‘Lấy danh nghĩa người nhà’ tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu – Tiêm Tiêm

Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) và Lăng Tiêu ( Tống Uy Long ) đang vui vẻ khoác vai bá cổ đưa nhau về nhà thì gặp Trần Đình và Tiểu Cam đứng đợi trước cửa nhà Lăng Tiêu .

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 1

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 2

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 3

Hai mẹ con Trần Đình về nước mà không báo trước cho Lăng Tiêu , miệng nói về thăm họ hàng và tổ chức sinh nhật cho con trai, nhưng khi vừa tiễn ra xe về khách sạn, ánh mắt Trần Đình thay đổi.

Vì chuyện của mẹ ruột, Lăng Tiêu lại bị ám ảnh tâm lý, không ngủ được. Tiêm Tiêm ngầm biết nên đã sang ‘đòi’ ngủ cùng Lăng Tiêu để an ủi anh.

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 4

Trần Đình mang quà đến bệnh viện của Lăng Tiêu thể hiện mình là người mẹ tốt, quan tâm đến đồng nghiệp của con nhưng Lăng Tiêu chẳng hề nở một nụ cười.

Tiểu Cam nghe mẹ đến quán café của Tử Thu liền lấy bánh gato cho Lăng Tiêu và trả tiền cho Tử Thu dù anh nói không cần. Bữa tiệc sinh nhật Lăng Tiêu ăn cơm như ‘nhai đá’ diễn ra, bố Lăng đã nói năm nào cũng ăn cơm bố Lý nấu ngon hơn ăn tiệc, còn Tử Thu không tham gia.

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 5

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 6

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 7

Tiểu Cam ‘khiêu khích’ Tiêm Tiêm bằng cách nói rằng yêu Lăng Tiêu cũng không có ích gì vì Trần Đình không thích Tiêm Tiêm. Con út nhà bố Lý cũng chẳng kém cạnh khi nói ‘Chị cũng đâu có thích em ‘ khiến Tiểu Cam ấm ức đi ra ngoài.

Dù mạnh miệng đối chất với Tiểu Cam nhưng Tiêm Tiêm cũng đứng đờ người suy nghĩ về câu nói của em gái Lăng Tiêu. Bên cạnh đó, Trần Đình ‘ngấm ngầm’ về nước định cư, bà mua nhà ngay tại chung cư Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm ở.

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 8

Tử Thu và Tiêm Tiêm tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lăng Tiêu ở nhà, cùng chiếc bánh gato nhỏ. Hóa ra lý do Tử Thu không tham gia tiệc sinh nhật là để chuẩn bị chiếc bánh khác ‘không mất tiền’ cho Lăng Tiêu.

Tiệc sinh nhật ấm áp ngập tiếng cười của ba anh em mới là điều Lăng Tiêu mong ước.

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 9

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 10

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 11

Về phần mẹ Hạ Mai, cô gặp lại em gái Hạ Lan đang chăm sóc chồng ở viện, hai chị em gặp nhau hàn huyên nói chuyện rồi Hạ Mai đưa tiền cho em gái.

Đông Đông đi lạc, Hạ Mai nhờ bố Lăng đi tìm. Hạ Mai kể chuyện quá khứ bị ngồi tù 4 năm vì tội ngộ sát nên từ mặt con cho bố Lý, khiến bố Lý càng quan tâm đến cô.

Bố Lý nói rằng suốt hai ngày nay đã không ăn không ngủ được vì suy nghĩ đến Hạ Mai. Có vẻ công cuộc ‘tấn công’ crush của bố Lý đã bắt đầu.

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 12

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 13

Lấy danh nghĩa người nhà tập 32-33: Trần Đình về nước, âm thầm mua nhà trong khu ở của Lăng Tiêu - Tiêm Tiêm - Hình 14

Lấy danh nghĩa người nhà phát sóng song song mỗi ngày trên Keeng Movies.

Trailer Lấy danh nghĩa người nhà

‘Lấy danh nghĩa người nhà’ tập 29: Tử Thu ‘mắc kẹt’ trong sự hỗn độn mang tên ‘bố mẹ ruột’

Tử Thu (Trương Tân Thành) làm lành với Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận), ba anh em cùng ngồi ăn mỳ ở tiệm bố Lý. 'Anh rể' Tử Thu đã đề ra 3 quy tắc Tiêm Tiêm và 'em rể' Lăng Tiêu phải tuân thủ. Từ anh nhỏ, Tử Thu một bước thành người có tiếng nói nhất trong ba anh em, 'trên cơ' anh cả Lăng Tiêu.

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 1

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 2

Nhân tiện bố Lý được mai mối với cô giáo Trương, Lăng Tiêu cũng nhanh nhạy 'rẽ' sang chuyện của bố Lăng rồi đến chuyện của chính mình. Màn 'bẻ lái' siêu mượt của Lăng Tiêu khiến bố Lý không lường trước được mà 'đồng ý' nhận luôn con rể.

Đúng là IQ và EQ của Lăng Tiêu sinh ra để 'phục vụ' hành trình 'tán tỉnh' em gái và thuyết phục gia đình. Lăng Tiêu nói ít, nhưng một khi đã nói là 'câu nào ra câu ấy', không ai phản kháng được gì.

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 3

Lăng Tiêu vô cùng nhanh nhạy, đặt định vị ở điện thoại của Tử Thu, xem số thẻ tín dụng để trả hết tiền cho Tử Thu nếu không lãi suất sẽ tăng cao hơn. Nhờ sự tinh tế và thông minh của Lăng Tiêu khiến Tiêm Tiêm càng yêu mến, anh kêu 'làm nũng', em liền hôn 4, 5 lần khắp mặt. Khi cặp đôi đang 'show ân ái' thì bố Lý bất ngờ về nhà, vẻ mặt hoài nghi với 'con rể'.

Bố Lý hỏi Tiêm Tiêm vì sao lại yêu Lăng Tiêu, cô nhẹ nhàng đáp lại: 'Nhân phẩm, ngoại hình của anh ấy, lại còn thích con nhiều năm như vậy, chẳng có lí do gì mà con phải kén chọn cả'.

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 4

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 5

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 6

Bên cạnh cặp đôi chính, Trang Bắc 'nhờ' Đường Xán đóng giả làm bạn gái anh cho đến hết bữa mừng thọ bà ngoại nhưng cô không đồng ý. Đường Xán nhìn thấy màn hình điện thoại Trang Bắc là ảnh của Tề Minh Nguyệt khiến cô nàng trùm chăn khóc vì tình đơn phương và không ngờ người Trang Bắc thích lại là bạn thân mình.

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 7

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 8

Hạ Tử Thu ngày mở quán café, đến tối lại đi làm thêm ở nhà hàng. Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm lén lút đi theo dõi nhưng bị lộ diện ngay lập tức. Tiêm Tiêm nói với Tử Thu chuyện Lăng Tiêu trả nợ tín dụng cho anh thì Tử Thu dù áy náy nhưng vẫn đón nhận tấm lòng của 'em rể'.

Lăng Tiêu giải thích chuyện 'bao đồng' này là vì 'Bạn gái anh lo lắng cho em, anh biết làm thế nào'. Tử Thu đáp lại: 'Thể hiện tình cảm thì đi ra ngoài'.

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 9

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 10

Hạ Mai phát hiện chuyện Tử Thu đi làm thêm ở nhà hàng, cô đến gặp bố Lý cùng cậu con trai mắc chứng tự kỷ. Hạ Mai xin số Triệu Hoa Quang và hai người xảy ra cãi vã. Triệu Hoa Quang gửi tiền cho Tử Thu nhưng anh nhất quyết trả lại vì nghĩ đến 7 năm trước Triệu Hoa Quang lần nữa bỏ rơi anh vì vợ ông ta đẻ con trai. Tử Thu đến tiệm spa của mẹ ruột đập cửa để tìm Hạ Mai với vẻ bất lực và tuyệt vọng của tâm hồn đầy thương tổn.

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 11

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 12

Cuối cùng Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm đã đến an ủi Tử Thu, Tiêm Tiêm phủi chân, đi dép cho Tử Thu còn anh thì ôm chặt lấy Tiêm Tiêm. Lăng Tiêu và Tiêm Tiêm cùng với bố Lý và bố Lăng chính là ánh sáng, là niềm tin duy nhất của cuộc đời Tử Thu.

'Lấy danh nghĩa người nhà' tập 29: Tử Thu 'mắc kẹt' trong sự hỗn độn mang tên 'bố mẹ ruột' - Hình 13

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Lấy danh nghĩa người nhà . Phim hiện được phát song song mỗi ngày trong tuần trên Keeng Movies . Xem phim TẠI ĐÂY.

Trailer Lấy danh nghĩa người nhà

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16"Hữu Phỉ" vượt mốc 1,7 tỷ view, Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh liên tục thả thính nhưng phim "vẫn bị chê flop"01:19Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Nhờ nụ hôn bất ngờ, 'Mr. Queen' chiếm ngay top 1 trên Naver TV02:20Năm 2021, 'Tứ đại lưu lượng' sẽ cùng 'đánh chiếm' màn ảnh nhỏ Hoa ngữ?00:54Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53‘Your Name Engraved Herein’ - phim đồng tính thành công nhất Đài Loan02:06Hội "gái già" 30 Chưa Phải Là Hết bất ngờ đứng top phim hot 2020, Hữu Phỉ - Lang Điện Hạ mới chiếu cũng "chen chân" cho được!02:37Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?00:27Netizen sôi máu truyền tay cảnh bị cắt nhẹm khỏi Penthouse, quan trọng vậy sao không lên sóng?00:50Coi Lovestruck in The City để học cách "yêu": Đàn ông thích sức mạnh, phụ nữ mê "tâm hồn"?00:40Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon00:31'Nam Sinh Số 11' - Cái tên mới trong top phim kinh dị Hàn lấy bối cảnh học đường01:20'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17

Tiêu điểm

Hữu Phỉ: Triệu Lệ Dĩnh trúng độc nằm trong tay Vương Nhất Bác, phản ứng ngược đời của netizen gây chú ý
23:22:55 13/01/2021
Ông xã Kim So Yeon bỏ xem 'Penthouse' vì cảnh hôn của vợ nhưng anh nhà cũng đâu kém cạnh
23:12:19 13/01/2021
Dân tình tá hỏa vì Triệu Lộ Tư bắt cặp với Dương Dương ở Thả Thí Thiên Hạ, còn cảm thán: "Chị yêu với hơi cao rồi đấy!"
09:59:37 14/01/2021
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'
11:19:53 14/01/2021
Đằng sau những cảnh võ thuật kinh điển trong ‘Ngọa hổ tàng long’
14:11:31 14/01/2021
Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'
17:15:58 14/01/2021
Gây tranh cãi vì xuyên tạc lịch sử, vì sao Mr. Queen vẫn hot không lối thoát?
20:47:54 13/01/2021
Hoàng Cảnh Du xí vai lính cứu hỏa còn sánh đôi với chị đẹp Nghê Ni, netizen cà khịa "anh nhà đủ tư cách hả?"
21:54:16 14/01/2021
Hữu Phỉ TẬP CUỐI: Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hôn nhau dưới mưa hoa hồng, phim khép lại êm đẹp mà lẳng lặng
14:40:29 15/01/2021
'Thư Sinh Xinh Đẹp': Nơi 'se duyên' cho Cúc Tịnh Y – Tống Uy Long
23:27:36 13/01/2021

Thông tin đang nóng

Vợ Nghệ sĩ Xuân Bắc tuyên bố ly hôn, bỏ nhà nếu chồng làm Giám đốc Nhà hát kịch
12:39:36 15/01/2021
Xuân Bắc lên chức Giám đốc, fanpage VTV bóc liền quá khứ 'bất hảo'
14:33:13 15/01/2021
Khóc nấc vì đi trễ họp báo, Nhã Phương bị lập group antifan tẩy chay ngay trong đêm
14:04:14 15/01/2021
Xót xa khi nhìn thấy bánh kem con gái chọn mừng sinh nhật Mai Phương
13:22:30 15/01/2021
Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh
13:17:41 15/01/2021
Phản ứng của Nam Em khi thấy Lãnh Thanh tình tứ bên Chi Pu?
13:26:08 15/01/2021
Sốc: Hoài Linh bức xúc chửi người bán hàng tâm bẩn như “nước cống” - Phi Nhung phải vào an ủi
16:15:59 15/01/2021
Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin
14:43:14 15/01/2021
Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn: Cảnh sát công bố kết luận khám nghiệm tử thi
13:51:14 15/01/2021
Bị đánh đập, vợ dùng dây thừng siết cổ chồng say rượu tử vong
12:34:05 15/01/2021

Tin mới nhất

Giải mã sức hút của 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Màn trả thù người yêu cũ cực 'bén' mở màn 2021

15:29:36 15/01/2021
Giải mã sức hút của Lừa đểu gặp lừa đảo: Màn trả thù người yêu cũ cực bén mở màn 2021

Bóng hồng với nhan sắc gây bão Hamabe Minami sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bản live-action của 'The Promised Neverland'

15:27:44 15/01/2021
Tháng 1 này, thương hiệu đình đám The Promised Neverland sẽ tấn công màn ảnh rộng Việt Nam. Đây là thương hiệu manga – anime đình đám, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, được chấm 8.7 điểm trên IMDb và 8.66 điểm trên myanimelist, nằm tro...

Cha Eun Woo bị xe đâm mà bay như chim ở True Beauty, netizen cười ngất: "Chờ anh đáp đất em ngủ được một giấc"

14:51:47 15/01/2021
Cảnh Cha Eun Woo và Hwang In Yeop bị đụng xe trong True Beauty bị đánh giá là giả trân ngang phim Ấn Độ.

La Vân Hi đi đâu cũng bị các dì rủ rê coi mắt gả cưới, fan nhìn mà hoảng: "Ủa tui mấy ngày Tết đây mà?"

14:43:57 15/01/2021
Trong phim hay ngoài đời thì La Vân Hi đều là chàng rể đúng chuẩn trong mắt các cô chú.

Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!

10:48:37 15/01/2021
Bộ phim về sự tấn công của chuột đến từ Trung Quốc đang khiến fan quốc tế hoang mang.

Mới đè nhau ra giường, Cha Eun Woo đã làm Moon Ga Young rơi nước mắt ở tập 10 True Beauty

10:30:52 15/01/2021
Cặp chim non mới đó còn ngọt ngào vậy mà không lâu sau đã giận nhau rớt nước mắt trong tập 10 True Beauty.

Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất

10:13:59 15/01/2021
Ngoài cặp đôi chính gây sốt với những màn kèn cựa nhau quên tháng ngày, Chàng Hậu (Mr. Queen) còn thành công bởi sự góp mặt của biệt đội cast phụ được bảo chứng chất lượng diễn xuất chất phát ngất.

Netizen chấm điểm cao tuyệt đối cho Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo của Baifern, "bóc phốt" phim khiến dân tình cười đau ruột

10:07:25 15/01/2021
Ngay sau những suất chiếu sớm đầu tiên, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo đã nhận về vô số lời tán thưởng.

Chuyện chưa kể ở Penthouse: Eugene không biết mình giết người, Kim So Yeon lỡ tay đánh bạn diễn đến bật máu

21:33:41 14/01/2021
Dàn cast Penthouse tâm sự về quá trình diễn xuất trong tập phim đặc biệt lên sóng tối qua.

Tạo hình chiến binh từ tương lai của Park Shin Hye trong phim mới

17:17:49 14/01/2021
Người đẹp 30 tuổi sẽ hóa thân thành một chiến binh can trường đến từ tương lai trong loạt phim hành động, giả tưởng sắp ra mắt mang tên Sisyphus: The Myth.

‘Minari’ - giấc mơ Mỹ của người nhập cư Hàn Quốc

14:12:05 14/01/2021
Bộ phim Minari đem đến thông điệp ấm áp và cảm động về tình người từ hành trình lập nghiệp của một gia đình nhập cư Hàn Quốc trên đất nước Mỹ vào thập niên 1980.

Moon Ga Young - Cha Eun Woo toan "đóng cảnh nóng" thì bị "đôi tay bí ẩn" cản lối ở tập 9 True Beauty, tức ghê!

09:56:16 14/01/2021
Trong tập 9 True Beauty, tình cảm của Moon Ga Young và Cha Eun Woo vừa ngọt ngào, vừa lạ lùng vô cùng.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 thay toàn bộ diễn viên, cặp Bạch Lộc - La Vân Hi có khả năng tái hợp?

09:53:19 14/01/2021
Tin đồn cặp đôi Bạch Lộc - La Vân Hi tái hợp ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 đã khiến netizen nảy sinh tranh cãi.

Cúc Tịnh Y lâu lâu nghỉ diễn mà vẫn "bị ship" với Trương Triết Hạn, fan Như Ý Phương Phi coi bộ "trông gà hóa cuốc" quá nha!

09:50:25 14/01/2021
Có vẻ như nhiều fan vẫn chưa chịu rời thuyền Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn của Như Ý Phương Phi thì phải?

Phát hiện gây sốc: Lời nguyền của "chàng hậu" Mr. Queen khiến cả Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop "mất bồ"

09:48:03 14/01/2021
Một chi tiết hài hước trong Mr. Queen lại có liên quan đến bộ ba nam phụ quốc dân Jung Hae In, Kim Seon Ho và Hwang In Yeop.

Go Joon trong 'Lừa em, cưng tiêu rồi!': Ông chồng đào hoa, đứng cạnh ai 'chemistry' bùng nổ tới đó!

23:25:25 13/01/2021
Ông chồng đào hoa Go Joon đã chứng minh rằng anh ấy có phản ứng hóa học với bất kỳ nhân vật nào trong Lừa em, cưng tiêu rồi!.

Preview tập 'True Beauty’: Trong cùng 1 tập phim, Moon Ga Young liên tiếp được 2 trai đẹp trao nụ hôn?

23:17:03 13/01/2021
Mối tình tay ba giữa Han Seo Jun (Hwang In Yeob) – Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young) – Lee Su Ho (Cha Eun Woo) trong True Beauty’ ngày càng trở nên rối rắm.

Cười thả ga với kế hoạch trả thù người yêu cũ trong “Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo”

20:43:34 13/01/2021
Tác phẩm hài lãng mạn về chiêu trò lừa đảo chém đẹp kẻ lừa tình và vớ bẫm với mối nhân duyên bất ngờ.

Cẩn thận khi vợ bạn có 3 kỹ năng “thần sầu” như chính thất trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

19:45:59 13/01/2021
Là nhà văn được yêu thích với chùm tiểu thuyết về trừng trị thói ngoại tình, nhân vật Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!, còn có màn thể hiện xuất sắc như một đặc vụ nhà nghề. Đâu mới là bộ mặt thật của cô?

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười

17:00:55 13/01/2021
The Uncanny Counter (Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì) có gì mà trở thành bom tấn truyền hình của đài OCN?

Có thể bạn quan tâm

Thưởng thức lẩu Tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc tại nhà

Ẩm thực

18:30:49 15/01/2021
Lẩu tokbokki là một ăn được nhiều người yêu thích nhất mùa đông bởi hương vị thơm ngon của nước sốt cay cay kết hợp với phô mai béo ngậy và bánh gạo mềm dai vô cùng hấp dẫn.

Cổ nhân dạy: 5 tướng lông mày vượng tài, mang lại may mắn cho phụ nữ

Trắc nghiệm

18:28:41 15/01/2021
Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu dáng lông mày đẹp thường nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tài xế cầm kiếm đuổi chém nhau náo loạn đường phố

Pháp luật

18:26:21 15/01/2021
Bị tài xế xe tải đánh chảy máu đầu, nam tài xế ô tô cầm kiếm đuổi theo chém gây náo loạn một đoạn đường.

Mâu thuẫn giữa Messi và công thần Barcelona lên đỉnh điểm

Bóng đá thế giới

18:25:46 15/01/2021
Theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, mâu thuẫn giữa Messi và thủ thành Ter Stegen đã được đẩy lên tới đỉnh điểm khi cả hai không thèm nhìn mặt nhau.

Vì sao Đặng Văn Lâm chưa thể sang Nhật Bản?

Bóng đá việt nam

18:24:29 15/01/2021
Theo đài truyền hình NHK, Chính phủ Nhật Bản đang tạm dừng cấp phép nhập cảnh với những nước ở khu vực ASEAN, trong đó có Việt Nam. Do đó, Văn Lâm chưa thể sang đất nước này.

Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại

Sao châu á

18:21:28 15/01/2021
Những khoảnh khắc kém đẹp khiến Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát muốn xóa bỏ vĩnh viễn, không bao giờ nhắc lại.

Phái đoàn WHO sẽ họp trực tuyến từ khu cách ly Vũ Hán

Thế giới

18:16:40 15/01/2021
Đoàn chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) sang Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dự kiến họp trực tuyến từ khách sạn đang cách ly vào ngày 15/1.

Lý Hải: 'Vài phim Việt thu 100 tỷ đồng nhưng nhiều phim chết như rạ'

Sao việt

18:16:27 15/01/2021
Nam đạo diễn cho rằng thị trường điện ảnh khắc nghiệt, phim thắng lớn ít nhưng phim thua lỗ rất nhiều.

Học đúng 5 điều này từ đàn ông, phụ nữ sẽ quyến rũ hết phần thiên hạ, vạn người say mê

Tình yêu

18:15:25 15/01/2021
Người phụ nữ quyến rũ không dựa vào những thứ hàng hiệu bên ngoài mà là từ trong cốt cách, khí chất vượt trội mới thu hút được ánh nhìn của người khác.

5 ca mắc mới Covid-19 đều người nhập cảnh

Sự kiện nóng

18:13:46 15/01/2021
Tối 15/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19, là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Phối tông vàng cho trang phục đi làm, đi chơi

Thời trang

18:12:16 15/01/2021
Sắc vàng hot trend 2021 trên các kiểu áo trễ vai, chân váy, đầm liền thân dễ mặc đến công sở và phối đồ dạo phố.

Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc

Tâm sự

17:55:54 15/01/2021
Cuộc đời đưa đẩy thế nào tôi lại kết hôn với một người đàn ông gia trưởng. Nhưng chính con người tưởng như độc đoán có phần ích kỷ ấy lại làm tôi nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động.

Con đường tuyết trắng dưới trời âm 16 độ C ở Tây Ban Nha 

Clip hay

17:49:45 15/01/2021
Khi nhiệt độ ở Albacete, Tây Ban Nha, giảm xuống âm 16 độ C, cây cối bị bao phủ trong sương giá dày đặc, tạo nên cảnh quan mùa đông tuyệt đẹp.

Vô địch V- League 2020, CLB Viettel nhận thưởng 2 tỷ đồng từ MB

Bên lề sân cỏ

17:49:03 15/01/2021
Ngày 14/1/2021, Ngân hàng Quân Đội (MB) trao thưởng cho CLB bóng đá Viettel số tiền 2 tỷ đồng để động viên thành tích vô địch quốc gia 2020 mà đội bóng vừa dành được.

Trang phục thắt đai giúp Melania Trump tôn dáng

Phong cách sao

17:45:21 15/01/2021
Đệ nhất phu nhân Mỹ đặc biệt yêu thích các thiết kế thắt đai eo bởi chúng mang lại vẻ thanh lịch, tạo đường cong hấp dẫn.