Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?

Phần phim thứ năm trong series Lật Mặt của Lý Hải đã chiêu đãi khán giả những màn hành động liên tục và mãn nhãn.

Lật Mặt là một “ca lạ” của điện ảnh Việt khi có doanh thu tăng dần qua từng phần phim . Với mỗi tác phẩm sở hữu một câu chuyện khác nhau, điểm chung của chúng là sự chỉn chu trong khâu sản xuất và chất hài bình dân của Lý Hải . Lật Mặt: 48H cũng không ngoại lệ khi hội tụ đủ mọi yếu tố giải trí, hành động hấp dẫn.

Trailer chính thức của Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H là câu chuyện về võ sư tên Hiền (Võ Thành Tâm). Vì chấn thương khi thi đấu, anh phải giải nghệ và đi dạy võ kèm chạy thêm shipper để có tiền chăm lo cho vợ con. Khi biết tin vợ là Nga (Ốc Thanh Vân) bị bệnh tim phải mổ gấp, Hiền tìm đến A Dìn (Huỳnh Đông) để mượn một số tiền lớn. Song, chàng cựu võ sĩ đã bị tay giang hồ “lật mặt” sau khi giao một món hàng bí ẩn.

A Dìn âm mưu giết Hiền để bịt đầu mối. Hiền may mắn thoát khỏi vòng vây của gã, đồng thời cướp được món hàng kia. Anh cùng vợ và con gái chạy về miền Tây nhờ vợ chồng bạn thân là Lâm (Mạc Văn Khoa) và Thảo (Võ Hạ Anh) giúp đỡ. Song, A Dìn quyết truy sát họ tới cùng với thời hạn chỉ 48 tiếng do một tay trùm khác đặt ra.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt? - Hình 1

Hành động mãn nhãn không kém gì bom tấn Hollywood

Sau Lật Mặt (2015) Lật Mặt 2: Phim Trường (2016) , Lý Hải tạm chia tay với thể loại hành động để thử sức với phiêu lưu và kinh dị. Với Lật Mặt: 48H , tài tử trở lại với dòng phim quen tay và đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Sau những phút đầu giới thiệu nhân vật, tác phẩm mang đến một loạt cảnh hành động, đánh đấm và rượt đuổi kéo dài đến tận cuối phim .

48 giờ không chỉ là thời hạn là A Dìn phải hoàn thành công việc mà chừng ấy thời gian còn là cuộc chạy trốn gần như không ngơi nghỉ của gia đình Hiền. Hết rượt đuổi nhau ở thành phố suốt cả đêm, cả hội chuyển ngay xuống miền Tây để mà tổ chức “giải đua công thức một”.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt? - Hình 2

Với Lật Mặt: 48H, Lý Hải trở lại với dòng phim quen tay và đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Sau những phút đầu giới thiệu nhân vật, tác phẩm mang đến một loạt cảnh hành động, đánh đấm và rượt đuổi kéo dài đến tận cuối phim.

Lý Hải tỏ ra sáng tạo khi đưa đủ những loại phương tiện dân dã vào cuộc rượt đuổi như xe lôi, cano,… Giọng ca Trọn Đời Bên Em khéo léo tạo sự kịch tính khi nhóm xã hội đen luôn theo sát gia đình Hiền và xuất hiện gần như ở mọi hướng. Phim tạo ra bầu không khí ngột ngạt khi đưa họ vào những tình huống ngặt nghèo, bị vây tứ phía.

Đôi lúc, lối thoát mong manh không khác gì mò kim đáy bể nhưng cuối cùng Hiền và vợ con lại được giải thoát một cách ngoạn mục. Không những thế, Lý Hải còn “chịu chơi” với nhiều cảnh mạo hiểm như va đập, đánh nhau ngay trong lúc chạy xe , đu mình giữa các tòa nhà, kéo sập cả một dãy nhà sàn trên sông hay dùng chân vịt để tấn công đối phương.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt? - Hình 3

Những cảnh cận chiến trong phim cũng khá đầu tư và bài bản với những thế võ đẹp mắt, biên đạo trơn tru. Địa điểm đánh nhau cũng vô cùng đa dạng từ tầng thượng rồi tới trên xe , trên xuồng, trên nhà sàn hay thậm chí là dưới bùn.

Những cảnh cận chiến trong phim cũng khá đầu tư và bài bản với những thế võ đẹp mắt, biên đạo trơn tru. Địa điểm đánh nhau cũng vô cùng đa dạng từ tầng thượng rồi tới trên xe , trên xuồng, trên nhà sàn hay thậm chí là dưới bùn. Góc máy quay có sự rung lắc nhất định để tạo cảm giác hồi hộp cho khán giả.

Song, đôi khi chính sự rung lắc này lại gây tác dụng phụ khiến người xem chóng mặt, khó lòng theo dõi diễn biến. Ngoài ra, Lý Hải đôi khi lạm dụng việc đánh đấm quá nhiều khiến có những phân cảnh thừa thãi, làm nhịp phim chững lại không cần thiết.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt? - Hình 4

Nội dung đơn giản nhưng cảm xúc dù không có ngôi sao phòng vé

So với các phần phim trước, Lật Mặt: 48H có nội dung khá đơn giản và tuyến tính. Mọi việc xảy ra gói gọn trong vòng hai ngày Hiền bị A Dìn rượt đuổi. Trên thực tế, Lý Hải cũng cố tình cài cắm một vài yếu tố bất ngờ nhưng không thật sự hiệu quả. Người xem dễ dàng đoán ra âm mưu của A Dìn hay thân phận một số nhân vật từ sớm. Màn “lật mặt” cuối cùng không thật sự đã như những phần phim trước.

Bù lại, tác phẩm lần này tập trung hơn vào khâu cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình Hiền. Xuyên suốt thời lượng phim, khán giả có thể cảm nhận được tình cảm mà họ dành cho nhau trong tình cảnh ngặt nghèo. Dù không nói lời yêu thương, Hiền vẫn luôn quan tâm và đặt sự an nguy của vợ con lên hàng đầu.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt? - Hình 5

Tác phẩm lần này tập trung hơn vào khâu cảm xúc giữa các thành viên trong gia đình Hiền. Xuyên suốt thời lượng phim, khán giả có thể cảm nhận được tình cảm mà họ dành cho nhau trong tình cảnh ngặt nghèo.

Anh âm thầm chấp nhận những công việc khó khăn, nguy hiểm nhất chỉ để họ được êm ấm. Đây là hình mẫu người cha khá quen thuộc, tuy ít nói nhưng làm rất nhiều mà ta có thể bắt gặp bất cứ đâu trong cuộc sống.

Ngoài ra, Lật Mặt: 48H cũng mang đến nhiều tiếng cười nhờ chất hài dân dã của Lý Hải. Thông qua nhân vật tưng tửng Lâm của Mạc Văn Khoa, nhiều câu thoại hài hước được lồng ghép một cách khéo léo và duyên dáng, đúng thời điểm. Nhiều tình huống tạo ra tiếng cười dọc theo những cảnh hành động cũng được thêm vào để người xem giải tỏa phần nào tâm lý. Song, cái hay của phim chính là việc không quá sa đà vào chọc cười mà kéo ngay lại được sự dồn dập sau đó.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt? - Hình 6

Nhiều tình huống tạo ra tiếng cười dọc theo những cảnh hành động cũng được thêm vào để người xem giải tỏa phần nào tâm lý. Song, cái hay của phim chính là việc không quá sa đà vào chọc cười mà kéo ngay lại được sự dồn dập sau đó.

Lật Mặt: 48H xứng đáng là một trong những phim hành động xuất sắc của điện ảnh Việt

Với Lật Mặt: 48H , Lý Hải cho thấy sự chỉn chu trong việc thực hiện một bộ phim đúng nghĩa. Từ khâu dàn dựng, diễn xuất, hành động đều được anh chăm chút một cách tỉ mỉ. Phim vẫn làm đúng với cái chất bình dân nhưng hấp dẫn đã tạo thành thương hiệu của giọng ca gốc Mỹ Tho từ những phần phim trước. Tuy nội dung còn đôi chỗ sạn, Lật Mặt: 48H vẫn xứng đáng là một trong những phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt? - Hình 7

Fan 'Lật Mặt: 48H' xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn 'fan pha-ke' vì lỗi này

Đúng là làm gì cũng nên để ý lỗi chính tả, kể cả có viết giấy xin đóng cửa tiệm một ngày để đi coi phim 'Lật Mặt: 48H'.

Bộ phim Lật Mặt: 48H tiếp nối sự thành công của 4 phần trước sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 16/4 tới đây. Trước đó vào ngày 14/4, phim sẽ có suất chiếu sớm. Đây là bộ phim Việt có sự đầu tư từ kinh phí đến chất lượng khủng, thế nên rất được lòng khán giả. Những ngày gần đây, người hâm mộ đã bắt đầu 'rục rịch' chuẩn bị 'rủ rê' nhau đi xem phim.

Fan Lật Mặt: 48H xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn fan pha-ke vì lỗi này - Hình 1

Mới đây, trên một hội nhóm bất ngờ truyền tay nhau một bức hình dễ thương từ người hâm mộ của phim Lật Mặt: 48H . Bức hình chụp lại lời nhắn ghi trên tấm bìa các-tông treo trên cửa tiệm với nội dung: '14/4 tiệm xin nghĩ 1 ngày vì bận đi xem phim Lặt mặt 48h' . Cách thông báo nghỉ làm này vừa đáng yêu lại vừa cho thấy độ yêu thích của người chủ tiệm với bộ phim.

Tuy nhiên, nhiều người lại đặt nghi vấn phải chăng là 'fan pha-ke' vì trong một câu mà người này viết sai chính tả tận 2 chỗ 'nghĩ' và tên phim 'Lặt mặt'. Nhiều người khác lại đặt giả thiết phải chăng phim đang lên kế hoạch PR để thu hút mọi người tới xem phim?

Fan Lật Mặt: 48H xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn fan pha-ke vì lỗi này - Hình 2

Tiệm xin nghỉ để đi coi suất chiếu sớm của Lật Mặt: 48H

Fan Lật Mặt: 48H xin đóng tiệm một ngày để đi xem phim nhưng lại dính nghi vấn fan pha-ke vì lỗi này - Hình 3

Lật Mặt: 48H là câu chuyện xoay quanh Hiền (Võ Thành Tâm thủ vai) - một nhân viên giao hàng hiền lành giỏi võ sẵn sàng làm mọi điều vì gia đình nhỏ có vợ và con gái. Sau lần liều mạng dính dáng tới một phi vụ làm ăn, Hiền bỗng trở thành mục tiêu săn đuổi gắt gao. Vợ con anh cũng vô tình bị vướng vào vòng nguy hiểm. Hiền chỉ có 48 giờ để tìm sự thật và giải cứu vợ con, dưới sự giúp đỡ của người bạn chí cốt (Mạc Văn Khoa).

Bối cảnh miền Tây sông nước xuất hiện trong Lật Mặt: 48H sẽ là 'chiến địa' hành động hấp dẫn chưa từng có, như một lời tri ân của đạo diễn Lý Hải tới chất riêng rất Việt Nam được khán giả cực kỳ yêu mến qua bốn phần trước. Lật Mặt: 48H được kỳ vọng nối tiếp chuỗi thành công độc nhất vô nhị và lập nên kỷ lục mới cho một thương hiệu điện ảnh số một Việt.

Trailer Phim

Bom tấn hành động - hài, Lật Mặt: 48H sẽ có suất chiếu sớm từ tối 14.04.2021 & 15.04.2021và khởi chiếu chính thức từ ngày 16.04.2021 trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review 'Thiên thần hộ mệnh': Victor Vũ bỗng 'xuống tay', Trúc Anh 'mắt không còn biếc', riêng Amee đầy bất ngờ02:31Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá01:36Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi01:36'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'02:00'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh02:20'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Phương Oanh lên tiếng khi bị chê diễn lố ở 'Hương vị tình thân': 'Tại sao khán giả lại tàn nhẫn đến vậy?'01:12Hương vị tình thân - Tập 7: Huy (Anh Vũ) xị mặt vì crush và anh trai được khen đẹp đôi01:38'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 61: Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí03:42Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!04:38Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống01:41Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh?03:31'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật02:52'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường03:36Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Bà Loan muốn thành đôi với chú Quân, Minh chắp tay vái mẹ luôn02:16

Tiêu điểm

Nhã Phương từng bị chồng bạo hành, đánh đến nhập viện xém chết ở Cây Táo Nở Hoa
22:01:19 11/05/2021
Hướng dương ngược nắng: Hoàng lộ thân thủ phi phàm, hóa ra mọi lời nói trước đây với Minh đều là thật
10:59:17 11/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật
08:31:24 11/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh
13:14:46 12/05/2021
Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở
11:13:38 12/05/2021
'Hãy nói lời yêu': Ông Tín cho Bình 'ăn đấm' khi biết chuyện 'soái ca' lừa con gái Hoàng My?
11:07:03 11/05/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 16: Mạnh Trường chê Phương Oanh 'người cứ như khúc giò'
08:23:34 11/05/2021
Hồng Diễm bị soi mặc váy chưa cắt tag trong Hướng dương ngược nắng, tuy nhiên nét diễn đáng yêu hết phần thiên hạ
08:49:37 11/05/2021
Những phim Việt 'số nhọ' nhất mùa Covid-19
08:52:07 11/05/2021
Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết mình được trở lại bệnh viện nhờ sự hy sinh của Tuấn
10:55:14 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười
23:25:55 12/05/2021
Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt
23:15:38 12/05/2021
Chồng Hoà Minzy kể chuyện cách ly ở nước ngoài: Được bà mẹ quyền lực gửi cả loạt đồ ăn, vợ thì cứ trêu thôi!
22:21:29 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?
21:56:10 12/05/2021
Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu
22:40:23 12/05/2021
Harry Lu gây phẫn nộ khi phát biểu “Việt Nam theo chế độ mẫu hệ” trước truyền thông Đài Loan, bị yêu cầu xin lỗi ngay vì thiếu hiểu biết
21:29:47 12/05/2021
Cựu người mẫu Mỹ ăn pizza lục từ thùng rác
21:34:22 12/05/2021
Lịch trình di chuyển phức tạp của hai vợ chồng nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Hà Nội
21:24:32 12/05/2021

Tin mới nhất

'Cây táo nở hoa': Tuấn từ chức và chia tay Châu

20:57:25 12/05/2021
Châu được ở lại bệnh viện, Hạnh bắt gặp Báu tình tứ bên chồng cũ là những diễn biến của tập 16.

'Hướng dương ngược nắng': Ngọc (Quỳnh Kool) hôn Trí (Đình Tú)

16:58:30 12/05/2021
Dù Trí đã từ chối tình cảm, Ngọc vẫn rủ đi chơi, đồng thời chủ động cướp nụ hôn đầu của anh.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Diễm Loan tung toàn bộ tuyệt chiêu 'cua trai' tích lũy cả một đời cũng phải bẽ bàng trước soái ca chung tình

16:37:59 12/05/2021
Có lẽ bà Loan của Hướng dương ngược nắng hơi ảo tưởng sức mạnh về việc mình có thể chinh phục được mọi đàn ông trên đời.

Hướng dương ngược nắng: Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm cứu người, fan đào lại cảnh phim cũ, "bảo sao năm xưa Kiên cười đểu thế!"

16:32:22 12/05/2021
Thành viên ê kíp Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm ra trò.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan

16:29:50 12/05/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, bà Cúc đã tâm sự lý do mình không dám yêu ông Quân.

Cái kết 'Hướng dương ngược nắng': Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng?

16:18:38 12/05/2021
Hướng dương ngược nắng đang bước vào hồi kết và khán giả cũng bắt đầu đưa ra những phán đoán của mình về kết phim.

'Cây táo nở hoa' tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình

16:00:40 12/05/2021
Tập 17 Cây táo nở hoa xoay quanh những rắc rối tình cảm của cặp chị em song sinh Châu và Báu.

Hướng dương ngược nắng: Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng

13:08:21 12/05/2021
Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, khán giả thích thú khi chứng kiến Kiên - Minh cùng giúp nhau trong chuyện tình cảm

'Hương vị tình thân' trailer tập 17: Bà Bích trở về, dám tuyên bố với Nam nhờ bà thành tâm khấn vái nên mới trả được số nợ 1 tỷ 3

12:53:46 12/05/2021
Nam cũng cố gắng tìm thông tin của người đã trả nợ giúp cho gia đình cô nhưng vô ích!

Quỳnh Kool cưỡng hôn crush, đôi nào ở Hướng Dương Ngược Nắng cũng mạnh bạo vậy có phải tốt không!

09:03:16 12/05/2021
Ngọc chủ động trong khi hai cô chị vẫn mập mờ chuyện tình cảm ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Song Luân hồn nhiên lộ body "ngồn ngộn" khiến Minh Trang rớt sạch liêm sỉ ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa

08:56:02 12/05/2021
Minh Trang cười đến đứng không nổi trước body mlem mlem của Song Luân ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa

08:41:29 12/05/2021
Hành động bất ngờ của Ngọc (Quỳnh Kool) khiến Trí (Đình Tú) không kịp phòng vệ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chú Quân

08:38:59 12/05/2021
Hiểu lòng mẹ Cúc, Châu khuyên mẹ đừng để vuột mất tình cảm đáng trân trọng của chú Quân.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 9: Bình thuê hẳn phụ huynh để lấy lòng tin của Hoàng My nhưng 'soái ca' lại lộ cảnh đã có vợ con?

08:32:36 12/05/2021
Ngoài ra, trong trailer tập 9 Hãy nói lời yêu, Hoàng My cũng bị mẹ buộc phải thôi việc làm thêm mà cô yêu thích.

'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường

08:54:39 11/05/2021
Ở tập 15 Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam sẽ liên tiếp gặp những chuyện đau lòng.

'Cây táo nở hoa' tập 16: Pha thả tim với góc nghiêng thần thánh của Song Luân khiến ai nấy 'xỉu dọc xỉu ngang'

08:43:01 11/05/2021
Trong tập 16 Cây táo nở hoa, khán giả được bơi trong bể đường cùng cặp đôi Dư (Song Luân) – Trúc (Minh Trang).

'Hương vị tình thân' tập 15: Chứng nào tật nấy, mẹ nuôi Phương Nam bị đuổi thẳng cổ vì ăn cắp còn già mồm

08:39:33 11/05/2021
Không chỉ gây nghiệp, đẩy Phương Nam (Phương Oanh) vào đường cùng, bà Bích (Tú Oanh) còn mắc phải tội tày đình với cả gia đình cháu họ khiến bản thân bị đuổi đi 1 cách ê chề.

'Hướng dương ngược nắng' tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối 'tôi không giống anh Đạt đâu'

08:29:08 11/05/2021
Vậy là Diễm Loan (Vân Dung) sau nhiều lần cố gắng làm bạn với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đã chính thức thất tình.

Hương vị tình thân - Tập 15: Giữa lúc nợ nần chồng chất, Nam bị Hoàng Long sa thải

07:55:21 11/05/2021
Sau nhiều lần nhìn thấy bọn xã hội đen đến công trường đòi nợ Nam, Tổng Giám đốc Hoàng Long vô cùng tức giận, đã mời Nam đến phòng riêng và tuyên bố sa thải cô.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình

07:44:02 11/05/2021
Bà Loan khóc nức nở vì bị chú Quân từ chối thậm chí không muốn làm bạn, còn mẹ Cami và Minh đã có cuộc gặp với nhau.

Có thể bạn quan tâm

Bị Nathan Lee réo tên vào biến căng, cuộc sống Hương Tràm ở đất Mỹ giờ ra sao?

Sao việt

07:17:04 13/05/2021
Sau hơn 2 năm sang Mỹ định cư và tiếp tục ước mơ du học, cuộc sống của Hương Tràm đã thay đổi 180 độ.

Vĩnh Phúc cách ly xã hội phường Hùng Vương từ 0h ngày 13/5

Sự kiện nóng

07:13:11 13/05/2021
Ngày 12/5, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên Phan Tiến Dũng đã ký quyết định cách ly xã hội đối với phường Hùng Vương trong vòng 14 ngày kể từ 0h ngày 13/5.

Neymar muốn có thêm con

Sao thể thao

07:02:38 13/05/2021
Siêu sao PSG Neymar chia sẻ về ước mơ cậu con trai 10 tuổi Davi Lucca muốn có thêm hai em nữa trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ phiên bản ở Anh.

Những trang phục biểu diễn ấn tượng của BlackPink

Phong cách sao

07:01:02 13/05/2021
Nhóm nhạc Hàn luôn diện đồ bắt mắt khi lên sân khấu. Trang phục ấn tượng góp phần làm nên các màn trình diễn thành công cho BlackPink.

Xây dựng “bản đồ chung sống an toàn với Covid-19” tại các nhà máy, cơ sở sản xuất

Đời sống

06:59:30 13/05/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chiều 12/5, Bộ Công Thương đã ban hành chỉ thị yêu cầu các đơn vị chức năng thực hiện các biện pháp bình ổn thị trường, ngăn chặn các hành vi đầu cơ, găm hàng, tăng giá...

Vượt qua "đỉnh núi" khó nhằn nhất, Atletico Madrid tiến bước dài đến ngôi vô địch La Liga

Bóng đá thế giới

06:59:16 13/05/2021
Chiến thắng thót tim 2-1 trước đối thủ khó chơi Real Sociedad tại vòng 36 giúp Atletico Madrid có bước tiến quan trọng đến ngôi vô địch La Liga mùa này.

SOOBIN thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới được sản xuất bởi SlimV

Nhạc việt

06:56:33 13/05/2021
Tối ngày 12/5, Soobin chính thức tung ra teaser MV The Playah của mình kết hợp cùng producer SlimV đang được mong chờ.

Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng

Tâm sự

06:54:52 13/05/2021
Anh chị lấy nhau 12 năm, có với nhau 2 đứa con rồi mà đột nhiên chị dâu đòi ly hôn...

Những nữ thần tượng sở hữu đôi chân khiêm tốn khi bỏ giày cao gót

Nhạc quốc tế

06:54:24 13/05/2021
Các nữ thần tượng dù là gương mặt đại diện của nhóm nhưng vẫn để lộ khuyết điểm đôi chân ngắn cũn mỗi lần không mang giày cao gót.

‘Tại Ấn Độ, tình trạng phân biệt giới tính rất thô bạo’

Sao châu á

06:53:59 13/05/2021
Thực tế trọng nam khinh nữ đã bám rễ trong ngành công nghiệp phim ảnh Ấn Độ như một quy luật bất thành văn.

Điều gì khiến Tuấn Anh trở nên khác biệt với Công Phượng và Quang Hải

Bóng đá việt nam

06:51:51 13/05/2021
Không gây chú ý như Công Phượng và Quang Hải, Tuấn Anh vẫn được đánh giá là tiền vệ tài hoa bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Anh cũng được số đông người hâm mộ yêu mến, dành tình cảm đặc biệt.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

Trắc nghiệm

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Bốc được biển '996.99' nhưng 'vợ muốn bán', chủ nhân Hyundai Santa Fe 2017 đành rao xe 'lộc' giá 1,1 tỷ đồng

Netizen

06:46:56 13/05/2021
Hội những người sở hữu Hyundai Santa Fe treo biển đẹp lại có thêm thành viên mới tới từ Hà Nội.

Trọng tài Serie A bị treo còi vì mặc quần jeans trong phòng VAR

Bên lề sân cỏ

06:45:22 13/05/2021
Bên cạnh việc vi phạm quy định về trang phục, trọng tài Paolo Mazzoleni còn được cho là có một quyết định sai lầm, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận Benevento gặp Cagliari.

5 mẫu giày sneakers không bao giờ lỗi mốt

Thời trang

06:40:01 13/05/2021
Mỗi năm, các thương hiệu lại ra mắt nhiều mẫu giày thể thao mới. Tuy nhiên, một số thiết kế vẫn được coi là biểu tượng trong thời trang.