Lê Anh Dũng mời Hà Trần trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát ‘Một tình yêu ’ của Lê Anh Dũng với sự góp mặt đầy bất ngờ của nữ diva Hà Trần và một vị khách mời đặc biệt.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với tên gọi Một tình yêu và album hát nhạc Đức Huy Chờ em trên lối xưa sẽ cùng lúc được giải Nhất Sao Mai 2007 phong cách nhạc Thính phòng Lê Anh Dũng giới thiệu tới người yêu âm nhạc vào ngày 20/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Lê Anh Dũng mời Hà Trần trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Hình 1

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của ca sĩ Lê Anh Dũng .

Từng tham gia Sao Mai – Điểm hẹn 2007 và giành giải nhất phong cách nhạc Thính phòng, không ngạc nhiên khi Lê Anh Dũng lựa chọn theo đuổi dòng nhạc chính thống ngay từ lúc bắt đầu sự nghiệp . Được trời phú một giọng hát đẹp, trữ tình và xúc cảm, Lê Anh Dũng chưa bao giờ vơi đi khát khao được hát tình ca.

Tình yêu đắm đuối ấy được chứng minh trong các sản phẩm anh thu âm trong những tháng năm làm nghề với ba album: Dương cầm thu không em, Hẹn hò và Điều giản dị. Sau 20 năm mang tiếng hát đến cho đời bên cạnh công việc giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, với những bước đi chỉn chu, những sản phẩm âm nhạc của Lê Anh Dũng luôn được khán giả đón nhận.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Một tình yêu với sự góp mặt đầy bất ngờ của nữ diva Hà Trần và một vị khách mời đặc biệt. Đêm nhạc sẽ được cầm trịch bởi Giám đốc âm nhạc Tuấn Nam cùng ban nhạc NamJazzNight .

Lê Anh Dũng mời Hà Trần trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát - Hình 2

Lê Anh Dũng và vợ – ca sĩ Lan Trinh tại buổi họp báo.

Sự xuất hiện của diva Hà Trần hay Tuấn Nam hẳn đem lại nhiều dấu hỏi bởi dấu ấn biến báo trong nhạc nhẹ của diva thứ tư và phong cách Jazz Bắc Âu của Tuấn Nam vẻ như “không cùng dòng” với Lê Anh Dũng.

Nói về điều này, Lê Anh Dũng chia sẻ: “Làm sản phẩm trong bối cảnh Covid -19 như hiện nay là cú liều của Dũng, không ngoài mục đích muốn ghi nhớ một tình yêu của đời mình. Cùng với liveshow, tôi còn ra mắt album thứ tư hát nhạc Đức Huy như một cú rẽ trong sự nghiệp nhưng không quá xa lạ với niềm đam mê hát tình ca. Sự góp mặt của diva Hà Trần là một bất ngờ với Dũng. Dũng dành món quà thú vị này cho khán giả của mình. Ngoài khách mời, âm nhạc của liveshow và album sẽ là một sự ngạc nhiên với tài năng hoà âm của Tuấn Nam”.

Lê Anh Dũng chia sẻ, ở tuổi ngoài 40, anh đã trải nghiệm về những thăng trầm, để tìm cho mình một tình yêu đích thực. Lê Anh Dũng đồng cảm nhạc tì nh Đức Huy. Những ca khúc của ông tuy giản dị nhưng lại rất giàu hình ảnh và ẩn chứa trong đó là lời ca ngợi vẻ đẹp muôn mặt của cuộc sống, của tình yêu . Thoạt nghe, nhạc tì nh Đức Huy có vẻ dễ hát nhưng để hát cho hay lại rất khó, và hát cho ra được cái “chất” riêng lại khó gấp bội.

Vì thế, với Lê Anh Dũng, album Chờ em trên lối xưa chính là thách thức. Có lẽ đây là lần đầu tiên xuất hiện âm nhạc của Đức Huy nhưng được thể hiện trọn vẹn theo phong cách pop ballad mà lại đậm chất thính phòng.

Nhạc sĩ Tuấn Nam, người chịu trách nhiệm Giám đốc âm nhạc của album và liveshow cho biết: “Sự góp mặt của Hà Trần trong Nếu xa nhau Mùa hè đẹp nhất đã mang đến cho hai ca khúc này một dáng vẻ hoàn toàn mới, bởi việc kết hợp giữa chất thính phòng trong lối hát của Lê Anh Dũng với nét ngẫu hứng đầy tự do trong cách thể hiện của Hà Trần đã thực sự tạo ra “phản ứng hóa học”, đủ để gây bất ngờ cho cả các fan trung thành của nhạc sĩ Đức Huy”.

Trong album này, ngoài các ca khúc đã rất quen thuộc bao gồm Cơn Mưa phùn, Đường xa ướt mưa, Màu mắt nhung, Một tình yêu , Thêm một lần nữa … người nghe sẽ được thưởng thức cả những ca khúc còn ít được biết đến nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, như Xin một ngày mai có nhau, Tình yêu vội đi hay Nếu xa nhau .

‘Điều giản dị’ – Lê Anh Dũng

Bí mật phía sau âm nhạc của Thanh Tùng - Trần Tiến

Không chỉ có câu chuyện liên quan đến sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến khiến khán giả râm ran thời gian qua, mà cả những ám ảnh của nhạc sĩ Thanh Tùng về nỗi cô đơn sau khi vợ ông qua đời, được viết lên trong nhạc phẩm "Một mình", cũng là nội dung được bật bí trước đêm nhạc "Chuyện tình". Chương trình dự kiến diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 7 và 8/3.

2 lần bạo bệnh và 2 tác phẩm để đời

Mới đây, nhạc sĩ Trần Tiến bị đồn thổi qua đời vì bệnh ung thư vòm họng. Sau sự cố, ông xuất hiện ở Hà Nội. Không trực tiếp nói về bệnh tật, nhưng nhạc sĩ Trần Tiến cũng đã chia sẻ, trong lúc đối diện với tử thần ông đã sáng tác ca khúc "Không ngục ngã". Ông kể khi ấy đang điều trị, phải cố gắng nhấc người lên để đứng dậy, để "không chết". "Giai điệu đầu tiên của tôi chính là đứng dậy, đứng dậy thôi. Bao nhiêu năm qua ta không gục ngã, đứng dậy, hãy vượt qua, bao nhiêu năm ta không sống đớn hèn..." - nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ. Nhạc sĩ Trần Tiến nói vui "Không gục ngã" chính là Bệnh nhân ca. Ca từ của nó truyền năng lượng tích cực cho những người vật lộn với bệnh tật, rất hợp với bối cảnh nhiều người chống lại đại dịch Covid-19.

Bí mật phía sau âm nhạc của Thanh Tùng - Trần Tiến - Hình 1
Nhạc sĩ Thanh Tùng

Ca sĩ Hà Trần - cháu của nhạc sĩ Trần Tiến cho biết, trong cuộc đời nhạc sĩ Trần Tiến đã từng một lần "thập tử nhất sinh". Chính lần bạo bệnh đó ông sáng tác bài "Sắc màu" - một bản hit trong suốt nhiều năm của âm nhạc Việt. Và lần này, "Không gục ngã" Trần Tiến cũng dành cho Hà Trần thể hiện để nói lên tâm sự của người nhạc sĩ. "Tôi vô cùng xúc động, hiểu rằng một người đang chiến đấu với bệnh tật căng thẳng mệt mỏi; người bệnh đó lại là nghệ sĩ, phải quên đi nỗi đau, phải chịu đựng để viết nhạc, tự sản xuất nhạc. Đó là món quà vô giá của nhạc sĩ cho cuộc đời, tài sản vô giá để lại cho mình" - ca sĩ Hà Trần tâm sự.

Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ, không sống ở Hà Nội nhưng ông rất nhớ mảnh đất và bạn bè đang sống ở nơi này. Năm nay vì bệnh tuổi già nên đến cuối năm mới về được Hà Nội. Ông đã lang thang trên ăn một bát phở, uống một cốc nước ở góc con phố cổ. "Người bán hàng nhận ra tôi và hỏi: Ơ thế ông vẫn còn sống đấy ư?. Tôi bảo bác ấy tôi vẫn khỏe, ra ăn quà vặt của bác đây. Bác bán hàng vui vẻ, không lấy tiền quà của tôi. Đó là sự ấm áp mà khán giả Hà Nội dành cho tôi".

Dự án của lời hứa

Nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ: Đêm nhạc "Chuyện tình" của 2 nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Tiến lần này như để thực hiện lời hứa nhiều năm trước của 2 người. "Nhạc sĩ Thanh Tùng từng rủ Trần Tiến làm đêm nhạc chung nhưng Trần Tiến bàn lùi vì lo "Tiến Tùng" thành "túng tiền" mà thua lỗ. Tôi bảo thôi chờ đứa nào dại dột làm đêm nhạc cho 2 đứa mình may ra không lỗ, đùa thế mà giờ thành thật" - nhạc sĩ Trần Tiến bày tỏ.

Bí mật phía sau âm nhạc của Thanh Tùng - Trần Tiến - Hình 2
Nhạc sĩ Trần Tiến.

Con gái út của nhạc sĩ Thanh Tùng - chị Bạch Dương cũng cho rằng, lúc sinh thời cũng giống như nhạc sĩ Trần Tiến, nhạc sĩ Thanh Tùng có nhiều nỗi niềm chất chứa ông gửi qua âm nhạc. Khi nhạc sĩ Thanh Tùng sáng tác ca khúc "Một mình", chị Bạch Dương đang du học tại Mỹ. Chị biết bài hát qua một tạp chí. "Lúc đọc bài hát tôi khóc. Tôi tưởng tượng hình ảnh bố tôi, cảm nhận sự cô đơn cũng như ám ảnh của ông về cái chết của mẹ. Và hơn hết, tôi hiểu được tình yêu của bố mẹ dành cho chúng tôi. Tôi tưởng tượng cái cảnh bố tôi tìm đến hơi men, bố phải uống thật say để giải tỏa nỗi buồn vì nhớ mẹ" - chị Bạch Dương chia sẻ.

Và nói về đêm nhạc lần này, chị Bạch Dương cho rằng có lẽ do đủ duyên nên khi Giám đốc sản xuất dự án âm nhạc "Chuyện tình" Nguyễn Thùy Dương ngỏ ý với gia đình về đêm nhạc chung của 2 nhạc sĩ chị đã tin tưởng sự hợp tác này sẽ đem lại cho khán giả một đêm nhạc hay.

Vào ngày 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Ibgroup sẽ khởi động dự án âm nhạc "Chuyện tình" và mở màn là đêm nhạc với các tác phẩm của nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Tiến. Đêm nhạc sẽ không chỉ nhấn nhá các tác phẩm của nhạc sĩ Trần Tiến mà còn ngân vang "Một mình", "Ngôi sao cô đơn", "Em và tôi"... của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Chị hàng xóm "nhà người ta": hát karaoke hit của Hiền Hồ được ví nội lực như Hương Tràm, Chi Pu vẫn không thoát việc bị so sánh00:36GDucky viết lại lời Tiền Nhiều Để Làm Gì phiên bản 18+: người khen đỉnh của chóp, kẻ chê không xứng đáng làm Á quân Rap Việt00:16Mai Tài Phến: Nổi danh nhờ đóng 2 MV, yêu luôn 2 ca sĩ chính11:48Sau khi Mỹ Tâm công khai hẹn hò với Mai Tài Phến, MV 'Đừng hỏi em' bỗng được share nhiệt tình11:48Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36Đức Phúc chia sẻ thành tích MV Hết Thương Cạn Nhớ đạt 100 triệu view, ai cũng xót xa vì trùng ngày lễ tang của cố NSND Hoàng Dũng06:22Sơn Tùng lại thêm "đau đầu": Sau Chúng Ta Của Hiện Tại, đến lượt Có Chắc Yêu Là Đây cũng dính nghi vấn đạo nhạc?03:44Đang hát âm thanh đột ngột tắt, Quân A.P có pha xử lí mượt mà đến nỗi bị nghi mọi thứ đã có trong kịch bản?00:51Lâu lắm mới comeback, 'thánh nữ bolero' Jang Mi lại bị tố đạo nhạc 'Tây Du Ký'05:22Jack bất ngờ bị một nữ ca sĩ mới 'vượt mặt' trên top trending, lượt like thậm chí kém hơn hẳn 03:35Jack liên tục khen Ninh Dương Lan Ngọc xinh dù bị troll tới bến, nhưng khoảnh khắc vuốt tóc vũ công nhí mới làm fan "bấn loạn"16:44Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo02:29NSƯT Hoài Linh bất ngờ cover hit của Hoài Lâm dù trước đó có tin đồn danh hài từ mặt con nuôi vì không nghe lời?00:11Yaya Trương Nhi chính thức debut làm ca sĩ: 'Tôi muốn chinh phục khán giả bằng thực lực' 00:14Ngày này năm trước: K-ICM đạt kỷ lục MV bị dislike nhiều nhất lịch sử Vpop, đến Phí Phương Anh cũng chưa thể vượt qua04:19Producer beat Lucky tung video so sánh Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng chối đạo nhạc kiểu gì bây giờ?03:44AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui 03:13Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ10:30MV mới của Ngô Kiến Huy bị netizen ‘chê tơi tả’: Tưởng Trấn Thành đang hát, nghe nhạc Chi Pu còn hơn!04:54

Tiêu điểm

Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo
23:25:33 02/03/2021
Đây là nam nghệ sĩ vẫn giữ vững "thành tích" sở hữu 4 MV bị dislike nhiều nhất Vpop suốt 1 năm qua
11:23:49 02/03/2021
Ngô Kiến Huy tình tứ bên Trâm Ngô trong MV mới hậu tin đồn hẹn hò hot girl, nhưng lúc giao lưu lại... gọi điện tỏ tình Sam!
11:25:35 02/03/2021
Sản phẩm đen đủi nhất sự nghiệp Sơn Tùng: MV "bốc hơi" vì vướng bản quyền, nam - nữ chính "ngụp lặn" trong drama "trà xanh"
11:46:46 03/03/2021
“Dễ đến dễ đi” của Quang Hùng MasterD được “Thánh” Parody Thái Lan cover lại
17:19:24 03/03/2021
Ca sĩ hội chợ có làm sao?
13:52:00 02/03/2021
Muốn chơi nhạc phải học luật
13:50:41 02/03/2021
Rộ clip Chi Pu ra sức luyện thanh, lên được hẳn nốt cao khó nhằn
15:42:45 02/03/2021
Ngồi trong xe ngay ngắn thì được báo fan nhỏ tuổi đang khóc đòi gặp, Jack không nghĩ một giây mà có phản ứng luôn
11:08:44 03/03/2021

Thông tin đang nóng

THẢM HỌA: Thanh chắn lan can gãy khiến nhiều sinh viên rơi 'lã chã' từ tầng 4, 7 người chết tại chỗ
17:16:51 03/03/2021
Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
'Thánh phím' trù ẻo Hàn Thái Tú sau lời cảm ơn của vợ Vân Quang Long
17:09:01 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong
17:06:15 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021

Tin mới nhất

MCK đăng tải clip rap của Bình Gold kèm lời ngỏ ý hợp tác, đàn anh có ngay phản ứng gây chú ý

19:47:50 03/03/2021
Sau hàng loạt ồn ào với ViruSs và tung ra bản rap diss có tên Bịt Khẩu Trang Vào, vừa qua Bình Gold đã đăng tải trên trang cá nhân một đoạn clip dài khoảng 30 giây ngẫu hứng rap trên một giai điệu. Đáng chú ý, anh chàng MCK cũng thích t...

Ngọt kêu gọi người hâm mộ “làm phiền” Hồng Nhung để được nghe nữ ca sĩ hát “Vé Đi Thiên Đường (Một Chiều)”

16:02:06 03/03/2021
Chơi lớn có lẽ là từ thích hợp nhất để nói về ý định hiện tại của chủ nhân hit Lần Cuối khi không những bày tỏ mong muốn thấy Hồng Nhung hát nhạc của mình mà còn lôi kéo người hâm mộ tìm cách thuyết phục hộ.

Bước tiến của rapper Hà Lê

15:56:14 03/03/2021
Ở trọ là MV khép lại dự án âm nhạc Trịnh Contemporary kéo dài 2 năm của rapper Hà Lê. Dự án này được giới trong nghề đánh giá là bước tiến trong sự nghiệp của Hà Lê.

Xôn xao bài đăng ekip Phí Phương Anh kêu gọi tài trợ MV với nhãn hàng bình dân hoặc sắp phá sản, người trong cuộc nói gì?

11:11:58 03/03/2021
Bài đăng được cho là của ekip Phí Phương Anh kêu gọi thương hiệu tài trợ MV comeback đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Đinh Hiền Anh quyên toàn bộ tiền bán CD xây nhà tình nghĩa

21:05:44 02/03/2021
Toàn bố số tiền bán được khi phát hành 3 CD Cô gái sông Lam, Trăng buông và Tình khúc Vũ Thành An, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ dành để xây nhà tình nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh.

Khi sao Việt bất chấp vì đam mê: Emcee L (Da LAB) suýt debut với Big Bang, Chillies là thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers

21:02:36 02/03/2021
Bắt đầu hoạt động vào năm 2000, tính đến nay đã hơn 20 năm trôi qua kể từ khi nhóm MTV được thành lập. Đối với thế hệ khán giả yêu nhạc Việt và theo dõi thị trường âm nhạc từ những năm đầu thế kỉ 21, những bản nhạc như “Yêu Đời”, “Sóng ...

Nghi vấn Phí Phương Anh sắp ra MV nhưng không ai tài trợ, kêu gọi cả nhãn hàng kem trộn?

13:55:04 02/03/2021
Thông tin Phí Phương Anh sắp ra MV khiến nhiều người vô cùng hoang mang khi hai sản phẩm của cô là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian vẫn đang nhận về chỉ trích từ phía khán giả.

"Thoát vai" cá tính, Gigi Hương Giang đằm thắm "cân" cực ngọt loạt hit của Uyên Linh - Nguyên Hà

08:27:37 02/03/2021
Màn cover của Gigi Hương Giang tại đêm nhạc đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

MV mới của Ngô Kiến Huy bị netizen ‘chê tơi tả’: Tưởng Trấn Thành đang hát, nghe nhạc Chi Pu còn hơn!

16:59:59 01/03/2021
Tranh cãi về sản phẩm của Ngô Kiến Huy đã nổ ra, nhiều người còn khuyên nhủ anh không nên đi hát nữa.

Nữ tân binh Vpop vượt Quân A.P, đạt top 1 #zingchart sau 1 ngày

16:55:26 01/03/2021
Thương Võ đang là nghệ sĩ mới thu hút sự chú ý. Sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ vượt Lời xin lỗi vụng về (Quân A.P), tiến tới top 1 #zingchart chỉ sau một ngày ra mắt.

Hà Lê tung MV 'Ở trọ' nhân sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

16:54:26 01/03/2021
Hà Lê vừa trình làng MV Ở trọ trên các nền tảng trực tuyến như một món quà đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/2) - Người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Hà Lê trong dự án Trịnh Contemporary suốt 2 năm qua.

Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” 

13:56:40 01/03/2021
Sau loạt ảnh quảng bá ngọt ngào cùng người mẫu/ diễn viên Trâm Ngô, chàng Bắp Ngô Kiến Huy chính thức phát hành MV mới nhất có tên Quay Lại Lại Yêu.

Chủ nhân hit 3 1 0 7 là sinh viên năm nhất trường Đại học Văn Lang

11:05:02 01/03/2021
Nguyễn Nam Dương, sinh năm 2002, quê Đà Nẵng, là chủ nhân của ca khúc 3107 đang làm mưa làm gió và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong gần 1 tháng qua. Được biết, đây là sản phẩm đầu tay kết hợp cùng W/n và Nâu, đánh dấu cột mốc chào đón...

Nhạc Trịnh: Không dành riêng ai…

11:00:55 01/03/2021
Nhạc Trịnh, nghe thì cứ nghe thôi, không cần phải đắn đo suy tính mình bao nhiêu tuổi, mình là ai hay mình đang làm công việc gì... Bởi Trịnh, là dành cho tất cả.

Bình Gold, LOCOBoiz khuấy đảo cộng đồng rap Việt khi mặc cổ phục, độ xe rồng trong MV rap ca trù mới

08:48:55 01/03/2021
Cộng đồng rap Việt đang xôn xao về Chí Nam Nhi - MV được đánh giá là 1 sự chịu chơi trong giới underground. Tuy nhiên MV đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều do có nhiều chi tiết phá vỡ định kiến thông thường.

Lâu lắm mới comeback, 'thánh nữ bolero' Jang Mi lại bị tố đạo nhạc 'Tây Du Ký'

21:46:03 28/02/2021
Tối ngày 26/2 vừa qua, Jang Mi - vốn được biết đến với biệt danh Thánh nữ bolero - đã ra mắt MV cổ trang Nhớ thương làm chi lấy bối cảnh làng quê ngày xưa.

Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ

20:32:54 28/02/2021
Những chia sẻ của Trường Vũ về quá khứ lăn lộn kiếm sống trên đất Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ

20:30:17 28/02/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên sóng truyền hình trong chương trình Trời sinh một cặp mùa 5 tối 27/2.

'Nếu xuân này vắng anh' của vợ cố nghệ sĩ Chí Tài liên tục gây 'sốt'

20:27:33 28/02/2021
Nếu xuân này vắng anh nhạc phẩm quen thuộc của Bảo Thu, do Phương Loan trình bày trên sân khấu Thúy Nga, sau 2 tuần lên YouTube, sắp cán đích triệu views. Đây là công lớn của đàn heo con hâm mộ Bé Heo. Nhưng vợ cũ Bằng Kiều, Trizzie Phư...

Vương Anh Tú tung MV mới, không bị áp lực khi quyết tâm làm ca sĩ

12:26:48 28/02/2021
Trước câu hỏi, Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận ở vai trò ca sĩ hay nhạc sĩ, anh cho biết mong biết đến với vai trò một ca sĩ có khả năng sáng tác.

Có thể bạn quan tâm

Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone

Pháp luật

22:56:55 03/03/2021
Công an quận Long Biên, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Huy Hồng (29 tuổi, ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vì sao mì ăn liền phải ngâm trong 3 phút?

Sức khỏe

22:56:30 03/03/2021
Mì gói đã là món ăn tiện lợi được mọi người yêu thích. Nhưng đồng thời cũng khiến người ta phải đặt câu hỏi: tại sao những sợi mì ăn liền đều phải ngâm trong 3 phút?

CĐV MU không tin sẽ mua được Varane từ Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:55:37 03/03/2021
Nhiều CĐV MU bi quan về khả năng Quỷ đỏ chiêu mộ trung vệ Raphael Varane trong mùa Hè này. Real Madrid được cho là muốn bán Varane để tránh mất trắng cầu thủ người Pháp.

Malaysia cấp giấy chứng nhận tiêm chủng thông minh

Thế giới

22:55:02 03/03/2021
Theo Bộ trưởng Y tế Malaysia Adham Baba, quốc gia Đông Nam Á sẽ cấp giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 thông minh cho những người được tiêm chủng.

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày

Trắc nghiệm

22:54:46 03/03/2021
99 ngày may mắn phú quý đã đến với 3 con giáp số hưởng đây rồi. Cơ hội trong tay, nhất định phải nắm bắt tạo ra nhiều tiền bạc vì lúc này vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận.

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Phong cách sao

22:49:10 03/03/2021
Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Thời trang

22:47:52 03/03/2021
Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

HLV Phan Thanh Hùng đưa cựu vương B.Bình Dương trở lại

Bóng đá việt nam

22:43:22 03/03/2021
V-League 2021 đang khiến người xem bất ngờ không chỉ với việc ĐKVĐ Viettel và á quân Hà Nội FC ngụp lặn dưới đáy bảng, mà ngự trị tại tốp đầu là những bất ngờ như trường hợp của B.Bình Dương.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

Tâm sự

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

Sao châu á

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Chàng trai sống dằn vặt suốt 7 năm vì đối xử tệ với bạn gái đã mất

Netizen

22:22:45 03/03/2021
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện bài tâm thư xin lỗi của một chàng trai gửi cho người bạn gái đã mất của mình. Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái nhận được đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

Tài tử Mỹ Chris D'Elia bị khởi tố tội ấu dâm

Sao âu mỹ

22:20:35 03/03/2021
Nhiều cô gái trẻ đồng loạt tố cáo bị nam diễn viên Chris DElia gạ gẫm và lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, anh này phủ nhận.