Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về “ngôn ngữ điện ảnh”

So với các phần phim trước, Lật Mặt: 48H thể hiện rõ rệt sự tiến bộ của Lý Hải trong việc làm phim .

Nhắc đến Lật Mặt , khán giả thường nghĩ đến một thương hiệu phim bình dân theo kiểu “làm cho vui” của Lý Hải . Trên thực tế, các phần phim có doanh thu tăng dần đều theo sự chắc tay của giọng ca gốc Mỹ Tho. Tới Lật Mặt: 48H , Lý Hải đã có sự tiến bộ vượt bậc và có dấu ấn ngôn ngữ điện ảnh riêng.

Trailer chính thức của Lật Mặt: 48H

Ngôn ngữ điện ảnh là gì?

Theo Việt Linh – đạo diễn của Mê Thảo – Thời Vang Bóng , Dấu Ấn Của Quỷ hay Gánh Xiếc Rong – thì ngôn ngữ điện ảnh là những tình tiết nhỏ trong phim được tạo ra có chủ đích, như những “lời ngầm” nhằm truyền tải thông điệp đến khán giả. Tất cả những gì liên quan đến bộ phim, bao gồm những kỹ thuật xây dựng hình ảnh từ góc máy, động tác máy… cho đến âm thanh, kỹ xảo hậu kỳ cũng đều giúp tạo ra ngôn ngữ điện ảnh đó.

Ngoài ra, nó còn là sự tinh tế, nhuần nhị, sáng tạo thông minh của mỗi đạo diễn trong bố cục, sắp xếp những chất liệu hình ảnh, âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả xem phim những rung cảm bật lên từ sâu thẳm trái tim. Nói cách khác, ngôn ngữ điện ảnh là cách đạo diễn truyền tải thông điệp tới khán giả.

Ngôn ngữ điện ảnh cũng có nhiều đặc tính. Trong đó, quan trọng nhất là tính đại chúng, tính chân thật, tính hàm ý,… Tính đại chúng nói lên rằng một bộ phim làm ra cho hàng triệu khán giả xem thì ý nghĩa của nó cũng phải để cho hàng triệu người cảm nhận được. Thông điệp mà nó mang đến cho người xem phải là những vấn đề của cuộc sống, dù lớn hay nhỏ.

Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về ngôn ngữ điện ảnh - Hình 1

Tính chân thật, logic thể hiện ở việc một bộ phim phải chân thật như cuộc sống, phải tuân theo các quy luật của vật lý và hóa học. Mỗi tình huống, mỗi động tác phải được chuẩn bị chu đáo, phải là kết quả tự nhiên và tất nhiên của các tình huống.

Tính hàm ý thể hiện ở “show, don’t tell” (trình bày, không kể) mà nhiều “nhà phê bình” phim hay dùng để nhận xét một tác phẩm. Ở đây, nó chỉ ra rằng hình ảnh trong phim không chỉ có ý nghĩa trực tiếp mà có cả những ý nghĩa bổ sung, giấu kín, tượng trưng.

Ngoài ra, ngôn ngữ điện ảnh còn được thể hiện ở việc dựng phim. Khán giả có thể xem một toàn cảnh có đến hàng vạn người và cũng có thể nhìn thấy rõ một người. Tất cả những điều này thật sự chỉ có điện ảnh làm được trong một khung cảnh, thông qua quay phim với các cỡ cảnh.

Một bộ phim được dựng lên do nối tiếp hàng loạt cảnh với nhau, tổ chức các hình ảnh sao cho câu chuyện có ý nghĩa. Bên cạnh đó việc dựng phim còn tạo ra các hiệu quả phụ, gây ngạc nhiên bằng việc ráp nối những hình ảnh này, và thông qua đó tạo cho tổng thể những hình ảnh mà ta sắp xếp có nhịp điệu, sức sống.

Lật Mặt mang ngôn ngữ điện ảnh riêng của Lý Hải

Có thể thấy, điện ảnh là thứ nghệ thuật gắn liền với sự sáng tạo . Mỗi đạo diễn có quyền dùng ngôn ngữ riêng của mình để truyền tải thông điệp mà họ muốn. Chúng ta khó có thể dùng quy chuẩn của Trương Nghệ Mưu mà nói Quentin Tarantino không biết làm phim hay theo như nhận xét của Martin Scorsese thì “Marvel chẳng phải điện ảnh”.

Rõ ràng, các đạo diễn Marvel như anh em nhà Russo, James Gunn hay Jon Watts có cách làm phim riêng và truyền tải được những gì họ muốn. Lý Hải cũng vậy. Những bộ phim thuộc thương hiệu Lật Mặt đều mang tính đại chúng rất cao với phong cách hài hước dân dã, mang hơi hướm Châu Tinh Trì.

Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về ngôn ngữ điện ảnh - Hình 2

Những ý nghĩa trong phim của anh cũng rất gần gũi như tình bạn bè, anh em đồng nghiệp trong Lật Mặt (2015) Lật Mặt 2: Phim Trường (2016) , tình thân của ba người bạn tật nguyền, mô côi, nương tựa nhau mà sống từ bé trong Lật Mặt: 3 Chàng Khuyết (2018) , tình mẹ con trong Lật Mặt: Nhà Có Khách (2019) và tình cảm gia đình trong Lật Mặt: 48H .

Nếu ở bộ phim đầu tay, chàng ca sĩ quê Mỹ Tho còn kém trong việc dàn dựng thì đến tác phẩm thứ hai, anh đã có thể tạo ra những trường đoạn đánh đấm đẹp mắt, kéo dài. Bộ phim cũng mang đến những đại cảnh chiến đấu giữa hàng chục nhân vật với những cảnh quay, động tác hoàn toàn khác nhau.

Lật Mặt: 3 Chàng Khuyết là phim hài hành trình với những lần treo mình cheo leo giữa dòng suối chảy xiết, băng rừng đầy gian nan của bộ ba bạn thân. Lật Mặt: Nhà Có Khách là những cảnh hù dọa bằng bối cảnh căn nhà âm u, không ánh sáng, chiếc xích đu cót két giữa đêm hay tiếng bước chân văng vẳng từ xa,…

Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về ngôn ngữ điện ảnh - Hình 3

Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về ngôn ngữ điện ảnh - Hình 4

Lật Mặt: 48H đánh dấu sự tiến bộ rõ rệt của Lý Hải trong từng cảnh quay. Rõ ràng, anh đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng khi đưa Hiền (Võ Thành Tâm) vào những tình huống “nghìn cân treo sợi tóc” khi bị kẻ thù bao vây tứ phía. Nhóm của A Dìn (Huỳnh Đông) biết chia nhau ra để truy bắt nạn nhân sát sao .

Những lần thoát hiểm của Hiền là biết cách tận dụng khéo léo mọi thứ có sẵn ở hiện trường. Lý Hải cũng mang đến những đại cảnh đua ca nô hoành tráng, có thể nhìn thấy dễ dàng từ trên cao giữa chợ nổi miền Tây hàng trăm ghe xuồng. Đây chẳng phải là ngôn ngữ điện ảnh sao ?

Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về ngôn ngữ điện ảnh - Hình 5

Ngoài ra, thông điệp tình cha con của phim còn được thể hiện qua Hiền. Suốt thời lượng, anh chưa một lần nói những lời yêu thương. Song, khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận được sự quan tâm, lo lắng cho vợ con khi Hiền âm thầm chịu mọi hiểm nguy để gia đình chạy trốn. Đây chẳng phải “show, don’t tell” sao ?

Điểm yếu duy nhất của Lật Mặt: 48H chỉ là ở khâu kịch bản còn rườm rà, dễ đoán và kỹ thuật quay đôi khi chưa tốt. Song, nếu so sánh với những chi tiết khó mà anh đã dàn dựng được qua những cảnh hành động phức tạp, trên đủ mọi địa hình thì điều này không quá quan trọng.

Nhìn chung, Lật Mặt: 48H là một bước tiến lớn về tay nghề và ngôn ngữ điện ảnh riêng của Lý Hải. Nếu dùng những quy chuẩn “tự đặt” để nhận xét tay nghề của anh là yếu kém thì quả thật là phiến diện và chủ quan.

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim

Cô bé My trong Lật Mặt: 48H xứng đáng được coi là nhân vật nhí quật cường, có sức đề kháng cao nhất của điện ảnh Việt.

Chú ý: Bài viết tiết lộ 1 phần tình tiết phim Lật Mặt: 48H

Chỉ vừa ra mắt, "bom tấn" hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã khiến nhiều khán giả choáng ngợp vì mức độ hoành tráng, nhiều cảnh chiến đấu máu lửa. Nổi bật bên cạnh những phân đoạn đánh nhau, chạy trốn gay cấn chính là một nhân vật nhí có thể coi là "nhọ" nhất màn ảnh Việt: cô bé My (Huỳnh Nguyễn Bảo Thi) - con gái của 2 nhân vật Hiền (Võ Thành Tâm) và Nga (Ốc Thanh Vân).

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 1

Cô bé Huỳnh Nguyễn Bảo Thi trên phim trường Lật Mặt

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 2

"Đua xe" trên xích lô cùng bố mẹ

Trong phim, My là cô bé ngoan ngoãn, yêu bố mẹ, lớn lên trong căn nhà nhỏ nhưng đầy ắp tình thương của Hiền và Nga. Hiền vì muốn chăm sóc chu toàn cho con mà nhận đi làm "shipper" lậu để kiếm tiền, không ngờ vướng phải cái bẫy của A Dìn (Huỳnh Đông) khiến anh và cả gia đình rơi vào hiểm nguy. Từ đó, cô bé My phải theo bố mẹ rong ruổi chạy trốn, vượt qua nhiều tình cảnh đối mặt với tử thần.

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 3

Theo mẹ chạy trối chết

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 4

Bố bế lên để chạy trối chết tiếp

Một trong những phân cảnh nguy hiểm nhất đối với nhân vật này, có lẽ chính là lúc cô bé được mẹ bế, nhảy qua đường ray với xe lửa đang lao đến. Tất nhiên, cảnh quay này sử dụng kỹ xảo nhưng vẫn khiến nhiều khán giả phải thót cả tim.

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 5

Cùng mẹ nhảy qua xe lửa rất suýt soát

Ngoài ra, xuyên suốt bộ phim, cô bé My cũng khổ sở vô cùng khi phải chạy từ chỗ này tới chỗ kia không được nghỉ. Thậm chí, My còn phải cùng với bố mẹ ngâm mình dưới nước thật lâu để trốn tránh kẻ thù. Phân đoạn cô bé My được "đội xô", bị bố mẹ dìm xuống nước vừa khiến khán giả cảm thấy thích thú và bất ngờ, vừa phải khâm phục ekip Lật Mặt: 48H vì độ sáng tạo.

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 6

Ngâm mình rất lâu dưới nước cho những cảnh trốn chạy

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 7

Một phân cảnh mạo hiểm của cô bé

Chạy cho rệu rã cả chân, My cũng lăn ra ốm sốt đến mức phải nhập viện điều trị gấp. Ở viện cũng chẳng yên, My phải tham gia vào cuộc chạy trốn băng đảng giang hồ, ngay trên giường bệnh. Có thể nói, cô bé không được yên ổn một phút nào từ khi phim bắt đầu cho tới lúc kết thúc.

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 8

Bị "quăng quật" khắp nơi trong kịch bản

Duyên nợ của nhân vật My với những làn nước sông vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong phân đoạn chạy trốn ở cuối phim, My lại một lần nữa bị ném xuống sông khi còn chưa khỏi ốm. So sánh với nhiều nhân vật trẻ thơ ở phim Việt từ trước đến nay, có lẽ My chính là cô bé khổ sở, phải lăn xả nhiều nhất, gặp hạn liên tục không ngơi nghỉ. Cũng phải khâm phục cô bé Huỳnh Nguyễn Bảo Thi - diễn viên nhí đã quá hết mình vì vai diễn, chịu đóng những cảnh quay mà có lẽ người lớn cũng chẳng thể làm được!

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 9

Mẹ đang chạy thì vấp làm con cũng ngã cái oạch xuống sàn

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim - Hình 10

Lại bị ném xuống nước lần nữa

Trailer Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H hiện đang được chiếu tại rạp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review 'Thiên thần hộ mệnh': Victor Vũ bỗng 'xuống tay', Trúc Anh 'mắt không còn biếc', riêng Amee đầy bất ngờ02:31Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29'Hướng dương ngược nắng' preview tập 58: Bố Hoàng nhờ Minh chăm sóc con trai, ngầm nhận 'HH' là con dâu03:13'Hương vị tình thân' tập 4: Thu Quỳnh ‘nhập vai’ My sói, tà lưa nhiệt tình nhưng bị Mạnh Trường phũ đẹp01:38'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 59: Minh gặp nguy kịch, bà Diễm Loan tiếp tục 'thả thính' ông Quân03:22Phương Oanh tương tác với Mạnh Trường rất ngọt trong "Hương vị tình thân"10:48Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá01:36Chồng tồi quỳ gối xin vợ ly dị, quyết bỏ luôn con gái để chạy theo nhân tình ở Cây Táo Nở Hoa tập 1146:01'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 59: Minh ốm ngất, được Trí chăm sóc xuyên đêm nhưng khi tỉnh lại cô chỉ muốn rạch ròi chuyện tiền nong04:57Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi01:36'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh01:34Phương Oanh lên tiếng khi bị chê diễn lố ở 'Hương vị tình thân': 'Tại sao khán giả lại tàn nhẫn đến vậy?'01:12'Hương vị tình thân' tập 5: Phương Oanh và Thu Quỳnh lộ thân phận thật, hóa ra là kẻ thù không đội trời chung02:09Hương vị tình thân - Tập 5: Ông Sinh chính là người đã giết bố Khánh Thy02:18'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 60: Bà Bạch Cúc nghi ngờ Ngọc có tình cảm với Trí, mẹ Cami chính thức trở về03:47Hương vị tình thân - Tập 7: Huy (Anh Vũ) xị mặt vì crush và anh trai được khen đẹp đôi01:38

Tiêu điểm

Tưởng Nhã Phương sướng nhất Cây Táo Nở Hoa, ai ngờ đời cô Báu cũng gian truân phết đấy!
10:22:59 07/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 63: Chuyện giờ mới kể, hoá ra người đẩy Diễm Loan về phố núi không phải Bạch Cúc
07:56:35 06/05/2021
Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch
08:02:32 06/05/2021
'Hương vị tình thân' tập 12: Ông Sinh quyết định nhận lại Phương Nam sau khi ông Tuấn qua đời
08:06:14 06/05/2021
Nhã Phương mê trai cực độ, mặt dày xin tiền anh trai để mở quán cho chồng yêu ở Cây Táo Nở Hoa
11:17:17 06/05/2021
Nam chính si tình trong phim truyền hình Việt Nam bất ngờ hot trở lại
22:41:28 05/05/2021
Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!
11:08:42 06/05/2021
'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh
08:01:46 06/05/2021
'Cây táo nở hoa' tập 15: Ở nhà lười biếng nhưng ở với trai thì Nhã Phương siêng như cô Tấm
22:06:11 05/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 12: Bà Bích bẽ mặt khi về quê trốn nợ
08:46:53 07/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Khoảnh khắc mỹ nhân xuống xe gây bão Cbiz: Angela Baby hoá ra thua đứt Nhiệt Ba, khí chất dàn nữ thần vẫn kém xa 1 nhân vật
09:45:35 07/05/2021
Đôi nam nữ ở cùng khu trọ tại TP Hải Dương mắc Covid-19, từng đi Hải Phòng
10:04:27 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021

Tin mới nhất

Hãy nói lời yêu: My chính thức yêu Bình, đưa đàn ông về nhà rồi còn hôn nhau, lơ là việc học

14:07:38 07/05/2021
Trong tập 7 Hãy nói lời yêu, My (Quỳnh Kool) chính thức rơi vào lưới tình của Bình (Hà Việt Dũng).

Hãy nói lời yêu - Tập 7: Bình đẹp mã (Hà Việt Dũng) cưa cẩm Hoàng My (Quỳnh Kool)

09:39:58 07/05/2021
Thầy giáo Bình đẹp trai hào hoa vẫn tìm cách tiếp cận cô sinh viên xinh đẹp Hoàng My.

Hương vị tình thân - Tập 13: Nam bị bọn côn đồ đến quấy rối rồi đòi nợ

08:42:09 07/05/2021
Không tìm được bà Bích, bọn xã hội đen tìm đến Nam để bắt cô gánh nợ thay mẹ.

Cô bé đáng yêu Bảo Thi trong “Lật mặt 48h” bỗng trở thành con gái của Lâm Thắng trong sitcom mới

08:41:31 07/05/2021
Ông bố bất đắc dĩ (phiên bản đặc biệt của seri phim hài truyền hình Gặp nhau để cười) sẽ ra mắt khán giả xem truyền hình ngày 10/5/2021 trên sóng VTV9.

Hương vị tình thân - Tập 13: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì để bà Dần bỏ đi

08:37:14 07/05/2021
Thời gian gần đây, bệnh tình của bà Dần ngày càng nặng. Một hôm bà mặc quần áo giúp việc, bỏ đi biệt tăm khiến cả gia đình vô cùng lo lắng.

Hãy nói lời yêu - Tập 7: My dính ngay lời mật ngọt, loạt chiêu lãng mạn mà Bình tung ra

08:35:20 07/05/2021
Với cách thức tán tỉnh chuyên nghiệp, Bình ngay lập tức khiến My dính vào bẫy tình.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa "crush" ở tập 63 Hướng dương ngược nắng

22:05:50 06/05/2021
Sau khi chứng kiến Hoàng, Kiên, ông Quân theo đuổi Minh, Châu, bà Cúc thì khán giả đã được đổi gió với hai pha theo đuổi người ấy từ phụ nữ đầy thú vị.

Hướng dương ngược nắng: Châu giờ mới biết không phải Kiên tung báo cáo tài chính hại mình

21:59:11 06/05/2021
Trong tập 33 Hướng dương ngược nắng, Châu đã được nghe thêm nhiều chuyện về Kiên.

'Hương vị tình thân' trailer tập 13: Bị kẻ sàm sỡ 'vỗ vòng 3', Phương Nam bật lại căng đét

21:58:55 06/05/2021
Trong tập 13 Hương vị tình thân, Phương Nam sẽ bị bọn đòi nợ truy lùng ráo riết. Ông Sinh vẫn luôn theo dõi con gái nhưng chưa dám lộ diện.

Hương vị tình thân: Bà Bích bị soi đuổi Nam đi nhưng vẫn ngóng con về

21:48:33 06/05/2021
Trong tập 12 Hương vị tình thân, bà Bích cho thấy vẫn trông ngóng Nam dù đã đuổi con đi.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 7: Được Bình 'thả thính' cực tình, Hoàng My không cưỡng lại được mà ngã vào vòng tay soái ca

18:10:54 06/05/2021
Biết được nhà Hoàng My bị kẻ trộm tới thăm, Bình đã nói một câu không thể ngọt ngào hơn rằng may quá, vì trộm không lấy mất em.

Hương vị tình thân - Tập 12: Biết tin ông Tuấn mất, ông Sinh lộ diện bảo vệ con gái

07:52:39 06/05/2021
Ông Tuấn vừa mất, bà Diệp bị bọn xã hội đen kéo đến đòi nợ nên đã dẫn con gái ruột bỏ trốn, bỏ mặc Nam bơ vơ với những khó khăn chồng chất.

Hướng dương ngược nắng: Cả đời che giấu vợ chuyện ngoại tình, ai ngờ ông Vụ (NSND Công Lý) mới là người bị "cắm sừng"

07:43:15 06/05/2021
Tìm đủ mọi cách để giấu vợ những lần vụng trộm bên ngoài, ông Vụ (NSND Công Lý) không thể ngờ rằng Vỹ (Mạnh Cường) lại không phải con đẻ của mình.

Những màn đụng độ oan gia của Mạnh Trường, Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"

07:41:06 06/05/2021
Nội dung kịch bản hấp dẫn cùng nỗ lực xây dựng nhân vật ấn tượng, sự phối hợp diễn xuất nhịp nhàng, Mạnh Trường và Phương Oanh hứa hẹn tạo nên câu chuyện tình lôi cuốn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Mẹ con Cami sắp ra nước ngoài, Hoàng cố tình tránh mặt Minh

07:39:18 06/05/2021
Mẹ Cami sắp giải quyết xong xuôi mọi việc nên sẽ đưa Cami ra nước ngoài cùng mình, trong khi đó Hoàng lại cố tình tránh mặt Minh, chỉ lặng lẽ nhìn cô từ xa.

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục "chốt đơn" với Ngọc

07:36:29 06/05/2021
Chuyện tình của Trí và Ngọc đang đi đến cao trào khi Ngọc liên tục thể hiện tình cảm còn Trí lại giãy nảy lên từ chối.

Hướng dương ngược nắng: Ông Vụ tai nạn cần truyền máu, bí mật ADN của Vỹ bị lộ nhưng ai mới là người đứng sau?

22:27:25 05/05/2021
Trong tập 32 Hướng dương ngược nắng, câu chuyện Vỹ không phải con ông Vụ đã lộ ra.

Hướng dương ngược nắng: Fan tâm đắc cảnh bà Cúc tâm sự lý do ghét Minh, chỉ ra điểm giống nhau của Minh và Ngọc

22:19:07 05/05/2021
Trong Hướng dương ngược nắng tập 32, cảnh bà Cúc trải lòng với Minh khiến nhiều khán giả tâm đắc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 62: Nhìn vẻ mặt phụng phịu, Minh "đọc vị" ngay Ngọc thích Trí

13:13:04 05/05/2021
Bị Trí bơ đẹp, Ngọc hậm hực, tỏ vẻ khó chịu vô cùng. Chỉ vừa nhìn cử chỉ của Ngọc, Minh đã đoán được ngay Ngọc đang có tình cảm với Trí.

Khi diễn viên "bận" khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh

13:11:21 05/05/2021
Trong một số khoảnh khắc, các diễn viên diễn cảnh khóc nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến gương mặt xinh xắn của họ.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

Tâm sự

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Chiêm ngưỡng làn da rám nắng “vạn người mê” của hot girl phố cổ

Người đẹp

15:04:56 07/05/2021
Những bức ảnh rực rỡ, khỏe khoắn với làn da rám nắng của hot girl phố cổ Phạm Thạch Thảo khiến netizen khó lòng rời mắt.

Giấm nuốt mùa hè

Ẩm thực

15:03:57 07/05/2021
Trong hàng trăm loài hải sản bổ dưỡng đặc trưng mùa hè ở Huế có con nuốt, nuốt tay và nuốt chân, thân mềm, màu trắng phớt xanh, ăn giòn sần sật và mát, giúp giải nhiệt những ngày nắng nóng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ các bí quyết chi tiêu vô cùng độc đáo ở đầu trận tại mùa 5

Esport

15:02:53 07/05/2021
Như chúng ta đã biết, khoảng thời gian trước vòng chọn chung thứ ba được tính là giai đoạn đầu trận của Đấu Trường Chân Lý. Ở giai đoạn này, mục tiêu tối thượng của bạn sẽ là giữ máu nhiều nhất có thể và tích được một lượng vàng đủ lớn.

Nữ nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Sơn La nhảy lầu tử vong

Đời sống

14:58:41 07/05/2021
Công an tỉnh Sơn La đang điều tra, làm rõ nguyên nhân người phụ nữ bất ngờ nhảy từ tầng 7 của một tòa nhà trên địa bàn dẫn đến tử vong.

3 sản phẩm tẩy da chết xịn xò Khánh Linh khuyên dùng để da mướt rượt, lỗ chân lông nhỏ tin hin

Phong cách sao

14:58:21 07/05/2021
Để da khỏe đẹp, Khánh Linh rất tin dùng 3 sản phẩm tẩy da chết này.

Nữ streamer Liên Quân gây ức chế vì liên tục chửi thề, bật nhạc xập xình quá lớn trên sóng live

Netizen

14:55:08 07/05/2021
Nếu như đối với streamer nam, người xem “đòi hỏi phải có kỹ năng chơi game tốt thì khi theo dõi các buổi stream của các cô gái, viewer mong muốn được giải trí, tâm sự, trò chuyện vui vẻ.

Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới

Game offline

14:52:18 07/05/2021
Đây là phiên bản Resident Evil Village đang được nhiều game thủ săn lùng. Đúng như dự kiến, vào hôm nay 7/5, tựa game kinh dị được chờ đợi nhất năm 2021 là Resident Evil Village đã chính thức ra mắt. HIện tại, game thủ có thể mua và tải...

5 cặp sản phẩm được cho là combo chống lão hóa bất bại được bác sĩ da liễu tin dùng

Làm đẹp

14:51:49 07/05/2021
Đây sẽ là những thông tin vô cùng đắt giá để chị em tham khảo.

Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"

Sao việt

14:50:55 07/05/2021
Khoảnh khắc cực đáng yêu của Subeo và Suchin nhà Cường Đô La đã nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Xét xử vụ Công ty Nhật Cường: Các bị cáo nói lời sau cùng

Pháp luật

14:49:15 07/05/2021
“Các bị cáo ở đây đều làm thuê, mong có việc làm ổn định để mưu sinh nuôi sống bản thân. Không ai nghĩ được sau khi vào Nhật Cường làm việc, hôm nay phải đứng đây hầu tòa”.

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"

Game online

14:42:12 07/05/2021
Với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group tự khoe thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá.

Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 

Hài hước

14:42:02 07/05/2021
Ổng nói mua con gà tre có 300.000 đồng. Người ta lại mua 500.000 đồng, mình bán cho ổng mà ổng quạu! Ngộ vậy ta, chị Mộc Nguyên, người chia sẻ video tâm sự.

Bùi Tiến Dũng được vợ lái xe đưa đến hội quân tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

14:40:18 07/05/2021
Bùi Tiến Dũng là cầu thủ hiếm hoi được người nhà đưa đến tận nơi hội quân cùng tuyển Việt Nam hôm nay.

Tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện và tin cậy giữa Việt Nam và Cuba

Thế giới

14:39:04 07/05/2021
Sáng 7-5, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Cuba Bruno Rodriguez Parrilla để trao đổi về phương hướng, biện pháp tiếp tục tăng cường mối quan hệ truyền thống hữu nghị đặc biệt, hợp tác t...