Lật tẩy chiêu bẩn của khách lấy bao cao su đã dùng để bóc phốt khách sạn

Theo dõi VGT trên

Khi cạn tiền ăn chơi du lịch, nam thanh niên họ Giang ở Trung Quốc nghĩ ra kế lấy bao cao su đã qua sử dụng và gián chết để đòi tiền bồi thường 63 khách sạn, nếu không sẽ bóc phốt trên mạng.

“Chiêu bẩn” của nam thanh niên đến từ thành phố Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vừa bị lật tẩy, gây ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận quốc gia tỷ dân những ngày qua.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, nam thanh niên họ Giang đã dùng tiền đóng học phí đại học của mình để du lịch và ăn chơi. Sau khi cạn tiền, Giang nghĩ ra kế dùng gián chết và bao cao su đã qua sử dụng để vờ bóc phốt khách sạn nhằm trục lợi cá nhân.

Với kế hoạch này, Giang đã tống tiền 63 khách sạn trên khắp Trung Quốc nhằm kiếm chỗ ở miễn phí và khoản tiền bồi thường.

Lật tẩy chiêu bẩn của khách lấy bao cao su đã dùng để bóc phốt khách sạn - Hình 1
Giang và các tang chứng vật chứng phục vụ cho hàng chục vụ lừa đảo (Ảnh: Hong Kong News).

Tháng 9/2023, thay vì nhập học, Giang lấy hết tiền học phí để du lịch. Khi khoản tiền cạn kiệt, nam thanh niên 21 tuổi lên kế hoạch để kiếm tiền mà vẫn có thể ăn chơi.

Giang chuẩn bị bộ sưu tập gồm nhiều đạo cụ là xác côn trùng chết như xác gián, xác ve sầu, sợi tóc, bao cao su đã qua sử dụng rồi bịa ra lý do khách sạn thiếu điều kiện vệ sinh. Sau đó, nam thanh niên đòi tiền bồi thường ở nhiều cơ sở lưu trú.

“Trong suốt 10 tháng, Giang hầu như chỉ ở khách sạn. Thậm chí có ngày, nam thanh niên này làm thủ tục nhận phòng tại 3 hay 4 khách sạn khác nhau trên cùng một địa bàn.

Anh ta lợi dụng những sai sót nhỏ hoặc vứt xác côn trùng vào phòng, đơm đặt những câu chuyện không có thật để bóc phốt cơ sở lưu trú trên mạng xã hội. Điều kiện để xóa bài bóc phốt là được lưu trú tại khách sạn miễn phí hoặc nhận tiền bồi thường”, một cảnh sát đến từ Lâm Hải (tỉnh Chiết Giang) cho biết.

Video đang HOT

Nhiều cơ sở lưu trú vì không muốn gây ồn ào và để bảo vệ danh tiếng của mình, âm thầm chấp nhận các yêu cầu của Giang. Tới tháng 8, trò lừa đảo của nam thanh niên cuối cùng bị bại lộ.

Anh Khả, quản lý một khách sạn đã gọi điện trình báo cảnh sát liên quan tới vụ việc bị một du khách họ Giang tống tiền. Theo vị quản lý này, khách yêu cầu cơ sở này bồi thường 400 tệ (1,4 triệu đồng) với những cáo buộc về vấn đề vệ sinh trong phòng.

“Anh ta phàn nàn rằng phòng khách sạn có nhiều tóc rụng chưa được dọn sạch và cả xác côn trùng. Tôi cũng đọc những tình huống tương tự do khách phàn nàn xảy ra tại một số khách sạn khác nên thấy nghi ngờ”, một nhân viên khách sạn cho biết.

Sau cuộc điều tra sơ bộ, cảnh sát thành phố Thai Châu đã tiến hành bắt giữ Giang tại một khách sạn ở địa phương. Khi khám xét đồ tư trang của người này, cảnh sát phát hiện ra 23 gói đồ chứa các vật phẩm mà Giang vẫn dùng để dàn dựng trò lừa đảo của mình, gồm gián chết và bao cao su bẩn.

Lật tẩy chiêu bẩn của khách lấy bao cao su đã dùng để bóc phốt khách sạn - Hình 2
Giang tại cơ quan điều tra (Ảnh: Hong Kong News).

Kể từ tháng 11/2023 đến nay, Giang khai nhận đã lưu trú tại hơn 380 khách sạn. Trong đó, nhiều khách sạn đã hoàn tiền hoặc gửi khoản bồi thường cho anh ta.

Cảnh sát đã liên hệ với các cơ sở lưu trú của 5 tỉnh thành trên khắp Trung Quốc nhằm thu thập bằng chứng. Cuối cùng, Giang thú nhận đã dàn dựng 63 vụ lừa đảo, tống tiền hơn 38.000 tệ (135 triệu đồng).

Hiện vụ án được chuyển tới Viện Kiểm sát Nhân dân Lâm Hải để tiến hành các thủ tục pháp lý tiếp theo.

Theo tờ Jiupai News, trò lừa đảo của Giang đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phẫn nộ.

“Tôi tò mò muốn biết anh ta học chuyên ngành gì tại trường đại học. Không hiểu gã này còn chút đạo đức cơ bản nào hay không”, một tài khoản trên Douyin bình luận.

“Bây giờ anh ta sẽ được ở miễn phí trong tù. Đây là điều hoàn toàn xứng đáng với hàng chục trò lừa đảo”, tài khoản trên Weibo lên tiếng.

Câu kết làm "đấu thầu ma", 2 giám đốc doanh nghiệp và 2 cán bộ bị bắt

Từ kết quả điều tra những dấu hiệu bất thường tại một số gói thầu thi công xây dựng công trình trên địa bàn TP Nha Trang do Ban Quản lý Dịch vụ Công ích TP Nha Trang làm chủ đầu tư, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam hai cán bộ nhà nước và hai giám đốc doanh nghiệp.

Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa ngày 26/11 xác nhận, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực thi lệnh bắt tạm giam về tội danh "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng" và "Nhận hối lộ" đối với Nguyễn Thị Hồng Sâm (SN 1975), Giám đốc Ban Quản lý Dịch vụ Công ích TP Nha Trang; Nguyễn Văn Cường (SN 1981), Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật Ban Quản lý Dịch vụ Công ích TP Nha Trang.

Câu kết làm đấu thầu ma, 2 giám đốc doanh nghiệp và 2 cán bộ bị bắt - Hình 1
Công bố quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Hồng Sâm. Ảnh: Quang Huy.

Liên quan vụ án này còn có hai bị can Phan Thị Như Thủy (SN 1984, trú ở 05 đường 6B phường Phước Long, TP Nha Trang), Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn xây dựng thủy lợi Nha Trang và Trịnh Doãn Dũng (SN 1973, trú ở 153, Phước Long, phường Phước Long, TP Nha Trang), Giám đốc Công ty TNHH Dũng Lợi, bị khởi tố, bắt tạm giam về tội danh "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng".

Cùng với việc khởi tố, bắt tạm giam, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cũng đã khám xét nơi ở và làm việc của các bị can theo phê chuẩn của Viện kiểm sát cùng cấp, qua đó thu giữ một số vật chứng có liên quan.

Câu kết làm đấu thầu ma, 2 giám đốc doanh nghiệp và 2 cán bộ bị bắt - Hình 2
Công bố quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Trịnh Doãn Dũng. Ảnh: Quang Huy.

Kết quả điều tra bước đầu của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho thấy, với chức trách Giám đốc và Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật Ban Quản lý Dịch vụ Công ích TP Nha Trang, bà Nguyễn Thị Hồng Sâm cùng ông Nguyễn Văn Cường đã có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn nhận tiền hối lộ từ các nhà thầu tư vấn để can thiệp trái pháp luật vào hoạt động đấu thầu, vi phạm quy định của pháp luật về bảo đảm công bằng, minh bạch trong hoạt động đấu thầu, làm lợi bất hợp pháp cho nhà thầu thi công là Công ty TNHH Dũng Lợi, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản của Nhà nước.

Câu kết làm đấu thầu ma, 2 giám đốc doanh nghiệp và 2 cán bộ bị bắt - Hình 3
Công bố quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Cường (áo caro bên trái) và Phan Thị Như Thủy (áo vàng - trắng bên phải). Ảnh: Quang Huy.

Như Báo CAND đã thông tin, trong thời gian qua, Cơ quan CSĐT Khánh Hòa đã vào cuộc ráo riết xác minh nguồn tin liên quan đến những dấu hiệu bất thường trong hoạt động đấu thầu thi công các công trình do Ban Quản lý Dịch vụ Công ích TP Nha Trang, Phòng Quản lý đô thị TP Nha Trang làm chủ đầu tư. Đồng thời yêu cầu các bên liên quan cung cấp toàn bộ hồ sơ phê duyệt kết quả lựa chọn Công ty TNHH Dũng Lợi thi công các gói thầu trong hai năm 2023 - 2024. Trong đó có việc dự thầu, lựa chọn chấm thầu, phê duyệt hồ sơ mời thầu, ký kết hợp đồng, tổ chức thực hiện, nghiệm thu thanh quyết toán các gói thầu...

Câu kết làm đấu thầu ma, 2 giám đốc doanh nghiệp và 2 cán bộ bị bắt - Hình 4

Câu kết làm đấu thầu ma, 2 giám đốc doanh nghiệp và 2 cán bộ bị bắt - Hình 5
Khám xét nơi ở và làm việc của các bị can. Ảnh: Quang Huy.

Theo tìm hiểu của PV Báo CAND, trong nhiều dự án, gói thầu trên địa bàn TP Nha Trang mà Công ty TNHH Dũng Lợi đã trúng thầu bất thường, có gói thầu B1 thi công xây dựng công trình nâng cấp, cải tạo dải phân cách đường Trần Phú, đoạn từ cầu Trần Phú đến đường Hoàng Diệu. Giá trị gọi thầu này hơn 11 tỷ đồng, được bà Nguyễn Thị Hồng Sâm, Giám đốc Ban Quản lý Dịch vụ Công ích TP Nha Trang phê duyệt ngày 7/3/2024. Một dự án khác Công ty TNHH Dũng Lợi cũng trúng thầu là gói thầu nâng cấp, cải tạo đường Trần Hưng Đạo, TP Nha Trang, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Yersin. Gói thầu này có giá trị hơn 11,8 tỷ đồng do Phòng Quản lý đô thị TP Nha Trang làm chủ đầu tư.

Trong quá trình xác minh điều tra, ngày 11/10/2024, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản số 5720/YC-CSĐT-KT(Đ2) yêu cầu Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Khánh Hòa rà soát, kiểm tra 14 trường hợp ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) và thị xã Đông Hòa (Phú Yên) có đứng tên trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với thửa đất nào tại tỉnh Khánh Hòa hay không. Nếu có, hoặc đã chuyển nhượng tặng cho, thế chấp thì cung cấp thông tin các biến động đất đai có liên quan.

Trong sanh sách 14 trường hợp kể trên có 4 bị can Nguyễn Thị Hồng Sâm, Nguyễn Văn Cường, Trịnh Doãn Dũng và Phan Thị Như Thủy vừa bị khởi tố, bắt tạm giam.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục đấu tranh mở rộng điều tra làm rõ vai trò, hành vi của các đối tượng khác có liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sát hại chị dâu do ghen tuông, em rể lĩnh án 20 năm tùSát hại chị dâu do ghen tuông, em rể lĩnh án 20 năm tù
19:46:39 14/01/2025
"Ông trùm" của loạt dự án bất động sản ở Hải Dương bị bắt"Ông trùm" của loạt dự án bất động sản ở Hải Dương bị bắt
13:23:37 14/01/2025
Công an TP Hồ Chí Minh tìm người liên quan vụ án giết người 18 năm trướcCông an TP Hồ Chí Minh tìm người liên quan vụ án giết người 18 năm trước
21:56:53 13/01/2025
Khởi tố cụ ông 75 tuổi dùng dao giết vợKhởi tố cụ ông 75 tuổi dùng dao giết vợ
07:37:35 14/01/2025
Tổng giám đốc đi Mercedes rút kiếm đe dọa công nhân môi trường đô thị bị bắtTổng giám đốc đi Mercedes rút kiếm đe dọa công nhân môi trường đô thị bị bắt
23:42:22 13/01/2025
Cuộc sống "địa ngục" của người Việt tại căn cứ lừa đảo ở CampuchiaCuộc sống "địa ngục" của người Việt tại căn cứ lừa đảo ở Campuchia
22:35:54 14/01/2025
Quá khứ bất hảo và bí mật lễ cúng "rửa tay gác kiếm" của Bình "con"Quá khứ bất hảo và bí mật lễ cúng "rửa tay gác kiếm" của Bình "con"
19:39:29 14/01/2025
Em tử vong tại nhà riêng, anh ruột bị tạm giữ để điều traEm tử vong tại nhà riêng, anh ruột bị tạm giữ để điều tra
18:22:33 13/01/2025

Tin đang nóng

Nét căng hình ảnh thiếu gia Vingroup - Phạm Nhật Minh Hoàng đi hỏi vợ, lần đầu tiên lộ diện cận cảnh cỡ này: Visual đỉnh!Nét căng hình ảnh thiếu gia Vingroup - Phạm Nhật Minh Hoàng đi hỏi vợ, lần đầu tiên lộ diện cận cảnh cỡ này: Visual đỉnh!
09:56:39 15/01/2025
Lễ ăn hỏi của Á hậu Phương Nhi và con trai tỷ phú: Quy định nghiêm ngặt, giới hạn khách mời cực gắtLễ ăn hỏi của Á hậu Phương Nhi và con trai tỷ phú: Quy định nghiêm ngặt, giới hạn khách mời cực gắt
08:30:51 15/01/2025
Khung hình quyền lực: Vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng đón Á hậu Phương Nhi về làm dâu, biểu cảm gây chú ýKhung hình quyền lực: Vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng đón Á hậu Phương Nhi về làm dâu, biểu cảm gây chú ý
11:04:58 15/01/2025
Thiếu gia Vingroup mang sính lễ hỏi cưới Á hậu Phương Nhi khủng cỡ nào?Thiếu gia Vingroup mang sính lễ hỏi cưới Á hậu Phương Nhi khủng cỡ nào?
11:09:25 15/01/2025
Lễ ăn hỏi Á hậu Phương Nhi và thiếu gia Vingroup: Cô dâu chính thức lộ diện, visual sáng sớm gây sốtLễ ăn hỏi Á hậu Phương Nhi và thiếu gia Vingroup: Cô dâu chính thức lộ diện, visual sáng sớm gây sốt
08:34:14 15/01/2025
Ảnh chung siêu hiếm của Á hậu Phương Nhi và chồng thiếu gia VingroupẢnh chung siêu hiếm của Á hậu Phương Nhi và chồng thiếu gia Vingroup
07:18:18 15/01/2025
Kinh hoàng tội ác của Diddy: Cưỡng bức tập thể, dùng điều khiển tivi hành hạ 1 cô gáiKinh hoàng tội ác của Diddy: Cưỡng bức tập thể, dùng điều khiển tivi hành hạ 1 cô gái
07:20:29 15/01/2025
Dàn vệ sĩ dùng ô che chắn trong lễ ăn hỏi của á hậu Phương NhiDàn vệ sĩ dùng ô che chắn trong lễ ăn hỏi của á hậu Phương Nhi
09:15:07 15/01/2025

Tin mới nhất

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo từ mua bán rau, hoa dịp Tết

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo từ mua bán rau, hoa dịp Tết

11:51:29 15/01/2025
Lợi dụng nhu cầu mua bán rau, hoa tại tỉnh Lâm Đồng tăng mạnh vào dịp Tết Nguyên đán 2025, kẻ xấu tiếp tục tung ra nhiều hình thức lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản, đẩy người nông dân vào hoàn cảnh trắng tay, nợ nần và mất Tết.
Cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam bị đề nghị từ 12 đến 13 năm tù

Cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam bị đề nghị từ 12 đến 13 năm tù

11:48:56 15/01/2025
Viện kiểm sát đánh giá, hành vi của các bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm hoạt động đúng đắn của NXBGD, là đơn vị 100% vốn Nhà nước, gây thiệt hại hơn 10 tỷ đồng.
Sáng mai, xét xử cựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng

Sáng mai, xét xử cựu Bộ trưởng Mai Tiến Dũng

11:44:17 15/01/2025
Sáng mai (16/1), TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án Đưa hối lộ , Nhận hối lộ và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại tỉnh Lâm Đồng và một số địa phương liên quan.
Xét xử vụ án vi phạm về quy định đấu thầu gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng

Xét xử vụ án vi phạm về quy định đấu thầu gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng

11:41:38 15/01/2025
Tiếp tay cho doanh nghiệp trúng thầu, gây thiệt hại cho Nhà nước hàng chục tỷ đồng, 2 lãnh đạo thuộc Sở Kế hoạnh và Đầu tư (KH&ĐT) TP Hồ Chí Minh lần thứ hai hầu tòa.
Truy tìm đối tượng sử dụng mạng xã hội để bán súng

Truy tìm đối tượng sử dụng mạng xã hội để bán súng

11:39:24 15/01/2025
Theo Thượng tá Lê Đức Túy, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận 4, quá trình điều tra, Cơ quan Công an xác định Nguyễn Mạnh Cường là đối tượng đầu trên của Lê Nguyên Hạnh.
Xét xử vụ án trục lợi chính sách hỗ trợ tàu cá, chiếm đoạt hơn 34,6 tỷ đồng

Xét xử vụ án trục lợi chính sách hỗ trợ tàu cá, chiếm đoạt hơn 34,6 tỷ đồng

20:20:09 14/01/2025
Trước đó, phiên tòa đã mở vào ngày 18/12/2024, nhưng phải tạm hoãn vì một luật sư và hai người có quyền và nghĩa vụ liên quan trong vụ án không thể đến tham dự, có đơn xin hoãn phiên tòa.
Bắt 4 đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng

Bắt 4 đối tượng hoạt động cho vay lãi nặng

20:13:12 14/01/2025
Ngày 14/1, Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, qua công tác đấu tranh chuyên án đã bắt 2 nhóm gồm 4 đối tượng chuyên hoạt động cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
20 năm tù cho kẻ sát hại vợ khi bị đòi ly hôn

20 năm tù cho kẻ sát hại vợ khi bị đòi ly hôn

20:03:41 14/01/2025
Ngày 14/1, TAND TP Hồ Chí Minh đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Hồng Minh (SN 1991, ngụ TP Hồ Chí Minh) 20 năm tù về tội Giết người . Nạn nhân chính là vợ, mẹ của con trai bị cáo.
Phát hiện, thu giữ hơn 600 kg pháo nổ nhập lậu

Phát hiện, thu giữ hơn 600 kg pháo nổ nhập lậu

20:00:21 14/01/2025
Tổng số pháo cơ quan Công an phát hiện và thu giữ là 606,2 kg và thu giữ các điện thoại, đồ vật, tài liệu liên quan.
Lời khai của ông Nguyễn Đức Thái về hành vi nhận hối lộ hơn 24 tỷ đồng

Lời khai của ông Nguyễn Đức Thái về hành vi nhận hối lộ hơn 24 tỷ đồng

19:58:18 14/01/2025
Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Đức Thái thừa nhận nội dung cáo trạng truy tố. Bị cáo Thái trình bày, thời điểm này bị cáo mới về NXBGDVN nên chưa nắm được các chủng loại giấy.
Bắt khẩn cấp đối tượng say xỉn chống người thi hành công vụ

Bắt khẩn cấp đối tượng say xỉn chống người thi hành công vụ

19:55:00 14/01/2025
Ngày 14/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) đã bắt khẩn cấp Mai Thế Thắng (SN 1983; thường trú phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Phạt tù kẻ giả danh Thượng tá Công an để lừa đảo

Phạt tù kẻ giả danh Thượng tá Công an để lừa đảo

19:49:33 14/01/2025
Ngày 14/1, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Quốc Do 18 tháng tù về tội "Giả mạo chức vụ, cấp bậc, vị trí công tác".

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Hà Nội vẫn lạc quan dù không có thưởng Tết, đăng 1 bức ảnh khiến hàng ngàn phải người thả tim

Mẹ Hà Nội vẫn lạc quan dù không có thưởng Tết, đăng 1 bức ảnh khiến hàng ngàn phải người thả tim

Sáng tạo

12:47:05 15/01/2025
Không có thưởng Tết - Chỉ cần nghe tới 4 từ này thôi, chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy tâm trạng có phần trùng xuống. Nhưng nghĩ theo hướng tích cực hơn, có buồn rầu cũng chẳng giải quyết được vấn đề,
Nồng độ bụi mịn PM2.5 cao và giải pháp hữu hiệu của thủ đô Bangkok, Thái Lan

Nồng độ bụi mịn PM2.5 cao và giải pháp hữu hiệu của thủ đô Bangkok, Thái Lan

Thế giới

12:04:25 15/01/2025
Mặc dù thừa nhận rằng mức độ bụi hiện nay tại Bangkok vẫn ở mức cao nhưng ông Chadchart Sittipunt đã trấn an người dân thủ đô rằng tình hình trên dự kiến sẽ được cải thiện trong 3-4 ngày tới nhờ độ thông gió tốt hơn trong không khí.
Mặc đẹp, sang dễ dàng với trang phục đồng bộ

Mặc đẹp, sang dễ dàng với trang phục đồng bộ

Thời trang

11:47:45 15/01/2025
Trang phục đồng bộ là kiểu trang phục được phối sẵn theo set, do đó mang lại sự tiện lợi và dễ dàng cho các quý cô bận rộn luôn muốn mặc đẹp và làm mới hình ảnh.
Tình bạn 10 năm của SOOBIN - Vũ Cát Tường có gì mà khiến cõi mạng phát cuồng?

Tình bạn 10 năm của SOOBIN - Vũ Cát Tường có gì mà khiến cõi mạng phát cuồng?

Nhạc việt

11:26:31 15/01/2025
Nhắc đến tình bạn đẹp trong showbiz Việt, với nhiều fan SOOBIN hay Vũ Cát Tường, chiến hạm Sơn - Tường chắc chắn sẽ được nêu tên đầu tiên.
Đối thủ mới của Genshin Impact báo tin vui cho các game thủ, mở cửa "thoải mái" để test trước

Đối thủ mới của Genshin Impact báo tin vui cho các game thủ, mở cửa "thoải mái" để test trước

Mọt game

11:00:19 15/01/2025
Tựa game này được rất nhiều người kỳ vọng sẽ sớm vượt mặt Genshin Impact trong năm nay. Kể từ khi ra mắt, Genshin Impact gần như đã thống trị dòng game gacha thế giới mở.
Nhóm nhạc drama nhất nhì Kpop đứng trước nguy cơ bị phong sát, chuỗi ngày tung hoành sắp khép lại?

Nhóm nhạc drama nhất nhì Kpop đứng trước nguy cơ bị phong sát, chuỗi ngày tung hoành sắp khép lại?

Nhạc quốc tế

10:59:38 15/01/2025
Động thái mới nhất của ADOR liệu có phải bản án phong sát dành cho NewJeans sau sự kiện đơn phương chấm dứt hợp đồng độc quyền?
CỰC HOT: Á hậu Phương Nhi và thiếu gia Minh Hoàng chung một khung hình, tổ hợp nhan sắc "đỉnh chóp"!

CỰC HOT: Á hậu Phương Nhi và thiếu gia Minh Hoàng chung một khung hình, tổ hợp nhan sắc "đỉnh chóp"!

Sao việt

10:48:23 15/01/2025
Trong một khung ảnh chung, thiếu gia Minh Hoàng và Á hậu Phương Nhi khiến nhiều người xuýt xoa vì tổ hợp visual quá đỉnh.
Cận cảnh dàn bê tráp trong đám hỏi Á hậu Phương Nhi và thiếu gia Vingroup

Cận cảnh dàn bê tráp trong đám hỏi Á hậu Phương Nhi và thiếu gia Vingroup

Netizen

10:13:09 15/01/2025
Ghi nhận tại nhà của Á hậu Phương Nhi lúc 7h30, cô dâu Phương Nhi đã xuất hiện nổi bật trong chiếc áo dài màu trắng để chuẩn bị cho ngày vui của mình. Bên ngoài căn nhà, rất đông người thân và hàng xóm xuất hiện.
Pep Guardiola giải thích lý do tại sao ông quá thông minh

Pep Guardiola giải thích lý do tại sao ông quá thông minh

Sao thể thao

10:06:45 15/01/2025
HLV của Man City Pep Guardiola giải thích lý do tại sao ông quá thông minh để không lo lắng về vụ việc của Kyle Walker. HLV Pep Guardiola không lo lắng về khả năng Kyle Walker ra đi.
Xem phim "Sex Education", tôi từng ghét cay ghét đắng một người nhưng đến khi biết quá khứ thì lại thương hết mực!

Xem phim "Sex Education", tôi từng ghét cay ghét đắng một người nhưng đến khi biết quá khứ thì lại thương hết mực!

Góc tâm tình

09:39:24 15/01/2025
Bộ phim nổi tiếng và trở thành cẩm nang dạy con của nhiều người. Trong phim, có những phân cảnh nhạy cảm, cũng có những tình huống ngô nghê của những cô cậu thiếu niên đang tập tành thành người lớn
Vụ cháy trang trại nuôi heo ở Ia Grai: Nghẹn lòng trước tai ương

Vụ cháy trang trại nuôi heo ở Ia Grai: Nghẹn lòng trước tai ương

Tin nổi bật

09:18:17 15/01/2025
Ngay cả mấy cây cao su trồng cạnh khu trại cũng bị lửa thiêu trụi lá. Vừa kịp định thần, tôi hô hoán người nhà chạy ra, nghĩ cứu được gì thì cứu. May là mấy khu trại còn lại ở cách xa 20-30 m nên lửa không lan đến"-anh Tiếp chưa hết bàn...