Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới

Theo dõi VGT trên

“Nhà mình chỉ lau dọn sạch sẽ thôi, đến sát Tết thì dán chữ Phúc vào cửa coi như mong mỏi cả năm mới gia đình đầy Phúc”, Giang kể.

Cứ vào dịp đầu Xuân năm mới, người ta lại nhìn thấy nhiều bài đăng bày tỏ sự nhớ quê hương, nhớ Tết của nhiều nàng dâu Việt lấy chồng ngoại quốc.

Khác với những cô dâu lấy chồng là người phương Tây, chồng Giang Phạm là người Trung Quốc, thế nên cô vẫn được hưởng trọn vẹn văn hóa Tết Âm lịch như tại Việt Nam. Cô cho biết có lẽ vì thế nên cô không quá tủi thân trong những ngày này.

Nàng dâu Việt ăn Tết Âm lịch tại Trung Quốc

Giang Phạm là người Hà Nội, lấy chồng ở Giang Tây (Trung Quốc). Cô kết hôn đã được hơn 3 năm và Tết Nguyên đán năm nay là năm thứ 3 Giang ăn Tết tại nhà chồng.

Cũng giống như không khí đón Tết tại Việt Nam, ở Trung Quốc cũng rất tất bật với chuyện sắm sửa, trang trí nhà cửa đón năm mới. Theo Giang, trước Tết 10 ngày gia đình cô đã xong xuôi tất cả mọi việc. Vợ chồng cô đón Tết với bố mẹ chồng, ông bà lại càng lo toan và lo xa nên việc sắm sửa đã được tiến hành từ sớm.

Cách đây 3 năm, lần đầu tiên ăn Tết quê chồng, Giang cũng có nhiều tâm tư. Tết ở đây cũng có những cái hay, cái lạ nhưng khi đó, cô nhớ quay quắt bánh chưng, hoa đào, cây quất hay không khí đi dạo chợ hoa Hà Nội. Với Giang, Tết Việt bao giờ cũng là số 1 trong lòng.

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 1

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 2

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 3

Bố mẹ chồng muối thịt, tất bật chuẩn bị Tết ở Trung Quốc.

Cô chia sẻ: “Bố mẹ chồng thì cũng giống như bố mẹ mình ở Việt Nam, đều sắm sửa đồ Tết từ sớm lắm. Từ bánh kẹo, đồ khô đến đồ trang trí đều sắm xong từ sớm. Mẹ chồng còn muối thịt rồi làm những món ăn khác sẵn đón khách đầu năm.

Video đang HOT

Đồ tươi thì sát ngày nhà mình mới đi mua. Hai vợ chồng cùng bé con thích theo mẹ đi chợ Tết lắm, không khí rộn ràng, người qua lại tấp nập. Tuy không có mùi hương trầm thoang thoảng hay mưa phùn đặc trưng Tết quê nhưng như thế cũng giúp mình phần nào đỡ nhớ Tết quê nhà”.

Ở Trung Quốc, người ta không trưng cây quất, cây đào hay cành mai vào dịp Tết. Họ cũng dọn dẹp và trang trí nhà cửa với sắc màu đỏ ngụ ý mang đến may mắn.

“Nhà mình chỉ lau dọn sạch sẽ thôi, đến sát Tết thì dán chữ Phúc vào cửa coi như mong mỏi cả năm mới gia đình đầy Phúc. Đó là kiểu trang trí đặc trưng với người dân ở đây trong dịp đầu năm mới”, Giang cho hay.

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 4

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 5

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 6

Vợ chồng Giang và con gái sắm sửa đồ trang trí.

Trong nhiều hình ảnh cô chia sẻ, vợ chồng Giang cùng đi sắm Tết với mẹ chồng. Ngoài việc mua thực phẩm, đồ khô, người dân Giang Tây quê chồng cô còn mua đồ trang trí chơi Tết. Không khí rộn ràng và sôi động của những phiên chợ cuối năm cũng khiến nàng dâu Việt cảm thấy rất thích thú.

“Trung Quốc rộng lớn, mỗi vùng miền có những phong tục khác nhau và một món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người Trung là món cá (để nguyên con). Họ quan niệm rằng ăn món này vào đầu năm thì cả năm sẽ dư dả. Riêng vùng Giang Tây quê chồng mình thì sáng mùng 1 không thể thiếu món bánh gạo xào được”, Giang chia sẻ.

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 7

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 8

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 9

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 10

Cả nhà chồng quây quần bữa cơm ngày Giao thừa.

Cũng có năm Giang chế biến món ăn Việt trong dịp Tết như nem rán, giò lụa cho gia đình chồng thưởng thức. Bố mẹ chồng rất hoan nghênh và khen con dâu khéo tay, tuy nhiên do khẩu vị người Giang Tây ăn cực kỳ cay nên không hợp khẩu vị món Việt lắm.

Bù lại, chồng Giang lại mê đắm món nem rán Việt Nam. Bởi vậy, trên mâm cỗ của gia đình cô thi thoảng sẽ xuất hiện món ăn đó. Nó cũng là cách Giang khơi gợi lại cảm xúc ăn Tết của người Hà Nội quê hương cô.

Dự định ăn Tết “cực lớn” tại Hà Nội vào năm sau

Giang tâm sự: “Ở Trung Quốc, dịp Tết cũng là khoảng thời gian gia đình đoàn viên, cùng nhau ăn uống, chúc Tết. Mình cũng giới thiệu phong tục lì xì đầu năm mới của Việt Nam cho gia đình chồng và tục lệ xông nhà đầu năm mới. Tại đây, cứ vào đêm 30, sau khi ăn cơm xong bố mẹ chồng sẽ lì xì hết cho cả gia đình, mỗi người 200 tệ (khoảng 700 nghìn đồng)”.

Đêm Giao thừa, gia đình chồng cô lại cùng nhau quây quần xem chương trình cuối năm, đến thời khắc chuyển giao thì đốt pháo hoa, chào đón năm mới. Không khí rộn ràng phần nào khiến cho Giang đỡ nhớ quê hương.

Giang tâm sự: “Dự định năm sau mình sẽ mời bố mẹ chồng về ăn Tết với gia đình mình để ông bà biết Tết Việt Nam như thế nào. Những năm xa quê, điều mình nhớ nhất về Tết Việt là sự sum họp, sum vầy và được quây quần bên bố mẹ. Không khí Tết rất ấm cúng, mọi người đều gặp và chúc nhau những điều tốt đẹp cho năm mới. Mình nhớ bánh Chưng, dưa hành, hai món mà chỉ nhắc đến tên thôi đã thấy vị Tết Việt Nam ngập tràn”.

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 11

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 12

Lấy chồng Trung Quốc nàng dâu nhớ quay quắt Tết Việt Nam, tiết lộ dự định đưa cả nhà chồng về quê cùng đón năm mới - Hình 13

Gia đình chị Giang đón Tết 2023.

Hiện tại, Giang đang có cuộc sống rất ổn định tại Trung Quốc. Cô cũng phát triển một kênh Youtube kể về cuộc sống hằng ngày của gia đình mình và của một nàng dâu Việt lấy chồng Trung. Cô cũng có nhiều dự định khác cho năm mới 2023 và trên hết, cô gái Hà Nội vẫn nung nấu dự định cùng cả gia đình bên chồng về Việt Nam ăn Tết 2024 để thỏa mãn cái nhớ Tết quê hương.

Em trai giới thiệu người yêu khiến cả nhà tôi ngỡ ngàng

Tôi không nghĩ Hân lại thầm yêu mến em trai của mình.

Em trai giới thiệu người yêu khiến cả nhà tôi ngỡ ngàng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và Hân là bạn thân thiết với nhau hơn 15 năm qua. Hân tốt tính, việc làm ổn định, mức lương khá khẩm, đã có nhà có xe ô tô. Nhưng mãi mà cô ấy không chịu lập gia đình. Mỗi lần đến nhà Hân chơi, bố mẹ cô ấy đều buồn rầu than ngắn thở dài vì con gái cứ đi về đơn độc một mình ở cái t.uổi 33. Nhất là mẹ Hân, bà mong mỏi có cháu bế lắm rồi nhưng cứ nhắc đến chuyện chồng con là cô ấy lại cáu lên.

Lại nói về em trai tôi, năm nay em tôi 27 t.uổi, đã ly hôn hơn một năm nay sau cuộc hôn nhân chỉ vẻn vẹn gần 2 năm. Không hiểu sao từ lúc em trai tôi ly hôn, Hân lại thường đến nhà chúng tôi chơi, có khi còn ở lại ăn cơm tối. Lúc đó, tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều đâu vì Hân đã quá quen thuộc với gia đình tôi rồi. Thậm chí mẹ tôi cứ hay đùa, bảo phải chi Hân là con dâu bà thì tốt quá. Mỗi lần như vậy, Hân đều cười bẽn lẽn.

2 ngày trước, em trai tôi đột ngột bảo sẽ dẫn người yêu về ăn cơm tối. Bố mẹ tôi bất ngờ, kêu con trai dời ngày khác vì chưa kịp chuẩn bị. Nhưng em tôi đáp gọn, bảo người yêu em ấy đã rất quen thuộc với mọi người rồi nên chẳng cần chuẩn bị gì hết.

Một lát sau, Hân lái ô tô đến nhà tôi. Điều khác biệt là cô ấy không ăn mặc xuề xòa nữa mà diện một cái váy trắng nhẹ nhàng, trang điểm xinh đẹp và cầm theo một lẵng trái cây lớn. Bố mẹ và tôi "đứng hình" tại chỗ.

Hân nhẹ nhàng thưa "bác trai và bác gái" chứ không phải là "bố, mẹ" như cách gọi thông thường, quen thuộc thường ngày. Bố mẹ tôi chưa kịp thích ứng với điều này nên cứ thần người ra.

Em trai tôi nói đã tìm hiểu Hân được 9 tháng nay và thấy cả hai rất hợp ý nhau nên muốn tiến tới hôn nhân. Bố mẹ tôi hỏi Hân đã biết chuyện quá khứ của em trai tôi thì có cảm thấy tủi thân hay thiệt thòi gì không? Hân nói cô ấy yêu em trai tôi từ lâu rồi nhưng cố giấu giếm tình cảm suốt mấy năm nay. Đến khi em tôi ly hôn, Hân mới mạnh dạn ngỏ lời yêu và hiện tại, cô ấy đang mang thai. Nhà tôi lại nhận thêm một cú sốc nữa. Lần đầu tiên bữa cơm trong nhà tôi lại ngượng ngập nhiều đến thế chỉ bởi chuyện em trai giới thiệu người yêu.

Thấy Hân và em trai tình tứ, yêu thương nhau, tôi cũng mừng. Chỉ là mỗi khi cô ấy gọi tôi "chị chồng" lại khiến tôi khó xử. Sao tôi thấy khó tiếp nhận chuyện bạn thân trở thành em dâu quá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi
11:22:11 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Puka lộ ảnh bầu vượt mặt, Vân Trang - Tóc Tiên bị soi chi tiết đang mai thai?
16:31:29 24/05/2024
Người thân khóc chờ nhận t.hi t.hể vụ cháy: "Tôi điện thoại mà không ai nghe"
16:14:25 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Thanh Mai: Nhận con Đức Tiến làm con nuôi, bạn thân 6 năm của cố diễn viên
16:05:47 24/05/2024
Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Chướng ngại hiểm hóc tại khu nhà cháy làm 14 người c.hết
16:30:51 24/05/2024
Mẹ bầu cực kín tiếng Vbiz bất ngờ tung ảnh cưới độc lạ, cuối thai kỳ vẫn 1 mình đi thăm khám
15:13:10 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Sao nữ Vbiz đang bị trầm cảm tiết lộ thấy con là khóc, lo sợ nhóc tỳ mắc ung thư da vì dấu hiệu lạ
15:33:39 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024

Tin mới nhất

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Thượng viện Mỹ tiếp tục bác bỏ dự luật an ninh biên giới

Thế giới

21:12:36 24/05/2024
Văn kiện trên được thiết kế để giảm thiểu tình trạng vượt biên vào Mỹ, thắt chặt quy định đối với người nhập cư đủ điều kiện xin tị nạn và đẩy nhanh việc trục xuất những người không đáp ứng được các tiêu chuẩn.

'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia

Phim việt

21:07:48 24/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 3: Anh em Hùng - Dũng cãi nhau căng thẳng; Vinh thấy thú vị với cô gái Phương Đông; Hùng lo lắng không đến kịp buổi lễ tốt nghiệp của em trai.

Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?

Hậu trường phim

20:50:31 24/05/2024
Mới đây, hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim bị rò rỉ trên mạng khiến khán giả thi nhau đồn đoán đoạn kết của tác phẩm nhiều drama này.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

Phim châu á

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Phản ứng lạ của tình trẻ kém 14 t.uổi khi netizen nhắc tên Trương Ngọc Ánh

Sao việt

20:45:24 24/05/2024
Động thái khác thường của Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh khiến netizen càng thêm nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của cả 2.

Lee Do Hyun thoát vai thanh niên nghiêm túc: Biểu diễn "vô tri" nhưng nhiệt huyết bằng cả tính mạng, thu về đến hơn 357.000 lượt "thả tim"

Sao châu á

20:34:10 24/05/2024
Dù không thể hoàn hảo tuyệt đối như idol chuyên nghiệp nhưng màn trình diễn vừa vô tri , hài hước lại hết sức nghiêm túc của Lee Do Hyun vẫn khiến cộng đồng mạng phát sốt.

Ngôi sao từ chối lên tuyển dự EURO, chỉ muốn đi xem

Sao thể thao

20:33:10 24/05/2024
Jaba Kankava là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Georgia. Vừa qua, anh có tên trong đội tuyển quốc gia dự kỳ EURO đầu tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối.

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"

Pháp luật

19:51:59 24/05/2024
Quá trình điều tra xác định: Tháng 10/2023, Đinh Công Nam lên mạng xã hội thì thấy có người rao bán s.úng ngắn tự chế và đạn chì. Nam nảy sinh ý định mua rồi đăng bài trên mạng xã hội để bán lại để kiếm lời.

48 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2

Mọt game

19:47:13 24/05/2024
Ngày 24/5 tới, Vòng Khu Vực Cúp Chiến Thuật #2 thuộc khu vực APAC sẽ chính thức khởi tranh với 128 cờ thủ, trong đó Việt Nam đóng góp tới 48 suất tham dự.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

Sáng tạo

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Billie Eilish đá đểu Taylor Swift, chê The Eras Tour thậm tệ, lôi cả Beyoncé?

Sao âu mỹ

17:56:09 24/05/2024
Billie Eilish mới đây tiếp tục có phát ngôn vạ miệng khi cà khịa việc làm show diễn vòng quanh thế giới của Taylor Swift lẫn Beyoncé. Hiện nữ ca sĩ đang bị fan của 2 đàn chị ném đá kịch liệt.

Mỹ nhân từng 'mặc như không mặc' tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn tại Cannes 2024

Phong cách sao

17:36:30 24/05/2024
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới - Bella Hadid đã chiếm trọn sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ khi sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024.

Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy

Trắc nghiệm

17:25:21 24/05/2024
Trong phong thủy, cầu thang 13 bậc có tốt hay là không. Từ trước đến nay, khi nói đến cầu thang, rất ít người quan tâm đến việc tính số bậc cầu thang.