Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn ’so kè’ với Lê Bê La

Lê Chi Na bất ngờ tham vọng muốn có cơ hội “dập” Lê Bê La trên màn ảnh, so kè khả năng diễn xuất.

Lê Chi Na khởi đầu diễn xuất bằng vai diễn cô giáo trong “Những Thiên Thần Áo Trắng” của đạo diễn Lê Hoàng. Sau đúng một thập kỉ bước chân vào nghề diễn, Lê Chi Na lại có cơ hội vào vai cô giáo. Nhưng lần này trong bộ phim Bánh Bèo Hữu Dụng của đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng, vai diễn cô giáo Phương Anh của Lê Chi Na không còn là một “lá xanh” mờ nhạt mà có tính cách khá thú vị. Buổi trò chuyện với Lê Chi Na vì thế xoay quanh vai diễn mới. Nhưng “mượn” lí do này, lần đầu tiên khán giả cũng sẽ được nghe nữ diễn viên nói về những hiện tượng mạng dưới góc nhìn của một nghệ sĩ lạc dòng.

Chờ cơ hội để “dập” Lê Bê La

Ngay từ khi bắt đầu cuộc trò chuyện, Lê Chi Na dường như đã chuẩn bị tinh thần một cách vững chắc nhất có thể. Bởi nữ diễn viên có thân hình bé nhỏ này đã quá quen tai với danh xưng “em gái Lê Bê La. Chỉ cần bỏ vài giây để gõ tìm kiếm trên Google, từ khóa Lê Chi Na luôn kéo thêm cụm từ “em gái Lê Bê La”. Danh xưng “cái bóng” này sừng sững như một bức tường cao suốt nhiều năm ròng. Cho đến thời điểm hiện tại, Lê Chi Na mới có thể tự tin chứng tỏ cho khán giả thấy được bản thân mình với chị gái hoàn toàn là hai cá thể riêng biệt trong lĩnh vực diễn xuất.​

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 1

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 2

Thẳng thừng và không do dự, Lê Chi Na tiết lộ vẫn bị nhiều người nghĩ rằng Lê Bê La đã lót đường cho cô bước chân vào nghề diễn. Dù không ít lần nữ diễn viên trả lời phỏng vấn cho biết ngay từ đầu, chị Hai không muốn cô đi theo con đường vốn nhiều cám dỗ, lắm thị phi và muôn trùng gian khổ.

Lê Chi Na thừa nhận bản thân từng bị áp lực trước danh xưng “em gái Lê Bê La” nhưng đó là câu chuyện của nhiều năm về trước. Lê Chi Na phiên bản 2020 đã xem đó là chuyện thường tình, bởi cô tự hào khi có chị Hai – Lê Bê La, người không chỉ là chị, là bạn mà còn là tiền bối thẳng tính trong nghề.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 3

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 4

Nữ diễn viên không ngại thể hiện tham vọng muốn có cơ hội “dập” Lê Bê La trên màn ảnh, so kè khả năng diễn xuất. Chỉ cần đó là kịch bản hay, hai chị em sẵn sàng một lần đại chiến trên phim trường.

Ngày đó hẳn khán giả sẽ được một phen “kinh hồn bạt vía” chăng?

Đôi lúc tủi thân với những hiện tượng mạng

Vào nghề 10 năm, trải qua không ít vai diễn với nhiều số phận con người khác nhau, cột mốc để Lê Chi Na “lột xác” là vai diễn Như Ngọc trong bộ phim “Sống Gượng” của đạo diễn NSND Phạm Nhuệ Giang. Lê Chi Na rất biết ơn vai diễn này vì đây là cột mốc giúp cô có những trải nghiệm sâu sắc về cảm xúc lẫn khả năng diễn xuất.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 5

Thông qua Như Ngọc, nữ diễn viên đã được trải nghiệm tâm lý của một người phụ nữ kham khổ trong cuộc sống lẫn hôn nhân. Tuy nhiên bộ phim “Sống Gượng” cũng long đong như cuộc đời nhân vật Như Ngọc khi bị cất kho đến tận 5 năm. Đến khi Lê Chi Na tưởng chừng không còn hy vọng xem được đứa con tinh thần đáng giá này thì cuối năm 2019 “Sống Gượng” bất ngờ lên sóng. Khán giả lại một phen bất ngờ khi không ai nhận ra Lê Chi Na trên màn ảnh. Bởi Như Ngọc trên phim ngoại hình đen đúa, vẻ mặt khắc khổ đối lập hẳn Lê Chi Na hiện tại. Lê Chi Na ở giai đoạn 2020 đã biết chăm sóc ngoại hình hơn, không còn bất chấp phơi gió, phơi sương bản thân như ngày xưa nữa.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 6

Con đường 10 năm hoạt động, Lê Chi Na chưa bao giờ than vãn về những câu chuyện khuất tất trong nghề. Trước khi cứng cỏi được như hiện tại, nữ diễn viên cũng từng rơi nước mắt vì bất công.

Lê Chi Na tự nhận bản thân mình rất ngô nghê thuở mới bước chân đi đóng phim. Trong một dự án, Lê Chi Na từng trải qua cảnh bị người trong ekip hét vào mặt, chỉ vì ngây ngô đến ngỏ ý nhận thù lao những phân đoạn phim bị mất do lỗi từ phía ekip quay. Không được nhận thù lao xứng đáng với công sức, còn bị quát nạt thẳng thừng, nữ diễn viên càng thấm thía hơn chữ bạc trong nghề, chỉ vì bản thân không phải là ngôi sao nổi tiếng. Cô chỉ biết ấm ức, rơi nước mắt một mình, tự nhủ với lòng rằng một ngày nào đó bản thân sẽ tỏa sáng để không còn bị ức hiếp.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 7

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 8

Khi được hỏi có tủi thân không bởi mỗi ngày chứng kiến hàng loạt hiện tượng mạng quá dễ dàng đạt đến thành công, trong khi những người làm nghề như Lê Chi Na vẫn phải đấu tranh cho nghề diễn lẫn cuộc sống mưu sinh vất vả. Nữ diễn viên không ngại tự nhận bản thân mình là nghệ sĩ lạc dòng, chỉ biết tập trung cho nghề diễn thay vì cố gắng bắt trend để được nổi tiếng.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 9

“Nghệ sĩ chúng tôi đôi lúc cũng chạnh lòng với những hiện tượng mạng. Một ngày mở báo ra tôi giật mình khi thấy các bạn ấy nổi tiếng dù không có sản phẩm gì. Nhưng sau đó tôi nhận ra các bạn là hiện tượng mạng, mà đã là hiện tượng thì sẽ có tính nhất thời. Nếu các bạn có tài năng, các bạn sẽ được khán giả thương, còn không sẽ bị đào thải nhanh.

Công bằng mà nói để trở thành hiện tượng mạng là điều không dễ, các bạn cũng phải có thực lực, có ekip mới xây dựng được bệ phóng tốt. Khi tôi nhận ra điều đó, tôi tự cảm thấy bản thân mình thật sự may mắn khi là một nghệ sĩ lạc dòng giữa các hiện tượng, vẫn có thể sống được với nghề”, Lê Chi Na chia sẻ.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 10

Hội “ngã sáu Đông Lào” không… đau lòng giữa chốn showbiz thị phi

Nhận lời tham gia original series “Bánh Bèo Hữu Dụng”, Lê Chi Na như cá gặp nước khi bỗng dưng có một hội “chị em cây khế” từ… trên trời rơi xuống, không chỉ thân thiết trên trường quay mà còn í ới nhau đến ngoài đời, dù đây là lần đầu cộng tác.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 11

Từ lúc vào nghề đến nay, Lê Chi Na vốn dĩ khá e dè với các mối quan hệ. Bởi như nhiều lời đồn đại, showbiz vốn dĩ lắm thị phi, lắm lời ra tiếng vào. Mà Lê Chi Na lại ngại va phải ồn ào, rối ren nên ít khi nào cô thân thiết với bạn diễn. Vậy mà lần này mối duyên không chỉ một mà đến tận 6 nhân vật: Trác Thúy Miêu “nữ hoàng kịch tính”, Thanh Hoa “ngầu đời”, Mạnh Đồng “ngơ ngác giữa đêm trường”, Bảo Trung “ngây ngô vô số tội” và Hoàng Giang “bad guy phim ảnh”.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 12

Cả nhóm tự gọi mình bằng cái tên chung “ngã sáu Đông Lào”. Sáu ngã khác nhau cùng va vào đời tại điểm chung của cuộc đời. Họ sẽ cùng diễn trên phim “Bánh Bèo Hữu Dụng”, cùng thân thiết nhau bên lề cuộc sống và chia sẻ thêm nhiều câu chuyện từ dửng dưng đến sâu sắc mà không ngại bất cứ điều gì.

Riêng về phim “Bánh Bèo Hữu Dụng”, Lê Chi Na sẽ có nhiều “dây mơ rễ má” với các tuyến nhân vật đến từ “ngã sáu”. Còn “dây mơ rễ má” thế nào, phải chờ khán giả xem hết 10 tập phim mới rõ hết được ngọn ngành.

Lê Chi Na hùng hồn tuyên bố muốn so kè với Lê Bê La - Hình 13

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'
07:39:31 08/08/2020
Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên
17:38:00 07/08/2020
Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'
06:19:16 08/08/2020
Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'
13:04:57 08/08/2020
Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'
06:11:06 08/08/2020
"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"
10:52:47 08/08/2020

Thông tin đang nóng

Hương Giang tiếp tục khoe ảnh bên Matt Liu: "Mẹ sinh em dành cho anh"
22:36:52 08/08/2020
Con trai 3 tuổi của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness Việt Nam
22:44:47 08/08/2020
HOT NHẤT NGÀY: Nam du học sinh Việt tại Úc bị bắt vì ăn cắp túi hàng hiệu, còn chụp ảnh sống ảo "như thật"
22:53:07 08/08/2020
Vẻ ngoài ngày càng khác lạ của Lee Da Hae
22:12:06 08/08/2020
Mina (AOA) tự tử sau khi nguyền rủa Jimin và Seolhyun: Xe cấp cứu đến hiện trường, có qua cơn nguy kịch?
23:07:40 08/08/2020
4h sáng Trấn Thành vào nhà tắm làm điều này mà không hay biết Hari Won đứng ngoài quay lén
22:32:26 08/08/2020
Đình chỉ hoạt động phòng khám tư làm chết thai phụ ở Hà Nội
23:40:49 08/08/2020
Ngày mai sĩ tử thi tốt nghiệp, tối nay Hoàng Thùy đổi avatar kèm câu ca dao tục ngữ
23:19:09 08/08/2020
Phim hot "30 chưa phải là hết": Cố Giai - Đồng Dao hé lộ mối quan hệ thực sự với "trà xanh", tát đến mức sưng mặt phải sơ cứu gấp
23:47:56 08/08/2020
Nguy cơ nhiễm virus nếu dùng khẩu trang sai cách
01:03:47 09/08/2020

Tin mới nhất

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

YeYe Nhật Hạ của "Gia đình phép thuật": Cuộc đời em đi cast vai toàn bị rớt

12:05:28 30/07/2020
YeYe Nhật Hạ đã có những chia sẻ chân tình về vai diễn cô ca kỹ Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương và cả cuộc sống riêng tư về khoảng thời gian ba chìm bảy nổi vừa qua.

Quyền Linh giữ khoảng cách với hai con gái tuổi dậy thì

11:45:33 30/07/2020
Hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên Quyền Linh ý thức giữ khoảng cách nhất định, không thể vì thương con mà gần gũi bé như trước đây.

NSƯT Xuân Bắc: ‘Sân khấu giúp khán giả tin vào những điều tốt đẹp’

09:04:15 30/07/2020
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ những câu chuyện khó khăn về sân khấu đương đại khi nhiều nhà hát đang xuống cấp, cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng nghệ sĩ vẫn bám trụ với từng vai diễn.

Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

08:09:29 30/07/2020
Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, Chi Bảo chia sẻ.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

06:07:20 30/07/2020
Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

MC Quyền Linh: "Vợ chồng ở chung giường nhưng mình toàn ngủ dưới đất, tôi cũng dạy con ngủ dưới đất, ăn cơm giản dị!"

05:59:53 30/07/2020
Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, cách dạy con và những lùm xùm về phát ngôn vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Người Trung Quốc tại Mỹ lo lắng về lệnh cấm WeChat

Thế giới số

01:02:56 09/08/2020
Người Trung Quốc sống tại Mỹ từ lâu đã quen với siêu ứng dụng WeChat, họ khó có thể tìm được nền tảng thay thế nào tốt hơn.

Thêm trường hợp nghi mắc Covid-19 ở Hà Nội

Sự kiện nóng

00:56:13 09/08/2020
Người này là nhân viên tiệm pizza ở phố Trần Thái Tông, từng tiếp xúc gần với đồng nghiệp đã mắc Covid-19.

Bộ đội nấu cơm phục vụ người cách ly

Đời sống

00:38:40 09/08/2020
Dưới sự giúp đỡ của phụ nữ huyện Phú Vang, những người lính đã nấu nhiều món ăn phục vụ người từ Đà Nẵng về cách ly tập trung.

Người biểu tình chiếm trụ sở Bộ Ngoại giao Lebanon

Thế giới

00:31:52 09/08/2020
Hàng chục người biểu tình, dẫn đầu bởi các sĩ quan quân đội nghỉ hưu, xông vào trụ sở Bộ Ngoại giao Lebanon ở trung tâm Beirut hôm nay.

Nghịch lý Liên Quân Mobile: Sau drama giám đốc cũ cá độ, Team Flash ngày càng mạnh hơn

Esport

00:29:24 09/08/2020
Trải qua một giải đấu quốc tế được xem như thất bại nặng nề, Liên Quân Mobile VN lại hướng tới giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2020 với bao kỳ vọng lớn lao.

Nếu không bị phá nát bởi hack, liệu đây có phải là tượng đài game mobile hay nhất mà người chơi từng biết?

Game online

00:28:54 09/08/2020
Nếu tựa game này, không bị phát nát bởi vấn nạn hack thì làng game mobile Việt sẽ thực sự có một sản phẩm eSports xuất sắc trên nền tảng Mobile.

Vừa ra mắt chưa đầy 24h, Horizon Zero Dawn đã có thể chơi được miễn phí

Game offline

00:21:33 09/08/2020
Các bạn đừng nhầm! Chơi miễn phí ở đây không có nghĩa nhà phát hành giảm giá xuống 0 đồng. Đây chỉ nói đến việc các bạn có thể thoải mái tải và chơi bản crack của Horizon Zero Dawn mà thôi.

Sự chuyển giao thời đại từ Girls' Generation đến BLACKPINK: 2 cái tên cân bằng sức nặng cho phái nữ tại đấu trường Kpop

Nhạc châu á

00:20:42 09/08/2020
Gần 4 thập niên trôi qua, từ gen 0 cho đến gen 3, Kpop đã gây dựng nên cả một đế chế nghệ thuật riêng biệt đầy tính độc đáo, sáng tạo và thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Ca khúc mới của Blink-182 sẽ thay bạn giải toả cơn… stress vì cách ly quá lâu

Nhạc âu - mỹ

00:10:31 09/08/2020
Qua đĩa đơn mới nhất, ban nhạc rock Blink-182 đã nói lên sự bức bối của bản thân cũng như đa số mọi người sau một quãng thời gian cách ly tại nhà quá lâu.

Thị xã Sơn Tây: Hơn 2.000 thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Học hành

00:01:33 09/08/2020
 Ngày 8/8, thị xã Sơn Tây đã thực hiện việc làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT cho các thí sinh tại 3 địa điểm thi trên địa bàn. Công tác phòng chống dịch cũng được thực hiện nghiêm ngặt.

Kính Apple Glass có sức mạnh thần kỳ cỡ nào?

Đồ 2-tek

23:56:46 08/08/2020
Apple đang xem xét sử dụng một hệ thống cho phép người đeo Apple Glass hoặc một tai nghe khác do Apple sản xuất để chọn phông nền sẽ xuất hiện khi ai đó đứng trước mặt họ.