‘Lấy danh nghĩa người nhà’: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau

Lý Hải Triều trong “lấy danh nghĩa người nhà” là một người vô cùng tốt, luôn hết lòng chăm sóc con cái dù chúng không phải con đẻ của mình. Nhưng có những người mẹ, người cha như Trần Đình hay Triệu Hóa Quang lại như chim tu hú, có con không nuôi, để người khác nuôi rồi đột nhiên quay về gây sóng gió đòi được yêu thương.

Có thể thấy Lý Hải Triều là một người vô cùng tốt, tốt vô điều kiện, thật khó có thể tìm được một người như thế trong cuộc sống thực tại. Lý Hải Triều một mình gà trống nuôi con nhưng vẫn lạc quan, chỉ cần được ở bên con vui vẻ là được.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 1

Thấy gia đình nhà Lăng Hòa Bình xảy ra chuyện, Lý Hải Triều cũng yên lặng mà đưa Lăng Tiêu về nhà chăm sóc, lo lắng từng bữa cơm dù khi đó hai nhà mới chỉ là hàng xóm biết mặt nhau, Trần Đình cũng chẳng ưa nhà Lý Hải Triều. Rồi đến khi Trần Đình và Lăng Hòa Bình ly hôn, lại một tay Lý Hải Triều làm “hậu phương vững chắc” chăm sóc và nuôi dạy Lăng Tiêu để Lăng Hòa Bình có thể yên tâm công tác. Tuy chỉ là hàng xóm nhưng Lý Hải Triều lại luôn coi Lăng Hòa Bình như anh em trong nhà, coi Lăng Tiêu như con trai ruột của mình.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 2

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 3

Rồi chuyện hàng xóm chưa xong, Lý Hải Triều lại tiếp tục đón thêm một cậu con trai nhà người khác về nuôi, đó chính là Hạ Tử Thu, con trai Hạ Mai. Hạ Mai là người được bà Tiền mai mối cho Lý Hải Triều, tuy chưa có tình cảm gì sâu sắc nhưng cũng được coi là có sự yêu quý, thông cảm lẫn nhau.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 4

Hạ Mai là người ở quê, gia cảnh nghèo khó, lấy chồng thì gặp người không tốt đến khi có thai thì ly hôn một mình nuôi con. Hạ Mai sinh ra Hạ Tử Thu và nuôi dạy mấy năm đã vô cùng cực khổ, gặp được Lý Hải Triều tốt bụng, lại muốn bản thân đi làm ăn kiếm tiền cho cuộc sống tốt đẹp hơn nên đã nhờ Lý Hải Triều chăm sóc con. Không những thế, Hạ Mai còn mượn Lý Hải Triều một số tiền không nhỏ để đi làm ăn.

Skip 6 s

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 5

Thấy gia cảnh Hạ Mai khó khăn, Lý Hải Triều cũng không nỡ trách, cũng chẳng nỡ đòi tiền. Không những thế, mỗi lần về quê thăm Hạ Tử Thu, thấy Tử Thu có bà có dì chăm sóc nhưng không được đầy đủ, đến nỗi việc học hành cũng có thể bị gián đoạn nên lại không nỡ trơ mắt đứng nhìn. Lý Hải Triều nhận Hạ Tử Thu về nuôi không cần trả ơn, không cần đóng góp. Vậy là Lý Hải Triều và Trần Hòa Bình, hai ông bố già với một tiệm mì nhỏ và ít tiền lương cảnh sát khu vực cũng ngày ngày nuôi được ba đứa nhỏ Lý Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu ăn học đàng hoàng, khôn lớn thành người.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 6

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 7

Lý Hải Triều và Trần Hòa Bình vất vả nuôi các con khôn lớn, luôn coi cả ba đứa là con cái ruột thịt của mình. Nhưng có vẻ như những người chỉ biết đẻ ra, có chung dòng máu, từ bé đã không thân thiết gì với máu mủ của mình, qua một thời gian những đứa trẻ lớn khôn lại muốn quay về đòi quyền lợi.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 8

Hạ Tử Thu là một đứa trẻ vô cùng hiểu chuyện, hiểu chuyện đến đau lòng. Ngay từ bé đã luôn làm tất cả để những người xung quanh vui vẻ, luôn ngoan ngoãn nghe lời ba, chăm lo bảo vệ em, còn bản thân thì nuốt đau khổ, buồn tủi vào trong. Hạ Tử Thu vốn xuất thân nghèo khó nên cả người tràn đầy tự ti. Cả gia đình của Hạ Tử Thu cũng thế, quanh năm làm nông cơm chỉ đủ ăn, đột nhiên lại gặp được người tốt thì trong lòng biết ơn không để đâu hết.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 9

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 10

Cả bà, cả dì Hạ Lan của Tử Thu đều không có khả năng nuôi Tử Thu nên đành nhờ Lý Hải Triều nhưng hàng tháng hàng năm nếu có thời gian là dì của Tử Thu lại lên thành phố thăm Tử Thu, mang quà quê lên biếu Lý Hải Triều. Tuy là dì không thể nuôi được Tử Thu nhưng trong lòng vẫn luôn yêu thương, quan tâm đến đứa cháu ruột thịt của mình.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 11

Nhưng cái lý lẽ của người nghèo thì luôn tự ti. Gặp người giúp mình thì hết lòng mang ơn, không dám hiển nhiên nhận lòng tốt ấy. Dì của Tử Thu luôn nhắc nhở Tử Thu về xuất thân của mình, rằng mình là người ở nhờ, mình chịu ơn thì phải biết nhường nhịn, chịu đựng. Chính sự câu nệ, khách sáo của dì đã càng làm Tử Thu đau lòng hơn.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 12

Vốn dĩ Lý Hải Triều nhận Tử Thu về nuôi đâu cần đáp trả điều gì. Vốn dĩ Tử Thu,Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu đã là anh em một nhà thì vô tư, thoải mái với nhau đâu màng gì ơn nghĩa của ai với ai. Vậy nên khi Lý Hải Triều nghe được những lời dặn dò mà dì nói với Tử Thu thì đau lòng khôn xiết. Lý Hải Triều không trách dì vì suy nghĩ đó nhưng thấy thương Tử Thu, từ bé đến lớn đã hiếu thảo, hiểu chuyện như thế mà luôn bị những tư tưởng ơn nghĩa áp đặt từ người lớn gây áp lực đến không dám phản kháng.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 13

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 14

Nói cho cùng thì dì của Tử Thu cũng không sai, chỉ là tư tưởng ơn nghĩa của dì quá thực tế, quá rạch ròi trong khi Lý Hải Triều lại không cần điều đó. Đến cuối cùng, người chịu tổn thương nhiều nhất cũng chỉ là Tử Thu.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 15

Người nghèo thì hết lòng mang ơn, luôn nhường nhịn và nhận cái sai về mình là thế còn người giàu thì có vẻ như hoàn toàn trái ngược. Điển hình như Trần Đình mẹ của Lăng Tiêu.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 16

Cùng xảy ra biến cố gia đình, cùng bỏ con lại cho Lý Hải Triều chăm sóc nhưng có vẻ như khi Trần Đình tìm được khung trời riêng lại muốn quay về đoạt lại con. Chưa thấy một lần nào Trần Đình tỏ ra thật sự biết ơn công lao dưỡng dục của Lý Hải Triều. Thậm chí cả gia đình bên nhà Trần Đình, mẹ của Trần Đình cũng thường xuyên làm phiền, nhờ vả Lăng Hòa Bình dù con bà đã ly hôn nhưng sau đó thì chẳng coi Lăng Hòa Bình ra gì, cũng không coi Lý Hải Triều và tiệm mì nhỏ của nhà họ Lý ra gì.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 17

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 18

Xu hướng của Trần Đình ngay từ đầu đã là nhận đau khổ về mình và trách móc người khác. Về cái chết của con gái, Trần Đình trách mình một thì trách chồng mười, thậm chí còn trách cả con. Trần Đình bỏ đi để tự giải thoát cho bản thân vào lúc đó cũng là một lẽ nhưng đi là biệt tăm luôn, suốt bao nhiêu năm không một lời hỏi han, đến khi tái hôn, có chồng mới, có con mới, có tiền lại muốn quay về nhận con trai, lấy lại tình cảm như lúc ban đầu là điều hoàn toàn không thể.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 19

Và rồi phương pháp hàn gắn tình cảm của Trần Đình cũng hoàn toàn sai. Trần Đình để con gái sau ở nhà chồng cũ đã đành, thậm chí còn làm phiền đến nhà Lý Hải Triều. Như bên nhà Hạ Tử Thu luôn không muốn gây thêm phiền phức cho Lý Hải Triều thì Trần Đình lại trái ngược, vì mong muốn ích kỷ của bản thân mà gây phiền phức cho bao nhiêu người. Để đến khi con gái mình vì muốn gặp anh, ra sức bắt Lý Tiêm Tiêm dẫn đi tìm anh, chẳng may bị ngã lại đổ hết trách nhiệm lên đầu Lý Tiêm Tiêm.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 20

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 21

Sau khi con gái bình phục, Trần Đình lại mang tiền ra để trả ơn Lý Hải Triều, để Lý Hải Triều tiếp tục chăm sóc Lăng Tiêu. Không có số tiền ấy bao năm nay Lý Hải Triều vẫn nuôi được Lăng Tiêu có thiếu thốn thứ gì. Tiền thì to thật đấy nhưng so với công lao chăm sóc nuôi dạy của Lý Hải Triều thì có đáng là gì. Số tiền ấy có quý cũng chẳng quý bằng mớ rau, con vịt mà dì của Tử Thu mang ở quê lên.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 22

Rồi người giàu đâu chỉ có một, hết Trần Đình lại đến Triệu Hóa Quang- bố ruột của Hạ Tử Thu. Lúc nghèo khó thì bỏ cả mẹ lẫn con, đến khi giàu có vì không sinh được con mới quay về nhận Hạ Tử Thu. Triệu Hóa Quang có thể nói là người giàu đáng ghét, đáng trách nhất phim. Con mình bao năm được Lý Hải Triều và Lăng Hòa Bình nuôi dưỡng mà không một lời cảm ơn, thậm chí còn chê trách nhà người ta nghèo khó. Người như Triệu Hóa Quang thật không xứng đáng làm bố Hạ Tử Thu.

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 23

Lấy danh nghĩa người nhà: Cách người giàu và người nghèo gửi con thật khác nhau - Hình 24

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cắt cảnh động phòng của "anh Tư - bé Cơ", Lưu Ly Mỹ Nhân Sát khiến netizen tức điên02:32Phim mới "Nếu thời gian trở lại" lên sóng VTV100:30Top 10 phim ngôn tình hiện đại Hoa Ngữ đáng 'hóng' nhất năm 202008:28Sạn khó chấp nhận trong phim 'ngôn tình ba xu' Trung Quốc01:08Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại: Toàn 'bom tấn'13:06Tự nhận thấy mình tỏ tình với Dương Tử "sến rện" ở Dư Sinh, Tiêu Chiến xấu hổ muốn độn thổ00:24Nữ thần fancam Hani (EXID) hôn ngấu nghiến con gái nhà người ta ở trailer Young Adult Matter02:00Mỹ nữ "Trần Thiên Thiên trong lời đồn" - Triệu Lộ Tư bị chê cười vì khóc phát ra tiếng như... ấm nước sôi01:08Thoát kiếp "ăn hành", nam chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại bị anh trai cướp vợ ở phim mới, sống lâu trong khổ anh quen khổ rồi?07:55'Thâu tâm họa sư': Chuyện tình hợp đồng hôn nhân phiên bản cổ trang giữa công tử lạnh lùng và nữ họa sĩ lắm chiêu03:576 nam thần đổ bộ màn ảnh Thái cuối 2020: Có cả "soái ca sập giường", mọt phim Thái "chạy đâu cho thoát"!02:01Hết gây hoang mang vì mặc đồ nữ tính, Huỳnh Tông Trạch trở lại làm cảnh sát cực điển trai00:45Go Kyung Pyo đang nghe điện thoại vẫn hôn vội lên tóc Seohyun như vợ chồng son ở teaser Private Life00:31Sao châu Á tự tử vì tình- Có người đã có ý định từ 3 năm trước14:44Nhìn Triệu Lộ Tư và "anh chú" vờn nhau cưng phát hờn ở Yêu Em Từ Dạ Dày tập 1 - 2, làm sao hội FA chịu nổi đây?03:18Cùng chủ đề chống dịch, phim của Tiêu Chiến bị ném đá tơi tả còn Dương Dương lại được hóng cực mạnh?00:36Xỉu ngang xỉu dọc với màn "khoá môi" suýt soát của Tiêu Chiến và Dương Tử ở teaser Dư Sinh, nhưng lịch chiếu đâu rồi?02:05Dương Dương tái xuất "ỳ đùng khói lửa", tạo hình bao ngầu ở trailer phim hành động của Thành Long01:00Soi dàn cast Record of Youth: Đâu chỉ Park Bo Gum - Park So Dam thuộc hàng “quốc bảo”, nam phụ cũng xịn sò lắm à nghen!00:40Krystal mặc quân phục ngắm bắn "hơi bị ngầu" ở teaser phim Search00:41Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không?00:41Cổ Lực Na Trát đẹp như tiên nữ, làm Hứa Ngụy Châu phải hôn ngay giữa đường ở trailer Đại Đường Minh Nguyệt00:28Dương Mịch thăng hạng nhan sắc, Bạch Vũ trẻ ra chục tuổi ở loạt ảnh mới của Cảm Ơn Bác Sĩ00:52Trở lại với phim cổ trang nhưng Triệu Lộ Tư bị fan "ớn lạnh" vì nụ cười công nghiệp ở poster, bạn diễn thuộc hàng "đơ có tiếng"00:31Vương Nhất Bác khiến fan đổ đứ đừ chỉ qua giọng nói đầy ma lực trong trailer nóng hổi của Băng Vũ Hỏa04:01'Thâu tâm họa sư' tập 6: Lý Hoằng Bân kiên quyết xin cưới Hùng Hi Nhược, hợp đồng hôn nhân chính thức ra đời01:30Cặp đôi Thiếu Nữ Đại Nhân hôn nhau từ phòng ngủ xuống dưới sông, dân tình hết lời khen: "Vậy mới là hôn chứ!"04:11Ha Ji Won vào vai 'con gái' của ông bố quốc dân Sung Dong Il trong phim cảm động về cảnh 'gà trống nuôi con'02:39Phim kinh dị của Krystal và Jang Dong Yoon tung poster, ấn định ngày lên sóng00:40'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố?02:03

Tiêu điểm

Flower of Evil của Lee Jun Ki tập cuối khiến fan mừng rơn vì cái kết không thể viên mãn hơn
04:59:42 24/09/2020
'Thâu tâm họa sư' tập 6: Lý Hoằng Bân kiên quyết xin cưới Hùng Hi Nhược, hợp đồng hôn nhân chính thức ra đời
07:15:37 24/09/2020
"Anh chú" chặn đứng cơn giận của Triệu Lộ Tư bằng màn khóa môi cực ngọt ở Yêu Em Từ Dạ Dày tập 7
07:12:39 24/09/2020
'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm
14:19:48 24/09/2020
Xôn xao tạo hình La Vân Hi - Trần Phi Vũ ở poster Hạo Y Hành: "Lai" giữa Tiêu Chiến và Ngô Lỗi, makeup quá đà như cương thi?
18:55:08 24/09/2020
Nữ chính phũ nhất 2020 gọi tên Cố Thắng Nam (Yêu Em Từ Dạ Dày): Đến "anh chú" siêu ngầu cũng phải "truyền thái y" gấp!
05:48:41 25/09/2020
Cặp đôi Thiếu Nữ Đại Nhân hôn nhau từ phòng ngủ xuống dưới sông, dân tình hết lời khen: "Vậy mới là hôn chứ!"
14:31:19 25/09/2020
Phim của Angelababy nghi đạo nhái '24h yêu'
09:27:27 25/09/2020
"Bậc thầy trinh thám" Hàn Quốc bắt tay đạo diễn Tình Người Duyên Ma làm phim kinh dị về "ông đồng bà cốt"
18:42:22 24/09/2020
Hẹn hò hụt với khán giả từ Tết, Khương Tử Nha chốt kèo trở lại nhân tiện nhá hàng "boy band" cực chất
14:56:22 25/09/2020

Thông tin đang nóng

Gia thế BN17 khiến giới siêu giàu phải hoảng: Ở London chỉ đi Roll Royce, biệt thự xa hoa, không chơi với rich kid đồng hương "lìu tìu"
13:57:01 25/09/2020
Mối quan hệ của Ngọc Trinh và anh rể gợi cảm được tiết lộ
15:26:50 25/09/2020
TÌNH TIẾT MỚI VỤ ĐÁNH GHEN Ở ĐÀ NẴNG: Mẹ và chị chồng công khai bênh 'tiểu tam', chê người vợ là 'dân tộc', đen đúa
14:39:38 25/09/2020
3 người chết trong chòi tôm để lại 2 lá thư tuyệt mệnh
12:27:25 25/09/2020
Việt Anh mảnh mai ngỡ ngàng sau thời gian bị chê 'phát tướng kém sắc'
15:34:03 25/09/2020
Trinh Trinh tiết lộ mối quan hệ với 2 người vợ trước của Kim Tử Long
14:47:33 25/09/2020
Thái Trinh tiếp tục bóc phốt resort 5 sao làm ăn tồi tệ sau sự cố nhập viện cấp cứu vì ngộ độc
17:01:40 25/09/2020
Sau nghi án ly hôn vì bê bối ngoại tình của chồng, vợ tài tử "Hoa Thiên Cốt" lại bất ngờ lộ vòng 2 lớn bất thường?
13:04:59 25/09/2020
BXH top 10 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn: Hoàn mỹ như Song Hye Kyo, Son Ye Jin vẫn phải lùi bước trước một người đẹp 49 tuổi
13:22:34 25/09/2020
Con trai Trương Trí Lâm cao vọt
13:38:09 25/09/2020

Tin mới nhất

'Anh có thích Brahms?' tập 15 - 16: Chuyện tình lên xuống như đồ thị, Kim Min Jae và Park Eun Bin khiến khán giả 'xỉu ngang'

17:42:13 23/09/2020
Anh có thích Brahms? tập 15 - 16: Chuyện tình lên xuống như đồ thị, Kim Min Jae và Park Eun Bin khiến khán giả xỉu ngang khi bất ngờ trao nhau nụ hôn đầu siêu ngọt

Nữ thần fancam Hani (EXID) hôn ngấu nghiến con gái nhà người ta ở trailer Young Adult Matter

16:31:01 23/09/2020
Young Adult Matter - phim mới của Hani (EXID) chưa gì đã nghe mùi bách hợp.

Dương Dương tái xuất "ỳ đùng khói lửa", tạo hình bao ngầu ở trailer phim hành động của Thành Long

16:24:45 23/09/2020
Bộ phim điện ảnh Cấp Tiên Phong có sự tham gia của Thành Long và Dương Dương đã tung trailer với những pha hành động cực chất.

Hữu Phỉ bất ngờ bị đài lớn "gạch tên" khỏi suất chiếu năm sau, tương lai nào cho cặp Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác?

16:05:39 23/09/2020
Việc Hữu Phỉ vắng mặt tại hội nghị chiêu thương của đài Hồ Nam đã khiến dân tình hoang mang, đồng thời lo lắng cho số phận của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Record of Youth tập 6 vẫn nhạt thếch trừ màn "chốt đơn" lia lịa bằng môi của Park Bo Gum

08:56:41 23/09/2020
Trong Record of Youth tập 6, Park Bo Gum và Park So Dam đã chính thức trao nhau nụ hôn đầu tiên.

Flower Of Evil nhá hàng ảnh cưới đẹp như mơ của Lee Jun Ki - Moon Chae Won

08:50:32 23/09/2020
Có vẻ như cặp đôi Lee Jun Ki và Moon Chae Won sẽ có một kết thúc viên mãn trong tập cuối cùng của Flower Of Evil.

Phim chống dịch của Tiêu Chiến toàn yếu tố hãi hùng: Y tá quên đeo khẩu trang, bác sĩ cấp cứu qua loa lấy lệ?

08:06:56 23/09/2020
Những chi tiết hạ thấp phụ nữ, coi thường nội quy khiến phim chống dịch có sự góp mặt của Tiêu Chiến gây phẫn nộ diện rộng.

Phim mới "Nếu thời gian trở lại" lên sóng VTV1

07:56:47 23/09/2020
Bộ phim Trung Quốc Nếu thời gian trở lại phát sóng lúc 13h10 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ ngày 22/09/2020.

'Hội bạn cực phẩm' tập 27-28: Con trai của Jung Hae - Goong Chul bị tai nạn, Jae Hoon ra đầu thú

06:46:50 23/09/2020
Mở đầu tập 14 là cảnh Jae Hoon giết Kang San bằng chiếc cúp thủy tinh. Kang San muốn lật lọng, uy hiếp Jae Hoon rằng mình sẽ báo cảnh sát để kết thúc cuộc đời anh và Jung Hae. Jae Hoon tức giận tấn công Kang San và hắn ta đã chết.

Hoàng Cảnh Du nổi bần bận ở poster toàn sao xịn của phim chống dịch, dân tình bức xúc: "Như một trò đùa?"

21:56:05 22/09/2020
Phim chống dịch Cùng Nhau với sự tham gia của Dương Dương, Hoàng Cảnh Du, Cận Đông, Đặng Luân... đã tung poster.

Go Kyung Pyo đang nghe điện thoại vẫn hôn vội lên tóc Seohyun như vợ chồng son ở teaser Private Life

21:53:01 22/09/2020
Phim Hàn Private Life vừa tung ra clip thả thính khán giả siêu tình tứ của Go Kyung Pyo và Seohyun.

Xỉu ngang xỉu dọc với màn "khoá môi" suýt soát của Tiêu Chiến và Dương Tử ở teaser Dư Sinh, nhưng lịch chiếu đâu rồi?

21:49:09 22/09/2020
Dương Tử và Tiêu Chiến đã có màn tỏ tình ngọt sâu răng ở cuối teaser mới của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Vương Nhất Bác khiến fan đổ đứ đừ chỉ qua giọng nói đầy ma lực trong trailer nóng hổi của Băng Vũ Hỏa

21:46:05 22/09/2020
Nam thần Vương Nhất Bác có thêm một vũ khí quyến rũ fan, đó là giọng nói vô cùng xuất sắc.

Dàn thám tử xinh-xịn-mịn của Dinh Thự Xác Sống: Mỹ nữ "muốn ăn tuỵ" đụng độ nam thần Thơ Ngây xứ Nhật, căng rồi đây!

21:37:47 22/09/2020
Dinh Thự Xác Sống - bộ phim pha trộn giữa trinh thám, thây mà và chém giết sở hữu dàn sao toàn tên tuổi trẻ đẹp hừng hực lại vô cùng quen mặt với khán giả Việt Nam.

Chán làm nữ anh hùng hay tiểu thư, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân chị lao công lam lũ ở Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

21:29:33 22/09/2020
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã được hé lộ khiến khán giả bất ngờ.

Cổ Lực Na Trát đẹp như tiên nữ, làm Hứa Ngụy Châu phải hôn ngay giữa đường ở trailer Đại Đường Minh Nguyệt

21:23:08 22/09/2020
Phim cổ trang Đại Đường Minh Nguyệt có sự tham gia của cặp đôi Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu.

Tự nhận thấy mình tỏ tình với Dương Tử "sến rện" ở Dư Sinh, Tiêu Chiến xấu hổ muốn độn thổ

20:56:12 22/09/2020
Câu thoại của Tiêu Chiến trong trailer mới của Dư Sinh đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Kang Ha Neul - Son Ye Jin được "rủ rê" nên đôi nhưng anh Kang lại chê, quyết hốt vai bố chồng của chị đẹp?

20:51:39 22/09/2020
Phía Kang Ha Neul xác nhận có casting một bộ phim mà anh được mời đóng chính cùng với Son Ye Jin.

TvN đăng bộ ảnh cưới ngọt ngào hé lộ kết 'Flower of evil', netizen rất tỉnh: 'Đừng hòng lừa được tôi'

20:42:52 22/09/2020
Chỉ còn 2 tập nữa, Flower of evil sẽ chính thức khép lại sau hơn hai tháng lên sóng. Những tình tiết hồi hộp gay cấn không thể lường trước qua mỗi tập phim khiến người xem vừa thích thú, vừa hoang mang tột độ vì bất ngờ.

'Tale of the Nine Tailed' tung teaser: Lee Dong Wook phân trần là cáo nhưng không ăn gan người, mê kem còn ghét gương mặt 'bạn gái' Jo Bo Ah

18:31:06 22/09/2020
Tale of the Nine Tailed là bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về hai anh em hồ ly cùng cha khác mẹ giữa thời hiện đại. Yi Yeon (Lee Dong Wook) là một hồ ly có nhiệm vụ như người phán xử, chuyên trị tội những kẻ gây tội ác đến thế giới loài...

'Thâu tâm họa sư': Chuyện tình hợp đồng hôn nhân phiên bản cổ trang giữa công tử lạnh lùng và nữ họa sĩ lắm chiêu

17:01:55 22/09/2020
Thuộc mô típ phim cưới trước yêu sau, Thâu tâm họa sư đặc biệt thu hút khán giả bởi có sự xuất hiện của hợp đồng hôn nhân phiên bản cổ trang.

'The Spy Who Loved Me' tung poster các nhân vật, hé lộ cuộc hôn nhân của Eric (Shinhwa) và Yoo In Na là một sự sắp đặt

16:28:13 22/09/2020
The spy who loved me là câu chuyện hài lãng mạn về người phụ nữ tên Kang Ah Reum (Yoo In Na). Cô là một nhà thiết kế váy cưới nhưng lại vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp với 2 lần kết hôn cùng 2 người chồng đều liên quan đến tình b...

Han So Hee, Ahn Bo Hyun xác nhận tham gia phim về xã hội đen

11:24:23 22/09/2020
Undercover là dự án phim sắp tới của Netflix dưới sự chỉ đạo của Kim Jin Min, đạo diễn đã làm nên tên tuổi siêu phẩm đáng gờm Extracurricular đầu năm nay. Dàn diễn viên chính được xác nhận tham gia bao gồm Han So Hee, Ahn Bo Hyun, Park ...

Ha Ji Won khóc cạn nước mắt khi đọc xong kịch bản 'Cục Nợ Hoá Cục Cưng'

11:21:42 22/09/2020
Cục Nợ Hóa Cục Cưng (tựa Tiếng Anh: PAWN) tiếp tục tung poster và trailer chính thức lấy nước mắt người xem khiến khán giả nóng lòng ra rạp để khóc cười cùng phim.

'Hội bạn cực phẩm' tập 25-26: Jae Hoon thừa nhận thuê người chia rẽ hôn nhân của bạn tốt, Goong Chul tức giận yêu cầu không được tự thú

06:51:50 22/09/2020
Tập trước đó, Jae Hoon đã bị cảnh sát bắt vì Seo Joo Won tố cáo anh là người đứng sau kế hoạch quay clip nhạy cảm, tống tiền Jung Hae của Kang San. Jae Hoon đã đoán trước được ngày này nên anh liên hệ với anh trai là luật sư nổi tiếng J...

Park Bo Gum chưa gì đã bật mồm tỏ tình với Park So Dam "quá là sến" ở Record of Youth tập 5

06:24:39 22/09/2020
Tập 5 Record of Youth mang đến những bước ngoặt mới trong mối quan hệ của bộ ba nhân vật chính Hye Joon - Jung Ha - Hae Hyo

Dàn trai xinh gái đẹp Nhật Bản đối đầu với zombie 'cực căng' trong 'Dinh thự xác sống'

19:27:32 21/09/2020
Những câu chuyện về xác sống luôn là đề tài hấp dẫn cho các nhà làm phim từ Âu sang Á. Các siêu phẩm điện ảnh như Vùng đất thây ma, Thế chiến Z, Chuyến tàu sinh tử, Dạ quỷ, Bán đảo,… đã dấy nên nỗi sợ về sự tận diệt của nhân loại, khiến...

Trend 'điên nữ', 'khùng nam' trên màn ảnh Hàn năm nay: càng điên khùng phim lại càng hot

19:14:25 21/09/2020
Trend điên nữ, khùng nam trên màn ảnh Hàn năm nay: càng điên khùng phim lại càng hot

9 bạn trai trên màn ảnh Hoa ngữ đến tháng 8/2020: Từ học bá, băng thần cho đến thiên tài, ai cũng xuất sắc!

14:01:50 21/09/2020
Với khối lượng phim khổng lồ, mỗi năm làng giải trí Hoa ngữ lại sản sinh ra hàng loạt những nam thần với muôn hình muôn vẻ, đủ loại tính cách khiến hội chị em say đứ đừ. Và chỉ trong 8 tháng đầu năm nay, ở riêng dòng phim hiện đại của x...

Dự án kinh dị mới của Krystal: Trải qua nhiều khóa huấn luyện, mong muốn lột xác sau hình tượng người lính

10:39:33 21/09/2020
Trước buổi ra mắt Search của OCN, Krystal của F(x) đã chia sẻ nhiều điều về vai diễn mới của cô trong phim.

Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại: Toàn 'bom tấn'

09:08:15 21/09/2020
Top 10 phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại: Toàn bom tấn

"Bão" tranh cãi về Quỳnh Hoa Nhất Dạ sau một bức ảnh minh hoạ: Người soi từ dùng sai, kẻ bảo lỗi trang phục

07:21:21 21/09/2020
Một bức ảnh minh hoạ mới do ekip phim dã sử Quỳnh Hoa Nhất Dạ đăng tải lại dấy lên tranh luận về mặc đúng - sai thế nào so với lịch sử.

Chuyện cô gái hoá mèo để ở cạnh crush A Whisker Away: Tình đơn phương vừa ngọt vừa cay bên lũ mèo cưng hết nấc

07:16:24 21/09/2020
A Whisker Away mang màu sắc cuối thu dịu nhẹ và xoáy vào nỗi buồn đơn phương.

4 kiểu "ngược" trên màn ảnh Hoa ngữ: Ám ảnh giùm khán giả đã ngộp vì "vựa thính" của cặp Yêu Em Từ Dạ Dày!

07:07:42 21/09/2020
Quanh đi quẩn lại, một bộ phim Hoa ngữ dù ngọt ngào hay đau khổ đều có thể ngược 4 đối tượng chính, trong đó có cả khán giả!

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động chủ quán nướng ở Bắc Ninh bắt cô gái quỳ xin lỗi

Vụ án

16:54:39 25/09/2020
Vụ án chủ quán nướng Hiền Thiện bắt cô gái quỳ xin lỗi sẽ được đưa ra xét xử lưu động tại Nhà văn hóa khu 9, phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh) vào sáng 2/10.

Điều hòa vốn tạo sức mạnh liên kết hệ thống

Kinh tế

16:54:26 25/09/2020
Với vai trò “Ngân hàng của các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND)”, những năm qua Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam không chỉ là đầu mối giúp các QTDND điều hòa nguồn vốn, đẩy mạnh cho vay hỗ trợ thành viên phát triển kinh tế địa phương, mà hơn ...

Tiền Giang: Thiếu giáo viên tiểu học dạy 2 buổi/ngày

Học hành

16:52:54 25/09/2020
Tham dự hội nghị có hơn 200 đại biểu là Hiệu trưởng các trường Tiểu học, trường phổ thông có cấp Tiểu học, Trưởng Phòng GD&ĐT 11 huyện, thành, thị; Cán bộ phụ trách chuyên môn Tiểu học...

Công ty tiết lộ ảnh thời mới chập chững biết đi của Hyun Bin: Nhan sắc từ bé đã đáng yêu!

Sao châu á

16:50:27 25/09/2020
Ai mà ngờ Đại úy Ri cool ngầu ngày bé lại rất đáng yêu thế này!

Cảnh sát Mỹ vây người biểu tình trốn trong nhà thờ

Thế giới

16:43:58 25/09/2020
Cảnh sát Louisville huy động lực lượng, trực thăng vây hàng trăm người biểu tình trốn trong một nhà thờ, phớt lờ lệnh giới nghiêm.

Thêm 6 bệnh nhân khỏi bệnh, Việt Nam còn hơn 70 ca COVID-19 đang điều trị

Đời sống

16:42:59 25/09/2020
Cả 6 bệnh nhân đều không ho, không sốt, không khó thở, kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

Luật thay người ra đời và thay đổi thế nào?

Bên lề sân cỏ

16:39:34 25/09/2020
Ngày nay, quyền thay người đã thành một phần quá hiển nhiên và tất yếu của mỗi trận bóng đá rồi. Nhưng trước đây, luật thay người đã phải trải qua quá trình thai nghén rất cực nhọc và quá trình thay đổi đầy khó khăn và tốn bao thời gian...

Tay đua F1 Hamilton lọt danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2020

Sao thể thao

16:26:14 25/09/2020
Một vinh dự vừa đến với Lewis Hamilton khi nhà vô địch F1 thế giới được bầu chọn vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020 của tạp chí uy tín Time.

Suzuki XL7 hoàn toàn mới - SUV cho người thích cầm lái

Ôtô

16:24:30 25/09/2020
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV có khả năng thỏa mãn cảm xúc cầm lái cá nhân, đồng thời phục vụ mọi nhu cầu cho cả gia đình, XL7 hoàn toàn mới là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc.

Epic, Spotify, Tile cùng nhiều nhà phát triển khác thành lập liên minh đối đầu Apple

Thế giới số

16:16:08 25/09/2020
Mục tiêu của liên minh nhằm tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các nhà phát triển ứng dụng và đang chào đón thêm nhiều thành viên khác tham gia vào.

Lại thêm người đàn ông bị rắn độc tấn công

Sức khỏe

16:13:52 25/09/2020
Trong lúc ra vườn nhà hái rau để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, người đàn ông 43 tuổi bất ngờ cảm thấy đau nhói ở bàn tay trái do bị rắn độc cắn.

4 dòng Gaming Laptop dành cho game thủ

Game offline

16:13:21 25/09/2020
Game thủ dùng để chỉ những người trẻ ưa thích thể thao điện tử sử dụng các cỗ máy gaming hầm hồ với hiệu năng cực mạnh. Thế giới luôn dịch chuyển, Game thủ cũng vậy, họ sẽ cần những cỗ máy gaming mạnh mẽ nhưng vẫn phải có trọng lượng cù...

Thực phẩm siêu chế biến: "Bóng ma" của thời đại và vô vàn tác hại tới sức khỏe

Mua sắm

16:12:33 25/09/2020
Thực phẩm siêu chế biến là các loại thực phẩm được chế biến theo lối công nghiệp với từ 5 thành phần trở lên.

Xe cruiser 150 cc - chọn Suzuki Intruder 150 hay GZ150-A?

Xe máy

16:02:18 25/09/2020
Suzuki Intruder 150 khác lạ với kiểu dáng sport cruiser, GZ150-A vẫn trung thành với thiết kế quen thuộc của dòng xe touring.