31:36 06/10/2022
Phụ đề Việt của ê-kíp Việt đã góp phần giúp Bỗng dưng trúng số thu hơn 110 tỷ đồng ở rạp Việt.  Trong khi đó, thoại của chính phim Việt lại vẫn bị chê là thiếu tự nhiên

Tác giả của bức ảnh nổi tiếng về Marilyn Monroe qua đời ở tuổi 88

13:46:55 06/10/2022
Vị nhiếp ảnh gia bậc thầy của Hollywood vừa qua đời tại nhà riêng. Ông có một sự nghiệp vĩ đại khi hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hollywood trong nhiều dự án lớn nhỏ

Liên hoan phim quốc tế Busan quay trở lại quy mô trước đại dịch

10:06:46 06/10/2022
Sẽ không có sự phân biệt nào trong các rạp chiếu và nhà tổ chức Liên hoan phim quốc tế Busan 2022 dự kiến ​​sẽ có khoảng 170.000 khán giả trong năm nay
ADVERTISEMENT

LHP quốc tế Busan lần thứ 27 khai mạc: Thu hút nhiều ngôi sao và lượng người hâm mộ lớn

10:02:14 06/10/2022
LHP quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 27 đã khai mạc vào tối 5/10, thu hút hàng trăm diễn viên, đạo diễn, các thành viên trong ngành điện ảnh và người hâm mộ

Chi tiết xúc động về cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng trong 'Mười: Lời nguyền trở lại'

22:14:48 05/10/2022
Bên cạnh nội dung gây cấn, Mười: Lời nguyền trở lại còn khiến khán giả bất ngờ ở cuối phim. Chi tiết đặc biệt này gợi nhớ cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, người từng thành công với tác phẩm Anh trai yêu quái

Lee Min Ho và những sao Hàn chiếm ưu thế tại tuần lễ thời trang 2022

22:04:48 05/10/2022
Các nghệ sĩ Hàn Quốc vượt trội trong bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng hàng đầu tại Milan Fashion Week và New York Fashion Week

Bộ phim đầu tiên của Will Smith sau cú tát tại Oscars sẽ ra mắt vào tháng 12

21:47:24 05/10/2022
Bộ phim đầu tiên của Will Smith kể từ khi anh tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar, phim Emancipation , được cho biết sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào tháng 12 này

Hậu trường hóa trang thành Trư Bát Giới

23:35:25 04/10/2022
Lê Diệu Tường vừa trở lại màn ảnh với vai diễn Trư Bát Giới sau 24 năm. Nam diễn viên cho biết ê-kíp tốn nhiều công sức để mang đến hình tượng chân thật nhất về nhân vật

Tìm liều thuốc cấp cứu điện ảnh Việt

23:18:48 04/10/2022
Có thể thấy, sự thắng thế tại phòng vé của hai phim trên ở thời điểm hiện tại xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu do hiếm có phim ngoại nào thực hiện được trọn vẹn công thức giải trí như bộ đôi này

Hậu trường mù khói cảnh quay Trung "trâu" cùng các anh em gọi Khải từ cửa tử trở về

21:02:31 04/10/2022
Những hình ảnh được Duy Hưng chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả bật cười về độ hài hước của dàn diễn viên trong một cảnh quay ở tập 25 Ga-ra hạnh phúc

Triệu Lộ Tư phủ nhận tham gia đóng phim mới với Ngô Lỗi

14:15:46 04/10/2022
 Gần đây một dự án phim mới gọi tên Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi, tuy nhiên mỹ nữ xuyên không đã lên tiếng phủ nhận
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính Mỹ giải thích cách thức G7 trừng phạt dầu Nga

Thế giới

11:05:39 07/10/2022
Nhóm 7 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới này đặt mục tiêu hạn chế doanh thu của Nga từ hoạt động xuất khẩu năng lượng

Loa bluetooth độc lạ từ iXOOST, thiết kế như "bộ mặt" siêu xe Mercedes-AMG GT

Đồ 2-tek

11:03:45 07/10/2022
Trong giới âm thanh, iXOOST vẫn là một cái tên khá mới mẻ nhưng với người yêu xe, công ty Ý này đã ghi dấu ấn bởi các bộ loa bluetooth lấy cảm hứng từ ô tô. Thậm chí iXoost còn bắt tay với các tên tuổi trong ngành ô tô như Lamborghini h...

Xe máy Simson huyền thoại được chuyển đổi thành xe máy điện

Xe máy

11:03:44 07/10/2022
Một công ty khởi nghiệp ở Đức đã phát triển giải pháp để điện hóa dòng xe mô tô lắp động cơ 2 thì hiệu Simson, từng là huyền thoại một thời

Món bún cù kỳ chỉ có ở Quảng Ninh, khách vượt trăm cây số về thưởng thức

Ẩm thực

11:02:12 07/10/2022
Được chế biến từ con cù kỳ - sản vật độc đáo chỉ có ở vùng biển Quảng Ninh, món bún này gây ấn tượng với thực khách bởi nước dùng ngọt thanh, chua dịu và phần thịt đậm đà, béo ngậy

Đặc sắc chợ đêm Phú Quốc

Du lịch

11:01:21 07/10/2022
Là địa điểm vui chơi, ăn uống sầm uất bậc nhất đảo ngọc - chợ đêm Phú Quốc hấp dẫn bất cứ ai nếu đem lòng yêu mến không khí nhộn nhịp, sôi động nơi đây. Đến đây, du khách sẽ không thể không dừng chân, hòa mình vào dòng người tấp nập, tậ...

Sợ bố mẹ ở nhà cũ, mùa mưa bão nguy hiểm, con dâu góp sức xây nhà báo hiếu

Netizen

11:00:42 07/10/2022
Sợ ngôi nhà cũ mục nát, không chịu nổi mưa bão nắng gió miền Trung, chị Nguyên đã bàn bạc cùng hai anh chị chồng xây nhà mới cho bố mẹ

Vi Á sau khi nộp phạt 203 triệu USD

Sao châu á

11:00:04 07/10/2022
Vi Á mất tích sau khi vướng scandal trốn thuế vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn có cuộc sống dồi dào tài chính nhờ mạng lưới đầu tư - kinh doanh dày đặc và có lãi

Công bố về phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 chứng minh rằng mọi nỗ lực sẽ được đền đáp

Game offline

10:59:50 07/10/2022
Thông tin gần đây tiết lộ ngày phát hành cho tựa game Need For Speed ​​tiếp theo của Criterion Games và thể hiện phong cách nghệ thuật độc đáo

Cruz Beckham - Con trai David Beckham làm ca sĩ chuyên nghiệp, Brooklyn lại bị chê bất tài

Sao âu mỹ

10:56:25 07/10/2022
Trong số bốn người con, hiện tại chỉ có Cruz Beckham theo đuổi sự nghiệp ca hát của mẹ. Theo đó, cậu bé được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai và nổi tiếng như Victoria Beckham

Sáng vào tiệm vàng nhờ đi vệ sinh, tối đột nhập cuỗm tài sản

Pháp luật

10:50:57 07/10/2022
Trong lúc chờ bắt xe ra Hà Nội thăm vợ, Bình đi nhờ vệ sinh tại một tiệm vàng và nảy sinh ý định trộm tài sản. Chờ đêm khuya, đối tượng đột nhập, cuỗm một lượng lớn vàng, bạc, điện thoại di động với tổng số tiền hơn 330 triệu đồng

MC Quyền Linh giúp cặp vợ chồng nghèo tìm lại gia đình sau 42 năm thất lạc

Show việt

10:44:54 07/10/2022
MC Quyền Linh đã liên hệ được với gia đình vợ chồng nghèo bị thất lạc tại Hà Nội

Vợ chồng Xavi phát cuồng vì nhà hàng Nhật Bản

Bên lề sân cỏ

10:44:28 07/10/2022
Sau khi trở lại Barcelona cách đây chưa đầy 1 năm, vợ chồng Xavi được nhìn thấy nhiều lần có mặt tại nhà hàng yêu thích Nobu, nằm trên tầng cao nhất của khách sạn 5 sao Nobu ở trung tâm Barcelona