Lập “ngân hàng ảo” để nhắn tin lừa tiền thật

Sử dụng mạng Internet để gửi các tin nhắn giả mạo của ngân hàng cho nhiều người với mục đích lừa tiền bằng hình thức chuyển khoản, Lê Thế Hoàng đã chiếm đoạt 160 triệu đồng của một bị hại ở H. Thanh Chương, Nghệ An.

Mới đây, Hoàng đã bị CAH Thanh Chương phối hợp với Phòng CSHS CA tỉnh Nghệ An bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP Đà Nẵng.

Lập ngân hàng ảo để nhắn tin lừa tiền thật - Hình 1

Đối tượng Lê Thế Hoàng tại CQĐT.

Lập “đại bản doanh” tại Đà Nẵng

CAH Thanh Chương (Nghệ An) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Thế Hoàng (1995, trú xã Quang Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) về tội “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Theo tài liệu cơ quan CA, đầu tháng 9-2019, CAH Thanh Chương nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị D. (1993, trú xã Hạnh Lâm, H. Thanh Chương, Nghệ An) về việc bị một đối tượng lạ sử dụng tin nhắn lừa đảo, chiếm đoạt tổng số tiền 162 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Nhận thấy đây là vụ án phức tạp mà đối tượng sử dụng phương thức, thủ đoạn tinh vi, lãnh đạo CAH Thanh Chương đã chỉ đạo xác lập Chuyên án 719LĐ để đấu tranh, triệt phá. Ngay sau khi chuyên án được xác lập, các TS thuộc Đội Cảnh sát Hình sự và Đội Điều tra tổng hợp CAH Thanh Chương được điều động vào cuộc điều tra, làm rõ.

Video đang HOT

Trên cơ sở lời khai của bị hại và các chứng cứ thu thập được, ban chuyên án (BCA) nhận định đối tượng lừa đảo là người ngoại tỉnh, thủ đoạn mà chúng sử dụng là hình thức lừa đảo công nghệ cao. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, BCA đã nhiều lần cử các tổ công tác trực tiếp đến một số tỉnh, thành khác để thu thập tài liệu, chứng cứ. Sau một thời gian kiên trì xác minh, sàng lọc và khoanh vùng đối tượng, các trinh sát (TS) đã xác định danh tính đối tượng nghi vấn là Lê Thế Hoàng (1995, trú xã Quang Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Hoàng thuê môt căn nhà tại đường Lý Tự Trọng (P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) làm địa điểm sử dụng các loại máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng phục vụ hoạt động phạm tội. Nhận thấy đây là chuyên án có nhiều yếu tố phức tạp, liên quan đến các đối tượng đang sinh sống và cư trú ở tỉnh khác, BCA đã báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc CA tỉnh Nghệ An, đồng thời phối hợp với Phòng CSHS CA tỉnh Nghệ An để đưa ra các phương án bắt giữ đối tượng. Sau khi mọi phương án được vạch ra, BCA đã phối hợp với các đơn vị liên quan lên đường vào Đà Nẵng bắt các đối tượng.

Ngày 6-9, tại P. Thạch Thang (Q. Hải Châu), CAH Thanh Chương phối hợp Phòng CSHS CA tỉnh Nghệ An ập vào bắt giữ đối tượng Lê Thế Hoàng. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hoàng, các TS thu giữ 2 máy vi tính, 4 ĐTDĐ, 2 thẻ tài khoản ngân hàng, 10 sim điện thoại các loại và một số thiết bị điện tử. Mở rộng điều tra, BCA cũng tiến hành triệu tập các đối tượng Lê Ngọc Anh và Đặng Huỳnh Minh Khang.

Giả tin nhắn ngân hàng để lừa tiền

Lê Thế Hoàng là một thanh niên ăn chơi, đua đòi theo các đối tượng bất hảo. Năm 2015, Hoàng từng bị TAND H. Chí Linh (Hải Dương) xử phạt 18 tháng tù giam về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Sau khi mãn hạn tù, Hoàng dạt vào Đà Nẵng thuê trọ rồi sa đà vào các trò chơi điện tử trực tuyến, đánh bài qua mạng. Để có tiền phục vụ các thú tiêu khiển, Hoàng thường lang thang trên mạng mày mò vào các trang facebook, zalo… cá nhân của người dùng và tìm hiểu về thông tin cá nhân của họ. Sau khi tìm kiếm được “con mồi”, Hoàng sử dụng các thủ đoạn dùng các thiết bị viễn thông, ĐTDĐ liên lạc nhờ bị hại chuyển tiền qua tài khoản. Khi nhận được sự đồng ý, đối tượng làm giả các tin nhắn giống cú pháp của các ngân hàng với nội dung đã chuyển tiền vào tài khoản của bị hại, làm cho bị hại lầm tưởng đã nhận được tiền và bị hại lập tức chuyển khoản số tiền đó cho đối tượng để hưởng hoa hồng.

Đầu tháng 9-2019, Lê Thế Hoàng trong quá trình chơi game, Hoàng sử dụng nickname là “Audi2018″. Để tham gia trò chơi này, người chơi khi đăng nhập phải nộp tiền vào tài khoản đã đăng ký bằng việc nộp tiền thông qua thẻ cào điện thoại và được quy đổi bằng tiền ảo trong game gọi là Ken. Quá trình chơi, người chơi có thể quy đổi ngược lại từ tiền Ken thành các loại thẻ cào điện thoại rồi quy đổi bằng tiền mặt.

Trong lúc chơi, Hoàng phát hiện tài khoản có nickname “baola2018″ có lượng tiền Ken (tiền ảo trong trò chơi trực tuyến) khá lớn nên đã nảy sinh ý định lừa chủ tài khoản này để chiếm đoạt tài khoản và số tiền Ken trong game. Để thực hiện được hành vi này, Hoàng chủ động vào nhắn tin, làm quen và được biết anh này tên L. (quê Nghệ An). Hoàng đặt vấn đề mua lại tài khoản “baola2018″ thì được anh L. cung cấp số điện thoại của mình để tiện liên lạc. Hai bên thỏa thuận anh L. sẽ bán tài khoản “baola2018″ cho Lê Thế Hoàng với số tiền 62 triệu đồng và Hoàng sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng mà anh L. cung cấp. Anh L. đã nhờ tài khoản của chị Lê Thị D. (trú xã Hạnh Lâm. H. Thanh Chương). Tuy nhiên, do chị D. không có tài khoản của Ngân hàng Viettink Bank như yêu cầu của Hoàng nên chị D. lại nhờ tài khoản một người khác là anh Ch. để cho Hoàng gửi tiền vào tài khoản.

Để thực hiện hành vi, Hoàng vào trang web smslobal.com để làm giả đầu mã tin nhắn thành “redapple” và lần lượt làm giả đầu mã tin nhắn theo cách thức vào số điện thoại của chủ tài khoản. Do tin tưởng tin nhắn trên là thật nên điện thoại anh Ch. báo là đã nhận được số tiền 62 triệu đồng. Vì vậy, chị D. đã chuyển số tiền trên cho anh L., anh L. chuyển cho đối tượng Hoàng để quy đổi ra tiền Ken. Sau khi lừa được anh L. và đã có tên đăng nhập, mật khẩu của tài khoản “baola2018″, Lê Thế Hoàng chơi hết số tiền Ken trong game. Cũng với phương thức, thủ đoạn trên, Hoàng tiếp tục lừa chị D. 2 lần với số tiền 100 triệu đồng. Tổng số tiền mà Lê Thế Hoàng lừa đảo chiếm đoạt của chị Lê Thị D. là 162 triệu đồng.

Ngoài ra, Hoàng cùng các đối tượng trên thường xuyên sử dụng công nghệ cao để chiếm đoạt tài sản trong các nick game của các con bạc. Số tiền chiếm đoạt được, các đối tượng dùng để đánh bạc trên mạng hoặc chuyển thành tiền mặt để phục vụ nhu cầu ăn chơi.

DƯƠNG HÓA

Theo cadn.com.vn

Nam thanh niên lắp hệ thống máy tính, làm giả tin nhắn ngân hàng để lừa đảo qua mạng

Lê Thế Hoàng giả mạo nội dung, cú pháp tin nhắn nhận tiền như của ngân hàng để lừa đảo, chiếm đoạt của nạn nhân số tiền 162 triệu đồng.

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Chương cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Thế Hoàng (SN 1995, trú tại thôn 7, xã Quang Minh, TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nam thanh niên lắp hệ thống máy tính, làm giả tin nhắn ngân hàng để lừa đảo qua mạng - Hình 1

Bị can Lê Thế Hoàng. Ảnh: Bảo Nguyên

Theo tài liệu điều tra, đầu tháng 9/2019, Công an huyện Thanh Chương nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị D. (SN 1993, trú tại xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương) về việc bị đối tượng lạ mặt sử dụng tin nhắn lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua mạng với số tiền là 162 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an huyện Thanh Chương triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đồng thời cử nhiều tổ công tác trực tiếp đến các huyện, tỉnh, thành trong cả nước để điều tra, xác minh.

Sau một thời gian kiên trì xác minh, khoanh vùng và thu thập các tài liệu, chứng cứ, Công an huyện Thanh Chương xác định được đối tượng nghi vấn là Lê Thế Hoàng.

Ngày 6/9/2019, trong căn nhà tại đường Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Công an huyện Thanh Chương phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ thành công Lê Thế Hoàng.

Đây là căn nhà do Hoàng thuê để làm địa điểm sử dụng các loại máy tính, điện thoại thông minh kết nối mạng phục vụ hoạt động phạm tội. Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng, Ban Chuyên án thu giữ 2 máy vi tính, 4 điện thoại di động, 2 thẻ tài khoản ngân hàng, 10 sim điện thoại các loại và một số thiết bị điện tử.

Tại cơ quan công an, Lê Thế Hoàng đã khai nhận đã làm giả tin nhắn ngân hàng để chiếm đoạt của chị D. 162 triệu đồng.

Bảo Nguyên

Theo baonghean

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh viên vay 12 triệu đồng, phải trả hơn 300 triệu đồng
21:27:10 07/12/2021
Vụ chủ shop Mai Hường hành hạ nữ sinh trộm váy: Công an đang xem xét xử lý mẹ chồng
22:52:04 07/12/2021
Công an vào hiện trường vụ thầy giáo nghi dâm ô học sinh ở Nghệ An
09:28:59 07/12/2021
Nghệ An: Một thầy giáo trẻ của trường tiểu học bị bắt vì nghi dâm ô học sinh
08:58:34 07/12/2021
Trà Vinh: Bênh bạn gái bị đòi nợ, mang hung khí truy sát nhóm chủ nợ
22:43:54 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Thanh niên dương tính SARS-CoV-2 kề dao vào cổ bé 7 tuổi để cướp tiệm vàng
21:04:06 07/12/2021
Tên trộm bỏ lại bạn gái để thoát thân
16:01:15 07/12/2021
Trung tướng Tô Ân Xô: "Tội phạm mạo danh người quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo"
16:09:21 07/12/2021
Dân ném bom xăng khi bị cưỡng chế nhà làm 3 công an bị thương
12:23:51 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh bị tố ngoại tình, bạn gái tin đồn đăng đàn vén màn hôn nhân kinh khủng với chồng để minh oan?
18:25:37 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Tống Thiến bị phim của Triệu Lệ Dĩnh “rủa chết” khiến netizen bừng bừng phẫn nộ
18:44:26 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021

Tin mới nhất

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

Sai phạm tại SAGRI: Bị cáo Trần Trọng Tuấn trình bày 'có chứng cứ về mặt pháp lý'

23:12:12 08/12/2021
Liên quan vụ án sai phạm tại SAGRI, bị cáo Trần Trọng Tuấn trình bày có những chứng cứ về mặt pháp lý và căn cứ theo quy định pháp luật để chứng minh mình không vi phạm như cáo trạng truy tố

Khởi tố 2 thanh niên 9X vận chuyển gần một tấn pháo ở khu vực biên giới

22:56:34 08/12/2021
Ngày 8/12, Công an tỉnh Gia Lai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 2 bị can liên quan đến vụ vận chuyển pháo nổ trên khu vực huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai

Dùng flycam tìm kiếm cô gái mất tích nghi bị phi tang ở Bà Rịa - Vũng Tàu

22:33:21 08/12/2021
Đầu giờ chiều nay (8/12), lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tìm thấy chiếc xe nghi phạm dùng để bỏ trốn, sau khi gây án. Tung tích nạn nhân vẫn đang được tích cực tìm kiếm

Bến Tre: Quay cảnh 'giường chiếu' rồi tống tiền bạn gái 1 tỉ đồng

22:29:20 08/12/2021
Nguyễn Văn Út có quan hệ yêu đương với chị T., thường dùng điện thoại quay lại cảnh giường chiếu giữa 2 người. Sau đó, Út tống tiền người tình 1 tỉ đồng để đổi lấy clip nhạy cảm

Khởi tố thầy giáo tiểu học dâm ô 5 học sinh

22:25:07 08/12/2021
Phát hiện con gái bị thầy giáo dâm ô, phía gia đình học sinh đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an

Khống chế người đàn ông trèo lên nóc chung cư, cầm gạch ném hỏng nhiều ô tô

21:22:03 08/12/2021
Cho rằng có người tìm giết mình, Muôn trèo lên nóc chung cư mini rồi dùng gạch ném xuống phía dưới khiến 4 xe ô tô hư hỏng, nhiều người dân hoảng sợ

Xử phạt thiếu nữ F0 đi ăn chơi nhiều nơi ngay khi từ vùng dịch về quê

20:33:51 08/12/2021
Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) đã xử phạt hành chính một thiếu nữ quê ở Lệ Thủy do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh của cơ quan, tổ chức

Lấn chiếm 6 ha đầm Thị Nại, 3 người bị phạt hơn một tỷ đồng

20:04:50 08/12/2021
3 người dân ở Bình Định bị xử phạt tổng cộng hơn một tỷ đồng vì lấn chiếm đất mặt nước đầm Thị Nại để cắm cọc, quây lưới bao nuôi thủy sản trái phép

Nghi phạm sát hại nữ chủ quán cà phê để cướp vàng khai gì?

20:01:47 08/12/2021
Sát hại nữ chủ quán cà phê ở huyện Hóc Môn (TPHCM), Ti lấy hết vòng vàng của nạn nhân mang về Long An bán lấy tiền mua thẻ chơi game. Hơn 24 giờ sau, nghi phạm bị công an bắt giữ

Sai phạm tại SAGRI: Bị cáo Lê Tấn Hùng khai gì tại tòa?

19:59:58 08/12/2021
Trong phiên tòa xét xử sai phạm tại SAGRI, bị cáo Lê Tấn Hùng khai không có chủ đích hưởng lợi số tiền 13,3 tỉ đồng, mong HĐXX xem xét về tội danh tham ô tài sản mà đại diện Viện KSND truy tố

Nữ giúp việc trộm đồng hồ 3,5 tỉ đồng của chủ nhà rồi nghỉ việc

19:30:08 08/12/2021
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, nữ giúp việc trộm chiếc đồng hồ trị giá 3,5 tỉ đồng, đem bán được hơn 600 triệu đồng để chi tiêu cá nhân

Thấy chủ quán cà phê ở Hóc Môn đeo nhiều vàng liền sát hại để cướp

19:09:43 08/12/2021
Chỉ sau 30 tiếng đồng hồ truy vết, công an đã bắt giữ nghi can 30 tuổi sát hại chủ quán cà phê ở Hóc Môn cướp vàng

Liên tiếp nổ súng, truy quét đường dây ma túy "khủng" trong đêm

16:22:05 08/12/2021
Trong đêm tối, trước sự ngoan cố của các đối tượng buôn bán, vận chuyển ma túy, lực lượng đánh án buộc phải nổ súng uy hiếp, khống chế 2 đối tượng đang quay cuồng, cố tìm đường tẩu thoát

Giám đốc doanh nghiệp bất động sản nghi uống thuốc định tự tử tại tòa

16:15:10 08/12/2021
Sau khi nghe tòa tuyên án vụ tranh chấp khu đất vàng, ông V.V.C. - Giám đốc Công ty TNHH MTV Land Hà Hải bất ngờ lấy một chai nghi là thuốc diệt côn trùng trong túi áo ra và uống ngay tại tòa

Vì sao ma túy 'ồ ạt' thẩm lậu vào Việt Nam?

15:30:05 08/12/2021
Một số lượng lớn ma túy từ biên giới Lào, Campuchia đã thẩm lậu vào Việt Nam để đưa tiếp sang Trung Quốc tiêu thụ

Bị can tại ngoại đâm gục người phụ nữ, dẫn theo em nạn nhân bỏ trốn

14:47:51 08/12/2021
Trong thời gian được công an cho tại ngoại, bị can Hải vác dao đâm gục 1 người phụ nữ tại chỗ và dẫn theo em gái của nạn nhân rời khỏi hiện trường

Xét xử nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến

11:12:33 08/12/2021
Sáng 8/12, Tòa án Nhân dân TPHCM xét xử bị cáo Trần Vĩnh Tuyến - nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng đồng phạm, về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát lãng phí

Vụ 2 cô gái bị đánh hội đồng dã man: Xác định nhóm đối tượng tham gia

09:21:26 08/12/2021
Liên quan đến vụ việc 2 cô gái trẻ bị nhóm đàn chị đánh hội đồng tại Thanh Hóa gây xôn xao dư luận, cơ quan chức năng cho biết, bước đầu đã xác định được các đối tượng tham gia

Chiếm đoạt hơn 23 tỷ đồng, cựu công an bị phạt tù

09:21:22 08/12/2021
Giang nói dối mình quen lãnh đạo UBND Hà Nội, nhận hàng chục tỷ đồng của nhiều người có nhu cầu mua ki-ốt phố cổ, xin vào ngành công an,... rồi chiếm đoạt

Người phụ nữ bị bắt cùng 10 bánh heroin

09:18:59 08/12/2021
Vân khai nhận vận chuyển thuê 10 bánh heroin cho một người quen đang sống tại Lào về giao cho đối tác để lấy 50 triệu đồng tiền công

Ông Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa, xin giảm nhẹ hình phạt

09:16:10 08/12/2021
Cựu Bộ trưởng Công Thương kiến nghị tòa phúc thẩm xem xét giảm nhẹ hình phạt, đánh giá toàn bộ hành vi của bị cáo trong vụ án để xác định lại tội danh

Trói bảo vệ Điện Máy Xanh, cướp 1,5 tỷ đồng

09:07:19 08/12/2021
Đột nhập Điện Máy Xanh ở Hà Nội trong đêm, Nguyễn Minh Chức (24 tuổi) khống chế, trói bảo vệ cửa hàng rồi lấy đi nhiều tài sản với tổng trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng

Khởi tố 97 bị can trong chuyên án 920G xăng lậu, xăng giả

09:04:26 08/12/2021
Tính đến thời điểm này liên quan đến chuyên án xăng lậu, xăng giả, công an đã khởi tố 97 bị can, tạm giữ hơn 3 triệu lít xăng dầu giả, hơn 100 tỷ đồng tiền mặt và nhiều ngoại tệ, phong tỏa 51 tài khoản với số tiền gần 300 tỷ đồng

Công an đã xác định nguyên nhân hai nữ sinh bị đánh hội đồng thô bạo tại Thanh Hoá

09:01:06 08/12/2021
Do có mâu thuẫn trong việc góp tiền đi ăn, nhóm nữ sinh trên địa bàn phường Tĩnh Hải (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đã lao vào đánh hội đồng bạn

Bắt Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng

21:20:24 07/12/2021
Ông Nguyễn Quang Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng - bị bắt tạm giam để điều tra hành vi vi phạm quy định về quản lý tài sản gây thất thoát lãng phí

Có thể bạn quan tâm

Mộc Châu tháng 12: từ mùa dã quỳ rực rỡ, mùa cải trắng và mận tinh khôi cho tới mùa cam, hồng trĩu quả

Du lịch

23:59:40 08/12/2021
Những ngày mùa đông, trong tiết trời khô lạnh và nhiều nắng, mùa hoa ở Mộc Châu nở rộ. Nào dã quỳ, nào cải trắng tinh khôi, nào mùa mận tới sớm, nào mùa hồng, mùa cam trĩu quả

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

VCS Mùa Đông 2021 gặp lỗi liên tục, cộng đồng bực bội "tổ chức giải càng ngày càng đi xuống"

Esport

23:58:40 08/12/2021
Tiếp theo, trong game 1 trận đấu giữa Team Flash và GAM Esports, không hiểu vì lý do gì mà game đấu bất ngờ bị remake. Khi đó, GAM đang nắm khá nhiều lợi thế. Sau khi remake lại, GAM đã trải qua một giai đoạn đầu game có phần khó khăn h...

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện

Sao việt

23:21:05 08/12/2021
Đều vướng phải ồn ào tai tiếng do liên quan đến vấn đề từ thiện nhưng động thái của 2 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng lại hoàn toàn trái ngược với Thủy Tiên

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này

Hà Nội phát hiện F0 bỏ trốn khỏi bệnh viện khi đang điều trị

Sự kiện nóng

23:13:44 08/12/2021
Một bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) đã mang theo đồ đạc cá nhân để bỏ trốn, dù đang trong quá trình điều trị