Lật tàu Hoàng Phúc 18: Không có dấu hiệu người sống sót

“Khả năng còn người sống sót là rất thấp nhưng chúng tôi không loại trừ khả năng đó và sẽ nỗ lực hết sức để tìm kiếm”, ông Phạm Hiển, Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn khu vực III cho biết

17h50, lực lượng tìm kiếm vẫn bám lại hiện trường, đó là các lực lượng chủ lực như tàu Visal 08 và tàu lai dắt.

Trao đổi với PV, ông Phạm Hiển, Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn khu vực III cho biết: “Tàu Visal liên tục ở lại kè vì buổi tối sóng gió rất lớn. Những hôm vừa qua tàu Hoàng Phúc 18 bị trôi dù đã neo lại. Các tàu lớn sẽ vẫn ở lại để triển khai, tìm kiếm ban đêm, còn tàu nhỏ chịu không nổi sóng gió thì sẽ tìm chỗ tạm lánh đi”.

Cũng theo ông Hiển, cuộc tìm kiếm hôm nay không phát hiện dấu hiệu nào của các thuyền viên mất tích trong con tàu lật. “Khả năng còn người sống sót là rất thấp nhưng chúng tôi không loại trừ khả năng đó và sẽ nỗ lực hết sức để tìm kiếm”, ông Hiển nói.

14h, tàu SAR 413 đang chở thi thể của thuyền viên Bùi Văn Sa và Nguyễn Văn Quảng vào bờ. Dự kiến, tàu sẽ cập bến Vũng Tàu vào khoảng 15h hôm nay.

Tình hình thời tiết tại hiện trường đang gây khó khăn cho công tác cứu hộ. Mặc dù đang có giông gió lớn nhưng lực lượng cứu hộ vẫn sẽ bám hiện trường, lựa những lúc trời êm để người nhái tiếp tục lặn tìm trong tàu.

Ông Phạm Hiển khẳng định, chưa có kế hoạch lật tàu hay lai dắt tàu Hoàng Phúc 18 trong hôm nay.

11h32, ông Phạm Hiển, Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III cho biết, lực lượng tìm kiếm trên mặt biển hiện chỉ mới tìm được thi thể của 2 nạn nhân. Trung Tâm vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 2 người còn lại.

Cụ thể, công tác tìm kiếm đang chia làm hai hướng, bao gồm lực lượng tìm kiếm trên mặt biển và bên trong con tàu lật.

Theo ông Hiển, không loại trừ khả năng còn người bị kẹt bên trong tàu gặp nạn.”Rất đông thợ lặn của Lực lượng trục vớt cứu hộ Hàng hải và Lực lượng PCCC TP.HCM đã được huy động để tìm kiếm người bị kẹt bên trong tàu Hoàng Phúc 18″, ông Hiển nói.

Về thông tin đã tìm thấy thêm thi thể thứ 3 như nhiều cơ quan báo chí đưa tin, ông Hiển khẳng định, cho đến lúc này vẫn chỉ mới tìm được 2 thi thể. “Ít có khả năng xảy ra vì trong giai đoạn này, mọi thông tin đều sẽ được báo về tàu chỉ huy”, ông Hiển trả lời PV về trường hợp có thể có tàu cá của ngư dân vớt được thi thể mà chưa kịp báo về.

10h50, ông Phạm Hiển thông tin, 2 thi thể đang trên tàu SAR 413 là của anh Bùi Văn Sa (Khánh Hòa) và thuyền viên tên Nguyễn Văn Quảng (Ninh Bình).

10h13, ông Phạm Hiển xác nhận chỉ mới tìm được 2 thi thể nghi là thuyền viên tàu Hoàng Phúc 18. Hiện 2 thi thể đã được đưa lên tàu SAR 413. Do các nạn nhân đang trong quá trình phân hủy nên lực lượng chức năng chưa xác định được danh tính.

Ông Hiển cho biết thêm, lực lượng chức năng vẫn đang dùng mọi thiết bị hiện có để xác minh liệu còn người sống sót trong con tàu lật hay không. Ngoài ra, công tác cứu hộ tàu gặp nạn còn có sự hỗ trợ của tàu lai dắt. Công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường đang được chỉ huy bởi Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, tổng tham mưu trưởng QĐNDVN.

Lật tàu Hoàng Phúc 18: Không có dấu hiệu người sống sót - Hình 1

Phạm vi tìm kiếm được mở rộng

9h50, trao đổi với PV, thượng úy Trần Duy Long, Đội phó Hải đội 2 – BĐBP tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng tìm kiếm của đơn vị này đang chờ thêm chỉ đạo. “Khi có chỉ đạo thì chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay, còn hiện tại chúng tôi đang không tham gia cùng lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn”, thượng úy Long nói.

Trước đó, lực lượng tìm kiếm gồm 9 cán bộ của BĐBP do thượng úy Long chỉ huy, đã dừng tìm kiếm và trở về đất liền vào 17h ngày 31.10 vì gió to, sóng lớn.

Theo ông Hà Nam Giang, Phó chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Tiền Giang, đây là mùa gió chướng nên ngoài thủy triều dâng cao thì gió cúng sẽ rất mạnh vào buổi chiều ở vùng biển tàu Hoàng Phúc 18 bị lật.

9h25, ông Phạm Hiển – Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực III từ hiện trường tìm kiếm các thuyền viên cho biết, hiện 2 thi thể được tìm thấy lúc lúc 8h10, đã được đưa lên tàu SAR 413. Dự kiến đến tối cùng ngày, tàu SAR 413 sẽ đưa thi thể các nạn nhân cập bờ Vũng Tàu

Lật tàu Hoàng Phúc 18: Không có dấu hiệu người sống sót - Hình 2

Hình ảnh tại hiện trường tìm kiếm nạn nhân vụ lật tàu Hoàng Phúc 18

8h10, 2 thi thể được cho là thuyền viên trên tàu Hoàng Phúc 18 đã được tìm thấy. Tàu SAR 413 và tàu cá ngư dân đang vớt 2 thi thể nạn nhân lên tàu.

Sáng 1.11, cả trăm người cùng phương tiện của các đơn vị Biên phòng, kiểm ngư và Cảnh sát PCCC TP.HCM tiếp tục quay trở lại hiện trường Hoàng Phúc 18 gặp nạn tại khu vực phao số 5 (gần Cồn Bồi, huyện Cần Giờ, TP.HCM) để tìm kiếm 4 thuyền viên còn mất tích.

Ghi nhận thời tiết ngày thứ 2 cứu hộ tại khu vực tàu gặp nạn gió to, sóng bắt đầu lớn. Khu vực xung quanh tàu bị đắm, lực lượng chức năng đang triển khai các phương án tìm kiếm các nạn nhân. Một số tàu của lực lượng cứu hộ phối hợp với các tàu cá ngư dân mở rộng khu vực tìm kiếm xung quanh.

Lật tàu Hoàng Phúc 18: Không có dấu hiệu người sống sót - Hình 3

Trong ngày thứ 2, lực lượng chức năng mở rộng phạm vi tìm kiếm xung quanh khu vực tàu Hoàng Phúc 18 gặp nạn

Ông Lê Thành Quân – trạm trưởng trạm bảo vệ nguồn lợi Thủy sản Cần Giờ cho biết: “Khu vực tàu hàng gặp nạn có địa hình rất phức tạp, nhiều cồn nên sẽ khó khăn cho lực lượng cứu hộ. Trong sáng nay, đơn vị chức năng đã điều cần cẩu 350 tấn đến hiện trường cố định tàu gặp nạn và tìm phương án lai dắt tàu”.

Trước đó, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng cứu hộ đã cứu được anh Nguyễn Trung Tường (29 tuổi, quê Hà Tĩnh), mắc kẹt trong khoang tàu vào trưa 31.10. Đến hơn 15 giờ cùng ngày mặc dù các lực lượng chức năng đã nỗ lực hết sức nhưng do thời tiết xấu, sóng to gió lớn khiến công tác cứu hộ, cứu nạn phải tạm ngưng.

Thượng tá Lê Doãn Tấn – đồn trưởng đồn biên phòng Cần Giờ cho biết, trong ngày thứ 2 tìm kiếm các thuyền viên đơn vị sẽ huy động các tàu cá của ngư dân đang hoạt động gần đó để mở rộng phạm vi tìm kiếm khu vực tàu chìm trong bán kính trên 6 hải lý. Về phương án cắt lỗ trên thân tàu để tìm kiếm các nạn nhân sẽ tạm dừng.

Lật tàu Hoàng Phúc 18: Không có dấu hiệu người sống sót - Hình 4

Hiện trường tàu Hoàng Phúc 18 chìm tại Cần Giờ

Như tin đã đưa, khoảng 19h40 ngày 30.10 tàu chở hàng Hoàng Phúc 18 neo đậu tại khu vực phao số 5, gần Cồn Bầu (huyện Cần Giờ, TP.HCM) bị sóng đánh lật úp. 12 thuyền viên thoát được ra ngoài và được các tàu, xà lan gần đó cứu sống. Ngay sau khi sự cố xảy ra, lực lượng cứu hộ, biên phòng đã huy động cả trăm người cùng phương tiện ứng cứu, tìm kiếm 5 nạn nhân còn đang mất tích. Đến gần trưa nay, lực lượng cứu hộ đã cứu được thuyền viên Tường bị mắc kẹt nhiều giờ trong tàu lật.

Bốn người hiện đang mất tích gồm: 1/ Phan Anh Tấn – chủ tàu (quê Hà Tĩnh) 2/ Nguyễn Văn Sa – thuyền viên (quê Khánh Hòa) 3/ Thuyền viên tên Hải (quê Kiên Giang) 4/ Thuyền viên tên Quãng (Ninh Bình).

Theo Dương Thanh – Ngọc Phạm (danviet.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tìm thấy bộ xương người trong chuồng sư tử ở PakistanTối nay Quang Hải và Nhật Lê tụ tập ăn lẩu cùng bạn bè: Thêm bằng chứng đã quay lại yêu nhau?Túc trực suốt đêm đưa khách về từ Hàn Quốc tới nơi cách lyHà Nội có thể dừng giải đua F1 nếu dịch Covid-19 diễn biến phức tạpTâm thư khẩn thiết của 2 y tá từ tâm dịch Vũ HánThêm du thuyền bị xua đuổi vì nghi có người nhiễm virus coronaTổng giám đốc WHO công bố bước ngoặt lớn của dịch virus coronaDota 2: Pro player sinh năm 2000 là người Indonesia đầu tiên đạt 10,000 MMRXbox Series X sở hữu sức mạnh lên đến 12 TeraflopsĐiều gì làm nên hấp dẫn của HeartsWar Mobile ?Shadow Arena – Battle Royale của Pearl Abyss sẽ phát hành miễn phí trong thời gian tớiRappelz M sẽ được Playpark phát hành sớm cho khu vực Đông Nam ÁT1 Effort là ‘fan cứng’ của BTS VArc System Works bày tỏ tham vọng với Guilty Gears StriveSingapore buộc tội cặp đôi Trung Quốc khai gian lịch trình di chuyển trong dịch COVID-19Man Utd tái đấu Club Brugge và 3 lí do 'báu vật' của Ole sẽ đá chính'Pogba nên nói cho mọi người biết về điều đó...'Fatal Compass – MMORPG săn quái vật sinh tồn mới xuất hiệnHot: Huyền thoại Runterra sẽ được VNG đồng phát hành cùng Riot Games tại Việt NamVừa lạ vừa quen, đây chính là bí kíp giúp Bảo Thy luôn có làn da căng mướtĐánh giá MSI Radeon RX 5500 XT Gaming X 8GB: “Bon chen” phân khúc phổ thôngTựa game "tốn đất" cho Boss nhất hiện nay, Boss đạp chân một cái cũng đủ chục thằng "bay màu"Zidane thả quái thú, "double Mendy" sẽ xuất hiện tại Bernabeu?PUBG nhá hàng item, cho phép gọi cả một đoàn máy bay đến 'san phẳng' một tòa nhà trong trailer mùa 6 mới?Review 'Sonic the Hedgehog': Quá an toàn, dễ gây nhàm chán!Nổ lớn làm rung chuyển nhà máy lọc dầu lớn nhất Bờ Tây nước MỹMột du học sinh từ Hàn Quốc về nhưng không được kiểm tra sức khỏeTrước khi Orange - LyLy tố công ty mập mờ tài chính, Châu Đăng Khoa đã nói bóng gió về những kẻ 'sống vô ơn, hai mặt'Ssher – sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng và đời tư đầy góc khuất'DOPE' giúp BTS nâng gia tài thành tích MV đạt hơn nửa tỉ view lên con số mới

Tiêu điểm

Việt Nam tăng 30 ca nghi nhiễm trong một ngày
08:57:03 26/02/2020
Hồ Bắc: Gõ cửa nhà dân để kiểm tra dịch Covid-19, bé 6 tuổi ra mở và cảnh đau lòng
18:32:38 26/02/2020
Hơn 400.000 ký đơn đòi luận tội Tổng thống Hàn Quốc vì Covid-19
21:08:20 26/02/2020
Ai là người đầu tiên nhiễm Covid-19 trên thế giới?
18:20:31 26/02/2020
Điều chế thành công vaccine Covid-19 dạng uống
00:32:49 26/02/2020
Thứ trưởng Bộ Y tế Iran dương tính với virus corona
19:21:33 25/02/2020
Mỹ lần đầu thử nghiệm lâm sàng thuốc điều trị Covid-19
07:54:55 26/02/2020
14% bệnh nhân ở Quảng Đông tái nhiễm nCoV
14:07:55 26/02/2020
Xe máy kẹp 3 "đấu đầu" xe tải, 2 người tử vong tại chỗ
12:21:18 25/02/2020
Thêm 60 ca mới, Hàn Quốc có 893 ca nhiễm virus corona
09:36:00 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Tìm thấy bộ xương người trong chuồng sư tử ở Pakistan
00:44:21 27/02/2020
Diễn viên Mai Phương nhập viện, đăng status khiến nhiều người xúc động
23:10:08 26/02/2020
Bị chê ngày càng xuống sắc vì béo, Lưu Diệc Phi tự tin khoe ảnh eo thon nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
22:54:42 26/02/2020
Tâm thư khẩn thiết của 2 y tá từ tâm dịch Vũ Hán
23:24:47 26/02/2020
Daegu vùng vẫy giữa dịch Covid-19
00:12:32 27/02/2020
Tranh cãi về 'bệnh nhân số 0' dịch Covid-19
00:18:00 27/02/2020
Túc trực suốt đêm đưa khách về từ Hàn Quốc tới nơi cách ly
00:05:13 27/02/2020
Mew Amazing nói 'nửa showbiz đang rất hạnh phúc' vì tin Orange - LyLy rời công ty Châu Đăng Khoa, ekip thiếu minh bạch tài chính
22:59:27 26/02/2020
Châu Đăng Khoa nói gì khi bị 2 "cộng sự" phối hợp tố cáo chặn cát xê và đối mặt với nguy cơ bị kiện?
23:15:03 26/02/2020
Nhật Bản xác nhận thêm 2 ca tử vong vì dịch COVID-19
23:40:49 26/02/2020

Tin mới nhất

5 ổ dịch Covid-19 khó kiểm soát nhất

01:09:51 27/02/2020
Ngoài Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy và Iran là 4 quốc gia có số người nhiễm và tử vong cao, với tốc độ lây lan mạnh.

Dịch corona: Một quan chức Hàn Quốc bất ngờ nhảy sông Hàn tự tử

21:35:24 26/02/2020
Cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành điều tra vụ một quan chức Bộ Tư pháp nước này vốn chịu trách nhiệm quản lý dịch corona bất ngờ nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Quặn lòng cái chết của 3 mẹ con cô giáo vụ lật thuyền trên sông Vu Gia

20:35:02 26/02/2020
Khoảng 12h trưa hôm qua nhà anh Ba có việc nên Ái đi sang phụ giúp. Do 2 con còn nhỏ, ở nhà không ai trông nên Ái dẫn theo và ra đi mãi... anh Việt (chồng chị Ái) nấc nghẹn.

Dịch corona ở Hàn Quốc: Thư ký phó thị trưởng Daegu nhiễm nCoV

20:04:18 26/02/2020
Lee Seung-ho, thư ký của phó thị trưởng thành phố Daegu, và một đồng nghiệp được xác định nhiễm nCoV, khiến tòa thị chính bị phong tỏa một phần.

45 người trở về từ Diamond Princess bị nghi nhiễm nCoV

20:02:25 26/02/2020
Bộ trưởng Y tế Nhật Bản cho hay 45 người được phép rời du thuyền Diamond Princess xuất hiện triệu chứng sốt và sẽ được xét nghiệm nCoV.

Một người Hàn từng đến Việt Nam nhiễm nCoV

19:44:49 26/02/2020
Một người Hàn Quốc được xác nhận nhiễm virus corona sau khi trở về từ Việt Nam ngày 16/2.

20 người chết trong biểu tình ở New Delhi giữa lúc TT Trump thăm Ấn Độ

19:40:35 26/02/2020
Các cuộc biểu tình giữa người Hindu và Hồi giáo ở New Delhi đã biến thành bạo loạn khiến ít nhất 20 người chết và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Quân đội được triển khai vào cuộc.

Hàn Quốc: Gần 1.300 người nhiễm Covid-19

18:26:42 26/02/2020
Tính tới 16h ngày 26/2, tổng số ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc đã lên gần 1.300 ca, trong khi giới chức y tế bắt đầu kiểm tra 210.000 thành viên của giáo phái Tân Thiên Địa.

Hậu Giang cách ly 38 người về từ Hàn Quốc

17:29:44 26/02/2020
Đã có 38 người từ Hàn Quốc, trong đó có 14 người về từ thành phố Daegu, Hàn Quốc buộc phải cách ly, theo dõi phòng ngừa dịch Covid-19.

Công dân Pháp đầu tiên tử vong vì virus corona ở Paris

17:22:14 26/02/2020
Bộ Y tế Pháp ngày 26/2 cho biết công dân đầu tiên của nước này vừa tử vong vì virus corona.

Cô gái về từ tâm dịch Hàn Quốc lừa dối để nhập cảnh bị buộc cách ly

16:34:25 26/02/2020
Nhận được thông tin, ngay lập tức, Sở Y tế Bình Dương đã truy tìm cô gái này. Đến đầu giờ chiều 26/2, Sở Y tế thông báo đã tìm được cô gái trên và buộc cô này phải cách ly tập trung tại khu cách ly của địa phương.

Tín đồ Tân Thiên Địa là ca tử vong thứ 12 tại Hàn Quốc

14:18:04 26/02/2020
Hàn Quốc ngày 25/2 xác nhận nước này có ca tử vong thứ 12 là cụ ông 73 tuổi, thành viên giáo phái Tân Thiên Địa vốn đang là tâm điểm của đợt bùng phát dịch virus corona ở nước này.

Xe tải kéo máy bơm bê tông cán chết bé gái 14 tuổi

12:59:27 26/02/2020
Theo nhân chứng, khoảng 8h45 ngày 26/2, bé gái khoảng 14 tuổi lái xe máy mang biển kiểm soát TP.HCM chạy trên đường Đông Bắc, hướng Bệnh viện quận 12 ra Tô Ký.

Vụ lật ghe 6 người chết: Lời kể của nạn nhân sống sót

11:46:45 26/02/2020
Anh Nguyễn Cơ Mênh, người may mắn sống sót trong vụ lật ghe kinh hoàng xảy ra chiều qua 25/2 vẫn chưa hết bàng hoàng nói về giây phút sinh tử.

Tài xế xe ben gây tai nạn, bỏ trốn khỏi hiện trường

10:34:14 26/02/2020
Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ Lê Viết Cảng (49 tuổi, trú tại xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi phạm tội.

Lật thuyền 6 người mất tích trên sông Vu Gia: Tìm được nạn nhân cuối cùng lúc nửa đêm

09:49:43 26/02/2020
Sau nhiều giờ ngâm mình trong nước lạnh tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm được 6 thi thể vụ lật thuyền trên sông Vu Gia.

Chuyên gia cảnh báo ca nhiễm ở HK có thể vượt 1.000 trong 2 tuần tới

08:29:34 26/02/2020
Số ca nhiễm virus corona ở Hong Kong có thể tăng lên hơn 1.000 trong vòng hai tuần tới nếu chính quyền đặc khu không kiểm soát tốt, một nhà khoa học Hong Kong cho biết.

Thêm 169 người nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc, tổng cộng 1.146 ca

08:27:08 26/02/2020
Hàn Quốc ngày 26/2 công bố thêm 169 ca nhiễm virus corona, nâng tổng số ca nhiễm tại nước này lên tới 1.146.

57 người nhiễm nCoV ở Mỹ, San Francisco tuyên bố tình trạng khẩn cấp

08:06:02 26/02/2020
Ngày 25/2, thành phố San Francisco, bang California, Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp trong bối cảnh ngày càng lo ngại về sự bùng phát của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Covid-19 lan rộng ở châu Âu: Áo, Croatia, Thuỵ Sĩ ghi nhận ca nhiễm đầu tiên, 322 ca nhiễm ở Italy

07:49:15 26/02/2020
Dịch Covid-19 (nCoV) đang lan rộng ở các nước châu Âu khi Áo, Croatia, Thuỵ Sĩ ghi nhận ca nhiễm đầu tiên, trong khi số người nhiễm ở Italy lên 322.

Giáo phái Tân Thiên Địa từng họp ở Vũ Hán

00:28:06 26/02/2020
Nhóm tín đồ giáo phái Tân Thiên Địa vẫn tổ chức các cuộc họp mặt ở Vũ Hán cho tới tháng 12, khi có những tin đồn về virus corona.

Người nước ngoài đầu tiên nhiễm nCoV tử vong ở Hàn Quốc

22:55:23 25/02/2020
Một bệnh nhân Mông Cổ tử vong khi đang cách ly điều trị Covid-19 tại Hàn Quốc, nâng số ca tử vong ở nước này lên 11.

Vụ cháu bé bị dì tưới xăng đốt: Thời gian điều trị phải tính bằng năm

22:49:13 25/02/2020
Liên quan đến vụ việc bé trai N.V.T. (6 tuổi, ngụ thành phố Vũng Tàu) bị dì tưới xăng đốt, Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) vừa có thông tin chính thức tình hình sức khoẻ của nạn nhân.

Phát hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N6 đầu tiên tại Hải Phòng

22:13:37 25/02/2020
Sáng 25-2, Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP Hải Phòng đã tổ chức phun thuốc tiêu độc, khử trùng toàn bộ thôn Kim Sơn, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, để ngăn ngừa nguy cơ lây lan của ổ dịch cúm gia cầm A/H5N6 mới phát sinh tại đây.

Virus corona lan rộng ở châu Âu, Croatia và Áo có ca nhiễm đầu tiên

22:00:58 25/02/2020
Áo và Croatia xác nhận các ca nhiễm virus corona đầu tiên, nâng tổng số quốc gia châu Âu ghi nhận những trường hợp nhiễm virus lên 11.

Virus corona tại Italy lan rộng tới Sicily và Florence

21:57:29 25/02/2020
Virus corona tiếp tục lan rộng tại Italy sau khi các ca nhiễm mới được ghi nhận tại quần đảo Sicily và vùng Tuscany, nơi có thành phố du lịch nổi tiếng Florence.

Chủ tịch Quảng Nam: 'Phải tìm được các nạn nhân mất tích trong đêm'

21:51:25 25/02/2020
Nhận được tin báo có vụ lật ghe khiến 2 người chết, 4 nạn nhân còn mất tích, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã đến hiện trường chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn.

Phó Thủ tướng gửi lời chia buồn gia đình nạn nhân vụ chìm ghe

21:14:44 25/02/2020
Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Nam, cho biết ngày 25-2, trên sông Vu Gia (địa bàn xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) xảy ra một vụ chìm đang ghe chở 10 người.

Nhiễm nCoV sau 8 lần xét nghiệm âm tính

20:54:02 25/02/2020
Một phụ nữ 56 tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên được xác nhận nhiễm virus corona hôm qua sau 8 lần cho kết quả xét nghiệm âm tính với virus này.

Tạm dừng nhập cảnh với người đến từ vùng dịch của Hàn Quốc

18:57:13 25/02/2020
Thủ tướng chỉ thị tạm dừng nhập cảnh với người đi qua, đến từ vùng dịch của Hàn Quốc và một số quốc gia để phòng, chống dịch Covid-19.

Iran kêu gọi người dân nên ở nhà sau khi số ca tử vong tăng lên 16 người

18:36:32 25/02/2020
Ngày 25/2, trong bối cảnh số ca tử vong do virus SAR-CoV-2 tại Iran đã tăng lên 16 người, Bộ Y tế nước này đã hối thúc người dân nên ở trong nhà.

Cách ly hai mẹ con từ tâm dịch Daegu- Hàn Quốc về Việt Nam

18:22:04 25/02/2020
Ngoài cách ly hai mẹ con, hiện còn hai du khách phải tự cách ly do đến từ vùng tâm dịch Daegu, Hàn Quốc

Quảng Nam: Lật thuyền chở 10 người trên sông Vu Gia, 6 người chết và mất tích

18:03:34 25/02/2020
10 người dân ở tỉnh Quảng Nam đi trên chiếc thuyền nhưng không may bị lật, 4 người được tìm thấy đưa vào bệnh viện cấp cứu. Lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy 2 thi thể trong số 6 nạn nhân mất tích.

Đại học ở TQ tuyên bố chế thành công vắc-xin uống chống Covid-19

17:09:15 25/02/2020
Tại Đại học Thiên Tân, gần Bắc Kinh, các nhà khoa học cho biết họ đã phát triển được loại vắc-xin uống cho Covid-19.

Hàn Quốc có thêm 84 ca nhiễm virus corona, tổng số 977

16:35:12 25/02/2020
Số người nhiễm virus corona tại Hàn Quốc tiếp tục tăng thêm 84 trường hợp, nâng tổng số ca nhiễm lên đến 977.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo mờ nhạt, Juventus gục ngã ở Lyon

Bóng đá thế giới

06:52:05 27/02/2020
Trong ngày Cristiano Ronaldo vô hại trên sân Lyon, Juventus đã phải nhận thất bại 0-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League rạng sáng nay, 27-2.

Đây là giải pháp sẽ giúp bạn tránh làm mất Apple AirPods

Đồ 2-tek

06:51:01 27/02/2020
Mới đây, trang Gizmochina vừa chia sẻ một giải pháp khá thú vị nhằm giúp người dùng tránh làm thất lạc tai nghe AirPods của mình.

Cô giáo Oanh luôn tâm niệm học Bác để trở thành giáo viên mẫu mực

Học hành

06:50:21 27/02/2020
Là một giáo viên, cô Nguyễn Thị Kim Oanh luôn thấm nhuần những lời Bác dạy để thực hiện tốt công việc được giao, được học sinh tin yêu và phụ huynh quý mến.

Lí do khiến một phận giáo viên rất nhàn nhã

Đời sống

06:44:44 27/02/2020
Vừa qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng tải hai bài viết “Có bộ phận giáo viên rất… nhàn nhã” (Hữu Sơn) và “Có một bộ phận giáo viên nhàn nhã thật không?” (Hồng Nhung) nhận được nhiều quan tâm của bạn đọc.

Vì sao nghệ sĩ vẫn bị chê trách dù quyên triệu USD cho Vũ Hán?

Sao châu á

06:25:42 27/02/2020
Việc đóng góp từ thiện của các nghệ sĩ là chủ đề được quan tâm đặc biệt ở Trung Quốc khi bệnh dịch bùng phát. Tuy nhiên, không phải lòng tốt của ai cũng được ghi nhận.

Cuộc sống của Phạm Thanh Thảo sau 5 năm sang Mỹ

Sao việt

06:22:04 27/02/2020
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo hiện sống hạnh phúc bên ông xã Trường Sơn và hai cậu con trai ở bang Massachusetts.

Tình cũ của Hyun Bin: Style thường ngày có thể hơi nhạt nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 30 lại đẹp xuất chúng không thua gì Son Ye Jin

Phong cách sao

06:10:39 27/02/2020
Chuyện ăn mặc có thể hơi đơn điệu nhưng nhan sắc tự nhiên không son phấn của Kang Sora luôn khiến chị em phải ao ước.

Những lỗi trang điểm làm bạn già nua, xấu xí

Làm đẹp

06:07:44 27/02/2020
Một số lỗi trang điểm mà mọi người thường mắc có thể khiến dung mạo già nua, xấu xí, mất điểm trong mắt đối phương.

Hollywood chịu ảnh hưởng lớn bởi nCoV

Sao âu - mỹ

05:55:13 27/02/2020
Điệp vụ bất khả thi 7 hoãn quay tại Italy, Điệp viên 007 phần mới hủy lịch ra mắt ở Trung Quốc, Hoa Mộc Lan có nguy cơ mất thị trường mang lại doanh thu cao là Trung Quốc.

Nghi vấn nhan sắc thực của giám đốc đẹp nhất Malaysia có body gần tỷ lệ vàng

Người đẹp

05:54:31 27/02/2020
Lin Mengtian (biệt danh Candice Lim) là người đẹp đình đám trên mạng xã hội Malaysia hiện nay, vừa nhờ vẻ ngoài giống búp bê, vừa nhờ tài năng nổi trội.

Top 10 ‘chúa tể của những chiếc nhẫn’ về giá cả

Thời trang

04:55:06 27/02/2020
 Nhờ thiết kế tinh xảo và nhất là được gắn lên mình những viên kim cương vô cùng hoàn hảo, 10 chiếc nhẫn dưới đây khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

BẢN TIN 0H 27/2: Wenger "bắt bệnh" cho Barca

Bên lề sân cỏ

04:19:40 27/02/2020
Wenger bắt bệnh cho Barca; Xác nhận Man City kháng án; Inter chèo kéo Vertonghen; Cazorla sẽ đá trận chia tay Arsenal; Barca đón tin vui từ Pique,... là những nội dung chính trong bản tin 0h của BĐS.