Lấy được anh chồng ‘kể mãi không hết ưu điểm’, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị

‘Tương lai sau này chẳng có gì là chắc chắn, nhưng đến hiện tại, mình cảm thấy mình vẫn là người phụ nữ hạnh phúc nhất’, chị Thanh Loan (sinh năm 1994, sống tại Hàn Quốc) chia sẻ.

Tình yêu hồi sinh sau nỗi đau quá khứ

Chị Loan cho biết, chị và chồng quen nhau từ năm 2014. Anh là bạn thân của một người bạn chị, khi ấy chị kinh doanh quần áo nên anh đặt mua áo đôi với người yêu . Chị lúc đó cũng đã có người thương, hai anh chị cũng chưa gặp và quen nhau nhiều.

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 1

Chị Thanh Loan và chồng (Ảnh: NVCC)

Sau đó, người yêu anh chẳng may qua đời, anh chuyển về Tả Thanh Oai , gần nhà chị ở. Mãi sau này, phải mất thời gian rất lâu để vết thương lòng nguôi ngoai, anh chị mới có dịp lần đầu gặp mặt tại phòng trọ anh ở. Hôm ấy, xong tiệc thì trời mưa to, chị được anh chở về. Tuy nhiên, chị vẫn không có nhiều ấn tượng về anh ngoài việc cảm thấy đau điếng mông, khi ngồi sau xe đạp điện.

Mỗi lần, chị Loan cãi nhau với người yêu , anh chị thường nói chuyện nhưng chỉ ở mức độ bạn bè. Có lần chị quá mệt mỏi tâm sự, tính anh hay đùa còn bảo bỏ hắn yêu tớ đi nhưng chị không nghĩ là thật. Cứ vậy trôi qua tới tận ngày 12/1/2017, anh chính thức tỏ tình với chị. Hai tháng sau, anh vào Đà Nẵng đi làm, chị vẫn chưa nhận lời yêu, hai người cãi nhau cắt liên lạc suốt mấy tháng trời. Ngày về lại Hà Nội, anh cũng âm thầm không cho chị biết. Chỉ nhờ bạn dẫn chị đến điểm hẹn, khi ấy chị Loan đã bắt đầu có tình cảm nên trong lòng bực bội, khó chịu. Vài ngày sau, đôi trẻ nối lại liên lạc và chính thức nhận lời yêu.

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 2

Tình yêu và hạnh phúc của đôi trẻ khiến không ít người trầm trồ ngưỡng mộ (Ảnh: NVCC)

“Sau đó, chồng mình học tiếng để qua Hàn. Lúc đầu học ở Hải Dương, rồi sang Bắc Ninh nhưng cuối tuần cứ tối thứ 6 sẽ lên Hà Nội để thăm mình. Yêu nhau không tránh cãi cọ nhưng chồng luôn là người xin lỗi mình trước. Tháng 7/2017, chồng dẫn mình về ra mắt. Trước khi đi Hàn cũng xin cưới, nhưng công việc gia đình nên hai bên phải hoãn lại. 29/10/2017 chồng mình qua Hàn. Tuy ở xa, công việc vất vả, mệt nhọc, nhưng lúc nào anh cũng quan tâm, động viên mình.

Thời gian sau, anh xin cưới lần 2. Hai bên gia đình đã thống nhất được ngày cưới. 31/8/2018 chồng mình về Việt Nam, sau đó 1 ngày hai gia đình gặp mặt xin cưới. Trưa hôm đó, hai vợ chồng mình đi Đà Nẵng chụp ảnh cưới. Ngày 15/9, một đám cưới như mơ diễn ra khiến mình tràn ngập hạnh phúc. Sau đó nửa tháng, chồng mình phải quay trở lại Hàn Quốc.

Mình thì trục trặc mãi không thể sang được, lại tiếp tục xa nhau tới tận ngày 26/12/2018. Bên đó, mình ở cuối miền bắc, chồng ở miền nam, cách nhau 200km. Cứ 2 tuần, mình sẽ xuống thăm chồng một lần. Mãi tới đầu năm 2019, mình mới chuyển hẳn xuống ở với chồng.

Cuộc sống vợ chồng son cứ thế trôi qua, cho đến 2/5/2020, lần đầu mình thử que lên 2 vạch. Nhưng con chưa vào tử cung đã mất, 2 vợ chồng mình buồn lắm. Nhưng anh luôn động viên vợ hết lòng. May sao trời thương, tháng 6 mình lại có bầu. Suốt từ khi bắt đầu cưới, chồng đã là người chăm chỉ, bếp núc chồng lo. Mình chưa thấy lấy chồng, hầu như toàn chồng vào bếp nấu, bố mẹ chồng cũng dễ tính, lại yêu chiều nữa. Cưới nhau hơn 2 năm, giờ có bầu mình thấy chồng còn quan tâm, yêu thương hơn nhiều nữa”, chị Thanh Loan tâm sự.

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 3

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 4

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 5

Tình yêu và hạnh phúc càng nhân đôi khi chị Loan có bầu (Ảnh: NVCC)

9X cũng cho biết thêm, anh chưa bao giờ nặng lời, lúc nào cũng là người mở lời trước. Anh quan niệm rằng, nếu có vấn đề, phải cùng ngồi xuống nói chuyện, không được giữ trong lòng rồi xa nhau. Chính vì luôn thực hiện như vậy, nên đôi trẻ luôn giữ được lửa hạnh phúc.

Chồng nấu 1001 món ngon đãi vợ

Tới giờ có con, chị còn được anh chăm sóc chu đáo gấp bội. Dù đi làm 12 tiếng vất vả, nhưng anh vẫn dành tất cả cho vợ con. Về nhà, việc đầu tiên anh làm là hôn vợ, chào con vì nhung nhớ. Sau đó, sẽ chuẩn bị đồ ăn, bát đũa sẵn sàng gọi vợ dậy ăn cơm. Từ những điều nhỏ nhặt nhất, người đàn ông ấy luôn khiến chị Loan yên tâm và xúc động.

Chị bầu, nghén nhiều hơn, cơ thể mệt mỏi, ăn uống cũng kém. Nhưng chỉ cần chị nói thèm món gì đó, dù bất chấp thời gian và hoàn cảnh, anh sẽ nấu bằng được, thậm chí còn ngon như nhà hàng cho vợ thưởng thức, từ món Hàn đến món Việt, từ các loại bánh đến những món ăn kì công đến đâu.

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 6

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 7

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 8

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 9

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 10

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 11

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 12

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 13

Một số món ăn chị Loan được chồng dành hết tâm sức chuẩn bị (Ảnh: NVCC)

Chị Loan kể lại: “Anh đi làm nhưng ngày đun 2 bình nước nóng, để sẵn cho mình pha sữa , uống cho ấm khỏi ho. Nếu ở nhà, dù đang ngủ mê mệt vẫn sẽ dậy pha sữa bầu cho vợ uống, hoặc dậy nấu cơm cho vợ ăn. Đi ngủ lúc nào cũng cho mình gối đầu tay, xoa lưng, ôm cả đêm không rời.

Dù đi làm mệt mỏi tới đâu, anh vẫn đặt sự quan tâm cho vợ con trên hết. Mình kêu mỏi, sẽ tự động xoa bóp chân tay, mặc dù anh đi làm đứng nguyên một đêm dài, chân cũng nhức cũng mỏi. Có con rồi, anh đều dành hết tiền bỏ lợn cho con, mang cơm thêm ở nhà đi chứ không mua đồ ngoài nữa.

Với mình, anh luôn là chỗ dựa vững chắc, không ngại khó, ngại khổ, miễn sao vợ con được thoải mái nhất. Cuối tuần được nghỉ, anh sẽ dành thời gian làm ruốc, dọn dẹp nhà cửa, thu dọn chăn màn, giặt giũ, phơi phóng, nói chung không cho vợ động tay làm gì. Nhiều khi thương chồng đi làm vất vả, mình muốn vào nấu bữa cơm, anh không thoải mái ngay, bắt mình phải nghỉ ngơi vì đứng lâu sẽ ảnh hưởng đến con. Nhiều khi mình cáu vì anh nói nhiều nhưng thực sự kể hoài, kể mãi cũng không hết ưu điểm của chồng mình.”

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 14

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 15

Lấy được anh chồng kể mãi không hết ưu điểm, nấu 1001 món ngon đãi vợ, 9x khiến hội chị em xuýt xoa ghen tị - Hình 16

Anh quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhặt nhất, dành hết tài chính để lo tương lai mà không nghĩ đến bản thân (Ảnh: NVCC)

Chị Thanh Loan cũng bày tỏ rằng, bản thân chị chỉ thật sự cảm thấy may mắn. May vì gặp đúng người, yêu và cưới đúng người. Lấy chồng hơn 2 năm nhưng chưa khi nào phải thất vọng. Chưa bao giờ, chồng chị vì cuộc vui mà bỏ vợ, đi đâu làm gì cũng nghĩ tới vợ đầu tiên, không có cuộc vui nào hơn sự quan trọng của vợ.

Anh chẳng cần biết sĩ diện, lên mặt là gì, luôn lắng nghe, luôn bên cạnh động viên mỗi khi vợ cần. Bởi thế mà cuộc sống của chị mỗi ngày đều trôi qua thật hạnh phúc. Chị Thanh Loan bảo, vẫn câu nói cũ, tương lai sau này chẳng có gì là chắc chắn. Nhưng tới hiện tại chị vẫn cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Lấy được chồng lương 50 triệu/tháng, ai cũng xuýt xoa khen tôi vớ bở, đêm tân hôn tình cờ mở ví tiền của anh mà tôi sốc nặng

Lúc vào phòng tân hôn, tôi tình cờ thấy ví tiền của chồng để trên bàn. Tôi nghĩ một người đàn ông lương tháng 50 triệu thì sẽ luôn dằn túi ít nhất vài triệu để chi tiêu và phòng những trường hợp khẩn cấp.

Tôi và chồng quen biết nhau qua mai mối, lúc đó anh đã 33 tuổi. Chồng tôi tính tình hiền lành, gia đình tử tế, có công ăn việc làm ổn định và đặc biệt mức lương của anh rất cao, hẳn 50 triệu/tháng. Lúc nghe về mức lương ấy, tôi cũng giật mình. Chồng bảo môi trường làm việc của anh ít phụ nữ, anh lại không giỏi giao tiếp và có ít bạn bè, do đó mới ế tới bây giờ.

Bố mẹ tôi ưng anh lắm, thế là tôi nhanh chóng gật đầu làm đám cưới với anh chỉ sau 4 tháng quen nhau. Lúc biết chồng tương lai của tôi có mức lương khủng thì ai cũng xuýt xoa khen tôi số sướng. Sau này không cần phải cực nhọc làm lụng, gánh nặng kinh tế đã có chồng gánh vác cả.

Tôi cũng thầm nghĩ như vậy và lấy làm tự hào, đồng thời yên tâm về cuộc sống gia đình sau này lắm. Song tôi lập tức bị vỡ mộng ngay trong đêm tân hôn. Lúc vào phòng tân hôn, tôi tình cờ thấy ví tiền của chồng để trên bàn. Tôi nghĩ một người đàn ông lương tháng 50 triệu thì sẽ luôn dằn túi ít nhất vài triệu để chi tiêu và phòng những trường hợp khẩn cấp. Nhưng mở ví của anh ra xem, tôi sốc nặng khi thấy trong ví chỉ có đúng hai tờ 10 nghìn, một tờ 5 nghìn và vài tờ 1,2 nghìn lẻ tẻ.

Vừa hay chồng vào, anh hỏi tôi cần tiền làm việc gì phải không, nếu là việc cần thiết thì để sáng mai anh nói với mẹ. Tôi tròn mắt nhìn anh, tại sao lại phải nói với mẹ chồng nhỉ? Lúc này chồng mới giải thích tường tận mọi chuyện. Anh bảo lương tháng được bao nhiêu anh đều đưa cho mẹ giữ hộ, từ nhiều năm nay đã như vậy. Mỗi ngày trước khi ra khỏi cửa, mẹ anh sẽ phát cho con trai 100 nghìn để anh chi tiêu trong ngày. Ăn sáng và cafe 50 nghìn, ăn trưa 50 nghìn, tối về ăn cơm nhà.

Lấy được chồng lương 50 triệu/tháng, ai cũng xuýt xoa khen tôi vớ bở, đêm tân hôn tình cờ mở ví tiền của anh mà tôi sốc nặng - Hình 1

Vun vén hết vào gia đình nhà chồng, nếu ly hôn thì tôi ra đi tay trắng hay sao? (Ảnh minh họa)

Chồng còn cười bảo không mang theo tiền nên cũng không phải tiêu tiền, nhờ đó mà anh tiết kiệm được kha khá. Anh làm bên bộ phận kỹ thuật, không gặp gỡ khách hàng, cũng chẳng cần giao lưu bạn bè, đồng nghiệp, chỉ cần làm tốt chuyên môn là sếp vẫn quý và lương vẫn cao.

Tôi lắp bắp hỏi anh tiền gửi mẹ chồng thì sau này để làm gì. Anh bảo dành dụm xây nhà to và mua ô tô. Rồi anh hồn nhiên bảo tôi đã là thành viên trong nhà nên cũng phải đóng góp công sức vào mục tiêu chung đó. Từ tháng tới, sau khi lĩnh lương, tôi giữ lại một phần tiêu vặt, còn lại đưa hết cho mẹ chồng.

Nhìn vẻ mặt tươi cười của chồng, tôi tức mà không biết phải làm thế nào. Tôi nhận ra chồng giỏi chuyên môn và có mức lương cao nhưng thực ra anh chưa hề trưởng thành cả về suy nghĩ và lối sống. Anh phụ thuộc vào mẹ nhiều năm nay, chỉ biết đi làm về đưa tiền cho mẹ, mọi thứ đã có mẹ lo toan hộ.

Để thay đổi thói quen đã hình thành cả chục năm nay của chồng, tôi thực sự không đủ tự tin. Nhưng làm theo lời anh thì tôi lại càng không cam tâm. Vun vén hết vào gia đình nhà chồng, nếu ly hôn thì tôi ra đi tay trắng hay sao? Lấy chồng lương cao, đã chẳng được nhờ vả gì thì thôi, còn có nguy cơ bị "bóc lột" thậm tệ! Tôi phải giải quyết tình huống oái oăm và vô lý này thế nào đây hả mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Cố nhận thưởng bằng cách uống 2 lít rượu liên tục, nữ streamer đột tử ngay tại chỗ
15:29:15 07/03/2021
Khó lòng nhận ra đây là Địch Lệ Nhiệt Ba: Mặt đơ cứng như tượng sáp, nhan sắc làm sao thế này?
14:29:42 07/03/2021
Việt Anh và vợ cũ hội ngộ mừng sinh nhật con trai, nhìn biểu cảm biết ngay tình trạng quan hệ sau ly hôn
14:32:57 07/03/2021
Nghệ sĩ Hoàng Lan phẫu thuật vùng lưng bị hoại tử
14:50:50 07/03/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc sợ tiếng hết thời khi hát ở đám cưới và hội chợ
14:45:51 07/03/2021
Cuộc sống đơn độc của Chung Sở Hồng
14:48:32 07/03/2021
Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc
16:06:54 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021

Tin mới nhất

Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt

18:03:50 07/03/2021
Lên tiếng chê bai em rể tương lai, tôi sốc nặng khi nghe nhân viên gọi cậu ấy bằng danh xưng khó tin.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh các bệnh lý hay gặp ở trẻ

Sức khỏe

20:26:30 07/03/2021
Mùa đông - xuân với khí hậu đặc trưng mát mẻ, se lạnh ở miền Nam hoặc lạnh vừa ở miền Bắc làm cho độ ẩm trong không khí cao.

Trung Quốc nêu điều kiện hợp tác với Mỹ

Thế giới

20:24:19 07/03/2021
Trung Quốc hôm nay kêu gọi Mỹ dỡ bỏ những hạn chế phi lý về hợp tác và cùng chung tay giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Sáng 8/3 vaccine Covid-19 có mặt tại 4 điểm tiêm đầu tiên

Sự kiện nóng

20:13:39 07/03/2021
Bốn xe chở vaccine AstraZeneca sẽ lần lượt xuất kho VNVC lúc 3h và 6h sáng 8/3 đi hai nơi ở Hải Dương, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM.

Hàng loạt thương hiệu ô tô tại Việt Nam giảm giá mạnh từ tuần đầu tháng 3

Ôtô

20:05:50 07/03/2021
Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá bán xe từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu đồng để kích cầu doanh số trong bối cảnh dịch COVID-19.

TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?

Sao việt

20:02:47 07/03/2021
Thả nhẹ 1 bình luận cho TLinh vào giữa đêm, Thiều Bảo Trâm lại vướng thị phi không đáng có.

Những loại nước sốt độc đáo vòng quanh thế giới

Ẩm thực

20:01:33 07/03/2021
Trong nền ẩm thực của mỗi quốc gia, các loại nước sốt luôn đóng một vai trò lớn góp phần tạo nên hương vị đặc trưng riêng khiến thực khách mê đắm. Mọi người hãy cùng điểm qua những loại sốt nổi tiếng nhất thế giới dưới đây nhé.

Đâm bạn gái trọng thương rồi lấy điện thoại bỏ đi

Pháp luật

20:01:31 07/03/2021
Do mâu thuẫn tình cảm, Tăng Văn Cương (Bắc Giang) dùng kéo đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi lấy điện thoại của nạn nhân, bỏ đi.

“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn

Hậu trường phim

20:00:39 07/03/2021
Nam diễn viên Ji Soo vì vướng bê bối nên phải rời đoàn phim Sông Đón Trăng Lên và sẽ nhập ngũ vào tháng 10 tới. Bộ phim buộc phải có những thay đổi lớn để khắc phục hậu quả của việc này.

“Cuộc Chiến Thượng Lưu 2” liên tiếp bứt phá rating nhờ sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah

Phim châu á

20:00:36 07/03/2021
 Sự trở lại của bà cả Lee Ji Ah giúp rating Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 nhảy vọt dẫn đầu các bộ phim chiếu cùng khung giờ.

Người đàn ông Nhật nấu cơm nửa sống nửa chín

Hài hước

19:52:47 07/03/2021
Thanh niên sống và làm việc ở Nhật đã đăng tải video về nồi cơm được một người Nhật nấu cho ăn. Trong video là một nồi cơm nửa sống nửa chín, và mọi người đang trêu tác giả khiến ai nấy đều cười rộn rã

Trường nghề Hà Nội xây dựng kịch bản đón học sinh, sinh viên đi học trở lại

Đời sống

19:46:41 07/03/2021
Để đón học sinh, sinh viên (HS, SV) quay trở lại trường học từ ngày 8/3, các trường nghề trên địa bàn TP Hà Nội đã tổng vệ sinh, phun khử khuẩn, xây dựng kịch bản dạy học và phòng chống dịch Covid-19.

Nếu cần, hãy thay đổi diện mạo để có cuộc sống tốt hơn

Học hành

19:43:46 07/03/2021
Nguyễn Thanh Thảo - Chàng trai sinh ra tại vùng đất Bình Dương, có ước mơ trở thành một bác sĩ da liễu và quyết tâm thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống.

Hollywood đang làm tổn thương người đồng tính, chuyển giới?

Phim âu mỹ

19:03:39 07/03/2021
Sự hời hợt của một số diễn viên khiến người khác hiểu sai về cộng đồng LGBTQ . Người đồng tính, chuyển giới cũng dễ bị tổn thương vì điều này.

Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

Nhạc việt

19:02:54 07/03/2021
Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.

Vừa về ra mắt, mẹ bạn trai đã hỏi cưới sẽ có bao nhiêu của hồi môn, nhưng nhận được câu trả lời từ cô, bà liền "đứng hình" tại chỗ

Netizen

19:02:25 07/03/2021
Bà băn khoăn rằng, với hoàn cảnh như nhà em thì lúc gả con gái về làm dâu nhà bà, bố mẹ em sẽ cho con được bao nhiêu của hồi môn..., cô gái kể.