Lập mưu theo dõi bạn trai ngoại tình, tôi chết lặng khi thấy người đó quay lưng

Trong cơn hoảng loạn, tôi nhìn thấy rõ ràng bóng dáng của một người phụ nữ ẩn hiện, người này quá quen thuộc, quen tới mức tôi nằm mơ cũng không ngờ tới.

Tôi ở viện 5 ngày thì được xuất viện về nhà, vết thương không nặng nhưng để lại trên đầu 1 vết sẹo dài. Cũng 5 ngày rồi tôi không nói chuyện với người yêu , tôi cũng im lặng với gia đình khiến mẹ tôi hoảng loạn hỏi bác sĩ tới 2-3 lần cổ họng tôi có vấn đề gì không? Tại sao ai hỏi gì tôi cũng không trả lời? Vốn dĩ tôi không muốn như thế nhưng giờ mọi chuyện đổ vỡ thế này tôi biết phải bắt đầu từ đâu.

Tôi và Minh yêu nhau 7 năm, quen biết nhau 10 năm trời, bố mẹ 2 bên đều đã biết chuyện. Chúng tôi tính sẽ về chung nhà khi mua được chung cư và công việc của Minh ổn hơn vì anh mới chuyển việc. Tôi không muốn làm gánh nặng cho cuộc sống của Minh nên im lặng chờ đợi dù năm nay cũng mấp mé 32 tuổi.

Ở tuổi tôi nhiều người đã lấy chồng, sinh con, cũng có người đã kịp đi thêm bước nữa hay làm mẹ đơn thân , còn tôi vẫn giữ mối tình của mình năm này qua năm khác. Ai biết sẽ nghĩ tôi mê muội, ai không biết thầm ngưỡng mộ khi tôi có thể bên cạnh một người lâu tới như vậy.

Chỉ tôi, mình tôi hiểu bản thân tủi thân thế nào nhưng không dám buông bỏ. Nói đơn giản, tôi hèn, sợ mất tình yêu , mất danh tiếng, mất thời gian. Nếu bỏ Minh ai dám yêu tôi – 1 cô gái yêu 1 người 10 năm, 32 tuổi chỉ duy nhất 1 mối tình, cái bóng của Minh lớn tới độ tất cả chàng trai khi biết tôi yêu Minh đều quay đầu chạy thẳng.

Lập mưu theo dõi bạn trai ngoại tình, tôi chết lặng khi thấy người đó quay lưng - Hình 1

Tôi không muốn làm gánh nặng cho cuộc sống của Minh nên im lặng chờ đợi dù năm nay cũng mấp mé 32 tuổi. Ảnh minh họa.

Kể ra, Minh đối xử với tôi rất tốt, Minh là kiểu con trai chăng hoa ong bướm bên ngoài nhưng về nhà vẫn lo đủ cho vợ con. Ở bên Minh tôi cảm thấy an tâm, cảm thấy dù anh có yêu bao nhiêu người thì cuối cùng người anh lấy cũng vẫn sẽ là tôi.

Mọi lần, chỉ cần tôi biết anh đang có quan hệ bên ngoài với một người nào đó anh sẽ lập tức bỏ người kia quay về dỗ dành tôi. Chuyện tôi và anh yêu nhau hệt như 1 trò chơi, anh cố gắng ra ngoài phóng túng, tìm kiếm điều mới lạ, còn tôi cố gắng tìm ra đâu là người anh đang dấu. Cũng có thể vì như thế chúng tôi mới yêu nhau được tới 7 năm.

Thế nhưng, gần đây tôi cảm thấy Minh có biểu hiện khác lạ, tôi chắc chắn anh đang thích một người nào đó nhưng lần này anh không như mọi lần, kín đáo , bí mật và dè chừng hơi. Tôi cảm thấy bị đe dọa vì thế mới lên kế hoạch tìm ra bằng được người đó là ai.

Đêm cách đây 2 tuần, khi Minh đang ngủ tôi nhận được tin nhắn từ cô bạn thân – làm cùng công ty Minh nói thấy Minh đi cùng một cô gái cao ráo, tóc dài, dáng đẹp… Tôi ngồi dậy lấy điện thoại Minh kiểm tra thì thấy ngoài những cuộc gọi công việc thì chỉ có cuộc gọi từ bạn thân của anh. Ngoài ra, còn có vài số lạ nhưng cuộc nói chuyện không quá 5s. Tôi lấy số gọi cho từng số lạ thì đều là đàn ông bắt máy. Tôi mang nỗi ấm ức đi ngủ.

Lập mưu theo dõi bạn trai ngoại tình, tôi chết lặng khi thấy người đó quay lưng - Hình 2

Video đang HOT

Tôi ngồi dậy lấy điện thoại Minh kiểm tra thì thấy ngoài những cuộc gọi công việc thì chỉ có cuộc gọi từ bạn thân của anh. Ảnh minh họa.

Sáng ra, Minh nói tối sẽ về bên nhà – Minh ở trọ riêng, chỉ thỉnh thoảng tới chỗ tôi. Đợi anh tan ca, tôi đi theo anh từ công ty về nhà, sau đó ngồi đợi. Khoảng 2 tiếng sau tôi thấy Minh đi ra, trên tay cầm theo 1 túi đồ, ăn mặc bảnh bao khác lạ, tới nhà hàng 2 đứa tôi hay ăn.

Đợi anh đi vào tôi nhanh chóng tìm 1 chỗ ngồi, khi xác định được đối tượng tôi đã thấy người con gái Minh đợi ngồi đó từ lâu. Từ xa tôi không nhìn rõ cô ta là ai, chỉ thấy dáng người rất quen, tóc tai cũng rất quen, tựa như 1 người nào đó tôi từng gặp nhưng nhớ mãi không ra.

Tôi đang thất thần cố nhớ xem người đó là ai thì bất ngờ cô gái đó quay lại. Không thể ngờ người con gái tôi đang tìm kiếm lại chính là Lan. Tôi và Lan bằng tuổi nhưng chơi với nhau từ bé, lớn lên bên nhau như 2 chị em ruột thịt. Bố mẹ tôi và bố mẹ Lan là bạn thân nên đến đời tôi thì liền kết nghĩa.

Chúng tôi học đại học cùng nhau, đi làm cùng nhau, nghèo khổ cùng nhau, 1 miếng bánh mì 3 nghìn cũng phải chia đôi cùng nhau. Lan cũng có gia đình rồi, tôi không hiểu nổi tại sao Lan làm như thế. Tôi quen Minh 10 năm, Lan cũng quen biết Minh 10 năm, cớ gì lúc đầu không yêu mà giờ lại làm ra chuyện thế này.

Tôi sợ tới mức không dám thở mạnh, khi thấy tôi, Lan giật mình làm đổ ly nước trong tay. Minh cũng quay lại nhìn thì thấy tôi đang ngồi đó. Anh chạy lại chỗ tôi miệng liên hồi xin lỗi, giải thích nhưng không 1 từ nào lọt vào tai tôi. Tôi bỏ chạy ra ngoài, lái xe ra về không cẩn thận sang đường bị xe ngược chiều tông vào.

Lập mưu theo dõi bạn trai ngoại tình, tôi chết lặng khi thấy người đó quay lưng - Hình 3

Lan cũng có gia đình rồi, tôi không hiểu nổi tại sao Lan làm như thế. Ảnh minh họa.

Trong cơm mê man, tôi nghe tiếng Minh gọi, tiếng Lan thút thít. Khi ở viện, đợi lúc gia đình tôi về hết Minh ở lại cầm tay thì thầm lời xin lỗi. Xin lỗi vì anh phản bội tôi, anh biết tình cảm của anh và Lan là sai, Lan là bạn thân nhưng cũng là người thân của tôi nhưng anh không cách nào thoát ra.

Anh cũng nói, chuyện tình dục của tôi và anh có vấn đề, anh từng rất nhiều lần “cảnh báo” tôi nhưng tôi phớt lờ mọi lời của anh mà chỉ chăm chăm nghĩ cho mình. Anh thấy tôi quá truyền thống, quá an toàn, còn Lan thì ngược lại, mang cho anh cảm giác vui vẻ, mới lạ và nhất là lúc nào cũng làm anh thấy ham muốn. Tất nhiên để lấy làm vợ anh vẫn sẽ chọn lấy tôi nhưng nghĩ tới 50 năm sống cùng nhau mà tôi “nhạt như nước lã” lại khiến anh ngán ngẩm.

Tôi nằm im như không nghe những lời anh nói, tôi im lặng vờ như chưa có gì xảy ra. Nhưng rồi chuyện này trước sau gì tôi cũng phải đối mặt. Tôi phải làm sao đây?

Theo Eva

Ế quá lấy đại cậu bạn thân cho xong chuyện, ai ngờ đêm tân hôn chồng tiết lộ 1 thứ bí mật trên thân thể khiến vợ sốc lặng

Vân cố che lấp sự lúng túng trong lòng. Còn chuyện ấy, cô phải làm thế nào với người đàn ông mà bao năm cô coi như bạn cùng giới trong đêm tân hôn đây?

Nói không ngoa nhưng cả cái công ty, cả khu phố thậm chí cả cái phòng tập yoga cũng đều biết Vân và Vũ là 1 đôi bạn thân tâm đầu ý hợp, hợp đến mức cùng rủ nhau ế đến tận 30 tuổi luôn.

Có lẽ sự hiểu nhau và thân thiết của Vũ với Vân đã vượt qua cả cái khuôn khổ để người khác có thể nghi ngờ họ là 1 cặp. Vũ cũng từng trải qua vài mối tình, còn Vân lại chẳng thể quên được gã người yêu cũ bội bạc gần ngày cưới còn bỏ cô đi nước ngoài.

Nhưng nếu có bất cứ ai hỏi đến Vân cũng sẽ đều trả lời: "Chúng tôi chỉ có thể là bạn".

Ế quá lấy đại cậu bạn thân cho xong chuyện, ai ngờ đêm tân hôn chồng tiết lộ 1 thứ bí mật trên thân thể khiến vợ sốc lặng - Hình 1

Ảnh minh họa

Sinh nhật lần thứ 30, bên Vân vẫn chỉ có gia đình và anh bạn thân gắn bó suốt 20 năm. Bất ngờ, khi mọi người đã về hết, mẹ Vân thủ thỉ với con gái: "Mẹ biết con vẫn chưa quên được thằng Kiên, nhưng cái gì đã là quá khứ thì hãy để nó ngủ yên đi con. Tuổi con không còn trẻ nữa, phải lập gia đình rồi. Mẹ không có ý thúc ép con nhưng sức khỏe bố... con biết đấy. Ai cũng chuẩn bị sẵn tâm lý rồi, nếu điều trị tốt bố có thể sống được thêm 2 đến 3 năm nữa. Chẳng lẽ con muốn đến lúc nhắm mắt xuôi tay bố vẫn không được bế cháu nội à?".

Khi Vân còn đang suy nghĩ để kiếm đại 1 chàng nào đấy cưới cho vừa lòng bố mẹ rồi nhanh chóng sinh lấy đứa con nhưng kiếm ai bây giờ?

"Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt, mẹ nói chuyện với thằng Vũ rồi, bố mẹ nó ủng hộ lắm. 2 đứa xem xúc tiến nhanh đi. Hiểu nhau như thế hôn nhân sẽ hạnh phúc thôi" , Vân lặng người chấp nhận sự sắp đặt của mẹ.

Nhà Vũ cách nhà Vân 1 con phố nên có lấy nhau bố mẹ cô cũng không "mất con". Vậy là đám cưới diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Duy chỉ có 2 nhân vật chính là chẳng thể cười tươi. Cuộc đời là vậy, đôi khi chỉ cần 1 sự lựa chọn phù hợp, xem như cũng đủ tốt rồi.

Ngày thường cứ vô tư, lúc chửi nhau chí chóe, lúc nô đùa ôm vai bá cổ là thế mà giờ thành vợ thành chồng cả Vân và Vũ đều thấy không quen. Họ sượng sùng trong căn phòng tân hôn dưới ánh mắt thúc giục của người lớn.

20 năm, cũng không biết Vân ăn ở nhà Vũ bao nhiêu bữa cơm, nhớ từng cái kim, cuộn chỉ nằm ở ngăn kéo nào, vậy mà giờ đây, cảm giác khác thật...

"Tôi... à không, giờ phải là anh chứ" , Vũ nhìn Vân cười tủm tỉm. Anh lại trêu cô vợ mới: "Chúng mình cõng nhau cả chục lần, cấu véo nhau hàng trăm lần thế mà chưa có lần nào nắm tay giống như người ta yêu nhau nhỉ?".

Vân đẩy nhẹ chồng đáp: "Khoa học chứng minh những cặp vợ chồng từng là bạn thân sẽ nắm giữ 70% hạnh phúc đấy. Hi vọng chúng ta từ nay hợp tác cùng phát triển". Vân cố che lấp sự lúng túng trong lòng. Còn chuyện ấy, cô phải làm thế nào với người đàn ông mà bao năm cô coi như bạn cùng giới trong đêm tân hôn đây?

"Em... không hối hận khi lấy anh chứ?" , Vũ nhìn Vân âu yếm nhưng câu hỏi lại đầy nghiêm túc. Cô dâu mới thẹn thùng tìm cách tránh né mong nhanh chóng được chìm vào giấc ngủ.

Ế quá lấy đại cậu bạn thân cho xong chuyện, ai ngờ đêm tân hôn chồng tiết lộ 1 thứ bí mật trên thân thể khiến vợ sốc lặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Bất ngờ, Vũ bắt đầu cởi áo. Vân hơi sợ sệt, thật sự cô chưa sẵn sàng để thích nghi. Vân bối rối nhìn body 6 múi bao cô gái mơ được chạm vào của Vũ mà như muốn nhắm nghiền mắt lại.

Khi nút áo cuối cùng bung ra, Vũ nắm lấy tay Vân: "Anh sẽ cho em xem 1 thứ. Xem xong em có thể yên tâm đi ngủ". Vân ngạc nhiên với hình xăm trên ngực Vũ. Nó không quá to nên chắc lâu nay cô không để ý.

Anh bắt đầu giải thích: "Anh xăm nó đúng vào ngày em tuyệt vọng nhất, khi Kiên bỏ em đi. Bạn anh cười cợt anh đàn ông mà lại đi xăm cánh bướm lên ngực. Nhưng họ không biết đó chính là hiện thân của em, luôn ở trong trái tim anh. Bắt đầu từ cái ngày ấy, anh đã nghĩ mình phải ở cạnh em cho đến khi em vui vẻ trở lại, quên mọi đau buồn".

Nước mắt Vân lã chã rơi. Cô rất thích hình tượng hồ điệp. Ngày yêu Kiên, Vân còn kể với Vũ cưới Kiên xong cả 2 sẽ đi xăm 1 đôi hồ điệp như minh chứng cho tình yêu. Vậy mà...

Vân lao vào lồng ngực Vũ, khóc như 1 đứa trẻ. Không ngờ anh đã yêu cô từ lâu nhưng vì tôn trọng, Vũ vẫn giữ trong lòng. Anh chọn cách âm thầm bên Vân để giữ 1 tình bạn đẹp. Giờ thì mọi chuyện đã khác rồi. Hạnh phúc này nhất định Vân sẽ trân trọng.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ04:34'Hương vị tình thân' preview tập 57: Thy yêu cầu lão Tấn lột mặt nạ trước Dũng, thất thểu trở về nhà sau khi bị bóp cổ05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Hồ Văn Cường dè dặt nhìn Phi Nhung khi lượm tiền trên sân khấu khiến fan dậy sóng03:49Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành03:33Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21

Tiêu điểm

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt
20:42:37 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt
20:16:31 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!
13:39:48 16/10/2021
Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ
09:09:31 16/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021

Tin mới nhất

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

20:02:47 17/10/2021
Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

18:18:09 17/10/2021
Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng

13:29:07 17/10/2021
Những lời nói từ cô vợ trẻ của sếp rơi vào tai tôi chẳng khác gì lời thần chú ma mị khiến tôi không thể cưỡng lại được.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Có thể bạn quan tâm

10 đại học có chi phí đắt nhất thế giới

Học hành

04:06:08 18/10/2021
Để theo học những trường ở Mỹ này, sinh viên phải chuẩn bị trên 80.000 USD/năm cho học phí, phí nội trú, tài liệu cùng các khoản khác.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.