Lê Âu Ngân Anh: ‘Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu’

“Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc”, Ngân Anh nói với Zing.

Đầu tháng 8, Lê Âu Ngân Anh thông báo vừa trở thành giảng viên đại học. Trước khi theo đuổi sự nghiệp giáo dục, Ngân Anh từng là cái tên gây tranh cãi khi giành ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 và Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018.

Chia sẻ cùng Zing, Ngân Anh bày tỏ: “Từng đó là đủ để trải nghiệm rồi, cả niềm vui và nước mắt đều đã có, tôi không muốn tuổi trẻ của mình chỉ mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc”.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu - Hình 1

Lê Âu Ngân Anh cho biết cô không phù hợp với con đường showbiz vì tính cách “nhạt”.

Không hợp với showbiz

- Chị đã làm gì trong hơn 2 năm qua?

- Phải nói đó là quá trình dài. Sau hai cuộc thi Hoa hậu Đại dương và Hoa hậu Liên lục địa, tôi thấy mình đã đủ thỏa mãn ước mơ từ bé là tham gia đấu trường nhan sắc. Đủ ở đây cũng có nghĩa tôi biết đâu là giới hạn, tôi không thể cố đuổi theo những điều không phù hợp với mình. Bắt đầu từ tháng 5/2018, tôi theo học chương trình Thạc sĩ về chuyên ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại Anh. Cũng từ đây, tôi như “biến mất” khỏi truyền thông và mạng xã hội. Tháng 12/2019, tôi hạnh phúc khi cầm được tấm bằng thạc sĩ trên tay.

Tôi đã từng mất hết phương hướng sau hơn nửa năm đầu đăng quang. Tôi dùng hết sức để chứng minh những gì mọi người nghĩ về mình là không đúng. Nhưng cố chứng tỏ bằng lời nói, bằng comment thì càng phản tác dụng. Và tôi bắt tay vào làm mà không nói nhiều nữa.

- Cơ duyên nào đưa chị tới với công việc giảng viên?

- Cuối năm 2019, sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford (Anh), tôi khởi đầu với vị trí Quản lý Phát triển Dự án cho công ty về đầu tư và tư vấn tài chính. Đến tháng 3/2020, tôi nhận được lời mời tại trường Đại học Hoa Sen. Cũng là sự trùng hợp bởi tấm bằng Thạc sĩ của tôi thuộc chuyên ngành Quản trị sự kiện và trong năm học 2020-2021, Đại học Hoa Sen là đơn vị tiên phong đào tạo cử nhân ngành này.

Tôi nghĩ đó là một cơ hội tuyệt vời nhưng cũng là thách thức bởi tôi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Công việc cụ thể của chị tại trường?

- Tôi đang học thêm những khoá đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, những khóa giảng dạy bằng tiếng Anh, tham gia những buổi dự giờ, sinh hoạt chuyên môn từ các thầy cô đi trước để lấy kinh nghiệm.

Vì Quản trị Sự kiện là ngành hoàn toàn mới nên ngoài giảng dạy thì tôi còn đồng hành cùng các giảng viên cơ hữu trong khoa để phát triển cho chương trình đào tạo, liên kết với các doanh nghiệp để tạo cơ hội cho các em sinh viên được thực hành.

- Chị từng gây nhiều tranh cãi khi thi sắc đẹp. Lần này, phản ứng khán giả đã theo chiều hướng tích cực khi biết chị trở thành giảng viên. Điều đó có ý nghĩa với chị?

- Tôi nghĩ có hai lý do khiến khán giả đón nhận tôi theo hướng tích cực. Thứ nhất là vì hiếm người đẹp, hoa hậu nào chọn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục dù trong showbiz có không ít anh chị giỏi về học thuật. Thứ hai, bởi vì đó chính là Ngân Anh – cô gái từng bị dư luận hoài nghi về thực lực, thậm chí không công nhận. Hay nói cách khác, tôi đã có những bước xuất phát điểm với 0% sự ủng hộ từ mọi người, và đó cũng chính là thước đo để làm phép so sánh Ngân Anh thời gian trước và bây giờ.

Còn quá sớm để nói rằng tôi đi đúng hướng hay không. Thêm vào đó, tôi là người từng được biết đến trước đó nên nếu có mắc sai sót thì sẽ bị truyền miệng rất nhanh. Giảng viên không phải một công việc an toàn để tôi “chui” vào đó. Nhưng đến hiện tại, tôi hạnh phúc với quyết định này.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu - Hình 2

Lê Âu Ngân Anh hiện là giảng viên.

- Khi trở thành giảng viên, chị có gặp áp lực?

- Đúng là các thầy cô trong trường, các bạn sinh viên ít nhiều gì cũng đã biết đến tôi nên thường mọi người sẽ có sự chú ý, kỳ vọng nhiều hơn ở tôi. Đây là môi trường sư phạm, nơi để “trồng người” nên trọng trách lớn nhất vẫn là truyền tải kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên và vì thế, nhà trường sẽ chọn người có đủ chuyên môn chứ không phải người đẹp. Chính vì vậy, tôi cũng trải qua những buổi phỏng vấn, những bước đánh giá năng lực, một buổi giảng dạy thử trước phòng nhân sự, thầy Phó khoa để đánh giá phong cách đứng lớp, phương pháp giảng dạy.

Nếu tôi học Sư phạm, có lẽ thách thức sẽ giảm đi. Nếu tôi giỏi nói chuyện và hoạt náo trước đám đông có lẽ mọi thứ sẽ đỡ khó khăn hơn. Tôi áp lực chứ nhưng tôi biến áp lực thành động lực để cố gắng hoàn thiện mình nhanh nhất có thể. Tôi nghĩ rằng càng nhiều áp lực, người ta sẽ càng mạnh mẽ hơn.

- Chị có sợ mình sẽ tiếp tục dính thị phi và bị gắn liền với cụm “Người đẹp đi dạy học”?

- Tôi nhớ rằng chị Midu từng được hỏi về vấn đề này và câu trả lời của chị khiến tôi rất tâm đắc. Chị ấy nói rằng môi trường nào cũng có những người sẵn sàng đạp đổ ước mơ và sự cố gắng của người khác chỉ vì chọn con đường đi khác họ. Bản thân tôi không sợ ý kiến trái chiều nếu như mình không làm gì sai, luôn cố gắng hết sức, tâm huyết và trách nhiệm với công việc của mình.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu - Hình 3

“Tôi nghĩ rằng càng nhiều áp lực, người ta sẽ càng mạnh mẽ hơn”, Ngân Anh nói.

“Cuộc đời sóng gió khiến tôi mạnh mẽ hơn”

- Có vẻ chị đã quá mệt mỏi với showbiz và thị phi?

- Từ hai năm trước, tôi chưa bao giờ xem hoạt động showbiz là một nghề lâu dài hay là nơi để kiếm thu nhập. Đến giờ, tôi vẫn giữ quan điểm đó. Tôi quyết định thi hoa hậu vì đó là ước mơ từ bé, tôi luôn muốn có nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt là làm cho thanh xuân của mình thật rực rỡ, khó quên. Nhưng bây giờ tôi nghĩ hai lần vậy là đủ rồi, tôi không muốn tuổi trẻ của mình chỉ mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc.

Bây giờ tôi muốn đầu tư nhiều hơn về công việc, hoàn thành tiếp những mục tiêu phía trước. Đôi khi showbiz có thể mang lại danh vọng nhanh hơn nhưng đó không phải mục tiêu cuối cùng của tôi. Thẳng thắn mà nói, tính cách tôi khá “nhạt”, không phù hợp với showbiz (cười). Hoạt động nghệ thuật cần sự năng động, hoạt bát, hài hước, tôi thì lại khá nghiêm túc, cộng với việc mình không có tài lẻ nghệ thuật nào nên tôi thể vùng vẫy ở showbiz được.

Trải qua 3 năm đầy thị phi và sóng gió, tôi cảm thấy mình cần thực tế với bản thân hơn. Thành công là phải có sự nghiệp, có thu nhập cao để tự chủ tài chính chứ không phải danh tiếng ảo. Nhưng nếu có cơ hội tham gia các sự kiện có tính nhân văn hoặc nhận được lời mời từ các anh chị thân thiết ngày trước, tôi vẫn sẵn sàng.

- Chị đã vượt qua quãng thời gian khó khăn khi đối diện với thị phi, tin đồn mua giải như thế nào?

- Thời điểm đó, tôi chỉ là cô sinh viên mới ra trường, chưa từng biết đến showbiz, trong gia đình cũng không ai làm nghệ thuật nên còn khá non kinh nghiệm trong việc làm đẹp, định hình phong cách ăn mặc cho mình.

Ngày ấy, tôi rất dễ bị tổn thương. Cũng vì tổn thương nên khi gặp các phản ứng tiêu cực, tôi có xu hướng chống lại rất trẻ con. Nhưng càng cố chứng minh bằng lời nói mà thiếu đi hành động, thị phi của tôi lại càng nhiều.

Lúc đầu, tôi buồn và ấm ức nhiều lắm nhưng sau đó quen dần và cảm thấy cũng không nhất thiết phải đi đính chính những điều đó. Tôi nhận ra mình cần tập trung cho hướng đi dài hơi và phù hợp với bản thân mình. Càng cố gắng làm việc khác, tôi càng dễ quên đi những lời bàn tán ngoài kia.

Tôi khẳng định rằng những thăng trầm giúp mình thay đổi về tư duy và quan điểm sống rất nhiều. Bây giờ, tôi không còn hoảng sợ hay cố sức phòng thủ với dư luận như trước kia, tôi cởi mở hơn, lắng nghe góp ý của mọi người một cách cầu thị và tích cực.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu - Hình 4

Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu - Hình 5

“Có Ngân Anh xuất phát từ những lời chỉ trích mới có phiên bản Ngân Anh cầu tiến và hoàn thiện hơn”.

- Chị có bao giờ hối hận vì thi hoa hậu để dẫn đến loạt thi phi ngày ấy?

- Tại thời điểm đó thì chắc chắn là có. Tôi cảm thấy rất có lỗi với ba mẹ vì cả nhà đều phải chịu những lời miệt thị, dè bỉu, thậm chí là xúc phạm đến nhân phẩm như thế. Tôi từng cảm thấy mình quá ích kỷ, chỉ vì mình muốn thi hoa hậu mà làm gia đình bị ảnh hưởng nặng nề.

Nhìn lại, tôi thấy mình rất may mắn khi có gia đình làm chỗ dựa, định hướng và khuyên bảo tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn. Đến bây giờ, khi đã vững vàng hơn, tôi lại không thấy hối hận nữa mà thầm biết ơn những trải nghiệm ở tuổi trẻ. Nhờ có đó mới có mình hôm nay. Có đi qua giông bão mới thấy cầu vồng đẹp và có Ngân Anh xuất phát từ những lời chỉ trích mới có phiên bản Ngân Anh cầu tiến và hoàn thiện hơn.

Trước đây tôi nghĩ rằng không ăn ảnh là thiệt thòi bởi những ai không có thiện cảm với mình sẽ càng có cớ để không thích mình. Nhưng khi trưởng thành, năm tháng mách bảo tôi rằng bản chất và tâm hồn bên trong mới là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một con người. Cái đẹp lúc này được đong đếm bằng cách bạn sống, cách bạn đối nhân xử thế và đóng góp cho xã hội. Khi đó, mọi người sẽ tập trung vào những thành quả của mình hơn.

- Chị đã mạnh mẽ hơn?

- Thật ra với bản chất thật sự thì tôi không hề mạnh mẽ đâu, tôi cũng là người sống tình cảm nên rất dễ tổn thương. Nhưng khi sóng gió bủa vây, vì muốn bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình mình nên buộc mình phải cứng rắn và mạnh mẽ.

Lúc đó không hiểu điều gì thôi thúc tôi lý trí lắm. Tôi cố gắng bình tâm nhìn lại mình còn thiếu sót điều gì, đặt mục tiêu cho bản thân và vạch ra những kế hoạch để từng bước hoàn thành. Nếu hỏi tôi học được mạnh mẽ từ đâu thì chắc chắn là vì sóng gió cuộc đời rồi (cười).

- Chị có định hướng nào cho chính mình trong những năm tới?

- Thật ra công việc chính mang đến nguồn thu nhập cho tôi trong hơn một năm nay vẫn là công việc quản lý phát triển dự án cho công ty đầu tư. Còn mục tiêu xa hơn là xây dựng mô hình kinh doanh về lĩnh vực giáo dục. Giảng viên là một bước dừng chân bất ngờ nhưng thú vị và đúng quy trình.

Về showbiz, tôi nghĩ mình vẫn tiếp cận nhưng mới mẻ hơn. Tôi không chỉ “dạo chơi” trên thảm đỏ sự kiện mà muốn xây dựng nội dung và tiếp cận khán giả qua công nghệ.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu - Hình 6

Lê Âu Ngân Anh: Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu - Hình 7

Lê Âu Ngân Anh cho biết cô hạnh phúc với quyết định của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bằng Kiều: Lo đủ cho mỗi con mỗi căn nhà ở Mỹ và Việt Nam
14:24:16 29/09/2020
Giang Hồng Ngọc: “Tôi quản lý chồng và ghen ra mặt khi anh đi nhậu”
12:38:59 30/09/2020
MLee: 'Tôi không thể tha thứ cho người yêu cũ'
08:58:21 30/09/2020
Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm
05:58:41 01/10/2020
Wowy kể chuyện cưới hụt bạn gái, ẩu đả với Rhymastic và cột mốc Rap Việt: "Tôi cảm giác như đang đánh lại cái bóng của chính mình"
06:21:36 01/10/2020

Thông tin đang nóng

Tìm ra Facebook cô dâu 'bom' 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới
09:47:41 01/10/2020
Hà Nội: Sản phụ cùng con tử vong sau khi sinh tại bệnh viện
11:10:46 01/10/2020
Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến nhiều người bất ngờ?
09:51:00 01/10/2020
Hôn nhân giữa Triệu Vy và chồng đã kết thúc bằng một bản “thỏa thuận ngầm”, chính Huỳnh Hữu Long là người tiết lộ chuyện vợ sống chung với trai trẻ?
08:37:05 01/10/2020
Trần Kiều Ân lộ ảnh hẹn hò người yêu: Mừng rối rít, nũng nịu như em bé nhưng “đôi tay hư hỏng” của Alan vô ý hay sao?
09:18:31 01/10/2020
Mối quan hệ đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh
08:44:17 01/10/2020
Dân tình đang náo loạn vì bộ ảnh Angelina Jolie ở thời kỳ đẹp nhất: Mặt như tạc, body "ngộp thở", bảo sao Brad Pitt mê mệt
06:09:46 01/10/2020
Một cô gái trở thành 'nạn nhân' của mạng xã hội chỉ vì cùng tên tài khoản với 'cô dâu' bùng 150 mâm cỗ cưới
10:56:31 01/10/2020
Thứ quả rừng dài cả mét được săn lùng, dân hái bán thu tiền triệu mỗi ngày
07:39:04 01/10/2020
Dương Tử bị bóc body 'thật không như mơ' trên sóng trực tiếp
08:30:45 01/10/2020

Tin mới nhất

Đức Thịnh: '20 tỷ đồng rất khó để làm phim mãn nhãn'

09:39:21 29/09/2020
Đạo diễn phim Siêu sao siêu ngố cho rằng để thúc đẩy điện ảnh Việt, các nhà phát hành cần có nhiều chính sách hỗ trợ nhà sản xuất.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa'

08:58:45 29/09/2020
Lý do chỉ là không còn tình yêu chứ không hề có sự xuất hiện của người thứ 3 hay lý do nào khác. Cảm xúc thì không thể nói được, đặc biệt là với nghệ sĩ, nữ ca sĩ tiết lộ.

Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'

20:19:50 28/09/2020
Họa mi Khánh Linh tâm sự sau 6 năm kết hôn, cuộc sống của cô và doanh nhân Trần Tùng vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’

12:00:16 28/09/2020
Diễn viên Mạnh Quân chia sẻ bà xã ủng hộ anh đóng phim, thường xuyên đưa ra góp ý để nhân vật hoàn thiện hơn.

Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'

08:10:50 28/09/2020
Hiệp Gà chia sẻ trước kia anh nuông chiều cảm xúc, yêu không lý trí nhưng hiện tại, anh sống an yên bên mẹ già và các con, không yêu đương, không mất chi phí tình trường.

VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'

07:04:31 28/09/2020
Sau vòng Sample, VSoul được nhiều khán giả chú ý khi lấy mẫu từ ca khúc Đôi mắt. Bài hát này cũng gây bão ở Rap Việt qua phần trình bày của G-Ducky.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'

07:00:11 28/09/2020
Thúy An tiết lộ bạn trai là tiến sĩ, hơn cô 10 tuổi. Cả hai dự tính tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2021.

Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?

06:48:48 28/09/2020
Chia sẻ về những nghi vấn xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân, Lệ Quyên cho biết cô không muốn phơi bày cuộc sống riêng tư, khán giả có thể tùy ý bình luận và đồn đoán.

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông

08:28:33 27/09/2020
Ngoại tình trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua, liên tiếp có nhiều sự việc liên quan tới chuyện ngoại tình và người thứ ba. Thế nhưng hầu hết, người ta thường chỉ nhắm tới đàn ông là những người ngoại tìn...

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Những cái kết hài hước chỉ vì sự vụng về của các chị em

Hài hước

12:33:57 01/10/2020
Cũng chỉ vì sự vụng về của bản thân mà các chị em rơi vào những tình huống hài hước khó đỡ.

Bàn thờ xuất hiện 4 điều này cực kỳ xung khắc, gia chủ sớm muộn cũng đau ốm mất mát tiền bạc

Trắc nghiệm

12:33:04 01/10/2020
Khi đặt bàn thờ trong nhà gia chủ cần tránh 4 điều dưới đây để xua đuổi vận xui, hút tài lộc vào nhà.

Real Madrid nhọc nhằn giành chiến thắng thứ 2 tại La Liga

Bóng đá thế giới

12:26:50 01/10/2020
Bàn thắng duy nhất của Vinicius đã giúp Real Madrid đánh bại Valladolid ở vòng 4 La Liga trên sân Bernabeu. Đoàn quân HLV Zidane đã có được 7 điểm và vươn lên nhóm 4 đội dẫn đầu.

Sắp có gió mùa đông bắc mạnh

Đời sống

12:24:44 01/10/2020
Khoảng thứ Hai tuần tới (5/10), miền Bắc có thể đón một đợt gió mùa đông bắc khá mạnh, gây mưa rào và dông diện rộng, nền nhiệt giảm sâu.

Thanh Hằng đeo nịt bụng khi ngủ

Phong cách sao

12:20:27 01/10/2020
Siêu mẫu thú nhận thời gian đầu cô thấy hơi khó thở nhưng dần quen nên đã duy trì cách này nhiều năm nay để định hình vòng eo.

Cảnh sát vây bắt 'quái xế'

Tệ nạn

12:20:20 01/10/2020
CSGT, cơ động và Công an huyện Tân Phú vây ráp hai hướng quốc lộ 20 và nhiều đường nhánh, bắt 17 thanh niên đua xe, 28 xế độ.

Người mẹ trẻ tử vong thương tâm sau cú va chạm với xe tải trên QL37

Sự kiện nóng

12:18:11 01/10/2020
Sáng 1/10, Công an huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ TNGT khiến 1 phụ nữ tử vong.

HLV MU bị 'đá đểu' vì để nữ trợ lý che ô

Bên lề sân cỏ

12:09:07 01/10/2020
HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU để một bóng hồng che ô giúp khi trả lời phỏng vấn trước trận đấu vòng 4 Cup Liên đoàn Anh với Brighton tối 30/9.

Ford Ranger Wildtrak 2020 có nhiều nâng cấp mới, giá 36.000 USD, đấu Mitsubishi Triton, Mazda BT-50

Ôtô

12:03:00 01/10/2020
Ford Ranger Wildtrak 2020 được nâng cấp nhẹ, có giá 36.000 USD (khoảng 834 triệu đồng) tại thị trường Malaysia. Mẫu xe bán tải này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mitsubishi Triton, Mazda BT-50.

Eric Nguyễn và Hải Yến - couple "chị ơi anh yêu em" đã đính hôn, đang hot trên MXH là ai?

Netizen

12:01:38 01/10/2020
Dù mới 21 tuổi nhưng Eric đã quyết định cầu hôn chị đẹp Hải Yến, và tất nhiên nàng cũng vui vẻ đồng ý rồi!

Yamaha Exciter 150 2020 GP Edition kiểu dáng tuyệt đẹp, giá rẻ, đấu Honda Winner X

Xe máy

12:00:54 01/10/2020
Yamaha Y15ZR GP Edition tại Malaysia có thiết kế tương tự Exciter 150 Monster Energy Yamaha MotoGP tại Việt Nam, đi kèm giá bán 2.125 USD (49 triệu đồng). Mẫu xe này được xem là đối thủ đáng gờm của Honda Winner X.

CNN ước tính sốc, hơn 63,7 triệu người Ấn Độ có thể đã nhiễm Covid-19

Thế giới

11:52:15 01/10/2020
Số liệu này cao gấp 10 lần so với các báo cáo chính thức về tổng số ca nhiễm Covid-19 của Ấn Độ.

Cựu chuyên viên làm giả con dấu, sổ đỏ chiếm đoạt 37 tỷ đồng

Pháp đình

11:50:37 01/10/2020
Dù đã nghĩ việc, nhưng bị cáo vẫn tự giới thiệu với đối tác minh là Phó Phòng Tài chính-kế hoạch huyện để tạo tin tưởng, dễ bề lừa đảo.

Nhậu say, em rể cầm dao chém anh và chị vợ trọng thương

Vụ án

11:47:23 01/10/2020
Đi nhậu về, gã đàn ông cự cãi với vợ và đánh con gái. Nghe tiếng kêu cứu, anh và chị vợ chạy đến can ngăn thì bị chém trọng thương.

Pixel 4a 5G ra mắt: Snapdragon 765G, camera giống Pixel 5, màn hình và pin lớn hơn, giá 499 USD

Đồ 2-tek

11:43:08 01/10/2020
Pixel 4a 5G ra mắt với nhiều nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn ra mắt cách đây vài tháng.