Lê Bê La bênh vực Việt Hương giữa ồn ào tiền tỷ mua xe cứu thương

Nữ diễn viên cho biết những thành phần kém duyên cứ nói đủ kiểu như thế khiến những người đang đi làm từ thiện cảm thấy tổn thương.

Những ngày gần đây, công chúng cảm kích vô cùng khi Việt Hương dùng số tiền cá nhân hơn 2 tỷ đồng để mua hẳn chiếc xe cứu thương gửi tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải để làm từ thiện, chở bệnh nhân nghèo về nhà. Dẫu vậy, vẫn có những lời không hay như PR hình ảnh, làm màu,… khiến Việt Hương lên tiếng. Lúc này, diễn viên Lê Bê La cũng khá bức xúc và viết tâm thư khá dài vì thấy thương “đàn chị”.

Lê Bê La bênh vực Việt Hương giữa ồn ào tiền tỷ mua xe cứu thương - Hình 1

Nữ diễn viên lên tiếng khi có những thông tin trái chiều xoay quanh việc Việt Hương mua xe cứu thương.

Lê Bê La viết trên trang cá nhân: “Làm từ thiện bằng chính tiền của họ. Chẳng xin xỏ ai chẳng lấy góp của ai. Hơn 2 tỷ, số tiền tôi và nhiều người nữa chưa biết đến lúc ra đi có thấy nó hình thù ra sao không mà ngồi chém nhỉ. Hôm qua đọc bài của chị mà thấy thương. Lúc hứa cho xe cứu thương thì nói là PR, xạo. Lúc đặt cọc xe được hơn 1 nửa thì nói khoe. Lúc giao xe thì nói trù ẻo nhiều người bệnh hay gì?”.

Nữ diễn viên cho rằng mọi người đừng thắc mắc vì sao có nhiều người luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thậm chí giàu có hơn. Bởi lẽ họ luôn cố gắng làm những điều tốt mỗi ngày để tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái. Lê Bê La bức xúc: “Không biết nói những lời tử tế yêu thương còn nói những lời chia rẽ gây tổn thương cho người khác là giỏi thôi”.

Lê Bê La bênh vực Việt Hương giữa ồn ào tiền tỷ mua xe cứu thương - Hình 2

Nữ danh hài đặt mua xe cứu thương mất 3 tháng.

Cô tâm sự rằng thật khó để vừa lòng hết tất cả, nếu không chia sẻ hình ảnh từ thiện sẽ bị vặn vẹo sao không giúp ai. Nếu đăng tải thì lại gặp bình luận sao khoe quá vậy. “Vậy thử bỏ hơn 2 tỷ ra tự đánh bóng tên tuổi của mình cho tôi và mọi người xem với” , Lê Bê La bênh vực Việt Hương trước ồn ào PR.

Trong lúc mọi người đang chung tay đi làm những việc ý nghĩa, san sẻ khó khăn, giúp bà con nghèo thì nên dành cho nhau những lời động viên, thăm hỏi để họ có sức khỏe để tiếp tục các hoạt động. Lê Bê La cho hay: “Làm vậy riết những người đi làm từ thiện họ bị tổn thương, họ mệt mỏi họ không làm nữa. Cuối cùng người nghèo người khổ là thiệt thòi”.

Lê Bê La bênh vực Việt Hương giữa ồn ào tiền tỷ mua xe cứu thương - Hình 3

Video đang HOT

Không phải 1 mà Việt Hương mua đến 2 chiếc xe cứu thương để từ thiện.

Trước khi giãn cách xã hội , Lê Bê La và con trai đã về quê nhà. Họ ở đây khá lâu để hạn chế tiếp xúc mọi người, đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch. Mỗi ngày của nữ diễn viên khá bình yên. Cô chỉ chăm sóc vườn, nấu ăn với các nguyên liệu tự trồng. Cô vốn là người khéo tay nên những món ăn tự thực hiện và khoe trên mạng xã hội nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè, khán giả.

Lê Bê La bênh vực Việt Hương giữa ồn ào tiền tỷ mua xe cứu thương - Hình 4

Cô tự nấu ăn, làm bánh trong những ngày ở quê nhà.

Lê Bê La bênh vực Việt Hương giữa ồn ào tiền tỷ mua xe cứu thương - Hình 5

Cậu con trai cũng được mẹ cho vào bếp để có nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, cô còn cảm thấy hạnh phúc khi được người trong xóm cho quà là rau củ. Nữ diễn viên tâm sự: “Nhà em khoe của chút ạ. Được thương nên đầy gùi mang về luôn ạ.Xin 1 trái bí mà cô cho 6 trái. Ở đây mỗi nhà có một vài loại quả có lúc bán có lúc cho, nhưng thấy cho nhiều hơn bán. Thương chưa ạ?”

Lê Bê La bênh vực Việt Hương giữa ồn ào tiền tỷ mua xe cứu thương - Hình 6

Giỏ quà quê mà Lê Bê La nhận.

Các nghệ sĩ thời gian gần đây rất bận rộn với công tác từ thiện từ làm điều phối viên đến đi siêu thị giúp người dân ở khu cách ly, nhiều bếp yêu thương được mở ra mỗi ngày phục vụ hàng nghìn suất ăn. Chính lẽ đó những lời động viên, thúc đẩy tinh thần, trao năng lượng tích cực để cùng đẩy lùi dịch bệnh luôn cần thiết hơn là vặn vẹo, trách móc nhau.

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện

Khán giả ngưỡng mộ khi Việt Hương tặng xe cứu thương trị giá hàng tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải, tuy nhiên đây không phải là chiếc duy nhất cô mua.

Sau khi giữ lời hứa tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương tâm sự nhận nhiều lời ra tiếng vào. Rất đông khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã bênh vực và gửi lời động viên đến cô, trong đó có diễn viên Hoàng Mập.

Trên trang cá nhân, anh đăng tải lại bài viết cho biết vợ chồng Việt Hương đã gửi tặng 320 triệu đồng cho một nhóm từ thiện để mua xe cứu thương. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tấm lòng mà người đồng nghiệp thân thiết đã dành cho người dân.

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện - Hình 1

Hoàng Mập cảm động trước việc làm ý nghĩa của Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội tên G.T.K.C đã chia sẻ bài viết kèm hình ảnh để gửi lời cảm ơn đến vợ chồng diễn viên Việt Hương. Cô cho biết đây là số tiền mà nữ danh hài và ông xã Hoài Phương đã tặng để mua xe cứu thương, giúp bà con Sài Gòn và những hương linh kém may mắn.

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện - Hình 2

Nhóm từ thiện gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của vợ chồng Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn tin nhắn trao đổi, nữ danh hài viết rất rõ ràng rằng tặng hoàn toàn chiếc xe cho nhóm từ thiện đứng tên và vận hành sau này. Cô tâm sự chỉ biết đối phương qua Facebook nhưng coi đây là duyên nên rất tin tưởng. Việt Hương cũng mong nhóm từ thiện sẽ giúp đỡ, thực hiện và bảo dưỡng chiếc xe. Đáp lại tình cảm, người đăng cho biết sẽ không phụ lòng Việt Hương và bà con.

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện - Hình 3

Xác nhận cho thấy Việt Hương đã chuyển số tiền 320 triệu đồng cho nhóm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện - Hình 4

Nữ danh hài trao đổi thân tình với bên nhận xe. (Ảnh: FBNV)

Bài viết sau khi chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vợ chồng danh hài Việt Hương một lần nữa cho thấy quyết tâm làm từ thiện của mình dù bị nhiều người lời ra tiếng vào. Điều này khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ và ủng hộ hết mình.

- Cảm ơn gia đình Việt Hương và Hoài Phương đã phát tâm trong mùa dịch này.

- Tôi không phải là fan của bất kỳ nghệ sĩ nào cả, nhưng những việc làm của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương trong thời gian qua rất đáng khâm phục.

- Việt Hương tuyệt vời quá. Mình cứ làm đúng với lương tâm mình thôi chị nhỉ.

- Yêu mến những nghệ sĩ như Việt Hương, giúp người nhiều nhưng chẳng phô trương.

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện - Hình 5

Khán giả bất ngờ và vui mừng với việc làm ý nghĩa của vợ chồng nữ danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện - Hình 6

Việt Hương đã trao tặng chiếc xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương mua xe cứu thương tặng hoàn toàn cho nhóm từ thiện - Hình 7

Ông xã nữ danh hài nhiệt tình với hoạt động từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Thành công trong công việc và nắm trong tay khối tài sản giàu có nhưng vợ chồng Việt Hương không giữ cho riêng mình. Nữ diễn viên tích cực với công tác thiện nguyện. Trong những ngày thành phố căng mình vì dịch bệnh, cô cùng ông xã chi tiền mua và phân phát các nhu yếu phẩm đến bà con gặp khó khăn chẳng ngại nắng mưa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16

Tiêu điểm

Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
‘Đối thủ’ năm xưa bất ngờ gọi thẳng tên Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền bạc với phía cố ca sĩ Phi Nhung
10:47:00 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Đám cưới vợ chồng tỷ phú Bill Gates năm xưa so với hôn lễ con gái tương đồng nhiều điểm, chỉ có sự khác biệt đau lòng duy nhất
05:02:57 21/10/2021
Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!
06:06:11 21/10/2021
19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất
01:37:20 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?
06:59:14 21/10/2021
Dương Mỹ Linh thu hoạch trái cây
06:16:53 21/10/2021
NSND Hồng Vân hạnh phúc bên mẹ và con gái
06:52:34 21/10/2021

Tin mới nhất

Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung

08:18:02 21/10/2021
Wendy Phạm được nhận xét ngày càng giống Phi Nhung.

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"

08:11:44 21/10/2021
Sau 20 năm, vợ chồng chỉ còn lại cái nghĩa, ở với nhau cũng vì chữ nghĩa đó, Vũ Hà nói.

Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen "tá hoả" tưởng lộ hàng vì 1 điểm!

07:52:13 21/10/2021
Khoảnh khắc khoe body nóng bỏng của Ngọc Trinh bất ngờ khiến dân tình đỏ mặt vì 1 chi tiết.

Hương Giang "xả kho" loạt ảnh khoe dáng mỏng tang trên sân golf, dòng status ám hiệu gửi đến Matt Liu hay gì đây?

07:39:45 21/10/2021
Xem ra trong lúc ở ẩn, Hương Giang và bồ rất thường xuyên hẹn hò ở sân golf đây mà.

Tưởng tiếng Anh tệ, Kim Duyên hóa ra bỏ xa H'Hen Niê, Khánh Vân?

07:25:54 21/10/2021
Khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh của Kim Duyên khiến nhiều người bất ngờ, đánh giá có sự tiến bộ vượt bậc.

Một năm tăng cân mất kiểm soát của Ngọc Lan

06:33:23 21/10/2021
Một năm qua, diễn viên Ngọc Lan phát tướng khi tăng cân liên tục, có lúc lên tới 61-62 kg, phải thay đổi size quần áo thường xuyên.

Hương Giang - Matt Liu sau hơn một năm hẹn hò

06:27:47 21/10/2021
Từ chăm thả thính, ca sĩ Hương Giang và CEO Matt Liu sáu tháng qua sống kín tiếng, không thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Vũ Khắc Tiệp tặng Ngọc Trinh món quà 300 triệu, gợi nhớ công việc lúc mới vào nghề

23:30:48 20/10/2021
Tôi hi vọng rằng từ bây giờ trở đi Ngọc Trinh sẽ có nhiều kì tích hơn lần gặp 16 năm về trước - Vũ Khắc Tiệp nói.

Hồ Bích Trâm: Ở trọ 3 triệu, mua xe xong không còn tiền đổ xăng, chỉ có 50 ngàn

23:27:46 20/10/2021
Con đi đổ xăng, người ta hỏi đổ bao nhiêu con chỉ biết móc 50 ngàn ra. Người ta nhìn con đầy ngạc nhiên, nhưng biết làm sao được, trong túi chỉ có vậy - Hồ Bích Trâm nói.

Gil Lê tung ảnh để tóc dài khác lạ, netizen rần rần gọi tên Hoàng Thuỳ Linh vì... quá giống?

23:14:16 20/10/2021
Netizen nhận xét Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh nét mặt ngày càng giống nhau sau thời gian vướng nghi vấn hẹn hò.

Quách Thu Phương đọ sắc cùng Phương Oanh: "Bà Xuân" lấn át cả con dâu

23:02:36 20/10/2021
Dù đã bước sang tuổi 44 nhưng Quách Thu Phương vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Nhan sắc của cô chẳng hề thua kém khi đứng cạnh Phương Oanh.

Lâm Chấn Huy gửi lời ngọt ngào đến bà xã nhân ngày 20/10

22:56:05 20/10/2021
Nhân ngày 20/10 Lâm Chấn Huy đã dành gửi lời nhắn ngọt ngào đến bà xã, thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng.

Con trai Cát Phượng: nuôi tóc dài, cao 1m8, diện mạo y hệt Thái Hòa

22:53:15 20/10/2021
Cát Phượng và Thái Hòa có chung 1 cậu con trai trước khi tan vỡ hôn nhân. Nhiều năm nay Bom sống cùng với mẹ.

Đoàn Di Băng nhận xế xịn và đồng hồ tiền tỷ từ chồng nhân ngày 20/10

22:47:04 20/10/2021
Ông xã Đoàn Di Băng tặng vợ siêu xe và đồng hồ tiền tỷ nhân ngày 20/10 khiến hội chị em phải ghen tỵ.

Em gái của Hoài Linh: Bị anh cấm vào showbiz, sống yên bình ở Mỹ

22:44:09 20/10/2021
Em gái ruột của Hoài Linh vốn có đam mê mãnh liệt với âm nhạc nhưng không được anh trai ủng hộ. Hiện cô đang sống yên bình ở Mỹ.

Lâm Khánh Chi phản bác người chuyển giới thì không nên đòi quà 20/10

22:37:48 20/10/2021
Đối với Lâm Khánh Chi người chuyển giới thành nữ và họ chỉ mong muốn được yêu thương được sống bình đẳng như bao người phụ nữ khác nên đừng dùng lời không hay.

Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’

22:31:21 20/10/2021
Sau khi trở về Việt Nam, ông xã Việt Hương đã có cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net, lên tiếng về loạt tin đồn thất thiệt thời gian qua. Hoài Phương cho biết, vợ chồng anh đang cách ly theo quy định phòng dịch.

ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

21:53:15 20/10/2021
Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm bặt vô âm tín, nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.

Sao nam Vbiz bị chỉnh 'cần bổ sung kiến thức' khi chúc 20/10

21:48:27 20/10/2021
Quang Anh đáp trả nhẹ nhàng khi bị săm soi câu từ trong lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đàn con nuôi Phi Nhung nghẹn ngào chúc mừng mẹ 20/10

21:44:53 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các con nuôi của Phi Nhung có những chia sẻ đặc biệt gửi tới cố ca sĩ.

Tuấn Hưng - Hương Baby bảy năm gắn bó bền chặt

21:16:50 20/10/2021
Trải qua nhiều thăng trầm, vợ chồng Tuấn Hưng đều tin đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn.

Trương Thị May lần đầu chụp ảnh cùng đại gia đình

21:06:12 20/10/2021
Á hậu Trương Thị May thực hiện bộ ảnh tình cảm bên bà ngoại, mẹ và ba em ruột, mừng ngày 20/10.

Nhan sắc tuổi 32 của 'quý cô độc thân' Midu

21:01:10 20/10/2021
Diễn viên Midu vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, được đông đảo khán giả yêu mến, sau hơn 10 năm gia nhập showbiz.

Thanh Thúy - Đức Thịnh chụp ảnh gia đình hài hước

20:57:20 20/10/2021
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh rủ hai con trai cưng thực hiện bộ ảnh hài hước tại gia.

Tổ ấm giữa nông trại nho của hoa hậu Ngọc Khánh

20:53:36 20/10/2021
Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh và ông xã Attila Woodward sinh sống trong một ngôi nhà nhỏ giữa nông trại nho rộng lớn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Hà Tĩnh thủ khoa “đầu ra” Học viện Cảnh sát nhân dân

Học hành

08:17:12 21/10/2021
Đạt điểm cao nhất trong số 4 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc khóa 2017 - 2021 của Học viện Cảnh sát nhân dân, Nguyễn Nhật Linh (SN 1999, quê phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) trở thành thủ khoa đầu ra và được thăng hàm trung úy.

Sau tất cả, Faker là tuyển thủ LMHT duy nhất làm được điều này trong lịch sử Esports hiện đại

Esport

08:16:06 21/10/2021
Trong nền Esports, không chỉ riêng Liên Minh Huyền Thoại mà rất nhiều tựa game khác cũng có hệ thống giải đấu vô cùng quy mô, đặc biệt là những tựa game đã tồn tại lâu năm như DOTA 2, CS:GO.

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé

Pháp luật

08:05:19 21/10/2021
150 người được huy động trong nhiều ngày để tìm kiếm bé trai mất tích, thậm chí từng 20 lần đến khu vực con suối nơi phát hiện thi thể cháu bé.

Zahara mặc lại váy hàng hiệu của mẹ Angelina Jolie

Phong cách sao

08:04:49 21/10/2021
Con gái của Angelina Jolie, Zahara Jolie-Pitt gây ngạc nhiên khi diện lại váy hàng hiệu của mẹ tới dự buổi công chiếu bộ phim mới của mẹ mình.

Cô gái thản nhiên ngồi hút bóng cười trên vỉa hè, có chuyện gì mà ưu phiền thế này?

Netizen

07:57:58 21/10/2021
Mới đây, trên một hội nhóm ăn uống ở Hạ Long đã chia sẻ hình ảnh một cô gái trẻ xinh xắn ngồi một mình ngay trên vỉa hè thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thân núi nứt toác, hàng chục hộ dân nơm nớp sống

Đời sống

07:56:53 21/10/2021
Hàng chục hộ dân đang sống trong nỗi bất an, lo lắng khi mưa lớn diễn biến phức tạp và vết nứt kéo dài trên núi, có nguy cơ đổ xuống bất cứ lúc nào.

Hội đồng Bảo an kêu gọi chấm dứt bạo lực ở khu vực Hồ Lớn châu Phi

Thế giới

07:51:07 21/10/2021
Ngày 20/10, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã kêu gọi chấm dứt bạo lực và khai thác bừa bãi tài nguyên ở khu vực Hồ Lớn ở châu Phi, đặc biệt là tại CHDC Congo.

Bizkey Music gây thương nhớ qua dòng nhạc Bolero

Nhạc việt

07:46:49 21/10/2021
Chỉ trong thời gian ngắn, Bizkey Music đã khiến nhiều khán giả thương cảm, không thể nào quên hai tình khúc buồn Bolero đầy thiết tha.

Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới

Trắc nghiệm

07:46:16 21/10/2021
Nhờ quý nhân phù trợ giúp sức, tuổi Thìn không còn mê muội và cố chấp với những bước đi sai lầm trong quá khứ, họ biết phân biệt đúng sai phải trái và luôn không ngừng tìm kiếm cho bản thân một sự đột phá.

Thông điệp ẩn trong vũ đạo 'IDOL' của BTS khiến fan kinh ngạc

Nhạc quốc tế

07:45:33 21/10/2021
Trong đoạn này, các thành viên khác đều vào vai các siêu anh hùng Marvel yêu thích của riêng mình. Jin trở thành Hulk (Người khổng lồ xanh) bằng cách đưa 2 nắm đấm lên không trung.

Trung Quốc gây bất ngờ với pin ô tô điện sạc lại trong 5 phút

Ôtô

07:41:55 21/10/2021
Mẫu pin mới của công ty Exactly Desten có tốc độ sạc 900kW cho phép sạc từ 0 lên 80% chưa đầy 5 phút.

Dứa nướng mật ong ngon chuẩn vị kiểu Ý

Ẩm thực

07:13:44 21/10/2021
Dứa nướng mật ong ngon tuyệt với dứa thơm mát kết hợp với vị ngọt đặc trưng của mật ong được nướng lên mang  hương vị đặc trưng cực hấp dẫn.