Lấy chồng xa, mỗi lần về thăm bố mẹ ốm lại bị mẹ chồng cằn nhằn

Theo dõi VGT trên

Mẹ chồng cũng từng làm dâu, cũng lấy chồng xa, không hiểu sao bà lại vô cảm đến thế. Mỗi lần bố mẹ tôi ốm, tôi xin về thăm mẹ chồng đều nói ‘mát mẻ’, hờn dỗi tỏ ra khó chịu.

Ngày trước khi vợ chồng tôi yêu nhau, bố mẹ tôi ra sức khuyên ngăn vì xa quá, 2 nhà cách nhau gần 400km, thế nhưng lúc ấy tôi mạnh mẽ nói rằng sướng khổ con chịu. Đến giờ tôi thấy đúng là sướng khổ tôi chịu thật, nhưng không phải mình tôi khổ mà bố mẹ cũng vất vả theo tôi.

Chúng tôi cưới nhau 10 năm, nhưng chỉ có 1 năm duy nhất được về ăn tết cùng bố mẹ đẻ, còn lại đều ở nhà nội. Mỗi năm cũng chỉ về thăm bố mẹ được 1-2 lần. Những năm đầu sau khi cưới, tôi có bầu rồi sinh con nên cũng chẳng thể về nhà lần nào. Những năm sau đó, con cái nhỏ, mỗi khi định về quê ngoại, lại bận việc này việc kia hoặc con ốm, thế là lại hẹn bố mẹ dịp khác con về, nhưng chính tôi cũng không biết rõ đó là khi nào. Sau khi tôi lấy chồng, sinh liền 3 năm 2 đứa, thế là trong suốt 4-5 năm sau khi cưới tôi chẳng thể về nhà. Mỗi năm bố mẹ tôi lại lên thăm con gái một lần, ông bà có t.uổi, đi đường xa cũng vất vả lắm, nhìn bố mẹ tay xách nách mang đủ thứ lên thăm con mà tôi lại chẳng thể kìm lòng.

Lấy chồng xa, mỗi lần về thăm bố mẹ ốm lại bị mẹ chồng cằn nhằn - Hình 1

Lấy chồng xa, mỗi khi bố mẹ ốm đau tôi cũng chẳng thể về thăm. (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Video đang HOT

Vợ chồng tôi ở cùng với bố mẹ chồng, mẹ chồng tôi vốn khó tính, lại chẳng ưa con dâu, thế nên thông gia lên chơi cũng không thực sự vui vẻ. Bố mẹ tôi có lên thăm con cháu cũng chỉ ở 1-2 ngày rồi lại về.

Nhà tôi có 3 chị em gái, tôi là chị cả đã lấy chồng xa, 2 cô em cũng lấy chồng cách nhà cả trăm cây số. Đến giờ chỉ có 2 bố mẹ già ở nhà, nghĩ thương bố mẹ lắm mà tôi chẳng biết phải làm sao.

Đến giờ các con tôi đều đã đi học cấp 1 cũng đã đỡ vất vả hơn nhiều, mỗi dịp lễ được nghỉ dài ngày, tôi lại xin về quê thăm bố mẹ, thế nhưng mỗi lần như vậy đều khổ sở với mẹ chồng. Có lần thì bà nói “mát mẻ”, hờn dỗi, có lần thì nói thẳng là tôi đã lấy chồng nhưng chỉ chăm chăm lo về nhà ngoại. Có những lần tôi muốn đưa con về thăm ông bà ngoại, thì bà nội nhất định tìm mọi cách giữ cháu ở lại, lo cháu đi xa về ốm mệt.

Có lần bố tôi ốm nặng, em gái gọi điện giữa đêm, tôi vội vàng chuẩn bị về, mẹ chồng thấy thế thì bảo: “Người già ai chả ốm, làm sao cứ phải cuống lên, ông ấy khỏe thế còn lâu mới c.hết được”. Nghe đến đấy mọi uất ức trong tôi bùng lên, tôi nói hết những suy nghĩ bấy lâu với mẹ chồng, xách vali về thẳng nhà ngoại giữa đêm. Tưởng rằng sau lần ấy bà sẽ hiểu phần nào, nhưng không, mỗi lần tôi xin về ngoại lại là một lần “chiến tranh”.

Giữa lúc đang tranh cãi với mẹ chồng, chồng xuất hiện nói một câu khiến tôi quyết ly hôn

Tôi bị mẹ chồng mắng mỏ vô cớ, còn chồng tôi không bênh nổi một câu còn quát tháo dọa dẫm vợ.

Tôi năm nay 29 t.uổi kết hôn được 5 năm, từ lúc kết hôn đến nay tôi sống tại nhà chồng. Mới chỉ có chừng đó năm ở nhà chồng mà tôi thấy thời gian đằng đẵng, ngột ngạt vì bị mẹ chồng chèn ép, trong khi công việc của tôi rất bận rộn. Tôi là trụ cột về kinh tế vì chồng tôi lương bấp bênh, nhưng lại bị đối xử chẳng khác gì người giúp việc. Mẹ chồng tôi còn đưa ra quy định oái oăm, con trai lấy vợ phải ở lại với bố mẹ để chăm sóc khi t.uổi đã về già, đến khi ông bà mất thì đi đâu thì đi. Vậy nên, dù có muốn ra ngoài ở riêng thì cũng không được.

Nghĩ đến thời gian phía trước mà tôi nản lòng, thôi thì cứ lấy chồng con làm điểm tựa, cố gắng mỗi ngày chứ chẳng biết làm sao được. Hàng ngày, buổi sáng tôi phải dậy sớm từ lúc 5 giờ, lo bữa sáng cho cả nhà, dọn dẹp nhà cửa đâu vào đấy rồi đưa con và cháu chồng đi học, đi làm luôn. Buổi chiều tôi thỉnh thoảng mới về muộn, nhưng về đến nhà, vội vàng ăn cơm cho xong thì mẹ chồng loanh quanh ở gần, bà nói như kiểu ban ơn người đến xin ăn.

Mang tiếng ở nhà chồng có điều kiện, nhưng mọi thứ chi tiêu trong nhà phần lớn do vợ chồng tôi chi trả. Thình thoảng tôi còn biếu t.iền mẹ chồng tôi để bà thích mua gì thì mua, thích đi đâu chơi thì đi. Mỗi lần đưa t.iền là mẹ chồng mặt tỏ ra khó chịu, chê ít. Tôi cũng chẳng biết làm sao, vì tôi gần như đưa hết số t.iền của vợ chồng kiếm được rồi, chỉ giữ lại một chút để lo chuyện ăn học cho con.

Tôi thừa nhận, chồng tôi lấy tôi vấp phải sự phản đối của bố mẹ, họ hàng nhà chồng vì họ đ.ánh giá tôi chỉ được cái vẻ bề ngoài ưa nhìn, công việc thì cũng bình thường, còn xuất thân là gia đình bình dân... Không đúng với kỳ vọng của nhà chồng, nên khi về nhà chồng, tôi nhận được sự khó chịu từ mẹ chồng.

Giữa lúc đang tranh cãi với mẹ chồng, chồng xuất hiện nói một câu khiến tôi quyết ly hôn - Hình 1

Mẹ chồng luôn chèn ép con dâu, còn chồng thì nhất quyết đứng về phe mẹ. Ảnh minh họa

Dù vất vả, song tôi lại rất tin tưởng ở chồng, bởi chúng tôi yêu và quyết tâm lấy nhau như vậy, cùng nhau vượt qua để có ngày hôm nay. Hơn nữa, chồng tôi cũng rất có trách nhiệm với gia đình, quan tâm đến con. Nhưng anh ấy cũng không giúp vợ được gì, quen được chiều chuộng, lại có mẹ chồng cấm đoán giúp vợ nên thành ra lâu dần anh ấy cũng mặc kệ tôi vì sợ mẹ.

Mẹ chồng tôi ngày càng quá đà, biểu lộ thái độ ghét con dâu, thường xuyên nói những câu đả kích tôi một cách quá đáng. Trong khi tôi không làm bất cứ việc gì có lỗi với mẹ chồng, với cả chồng con. Bà không ngần ngại mắng mỏ, quát tháo tôi trước mặt cả nhà, kể cả khách đến chơi bà cũng không chút nể nang, mang tôi ra để nói xấu.

Một lần mẹ chồng mắng mỏ vô lý, tôi có giải thích với lời lẽ cũng hơi gay gắt lại vì ấm ức bấy lâu nay. Thế nhưng, vừa nói mấy câu thì chồng ở đâu xuất hiện, anh ấy kéo tay tôi ra một chỗ, quát vào mặt: "Cô có im ngay đi không thì bảo, tôi cho vài cái tát bây giờ. Con dâu gì mà mất dạy, dám cãi lại mẹ chồng như thế. Cô nên nhớ, mẹ tôi thì chỉ có một, còn vợ thì tôi có thể lấy 10 đứa hơn gấp trăm lần cô. Tôi mà thấy một lần nữa cô cãi lại mẹ tôi, tôi sẽ đuổi cô ra khỏi nhà này".

Vậy là đã rõ, tôi dù có thế nào thì cũng thành sai trong mắt chồng và trong mắt anh ấy chỉ có mẹ là nhất, còn tôi rốt cuộc cũng chỉ là người vợ trên giấy tờ mà thôi. Tôi rất suy sụp và sốc trước câu nói của chồng, điểm tựa của tôi giờ chỉ còn mỗi con thôi. Nhưng tôi không thể chịu đựng mãi cảnh bị chèn ép, xúc phạm khi ở nhà chồng.

Tôi đã bàn bạc đến ly hôn, chồng tôi cũng đã đồng ý và quyền nuôi con sẽ theo quy định của pháp luật. Tôi chỉ muốn ly hôn và rời khỏi nhà chồng, không biết quyết định này của tôi có thực sự đúng không? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40

Tiêu điểm

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân lên tiếng về chuyện tình cảm với HH Phương Lê: Chúng tôi yêu nhau thật
10:46:40 24/05/2024
"Sư Thích Minh Tuệ" quyết định ẩn tu tại cổng trời trên đỉnh Đèo Ngang, mong không ai đi theo
11:58:20 24/05/2024
Seungri bị con trai trùm showbiz Hong Kong đuổi cổ
13:35:19 24/05/2024
Cập nhật mới nhất sức khỏe, tình hình điều trị nạn nhân vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:11:19 24/05/2024
Kha Ly - Thanh Duy: Bên nhau từ khi tay trắng, có tin vui sau 8 năm ròng rã
11:06:21 24/05/2024
Vụ cháy tại Cầu Giấy, Hà Nội: Cứu được 7 người thoát nạn
13:20:19 24/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Lời kể của nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Trung Kính
10:49:11 24/05/2024
Toàn cảnh hiện trường vụ cháy ở Hà Nội làm 14 người t.ử v.ong
10:45:02 24/05/2024
Á hậu Phương Nga rộn ràng lên đường tới LHP Cannes, Bình An khó chịu ra mặt vì 1 lý do
10:56:48 24/05/2024

Tin mới nhất

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

TikTok áp đặt hạn chế mới đối với các hãng truyền thông liên quan nhà nước

Thế giới

15:46:24 24/05/2024
Động thái trên diễn ra trong bối cảnh Mỹ mới đây ra tối hậu thư TikTok phải tách khỏi công ty mẹ ByteDance, nếu không sẽ bị loại khỏi thị trường Mỹ, với lý do quan ngại ứng dụng này có thể được sử dụng để gây ảnh hưởng đến người Mỹ.

Nóng: Nam ca sĩ nổi tiếng bị bắt vì trộm cắp ở cửa hàng tiện lợi

Sao châu á

15:39:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Wikitree đưa tin nam ca sĩ G.Soul đã bị bắt quả tang ăn trộm rượu tại 1 cửa hàng tiện lợi ở Gangseo, Seoul (Hàn Quốc).

Khởi tố bị can, bắt tạm giam nguyên Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo

Pháp luật

15:34:07 24/05/2024
Ông Phương Hoàng Kim, (SN 1973), nguyên là Cục trưởng Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo - Bộ Công Thương vừa bị Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam

Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ

Sao việt

15:33:39 24/05/2024
Việt Trinh cho biết khi chia sẻ tình trạng của con trai đã xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực khiến bạn bè, người thân phải liên tục gọi điện hỏi thăm.

Làm thế nào để biết đâu là sầu riêng chín tự nhiên, không hoá chất? Hãy để ý 2 chi tiết cực quan trọng

Sáng tạo

15:13:47 24/05/2024
Sầu riêng là loại hoa quả được nhiều người yêu thích. Nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn được sao cho đúng quả chín tự nhiên, không nhúng hoá chất.

"Ma nữ đẹp nhất châu Á" Mai Davika cứ diện đồ xuyên thấu là "bùng nổ" sắc vóc

Phong cách sao

14:59:41 24/05/2024
Mới đây, Ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Davika hot trên truyền thông khi loạt ảnh diện đầm xuyên thấu, tham dự sự kiện Lễ hội trang sức cao cấp Bvlgari Aeterna .

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Lộ kết phim Trạm cứu hộ trái tim: Ông Trường ra tù, Vũ - Hà hạnh phúc bên nhau?

Hậu trường phim

14:53:50 24/05/2024
Có thể thấy sự xuất hiện của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) trong giai đoạn sau của Trạm cứu hộ trái tim. Lúc này, ông Trường đã ra tù.

Đắk Lắk triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa năm 2024

Du lịch

14:16:01 24/05/2024
Trong mùa du lịch hè năm 2024, tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động kích cầu du lịch nội địa nhằm thu hút du khách đến với địa phương.

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

Trắc nghiệm

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Chủ động di dời người dân trong khu vực bị ảnh hưởng sạt lở đến nơi an toàn

Tin nổi bật

13:27:29 24/05/2024
Các địa phương tổ chức kiểm tra và thanh thải dòng chảy tại các công trình cầu, các khu vực có nguy cơ sạt lở đất thuộc trách nhiệm của địa phương.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

Tv show

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Thảm đỏ Cannes ngày 10: Bella Hadid khoe trọn body đồng hồ cát, mỹ nhân 13 Reasons Why nhận "cơn mưa" lời khen

Sao âu mỹ

12:51:25 24/05/2024
Không khí thảm đỏ Cannes ngày 10 dường như nóng lên với sự xuất hiện của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Bella Hadid, Katherine Langford, Izabel Goulart, Ariadna Gutiérrez...