Lấy Cúp Quốc gia chạy đà cho V-League

Sân chơi Cúp Quốc gia vốn ít được xem trọng nhưng trong bối cảnh các CLB phải nghỉ tránh dịch Covid-19 quá lâu, giải đấu này bỗng có giá trị, giúp nhiều đội bóng lấy lại cảm giác trước khi V-League trở lại

Sau khi Ban Điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho biết dự kiến tổ chức các trận vòng loại và vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020 vào ngày 24 và và 30-5 tới, đại diện các đội bóng đã đón nhận thông tin này với những tín hiệu lạc quan. Nguyên nhân là vì đá Cúp Quốc gia trước sẽ có lợi cho nhiều CLB, được làm nóng khi V-League trở lại.

Có 2 trận cầu tâm điểm vòng loại Cúp Quốc gia vào ngày 24-5 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ là trận Nam Định tiếp đón HAGL Phố Hiến đối đầu Thanh Hóa . Hiện tại, HAGL đã bước sang tuần thứ hai liên tiếp tập nặng để tích lũy thể lực, trong khi các CLB khác cũng bắt đầu hội quân và ra sân, lấy lại cảm giác bóng sau khoảng thời gian nghỉ tránh dịch. Theo đánh giá của các CLB, quãng thời gian tập thể lực sẽ kéo dài 2 tuần, sau đó các đội bước vào tập chuyên môn và nhả khối lượng tập nặng. Vì vậy, việc Ban Tổ chức (BTC) phân lịch đá 2 vòng của Cúp Quốc gia rồi mới tính toán đá V-League sẽ giúp nhiều CLB có thêm thời gian chuẩn bị để khi bước vào vòng 3 không bị “ngợp”.

Lấy Cúp Quốc gia chạy đà cho V-League - Hình 1

Trận bán kết Cúp Quốc gia 2019 giữa Bình Dương Quảng Nam Ảnh: Quang Liêm

CLB Hà Nội đã có buổi tập tại sân phụ của sân vận động Mỹ Đình . HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng các cầu thủ cần khoảng 4 tuần để trở lại trạng thái tốt nhất. Ông nói: “Tùy từng đội bóng và chất lượng cầu thủ, có CLB chuẩn bị 6-8 tuần, có đội cần 8-10 tuần. Nhưng quan trọng nhất là quãng nghỉ. Sau khi kết thúc mùa giải, các cầu thủ có thể nghỉ xả hơi và cần thời gian để nạp lại năng lượng. Tuy nhiên, đây là quãng nghỉ vì dịch bệnh, nên thể trạng cầu thủ Việt Nam có thể duy trì phần nào và cần khoảng 4 tuần là có thể trở lại. Tôi cho rằng việc tổ chức các trận vòng loại Cúp Quốc gia hợp lý ở chỗ các CLB có đủ thời gian để chuẩn bị và cũng được xem là cữ dượt quan trọng trước khi vòng 3 V-League 2020 trở lại”.

Trong khi đó, HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết: “Tôi cũng mong V-League đừng lùi thời gian nữa. Nếu diễn ra một tuần sau vòng 1/8 Cúp Quốc gia thì quá đẹp. Còn nếu lùi hơn nữa là căng. Ví dụ, nếu phải đá 24 vòng V-League từ tháng 6 đến tháng 10, các cầu thủ dễ bị vắt kiệt sức bởi mật độ trung bình 4-5 ngày/trận, chưa kể còn thi đấu ở Cúp Quốc gia. Trước mắt cứ tập trung vào lịch thi đấu do BTC đưa ra, bởi thực sự tất cả đều khó chứ không riêng đội bóng nào”.

Mùa giải năm nay, Than Quảng Ninh phải tham dự 3 mặt trận là Cúp Quốc gia, V-League và AFC Cup. Đội bóng này bày tỏ sự lo lắng nếu phải thi đấu với mật độ dày đặc trong khi lực lượng không phải quá hùng hậu. HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ: “Vòng loại Cúp Quốc gia 2020 được khởi động vào ngày 24-5 là hợp lý. Cá nhân tôi ủng hộ lịch thi đấu của VPF. Thực tế, sau đó các đội bước vào mặt trận V-League. Dự tính các đội sẽ thi đấu với mật độ 4-5 ngày/trận.

Than Quảng Ninh tham dự cả 3 giải đấu nên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Các đội sẽ có những ý kiến đóng góp, từ đó BTC đưa ra phương hướng giải quyết. Điều này tôi thấy khá ổn. Tuy nhiên, chắc chắn mỗi đội một ý để có lợi cho mình. Do vậy, VFF và VPF cần có sự quyết đoán, đưa ra kế hoạch làm sao dung hòa mọi thứ. Đây là điều rất khó, không chỉ ở Việt Nam mà các nền bóng đá khác cũng vậy, vì đại dịch Covid-19 đã tác động lớn nhiều mặt”.

V-League ra sao khi trở lại?

Giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2020 dự kiến trở lại sớm nhất cuối tháng 5. Nhiều vấn đề liên quan việc tổ chức giải vẫn chưa được thống nhất.

V-League ra sao khi trở lại? - Hình 1

Các đội bóng nóng lòng chờ V-League trở lại ngay sau khi hết dịch ảnh: HỮU PHẠM

Trong thông báo mới nhất của Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hôm 16/4, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại bằng các trận đấu thuộc Cúp Quốc gia 2020 hôm 15/5 với điều kiện dịch COVID-19 đã được kiểm soát và các cơ quan có thẩm quyền cho phép. Theo lịch thi đấu, vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020, 5 trận mở màn gồm: An Giang - Long An, Bà Rịa Vũng Tàu - Sài Gòn, Huế - SHB Đà Nẵng, Phố Hiến - Thanh Hoá và SLNA - Bình Định. Việc VPF ra thông báo sớm nhằm giúp các đội bóng có sự chuẩn bị, chủ động trong tập luyện.

Được chú ý nhiều hơn, công tác tổ chức V-League cũng gây nhiều tranh luận, bàn cãi. Thông báo của VPF hôm 16/4 không cho biết thời điểm dự kiến V-League trở lại nhưng theo thông tin của Tiền Phong , nhiều khả năng là ngày 20/5 hoặc chậm nhất vào tuần cuối cùng của tháng 5 nếu đảm bảo an toàn dịch bệnh. Thể thức thi đấu ra sao cũng chưa được thống nhất sau khi kế hoạch thi đấu tập trung tại một số tỉnh miền Bắc chưa nhận được sự nhất trí hoàn toàn từ các đội bóng.

Có thể hiểu được thế khó của VPF bởi 14 đội bóng với các hoàn cảnh khác nhau cũng có những yêu cầu riêng. Chưa kể, việc quyết định dịch có an toàn hay không lại không phụ thuộc VPF. Trên thực tế, không chỉ VPF sốt ruột chờ thông tin từ chính phủ và các ban ngành chức năng, hầu hết các CLB cũng trong tâm trạng thấp thỏm chờ đợi. Việc nghỉ thi đấu quá dài khiến cho CLB bị ảnh hưởng kế hoạch mùa giải, còn cầu thủ cũng "buồn chân".

Đặc biệt, với các đội bóng thuộc 12 địa phương trong nhóm "nguy cơ cao" về dịch, buộc phải giải tán đội cho cầu thủ về nhà, nỗi lo càng lớn hơn. Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn hôm qua cho biết: "Chúng tôi vẫn đang chờ thông báo của Chính phủ và VPF để quyết định ngày đội tập trung trở lại. Hiện các cầu thủ Hà Nội vẫn được cho ở nhà. Điều kiện tập luyện chắc chắn không thể như ở đội nhưng vấn đề này buộc phải trông đợi tính tự giác của cầu thủ".

May mắn hơn Hà Nội, Nam Định không thuộc nhóm "nguy cơ cao" nhưng cũng phải tuân thủ Chỉ thị 16 của Chính phủ liên quan phòng chống dịch COVID-19 tới hết ngày 22/4. Ban lãnh đạo đội bóng thành Nam cũng phập phồng chờ thông báo mới. HLV Nguyễn Văn Sỹ hôm qua cho biết, dự kiến đội sẽ tập trung trở lại trong ngày hôm nay để chuẩn bị cho kế hoạch tập luyện. "Chúng tôi dự kiến tập trung để chuẩn bị chờ thông báo mới, tới lúc đó mới có thể lên kế hoạch chuẩn bị cụ thể. Việc tập luyện cũng thực hiện khép kín để đảm bảo an toàn. Thực sự giải nghỉ lâu thế này ảnh hưởng quá nhiều thứ, cầu thủ cũng như BHL đội đều rất sốt ruột nhưng buộc phải chấp hành quy định".

Theo ông Sỹ, cầu thủ không thi đấu không chỉ ảnh hưởng tới thu nhập mà còn liên quan cả phong độ, chuyên môn. Về kế hoạch tổ chức giải sau dịch, ông nói rằng, quyết định cuối cùng vẫn phải phụ thuộc cơ quan chức năng. Nam Định là một trong số các đội không đồng ý đá tập trung, không có khán giả do ảnh hưởng tới thu nhập tiền vé của đội bóng. Mùa giải trước, tiền bán vé của Nam Định khoảng hơn 4 tỷ đồng, con số không nhỏ với đội bóng.

"Tôi nghĩ rằng đá tập trung không khán giả là bất khả kháng thôi, nhưng khó quá thì phải chấp nhận. Vì giải huỷ hẳn ảnh hưởng rất nhiều thứ. Cầu thủ không đá bóng thì thất nghiệp, không chỉ mất thu nhập mà còn liên quan chuyên môn, phong độ thi đấu", ông Sỹ nói. Ông cho rằng, BTC giải có thể để các địa phương quyết định việc đá có khán giả hay không, tuỳ theo mức độ an toàn dịch.

HAGL, Bình Dương, Thanh Hoá... hiện vẫn duy trì tập luyện để giúp cầu thủ giữ phong độ, chờ ngày V-League thi đấu trở lại. Hiện ngoài 5 đội bóng Nam Định, Thanh Hoá, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cắt giảm lương cầu thủ, các đội còn lại vẫn giữ nguyên các chế độ.

V.P

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HLV vô địch Thai League: 'Cầu thủ Bình Dương đá vậy là quá láo'00:42Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở J-League 102:21Người đại diện: 'Yaya Toure rất muốn tới Việt Nam'00:17Kiatisuk cười tươi trong buổi tập đầu tiên cùng HAGL01:06Sếp lớn Malaysia thừa nhận lo lắng trước diễn tiến từ Việt Nam10:16Báo Thái ấn tượng với chiến thắng đầu tiên của Kiatisak00:34LTĐ vòng 1 V-League 2021: HAGL gặp khó ở Thống Nhất05:09Báo Thái: Ngoại binh sẽ giúp Kiatisak 'xưng bá' V.League08:01NÓNG: ĐT Futsal Việt Nam được trao quyền tham dự World Cup 2021?07:00Công Phượng bung sức để trở thành 'hạt nhân' của HLV Kiatisak02:52Chuyển nhượng V-League: Lee Nguyễn trở lại Việt Nam. HAGL chiêu mộ chân sút nhập tịch03:45HLV Indonesia đặt mục tiêu đánh bại Việt Nam, Thái Lan và UAE02:20Cận cảnh bàn thắng từ pha phối hợp như Barca của Hà Nội FC01:15Lee Nguyễn: Gánh nặng kỳ vọng của một siêu sao02:46Trận derby Viettel - Hà Nội sẽ hạn chế khán giả04:00Văn Quyết dè chừng Viettel ở trận Siêu cúp Quốc gia01:02CLIP: Sức khỏe còn yếu, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn đội mưa xuống sân chào HLV Kiatisuk04:48Văn Lâm xét nghiệm COVID-19 trước khi gia nhập Cerezo Osaka05:56Đội hình dự kiến Hà Nội đấu Viettel FC: Ra mắt tân binh03:16Bùi Tiến Dũng được HLV Polking dặn dò riêng trước trận giao hữu01:07

Tiêu điểm

Thanh Hậu, Lee Nguyễn mang số áo lạ ở TP HCM
20:12:47 14/01/2021
Vòng loại World Cup 2022 có thể diễn ra tại Việt Nam?
20:40:19 15/01/2021
Nam Định vùi dập Hà Nội đầy khó tin; Thế giới sẽ lại phải trầm trồ vì SVĐ Thiên Trường?
06:45:50 16/01/2021
Hết vé VIP trận Kiatisak ra mắt V.League
20:59:28 14/01/2021
Nỗi lo Văn Lâm không được thi đấu cho tuyển Việt Nam
15:27:11 14/01/2021
Malaysia xin cơ chế để tổ chức trận đấu với ĐT Việt Nam
13:06:39 15/01/2021
CLB TP.HCM ngóng Lee Nguyễn, sốt vé đại chiến Sài Gòn FC - HAGL
13:13:33 14/01/2021
Trọng tài giỏi nhất Việt Nam bắt trận Nam Định - Hà Nội FC
20:16:17 14/01/2021
Vì sao Nguyễn Tiến Linh mất băng thủ quân về tay Pape Omar?
15:43:22 14/01/2021
DNH Nam Định chốt ngoại binh cho V.League 2021
19:08:39 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh
07:41:18 16/01/2021
Hé lộ hậu trường Táo Quân: Nhìn hình ảnh NS Công Lý sau 15 tiếng "chầu" liên tục mà xót xa
08:05:48 16/01/2021
Tin nhắn hé lộ về người vợ đằng sau Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Xuân Bắc
08:54:52 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không
04:01:19 16/01/2021
Đàm Tùng Vận và "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần gây cười khi lộ ảnh hậu trường khác xa vẻ sang chảnh, gợi cảm tại "Đêm hội gào thét Iqiyi"
06:10:09 16/01/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc chơi mạt chược ở hậu trường sự kiện
06:26:59 16/01/2021
4 khoảnh khắc khó xử tại iQiYi: Huỳnh Hiểu Minh chạm mặt tình cũ, chung phòng với tình địch, Dương Mịch - Nhiệt Ba bị réo tên
08:12:25 16/01/2021
Dàn sao châu Á hồi nhỏ kém sắc "lột xác" thành giàu có, quyền lực: Ai còn dám chê ảnh quá khứ của người khác nữa không?
06:05:35 16/01/2021
Đặt taxi công nghệ, Trúc Nhân hoảng sợ với cái tên 'sốc óc' của tài xế
07:35:57 16/01/2021

Tin mới nhất

CLB Hà Nội sụp đổ trên sân Thiên Trường

09:33:26 16/01/2021
Ngay trong trận khai màn V.League 2021, đội bóng đến từ Hà Nội đã để CLB Nam Định hạ gục 3 bàn không gỡ trên sân Thiên Trường vào chiều tối ngày 15/1.

Ngày tái xuất ác mộng của trung vệ thép tuyển Việt Nam

09:27:27 16/01/2021
Trở lại V.League sau hơn một năm rưỡi vắng mặt, Trần Đình Trọng có 90 phút đáng quên bởi CLB Hà Nội của anh bị thảm bại 0-3 trước Nam Định tại vòng 1 của giải, tối 15/1.

4 Quả bóng Vàng không cứu nổi CLB Hà Nội

09:22:32 16/01/2021
Đương kim Quả bóng Vàng Văn Quyết cùng Thành Lương, Quang Hải, Hùng Dũng cũng không cứu nổi CLB Hà Nội khỏi thất bại 0-3 trước Nam Định tại vòng 1 V.League, tối 15/1.

Đình Trọng trở lại nhưng Hà Nội vẫn thua đậm

09:08:52 16/01/2021
Trung vệ Đình Trọng đá trận đầu tiên ở V-League sau hơn một năm nhưng Hà Nội thua Nam Định với tỷ số 0-3 ở vòng mở màn V-League 2021.

Trailer V.League 2021 gây ấn tượng với người hâm mộ

07:45:44 16/01/2021
Next Media đồng hành cùng VPF tung ra trailer LS V.League 1 - 2021 vào tối 15/1.

Thắng sốc Hà Nội FC, HLV Nam Định phủ nhận làm xấu mặt sân gây khó cho Quang Hải, Văn Quyết

07:42:30 16/01/2021
HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định ông không chủ đích tưới nước lên mặt sân Thiên Trường ngay trước trận đấu để làm khó các cầu thủ Hà Nội FC.

Khai màn V.League 2021: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết có điểm trước Than Quảng Ninh

07:01:11 16/01/2021
Quyết tâm giành chiến thắng trước đội khách Quảng Ninh trong trận khai màn V.League 2021 diễn ra vào chiều 17/1 tới, thầy trò HLV Phạm Minh Đức hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một cuộc trình diễn hấp dẫn.

Không phải Công Phượng, "mũi nhọn đen đủi" của thầy Park mới là nhân tố "thắp sáng" HAGL

06:57:53 16/01/2021
HAGL góp một trong số 4 tuyển thủ quốc gia Việt Nam được định giá cao nhất. Ngạc nhiên chưa, đấy không phải là Công Phượng.

Bốn Quả Bóng Vàng của Hà Nội FC "tắt điện", khốn khổ vì lối đá "chiến binh" của Nam Định

06:53:21 16/01/2021
Hà Nội FC đã có một trận đấu thất vọng và để Nam Định đánh bại với tỉ số khó tin.

Khoảnh khắc nữ chiến binh... ngượng ngùng

06:41:31 16/01/2021
Tại Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020, nữ tiền đạo Huỳnh Như mặc một chiếc váy màu đen, chân đi giày cao gót, rón rén bước lên bục cao nhất nhận thưởng. Một khoảnh khắc ngượng ngùng, nhút nhát của Huỳnh Như... khác hẳn với hình...

Hậu vệ U22 Việt Nam tiết lộ chiến thuật giúp Nam Định "vùi dập" Hà Nội FC

06:32:41 16/01/2021
Hậu vệ Hoàng Xuân Tân tiết lộ chiến thuật giúp Nam Định giành thắng lợi 3-0 trước Hà Nội FC sau khi trận đấu trên sân Thiên Trường kết thúc.

Chờ xem ngôi sao World Cup "già" nhất V.League

23:16:26 15/01/2021
Cùng với Kiatisak, Brandao, Công Phượng và dàn sao HAGL, được chú ý nhất bên phía chủ nhà Sài Gòn sẽ là tiền vệ mang áo số 10 Daisuke Matsui. Tân binh người Nhật Bản này là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử V.League khi đến tháng 5 tớ...

Vụ chuyển nhượng Văn Lâm sang Cerezo Osaka có nguy cơ đổ bể

22:37:52 15/01/2021
Những diễn biến phức tạp giữa người đại diện Văn Lâm và CLB Muangthong United (MTU) có thể khiến thủ môn tuyển Việt Nam mất cơ hội sang Nhật Bản thi đấu cho Cerezo Osaka.

Nhà vô địch V-League chơi cực lớn, khó đội nào theo kịp

21:17:03 15/01/2021
CLB Viettel được cho là sắp chiêu mộ được tiền vệ Jaloliddin Masharipov (Uzbekistan), cầu thủ có giá trị lên tới 2 triệu euro.

Ba HLV ngoại được chờ đợi ở V-League 2021

21:01:17 15/01/2021
Kiatisuk (HAGL), Petrovic (Thanh Hoá) và Mano Polking (TP HCM) là ba HLV ngoại trong số 14 CLB tham dự V-League 2021.

CLB Nam Định 3-0 CLB Hà Nội: Sân Thiên Trường mở hội

20:58:00 15/01/2021
CLB Nam Định gây bất ngờ lớn trong trận khai màn V.League 2021 khi giành chiến thắng 3-0 trước ứng viên vô địch CLB Hà Nội trên sân Thiên Trường tối 15/1.

"Chảo lửa" Thiên Trường lại khiến cả thế giới phải ghen tị

20:53:17 15/01/2021
Trận mở màn mùa giải 2021 giữa Nam Định và Hà Nội trở thành tâm điểm, với điểm nhấn là bầu không khí lễ hội trên các khán đài sân Thiên Trường.

Tuyển Việt Nam có thể đá vòng loại World Cup tại Trung Quốc

20:49:07 15/01/2021
Các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á có thể được tổ chức đá tập trung tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Becamex Bình Dương – Đông Á Thanh Hóa: Cuộc đối đầu đầy duyên nợ!

20:43:10 15/01/2021
Chạm trán nhau ở vòng đấu đầu tiên của giải LS V.League 2021, cả chủ nhà Becamex Bình Dương và Đông Á Thanh Hóa đều quyết tâm giành chiến thắng. Đây là cuộc đối đầu đầy duyên nợ, hứa hẹn sẽ hấp dẫn và có nhiều bàn thắng.

Cựu tiền đạo U17 SLNA đầu quân cho CLB Phú Thọ

20:38:16 15/01/2021
Sau quãng thời gian thử việc, Nguyễn Hữu Tuấn đã được CLB Phú Thọ trao cho bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Huỳnh Tuấn Linh lần đầu nói về lý do chia tay Than Quảng Ninh

20:36:22 15/01/2021
Chia sẻ với giới truyền thông môn đây, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã tiết lộ lý do chia tay CLB Than Quảng Ninh và gia nhập đội bóng của bầu Đức.

“Bóng vàng” và trách nhiệm

20:18:17 15/01/2021
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và tuyển thủ Huỳnh Như đã lần lượt giành Quả bóng vàng (QBV) nam, nữ Việt Nam 2020. Với Văn Quyết, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh đoạt QBV, trong khi Huỳnh Như đã lần thứ ba được xướng tên cho danh hiệ...

Lời xin lỗi ‘hoang dã’ như cách sút của Mansaray

20:07:46 15/01/2021
Sáng 14-1, Mansaray có cuộc trao đổi với hai phóng viên suýt... lãnh trọn cú sút bóng của anh tại giải Thiên Long - Cúp Masu.

Chuyên gia: 'Hà Nội FC và Viettel đua vô địch, HAGL nằm trong top 6'

20:02:42 15/01/2021
BLV Quang Huy tin rằng HAGL sẽ đứng trong top 6 dù chưa thể đua vô địch, trong khi cuộc cạnh tranh danh hiệu là chuyện nội bộ của Hà Nội FC và Viettel.

"Bom tấn" chấn thương, SLNA gọi lại "người thừa" của Nam Định

19:51:49 15/01/2021
Do chân sút tân binh Bruno Henrique bị chấn thương, SLNA đã quyết định sử dụng lại tiền đạo Felipe Martins trong những vòng đấu đầu tiên của V-League 2021.

Sông Lam Nghệ An tiếp tục cho Đắk Lắk mượn cầu thủ

19:47:42 15/01/2021
Trước trận đấu ra quân, SLNA vừa chốt lại quân số dự V.League 2021. Theo đó, hai cầu thủ vừa chuyển sang CLB Đắk Lắk đầu quân theo dạng cho mượn là trung vệ Lê Thành Lâm và Trần Ngọc Ánh.

Chờ đợi V-League 2021: Kịch tính đua vô địch, HAGL tạo bất ngờ

19:43:59 15/01/2021
Cuộc đua vô địch giữa Hà Nội FC, Viettel, CLB TP.HCM, sự trỗi dậy của HAGL hay cuộc chiến trụ hạng khốc liệt là những điểm nhấn đáng chờ ở mùa 2021.

Ngày này năm xưa: Samson và Huy Hoàng tạo nên pha bóng kinh điển ở V-League

19:20:27 15/01/2021
Ngày này 9 năm trước, tiền đạo Samson cùng trung vệ Huy Hoàng đã tạo nên pha bóng rợn người và đến nay vẫn được coi là hình ảnh không thể nào quên trong lịch sử V-League.

Có thể bạn quan tâm

2 cặp đôi hot nhất Sao Nhập Ngũ được fan ghép thành "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt: Trông lại quá hợp lý!

Show việt

09:36:01 16/01/2021
Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cùng Khánh Vân - chú Ngạn pha ke được fan ví như 2 cặp đôi chính của bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời.

Những đứa trẻ nhà... biên phòng

Học hành

09:34:46 16/01/2021
Sau khi rà soát các trường hợp trên địa bàn, căn cứ vào các tiêu chuẩn để nhận con nuôi, tháng 9-2019, cán bộ chiến sĩ đồn Tùng Vài đã đón hai cháu về ở tại đồn để chăm sóc nuôi nấng cho các cháu học hành.

Mỹ ủng hộ một Việt Nam 'mạnh, độc lập, thịnh vượng'

Thế giới

09:34:15 16/01/2021
Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Robert OBrien khẳng định Mỹ ủng hộ một nước Việt Nam mạnh, độc lập, thịnh vượng, đóng vai trò ngày càng quan trọng tại khu vực.

9 kiểu tình yêu nhất định chỉ mang đến tổn thương và sớm tan vỡ

Tình yêu

09:33:19 16/01/2021
Bất chấp việc bạn cảm thấy người ấy hợp ý mình đến thế nào đi chăng nữa nhưng nếu bạn yêu như thế này thì đó không phải là yêu mà là sự mù quáng...

Son Ye Jin nhận hoa và quà ngập nhà vào sinh nhật đầu tiên công khai hẹn hò sau 39 năm

Sao châu á

09:31:22 16/01/2021
Có thể nói, đây là sinh nhật đáng nhớ nhất của nàng ngọc nữ màn ảnh!

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

Tâm sự

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Chất lượng không khí nhiều tỉnh thành miền Bắc rất xấu

Đời sống

09:26:19 16/01/2021
Ngày 15-1, cùng với thời tiết rét buốt thì chất lượng không khí tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành Bắc bộ rơi vào trạng thái rất xấu.

Cách làm mứt rau câu siêu ngon không cần lò nướng đãi khách ngày Tết

Ẩm thực

09:26:06 16/01/2021
Mứt rau câu là món ngon hiện nay được rất nhiều chị em truyền tay nhau công thức làm. Độ dai giòn, ngọt thanh, nhiều hương vị hấp dẫn chắc chắn sẽ rất hợp khẩu vị của các bé. Cùng xem cách làm mứt rau câu siêu ngon dưới đây nhé.

Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy”

Sao việt

09:25:39 16/01/2021
Mỹ Tâm đã không ngần ngại nhắc đến câu chuyện phân cảnh kinh điển khi trả lời câu hỏi của fan.

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu "lật thuyền" cực mạnh!

Phim châu á

09:23:21 16/01/2021
Cặp đam mỹ của TharnType 2 đang sắp sửa toang đến nơi ở tập 10 lần này.

Đối đầu MU là cơ hội để Alexander-Arnold đập tan sự hoài nghi

Bóng đá thế giới

09:18:02 16/01/2021
Trent Alexander-Arnold từng có một trận đấu đáng quên trước MU nhưng sau đó, anh trở lại mạnh mẽ để chuyển mình thành hậu vệ phải hàng đầu thế giới.

Hai mẫu xe của Ford giành giải thưởng danh giá

Ôtô

09:16:35 16/01/2021
Trong một chương trình trao giải trực tuyến, với giám khảo là gần 50 nhà báo, hai mẫu xe của Ford Motor Co. đã được gọi tên.

Katie Holmes xuề xòa, lộ dấu hiệu tuổi tác khi đi chơi cùng tình trẻ

Sao âu mỹ

09:15:29 16/01/2021
Katie Holmes để tóc rối, mặt mộc và lộ dấu hiệu tuổi tác khi đi chơi cùng tình trẻ Emilio Vitolo Jr ở New York ngày 14/1.

Bảng giá xe máy BMW tháng 1/2021: Cao nhất 1,069 tỷ đồng

Xe máy

09:11:58 16/01/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô BMW tháng 1/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

5 điều làm nên tên tuổi của Blood Chaos M trên trường quốc tế, game thủ Việt "hóng từng ngày" là có lý do cả!

Game online

09:10:26 16/01/2021
Blood Chaos M không những sở hữu nền đồ họa cao cấp mà chất ingame cũng được đánh giá rất cao.