Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê!

Nhắc đến Lê Bê La người ta sẽ nhớ nhiều về hình ảnh cô Tùng cá tính, quân tử của “Cổng mặt trời”, nhưng khi về đến khu vực miền Tây Nam Bộ khán giả sẽ biết đến một Lê Bê La hoàn toàn khác.

Sau hơn 10 năm nhìn lại, Lê Bê La – cô Tùng “Cổng mặt trời” ngày xưa thay đổi rất nhiều nhưng sự dung dị, chân chất và mạnh mẽ vẫn không hề mất đi. Là khuôn mặt quen thuộc với khán giả miền Tây trong những bộ phim đình đám như: Dập tắt lửa lòng, Phận làm dâu, Duyên nợ miền Tây,… nhưng ít ai biết được xuất phát điểm của Lê Bê La là một cô gái của núi rừng Tây Nguyên. Cũng chính từ đây, những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười khi “thả hổ về miền sông nước” bắt đầu.

Xuất hiện dày đặc trong các bộ phim truyền hình ở khu vực miền Tây, thời gian đi theo đoàn phim còn nhiều hơn ở nhà khiến cô tự nhận mình chưa thành công trong vai trò người mẹ, người vợ. Đồng thời, Lê Bê La cũng không giấu được sự hối tiếc khi đam mê sân khấu “đứt gánh” vì gánh nặng cơm áo gạo tiền. Đây cũng là lần đầu tiên cô trả lời về tin đồn “đại gia ngầm” mà các khán giả miền Tây hay kháo nhau khi nhắc đến cái tên Lê Bê La!.

Clip: Lê Bê La chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây.

Tùng “Cổng mặt trời” đến vào lúc tôi tuyệt vọng, muốn buông bỏ mọi thứ!

Chào nữ diễn viên có cái tên rất đặc biệt, Lê Bê La. Không biết bạn có thể chia sẻ về cái tên này?

Cái tên của tôi xuất phát từ khi ba tôi đọc truyện Anabella và thấy cái tên công chúa Ấn Độ tên Arabela rất là dễ thương. Sau này, khi mẹ mang thai tôi thì ba tôi nghĩ ngay đến cái tên đó, tôi thấy cái tên này rất là hay và ấn tượng. Vì thế, sau này khi tham gia nghệ thuật, tôi không phải nghĩ nghệ danh mà lấy luôn tên Lê Bê La và khán giả rất là dễ nhớ.

Nói về quá khứ một chút nhé, nhắc đến Lê Bê La, người ta vẫn hay nhắc đến cô Tùng của “Cổng mặt trời”, không biết cơ duyên nào khiến bạn đến với nhân vật này?

Sau gần 10 năm khi tôi thành công với vai Tùng “Cổng mặt trời”, tôi rất biết ơn vì điều đó. Thời điểm ấy, tôi thử sức với rất nhiều vai diễn nhưng vẻ bề ngoài tôi không có sức hút nên thường không được chọn, tôi rất buồn. Lúc ấy, tôi muốn buông bỏ mọi thứ để về quê trồng cây, chăn nuôi với ba mẹ. Ngay trong đêm tuyệt vọng nhất tôi nhận được một lời mời đi cast phim. Nhưng tôi không mấy hứng thú, nghĩ là không đi đâu. Nhưng lúc đó có một anh trợ lý kiên trì mời tôi lên cast, nên tôi lên vì sự nhiệt tình của anh ấy chứ không hy vọng gì nhiều.

Tới đoàn phim, đạo diễn đã phân vai hết và giao cho tôi vai Liên của chị Kha Ly. Tuy nhiên, sau khi đọc tóm tắt kịch bản tôi chỉ quyết tâm xin đóng vai Tùng thôi. Lúc đó, tôi diện một chiếc váy trắng, tóc dài để mái ngố rất là nữ tính nên mọi người không ai nghĩ tôi hợp với vai Tùng. Tôi lên gặp đạo diễn Nguyễn Dương và đề nghị thử vai Tùng, sau khi qua thử thách của anh, Nguyễn Dương hỏi tôi có chịu hi sinh mái tóc để diễn vai này hay không, bởi Tùng có nhiều cảnh hành động và đạo diễn rất ngại việc dùng tóc giả rơi ra rất mất tự nhiên.

Tôi không cần thời gian suy nghĩ, bởi quá thích vai Tùng rồi nên tôi đồng ý ngay. Sau đó, tôi về nhà, 3 tuần sau tôi được chọn. Chia sẻ thêm, “Cổng mặt trời” là kịch bản quay đến đâu sẽ viết tiếp theo năng lực của diễn viên. Thời gian đầu tôi áp lực vô cùng, làm gì cũng nghĩ đến kịch bản, thời điểm đó tôi vừa tốt nghiệp lại nhận vai lớn nên không tránh khỏi lo lắng.

Tôi và Phùng Ngọc Huy luôn tranh thủ những lúc nghỉ để ra công viên Tao Đàn để trao đổi kịch bản, tập diễn rồi sửa cho nhau. Cũng nhờ vậy vai Tùng “Cổng mặt trời” có những ấn tượng nhất định với khán giả.

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 1

Vậy giữa Lê Bê La và Tùng “Cổng mặt trời” có điểm gì giống nhau không?

Thật sự giữa tôi và Tùng “Cổng mặt trời” giống nhau rất nhiều, phải hơn 80% bởi thế nhiều lúc Lê Bê La diễn như không diễn. Nhất là tính cách nóng tính, bộc trực và quân tử Lê Bê La rất giống với Tùng.

Nói nhiều thành công của vai Tùng như thế, bạn có sợ khó lòng vượt qua “cái bóng” đó để hoá thân vào những vai diễn sau này?

Tất nhiên, dấu ấn đầu tiên khi Tùng đến với mọi người quá mạnh khiến mình cũng gặp khó khăn. Thật sự, ngày xưa mái tóc giống Tùng giờ nhìn lại tôi thấy rất là xấu luôn nhưng lại được mọi người ủng hộ rất nhiều, thậm chí nhiều phụ huynh còn nhắn tin, mail cho tôi bảo con họ muốn cắt tóc giống cô Tùng “Cổng mặt trời”, điều này khiến tôi hết sức bất ngờ. Sau này khi tôi bắt đầu hoá thân vào vai Hạ Vy của “Ở lại thế gian”, rất nhiều vai khác nữa nhưng rất khó xoá vai Tùng đối với ký ức của khán giả.

Một vai diễn như thế nào sẽ là thách thức đối với Lê Bê La?

Chắc chắn khó lòng tôi có thể diễn được vai những cô tiểu thư đài các, thục nữ, hay những cô gái ngây thơ, nhẹ nhàng được. Về sau, sau khi lập gia đình, sinh con thì việc hoá thân vào những vai như thế khó khăn hơn bao giờ hết.

Nói vậy, sau hơn 10 năm “Cổng mặt trời” thành công, bạn vẫn chưa tìm được một vai diễn ấn tượng hơn?

Nói về vai diễn, Lê Bê La thường hoá thân vào các cô gái miền Tây chân chất, thật thà, đến giờ tôi cũng không hiểu sao mình gây được một hiệu ứng có thể được cho là thành công ở miền Tây. Nhiều khán giả còn bất ngờ không biết tôi có phải con gái miền Tây không mà có thể vào vai quá “ngọt” như thế. Vì thế, về với miền Tây, khán giả vẫn nhớ tôi là cô gái trong “Duyên nợ miền Tây” nhiều hơn Tùng của “Cổng mặt trời”.

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 2

Lê Bê La: Xuất phát từ cô sơn nữ Tây Nguyên nhưng bén duyên với những vai thôn nữ miền sông nước!

Sẵn tiện nói về miền Tây, tôi biết Lê Bê La là cô gái của núi rừng khi xuất thân từ miền đất Tây Nguyên, không biết khi về đến miền Tây sông nước bạn có gặp khó khăn gì không?

Về sinh hoạt hay ngôn từ tôi không gặp nhiều khó khăn bởi Lê Bê La là một người rất dễ thích nghi. Tuy nhiên, do xuất thân từ miền núi nên tôi không biết bơi và sau thành công của “Cổng mặt trời” công việc quá bận rộn khiến tôi không có thời gian học bơi. Tuy nhiên về với miền Tây sông nước thì cảnh quay té ao, nhảy sông,.. rất nhiều nên mỗi lần như thế tôi đều bị uống nước.

Gần đây, khi phải thể hiện vai một cô gái miền sông nước phải bơi lội rất giỏi của “Dập tắt lửa lòng”, đặc biệt có cảnh phải cứu người yêu của mình dưới nước. Đạo diễn đề nghị tôi học bơi để cảnh quay được trọn vẹn nhất nhưng do công việc quá bận nên tôi vẫn chưa biết bơi thời điểm phim bấm máy.

Tôi còn nhớ hôm diễn ra cảnh ấy, nước rất là nhiều, thuỷ triều lên cao khiến tôi vô cùng ghê sợ và e dè. Tất nhiên, đoàn phim sẽ rất chú tâm và không cho diễn viên gặp nguy hiểm nên đã mắc sẵn một đoạn dây dưới sông và khoanh vùng chỗ ấy, Lê Bê La chỉ cần nhảy vào ngay vị trí đó là được. Tôi nhảy xuống nước nhưng lại không tìm được sợi dây ở đâu cả, Lê Bê La cố nín thở đến nổi báo hiệu: “Tôi không tìm thấy dây” khiến mọi người vừa lo vừa buồn cười khi nhìn bộ dạng của tôi lúc ấy.

Đặc biệt, qua sự việc đó tôi mới biết người miền Tây rất là dễ thương và chân thật. Lúc ấy có một chú ngồi trên xà lan mà đoàn phim thuê để dựng máy móc gần đó, chú mới nói với tôi: “Chú rất là thương con, yên tâm. Có chuyện gì là chú nhảy xuống liền”. Chưa hết, sau khi đến khu vực hậu trường khán giả đến rất đông 2 bên đường, tôi thì vừa lạnh vừa sợ nên run rất ghê. Tôi nhớ tôi đi đến đâu khán giả sẽ cầm tay nói: “Không sao! Không sao rồi con ơi. Lê Bê La mà có chuyện gì là tụi tui nhảy xuống hết cứu cô rồi!”. Không hiểu sao lúc ấy Lê Bê La cảm động nhiều lắm, chỉ những hành động chân phương, chân thật của họ đã thật sự chạm đến cảm xúc và trái tim tôi. Mặc dù lạnh và sợ nhưng thật sự rất ấm lòng.

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 3

Ngoài câu chuyện đó, trong những năm đi diễn ở miền Tây bạn còn điều gì ấn tượng không?

Đó là cảnh Lê Bê La phải nhảy từ trên cao xuống, cảnh quay đó được thực hiện buổi tối, trời lại mưa nên rất là nguy hiểm, mọi người không biết phải cứu diễn viên bằng cách nào. Lê Bê La nhảy xuống tấm lưới B40, tôi càng bám vào thì mưa càng quật mạnh khiến tôi bị chới với.

Đặc biệt, cảnh quay ấy phải quay lại rất nhiều lần, vài người bị xước da chân, rồi bị cào tay rất là thương. Nhưng mà cũng may, sau tất cả thì mọi thứ cũng hoàn thành mà không gặp tổn thất nào quá lớn.

Tôi biết Lê Bê La là một người rất khó trong việc chọn vai mà đóng, bạn tuyệt đối không chạy quá nhiều phim cùng một lúc. Tuy nhiên, theo dõi Lê Bê La một thời gian dài, tôi thấy vai diễn của bạn chủ yếu là người phụ nữ bất hạnh, bị ngược đãi hoặc là tình duyên lận đận. Bạn có nghĩ bạn thân đang bị “đóng khung” sẽ khiến khán giả bị chán?

Vì sao Lê Bê La thường chỉ nhận các vai như vậy? Bởi tôi rất mê phim xưa, đặc biệt với vai Hoa ở “Dập tắt lửa lòng” và vai mợ Tư “Phận làm dâu” đều là những người phụ nữ rất là khổ, hơn nữa kịch bản rất hay khiến tôi khó lòng từ chối. Một điều đặc biệt, tôi rất bị sợ “lộ” cái “nam tính” khi đóng những vai người phụ nữ xưa, nhiều lần ekip và đạo diễn phải kiểm soát và nhắc nhở tôi.

Gần đây những bộ phim truyền hình miền Bắc thật sự rất phát triển, từ Người phán xử, Quỳnh búp bê rồi hiện tại là Về nhà đi con đều gây được những tiếng vang nhất định. Trong khi đó, tại sao Lê Bê La vẫn trung thành với những bộ phim ở miền Tây?

Rõ ràng tất cả chúng ta điều nhận ra khoảng 2 năm gần đây phim truyền hình miền Bắc phát triển rất mạnh. Từ khâu kịch bản, diễn viên đều rất là chỉn chu. Lê Bê La là một người rất khắt khe, tuy nhiên với những bộ phim đó tôi xem không rời mắt. Theo tôi, đó là một hiệu ứng rất là tích cực, đáng mừng bởi vì phim Việt Nam đã chạm một định mức mới, từ những pha hành động, cảnh quay hay diễn viên đều rất xuất thần. Tôi cũng hy vọng rằng miền Nam của mình cũng sẽ chạm đến những điều tương tự để ngày càng thu hút khán giả hơn.

Nhiều diễn viên miền Nam đã chọn “Bắc tiến” và thu về những thành công nhất định. Không biết Lê Bê La có dự định này hay không?

Lê Bê La luôn sẵn sàng, có cơ hội mới để tiến triển thì mình sẽ nhận thôi. Nhưng mà cái gì cũng phải có duyên số, nhưng nếu có lời mời “Bắc tiến” thì Lê Bê La luôn sẵn sàng.

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 4

Tôi biết bạn từng chia sẻ đam mê rất nhiều đối với các sân khấu, vậy tại sao lâu rồi tôi không thấy bạn xuất hiện trong bất kì một vở kịch nào?

Thật sự mà nói, tôi rất đam mê sân khấu. Chính bản thân tôi cũng được đào tạo từ trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, tôi xuất phát từ một diễn viên kịch. Ngay những ngày đầu còn đi học tôi đã được thầy Hữu Nghĩa mang về sân khấu kịch Sài Gòn để diễn những vai nhỏ rồi lên đến vai chính. Lê Bê La rất yêu thích ánh đèn sân khấu, thích phản ứng của khán giả xem mình diễn, cái cảm giác khó tìm được ở phim truyền hình. Nói chung, tôi rất yêu, cực kỳ yêu sân khấu!

Nhưng nói đến thực tế bây giờ, sân khấu khó lòng nuôi sống những diễn viên như Bê La. Bởi khi tập 1 vở kịch mất rất nhiều thời gian để tập luyện cũng như hoàn thiện ngôn ngữ, học thoại, nhất là những vở về lịch sử hay nhân văn chiếm rất nhiều thời gian. Chưa kể mỗi tuần chỉ diễn được 2-3 suất là cao, thông thường tôi chỉ diễn 2 suất mà mỗi suất cũng không bao nhiêu tiền. Tính ra tiền xe cộ, phấn son rồi trang phục cũng chẳng còn dư bao nhiêu. Chúng tôi chỉ diễn vì niềm đam mê cháy bỏng, nhưng nếu để gắn bó lâu dài với Lê Bê La chắc sẽ rất khó bởi mình còn rất nhiều việc phải lo.

Hiện tại, tôi cũng có nhiều lời mời về sân khấu kịch để tiếp tục nhưng nó mất quá nhiều thời gian, phần vì con trai tôi còn khá bé nên không thể cống hiến trọn vẹn được.

Nhìn cách Lê Bê La nói, tôi cảm nhận bạn thật sự rất đam mê sân khấu, nhưng hiện tại bạn chủ yếu là diễn viên phim truyền hình, 2 công việc này chắc khác nhau nhiều?

Rất khác là đằng khác. Kịch sân khấu là một câu chuyện xuyên suốt, diễn viên phải nắm tâm lý nhân vật và duy trì phong độ ấy, hơn nữa phải linh hoạt trong việc xử lý những sự cố trên sân khấu. Còn với phim truyền hình, ra trường quay có thể quay lẫn lộn các tập, các bối cảnh. Bí quyết của Lê Bê La khi nhận kịch bản là ghi lại từng cảm xúc trong những phân cảnh có mình để có thể diễn đạt tốt nhất nhân vật của mình. Đây là bí quyết giúp tôi diễn xuất trong hơn 10 năm qua.

Lê Bê La: Tôi xót khi con trai hỏi: “Hôm nay có ai đánh mẹ không?”

Tôi biết Lê Bê La là một người khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Ngay thời điểm sự nghiệp đang thăng hoa, bạn bỗng dưng thông báo kết hôn khiến khá nhiều người bất ngờ đấy?

Vợ chồng Lê Bê La đến với nhau bởi 2 chữ duyên-nợ, khi quay “Cổng mặt trời” Lê Bê La và chồng được gặp nhau coi như cái duyên. Tôi là một người khá mạnh mẽ trong chuyện tình cảm lẫn công việc, tôi chỉ đi theo tiếng gọi con tim, không cần phân biệt giàu nghèo. Lúc ấy tôi chỉ biết anh yêu tôi, tôi yêu anh thì đến với nhau thôi.

Hiện tại, tôi đã có một bé trai vô cùng kháu khỉnh gần 4 tuổi rồi.

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 5

Sau khi lập gia đình, cuộc sống và công việc của bạn thay đổi như thế nào?

Thời điểm đó tôi được phim chào đón rất nhiều nhưng tôi chỉ chọn một số kịch bản để đóng thôi, bởi thời gian đã bị hạn chế rất nhiều.

Gần đây, tôi thấy bạn chia sẻ một câu chuyện về con trai trên Facebook, đặc biệt tôi chú ý đến câu nói: “Hôm nay mẹ có bị ai đánh không?” mỗi lần bé đón chị đi làm về, không biết tại sao mới 4 tuổi con trai bạn lại hỏi như vậy?

Trong một dịp tôi coi phim “Phận làm dâu”, tôi vô tình cho con trai cùng xem đoạn mình bị đánh rất là dữ dội, bị thả sông. Ngay lúc ấy, con trai rất lo lắng quay sang hỏi tôi: “Mami ơi, người ta làm gì mami vậy? Sao người ta lại đánh mami?”, tôi phải trấn an con đó chỉ là phim, nhưng bé vỡ oà và đề nghị mẹ tắt tivi ngay. Ban đầu tôi coi cảm xúc của con chỉ là nhất thời, nhưng về sau này tôi mới biết nó đã in đậm vô ký ức của bé.

Cho đến hiện tại, mỗi lần tôi về nhà, con trai sẽ hỏi: “Hôm nay Mami có mệt không? Hôm nay có ai đánh mami không?” khiến tôi vô cùng ngỡ ngàng, từ lúc đó tôi biết con trai đã in hằng trong tâm trí mẹ luôn bị người ta đánh. Tôi thật sự nghĩ mình đã sai khi cho con thấy mình bị đánh trên phim như thế. Sau này, bé hay không cho tôi đi làm vì sợ tôi bị đánh, nhưng khi tôi bảo sẽ bị các cô chú khác la, rồi mẹ sẽ khóc thì con mới cho tôi đi. Mặc dù con trai chưa được 4 tuổi nhưng sống rất tình cảm và sâu sắc khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và là nguồn động viên lớn nhất với tôi lúc này.

Người ta bảo một người phụ nữ thành công khi có một sự nghiệp ổn định và là một người vợ, người mẹ tốt. Không biết hiện tại Lê Bê La đã thành công?

Tôi nghĩ mình chưa thành công được đâu. Nhưng tôi luôn tâm niệm trong công việc hay cuộc sống đều phải làm hết mình để không phải hối tiếc.

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 6

Thường xuyên đi diễn xa, vậy chị dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình như thế nào?

Tôi cảm thấy rất tội con, làm con nghệ sĩ thật sự không hề sung sướng. Có những bộ phim tôi phải quay ở tỉnh, cảnh quay liên tiếp nhau khiến tôi không thể nào về với con trai được. Hoặc có thể tôi chỉ về ngủ với con trai 1 đêm lại phải đi xuống đoàn phim, nhưng như thế thì sức khoẻ tôi không đảm bảo do tôi phải tự sắp xếp mọi thứ, tự lái xe. Những lần vậy mình phải kiềm chế nỗi nhớ lại, giữ một góc nào đó. Đặc biệt, đến những cảnh có con thì mình bùng nổ ra, vì thế những cảm xúc Lê Bê La trên phim đều là cảm xúc thật.

Có lần con trai bảo rất nhớ tôi, nhưng mà ngoại không thể đưa con xuống đoàn và tôi cũng không thể về lại nhà thăm con khiến tôi rất buồn. May ra lúc ấy một người bạn thân đã giúp mang con trai xuống với tôi, cho bé trải nghiệm một ngày ở công việc của mẹ, rồi ngủ với mẹ một đêm. Tuy chỉ những việc làm đơn giản như vậy nhưng cũng giúp tôi hưng phấn ở lại, và nỗi nhớ cũng vơi được phần nào. Nhưng nghề nghiệp của mình mà, mình phải chấp nhận thôi.

Vậy còn ông xã, đạo diễn Hải Thanh cũng là người làm trong nghề, không biết ông xã có hỗ trợ cho bạn trong công việc lẫn cuộc sống không?

Ông xã hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc, khi tôi nhận kịch bản anh sẽ tư vấn nên phát triển chỗ nào, hoặc chở tôi đi chọn trang phục, định hình phong cách nhân vật giúp tôi.

Vợ chồng Lê Bê La có bao giờ gặp xung đột không?

Trong công việc, trong sự nghiệp đã trải qua mấy chục bộ phim của Lê Bê La thì có tầm 5-6 bộ phim 2 vợ chồng làm việc chung. Chồng tôi là một người khá nghiêm khắc, ra hiện trường rất hay la và điều đó khiến tôi không thích và hay cãi nhau ngoài hiện trường. Thậm chí, anh ấy xem tôi như những cô diễn viên khác chứ không phải vợ anh ấy. Nhiều lúc tôi rất bướng và cứng đầu nên không phục tùng theo cho đến khi anh chịu hạ giọng, nói ngọt ngào thì tôi làm.

Còn trong cuộc sống, lúc mới yêu thì màu hồng, còn bây giờ khác nhiều. Chúng tôi hay gặp tranh cãi trong cách dạy con, nhiều lúc 2 vợ chồng không nói chuyện tầm mười mấy, hai mươi ngày là bình thường.

Lê Bê La: Đại gia ngầm của Vbiz?

Những khán giả miền Tây kháo nhau rằng diễn viên Lê Bê La rất giàu bởi đóng liên tục từ phim nọ đến phim kia?

Không chỉ riêng Lê Bê La, rất nhiều chị em nghệ sĩ thì tham gia phim chắc chỉ đủ sống thôi. Đối với riêng Lê Bê La đã không chi tiêu cho hàng hiệu xa xỉ, nhà cửa hay sắm của gì nhiều. Từ ngày đầu vào lập nghiệp tôi chỉ có 2 bàn tay trắng, dần dần nay tôi mua được một chiếc ô tô trung bình để che mưa che nắng và bớt nguy hiểm trong những lần đi diễn khuya. Thậm chí tôi còn chưa thể mua nhà được mà.

Nhưng cũng không thể trách khán giả bởi nhiều nghệ sĩ thường xuyên khoe vừa mua xe, mua nhà tiền tỷ khiến họ lầm tưởng là nghệ sĩ giàu lắm.Tuy nhiên, thực tế một bộ phim không quá nhiều tiền đâu. Xe cộ, trang phục, son phấn cũng đã rất nhiều rồi. Đùa chút, nếu Lê Bê La đóng vai nghèo nghèo thì còn dư chút đỉnh chứ đóng vai sang giàu là khỏi có dư luôn. Nghệ sĩ cũng phải vun vén lắm mới đủ tiền trang trải cuộc sống.

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 7

Nói một việc hơi tế nhị, tôi biết bạn từng vướng những ồn ào không đáng có với một đồng nghiệp trong “Cổng mặt trời”. Không biết hiện tại mối quan hệ các bạn như thế nào?

Bây giờ chúng tôi vẫn bình thường, không ai nói với nhau điều nào. Tuy nhiên bây giờ ai cũng có gia đình và con cái, đã trưởng thành hơn nên cũng dễ dàng vị tha cho nhau. Bây giờ nếu gặp nhau tại một sự kiện hay một dịp nào đó, chúng tôi vẫn có thể chào nhau một câu.

Giờ nghĩ lại, tôi thấy câu chuyện đó khiến tôi vô cùng đáng tiếc bởi tôi chỉ muốn khán giả nhớ đến Lê Bê La ở các vai diễn hay những điều tốt đẹp thôi. Đáng tiếc hơn nữa là tôi đã khiến mẹ mình rất buồn, mẹ tôi buồn rất nhiều vì những điều không hay đó. Bản thân tôi lúc đó cũng stress luôn, không muốn nhận điện thoại hay bất kì thông tin gì nữa.

Gần đây, Tú Vi có đề nghị làm “Cổng mặt trời” phần 2 và tập hợp lại diễn viên thì Lê Bê La cũng không có ý kiến gì. Cả tôi và chị đều đồng ý cùng tham gia. Lê Bê La nghĩ cuộc sống này nên vị tha để sống thoải mái hơn, chúng ta không thể ôm khư khư những điều từng diễn ra trong quá khứ khiến nó ngày càng tồi tệ hơn, tôi nghĩ tháo gỡ đi, buông bỏ đi sẽ nhẹ nhàng hơn.

Lúc ấy, mẹ bạn buồn như thế nào?

Với một người ít tiếp xúc với truyền thông như mẹ thì lúc đầu mẹ tôi không biết đâu. Nhưng sau khi mẹ biết qua lời kể của những người quen, tôi thấy mình thất bại nhiều và chỉ có thể nói xin lỗi mẹ và không bao giờ để những chuyện như vậy tiếp tục xảy ra. Mẹ là nguồn động viên, là cảm hứng sống của tôi nên làm mẹ buồn tôi vô cùng hối hận.

Mẹ tôi còn là người khơi màu cảm xúc trong sự nghiệp tôi, hiện tại khi đã làm mẹ tôi dễ dàng lấy cảm xúc hơn. Tuy nhiên, lúc trước mỗi khi phải diễn cảnh khóc tôi sẽ xin đạo diễn 1 phút để gọi cho mẹ, nghe mẹ nói: “Sao con không khóc được, phải ráng lên chứ con”. Mẹ vừa nói câu đó, tôi tắt máy là nước mắt tự động rơi.Từ ngữ của mẹ tuy ngắn gọn nhưng chứa chan tình cảm, sự lo lắng của mẹ tôi. Tôi may mắn khi có mẹ bên cạnh.

Cũng chia sẻ thêm, mẹ tôi rất khó trong giờ giấc sinh hoạt và giáo dục con cái. Nhưng bà lại khá thoáng trong việc ủng hộ lựa chọn của con cái. Những thời gian đầu khi chưa đạt được thành công gì, mẹ vẫn động viên và an ủi tôi không có gì.

Ngoài tiếp tục duy trì với nghề diễn, Lê Bê La có thể chia sẻ một dự định nào khác trong tương lai đến với khán giả không?

Chắc sắp tới tôi sẽ phát triển thêm một lĩnh vực nào đó. Bây giờ mình cũng có tuổi rồi nên phải nghĩ đến tương lai của con nữa. Nếu một ngày nào đó khán giả bắt gặp Lê Bê La ở một vai trò mới thì vui lòng ủng hộ tôi nhé.

Cảm ơn Lê Bê La về cuộc trò chuyện này, chúc bạn ngày càng thành công và sức khoẻ!

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 8

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 9

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 10

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 11

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 12

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 13

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 14

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 15

Lê Bê La lần đầu chia sẻ hành trình từ cô sơn nữ Tây Nguyên đến diễn viên đình đám miền Tây, 15 năm đi diễn vẫn ở nhà thuê! - Hình 16

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3"Xịn sò" như cúp vô địch Pokemon thế giới, gãy ngay khi vừa đến tay game thủ"Xịn sò" như cúp vô địch Pokemon thế giới, gãy ngay khi vừa đến tay game thủNgó sen hấp sườn heo cho hội lười nấu ănNgó sen hấp sườn heo cho hội lười nấu ănGia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!Bùi Anh Tuấn cover hit 'Vẻ đẹp 4.0' của Hồ Ngọc Hà với phong cách bất ngờBùi Anh Tuấn cover hit 'Vẻ đẹp 4.0' của Hồ Ngọc Hà với phong cách bất ngờTự làm bánh bao đậu phụ mèo con chỉ trong 10 phútTự làm bánh bao đậu phụ mèo con chỉ trong 10 phútTiếc cho MYTEEN - nhóm nhạc chỉ vừa mới nổi lên sau Produce X 101 đã vội vàng tan rã sau 2 năm hoạt độngTiếc cho MYTEEN - nhóm nhạc chỉ vừa mới nổi lên sau Produce X 101 đã vội vàng tan rã sau 2 năm hoạt độngDân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là "cứu tinh" của cả bài hát?Dân tình phản ứng: Sản phẩm comeback của Khắc Việt gây thất vọng, Dương Hoàng Yến là "cứu tinh" của cả bài hát?Nhận thẻ đỏ, Ajax gặp bất lợi lớn tại play-off Champions LeagueNhận thẻ đỏ, Ajax gặp bất lợi lớn tại play-off Champions LeagueCậu bé 12 tuổi giải cứu em bé 2 tuổi bị nhốt trong xe dưới trời nắng nóngCậu bé 12 tuổi giải cứu em bé 2 tuổi bị nhốt trong xe dưới trời nắng nóngChú rể thản nhiên bỏ quên cô dâu trên xe hoaChú rể thản nhiên bỏ quên cô dâu trên xe hoaRỏ rỉ video quảng cáo Xiaomi Redmi Note 8 cho thấy máy hỗ trợ NFCRỏ rỉ video quảng cáo Xiaomi Redmi Note 8 cho thấy máy hỗ trợ NFCTop smartphone chất lượng mà giá rẻ dành cho học sinh và sinh viênTop smartphone chất lượng mà giá rẻ dành cho học sinh và sinh viênVì sao va đập nhẹ ở ngón chân lại làm chúng ta đau 'thấu trời'?Vì sao va đập nhẹ ở ngón chân lại làm chúng ta đau 'thấu trời'?Bom tấn Arsenal tiết lộ lý do từ chối Man Utd và LiverpoolBom tấn Arsenal tiết lộ lý do từ chối Man Utd và LiverpoolCậu bé đang hồn nhiên nhảy chân sáo bỗng chuyển sang phong thái "ông cụ non", biết được nguyên nhân ai cũng phì cườiCậu bé đang hồn nhiên nhảy chân sáo bỗng chuyển sang phong thái "ông cụ non", biết được nguyên nhân ai cũng phì cườiClip: Bị tông trúng, con gái ngã bệt xuống đường do người phụ nữ dừng xe máy giữa đường để... mặc áo mưaClip: Bị tông trúng, con gái ngã bệt xuống đường do người phụ nữ dừng xe máy giữa đường để... mặc áo mưaĐội hình Man Utd trong trận ra mắt của David Moyes giờ ở đâu?Đội hình Man Utd trong trận ra mắt của David Moyes giờ ở đâu?Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games hủy buff cho Yasuo trong phiên bản 9.17Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games hủy buff cho Yasuo trong phiên bản 9.17Assault Ragnarok bất ngờ mở đăng ký trước cho mobile, ngày ra mắt rất gần rồi?Assault Ragnarok bất ngờ mở đăng ký trước cho mobile, ngày ra mắt rất gần rồi?Đội hình đắt đỏ nhất La Liga thời điểm hiện tại: Không có chỗ cho 'bom tấn' số 1 hè 2019Đội hình đắt đỏ nhất La Liga thời điểm hiện tại: Không có chỗ cho 'bom tấn' số 1 hè 2019'Coutinho không phải cầu thủ đẳng cấp thế giới mà là một người dự bị ở Barca''Coutinho không phải cầu thủ đẳng cấp thế giới mà là một người dự bị ở Barca'Hỏi các "thánh trà sữa": nghe âm thanh gì sướng nhất và đây là câu trả lờiHỏi các "thánh trà sữa": nghe âm thanh gì sướng nhất và đây là câu trả lờiĐọc tin PC-Console tổng hợp ngày (21/08/2019)Đọc tin PC-Console tổng hợp ngày (21/08/2019)Đội bóng người lùn ra sân để tìm cách thay đổi định kiếnĐội bóng người lùn ra sân để tìm cách thay đổi định kiếnKhông chỉ nhấc bổng Nhã Phương, Trường Giang còn làm hành động tinh tế này khiến cô gái nào cũng ghen tịKhông chỉ nhấc bổng Nhã Phương, Trường Giang còn làm hành động tinh tế này khiến cô gái nào cũng ghen tị

Tiêu điểm

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'
06:20:52 20/08/2019
Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'Puka chính thức lên tiếng nghi vấn chia tay Diệp Tiên: 'Quá khứ vẫn luôn là điều tốt đẹp'
09:47:42 20/08/2019
Đạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khócĐạo diễn 'Thưa mẹ con đi': Hồng Đào diễn muốn khóc mà không được khóc
19:25:41 20/08/2019
Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'
14:49:54 20/08/2019
Dương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhàDương Hoàng Yến: Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà
06:16:44 20/08/2019
NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảoNS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo
10:39:02 20/08/2019
Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'Lan Trinh: 'Bạn trai kém 4 tuổi cho tôi sự bình yên'
05:57:17 20/08/2019
Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'Đức Thịnh The Voice: ‘Đối với tôi lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy Tuấn Ngọc không bao giờ là đủ'
23:31:32 19/08/2019
Á quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèoÁ quân Tình Bolero 2019 - Lily Chen: Bán đất đi thi, chia tay người yêu vì không muốn bị khinh nghèo
09:14:56 21/08/2019
Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’Phương Vy lên tiếng trước lý do ‘ca sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc sẽ mờ nhạt’
10:09:03 21/08/2019

Thông tin đang nóng

Điểm danh 10 sao Hàn có tính cách lạnh lùng, khép kín, sống nội tâmĐiểm danh 10 sao Hàn có tính cách lạnh lùng, khép kín, sống nội tâm
19:12:49 21/08/2019
Mối tình dài nhất của Lâm Canh Tân đi tới hồi kết, Vương Lệ Khôn đăng loạt ảnh động chạm tình tứ với trai mới?Mối tình dài nhất của Lâm Canh Tân đi tới hồi kết, Vương Lệ Khôn đăng loạt ảnh động chạm tình tứ với trai mới?
19:31:44 21/08/2019
Quý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơnQuý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn
19:23:50 21/08/2019
Vụ bé trường Gateway tử vong: Người đón trẻ lý giải lời kể bất nhấtVụ bé trường Gateway tử vong: Người đón trẻ lý giải lời kể bất nhất
19:40:47 21/08/2019
Mới 16 tuổi, con gái Trịnh Kim Chi đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp, chiếm trọn spotlight trong tiệc sinh nhật mẹMới 16 tuổi, con gái Trịnh Kim Chi đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp, chiếm trọn spotlight trong tiệc sinh nhật mẹ
19:36:36 21/08/2019
Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm vềHoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm về
19:17:15 21/08/2019
Diệu Nhi để mặt mộc, diện trang phục giản dị nhưng vẫn gây bất ngờ vì nhan sắc khi đi làm từ thiệnDiệu Nhi để mặt mộc, diện trang phục giản dị nhưng vẫn gây bất ngờ vì nhan sắc khi đi làm từ thiện
19:50:03 21/08/2019
Cô Hạnh bán hoa "Về nhà đi con" được khen hết lời vì ngoại hình lột xác, nhan sắc đáng ngưỡng mộ ở tuổi 41Cô Hạnh bán hoa "Về nhà đi con" được khen hết lời vì ngoại hình lột xác, nhan sắc đáng ngưỡng mộ ở tuổi 41
19:54:18 21/08/2019
Cách sao lưu toàn bộ ảnh trên Facebook sang Google Photos tránh bị mấtCách sao lưu toàn bộ ảnh trên Facebook sang Google Photos tránh bị mất
18:53:11 21/08/2019
Vụ Sanchez: Man Utd lặp lại tiền lệ Rooney, cài điều khoản cực khôn ngoanVụ Sanchez: Man Utd lặp lại tiền lệ Rooney, cài điều khoản cực khôn ngoan
19:44:37 21/08/2019

Tin mới nhất

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

Gia Huy và Lãnh Thanh của "Thưa Mẹ Con Đi": Vui vì cảnh nóng được khen sạch, không dơ!

19:46:40 21/08/2019
Nhờ Thưa mẹ con đi, Gia Huy và Lãnh Thanh được coi là đôi tình nhân nam - nam đẹp nhất màn ảnh Việt. Cả hai có chemistry tóe lửa, thứ chỉ có thể toát lên qua ngôn ngữ cơ thể, rất khó giả mạo bằng kỹ thuật hay kinh nghiệm.
Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'

20:45:29 19/08/2019
Chàng phù thủy âm nhạc đã có những giãi bày thẳng thắn về loạt dự án thành công mới nhất của mình.
Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành

11:58:02 19/08/2019
Phạm Thành đến với nghề DJ khi chưa tròn 20 tuổi, sau 4 năm đã có lượng fan đông đảo và xuất hiện với tần suất dầy đặc tại các vũ trường ở miền Bắc.
Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'

10:30:47 19/08/2019
Thuý Diễm cho biết từ khi có con trai, Lương Thế Thành đã không còn vô tâm. Anh chăm sóc vợ con tỉ mỉ từng li từng tí khiến cô rất an tâm.
Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”

08:44:01 19/08/2019
Được mệnh danh là nghệ sĩ tấu hài hay nhất nhì đất Bắc và được đông đảo khán giả yêu mến nhưng đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Chiến Thắng vẫn chưa được phong danh hiệu NSƯT, NSND. Tuy nhiên, nam danh hài không vì điều đó mà chạnh lòng.
H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'

08:29:12 19/08/2019
Cố làm theo chuẩn mực của một hoa hậu trong mắt dư luận từng khiến Hoa hậu HHen Niê cảm thấy áp lực, stress và mệt mỏi suốt thời gian dài.
Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!

07:50:11 19/08/2019
Người ta hay nói mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng nhưng mẹ tôi là người khác hẳn, ca sĩ Nguyễn Hải Yến kể về mẹ của cô.
Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'

06:40:18 19/08/2019
Hoàng Yến tiết lộ vẫn luôn chào hỏi Hồ Ngọc Hà khi chạm mặt. Hai bên chưa từng xảy ra mâu thuẫn, nên siêu mẫu mong khán giả không gián tiếp làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của người nghệ sĩ.
Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ

06:09:24 19/08/2019
Gặp nhiều khó khăn khi thích nghi cuộc sống ở xứ cờ hoa, cộng với nỗi nhớ nhà, Hàn Thái Tú nhiều lần nghĩ đến chuyện về nước.
H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

07:38:21 18/08/2019
Nếu bạn còn thắc mắc về người yêu của HHen Niê và vai trò đặc biệt của cô nàng tại Miss Universe Vietnam 2019 thì dưới đây chính là câu trả lời!
Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình

06:31:19 18/08/2019
Tôi thấy an ổn với cuộc sống hiện tại. Mình lớn tuổi, có nhà cửa, nghề nghiệp ổn định, tôi còn mong muốn gì hơn nữa. Tôi sẽ diễn cho đến khi sức khỏe còn, nghệ sĩ Phi Phụng nói.
Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

15:01:24 17/08/2019
Lương Thanh chia sẻ, nếu những phim trước cô thường đóng vai chân phương, ngây thơ thì vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái là sự lột xác đến không ngờ. Vì vai tiểu tam đáng ghét nên may ra đường không bị khán giả ghét đến mức muốn đán...
Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

09:24:27 17/08/2019
Nhớ lại thời điểm trước khi hút mỡ, Akira Phan kể: Nhẹ thì họ nói tôi dạo này anh béo thế, người ác ý hơn thậm chí chê béo như heo. Anh buồn và hụt hẫng khi đọc bình luận.
Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

06:17:00 17/08/2019
Nhã Về nhà đi con lao vào công việc để quên cảm giác chông chênh vì mất đi tổ ấm sau khi chia tay Doãn Tuấn.
Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

19:14:43 16/08/2019
Sky Tour 2019 đã chính thức khép lại, để lại quá nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả về độ hoành tráng, chỉn chu và hứng khởi.
NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

10:41:51 16/08/2019
Mẹ chồng Lan Hương chia sẻ về ngày đầu con dâu gặp chị, do trong phim khá ghê gớm nên con dâu rất sợ NSND Lan Hương. Lần đầu chị tâm sự về tin đồn chồng mình rất sợ vợ...
Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, cuộc sống chưa từng có 1 ngày hạnh phúc

07:31:52 16/08/2019
Ngày ba mất, em cũng về chịu tang. Đám tang đó rất đông và người ta đến để xem đứa con rơi rớt, không được thừa nhận trông như thế nào, Lily Chen ngậm ngùi kể.
Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

06:39:32 16/08/2019
Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ những câu chuyện đời thường và tiết lộ, Về nhà đi con ngoại truyện sẽ xuất hiện 2 nhân vật nữ siêu bất ngờ.
Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

06:00:34 16/08/2019
Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn Về nhà đi con và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.
Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

20:53:50 15/08/2019
Siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn, bất ngờ về mối quan hệ cộng sinh đại gia- chân dài.
Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

15:24:46 15/08/2019
Đã 18 năm ca sĩ Hồ Lệ Thu xa quê hương, một thân một mình, một mẹ một con, một cuộc sống đổi thay mưu sinh xa xứ, nhưng Sài Gòn mãi trong tim Hồ Lệ Thu, một Sài Gòn đầy nỗi nhớ.
Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

15:11:15 15/08/2019
Bảo Thanh tự tin hiểu chồng gần như tuyệt đối khi chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, gia đình và cảm giác hẫng hụt khi Về nhà đi con kết thúc...
Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

14:10:06 15/08/2019
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương, dù không nổi tiếng như Thanh Hằng và Thanh Ngân nhưng Ngân Quỳnh lại có vị thế riêng trong lĩnh vực phim ảnh.
Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

09:12:19 15/08/2019
Dù học y khoa và hiểu rất rõ về chứng trầm cảm, Duy Uyên vẫn rơi vào tình trạng tiêu cực sau sinh, không biết làm gì khác ngoài việc tự động viên mình.
Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

07:19:34 15/08/2019
Tuấn Tú chia sẻ anh hoạt động nghệ thuật từ năm 19 tuổi, sớm có tích lũy cho mình nên không cần dựa vào bố mẹ.
Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

06:25:41 15/08/2019
Diễn viên Thành Đạt biết ơn sự hy sinh của Hải Băng khi cô quyết định gắn bó và sinh cho anh ba đứa con kháu khỉnh.
Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

06:23:35 15/08/2019
Cách đây 3 năm, diễn viên Hoàng Anh Vũ gặp nhiều khó khăn khi các biến cố về gia đình, sự nghiệp và sức khỏe xảy đến cùng lúc.
Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

15:21:52 14/08/2019
Nghệ sĩ Hoài Phương không tự ti trước sự nổi tiếng của vợ mà sẵn lòng lùi lại chăm con, quán xuyến việc nhà để Việt Hương yên tâm theo đuổi sự nghiệp.
H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

13:43:06 14/08/2019
HHen Niê đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về top 3 National Costume dành cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.
Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

08:40:41 14/08/2019
Miko Lan Trinh hiện nay đang được khán giả yêu mến và đón nhận rất nhiều khi đảm nhận vị trí phó phòng trong chương trình nổi tiếng Ơn giời cậu đây rồi.
Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

06:22:12 14/08/2019
Vụ việc Jack bị tố chảnh chọe, hách dịch đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trả lời vấn đề này, Quân A.P cho biết anh không quá quan tâm về thái độ hay lời nói của đồng nghiệp.
Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

06:13:40 14/08/2019
Nữ diễn viên chia sẻ lần hôn Tuấn Tú ở ngoại truyện mang ý nghĩa đồng thuận chứ không phải bị cưỡng hôn nhưng cô vẫn rất run và hồi hộp.
Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

13:04:00 13/08/2019
Bảo Hân không tránh khỏi khi nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận sau khi tham gia bộ phim đầu tiên trong sự nghề diễn xuất. Tuy nhiên, cô nàng tomboiloichoi đã lần đầu thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những ý kiến trên.
Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

12:56:38 13/08/2019
Quyết định quay trở lại với đam mê ca hát một lần nữa ở một sân chơi chuyên nghiệp là chương trình Tình Bolero. Kha Ly với giọng hát ngọt ngào, khả năng làm chủ sân khấu, diễn xuất tốt đã chinh phục được mọi người để trở thành quán quân...
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

11:49:26 13/08/2019
Nàng Á hậu gây tiếc nuối nhất vì được kì vọng sẽ là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi và quan điểm tình yêu của mình.
Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

06:40:06 13/08/2019
Có bầu được 6 tháng, MC Phương Mai được ông xã chăm sóc tận tình chu đáo nên rất háo hức với những sự thay đổi từ việc có con.
Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

06:03:37 13/08/2019
Từ lúc Về nhà đi con phát sóng, Quốc Trường cho biết cuộc sống của mình sôi động như ngày hội. Vì vậy khi phim kết thúc, anh không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng.
Diễn viên Khả Như: 'Để theo được nghề diễn viên, phải thật sự yêu nó như yêu chính mình'

Diễn viên Khả Như: 'Để theo được nghề diễn viên, phải thật sự yêu nó như yêu chính mình'

22:19:54 12/08/2019
Làm giám khảo casting Ngôi sao điện ảnh 2019, diễn viên Khả Như đã có những chia sẻ quý báu dành cho những bạn trẻ có đam mê diễn xuất và bật mí nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh sự nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

6 thói quen đơn giản nhưng lại là bài tập rèn luyện trí nhớ cực tốt, trong đó có hành động chúng ta vẫn làm mỗi ngày

6 thói quen đơn giản nhưng lại là bài tập rèn luyện trí nhớ cực tốt, trong đó có hành động chúng ta vẫn làm mỗi ngày

Chuyện lạ

20:14:35 21/08/2019
Những thói quen này đều nên tập, vì nó giúp não bộ của bạn rèn luyện một cách tự nhiên mà không cần cố gắng quá nhiều.
4 cách thái cà chua hữu ích cho người nội trợ

4 cách thái cà chua hữu ích cho người nội trợ

Ẩm thực

20:13:14 21/08/2019
Tùy vào nhu cầu món ăn mà các đầu bếp áp dụng cách thái cà chua khác nhau. Bà nội trợ hãy tham khảo 4 cách sau để việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhuần nhuyễn hơn.
Đại diện thứ 2 eSports Việt Nam tham dự SEA Games 30 gọi tên VEC Fantasy Main

Đại diện thứ 2 eSports Việt Nam tham dự SEA Games 30 gọi tên VEC Fantasy Main

Esport

20:12:39 21/08/2019
VEC Fantasy Main cũng chắc suất dự Đại hội thể thao lớn nhất khu vực này khi đã đè bẹp nhà vô địch vòng bảng Revenge với tỉ số 4-1 và trở thành tân vương của 360mobi Championship.
Nhan sắc chưa qua photoshop của Dương Siêu Việt nhận được cơn mưa lời khen

Nhan sắc chưa qua photoshop của Dương Siêu Việt nhận được cơn mưa lời khen

Sao châu á

20:12:33 21/08/2019
Những bức ảnh chụp vội của người qua đường cho thấy Dương Siêu Việt đẹp không tỳ vết, chẳng khác gì mấy so với loạt hình đã được photoshop.
Tranh cãi về Công Phượng và Quang Hải: Ai là số 1?

Tranh cãi về Công Phượng và Quang Hải: Ai là số 1?

Bên lề sân cỏ

20:11:30 21/08/2019
Các CĐV đang tranh cãi: Công Phượng và Quang Hải, ai mới là số 1 Việt Nam?
Gia cảnh khó khăn của nam thanh niên bị nước cuốn tử vong khi đi qua đập tràn

Gia cảnh khó khăn của nam thanh niên bị nước cuốn tử vong khi đi qua đập tràn

Đời sống

20:10:21 21/08/2019
Nam thanh niên đi đánh cá khi qua tràn bị nước cuốn dẫn tới tử vong ở Thanh Hóa có gia cảnh rất khó khăn, 2 con nhỏ mới 13 và 11 tuổi trong khi bản thân bị bệnh đã 10 năm, hưởng chế độ bảo trợ xã hội, chỉ có người vợ làm thợ hồ nuôi cả ...
Bạn gái Ronaldo khoe vòng 3 cực khủng khi xoạc chân tập Gym

Bạn gái Ronaldo khoe vòng 3 cực khủng khi xoạc chân tập Gym

Sao thể thao

20:09:18 21/08/2019
Cô nàng Geogrina Rodriguez mới đây đã thực hiện một động tác khó trong buổi tập Yoga đầu tiên.
Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội – Ta Đợi Người Cùng Cạn Ly

Sau Sài Gòn, Tru Tiên 3D tổ chức Big Offline tại Hà Nội – Ta Đợi Người Cùng Cạn Ly

Game offline

20:06:36 21/08/2019
Một sự kiện chỉ được tổ chức duy nhất 1 lần trong năm ở mỗi miền chắc chắn những ai là fan cứng của Tru Tiên 3D sẽ không thể bỏ lỡ.
Xe điện Mazda lộ diện - Kỷ nguyên điện hoá với xe tầm trung chính thức bắt đầu

Xe điện Mazda lộ diện - Kỷ nguyên điện hoá với xe tầm trung chính thức bắt đầu

Ôtô

20:06:33 21/08/2019
Cuộc đua trong lĩnh vực xe điện giờ không chỉ thuộc về các ông lớn xe sang trên thế giới mà đã lan sang cả thị trường xe tầm trung, giá rẻ.
Tẩy lông vùng kín để "ngầu" hơn trong buổi hẹn đầu, chàng trai 26 tuổi nhận cái kết không thể đắng hơn

Tẩy lông vùng kín để "ngầu" hơn trong buổi hẹn đầu, chàng trai 26 tuổi nhận cái kết không thể đắng hơn

Sức khỏe

20:03:07 21/08/2019
Một thanh niên phải đối mặt với khoảng thời gian điều trị đến 5 tuần trong bệnh viện sau khi bị bỏng vùng kín do dùng kem tẩy lông.
Tóm gọn tên cướp giật ví tiền nữ sinh Lào sau 24 giờ gây án

Tóm gọn tên cướp giật ví tiền nữ sinh Lào sau 24 giờ gây án

Tệ nạn

20:01:20 21/08/2019
Trên đường đi làm về, Minh đã cướp giật ví tiền của nữ sinh Lào đang đi bộ trên đường lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Nhóm đối tượng tấn công, lăng mạ CSGT ở Chương Mỹ như thế nào?

Nhóm đối tượng tấn công, lăng mạ CSGT ở Chương Mỹ như thế nào?

Bạo lực

19:59:17 21/08/2019
Ngày 21/8, Công an huyện Chương Mỹ (TP.Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ Cản trở người thi hành công vụ xảy ra trên địa bàn.
Cách làm thon gọn khuôn mặt bằng thìa sứ

Cách làm thon gọn khuôn mặt bằng thìa sứ

Làm đẹp

19:56:57 21/08/2019
Dùng thìa massage là phương pháp giảm mỡ, thon gọn khuôn mặt đang khiến giới trẻ châu Á điên đảo đấy!
Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ tung loạt ảnh mới, thần thái chuẩn soái ca khiến fan mê mẩn

Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ tung loạt ảnh mới, thần thái chuẩn soái ca khiến fan mê mẩn

Sao việt

19:56:52 21/08/2019
Diễn viên Anh Dũng nhận mưa lời khen ngợi cho vẻ lãng tử chuẩn soái ca trong loạt ảnh vừa đăng tải.
Gãy hai cánh, HLV Park Hang Seo phải hết sức dè chừng 'Messi Thái'

Gãy hai cánh, HLV Park Hang Seo phải hết sức dè chừng 'Messi Thái'

Bóng đá việt nam

19:52:57 21/08/2019
Sự trở lại của Messi Thái được xem là nỗi lo lớn cho HLV Park Hang Seo trong bối cảnh tuyển Việt Nam mất cả Đoàn Văn Hậu và Trọng Hoàng.