Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn “tái mặt muốn ngất” khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ

Lai 2 dòng máu Việt – Trung Đông nên em bé nhà chị Phương Ngô vừa chào đời đã nhận không ngớt lời khen của bác sĩ.

Một ngày của chị Phương Ngô (SN 1988, Cà Mau) hiện nay chỉ xoay quanh bên gia đình từ nấu ăn, chăm con đến chợ búa,… rồi làm youtube chia sẻ cuộc sống ở Mỹ. Ông xã chị – anh Esmir Alemic (SN 1987, người Trung Đông, sinh sống ở Mỹ từ nhỏ) là kỹ sư mạng bận rộn với công việc nên việc chăm con chủ yếu chị đảm nhận. Mặc dù từ ngày theo chồng sang Mỹ sinh sống không đi làm, cuộc sống có chút gò bó nhưng chị hạnh phúc với tổ ấm hiện tại mình đang có.

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của chị Phương và ông xã Trung Đông.

Mang bầu lo lắng tiểu đường thai kỳ

Chị Phương Ngô sinh ra và lớn lên ở Cà Mau. Lớn lên chị đi học đi làm ở Sài Gòn 10 năm rồi về quê phụ gia đình trông coi quán ăn. Năm 2017, chị có cơ duyên gặp ông xã Trung Đông Esmir Alemic trong một lần người bạn ở Mỹ về chơi có đưa anh về chung. Lúc đó, chị cũng chỉ biết anh đơn giản như vậy bởi chị nói tiếng Anh dở nên không nói chuyện nhiều. Nào ngờ cuộc gặp gỡ đó lại bắt đầu chuyện tình yêu của anh chị và giúp chị rẽ sang một hướng mới, thay đổi cả cuộc đời.

Chị Phương kể, sau khi về lại Mỹ, anh Esmir kết bạn Facebook rồi nhắn tin nói chuyện với chị. Vài tháng sau sinh nhật chị, anh rủ chị đi Bali chơi và chị đã đồng ý. Vậy là anh chị bắt đầu tìm hiểu từ đó rồi quen nhau. Chị lên Sài Gòn học tiếng Anh. Trong thời gian đó chị cùng anh đi du lịch rất nhiều nơi như Thái, Hàn, Singapore, Philippines… Cuối năm 2019, chị qua Mỹ và cùng anh đi đăng ký kết hôn.

“Mình dự định qua đây chơi rồi về Việt Nam tổ chức đám cưới nhưng dịch đến giờ vẫn chưa về được. Sau khi đăng ký kết hôn, 2 vợ chồng mình đi tuần trăng mật ở Hawaii và lên dự định có em bé luôn. Đến tháng 4/2020, mình nhận tin vui có bầu. Anh Esmir hạnh phúc vỡ òa nhưng cũng bối rối vì lần đầu tiên được làm bố”, chị Phương cười.

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 2

Mang bầu lần đầu lại ở nơi xa xứ nên chị Phương gặp rất nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Không chỉ đối diện với cơn nghén như nhiều bà bầu khác, chị còn phải đối diện với những nguy cơ khi bị tiểu đường thai kỳ từ tháng thứ 7. Chính vì vậy cả thai kỳ chị phải chăm sóc kỹ lưỡng, ăn theo chế độ khoa học cũng như phải thử đường mỗi ngày.

Nói đến đây, chị Phương cho biết, mặc dù mang bầu lần đầu có nhiều bỡ ngỡ nhưng bác sĩ ở Mỹ hướng dẫn, chăm sóc rất chu đáo trong thai kỳ. Chị được bác sĩ hướng dẫn cách ăn, giảm bớt tinh bột, các loại như cơm bún,… không ăn ngọt nhiều và đồ ăn nêm nếm nhạt lại. Cùng với đó, chị mua máy thử đường tại nhà mỗi ngày thử 3 lần. Chị cứ cố gắng duy trì như vậy cho lượng đường không lên cao.

“Mang bầu khoảng thời gian này mình lo nhất vì nếu lượng đường lên cao quá sẽ ảnh hưởng lúc sinh em bé. Nếu không tự kiểm soát được thì phải uống thuốc, mà bé sinh ra cũng có thể bị tiểu đường, với sinh sẽ khó khăn hơn”, chị Phương tâm sự.

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 3

Video đang HOT

Thai kỳ chị tăng 12kg.

May mắn tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ nên em bé ổn. Mặc dù cân nặng ban đầu tăng nhanh nhưng khi bị tiểu đường thai kỳ nhờ kiểm soát tốt nên cân nặng của chị tăng khá ít. Cả thai kỳ chị chỉ tăng 12kg.

Vợ đi sinh, chồng chóng mặt muốn ngất xỉu

Được biết, chị Phương sinh bé ở tuần thứ 37 thai kỳ. Bé chào đời nặng 3,2kg bằng phương pháp sinh thường. Chị Phương kể, đến tuần thứ 37 chị bị ra máu nhưng vào bệnh viện bác sĩ kiểm tra thấy không sao nên cho chị về. Đến đêm chị bắt đầu đau chuyển dạ nhưng mãi đến trưa hôm sau chị mới đến phòng khám bác sĩ theo dõi thai định kỳ để khám. Lúc này bác sĩ kêu chị chuyển dạ rồi vào bệnh viện. Thế nhưng chị vẫn bình tĩnh chưa vào liền mà còn về nhà tắm rửa, soạn đồ, ăn uống đến tối mới vào. 7h tối chị được tiêm gây tê màng cứng và đến 11h đêm chị bắt đầu sinh. Sau hơn nửa tiếng, em bé chào đời, nặng 3,2kg. Vì sinh thường nên chị ở bệnh viện thêm một tối nữa là về nhà.

“Lúc sinh người ta cho chồng ở bên vợ khi sinh. Chồng mình thấy nhiều máu sợ quá tái mặt. Bác sĩ hỏi có sao không, anh nói chóng mặt muốn xỉu. Bé nhà mình chào đời bác sĩ khen lắm, ai cũng nói giống ba vì ba bé là người Trung Đông gốc Bosnia, di cư sang Mỹ từ nhỏ”, chị Phương cho hay.

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 4

Chị Phương đi sinh, 2 vợ chồng chị xoay sở với nhau.

Chị Phương sinh ở bệnh viện ngay trung tâm tuy hơi nhỏ nhưng rất sạch sẽ, nhanh gọn. Mặc dù chi phí sinh ở Mỹ đắt nhưng có bảo hiểm nên chị chỉ phải chi trả hơn 2000 USD (khoảng 46 triệu). Chị theo bác sĩ riêng khám hàng tháng nên bác sĩ đỡ đẻ cho chị là người Việt Nam và vô cùng chu đáo.

Chị Phương chia sẻ, đối với chị đi sinh không đáng sợ mà sau sinh bị tác dụng phụ của thuốc tê mới đáng sợ. Chị bị nhức đầu kinh khủng cứ ngồi là đau đầu, chỉ nằm xuống mới đỡ. Thậm chí chị bị đau đến mức bác sĩ cho uống thuốc cũng không hết, dù đợi 2-3 ngày triệu chứng đau nhức đầu của chị vẫn nặng hơn.

“Mình phải vào bệnh viện để họ chích lại chỗ đó 1 lần nữa, giống như lắp máu tự thân, chỗ đó có mấy lỗ rỗng nên phải lắp lại. Sau đó thì đỡ hẳn”, chị Phương cho biết.

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 5

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 6

Bé nhà chị chào đời nặng 3,2kg.

Sau sinh vài ngày, con chị cũng phải đi viện nằm chiếu đèn rồi truyền nước một đêm vì bị vàng da. Đối với chị thời điểm sau sinh vô cùng khó khăn và gian nan bởi chỉ có 2 vợ chồng, ông xã là đàn ông không biết gì nhiều nên chị khá stress, không được nghỉ ngơi hay ở cữ.

Không chỉ vậy, do uống nhiều thuốc giảm đau nên chị không có nhiều sữa cho con bú. Bé phải vừa uống sữa mẹ vừa uống sữa công thức. Và đến 4 tháng tuổi, chị không còn sữa cho con uống, phải để bé uống sữa công thức.

“Thời gian đầu sinh vô cùng khó khăn vì mình không có kinh nghiệm, không được ngủ nhiều, không có người thân nên thấy nhớ nhà. Mình cũng giống như trầm cảm nhẹ qua mấy tháng đầu là hết và mình cũng quen. Em bé chủ yếu mình chăm, anh chỉ nấu ăn rồi làm việc nhà giúp mình. Dù không giúp được vợ nhiều nhưng anh luôn bên cạnh động viên mình“, chị Phương bộc bạch.

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 7

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 8

Lấy 8X Việt, chàng trai Trung Đông cao lớn tái mặt muốn ngất khi nhìn vợ nằm trên bàn đẻ - Hình 9

Chị Phương hiện đang làm Youtube chia sẻ cuộc sống của mình ở Mỹ.

Từ khi theo chồng sang Mỹ đến giờ chị Phương chỉ ở nhà, kinh tế phụ thuộc quá nhiều nên chị không thấy thoải mái. Vì con còn nhỏ, không muốn gửi bé sớm, chị muốn ở cạnh con để con có những kỷ niệm đẹp, không thiếu thốn tình cảm nên chị chấp nhận hy sinh tất cả. Đối với chị tiền bạc cũng quan trọng nhưng con cái vẫn quan trọng hơn. Kể từ khi có con vợ chồng chị cũng thay đổi khá nhiều, ít cãi nhau hơn, kiên nhẫn hơn. Mỗi ngày hiện tại của vợ chồng chị đều là một ngày vui vì có thành viên nhí đáng yêu này.

Đi siêu âm, người mẹ sốc khi biết trường hợp mang thai của mình 200 triệu ca mới có một

Tưởng rằng mình chỉ mang thai một đứa con, người mẹ này đã vô cùng sốc khi biết ca sinh của mình có tỷ lệ chỉ 1/200 triệu ca trên thế giới.

Năm tháng trước, cô Gina và chồng là anh Craig Dewdney, sống tại hạt Cheshire, nước Anh, đã vô cùng hạnh phúc khi chào đón 3 đứa con cùng lúc. Ba đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng này vô cùng đặc biệt bởi chúng giống hệt nhau và cùng chia sẻ một nhau thai trong bụng mẹ, được sinh ra với tỷ lệ chỉ 1 trong 200 triệu ca trên thế giới.

Cô Gina kể lại rằng chỉ vài tuần sau khi biết tin mang thai, cô đã có linh cảm mình mang thai nhiều hơn một đứa trẻ. Cô nhớ lại: "Tôi nghĩ trong đầu rằng mình sẽ nhiều thời gian để có thai vì mọi người cũng thường mất vài năm. Nhưng tôi phát hiện ra mình có thai từ rất sớm. Chri vài tuần sau đó, tôi bắt đầu bị chứng đau nửa đầu nghiêm trọng dù trước đây không hề bị. Nó không chỉ gây đau đầu mà còn ảnh hưởng thị giác và gây mất ngủ, tôi thường xuyên thức giấc lúc nửa đêm. Tôi đã nói điều đó với chồng tôi nhưng chúng tôi không nghĩ gì nhiều mà đợi tới ngày siêu âm".

Đi siêu âm, người mẹ sốc khi biết trường hợp mang thai của mình 200 triệu ca mới có một - Hình 1

Cô Gina và anh Craig không hề mong đợi sẽ có nhiều hơn một đứa con, vì vậy cặp vợ chồng đã rất sốc trong lần siêu âm đầu tiên ở tuần thai thứ 13 rằng họ có tới 3 đứa con cùng lúc.

"Lần siêu âm của tôi là ở tuần thai thứ 13 và bác sĩ nhanh chóng thông báo rằng đó là một cặp song sinh. Tôi khá sốc trước chuyện đó. Nhưng khi bác sĩ siêu âm thêm 15-20 phút nữa, một khoảng lặng yên tĩnh bất thường xuất hiện trong phòng khám và 3 cái đầu xuất hiện trên màn hình. Chồng tôi lập tức hỏi: "Đó có phải là cái đầu thứ ba không?"", cô Gina kể.

Sau khi vượt qua được cú sốc về chuyện mang thai 3 đứa con cùng lúc, vợ chồng cô Gina và anh Craig lại phải đối mặt với một vấn đề lớn. Các bác sĩ nói rằng cô Gina đang mang thai 3 bé trai giống hệt nhau và chúng cùng chia sẻ một nhau thai. Tình trạng này có thể gây ra nhiều vấn đề như tiền sản giật hoặc hội chứng truyền máu, khi các mạch máu của 3 đứa trẻ dính liền vào nhau, gây nguy hiểm cho cả mẹ và con. Các biến chứng khác cũng cần lưu ý là tiểu đường thai kỳ, sự phát triển của thai nhi bị hạn chế, tai biến dây rốn và sa tử cung.

Đi siêu âm, người mẹ sốc khi biết trường hợp mang thai của mình 200 triệu ca mới có một - Hình 2

Các bác sĩ ước tính tỷ lệ 3 đứa trẻ sinh 3 giống nhau một cách tự nhiên là rất thấp, chỉ 1 trong 200 triệu ca. Và tỷ lệ để 3 em bé có chung nhau thai lại càng thấp hơn thế.

Điều khiến ca sinh 3 này càng thêm đặc biệt là một trong 3 em bé có túi ối riêng, trong khi 2 bé còn lại chung một túi ối, là một thành mỏng huyết tương bao quanh thai nhi trong suốt thời kỳ mang thai. Tên khoa học của hiện tượng này là Monochorionic diamniotic triplets.

Đến tuần thai thứ 16, các bác sĩ lại thông báo cho cô Gina và anh Craig rằng không phải họ đang mang 3 bé trai mà là một bé trai và 2 bé gái. Phấn khởi và hồi hộp, cô Gina đã sớm mua sắm quần áo và đồ dùng cho một con trai và 2 con gái, thậm chí còn hình dung cuộc sống của các con sau này sẽ ra sao khi ở bên nhau.

Đi siêu âm, người mẹ sốc khi biết trường hợp mang thai của mình 200 triệu ca mới có một - Hình 3

Tuy nhiên, khi đi siêu âm ở tuần thứ 24, các bác sĩ một lần nữa khẳng định đó là 3 bé trai. Sự nhầm lẫn của họ là hết sức bình thường bởi rất khó nhìn trong quá trình siêu âm khi chân của bé này có thể cản trở đầu của bé khác và che mất nhau.

Các bác sĩ đã lên kế hoạch sinh mổ cho cô Gina nhưng đáng tiếc cô không thể chờ tới ngày dự sinh. Ở tuần thai thứ 34, cô Gina đã vỡ ối và chuyển dạ nên các bác sĩ phải tiến hành ca sinh mổ khẩn cấp. Ngày 26/4, 3 bé trai của cặp vợ chồng này đã chào đời mạnh khỏe và an toàn tại Bệnh viện Phụ nữ Liverpool. Ba cậu bé được đặt tên lần lượt là Jimmy, Jensen và Jaxson. Trong đó, Jaxson là người có túi ối riêng, còn Jimmy và Jensen cùng nằm trong một túi ối.

Vì việc mang thai của cô Gina có nguy cơ cao và là ca sinh non nên có tới 30 y bác sĩ trong phòng sinh. Sau đó, mỗi em bé được chăm sóc và hỗ trợ bởi một đội ngũ sơ sinh riêng.

Đi siêu âm, người mẹ sốc khi biết trường hợp mang thai của mình 200 triệu ca mới có một - Hình 4

Ba em bé Jimmy, Jensen và Jaxson đã phải nằm lại phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh trong vòng 6 tuần, sau đó được trở về nhà và quay lại kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Giờ đây, 3 bé trai đã được 5 tháng tuổi.

Cô Gina cho biết việc chăm sóc và nuôi nấng 3 đứa con cùng lúc vô cùng khó khăn. Cô thường xuyên bị thiếu ngủ nhưng luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi nhìn các con.

"Các con bắt đầu cười đùa và phát triển tính cách cá nhân. Điều thú vị là cả 3 con có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách lại khác nhau", cô Gina chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:161 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22

Tiêu điểm

Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"
10:00:12 17/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu
10:21:22 17/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022
Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."
16:51:01 17/01/2022
Thật trùng hợp, đúng 1 tháng trước Trang Nemo xây thành công hình tượng bà chủ tốt nhờ bóc phốt nhân viên, giờ "mất trắng" vì ồn ào đánh người?
13:33:11 17/01/2022
Bị fan chê "tơi tả" khi cosplay trên sóng, nữ streamer vẫn khiến người xem trầm trồ với bộ sưu tập tóc cực “máu lửa” 
13:14:49 17/01/2022

Tin mới nhất

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc

18:06:56 17/01/2022
Giữa bão scandal ẩu đả giữa phe Trang Nemo và phe Trần My, mới đây những loạt ảnh ăn mặc nhạy cảm của cô chủ shop thời trang bị cư dân mạng đào lại

Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai

17:20:03 17/01/2022
Sau một ngày xảy ra vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, đại diện cơ quan công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận đang điều tra làm rõ vụ xô xát ở shop thời trang nằm trên đường Nguyễn Trãi và mời người liên quan lên trụ sở lấy lời khai

Người phụ nữ "giải cứu" Trần My: Bán gà online, từng có nhiều lùm xùm

17:00:14 17/01/2022
Chiều ngày 16/1, hai hot girl livestream nổi tiếng ở Sài Gòn đã xảy ra xích mích, thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Trần My đang làm gì giữa lúc shop của Trang Nemo bị dân tình “bao vây”?

16:20:43 17/01/2022
Sau vụ ẩu đả diễn ra ngay trước shop thời trang của Trang Nemo vào chiều Chủ nhật (16/1), trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều

Tình hình kinh doanh của shop Trang Nemo ra sao sau vụ xô xát có người phải nhập viện?

16:18:07 17/01/2022
Theo ghi nhận thì tới thời điểm chiều hôm nay (17/1), shop của Trang Nemo đã trong tình trạng cửa đóng then cài một nửa

Kiếm tiền nhờ nhắn tin tán tỉnh, thử lòng bạn gái của người khác

16:14:24 17/01/2022
Một chàng trai sống lại Alabama đã kiếm được khoảng 2.000 USD chỉ sau 1 tuần nhắn tin thử lòng bạn gái người khác

Nam sinh được chiều hư đến mức đánh cả bố, gia đình phải đưa về quê sống, bất ngờ thay đổi ngoạn mục sau 8 năm gây sửng sốt

15:42:32 17/01/2022
Từng là một đứa trẻ ngỗ nghịch đến mức hỗn xược, nam sinh này đã có cú lột xác không ngờ chỉ sau 1 chuyến về quê

Cô gái méo mặt vì làm món tôm luộc quả dừa mà đun cạn bình gas vẫn không chín, dân mạng chỉ ngay lỗi sai rành rành

15:40:13 17/01/2022
Học cách làm tôm luộc quả dừa trên mạng nhưng cô gái lại nhận ngay kết đắng, rốt cuộc là sai ở đâu?

Chẳng có buổi livestream nào cả, chồng của người phụ nữ bị đánh ở shop Trang Nemo vẫn "án binh bất động"

15:34:32 17/01/2022
Nhiều người thất vọng khi phát hiện tài khoản được cho là chồng của bạn Trần My là giả

Con gái ở Nhật bất ngờ về nhà ăn Tết trong đêm, mẹ đang ngủ tỉnh dậy không nhận ra con, hành động sau đó xem mà thương

15:28:34 17/01/2022
Đang trong cơn ngủ bất ngờ bị gọi dậy, người mẹ phải mất một hồi lâu mới nhận ra con gái từ Nhật trở về

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành: Gia đình khẳng định không bao giờ từ bỏ đấu tranh

15:19:51 17/01/2022
Vụ án bé V.A (8 tuổi, ở TP.HCM) bị dì ghẻ bạo hành dẫn đến tử vong vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy

15:17:02 17/01/2022
16 năm gắn bó với ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Khắc Nguyện không chỉ chứng tỏ bản lĩnh trong công việc, mà còn gây ấn tượng với vai trò một MC tài năng, hát hay và vũ đạo đẹp mắt

Chồng chị áo trắng trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My bị giả mạo khắp nơi, kích động CĐM theo dõi giải quyết mâu thuẫn cực căng

15:12:00 17/01/2022
Trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, một người khác cũng nhận về nhiều sự quan tâm của dân tình là L.T - chồng của chị gái áo trắng tên K

HOT: Chồng của người phụ nữ bị đánh ở shop Trang Nemo lên tiếng "hẹn trưa nay live trực tiếp" giải quyết rõ sự việc?

15:08:47 17/01/2022
Xôn xao chuyện của Trang Nemo và người phụ nữ bị đánh tới tấp sẽ được giải quyết trong chiều nay?

Đám cưới xa hoa ít ai sánh bằng của con gái tỷ phú máu mặt châu Á: Lâu đài cổ tích xa hoa giữa khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách mời toàn "VIP"

14:47:38 17/01/2022
Cặp đôi môn đăng hộ đối khi về chung một nhà đã tổ chức hôn lễ 2 lần khiến bất cứ ai cũng phải ngả mũ thán phục vì độ xa hoa

Hỏi vợ: con gái dịu dàng, nết na của chúng ta đâu rồi, ông bố bắt trend "nhìn sang trái'' gặp cái kết thật ối dồi ôi

14:41:33 17/01/2022
Cứ tưởng con gái nhẹ nhàng, hiền dịu nhưng khi chứng kiến con chơi đùa trên ghế sofa đã khiến bố phải câm nín

Biển chỉ đường “lag” nhất Internet hiện tại: Rẽ hướng nào cũng về một chỗ, rồi đi sao “zị”?

14:38:26 17/01/2022
Trên các cung đường cao tốc, đường xa ngoài thành phố/thị trấn thường có những tấm biển chỉ dẫn lớn được đặt bên vệ đường để du khách thập phương xác định đường đi dễ dàng hơn, đồng thời ước lượng được khoảng cách còn xa điểm tới

Bạn thân tiết lộ "bí kíp" Đệ nhất phu nhân Pháp kiểm soát được chồng trẻ, "tiểu tam" không thể chen ngang

14:34:33 17/01/2022
Người bạn thân thiết của vợ chồng Đệ nhất phu nhân Pháp đã tiết lộ thói quen đặc biệt của cặp đôi này mỗi ngày

Nam sinh thi online sớm nhất ai ngờ gặp cảnh khó đỡ, zoom kĩ nick giáo viên mà muốn "xỉu lăn" tại chỗ, phen này bỏ thi quá!

14:32:27 17/01/2022
Gặp phải tình huống thi online đầy éo le này, chắc ai cũng 3 phần áp lực 7 phần lo lắng thôi

Idol "tóp tóp" Đức Anh Phạm kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

14:28:13 17/01/2022
Không còn chỉ là cho vui, TikToker đã và đang trở thành một công việc được nhiều người trẻ quan tâm, có ý định theo đuổi nghiêm túc

Bắt tay làm "chị em tốt" với tình nhân của chồng, màn trả đũa của cô vợ khiến tên phản bội phải thẫn thờ thốt lên: "Biết vậy chẳng làm"

14:24:37 17/01/2022
Thay vì nóng nảy, giận dữ đi đánh ghen kẻ phá hoại gia đình mình, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể dùng một cách mềm dẻo và thông minh hơn để trừng trị những kẻ mèo mả gà đồng!

Cô gái lần đầu ra mắt nhà người yêu, thái độ của bố mẹ chồng tương lai khiến dân mạng "đỏ mắt" xin một chân làm dâu

14:18:45 17/01/2022
Cô gái được gia đình bạn trai tiếp đãi nồng hậu trong lần đầu ra mắt khiến dân mạng phải đỏ mắt

Hot như Elon Musk: Vừa tweet hờn dỗi gặp khó khi đàm phán với chính phủ, lãnh đạo 4 bang của Ấn Độ liền tag hẳn chính chủ, mời chào đầu tư

14:12:42 17/01/2022
Tờ Bloomberg đưa tin, các chính trị gia từ ít nhất 4 bang của Ấn Độ đã lên Twitter để mời Tesla thành lập cửa hàng tại bang của họ

Có thể bạn quan tâm

Iran kêu gọi giải quyết cuộc khủng hoảng ở Syria

Thế giới

18:25:27 17/01/2022
Theo Bộ Ngoại giao Iran, Ngoại trưởng nước này Hossein Amir Abdollahian ngày 16/1 đã kêu gọi giải quyết vấn đề người tị nạn và các lệnh cấm vận chống lại Syria như những biện pháp giúp giải quyết cuộc khủng hoảng Syria

'Kẻ thủ ác': Hồ Bích Trâm và Thanh Hiền bóc trần tội ác rùng rợn của kẻ ngoại tình

Phim việt

18:24:21 17/01/2022
 Phần phim Truy tìm hung thủ của Kẻ thủ ác tiếp tục gây sóng dư luận khi lần lượt hé mở nhiều tình tiết đầy bất ngờ, được cài cắm khéo léo khiến khán giả không khỏi bàng hoàng

“Hot girl” của tuyển nữ Việt Nam trải lòng về chuyện nén nỗi đau để theo nghiệp bóng đá

Bên lề sân cỏ

18:21:03 17/01/2022
Trải qua nhiều biến cố song với nghị lực của mình, Trần Thị Duyên đã vượt qua chông gai để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, được khoác áo ĐTQG

Hơn 16.000 ca Covid-19 tại 62 tỉnh thành, 11.178 F0 cộng đồng

Sự kiện nóng

18:18:44 17/01/2022
Ngày 17/1, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 16.225 ca mắc mới Covid-19. Hà Nội vẫn là địa phương dẫn đầu cả nước số mắc mới trong ngày, với gần 3.000 ca bệnh. Trong khi đó, TPHCM ghi nhận 204 ca

Điều tra bổ sung vụ ông Diệp Dũng chiếm đoạt bí mật Nhà nước

Pháp luật

18:14:16 17/01/2022
Tòa nhận thấy hồ sơ vụ án ông Diệp Dũng còn nhiều vấn đề cần làm rõ nên hoàn lại cho Viện KSND TPHCM để điều tra bổ sung

Những điều tuyệt mật chốn phòng the, "các vàng" đàn ông cũng không khai nhận nhưng trong lòng lại luôn "thèm muốn"

Kiến thức giới tính

18:12:15 17/01/2022
Cùng sự vuốt ve, mơn trớn của đôi bàn tay mềm mại, bạn hãy dịu dàng đặt lên ngực chàng những nụ hôn lướt nhẹ ngọt ngào

'Kính Song Thành' vừa ra mắt đã bị ném đá 'tơi bời', Lý Dịch Phong diễn xuất ngày càng tệ?

Phim châu á

17:56:58 17/01/2022
Kính Song Thành vừa cho ra mắt 8 tập đã bị ném đá tơi bời, khán giả xứ Trung cho rằng từ diễn xuất tới hình ảnh đều gây thất vọng não nề

Khoe tài nấu ăn với mẹ chồng tương lai, tôi bẽ mặt ê chề khi bà lôi một thứ ra từ trong thùng rác

Tâm sự

17:56:01 17/01/2022
Cả nhà đang vui vẻ bỗng im bặt, nhìn tôi với ánh mắt dành cho kẻ dối trá

Lần đầu đóng cặp trên phim, Chí Thiện không nghĩ lại 'ăn ý' với Khổng Tú Quỳnh đến thế!

Hậu trường phim

17:54:47 17/01/2022
 Ca sĩ Chí Thiện đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị ở miền Tây, khi tham gia bộ phim Dâu Hổ đại chiến mẹ chồng

HOT: Nữ ca sĩ đình đám kết hôn và dọn về ở chung chỉ sau 1 tháng hẹn hò, tưởng “tốc độ khủng khiếp” hoá ra đã yêu từ tận 11 năm trước?

Sao châu á

17:52:44 17/01/2022
Dân mạng đã để lại nhiều lời chúc phúc cho nữ ca sĩ này

1 mỹ nhân Vbiz gây "nhức mắt" với mốt "quên nội y", đường cong gắt hơn đường đua chặt chém hết hội chị em

Sao việt

17:50:31 17/01/2022
Sau ồn ào hẹn hò, Khánh My tái xuất, gây mê với sắc vóc đẹp từng centimet

Đúng 15 ngày tới, vận may theo gót ba con giáp sau tài chính dư dả, sự nghiệp phất lên một tầm cao mới

Trắc nghiệm

17:49:07 17/01/2022
Chuyện tình yêu lứa đôi của bạn đang dần tốt đẹp trở lại. Bạn với nửa kia có sự thẳng thắn chia sẻ với nhau về những điều mình suy nghĩ, nhờ đó mà khoảng cách hai người dần được rút ngắn. Một số người độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu ...