Lấy vợ thuộc các cung hoàng đạo này như rước lộc vào nhà, càng về trung vận càng thịnh vượng

Theo dõi VGT trên

Theo chiêm tinh học thì 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ có khả năng trở thành những người vợ vô cùng lý tưởng cho các anh chàng.

Xử Nữ – Virgo (23/08 – 22/09)

Cung hoàng đạo Xử Nữ bẩm sinh đã mang trong mình khí chất của những nhà quản lý tài ba. Phụ nữ cung này, khi trở thành đối tác hôn nhân, không chỉ là bờ vai vững chãi mà còn là nguồn tài lộc dồi dào cho gia đình.

Sự minh mẫn và tinh tế trong từng quyết định tài chính của họ giúp cho gia đình không chỉ an yên về mặt kinh tế mà còn thịnh vượng và giàu có.

Xử Nữ thể hiện tài năng qua việc kiểm soát ngân sách chặt chẽ và đầu tư thông minh, giúp họ tiến bước vững vàng trên con đường phát triển sự nghiệp và tài chính.

Không chỉ giỏi giang, họ còn là biểu tượng của sự tỉ mỉ và chu đáo trong mọi công việc, từ việc nhà đến các dự án lớn.

Khi bước vào t.uổi trung niên, Xử Nữ không phải lo lắng về những nhu cầu cơ bản như ăn mặc, sinh hoạt, bởi họ đã chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho cuộc sống giàu sang, xa hoa mà không cầu kỳ hay phô trương.

Đi kèm với đó là vận may tài chính nở rộ, mở ra hành trình khởi nghiệp và phát triển thuận lợi mỗi ngày. Họ được người già kính trọng, người trẻ ngưỡng mộ nhờ vào sự nghiệp vững chắc và cuộc sống đầy đủ, hưng thịnh.

Những người đàn ông có vợ thuộc cung Xử Nữ thực sự có được một “kho báu” vô giá. Bởi không chỉ tài chính, mà vận mệnh của họ cũng được cải thiện rõ rệt, từ đó dẫn đến một cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Lấy vợ thuộc các cung hoàng đạo này như rước lộc vào nhà, càng về trung vận càng thịnh vượng - Hình 1

Ads (0:05)

Những người đàn ông có vợ thuộc cung Xử Nữ thực sự có được một “kho báu” vô giá. Ảnh minh họa

Kim Ngưu – Taurus (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu từ lâu đã hiểu được rằng muốn duy trì tình cảm gia đình bền chặt thì trước hết cả hai phải có nền tảng vật chất đầy đủ. Chính vì vậy nên Kim Ngưu luôn biết cân đo đong đếm chi tiêu của bản thân, kể cả trước khi kết hôn.

Sau khi lấy chồng, Kim Ngưu thích hợp đảm nhận nhiệm vụ kiểm soát tài chính của gia đình. Họ sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, chăm lo nhà cửa yên ấm và đảm bảo không bị thâm hụt chi tiêu.

Video đang HOT

Ngoài sự hỗ trợ về mặt quản lý t.iền bạc, Kim Ngưu còn là một người bạn đời thông minh, biết nhìn xa trông rộng. Họ sẽ là một quân sư tài ba dành cho chồng.

Bạn đời của Kim Ngưu nếu biết chí thú làm ăn, tận dụng sự hỗ trợ của vợ thì sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Cự Giải – Cancer (21/06 – 22/07)

Có thể nói Cự Giải là cung Hoàng Đạo được sinh ra để trở thành một người phụ nữ lý tưởng để yêu thương. Trong tình yêu, họ sẵn sàng cho đi mọi thứ để bảo vệ mối quan hệ giữa hai người.

Với sự tận tâm và chân thành, Cự Giải luôn cố gắng để giữ cho tình yêu của mình hài hòa và ổn định. Khi trở thành người vợ, họ thường vun đắp cho mái ấm của mình bằng những món ăn mới lạ và hấp dẫn.

Không chỉ vậy, Cung hoàng đạo này còn luôn biết cách yêu thương, chăm sóc gia đình cũng như tạo ra sự ấm cúng cho ngôi nhà của mình. Với Cự Giải, gia đình chính là số một và là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này.

Lấy vợ thuộc các cung hoàng đạo này như rước lộc vào nhà, càng về trung vận càng thịnh vượng - Hình 2
Với sự tận tâm và chân thành, Cự Giải luôn cố gắng để giữ cho tình yêu của mình hài hòa và ổn định. Ảnh minh họa

Bọ Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Chúc mừng các quý ông, nếu người bạn đời của bạn là cô nàng thuộc cung Bọ Cạp, bạn đã có trong nhà một “kho tài lộc” di động. Không chỉ khéo léo và đảm đang trong mọi công việc gia đình, họ còn là những “chuyên gia tài chính” trong việc quản lý ngân sách.

Phụ nữ Bọ Cạp có bản năng mạnh mẽ trong việc tối ưu và gia tăng nguồn tài chính, họ không chỉ theo đuổi t.iền bạc mà còn làm chủ nó một cách thông minh và sáng tạo.

Sự quản lý tài chính khôn ngoan của Bọ Cạp sẽ dẫn dắt gia đình họ đến với thành công và sự giàu có. Được biết đến với khả năng tiết kiệm và đầu tư thông minh, Bọ Cạp thực sự có thể biến mỗi quyết định tài chính nhỏ thành lợi nhuận lớn.

Không chỉ giàu có từ thủa nhỏ nhờ được cưng chiều và quý mến từ gia đình, Bọ Cạp còn có đường tài vận hanh thông, tạo nên một cuộc sống đầy đủ và viên mãn.

Thực sự, trong số các cung hoàng đạo, Bọ Cạp là biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Họ không màng đến việc đi đường tắt hay leo lên vị trí cao qua những con đường quanh co mà thay vào đó, họ kiên nhẫn và siêng năng, kiến tạo nên sự giàu sang từ chính sức lực và trí tuệ của mình.

Nếu như Bọ Cạp tiếp tục duy trì tinh thần làm việc chăm chỉ, không ngừng nghỉ, chắc chắn rằng họ sẽ có vô số cơ hội để gia tăng tài sản, thu hút sự giúp đỡ từ những người quý nhân, từ đó mở ra một cuộc sống tràn đầy phú quý và may mắn suốt đời.

* Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

6 cung hoàng đạo kết hôn muộn, giục mấy cũng nhất quyết không lấy sớm

Dù không mắc Hội chứng sợ kết hôn (Gamophobia) theo y học, nhưng chỉ cần nhắc tới chuyện lập gia đình với những người thuộc 6 cung hoàng đạo này là họ sẽ tìm cách lảng tránh.

Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09)

Là người sống theo chủ nghĩa hoàn mỹ và luôn khắt khe với chính bản thân mình và người khác, phải chuẩn bị rất lâu và suy đi tính lại rất nhiều lần, khi mọi người giục tới giục lui, cung hoàng đạo Xử Nữ mới có thể đi đến quyết định kết hôn.

Xử Nữ là người vô cùng khó tính, họ không dễ yêu một người. Tuy chẳng nói ra ngoài nhưng trong đầu họ thường có một dãy dài danh sách tiêu chuẩn, vậy nên, họ thường ế rất lâu, người yêu chưa có lấy đâu ra người để kết hôn.

Bên cạnh đó, khi bước vào tình yêu, tuy Xử Nữ vô cùng chăm sóc, tỉ mỉ và cố gắng vun đắp, hy sinh cho tình yêu của cả hai nhưng họ vẫn không bỏ được sự khó tính đã ngấm vào trong m.áu, khiến cho đối phương khá mệt mỏi khi thường bị họ bắt lỗi.

Cùng với đó, sự ghen tuông chiếm hữu cũng khiến cho người yêu họ muốn bỏ của chạy lấy người, để lại Xử Nữ bơ vơ một mình.

Và quả thực là, Xử Nữ sợ kết hôn. Họ là người luôn tự dồn trách nhiệm lên bản thân nên việc kết hôn sẽ khiến họ mang gánh nặng cùng muôn vàn suy nghĩ ngổn ngang. Vậy nên, khi ai nấy đều đã kết hôn họ vẫn cố gắng trốn tránh vấn đề này.

6 cung hoàng đạo kết hôn muộn, giục mấy cũng nhất quyết không lấy sớm - Hình 1
Xử Nữ là người vô cùng khó tính, họ không dễ yêu một người. Ảnh minh họa

Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02)

Bảo Bình nổi tiếng kén chọn, mỗi khi nghĩ đến việc cả đời mình sẽ phải gắn bó với một ai đó khiến họ thực sự rối não. Tìm người tâm đầu ý hợp để làm người yêu đã khó, lại còn phải là người có thể tiến tới hôn nhân thì quả thật là một thử thách không hề dễ dàng.

Bố mẹ thì giục lên giục xuống chuyện lập gia đình, còn Bảo Bình vẫn cứ "bình chân như vại". Họ thực sự rất sợ kết hôn, sợ cưới nhầm người, thế nhưng lại chẳng thể giải thích được với gia đình.

Và thế là người lo thì cứ lo, người bình thản thì vẫn cứ bình thản thôi. Họ luôn tin mọi thứ xảy ra "đúng người, đúng thời điểm".

Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết có rất nhiều tham vọng và lý tưởng lớn lao. Họ đã vạch ra sẵn lộ trình phát triển bản thân, kế hoạch của cuộc đời mình và đảm bảo sẽ tuân theo những kế hoạch đó.

Sự nghiệp là điều mà Ma Kết đặt lên hàng đầu, do đó chuyện lập gia đình đối với họ là một điều xa xôi, thậm chí họ còn cảm thấy rất sợ kết hôn và không dám nghĩ tới chuyện đó.

Hiện tại, Ma Kết thích ở một mình hơn là gắn bó với một ai đó, họ cũng rất sợ khi nghĩ đến việc sẽ phải gác lại sự nghiệp để chăm sóc cho gia đình, hay phải ràng buộc mình trong cuộc sống hôn nhân với đủ thứ lo toan.

Đôi khi cung hoàng đạo này còn thấy rằng bản thân không hợp với chuyện hôn nhân cho lắm, độc thân có lẽ sẽ vui vẻ hơn nhiều.

Ma Kết tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc ở cuộc sống độc thân hiện tại, làm những thứ mình thích, đi những nơi mình muốn mà không làm ảnh hưởng đến ai cả, sống cuộc đời của một quý tộc độc thân đúng nghĩa.

Gia đình cũng có hối thúc họ việc kết hôn, nhưng Ma Kết chẳng bận tâm mấy, cứ chơi cho đã chứ "chui vào rọ" sớm làm gì!

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)

Với một thánh rong chơi và ham vui như Nhân Mã, việc kết hôn và yên bề gia thất là một điều dường như quá xa xỉ. Chòm sao này vốn nổi danh là con ngựa bất kham của hệ hoàng đạo, ưa thích chủ nghĩa xê dịch và không bao giờ từ bỏ đời sống tự do chỉ vì một mối quan hệ nào đó.

Cũng như Bảo Bình, Nhân Mã coi trọng sự tự do và mạo hiểm, mà những điều này lại gần như không hề tồn tại trong hôn nhân. Do đó, họ có xu hướng không bao giờ ràng buộc bản thân vào một mối quan hệ tình cảm, cũng không có nhu cầu muốn ổn định cuộc sống sớm.

Song Tử - Gemini (21/05 - 20/06)

Chắc có nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao cung được nhiều người theo đuổi nhất lại nằm trong top những người kết hôn muộn? Đơn giản vì có quá nhiều sự lựa chọn, nên nàng Song Tử lại chưa sẵn sàng để tiến tới hôn nhân và vì nàng còn mải chơi, chưa muốn có sự ràng buộc nào cả.

Song Tử thường có những suy nghĩ khá trẻ con, tính cách phong phú khiến nhiều người không thể nắm bắt được tình cảm của họ.

Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04)

Là một người có nhiều tham vọng và điều muốn thực hiện, Bạch Dương luôn sẵn sàng gạt tình yêu sang một bên để chơi cho thỏa, làm cho đã trước đã.

Tình yêu không phải một thứ quá quan trọng với họ, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Với bản tính phóng khoáng, tự do tự tại của mình, Bạch Dương luôn biết cách tạo ra niềm vui cho mình thay vì mối quan hệ yêu đương. Thậm chí, đôi lúc họ còn thấy yêu đương rất mệt mỏi và tốn thời gian.

Chính vì việc này, nên có người yêu còn là chuyện khó đối với họ chứ nói chi tính tới chuyện kết hôn. Ngoài ra, dù có bề ngoài mạnh mẽ phóng khoáng, nhưng Bạch Dương là những người sợ trách nhiệm. Yêu đương là một chuyện, nhưng để kết hôn, lại là chuyện hoàn toàn khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trời thương người tài đức: 3 t.uổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, cuối 2024 giàu sụ
09:34:44 16/07/2024
Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là
20:00:52 15/07/2024
Ngày 16 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 16/7/2024
19:53:09 15/07/2024
Dự đoán ngày mới 17/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu tích cực, Ngọ nóng nảy
15:33:51 16/07/2024
4 con giáp khép lại 2024 bình an, đón năm 2025 may mắn: Tài lộc dồn dập tới, công việc lẫn tình duyên "lên hương"
09:30:55 17/07/2024
12h trưa thứ Tư 17/7/2024, 3 con giáp nhiều phúc nhiều tài, t.iền vàng tràn két
15:59:42 16/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận cạm bẫy,Ngọ nên biết lượng sức mình
16:17:57 16/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7: Bảo Bình ổn định, Bạch Dương khó khăn
19:58:36 15/07/2024

Tin đang nóng

Bố chuyên viên makeup Phú Gia Gia kể cuộc gọi cuối ở Thái Lan, học viên ngã gục
14:59:25 17/07/2024
Người leak tin nhắn "Thanh Hằng không muốn" cho Hoàng Thùy là ai?
15:39:18 17/07/2024
NSƯT Vũ Luân phản hồi tin đồn giới tính
15:56:05 17/07/2024
Nghệ sĩ Thương Tín bây giờ ra sao?
15:03:50 17/07/2024
Mẹ Quang Hải sốc vì cháu nội giống Chu Thanh Huyền điểm này, ai cũng công nhận
15:55:06 17/07/2024
Người nhà chuyên viên make up Phú Gia Gia đau đớn, nóng lòng muốn qua Thái Lan
17:25:58 17/07/2024
Vụ 6 người Việt qua đời tại khách sạn 5 sao Bangkok: Bộ Ngoại giao Mỹ lên tiếng
14:22:45 17/07/2024
Thầy 80 t.uổi cưới học trò 28, đãi tiệc 28 ngày 4000 khách, 15 năm sau thế nào?
14:03:30 17/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7: Song Tử khó khăn, Bọ Cạp nóng vội

19:51:18 17/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử cần lạc quan và tích cực hơn, Bọ Cạp cần kiên nhẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/7: Kim Ngưu, Bọ Cạp nhận tin vui trong tình yêu

19:48:56 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Sau Rằm tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp được Thần may mắn gọi tên, dễ đổi vận giàu sang gặp quý nhân trong đời

19:46:34 17/07/2024
Con giáp này bắt đầu bước vào giai đoạn gặp vận may và đón tài lộc thịnh vượng, khiến nhiều người phải hâm mộ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/7: Sư Tử tràn ngập hạnh phúc, Nhân Mã dễ gặp thị phi

19:41:59 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2024

19:38:29 17/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm, ngày 18/7/2024 nói rằng: T.uổi Tuất, Tý một ngày mọi việc đều đạt kết quả như ý; t.uổi

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024

19:36:31 17/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024: Dậu phát triển, Tuất may mắn

19:34:11 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Dậu đạt được kết quả tốt, Tuất hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024: Sửu nóng vội, Mão khó khăn

19:31:50 17/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, Sửu cần tập trung và bình tĩnh, Mão hãy lập kế hoạch rõ ràng. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7/2024: Ma Kết mơ mộng, Bọ Cạp bận rộn

19:29:29 17/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 18/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7/2024: Hợi dư giả, Ngọ tài lộc khả quan

19:27:34 17/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 18/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Dự báo vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch: Ngọ tăng thu nhập, Mùi gặp quý nhân, Hợi sự nghiệp thuận lợi

19:21:54 17/07/2024
Vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 7 Âm lịch sẽ như thế nào? Tháng 7 Âm lịch này, những người t.uổi Ngọ có thể trông đợi một giai đoạn hồi sinh mạnh mẽ trên mọi phương diện của cuộc sống.

Tháng 8, 4 con giáp có vận may ổn định nhất, mọi sự thuận buồm xuôi gió, cuộc sống hài hòa, dễ chịu

19:17:54 17/07/2024
Trong tháng 8, vận may của 4 con giáp này giống như làn gió đầu thu, ổn định và dễ chịu, không có quá nhiều thăng trầm.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift dẫn đầu doanh số album tại Mỹ nửa đầu năm 2024

Nhạc quốc tế

20:10:37 17/07/2024
Dữ liệu này xem xét các xu hướng âm nhạc từ đầu năm nay, bao gồm số liệu phát trực tuyến, doanh số bán album cùng những phiên bản biến thể album.

Xuất hiện hệ thống phòng không và vật thể bí ẩn gần nơi ở của Tổng thống Putin

Thế giới

20:04:07 17/07/2024
Các bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội vào tháng 1/2023 cũng cho thấy hệ thống Pantsir trên các mái nhà ở Moskva, trong đó có cả trên một tòa nhà được Bộ Quốc phòng Nga sử dụng.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 98: Bà Thu ngăn cản Ngọc yêu Lâm?

Phim việt

19:59:30 17/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 98: Cuối cùng Đức Anh cũng nhận chiếc que thử thai là của mình; Bà Thu thấy Lâm không xứng với Ngọc.

NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người

Sao việt

19:55:24 17/07/2024
Từng là cô đào cải lương đình đám với giọng hát độc đáo, tuy nhiên sau khi chồng qua đời nữ NSƯT này sống cô đơn nơi xứ người.

Khởi tố lái xe gây tai nạn làm 4 người t.ử v.ong tại Hoài Đức

Pháp luật

19:27:43 17/07/2024
Trước đó, khoảng 11h ngày 16/7, tại ngã tư giao cắt giữa đường ĐH05 và đường Ba Chàng, thuộc xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải BKS 88H-288.49 do Đàm Văn Lương điều khiển với xe ô tô ...

Resident Evil 7 trên iPhone thảm bại hoàn toàn

Mọt game

19:23:36 17/07/2024
Theo Tech4Gamers, thị trường game di động đang chứng kiến sự đổ bộ của các tựa game AAA (game bom tấn) với kỳ vọng tạo ra một cuộc cách mạng mới.

Kết thúc tháng 7 dương: 2 con giáp t.iền đếm mỏi tay, 1 con giáp 'móm' nặng

19:14:18 17/07/2024
Tháng 7 dương khép lại, 2 con giáp giàu nứt vách, còn một con giáp t.iền không cánh mà bay.Kết thúc tháng 7, người t.uổi Dần sẽ trải qua một giai đoạn thịnh vượng và phát tài

CSGT dùng xe đặc chủng mở đường đưa em bé 2 tháng t.uổi đi cấp cứu

Tin nổi bật

18:47:07 17/07/2024
Nhờ sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng của các chiến sĩ CSGT, em bé đã được đưa đến bệnh viện một cách an toàn và được cấp cứu kịp thời. Hiện tại, sức khỏe của bé đã ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Noo Phước Thịnh không thích bài hát chỉ nổi mỗi một câu trên TikTok

Nhạc việt

18:31:31 17/07/2024
Trong suốt hơn 4 giờ đồng hồ, Mỹ Tâm đã tỏa sáng trên sân khấu với gần 40 ca khúc gắn liền với tên t.uổi của mình, từ những bản hit khi mới vào nghề đến những ca khúc mới nhất của mình.

Dù có t.iền hay không, 8 thứ này trong nhà cũng nên bỏ đi càng sớm càng tốt!

Sáng tạo

18:03:49 17/07/2024
Sống trong môi trường bừa bộn lâu ngày không chỉ ảnh hưởng đến vận may của gia đình mà còn khiến con người trở nên cáu kỉnh, kiệt sức về tinh thần.

Tăng cường giám sát, phòng, chống bệnh bạch hầu

Sức khỏe

17:57:41 17/07/2024
Cùng với đó là thực hiện tốt việc kiểm soát nhiễm khuẩn phòng lây nhiễm chéo trong cơ sở y tế; kiện toàn các đội đáp ứng nhanh, cấp cứu lưu động, sẵn sàng hỗ trợ cho tuyến dưới khi cần thiết.