Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi . Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Nghe bạn gái cũ gọi tên con cô ấy, tôi giật mình như bị sét đánh Anh tôi vừa mất được một tháng, chị dâu liền “hiện nguyên hình” Ngủ gật cạnh đống quần áo bừa bộn, tôi bị mẹ chồng “tặng” cho một cú tát trời giáng và màn ném vali ra khỏi nhà giữa đêm

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Video đang HOT

Chào Hướng Dương,

Vợ chồng tôi sống với nhau 4 năm nay nhưng chưa có con . Tôi đi khám thì nhận được tin mình bị tinh trùng yếu, khả năng có con rất thấp. Tôi nói với vợ chuyện này. Lúc đầu tôi cứ tưởng vợ sẽ khóc lóc, sẽ trách mắng và ly hôn chồng. Nhưng không, cô ấy đối diện với chuyện này một cách bình thản, còn an ủi, động viên tôi. Vì thế, tôi biết ơn và trân trọng vợ lắm.

Hôm qua, khi dọn dẹp đồ đạc trong nhà, tôi thấy cái túi xách cũ của vợ nằm trong góc tủ quần áo . Thấy túi xách đã cũ kĩ rồi, có chỗ bong tróc da nên tôi định bụng đem vứt đi. Nhưng sợ vợ để quên đồ gì trong túi nên tôi lục lọi cẩn thận một lượt trước khi vứt túi vào sọt rác. Và tôi đã tìm thấy một mảnh giấy khám tiền sinh sản mà vợ tôi đã làm trước ngày cưới hai tháng.

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhìn mảnh giấy có chỗ bị nhòe đi vì nước mắt mà tôi điêu đứng. Người không có khả năng sinh con là vợ tôi. Cô ấy bị tắc hoàn toàn hai ống dẫn trứng nên khả năng có con cực kì thấp. 4 năm nay, tôi luôn tự trách mình là nguyên nhân khiến hai vợ chồng không thể có con. Không ngờ, vợ lại giấu tôi một bí mật lớn đến thế.

Cầm tờ giấy, bao nhiêu niềm tin về vợ trong tôi biến mất. Tôi có nên cầm mảnh giấy, hỏi thẳng vợ mình về việc cô ấy đã lừa dối tôi suốt bao nhiêu năm qua không? (vutuan…@gmail.com)

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ - Hình 2

Chào bạn,

Vợ chồng sống với nhau, kết tinh tình yêu chính là đứa con. Nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng lại không được hưởng niềm hạnh phúc được làm cha làm mẹ vì nhiều lý do. Và dù lý do là gì thì cả vợ lẫn chồng đều cùng đau khổ, tự trách bản thân và dằn vặt chính mình. Bạn cũng từng trải qua những tâm trạng đau khổ đó nên Hướng Dương mong bạn sẽ hiểu, thông cảm, chia sẻ cho tâm trạng của vợ mình.

Điều đầu tiên bạn cần bây giờ chính là sự bình tĩnh. Bình tĩnh để tìm hiểu mọi chuyện và có cách giải quyết tốt nhất. Vợ bạn chắc chắn cũng không muốn giấu giếm bí mật kia với chồng. Cô ấy làm vậy nhất định có nguyên nhân. Thay vì đưa mảnh giấy ấy ra rồi chất vấn, trách móc vợ, bạn nên nhẹ nhàng tìm hiểu nguyên nhân để thấu hiểu vợ hơn. Có lẽ vợ bạn cũng đã rất đau khổ và dằn vặt bản thân rất nhiều. Bạn không nên khiến cô ấy đau đớn, mất phương hướng và điểm tựa.

Sau khi nói chuyện thẳng thắn dựa trên nền tảng là tình yêu, sự chân thành, thấu hiểu và chia sẻ, vợ chồng bạn nên tìm hướng giải quyết vấn đề chính: sinh con. Hãy đến những bệnh viện uy tín, khám và chữa trị các căn bệnh mà hai vợ chồng bạn đang gặp phải. Con đường tìm con sẽ còn nhiều vất vả nhưng nếu vợ chồng đồng hành và tin tưởng lẫn nhau thì hạnh phúc nhất định sẽ đến.

Chúc bạn tĩnh tâm.

Bạn thân khác giới nửa đêm hẹn vợ tôi đi bar uống rượu, tôi dọa ly hôn, cô ấy đáp lại một câu khiến tôi trắng mắt nhận ra mình quá ngu ngốc

Xưa nay chúng ta hay nghe chuyện quan hệ giữa bạn thân khác giới, mối quan hệ này tuy không đạt đến mức người yêu, nhưng tốt hơn bạn bè bình thường rất nhiều.

Tuy nhiên là một người chồng, căn bản là rất khó có thể chấp nhận người vợ có có bạn thân là nam. Câu chuyện của anh Chiến là một ví dụ.

Vợ chồng anh Chiến cưới nhau được 4 năm nhưng chưa có con. Anh Chiến rất thích trẻ con và muốn sớm có con nhưng vợ anh luôn nói rằng cô ấy vẫn còn trẻ, chưa muốn phải lo chuyện con cái sớm. Vợ anh Chiến muốn đi làm thêm vài năm nữa, đợi khi sự nghiệp ổn định rồi mới nghĩ đến chuyện sinh đẻ sau.

Nhưng thành thật mà nói, vợ chồng anh Chiến không còn trẻ nữa. Họ đều đã 30 tuổi. Nếu bây giờ chưa sinh con, chẳng lẽ phải đợi đến khi 40 tuổi? Anh Chiến đã nói chuyện với vợ nhiều lần, cũng nhiều lần cãi nhau về chuyện có con nhưng vợ anh vẫn không thay đổi nên từ đó anh cũng chán không buồn nói nữa. Thôi thì cứ để thuận theo tự nhiên đi, cưới phải người vợ như vậy rồi, anh còn có thể làm gì?

Kỳ thật có một chuyện khác khiến anh Chiến cón khó chấp nhận hơn. Đó là vợ anh có một anh chàng bạn thân. Cứ coi như đây là "tâm bệnh" của anh, lúc mới theo đuổi vợ mình, anh đã biết cô ấy có một người bạn thân khác giới. Vốn nghĩ bản thân đủ rộng lượng, sẽ không để ý đến chuyện này nhưng sau kết hôn, anh nhận ra rằng mình thực sự rất để tâm đến họ. Vấn đề cũng tại vợ anh, sau kết hôn luôn đi quá giới hạn, ngày càng làm nhiều việc với người bạn thân kia khiến anh không thể không bực bội.

Năm ngoái mẹ anh Chiến phải mổ. Tối hôm bà vào phòng mổ, anh Chiến có rủ vợ đi cùng nhưng vợ anh nói sẽ đi dự sinh nhật bạn trai thân, còn nói sinh nhật bạn thân một năm mới có một lần, không thể không đi. Anh Chiến rất tức giận, lúc đó mẹ anh bệnh nặng, rất ốm, ca mổ đó cũng được coi là một cuộc đại phẫu, một ca mổ tim. Có trong mơ anh Chiến cũng không ngờ vợ lại nói thẳng với anh như vậy nên họ đã cãi nhau rất nhiều vì chuyện này. Anh Chiến nghĩ vợ mình quá ích kỷ, chỉ coi trọng cảm xúc của riêng cô ấy, không bận tâm đến chồng.

Bạn thân khác giới nửa đêm hẹn vợ tôi đi bar uống rượu, tôi dọa ly hôn, cô ấy đáp lại một câu khiến tôi trắng mắt nhận ra mình quá ngu ngốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cách đây một thời gian, công ty anh Chiến nhận được một dự án lớn. Dự án này do anh chịu trách nhiệm nên rất bận, thường xuyên phải làm thêm giờ. Lúc đó lãnh đạo công ty nói nếu dự án hoàn thành tốt thì anh có thể được thăng chức, tăng lương. Anh Chiến rất hào hứng với những lời hứa hẹn trên, vì vậy đã làm việc rất chăm chỉ cho dự án, không nề hà làm thêm giờ đến tận nửa đêm. Xét cho cùng, anh chỉ muốn làm tốt công việc của mình và kiếm được nhiều tiền hơn.

Một tối nọ, vì bận nhiều việc, định làm thêm cả đêm nên anh Chiến nhắn tin cho vợ nói đêm nay sẽ không về nhà. Vợ trả lời rất nhanh, nói không sao, hãy yên tâm làm việc. Tối muộn, vợ anh nhắn bảo bạn trai thân muốn rủ cô đi nhậu. Tất nhiên anh Chiến không đồng ý nhưng vợ anh cứ nằng nặc đòi đi. Cuối cùng, anh nói: "Một khi em bước chân khỏi cửa, chúng ta sẽ ly hôn".

Nửa đêm, bạn Chiến gửi cho anh một bộ ảnh. Xem xong anh rất tức giận, đó là ảnh vợ anh đi nhậu với bạn trai thân trong quán bar. Họ có những hành động rất thân mật, thậm chí còn hôn nhau. Sau đó, anh ngay lập tức nhắn tin tra hỏi vợ chuyện gì đã xảy ra. Vợ anh nói vì hai người bọn họ đã uống một chút rượu nên có lẽ đã làm một vài chuyện hơi quá, cô còn không nhớ nổi mình đã hôn bạn thân. Anh Chiến đọc xong, chỉ nhắn lại một câu: "Mai ly hôn đi!" Sau khi anh gửi tin nhắn, vợ không trả lời anh nữa.

Bạn thân khác giới nửa đêm hẹn vợ tôi đi bar uống rượu, tôi dọa ly hôn, cô ấy đáp lại một câu khiến tôi trắng mắt nhận ra mình quá ngu ngốc - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hôm sau anh Chiến đợi vợ ở nhà, mãi đến trưa vợ anh mới về. Vợ vừa nhìn thấy anh đã ca thán: "Anh có bị dở người không? Suốt ngày đòi ly hôn. Em chỉ đi bar uống rượu với bạn thân của em. Không phải là em chưa từng đến đó. Trước đây, em cũng đã từng nói với anh rằng em có một thằng bạn thân. Anh nói là thấy không phiền. Tại sao bây giờ lại để ý nhiều đến vậy?"

Sau đó anh Chiến nói với vợ: "Cô đã hôn người khác, còn hỏi tôi có phiền không? Cô nghĩ tôi là thằng ngốc à?". Người vợ đáp: "Em vốn là của bạn em. Chúng em đã quen nhau từ lâu rồi, em quen nó trước cả quen anh. Vì vậy, em sẽ không từ bỏ mối quan hệ với nó chỉ vì anh. Nếu anh muốn ly hôn, vậy thì được, ly hôn đi!"

Sau này ly hôn với vợ, anh Chiến vẫn cảm thấy không thể chấp nhận được mối quan hệ của vợ và bạn trai thân. Cứ nghĩ đến chuyện đó, anh lại cảm thấy rất khó chịu. Dù có độc thân thì anh cũng sẽ không ở bên một người vợ như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:24Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:241 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả01:51Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ
22:57:01 01/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay
22:01:17 01/08/2021
Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?
01:09:35 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu
03:02:33 02/08/2021
Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?
23:21:23 01/08/2021
1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót
22:05:46 01/08/2021

Tin mới nhất

Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng

06:17:45 02/08/2021
Đêm đó tôi dù vui mừng ăn uống với bạn bè nhưng vẫn giữ sức để dành cho đêm tân hôn cùng vợ.

Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật

06:15:04 02/08/2021
Sự thật đằng sau kết quả xét nghiệm ADN khiến mẹ chồng của tôi sốc nặng. Nhưng sau đó bà rơi nước mắt, ôm lấy tôi.

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy

16:09:47 01/08/2021
Thấy tôi và bạn trai suốt ngày cãi nhau inh ỏi, bác hàng xóm gọi tôi lại gần hàng rào giữa hai nhà và đưa ra một thỏa thuận làm tôi giật mình.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội xuyên đêm xét nghiệm COVID-19 cho tiểu thương chợ đầu mối Long Biên

Đời sống

07:51:04 02/08/2021
Đêm 1/8, Trung tâm Y tế quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR cho 260 nhân viên, tiểu thương ở khu vực quầy hải sản chợ Long Biên sau khi có một trường hợp dương tính với SARS-Cov-2 thường xuyên đến đây lấy hà...

Angelina Jolie diện váy dài quét đất, sang chảnh dạo chơi ở Ý

Sao âu mỹ

07:50:57 02/08/2021
Bà mẹ 6 con luôn khiến nhiều người phải kinh ngạc với trang phục của mình.

Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!

Sao việt

07:50:18 02/08/2021
Trông Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không khác gì vợ chồng son trong loạt ảnh mới.

Tân binh 50 triệu bảng của Arsenal có pha cứu thua ấn tượng

Bóng đá thế giới

07:49:26 02/08/2021
Ben White vào sân từ băng ghế dự bị và có tình huống lăn xả, cứu cho Arsenal một bàn thua trước Chelsea.

Bất ngờ chưa: tlinh chính là chủ nhân câu hát "Em muốn uống tà tữa" mà Hậu Hoàng đã gây "ám ảnh" suốt năm 2019

Nhạc việt

07:48:39 02/08/2021
Chắc chắn ai cũng từng đã nghe qua ca từ Này anh yêu, em muốn uống tà tữa năm nào nhưng thật bất ngờ khi người hát câu đó chính là tlinh thời còn niềng răng!

Con hổ ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhận diện kẻ nào đang 'lươn lẹo'

Trắc nghiệm

07:47:12 02/08/2021
Sự chân thành giữa người với người vốn rất cần để duy trì một mối quan hệ bền vững. Nhưng ngoài sự chân thành ấy, chẳng thiếu kẻ thích lợi dụng, sống hai mặt để chiếm đạt được mục đích.

Ở nhà tránh dịch, tự tay làm món chân gà ngâm chanh leo ngon xuýt xoa

Ẩm thực

07:44:34 02/08/2021
Nếu món chân gà ngâm sả ớt đã quá quen thuộc, vậy chị em hãy thử đổi gió với món chân gà ngâm chanh leo.

2 tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 390 người mắc COVID-19

Sự kiện nóng

07:40:53 02/08/2021
Sáng 2/8, 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận tổng cộng 390 người mắc COVID-19 đang chờ Bộ Y tế cấp mã số bệnh nhân.

Toyota Yaris ECOVan xe thương mại động cơ hybrid cốp lớn

Ôtô

07:36:45 02/08/2021
Một năm sau khi chiếc Toyota Yaris thế hệ thứ 4 ra mắt ở Châu Âu, biến thể ECOVan đã có mặt tại Tây Ban Nha với tư cách là một chiếc xe thương mai hạng nhẹ hybrid với không gian chứa đồ rộng rãi

Ấn Độ và Trung Quốc thiết lập thêm đường dây nóng quân sự

Thế giới

07:23:32 02/08/2021
Ấn Độ và Trung Quốc hiện có hai đường dây nóng quân sự ở Đông Ladakh (Chushul và Daulat Beg Oldi), cùng những đường dây nóng khác.

Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?

Game online

07:16:43 02/08/2021
Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non bất ngờ tiết lộ sẽ quay lại làng streamer với tựa game GTA. Theo đó, khi được hỏi liệu bản thân có dự định chơi GTA hay không, Xoài Non thẳng thắn chia sẻ đang học chơi và dự định sẽ livestream cho...

'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm

Sao châu á

07:12:16 02/08/2021
Trương Hinh Dư đã khiến mọi người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị trước nhan sắc soái ca của chồng mình - Hà Tiệp.

Chiêu độc của cánh mày râu khiến các nàng luôn ‘cuồng nhiệt’ lúc ‘YÊU’, đàn ông cũng nên học hỏi nhé

Kiến thức giới tính

06:48:53 02/08/2021
Không chỉ có các nàng mà các anh cũng nên học thêm cách giúp chị em phụ nữ cảm nhận được những điều hạnh phúc mỗi khi ái ân nhé. Muốn để nàng ngất ngây bạn đừng bỏ qua những kỹ năng này.

Bạn bè nhờ dịch hộ tục ngữ sang tiếng Anh, nữ sinh viết lại 1 câu tức anh ách, dân 9.0 IELTS cũng phải bó tay

Netizen

06:46:44 02/08/2021
Ngoại ngữ là một trong các môn học bắt buộc của học sinh phổ thông tại Việt Nam. Dù gắn bó với môn học này tới 10 năm trước khi bước chân vào đại học nhưng hẳn không phải ai cũng đủ sức cảm thụ hết và đạt điểm cao.