Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: “Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn”

Sau hơn 3 năm vướng vào những ồn ào không đáng có, Lê Âu Ngân Anh đã ngồi lại để nhớ về những cột mốc khiến cô không thể quên trong đời. Vấp ngã có, thành công có, chùn chân và áp lực cũng là đều không tránh khỏi, vậy Ngân Anh của hiện tại có khác gì?

Thời điểm năm 2017, Lê Âu Ngân Anh là cái tên thường được nhắc đến cùng với những ồn ào, thị phi. Ngân Anh chia sẻ, 6 tháng đầu là sau khi nhận ngôi vị mới là thời gian cô chênh vênh và lạc lõng, trong đầu chỉ xuất hiện câu hỏi: Tại sao công chúng không chấp nhận mình? Bẵng đi một thời gian, Lê Âu Ngân Anh như mất bóng khỏi showbiz để tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

Cho đến mới đây, nàng hậu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi thông báo vừa chính thức trở thành giảng viên của trường Đại học Hoa Sen. Sau 3 năm nhìn lại, Ngân Anh sẽ đối mặt như thế nào với những việc trải qua trong quá khứ? Quan điểm về cuộc sống của Hoa Hậu Đại Dương 2017 của Ngân Anh và giảng viên Ngân Anh hiện tại có gì khác nhau?

Tôi chưa bao giờ thấy hào quang của showbiz!

Khi trở thành giảng viên chính thức ở trường đại học, chị có cảm giác vui mừng hay áp lực nhiều hơn?

Với tôi, áp lực và hạnh phúc là hai cảm xúc song hành cùng với nhau. Khi nhận được lời mời từ trường Đại học Hoa Sen về việc hợp tác giảng dạy cho ngành Quản trị sự kiện. Bản thân tôi chỉ mới đạt điều kiện cần là bằng thạc sĩ còn điều kiện đủ gồm các kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, định hình phong cách giảng dạy, làm quen với môi trường giáo dục thì tôi cần thời gian tiếp cận và học hỏi thêm rất nhiều. Điều đó tạo ra áp lực. Nhưng khi vượt qua mọi trở ngại để chinh phục những khía cạnh mình cần hoàn thiện, lúc đó tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Với Ngân Anh, là người của công chúng và giảng viên trên bục giảng sẽ khác nhau như thế nào?

Khi vào trường giảng dạy, ít nhiều thầy cô và sinh viên trong trường đã biết đến mình qua các phương tiện truyền thông nên mọi người cũng dành cho tôi ít nhiều sự chú ý, so sánh và kỳ vọng hơn. Môi trường giáo dục đòi hỏi tôi phải định hình cho mình từ phong cách giảng dạy đến phong cách thời trang, chắc chắn là khác hoàn toàn khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện. Trên bục giảng, bản thân tôi hướng đến những trang phục thật trang nhã, thanh lịch phù hợp với môi trường giáo dục.

Khi bước vào cổng trường thì tôi là giảng viên của các bạn, trách nhiệm của tôi là hết lòng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các bạn. Tôi không muốn các bạn xem tôi là Hoa hậu, không muốn các bạn bị phân tâm bởi những câu chuyện khác của tôi. Nhưng dù trong vai trò nào, tôi vẫn là một người cô/ người chị cởi mở, gần gũi và lắng nghe mong muốn của các em.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 1

Trong thời gian 2 năm trước, lý do gì khiến Ngân Anh bỏ lại hết hào quang của Vbiz để sang nước ngoài du học?

Phải nói đó là một quá trình dài. Sau hai cuộc thi Hoa Hậu Đại dương Hoa hậu Liên Lục Địa, tôi thấy mình đã đủ thỏa ước mơ từ bé. Đủ ở đây cũng có nghĩa là mình biết đâu là giới hạn, mình không thể cố chấp với những điều không phù hợp với mình. Tôi nhận thấy từ tính cách đến thế mạnh của bản thân phù hợp với con đường học hành và phát triển sự nghiệp theo hướng đầu tư, kinh doanh hơn là tham gia vào showbiz.

Phải nói là sau hơn nửa năm đầu sau khi đăng quang, tôi hoàn toàn mất phương hướng, tôi luôn phải chạy theo những gì người ta nói về mình và chứng minh ngược lại. Đến một lúc tôi tự hỏi là mình làm điều này để làm gì khi mình chưa thể thuyết phục được mọi người bằng những hành động thực tế.

Và tôi nghĩ rằng chỉ có sự thay đổi từ trong chính bản thân mới là điều minh chứng rõ ràng nhất. Chính điều này đã khiến tôi suy nghĩ bỏ lại mọi thứ để sang nước ngoài học hành. Nếu là người khác, người ta sẽ nói hành động này là bỏ lại hào quang của Vbiz, nhưng với trường hợp của tôi, tôi chưa bao giờ biết hào quang là gì (cười).

Xuất phát điểm của tôi là 0% người ủng hộ, không lấy thiện cảm bằng nhan sắc thì tôi chinh phục mọi người bằng học vấn

Nếu nói: “Không có Lê Âu Ngân Anh đầy drama và thị phi của 3 năm trước thì sẽ không có chị của hôm nay” có hợp lý không?

Thật ra thì không ai muốn mình bắt đầu bởi những điều tiếng và ồn ào để lại những ấn tượng không tốt đẹp trong mắt mọi người. Thời điểm 3 năm trước, tôi phải tự công nhận rằng mình bắt đầu mọi thứ với con số 0 tròn trĩnh, 0 người ủng hộ, 0 ai tán thành, 0 lời khen ngợi. Tất cả mọi người đều hoài nghi về thực lực và nhan sắc của tôi. Tất nhiên, lúc đầu tôi cảm thấy không vui, nói thẳng ra là khủng hoảng về mặt tinh thần rất nhiều.

Tuy nhiên, sau khi trưởng thành hơn, tôi bắt đầu ngẫm lại và ngộ ra rằng, có Ngân Anh với những bước xuất phát điểm với 0% sự ủng hộ từ mọi người, mới có Ngân Anh ngày hôm nay. Đây cũng là thước đo để mọi người thấy được, trong suốt thời gian qua, tôi đã nỗ lực nhiều như thế nào.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 2

Có phải vì không chinh phục thành công khán giả bằng nhan sắc, Ngân Anh quyết lấy học vấn làm bệ đỡ để có được thiện cảm từ người hâm mộ?

Sau khi đăng quang, ồn ào vây quanh tôi đều bắt nguồn từ câu chuyện tranh cãi về nhan sắc. Như một tâm lý thường tình, tôi bắt đầu chú tâm hơn về vẻ bề ngoài của mình, thậm chí là luôn bị ám ảnh. Tất nhiên, là phụ nữ cũng cần phải quan tâm đến vẻ ngoài của mình, biết ăn diện, làm đẹp cho mình.

Nhưng rồi tôi nhận ra, tôi mất thời gian cho những việc này để làm gì, chỉ vì những câu khen chê vô thưởng vô phạt. Lâu dần, tôi lại không muốn mọi người nhắn đến mình với các cụm từ liên quan đến nhan sắc nữa. Nếu không muốn người ta nhắc đến mình về nhan sắc thì phải khiến mọi người nhớ đến mình về khía cạnh khác, lúc đó tôi chọn học tập.

Gần đây, thông tin Ngân Anh trở thành giảng viên của trường đại học được chia sẻ khắp nơi, đa số thu về những phản hồi đều tích cực, đây có đúng với những gì chị mong muốn?

Nghề giáo là một nghề luôn được chú trọng trong xã hội, nhưng cũng là công việc bao đời nay rồi, không phải là sự mới mẻ. Tôi nghĩ rằng việc khán giả dành nhiều sự quan tâm và đón nhận tích cực cho vai trò mới của mình vì có hai lý do.

Thứ nhất là vì hiếm một người đẹp, Hoa hậu nào chọn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục, mặc dù phải nói là trong showbiz, cũng có nhiều các anh chị rất giỏi về học thuật.

Thứ hai, bởi vì đó chính là Ngân Anh, một cô gái từng bị dư luận hoài nghi về thực lực, thậm chí không công nhận. Có lẽ mọi người muốn biết Lê Âu Ngân Anh từng bị chỉ trích và không ai ủng hộ bây giờ đang ra sao?

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 3

Tôi không sợ bị so sánh với Midu, Phạm Hương

Midu, Phạm Hương,… và nhiều nghệ sĩ khác cũng vừa hoạt động showbiz vừa làm công tác giảng dạy, vậy Ngân Anh có sợ bị đặt lên bàn cân so sánh không?

Tôi không sợ bị so sánh với bất kì ai, mỗi người có định hướng và thế mạnh trong từng lĩnh vực khác nhau. Tôi còn thấy hạnh phúc vì những nghệ sĩ Vbiz chịu dành thời gian và kinh nghiệm của mình ra để giúp đỡ các bạn trẻ.

Hiện tại, tôi biết có nhiều người hoài nghi về năng lực của tôi khi đứng trên bục giảng. Với tôi, trẻ tuổi là một lợi thế khi không có khoảng cách về độ tuổi quá xa thì tôi dễ nắm bắt tâm lý, dễ có sự tương tác, trao đổi với các bạn hơn. Nhưng cũng là một trong các lý do có thể dẫn đến việc sẽ có người chưa tin cậy vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của tôi.

Dĩ nhiên, kiến thức là vô tận, tôi đi dạy nhưng đều phải cập nhật thêm mỗi ngày. Hiện tại, tất cả những gì tôi có thể dành cho sinh viên của mình, ngoài những kiến thức học thuật thì là những chia sẻ chân thật và thực tế nhất qua những trải nghiệm trong nhiều môi trường sự kiện khác nhau.

Gần đây, Lê Âu Ngân Anh còn mở kênh Youtube riêng, bạn sẽ phát triển và xây dựng nội dung gì cho kênh này?

Tôi xây dựng kênh Youtube cũng vì mục đích song hành với công việc giảng dạy. Tôi hướng đến việc chia sẻ những đề tài về giáo dục, phát triển bản thân, tạo cảm hứng và tạo động lực cố gắng cho các bạn trẻ.

Thời gian gần đây, tôi nhận khá nhiều tin nhắn các bạn trẻ rằng: “Chị là người tạo cảm hứng cho em” khiến tôi rất vui và hạnh phúc. Thời gian đầu tôi bị hoài nghi rất nhiều, dường như ngoài gia đình, bạn bè, một số người đã từng gặp tôi thì còn lại chẳng ai ủng hộ tôi cả. Tôi mong sự nỗ lực, cầu tiến và bản lĩnh của tôi sẽ tạo động lực cho các bạn cố gắng. Tất nhiên, tôi cũng trải qua nhiều tổn thương, thử thách để có được ngày hôm nay, tôi làm được thì các bạn cũng vững tin rằng bạn sẽ làm được.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 4

Nhìn lại mình của đêm đăng quang, tôi còn không chấp nhận được

Lê Âu Ngân Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn những tổn thương mà chị đã phải cố gắng để vượt qua?

Thật sự trong 6 tháng đầu tiên sau Hoa Hậu Đại Dương, tôi hoàn toàn mất phương hướng, tôi không biết mình đã làm gì khiến mọi người ác cảm như thế. Hôm nay, tôi cũng thú thật rằng, nếu tôi là khán giả của đêm chung kết hôm đó, tôi cũng thể nào chấp nhận được. Làm gì mà có một cô hoa hậu nào đăng quang mà có nhan sắc “kỳ cục” như vậy. Một câu chuyện hậu trường là hôm đó tôi make up và thay trang phục xong, nhìn vào gương tôi thấy mình vẫn ổn, nhưng khi lên sóng không hiểu lại ra nông nỗi đó.

Hoa hậu mà không xinh đẹp, chẳng khác nào ca sĩ không có kỹ năng về giọng hát hay bác sĩ không có tay nghề chuyên môn. Lúc đó, tôi mới hiểu lý do tại sao mọi người không chịu đón nhận mình.

Nhưng thời điểm đó, tôi trẻ con lắm, tôi đã có những phản ứng cố chứng minh ngược lại với điều người khác nói về mình. Nhưng tôi sai. Chính vì hành động này đã khiến nhiều người càng không yêu mến tôi hơn. Lúc đó, tôi đấu tranh với bản thân mình rất nhiều, tôi phải tự hỏi bản thân mình muốn gì? Sau khi thấu đáo, tôi chọn 1 hướng đi mới.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 5

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 6

Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trong đêm đăng quang Hoa hậu Đại Dương (Ảnh: Sưu tầm)

Ở tuổi 25, vừa có sự nghiệp ổn định, lại có thể tự chủ về tài chính, Ngân Anh có sợ mình đang xây dựng bản thân cao quá, người đàn ông sẽ với không tới?

Thật sự, tôi đang rất mong muốn có thể tìm một người có thể song hành với mình trong công việc và cuộc sống. Có những ngày về đến nhà lúc 9 – 10 giờ đêm phải ăn một mình, thậm chí còn tự order đồ ăn ở ngoài, tôi thấy tủi thân và cô đơn vô cùng.

Trong tình cảm chắc chắn tôi là người hết lòng. Tôi đặt kế hoạch cho mình, sau tuổi 27, tôi muốn có một mối quan hệ nghiêm túc để tiến đến hôn nhân. Hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được, nhưng không phải vì để khỏa lấp những lúc trống vắng mà đặt mình vào một mối quan hệ linh tinh được.

Lê Âu Ngân Anh cũng được biết đến là một tay chơi đồ hiệu, cuộc sống khá sang chảnh. Hiện tại, nguồn thu nhập của chị đến từ đâu?

Hơn một năm nay, sau khi gần hoàn thành khóa học Thạc sĩ thì tôi nhận ra đã đến lúc mình cần phải lên kế hoạch xây dựng sự nghiệp riêng. Gần 3 năm trải qua những sóng gió từ xã hội, tôi biết mình phải thực tế hơn. Tôi không đi theo danh tiếng ảo nhưng mà sẽ cho mình một chỗ đứng nhất định. Chính vì lý do này mà mọi người thấy tôi vắng mặt trong suốt hơn 2 năm qua.

Hiện nay, ngoài công việc giảng dạy, tôi còn làm Quản lý phát triển dự án cho một công ty đầu tư và tư vấn tài chính. Nguồn thu nhập chính của tôi từ việc đầu tư chứ không phải giảng dạy.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 7

Cũng là một người của công chúng, Ngân Anh nghĩ người nổi tiếng có nên chia sẻ chuyện tình cảm với người hâm mộ?

Tất nhiên, mỗi người có những cách thể hiện tình cảm khác nhau để họ cảm thấy hạnh phúc. Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ chỉ công khai khi mình xác định nghiêm túc tiến đến cam kết lâu dài với người bạn của mình để tránh những ồn ào không đáng có. Vì hẳn nhiên là một người của công chúng, cuộc sống riêng và chuyện tình cảm luôn là đề tài sốt dẻo mà khán giả luôn quan tâm.

Ngân Anh có bao giờ vướng những lời đồn cặp đại gia?

Hầu như các tin đồn ngoài kia về tôi chỉ xoay quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc thôi (cười). Tôi chưa từng vướng những lời đồn về chuyện đại gia.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 8

Hiện tại, Ngân Anh có thể tiết lộ bạn đã phẫu thuật điểm nào trên gương mặt không?

Thời điểm đi thi Hoa hậu Đại Dương, tôi tiết lộ mình có làm mũi và tháo ra, lúc đó cũng lùm xùm một thời. Hiện tại thì tôi chỉ chỉnh nha và làm răng thôi.

Chị từng vướng ồn ào kiện tụng với cơ quan chức năng, hiện tại vụ việc này đã được giải quyết như thế nào?

Sự việc này cũng diễn ra lâu rồi, cả tôi và cơ quan quản lý đều tôn trọng nhau chứ không ồn ào như mọi người vẫn vẽ nên. Hiện tại thì được giải quyết êm xuôi rồi.

Trải qua nhiều lần vướng vào drama, Ngân Anh có thấy showbiz thị phi lắm không?

Từ hơn 2 năm trước, tôi đã không xem showbiz là môi trường để mình kiếm thu nhập và tỏa sáng. Thú thật, đây là nơi ai cũng đam mê vì hào quang nhưng lại không phải là môi trường thuộc về tôi. Nhưng môi trường nào, công việc nào cũng có cơ hội và cả thách thức, cũng cần trải nghiệm và rất nhiều nỗ lực để có bài học cho riêng mình. Có lẽ showbiz không phù hợp với tôi nhưng không có nghĩa nó hoàn toàn tiêu cực.

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 9

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 10

Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn - Hình 11

Cảm ơn Lê Âu Ngân Anh vì cuộc trò chuyện, chúc bạn thành công trên con đường sắp tới!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'
11:54:10 17/09/2020
Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'
04:41:22 17/09/2020
Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'
15:29:06 16/09/2020
Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!
04:55:34 18/09/2020
Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'
04:57:06 17/09/2020
Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'
10:23:09 17/09/2020
Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca
04:26:14 18/09/2020
Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'
13:45:47 16/09/2020
Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'
05:08:27 18/09/2020

Thông tin đang nóng

Chị gái 'tiểu tam' trên xe Lexus 570 đổ thêm dầu vào lửa khi gọi dân mạng thấp kém, không có tầm nhìn
11:31:29 18/09/2020
Tình tiết mới vụ đánh ghen đòi xe Lexus trên phố Lý Nam Đế: Phía "tiểu tam" cuối cùng cũng lên tiếng, nhưng gia thế "bất hảo" mới đáng bàn!
08:23:13 18/09/2020
Minh Tuyết: Lúc nào cũng có 1 người cầm ví của Phương Thanh đi theo trả tiền, bao hết bạn bè
07:09:29 18/09/2020
Khó tin những cặp sao Việt này cùng tuổi: Ông Cao Thắng - Quách Ngọc Ngoan chênh lệch ngoại hình cực lớn nhưng chưa sốc bằng cặp của Tuấn Hưng
08:25:58 18/09/2020
Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng lần đầu phản hồi về việc tự nhận là 'single mom', hé lộ mối quan hệ mẹ vợ - con rể
11:19:28 18/09/2020
Bị mắng là đồ “bám váy”, hỏi bao giờ kiện Âu Hà My - Trọng Hưng gay gắt đòi đánh người
09:36:23 18/09/2020
Vợ chồng Duy Mạnh làm đầy tháng con trai
10:40:57 18/09/2020
Ngọc Nữ - tình cũ tiền vệ Phan Văn Đức ngày càng gợi cảm 'hết nấc'
11:16:19 18/09/2020
Những ngôi sao đình đám xứ Hàn không chỉ thành công trong diễn xuất mà còn cả ở kinh doanh
09:18:45 18/09/2020
Giật mình gái trẻ xem làm "bồ nhí" là... một nghề
09:34:30 18/09/2020

Tin mới nhất

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

19:36:05 15/09/2020
Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

'Hồng Đào đầu tư 20.000 USD cho váy áo nhưng phải bỏ vai'

19:17:21 15/09/2020
Đạo diễn Hùng Phương cho biết phim Trói buộc yêu thương đã phải thay vai, quay lại từ đầu vì nữ chính Hồng Đào về Mỹ. Cả hai bên đều buồn, tiếc nuối.

Hương Giang: “Ca sĩ đâu phải con thiêu thân với vòng đời 24h mà lao vào top trending bất chấp? Con đường còn dài sau đó!”

09:24:39 15/09/2020
Sở hữu 5 MV top trending và cả vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tưởng rằng với Giang, thành tích là đích đến cuộc đời, có được nhờ tính toán bài bản với cái đầu lạnh.

Diễn viên Kiều Linh: 'Tôi sống chậm lại sau khi mất con'

05:25:36 15/09/2020
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

04:46:25 15/09/2020
Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu, cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Kha Ly: 'Cuộc sống của tôi và Thanh Duy không thiếu gì'

04:41:06 15/09/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự vợ chồng cô hiện có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cả hai làm nghệ thuật với niềm đam mê.

Nguyễn Ngọc Anh không còn thiết tha sống hào nhoáng

04:25:30 15/09/2020
Từng đam mê hàng hiệu và những bữa tiệc xa xỉ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh thích cuộc sống đơn giản bên gia đình nhỏ trong căn nhà ở ngoại ô.

Mẹ Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người hiền lành, chịu khó

05:37:24 14/09/2020
Mẹ của Hồ Ngọc Hà tên là Ngọc Hương, Bà sinh năm 1957 tại Huế. Ở tuổi 63, bà Ngọc Hương vẫn vô cùng trẻ trung, sành điệu và đặc biệt sở hữu thân hình rất dẻo dai, săn chắc.

Trung Quân: 'Tôi im ắng suốt ba năm vì bị rối loạn lưỡng cực'

05:14:44 14/09/2020
Nói về lý do im ắng suốt ba năm, Trung Quân cho biết anh bị vấn đề tâm lý sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Yanbi: 'Scandal như gáo nước lạnh để tôi biết mình sai lầm'

17:27:38 13/09/2020
Yanbi cho biết anh mất nhiều thời gian để làm sạch hình ảnh bản thân sau những sai lầm tuổi trẻ. Hiện, nam ca sĩ ấp ủ kế hoạch trở thành nhà sản xuất.

Sỹ Luân: 'Lễ cưới sẽ ở khách sạn 5 sao, thực đơn toàn món chay'

11:23:36 13/09/2020
Lễ cưới của tôi sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao, thực đơn chỉ toàn món chay. Tôi muốn đó là dịp để mọi người dành cho nhau những lời tốt đẹp, Sỹ Luân chia sẻ.

Huỳnh Hồng Loan: 'Nỗi đau mất bố là động lực'

05:16:02 13/09/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tin rằng khó khăn và mất mát trong quá khứ tôi luyện ra cô ngày hôm nay: cứng cỏi, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Hữu Tín: 'Từng kiệt sức khi phải trả nợ 60 triệu đồng mỗi tháng'

18:35:11 12/09/2020
Diễn viên hài cho biết vì gia đình phá sản, anh phải vay nợ 4 tỷ đồng. Bốn năm trôi qua, Hữu Tín tâm sự anh đã dần thoát khỏi khó khăn.

Huỳnh Hồng Loan: 'Sống vì gia đình và người thân chứ không phải vì những lời đồn'

17:19:48 12/09/2020
Huỳnh Hồng Loan đang được chú ý với vai thư ký Bích trong phim truyền hình Lựa chọn số phận.

Phương Oanh: 'Lần này, tôi chia tay nhẹ nhàng'

06:00:05 12/09/2020
Phương Oanh tâm sự cô và bạn trai không chia tay vì tranh cãi hay quyết định bốc đồng. Hai người đã cố gắng vun vén nhưng không thành.

Vì sao Nguyễn Ngọc Anh lại quyết định công khai hôn nhân với Tô Minh Đức?

18:40:38 11/09/2020
Ở thời điểm này, khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của cuộc sống và cái gì cảm thấy hợp lý thì chúng tôi come out (công khai), ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tâm sự.

Quốc Khánh: 'Khi làm soát vé, tôi vẫn tin có ngày mình nổi tiếng'

18:18:18 11/09/2020
Diễn viên hài cho biết thu nhập và công việc của anh thay đổi nhiều sau khi xuất hiện trong vai trò phó phòng ở Ơn giời cậu đây rồi.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy: ‘Không ngờ vai của Diễm My bị phản ứng như thế’

18:08:03 11/09/2020
Bùi Tiến Huy chia sẻ anh dự đoán sẽ có phản ứng trái chiều, nhưng không nghĩ khán giả lại ném đá nhân vật Linh của Diễm My dữ dội như vậy.

Thanh Sơn: 'Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng'

11:24:09 11/09/2020
Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

Hieuthuhai King of Rap: ‘Tôi tự tin thắng Á hậu Kiều Loan’

05:19:43 11/09/2020
Hieuthuhai cho biết anh bắt đầu viết rap từ cách đây 4 năm sau khi xem MV của Binz, JustaTee. Anh hiện là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất King of Rap.

Mạnh Quỳnh: Thân 20 năm, Phi Nhung chưa nhờ tôi bất cứ điều gì

10:02:07 10/09/2020
Mạnh Quỳnh có những chia sẻ thú vị về tình bạn với Phi Nhung. Nam ca sĩ khẳng định vợ không ghen khi anh thân thiết với người tình sân khấu.

Huy Khánh: 'Nếu Anh Thư có ai khác, tôi sẽ suy sụp vì bị quả báo'

09:50:46 10/09/2020
Huy Khánh tâm sự rằng hiểu hơn ai hết sự hy sinh của vợ là quá nhiều và điều đó đáng lẽ ra Anh Thư sẽ không phải chịu đựng nếu không kết hôn cùng anh.

Ca sĩ Anh Tú: 'Ghi hình Rap Việt trong hai ngày, chỉ được ngủ 3 tiếng'

05:39:03 10/09/2020
Anh Tú cho biết anh ghi hình vòng chinh phục của Rap Việt trong 2 ngày. Nam ca sĩ khá bất ngờ với sự ủng hộ của khán giả dành cho mình sau mỗi tiết mục.

Hồng Diễm không đóng cảnh nóng để giữ hạnh phúc gia đình

05:12:50 10/09/2020
Hồng Diễm nhiều năm nay tự đóng khung bản thân trong các vai hiền lành vì nghĩ đó là điều mình làm tốt nhất và không thả ga trong những cảnh tình cảm vì không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Hương Baby trải lòng về 6 năm hôn nhân với Tuấn Hưng: "Có thời điểm cả hai gần như đã dừng lại"

05:01:21 10/09/2020
Khi hai vợ chồng giận nhau, đúng lúc anh Hưng phải sang Mỹ lưu diễn, còn tôi về nhà ngoại để chăm con, hoàn cảnh ấy khiến chúng tôi trở nên vô cùng xa cách, bà xã Tuấn Hưng chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan: “Tôi không ngại khi bị góp ý hay chê”

13:36:01 09/09/2020
Tôi không ngại bị góp ý hay bị chê đâu, chỉ cần những điều đó thiết thực với mình là tôi cố gắng thay đổi ngay, Á hậu Kiều Loan chia sẻ.

NSND Hồng Vân: 'Ông xã Lê Tuấn Anh nhắn tin cho tôi cả ngày'

10:21:18 09/09/2020
Tôi nhìn anh và thầm nghĩ đây là người mà mình phải nhìn thấy đầu tiên, không thấy không được. Sáng nào mở mắt ra mà không thấy anh là tôi khó chịu và anh cũng vậy.

Hồng Diễm: 'Khi vào vai Khuê, tôi hay cáu gắt với Ngọc Quỳnh'

09:06:12 09/09/2020
Hồng Diễm tâm sự 6 năm theo nghề mẫu là bước đệm giúp sự nghiệp diễn xuất của cô thuận lợi và có nhiều cơ hội hơn.

Wxrdie ở King of Rap: 'Tôi sẽ dẫn đầu vài vòng nữa'

05:19:32 09/09/2020
Wxrdie bắt đầu làm nhạc từ khi học lớp 7. Sau khi tham gia King of Rap và nhận tiền cược lớn nhất chương trình, anh được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê.

Phương Oanh: 'Tôi sẽ chủ động tìm tình yêu mới'

19:44:08 08/09/2020
Sau đổ vỡ, Phương Oanh chủ động tìm kiếm người đàn ông phù hợp thay vì chờ duyên tới.

Mr. T: 'Kinh doanh thua lỗ để lại cho tôi món nợ rất lớn'

18:44:54 08/09/2020
Mr. T cho biết anh mới trải qua thời gian chật vật vì kinh doanh thua lỗ, chia tay bạn gái và sẽ sớm trở lại con đường âm nhạc.

Võ Cảnh: 'Khi quay, tôi yêu cầu Thúy Diễm đánh thật'

18:34:16 08/09/2020
Tôi bị choáng váng nhưng không ngại vì muốn mang tới những cảnh quay chân thật, anh nói.

Diễn viên Xuân Nghị: Giọt nước mắt hạnh phúc và "nỗi sợ" phía sau hào quang nổi tiếng

14:03:56 08/09/2020
Sinh ra không xuất phát từ vạch đích và chặng đường theo đuổi đam mê nghệ thuật của Xuân Nghị phải đối mặt với rất nhiều bão tố.

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông bị rắn cắn chính thức xuất viện, xúc động hội ngộ người tài xế cứu mạng mình

Netizen

13:45:00 18/09/2020
Sau khoảng 1 tháng nằm điều trị, người đàn ông bị rắn cắn đã chính thức xuất viện và về với gia đình mình.

Minh Tuyết: ‘Mùa dịch đã cho tôi một khoảng thời gian lặng lại’

Nhạc việt

13:41:09 18/09/2020
Công việc ảnh hưởng trong suốt 8 tháng qua, Minh Tuyết vừa trở lại với đường đua âm nhạc với một dự án các ca khúc tình.

Thêm một sao khủng CHÍNH THỨC chia tay Juventus

Bóng đá thế giới

12:28:14 18/09/2020
Gonzalo Higuain rời Juventus tới Inter Miami

Ngủ nhà con trai 1 tối, sáng sớm mẹ ra về trong nước mắt

Tâm sự

12:27:54 18/09/2020
Lần sau, anh bảo mẹ đừng can thiệp vào chuyện của chúng ta. Đừng tưởng mua cho chúng ta căn nhà thì thích đến lúc nào thì đến, lời con dâu nói khiến tôi chua chát.

Tài tử TVB Viên Vỹ Hào cầu hôn bạn gái

Sao châu á

12:26:31 18/09/2020
Nam diễn viên 39 tuổi cho biết cả hai đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Cặp sao vừa mua căn biệt thự trị giá 8,47 triệu USD.

Nhồi máu cơ tim sau sinh do bệnh hiếm gặp

Sức khỏe

12:26:00 18/09/2020
Sinh con gái đầu lòng được hai tuần, chị An, 35 tuổi, ngụ Thủ Đức, bị nhồi máu cơ tim cấp do bóc tách động mạch vành.

Đau đầu vì bữa trưa giảm cân, làm ngay món miến trộn giòn ngon, mát lành

Ẩm thực

12:24:57 18/09/2020
Miến trộn là món ăn ngon miệng, dễ chế biến. Từng sợi miến dai ngon, giá đỗ giòn ngọt thêm chút vị ngon của thanh cua càng thêm hấp dẫn. Món ăn giàu dinh dưỡng ít calo rất tốt cho sức khỏe, thích hợp ăn vào bữa tối để giảm cân.

Triệt phá băng nhóm giả danh cán bộ Công ty Xổ số kiến thiết lừa đảo khắp miền Tây

Vụ án

12:24:38 18/09/2020
Ngày 18/9, thông tin từ Công an TP.Cần Thơ cho biết, đơn vị vừa triệt phá một nhóm đối tượng giả danh cán bộ Công ty Xổ số kiến thiết cho số để đánh số đề, nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân ở các tỉnh, thành ĐBSCL với số tiề...

Taylor Swift mặc đồ thanh lịch, tái xuất nổi bật tại Lễ trao giải ACM Awards

Phong cách sao

12:21:52 18/09/2020
Taylor Swift trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ thanh lịch, tái xuất nổi bật tại Lễ trao giải ACM Awards lần thứ 22 diễn ra ở Nashville, Tennessee ngày 17/9.

Charlize Theron độc thân suốt 5 năm

Sao âu - mỹ

12:21:29 18/09/2020
Ngôi sao gốc Nam Phi cho biết cô yêu thích cuộc sống độc thân, bận rộn với việc làm mẹ. Minh tinh cũng nói mình đã quá già để tiếp tục hẹn hò.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam khuynh đảo dân mạng khi diện áo dài trắng

Người đẹp

12:20:43 18/09/2020
Đường đua nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020 lại xuất hiện thêm một thí sinh sở hữu chiều cao khủng. Với lợi thế hình thể, thí sinh này còn rất khéo léo trong việc chọn áo dài tôn dáng triệt để.

Bảo đảm nguồn nước phục vụ sản xuất vụ đông năm 2020

Đời sống

12:18:47 18/09/2020
Để chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của thời tiết, góp phần bảo đảm mục tiêu tăng trưởng chung của ngành Nông nghiệp Thủ đô, Sở NN&PTNT Hà Nội vừa đề nghị 4 doanh nghiệp thủy lợi của thành phố và UBND các quận, huyện, thị xã triể...

Xét xử nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài: Bị cáo Thúy khóc sụt sùi tại toà

Pháp đình

12:17:34 18/09/2020
Sáng 18/9, phiên tòa xét xử nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài và các đồng phạm tiếp tục. Vụ án liên quan đến giao đất, cho thuê đất tại số 8 - 12 Lê Duẩn (phường Bến Nghé, quận 1), gây thất thoát hơn 1.927 tỷ đồng. Trong phần ...

Sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày mất của cố ca sĩ Minh Thuận

Sao việt

12:09:11 18/09/2020
NTK Công Trí đã cho đăng tải bức ảnh cố ca sĩ Minh Thuận diện vest trắng để tưởng nhớ 4 năm ngày giỗ của người anh bạc mệnh.

Cách soi đúng tông da tại nhà để làm đẹp chuẩn không cần chỉnh

Làm đẹp

12:08:39 18/09/2020
Hiểu màu da của bạn là chìa khóa để tìm ra loại kem nền phù hợp và chọn bảng màu phù hợp nhất với màu da của bạn.