Lật lại vụ án cô gái bị chôn ngồi trong thùng phi dưới cây sống đời

Những năm 80 tại nhà máy bột mì Miền Đông, TP.HCM đã xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Xác chết trong thùng phi

Một ngày cuối năm 1978, anh Hưng bảo vệ của nhà máy bột mỳ Miền Đông tại Quận 6, TP.HCM phát hiện ra một xác chết trong thùng phi trồng cây sống đời . Quá hoảng sợ, anh Hưng liền báo cơ quan chức năng. Nhận được thông tin vụ việc công an quận 6 ngay lập tức có mặt tại hiện trường nơi phát hiện ra xác chết.

Video đang HOT

Sau khi phong tỏa và bảo vệ hiện trường, công an quận 6 mời bác sĩ pháp y Nguyễn Thanh Tuyền, Giám định viên trưởng, Tổ chức giám định Pháp y TP.HCM đến để khám nghiệm tử thi.

Lật lại vụ án cô gái bị chôn ngồi trong thùng phi dưới cây sống đời - Hình 1

Bác sĩ Thanh Tuyền đang trao đổi với PV.

Trao đổi với PV bác sĩ Tuyền kể: “Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó, lúc đấy tôi mới được điều về TP.HCM để làm việc và đây là vụ án đầu tiên tôi tiếp cận.

Khi tôi đến thì thấy xác chết đã phân hủy nhiều. Qua công tác khám nghiệm tử thi tôi xác định đây là xác chết bị chôn ở tư thế ngồi. Tuy nhiên nạn nhân là nam hay là nữ thì vẫn chưa thể khẳng định được”.

Nhấp một ngụm nước bác sĩ Tuyền nói tiếp: “Nhưng có một may mắn những năm đó, quần áo pha nhiều nylong nên chưa phân hủy. Vì vậy, qua quần áo của nạn nhân tôi nhận định đây là một nạn nhân nữ. Sau khi đo khoảng cách tỷ lệ xương tôi xác định người phụ nữ này khoảng 23 tuổi, cao khoảng 1,5 mét, dáng người nhỏ nhắn”.

Tuy nhiên người phụ nữ này là ai, vì sao lại bị giết một cách dã man như vậy đang là một ẩn số đối với cơ quan điều tra.

Giải mã vụ án

Sau khi vụ án giết người này xảy ra, cũng có rất nhiều lời đồn đoán quanh vụ việc. Nhiều người cho rằng cô gái này phải có thâm thù với ai sâu sắc lắm nên mới bị giết và phi tang một cách dã man đến vậy.

Trò chuyện với chúng tôi, Bác sĩ Thanh Tuyền cho biết: “Việc xác định nạn nhân là ai là mấu chốt quan trọng nhất để phá án. Bởi khi đã biết được danh tính của nạn nhân từ đó cơ quan công an rà soát các mối quan hệ và lần được ra manh mối của vụ án”.

Qua mô tả của bác sĩ pháp y, cơ quan công an đã phát đi thông báo xem gia đình nào có nạn nhân giống như vậy mà đang bị mất tích.

Nhiều ngày trôi qua nhưng không thấy một ai đến báo tin. Vụ án tưởng chừng như đi ngõ cụt thì vào một buổi chiều một người phụ nữ tên Trần Thị Hồng (54 tuổi, trú tại TP.HCM) đến công an quận 6 để trình báo.

Người phụ nữ này cho biết: Đầu năm 1978, gia đình chị có một người con gái tên Nguyễn Thị Mai (22 tuổi) đi khỏi nhà và từ đó không thấy trở về. Gia đình cứ nghĩ Mai bỏ nhà đi vượt biên nên không báo với cơ quan công an.

Đến khi biết công an quận 6 thông báo phát hiện một xác chết. Qua miêu tả gia đình thấy giống với hình dáng con gái mình. Đặc biệt là bộ quần áo giống với ngày con gái mặc đi khi bị mất tích nên đến cơ quan công an để trình báo.

Gia đình chị Hồng cho biết: Trước khi mất tích, con gái chị có yêu một người làm phó chủ tịch phường, mà trước đó có trụ sở tại nhà máy bột mỳ. Sau khi UBND phường chuyển đi giao lại trụ sở cho phường đội quản lý. Cuối cùng thì nhà máy bột mỳ tiếp quản và trở thành trụ sở của nhà máy.

Qua lời của gia đình chị Hồng manh mối của vụ án dần hé mở.

Bằng các phương pháp nghiệp vụ, cơ quan công anh xác minh được đúng là hơn 1 năm trước anh Nguyễn Tấn Phong, phó chủ tịch phường có quan hệ yêu đương với một cô gái trẻ. Nhưng gần đây thì mọi người không thấy anh còn qua lại gì với cô gái đó mà vợ sắp cưới của anh lại là một cô gái quê ở Bến Tre .

Điều đặc biệt, khi mời anh Phong lên công an làm việc về vụ mất tích của Mai, anh Phong tỏ ra bối rối và có nhiều điều bất minh trong lời khai.

Xác định anh Phong có thể là nghi can số 1 trong vụ án cơ quan công an tập trung điều tra thu thập chứng cứ. Sau một thời gian, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Phong đã phải cúi đầu nhận tội.

Tại cơ quan điều tra Phong khai nhận: Trước khi quen Mai anh đã có người yêu ở Bến Tre. Tuy nhiên do hai người ở xa nhau nên khi quen Mai, thấy Mai xinh xắn mà lại tỏ ra thích mình nên Phong xác định quen cho đỡ buồn. Nhưng sau một hai người qua lại, Mai thông báo cô ấy đã có thai và đề nghị Phong cưới.

Vì trước đó đã có người yêu ở Bến Tre, hai người cũng đã định ngày cưới. Sợ Mai làm ầm ảnh hưởng đến công việc, Phong nảy sinh ý định giết Mai bịt đầu mối.

Năm 1978, nhân việc phát động lễ trồng cây, Phong yêu cầu cấp dưới mang một thùng phi lớn đặt lên sân thượng của cơ quan để y trồng cây sống đời trong đó. Sau đó buổi tối, y dụ Mai đến trụ sở làm việc và giết Mai. Đúng như tính toán, y đem Mai lên sân thượng bỏ vào thùng phi lấp đất trồng cây sống đời trong đó.

Luôn làm bằng cả cái tâm và trách nhiệm Trao đổi với chúng tôi về điều này, Bác sĩ giải phẫu Nguyễn Thanh Tuyền cho biết: “Trong bất kỳ vụ án nào, công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường là vô cùng quan trọng. Bởi bất kỳ một chi tiết nhỏ nào cũng có thể sẽ là manh mối của vụ án giúp các chiến sĩ công an định hướng cũng như tìm ra manh mối cho vụ án. Trong suốt nửa cuộc đời làm bác sĩ giải phẩu, tôi luôn làm bằng cả cái tâm và trách nhiệm của chính mình”.

Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Việt Thu – Lưu Huệ

Theo_Người Đưa Tin

Ukraine cạn tình với Nga

Quốc hội Ukraine vừa tuyên bố đơn phương hủy bỏ thỏa thuận hợp tác với Nga xây 2 lò phản ứng tại nhà máy điện hạt nhân Khmelnitsky ở miền Tây Ukraine.

Ngày 16/9, Quốc hội Ukraine đã bỏ phiếu đơn phương hủy bỏ thỏa thuận hợp tác xây dựng 2 lò phản ứng với Nga tại nhà máy điện hạt nhân Khmelnitsky ở miền tây Ukraine.

Tổng số 234 nghị sỹ trong số 307 nghị sỹ có mặt tại phiên bỏ phiếu đã ủng hộ dự luật do chính phủ đệ trình, vượt quá số phiếu tối thiểu cần thiết là 226 phiếu, cơ quan báo chí Quốc hội Ukraine cho biết.

Bình luận về động thái này, Thứ trưởng Bộ Năng lượng Ukraine Alexander Svetelik đã cáo buộc Nga "không thực hiện các nghĩa vụ theo thỏa thuận", đồng thời cho rằng Ukraine sẽ tìm kiếm "một đối tác thay thế" để hoàn thành xây dựng lò phản ứng số 3 và 4 của nhà máy điện hạt nhân Khmelnitsky.

Ukraine cạn tình với Nga - Hình 1

Nhà máy điện hạt nhân Khmelnitsky của Ukraine.

Tháng 6/2010, Nga và Ukraine đã ký kết một thỏa thuận liên chính phủ hợp tác xây dựng 2 lò phản ứng tại nhà máy điện hạt nhân Khmelnitskiy. Theo thỏa thuận, Moscow cam kết đầu tư 5 đến 6 tỷ USD cho dự án này.

Việc xây dựng 2 lò phản ứng này đã bắt đầu từ năm 1985, nhưng đã bị tạm dừng vào năm 1986 sau thảm họa hạt nhân tại nhà máy hạt nhân Chernobyl, làm lò phản ứng hạt nhân số 4 bị phá hủy.

Ukraine phụ thuộc nhiều vào năng lượng hạt nhân, với hơn một nửa sản lượng điện. Hiện tại, 15 lò phản ứng hạt nhân tại 4 nhà máy năng lượng hạt nhân đang vận hành tại quốc gia đông Âu này.

Đây không phải là lần đầu tiên Ukraine quyết định dừng hợp tác với Nga trong các lĩnh vực đã ký kết trước đó.

Trước đó, chính quyền tổng thống Petro Poroshenko đã ra nghị định hủy bỏ thỏa thuận với Nga về hợp tác sản xuất và khoa học kỹ thuật giữa các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp quốc phòng của hai nước, được ký ngày 18 tháng 11 năm 1993 tại thành phố Moscow của Nga.

Từ lâu, Ukraine đã trở thành nhà cung cấp chính cho Nga gần như tất cả các loại vũ khí và các ngành kỹ thuật quân sự như Tổ hợp Iudzmas, cung cấp trang thiết bị cho tên lửa vượt đại châu mang đầu đạn hạt nhân SS-18, SS-9, tên lửa đẩy trong lĩnh vực vũ trụ Đnhepr, Zenhit, hệ thống dẫn và điều khiển UR-1000N. Hệ thống thủy lực và giảm tốc của Su-27, Su-30, Su-35, Su-34 cũng do Ukraine sản xuất...

Như vậy với quyết định cứng rắn trên, 2 nước đã chính thức đoạn tuyệt quan hệ hợp tác trên lĩnh vực quân sự sau nhiều tuyên bố không chính thức của giới chức lãnh đạo Ukraine, thông qua các phương tiện truyền thông.

Ukraine cạn tình với Nga - Hình 2

Ukraine đã hủy nhiều hợp đồng hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng với Nga từ sau khi 2 nước căng thẳng vì vấn đề bán đảo Crimea.

Hồi tháng 5 vừa qua, Ukraine cũng đã đơn phương tuyên bố chấm dứt hợp tác công nghiệp quốc phòng giữa hai nước. Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk, ngày 20/5 cho biết, Kiev đã quyết định hủy bỏ thỏa thuận hợp tác kỹ thuật-quân sự trên với Nga.

Ông Yatsenyuk cho rằng, Liên bang Nga là quốc gia xâm lược, sáp nhập bất hợp pháp bán đảo Crimea, can thiệp quân sự tại các khu vực Donetsk và Lugansk, gây nên một mối đe dọa đối với sự toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine. Do đó, Nội các nước này quyết định phải chấm dứt thỏa thuận hợp tác.

Mặc dù đã đưa ra các quyết định cắt đứt hoàn toàn quan hệ với Nga và bày tỏ thái độ công khai thù địch nhưng trên thực tế, Ukraine vẫn phải lệ thuộc nhiều vào đất nước láng giềng.

Tình hình khó khăn, khủng hoảng của đất nước buộc chính quyền tổng thống Poroshenko phải tiếp tục xin trì hoãn thanh toán khoản nợ 3 tỷ USD nhận của Nga từ thời cựu Tổng thống Viktor Yanukovych (hồi tháng 12/2013) đồng thời yêu cầu được tiếp tục giảm giá khí đốt cho đến cuối năm nay.

Hoàn Nguyễn (Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bé gái 6 tuổi ở Hà Nội bị bố đánh trước khi tử vong: Hàng xóm kể phút bố gào khóc gọi con, đập đầu vào cửa kính "đòi chết theo con"
22:36:38 17/09/2021
Vụ nữ nhân viên trộm hơn 2.300 nhẫn vàng: Tổng số tiền lên đến gần 10 tỷ, tương đương 1 tiệm vàng cỡ nhỏ
11:59:59 18/09/2021
Thủy Tiên: Sẽ gửi sao kê tới cơ quan chức năng, vẫn tiếp tục làm từ thiện!
20:42:34 17/09/2021
Nóng: Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành
22:51:48 16/09/2021
Bố đẻ khai nhận đánh con, bé gái tử vong trước khi vào viện
18:53:11 17/09/2021
Phạt tù F0 giấu lịch trình di chuyển làm nhiều người lây bệnh
19:20:45 16/09/2021
Vụ bé gái ở Hà Nội tử vong: Hội đồng Đội T.Ư đề nghị sớm làm rõ
11:42:25 18/09/2021
Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ
00:03:53 17/09/2021
Trộm 2.380 nhẫn vàng của chủ
12:41:34 17/09/2021
NÓNG: Tạm giữ hình sự bố bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành ở Hà Nội
22:49:17 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư khẳng định đanh thép về ý kiến "khách hàng có thể thoả thuận với ngân hàng thêm bớt nội dung sao kê"
12:13:56 18/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021
Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên
12:24:00 18/09/2021
Tranh cãi hình ảnh Phùng Thiệu Phong bỏ mặc con cho tài xế, Triệu Lệ Dĩnh liệu có "sôi máu" khi thấy hình ảnh này?
12:33:48 18/09/2021
NS Hồng Vân bị netizen "bão" công kích đúng ngày Giỗ tổ sân khấu, lùm xùm quảng cáo bất ngờ bị khui lại
12:20:09 18/09/2021
Phản ứng của Trang Trần khi xem vợ chồng Thủy Tiên đi sao kê?
13:59:38 18/09/2021
Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021

Tin mới nhất

Đà Nẵng: Mẹ đơn thân có 4 con nhỏ, theo tình nhân buôn ma túy

15:20:06 18/09/2021
Ngày 18.9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự đôi tình nhân điều hành đường dây ma túy, trong đó nữ nghi phạm đã 2 đời chồng, 4 con nhỏ.

Cách chức Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn Nguyễn Đình Duyệt

14:59:04 18/09/2021
Ông Nguyễn Đình Duyệt, Phó giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Lạng Sơn, bị kỷ luật với hình thức cách chức. Trước đó, ông này đã bị Ủy ban Kiểm tra T.Ư kỷ luật khai trừ khỏi Đảng.

Chuyển hồ sơ sai phạm của Chi cục kiểm lâm Quảng Trị sang Cơ quan điều tra

14:47:35 18/09/2021
Sau khi có ý kiến của Viện KSND tỉnh Quảng Trị, Thanh tra tỉnh Quảng Trị đã chuyển hồ sơ vụ hàng loạt sai phại xảy ra ở Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị sang CQĐT...

Gã đàn ông say rượu cầm dao đâm đại úy công an ở Cần Thơ

13:14:30 18/09/2021
Quách Thái, 42 tuổi, say rượu rồi cầm dao đâm Đại úy công an ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Phát hiện 4 thanh niên đi giao 10 giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 khống

13:12:32 18/09/2021
Chốt số 21 Công an thành phố Hà Nội phát hiện 4 thanh niên đi giao 10 giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 khống.

Lẩn trốn truy nã sau 30 năm vẫn bị Công an Yên Bái bắt giữ

13:10:57 18/09/2021
Đào Xuân Phúc (SN 1969, ở Tuyên Quang) vừa bị Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ sau 30 năm trốn truy nã.

Bắt giữ hơn 1.000 thùng bánh kẹo lậu ở Hà Nội

13:09:05 18/09/2021
Lực lượng chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ hàng nghìn sản phẩm là bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chân tướng "ông trùm" đường dây ma túy xuyên quốc gia

13:03:30 18/09/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an và Công an TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp triệt phá đường dây vận chuyển trái phép ma túy từ khu vực biên giới Tây Nam về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ.

Đối tượng bị truy nã bỏ xe ô tô, chạy trốn vào vườn cà phê

12:59:50 18/09/2021
Sợ lực lượng chức năng phát hiện bản thân là đối tượng đang bị truy nã toàn quốc, Đại bỏ lại xe ô tô rồi chạy vào vườn cà phê hòng lẩn trốn.

Người đàn ông làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồng

11:11:31 18/09/2021
Ngoài làm giả giấy đi đường bán với giá 300 nghìn đồng/giấy, ông Hiếu còn làm giả thẻ tình nguyện viên của Trung tâm cấp cứu 115, giấy CMND, CCCD, giấy phép lái xe… theo yêu cầu của khách hàng.

Nữ sinh sập bẫy việc làm online 'nhẹ nhàng'

09:58:24 18/09/2021
Nữ sinh Phương, 17 tuổi, nộp 250.000 đồng đăng ký và được giao công việc chia sẻ video trên mạng xã hội; mọi tương tác với công ty qua giao dịch trực tuyến.

7 người đánh bạc trong lò mổ heo

09:52:47 18/09/2021
Trong thời gian TP Buôn Ma Thuột thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, 7 người tụ tập đánh bạc tại lò mổ heo.

Nhóm đối tượng bịt mặt, mặc áo mưa xông vào nhà chém người

21:22:15 17/09/2021
Do mâu thuẫn, đối tượng đã gọi đàn em mang theo dao, túyp sắt, mặc áo mưa xông vào nhà chém người, thanh toán đối phương khiến nạn nhân trọng thương rồi bỏ trốn.

Khởi tố 2 đối tượng làm giả 67 giấy xét nghiệm Covid-19 để "thông chốt"

20:46:26 17/09/2021
Tạ Phước Tài đã thuê Trần Hoàng Ý làm giả nhiều phiếu xét nghiệm Covid-19 cho các tài xế của mình để thông chốt chốt kiểm dịch Covid-19.

Con nghiện rượt đâm người uống cà phê vì "nhìn mặt thấy ghét"

20:44:01 17/09/2021
Anh Toàn và bạn đang ngồi uống cà phê bên lề đường thì Quang đi tới, bất ngờ lấy kéo rượt đâm vì nhìn mặt mày thấy ghét.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa

19:30:59 17/09/2021
Ông Lê Văn Dẽ - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa - bị khởi tố để điều tra về tội Vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo khoản 3 điều 229 Bộ luật hình sự.

Kiểm tra giấy đi đường, phát hiện 2 ô tô chứa ma túy, lái xe có "hàng nóng"

19:20:23 17/09/2021
Kiểm tra ô tô nghi vấn lưu thông qua chốt kiểm dịch, tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 huyện Nhà Bè (TPHCM) phát hiện bên trong có ma túy, súng ngắn bằng kim loại và đạn cao su.

Nhóm nam nữ tụ tập "bay lắc" bất chấp giãn cách xã hội

18:45:27 17/09/2021
Công an kiểm tra, phát hiện 6 đối tượng nam, nữ đang tụ tập bay lắc với ma túy, bóng cười, bất chấp giãn cách xã hội tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

TP HCM chưa rút ngắn thời gian hai liều tiêm vaccine AstraZeneca

18:27:19 17/09/2021
Khoảng cách giữa hai liều tiêm AstraZeneca tại TP HCM vẫn 8-12 tuần theo hướng dẫn của Bộ Y tế, chưa rút ngắn xuống 6 tuần như Sở Y tế đề xuất tuần trước.

Khởi tố, bắt tạm giam giám đốc nhà xe có tiếng ở Nghệ An

18:10:42 17/09/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Lê Dũng Thái, Giám đốc nhà xe An Phú Quý.

Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19 tại nhà xe dùng ô tô khách chở hàng hóa

18:04:12 17/09/2021
Ngày 17/9, Công an huyện Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người, xảy ra tại nhà xe Đ.N. đóng trên địa bàn huyện.

Để mất rừng, 2 nhân viên bảo vệ bị khởi tố

18:01:12 17/09/2021
Lợi dụng sơ hở trong bảo vệ rừng, lâm tặc đã vào khai thác hàng chục khối gỗ. Nắm được thông tin nhưng 2 nhân viên bảo vệ rừng không kịp thời báo cáo để có phương án xử lý.

Khởi tố, bắt tạm giam vợ chồng chủ khu đô thị "tai tiếng" thành Vinh

17:58:37 17/09/2021
Cơ quan điều tra đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Giám đốc Công ty TNHH TM Minh Khang và Trưởng ban quản lý dự án khu đô thị Minh Khang về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bình Dương tiêm vắc xin Covid-19 cho can phạm, phạm nhân

17:45:28 17/09/2021
Can phạm, phạm nhân đang giam giữ tại trại giam Công an tỉnh Bình Dương vừa được tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại

Đời sống

18:10:50 18/09/2021
Ngày 18/9, thông tin từ xã Lăng, huyện Tây Giang, Quảng Nam xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ điện giật chết người. Nạn nhân là em Bhling B. (SN 2004, học sinh lớp 12, trú xã Lăng).

Thấy bạn học của con giống hệt những đứa con khác, mẹ chết lặng trước kết quả xét nghiệm ADN

Chuyện lạ

18:08:49 18/09/2021
Trong một lần đi đón con từ trường mẫu giáo, người mẹ này bất ngờ phát hiện một bé gái cùng lớp con có ngoại hình rất giống những đứa con khác của mình.

Thẩm mỹ viện du ký: Mũi đẹp không cần dao kéo

Làm đẹp

18:08:48 18/09/2021
Lindi Mngaza, 36 tuổi, đến từ Birmingham, đã thử nghiệm thành công chất làm đầy da để nâng mũi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà Phương Hằng "quay xe", tin nhắn “hồi còn thân” với Nhâm Hoàng Khang hot lại

Netizen

18:08:13 18/09/2021
Sau hàng loạt những lùm xùm liên quan đến việc từ thiện của giới nghệ sĩ. Có thể nói, sức hút của bà Phương Hằng đối với cộng đồng mạng vẫn vô cùng lớn. Mọi động tĩnh của bà chủ Đại Nam luôn được mọi người quan tâm.

Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì

Sao châu á

18:07:26 18/09/2021
Tham gia show truyền hình này, Lâm Tâm Như có 1 phát biểu gây tranh cãi và mất lòng nhiều người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/9/2021: Sư Tử gặp rắc rối

Trắc nghiệm

18:04:57 18/09/2021
Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trư...

Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?

Nhạc quốc tế

18:04:24 18/09/2021
Nếu thường xuyên theo dõi Thiều Bảo Trâm thì không ai không biết rằng cô nàng là một fan cứng của Black Pink. Chính vì vậy, màn solo debut vừa rồi của Lisa hẳn Thiều Bảo Trâm không dễ gì bỏ qua.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

Nhạc việt

18:03:15 18/09/2021
Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.

Ronaldo ngăn cản HLV Conte ngồi ghế nóng MU

Bóng đá thế giới

17:59:01 18/09/2021
Cristiano Ronaldo từng ngăn chặn Antonio Conte trở thành HLV của Juventus cách đây hai năm và chắn hẳn tiếp tục điều này khi nhà cầm quân người Ý tỏ ra quan tâm đến chiếc ghế nóng của Manchester United.

Món bún suông đậm đà hương vị miền Tây

Ẩm thực

17:58:55 18/09/2021
Món bún suông là món ăn dân dã mang đậm hương vị sông nước miền Tây với từng miếng chả tôm thon dài, suông đuột trông lạ mắt ngập trong nước dùng chua ngọt rất hấp dẫn.

Cô nàng 'ngụp lặn' trong đồ bảo hộ 

Hài hước

17:44:23 18/09/2021
Do bộ đồ bảo hộ quá rộng, nữ nhân viên y tế gặp không ít khó khăn khi di chuyển.

Câu cá bằng gà 

Clip hay

17:40:57 18/09/2021
Dùng con gà vặt lông sạch sẽ làm mồi câu, các cần thủ liên tục giật cá lên bờ.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 9: Mitsubishi Pajero Sport “đại hạ giá” 120 triệu đồng

Ôtô

17:37:36 18/09/2021
Với doanh số ở mức báo động trong tháng 8 vừa qua, nhiều đại lý Mitsubishi trong tháng 9 này đã có các chương trình ưu đãi thêm dành cho mẫu SUV Mitsubishi Pajero Sport bên cạnh chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ của hãng.

Thế giới 2 bánh: Yamaha ra mắt phiên bản kỷ niệm 60 năm cho tất các mẫu xe sportbike

Xe máy

17:28:31 18/09/2021
Yamaha chính thức phát hành phiên bản kỷ niệm 60 năm World GP cho bốn mẫu xe trong dòng xe thể thao của mình bao gồm Yamaha YZF-R1, R7, R3 và R125 phiên bản 2022.

Ferrari F8 Spider thành "quái vật" mạnh gần 800 mã lực nhờ gói độ đắt giá

Siêu xe

17:24:16 18/09/2021
Được Novitec nâng cấp động cơ, cải tiến hệ thống treo và phần thân vỏ với bộ phụ kiện làm từ sợi carbon giúp mẫu Ferrari F8 Spider có thể tăng tốc từ 0 lên 100km trong 2,6 giây.