Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: “phụ nữ yêu bằng tai”. Vì thế, đàn ông nói lời “ngọt môi” thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta.

1. Đàn ông thường nói lời hoa mỹ thực chất là người như thế nào?

Người không toàn tâm toàn ý yêu bạn

Chắc chắn đây là đặc điểm rõ nhất của một người đàn ông không thực sự yêu bạn. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy anh ấy biến mất không lý do, không thể liên lạc được bằng mọi cách. Điều này cho thấy bạn không phải là người phụ nữ duy nhất của anh ấy. Có thể anh ấy đang bận “hú hí” với một cô nào đấy sau lưng bạn. Sau đó, anh ấy lại xuất hiện và viện ra hàng tá lý do để giải thích, những lời “mật ngọt” như rót vào tai và bạn lại dễ dàng tin tưởng mà bỏ qua.

Người sống giả tạo

Có một số cô gái than phiền rằng “Bạn trai mình thật kỳ quặc, anh ấy đối xử tùy thuộc vào thời tiết, lúc nóng lúc lạnh khiến mình thấy quá khó hiểu”. Thật ra, lý do giải thích cho những hành động của anh ấy cũng đơn giản thôi, nếu anh thấy thực lòng yêu thương bạn, chắc chắn sẽ không có những hành động khó hiểu như vậy.

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi - Hình 1

Khi nhớ thì lại đối xử dịu dàng, khi không nhớ thì lại hờ hững vô tâm, đó là biểu hiện thường thấy của những anh chàng sống giả tạo, 2 mặt.

Người luôn muốn mập mờ về một mối quan hệ

Có một kiểu đàn ông thích vui vẻ với nhiều phụ nữ cùng một lúc, họ không muốn rõ ràng tình cảm với bất kỳ ai và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chuyện gì. Nếu bạn muốn xác định một mối quan hệ rõ ràng, nhưng anh ấy lại từ chối, cần phải cân nhắc về chuyện tình cảm của mình.

Video đang HOT

Khi bạn cô đơn, anh ấy thỉnh thoảng sẽ thể hiện một chút quan tâm dịu dàng, khiến bạn cảm thấy mình vẫn có chút địa vị trong lòng của họ. Anh ấy cũng sẽ làm như thế với hàng tá cô gái khác và bạn trông chẳng khác gì một người tình bí ẩn.

Người tham lam

Khi bạn ở bên cạnh anh ấy, có những cuộc điện thoại hay tin nhắn nhưng lại từ chối trả lời. Bạn có muốn biết tại sao không? Anh ấy nói ngọt rằng sợ việc nghe điện thoại sẽ phá hỏng bầu không khí vui vẻ khi ở bên cạnh bạn. Thực chất, anh ấy chỉ sợ nó phá hỏng “miếng bánh ngon đang sắp được ăn”.

2. Tâm lý đàn ông khi giận là gì?

Thứ nhất, họ thường tỏ ra vẻ lạnh nhạt; không quan tâm. Mỗi khi hai bạn cãi vã hoặc anh ấy cảm nhận sự lạnh nhạt ở bạn thì anh ấy thường có tâm lý dửng dưng; làm mặt lạnh và ra vẻ không quan tâm đến bạn.

Tâm lý đàn ông khi giận lúc này là đang lẩn tránh; anh ấy không muốn đối mặt với xung đột của hai bạn và anh ấy thường sẽ chọn cách biến mất hoặc trở nên vô tình.

Thứ hai, tâm lý đàn ông khi giận thường trở nên bất cần. Có thể bạn không biết nhưng khi anh ấy giận anh ấy như trở thành một con người khác. Sự ấm áp thường ngày biến mất thay vào đó là sự bất cần; phủi bụi. Tâm lý này có thể xuất phát từ nguyên nhân của cơn giận dỗi như anh ấy đang ghen; hoặc đang không cảm thấy tự tin vào bản thân trong mối quan hệ giữa hai người.

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi - Hình 2

Thứ ba, khi giận dỗi tâm lý đàn ông thường sẽ mất kiểm soát các hành động của bản thân. Có nhiều anh khi giận dỗi với bạn gái thường bắt đầu tập hút thuốc, nhậu nhẹt; hay sa đà vào những cuộc vui không lành mạnh – những hành động mà trước đây anh ấy chưa từng làm. Có thể anh ấy tìm đến những thứ này chỉ để giải tỏa cơn giận hoặc đơn giản là chàng đang muốn lấy lại sự tự tin, dũng khí cho bản thân.

Thứ tư, tâm lý đàn ông khi giận khó tránh khỏi lo sợ và tự ái. Bởi vì đàn ông mà ai chẳng thích sĩ diện, dù anh ấy đang lo sợ về mối quan hệ của hai bạn, không biết rồi kết quả sẽ như thế nào, anh ấy sợ hãi nghĩ về tương lai của hai bạn.

Và cuối cùng, tâm lý đàn ông khi giận thường cảm thấy bản thân không được tôn trọng.

Hoảng hốt lao đến khi nghe tin chồng bị tai nạn, cô vợ lặng người nhìn thứ trong cặp đi làm của anh ta sau đó hạ quyết tâm

Trong 4 năm qua, nhiều lần gia đình túng thiếu cần đến tiền nhưng Quang nhất quyết không bỏ ra đồng nào trong cuốn sổ tiết kiệm kia.

Vợ chồng bên nhau cả quãng đường dài, thiết nghĩ muốn đối phương toàn tâm toàn ý với mình thì chính chúng ta cũng phải cho đi không giữ lại điều gì. Nếu có bất kỳ sự gian dối, giấu giếm nào, niềm tin và tình cảm vợ chồng chắc chắn sẽ bị tổn thương.

Vụ tai nạn bất ngờ và bí mật bị phanh phui

Lan (32 tuổi) chia sẻ cô và Quang kết hôn được 4 năm, có một bé trai năm nay vừa tròn 3 tuổi. Trong khoảng thời gian chung sống, phần vì vướng bận mang thai và nuôi con nhỏ, phần vì bố mẹ chồng thường xuyên đau yếu nên Lan phải giảm bớt công việc để có thời gian lo cho gia đình.

"Chúng tôi thuê nhà sinh sống và làm việc trên thành phố, bố mẹ hai bên vẫn ở quê. Trong 4 năm qua, ông bà nhiều lần lên thành phố khám chữa bệnh, những lúc như vậy tôi phải xin nghỉ làm vài ngày để tháp tùng và chăm sóc bố mẹ chồng. Nếu công việc bận rộn và căng thẳng, chắc chắn tôi không thể làm được điều đó", Lan kể.

Hoảng hốt lao đến khi nghe tin chồng bị tai nạn, cô vợ lặng người nhìn thứ trong cặp đi làm của anh ta sau đó hạ quyết tâm - Hình 1

Ảnh minh họa

Thu nhập của Lan theo đó mà không cao, chỉ đủ một phần chi tiêu sinh hoạt hàng tháng. Những mục tiêu lớn hơn như mua nhà mua xe sẽ do Quang chịu trách nhiệm. Lan xây tổ ấm còn Quang xây nhà, họ đã phân công nhau như vậy.

Vào buổi sáng thứ bảy cách đây một thời gian ngắn, Lan đang ở nhà với con còn Quang ra ngoài có việc từ sớm. Cô đột ngột nhận được điện thoại từ chồng nhưng giọng nói ở đầu dây bên kia hoàn toàn xa lạ. Người đó thông báo Quang bị tai nạn, giục cô tới hiện trường ngay lập tức.

"Tôi hốt hoảng lao tới thì người dân tốt bụng quanh đó đã đưa anh ấy đến bệnh viện rồi. Một bác gái chuyển lại cho tôi điện thoại và cặp đi làm của chồng. Tôi mở cặp ra định cất điện thoại đi thì phải giật mình. Bên trong có mấy xấp tiền dày cộm và 1 cuốn sổ tiết kiệm mang tên chồng tôi", Lan nói.

Sự toan tính của người chồng ích kỷ

Sức khỏe Quang không bị ảnh hưởng lớn, lúc đó va chạm mạnh nên anh ngất đi mà thôi. Qua một đêm theo dõi trong bệnh viện, hôm sau Quang được về nhà.

Mọi thứ đã rõ ràng không thể giấu giếm được nữa, Quang thừa nhận những năm qua anh không nói thật với vợ về thu nhập. Mỗi tháng anh chỉ đưa cho Lan đúng số tiền chi tiêu còn thiếu sau khi đã dùng hết lương của vợ. Trách nhiệm của anh là lo công to việc lớn trong nhà nhưng thực tế Quang chưa hề sắm sửa được gì.

Trong cuốn sổ tiết kiệm mang tên Quang ban đầu có 1 tỷ đồng, hôm đó anh đi rút ra 500 triệu. Vốn định hôm sau về quê đưa cho bố mẹ, góp vào với anh trai Quang xây một căn nhà khang trang dưới quê. Trong cuốn sổ còn lại 500 triệu, anh cũng chưa từng có ý nghĩ sẽ công khai với vợ.

"Tôi cho bố mẹ tiền xây nhà thì có gì là sai? Con cái phải báo hiếu cha mẹ trước rồi mới được nghĩ đến bản thân mình. Hàng tháng tôi vẫn góp tiền chi tiêu, vậy là đã làm đủ trách nhiệm với gia đình rồi", Quang lớn tiếng biện minh trước sự chất vấn của Lan.

Hoảng hốt lao đến khi nghe tin chồng bị tai nạn, cô vợ lặng người nhìn thứ trong cặp đi làm của anh ta sau đó hạ quyết tâm - Hình 2

Ảnh minh họa

Lan cho hay: "Về chuyện mua nhà để vợ chồng con cái cùng ở, lúc đó tôi mới biết chồng chưa hề lên kế hoạch vì anh ta thấy ở nhà thuê vẫn rất tốt. Mua nhà sẽ không giấu giếm được khoản tiền kia nữa, khả năng cao phải để vợ cùng đứng tên, mà đó là điều chồng tôi chẳng muốn chút nào".

Trong 4 năm qua, nhiều khi gia đình túng thiếu cần đến tiền nhưng Quang nhất quyết không bỏ ra đồng nào trong cuốn sổ tiết kiệm kia. Lan không bao giờ có thể quên được lần đó, cô ra đường buổi tối, tầm nhìn không rõ nên chẳng may tông xe máy vào người đi bộ bên đường. Để xin lỗi và bồi thường đối phương, tất cả mất hơn chục triệu. Quang than thở không có tiền, lương của Lan thì tháng nào tiêu hết tháng đấy, cuối cùng vẫn phải là bố mẹ cô từ dưới quê mang tiền lên cho con gái.

"Tôi quyết định ly hôn vì cảm thấy hôn nhân của mình chẳng còn ý nghĩa gì, dẫu cho chồng níu kéo. Nếu hai người sống với nhau như thể góp gạo thổi cơm chung, không có yêu thương hay trách nhiệm, chỉ còn toan tính được mất thì tốt nhất là đường ai nấy đi", Lan tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Chú chó bối rối khi được cả nhà hát mừng sinh nhật 00:46

Tiêu điểm

Chồng thay lòng, còn nói vợ "Tôi mặc đẹp để gặp người xứng đáng", không ngờ vài giây sau anh phải trả giá đắt
10:50:56 23/01/2022
Anh kỹ sư cưới một cô gái học xong cấp 2 về nhà bất chấp sự phản đối và cái kết kinh hoàng: Hôn nhân không phải cứ yêu là cưới!
18:59:41 22/01/2022
Biết chồng hẹn bồ đi nhà nghỉ, vợ thản nhiên đợi đúng giờ "cao điểm" mới ra tay khiến anh cuống cuồng bỏ người tình chạy
07:32:26 22/01/2022
Chồng thấy sự chênh lệch ở 2 gói quà Tết liền tức tối xé toang, hành động của cô vợ cứng rắn sau đó làm anh hối không kịp
08:15:56 22/01/2022
Tuyên bố người giành được tình cảm là người thắng cuộc, nhưng phút cuối, kẻ thứ 3 lại tự nguyện rút lui cùng hành động không ngờ của vợ
11:19:33 23/01/2022
4 dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể chứng tỏ chàng thích bạn
14:29:53 22/01/2022
Đã lấy vợ xin đừng làm vợ khóc: 6 điều vợ không muốn chồng làm dù không nói ra
14:34:53 22/01/2022
7 cách đơn giản để trở thành người có sức hút khó cưỡng
14:39:05 22/01/2022
8 điều mọi cặp vợ chồng nên làm để có hôn nhân vững bền
14:23:05 22/01/2022
3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn
18:56:44 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022

Tin mới nhất

Tâm thư "thống khổ" cận Tết của một ông chồng: "Nếu nữ quyền thực sự là một cuộc đấu tranh, nhất định đừng để vợ tôi thắng cuộc!"

21:16:15 23/01/2022
Chúng tôi đang đội vợ lên đầu rồi giờ mà chị em đấu tranh nữ quyền thành công nữa thì chúng tôi biết phải làm sao? Gần hết năm cũ, Tết đến nơi rồi và tôi phải nói ra những điều này

Phụ nữ chẳng mong gì hơn điều này trong hôn nhân, nhưng đàn ông không hiểu

18:52:46 23/01/2022
Trong một cuộc hôn nhân, tình yêu chỉ là nền tảng. Để có hôn nhân lâu dài, cần đến các yếu tố như sự khôn ngoan, khả năng quản lý, tình yêu và sự kiên nhẫn

5 kiểu phụ nữ càng nhìn càng thấy quyến rũ khi sở hữu 5 báu vật vô giá sau

18:48:42 23/01/2022
Cổ nhân có câu: Phúc hữu thi thư khí tự họa. Có nghĩa là người càng đọc sáng thì diện mạo càng sáng sủa

3 kiểu hôn nhân thường không có kết thúc tốt đẹp, sớm đổ vỡ

18:46:49 23/01/2022
Hôn nhân kỵ nhất chính là sản sinh hành vi hoặc tư tưởng không chung thủy với nhau, không một ai có thể chịu đựng được nửa kia của mình khi có hành vi ngoại tình

Cổ nhân dạy: 5 đặc điểm của người phụ nữ ''vượng'' chồng, giúp sự nghiệp, công danh rực rỡ

18:44:33 23/01/2022
Đối với một người đàn ông, có thể bước được bao xa, vươn được bao cao, phần lớn phụ thuộc vào việc họ có thể tìm được cho mình người phụ nữ tốt hay không

5 cách đơn giản để vợ chồng giải quyết mâu thuẫn êm đẹp

14:26:20 22/01/2022
Giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân không cần phải phức tạp. Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp vợ chồng hòa giải khi có tranh cãi

4 cách đối phó khi chồng nóng giận, vợ thông minh nên biết

14:13:55 22/01/2022
Dưới đây là 4 cách đối phó với một người chồng đang nóng giận mà mọi phụ nữ nên biết

3 tác động tiêu cực khi vợ chồng thiếu giao tiếp

19:42:10 21/01/2022
Khi kết hôn lâu, bạn có thể nghĩ rằng vợ chồng thiếu giao tiếp là bình thường. Những cuộc trò chuyện thú vị từng có giờ trở thành những cuộc hội thoại tự động chóng vánh

5 cách để làm lành với người ấy sau trận cãi vã lớn

19:39:48 21/01/2022
Mọi cặp đôi đều không tránh khỏi có lúc tranh cãi và người ta còn tin rằng cãi nhau giúp các cặp đôi yêu nhau hơn

5 điều bạn nên làm khi có một người chồng hờ hững, không biết giúp đỡ vợ

18:48:48 21/01/2022
Có một người chồng hờ hững, không giúp đỡ vợ có thể ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bạn và rạn nứt hôn nhân

10 thói quen tưởng vô hại nhưng có thể âm thầm tổn hại mối quan hệ của bạn

16:57:01 21/01/2022
Có một tình yêu lâu bền không phải là dễ dàng, ngay cả khi chúng ta gặp đúng người. Một số thói quen phổ biến có thể âm thầm phá hoại mối quan hệ của bạn

4 cách hiệu quả để thu hút người bạn thích

16:53:16 21/01/2022
Bạn bị thu hút bởi ai đó và muốn người ấy cũng bị thu hút bởi bạn. Những tất cả những gì bạn làm chỉ là chờ đợi đối phương chú ý đến bạn, tiếp cân bạn rồi bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của bạn?

5 thời điểm vợ nói dối chồng không những không trách mà còn kính trọng cả đời

16:48:29 21/01/2022
Là vợ chồng thì nên tôn trọng nhau, cũng không nên giấu giếm nhau bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên, có những thời điểm vợ nên nói dối chồng để hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc

Từ 2 bé gái bị bạo hành dã man bởi cha dượng và mẹ kế, chuyên gia phân tích diễn biến tâm lý đáng sợ của "người thứ ba"

12:17:25 21/01/2022
2 vụ án đau lòng gần đây liên quan đến việc trẻ em bị bạo hành đang làm dư luận sục sôi vì căm phẫn

Chỉ có những cặp vợ chồng đang hạnh phúc mới có 5 điều này, nhà bạn có không?

19:51:45 20/01/2022
Vợ chồng thỉnh thoảng cãi nhau là chuyện bình thường, không thể nói vợ chồng cãi nhau là không thương nhau

4 bước làm mới hôn nhân, cả nhà cùng vui đón Tết

17:53:27 20/01/2022
Chuyên gia tâm lý Tuệ An chia sẻ một vài bí quyết dưới đây đảm bảo có thể giúp các cặp vợ chồng tạo thêm sự thú vị, tránh nhàm chán, xung đột trong cuộc sống hôn nhân nhân dịp Tết đoàn viên

Độ tuổi tới 99% đàn ông đều dễ ngoại tình, lý do số 3 khiến vợ phải xót xa

17:50:45 20/01/2022
Các chuyên gia cho biết, đàn ông ở độ tuổi này đều dễ vập vào các mối quan hệ ngoài luồng

Ập vào bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng dọa một câu mà kẻ thứ ba run như cầy sấy cùng cái kết quyết liệt khi người phụ nữ không chịu nổi uất ức!

12:17:28 20/01/2022
Dù đã ly thân nhưng chưa chính thức ly hôn nên người chồng cực kỳ phẫn nộ khi phát hiện vợ đã có nhân tình bên ngoài

Thấy quỹ chung của hai vợ chồng bị xén mất một phần, cô vợ tra hỏi đối phương và cái kết quá đỗi bất ngờ

12:13:44 20/01/2022
Sự thiếu tin tưởng về mặt tài chính trong gia đình rất có thể là báo động đỏ cho một mối quan hệ rạn nứt

Vợ chồng son hưởng tuần trăng mật nước ngoài thì sững người trước "vị khách không mời" bấm chuông cửa ngay sáng sớm!

12:05:42 20/01/2022
Dịp trọng đại của con cái nhưng bố mẹ lại hành xử không đúng mực thật sự đáng trách!

Có thể bạn quan tâm

"Công chúa phông bạt" Ji A vẫn không thất thế giữa ồn ào xài đồ nhái

Phong cách sao

23:08:20 23/01/2022
Song Ji A (FreeZia) là nữ YouTuber chuyên về làm đẹp, thời trang tại Hàn Quốc. Cô vốn đã được nhiều khán giả biết đến khi xây dựng hình tượng đậm chất kiêu kỳ và những vlog đồ hiệu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

Netizen

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người

Lộ khoản thưởng HLV Rangnick nếu MU kết thúc top 4 Premier League

Bóng đá thế giới

23:02:40 23/01/2022
Nếu đưa MU cán đích top 4 Premier League - đồng nghĩa có vé dự Champions League mùa sau, HLV Ralf Rangnick sẽ bỏ túi một khoản thưởng

'Kỷ băng hà' của tiền mã hóa đang đến gần

Thế giới số

23:00:40 23/01/2022
Chính sách tiền tệ bị thắt chặt cùng với những thiếu sót trong công nghệ blockchain đã khiến thị trường tiền ảo liên tục lao dốc và thậm chí là bước vào kỷ băng hà

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ

Tâm sự

22:53:23 23/01/2022
Thái độ khác lạ của vợ khiến tôi nghi ngờ. Cho đến khi tôi gần như ép buộc cởi váy ngủ của vợ ra thì phải đờ đẫn nhìn cơ thể cô ấy

Làm thế nào để áo len cơ bản 'từ chối sự tầm thường'? 3 công thức này rất thiết thực và giúp bạn mặc thời trang và đẳng cấp

Thời trang

22:51:44 23/01/2022
Bạn có thể tìm thấy vài chiếc áo len trong tủ quần áo của mình nhưng lại không thể mặc và có cảm giác thời trang như ý muốn

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ

Show việt

22:49:42 23/01/2022
Trong hoàn cảnh trẻ phải ở nhà nhiều ngày do ảnh hưởng từ dịch bệnh, việc rèn luyện thể chất cho con cái lại trở thành áp lực khác đối với các bậc phụ huynh

Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn chỉ rửa mặt bằng nước

Làm đẹp

22:48:53 23/01/2022
Hóa ra việc rửa mặt bằng nước không chỉ đơn giản mà còn đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng

Thưởng Tết ít mà muốn đổi điện thoại mới? Đây là 5 lựa chọn rất đáng mua vì dùng “ngon” mà giá hấp dẫn

Đồ 2-tek

22:48:07 23/01/2022
Từ 4 triệu đã có loạt điện thoại ngon nghẻ xứng đáng lên đời đón năm mới, lương thưởng cuối năm hơi hẻo cũng khỏi lo

Huy Khánh: "Làm phim hay là chính, đầu tư phim để có lời từ youtube là không bao giờ có"

Hậu trường phim

22:43:53 23/01/2022
Huy Khánh chuẩn bị ra mắt webdrama Làng Cù Lần hứa hẹn nhiều điều không thể đoán được