Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng

Hơn 4 năm làm vợ chồng, tôi luôn tin tưởng người đàn ông của mình. Nếu không có buổi tối hôm đó, tôi vĩnh viễn sẽ là kẻ bị xỏ mũi.

Vợ chồng tôi đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu, không vụ lợi toan tính. Bởi khi yêu anh, trong tay anh chưa có gì. Lúc đó, anh còn tự ti vì hoàn cảnh gia đình tôi có vẻ khá giả, tôi cũng là một cô tiểu thư trong mắt bố mẹ, được nhiều người theo đuổi. Biết anh thiếu tự tin, tôi luôn động viên anh, nói rằng bản thân mình không quan trọng những chuyện đó, chỉ cần hai đứa yêu nhau là đủ.

Anh hứa sau này sẽ cố gắng mang lại cho tôi cuộc sống giàu có sung túc, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tôi tin vào tình yêu và cũng tin vào sự quyết tâm của anh.

Chúng tôi cưới nhau cũng đơn giản lắm vì tiền bạc không có nhiều. Đám cưới tổ chức đơn sơ tại nhà, không ra khách sạn để tiết kiệm chi phí. Anh lo tôi buồn nhưng tôi lại rất hạnh phúc bởi tôi đâu có cần hình thức hào nhoáng bên ngoài.

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng - Hình 1

Anh hứa sau này sẽ cố gắng mang lại cho tôi cuộc sống giàu có sung túc, không phải lo lắng bất cứ điều gì.(Ảnh minh họa)

Ai cũng nói chúng tôi tâm đầu ý hợp lại hợp tuổi, lấy nhau về chắc chắn sẽ giàu sang. Tôi không tin vào điều đó, chỉ tin vào tình yêu và nghị lực của bản thân. Tôi luôn động viên chồng cố gắng làm việc thật tốt, phấn đấu dần dần sau mới có sự nghiệp. Sau hơn 2 năm cưới, tôi có bầu rồi sinh con. Anh càng có động lực để “nhảy” ra ngoài làm ăn riêng. Bằng chút vốn liếng ít ỏi, anh vay thêm và nhờ tôi hỏi hộ người thân bạn bè tiền để kinh doanh. Không muốn chồng nhụt chí, tôi hết sức ủng hộ anh. Nhưng lần đó anh kinh doanh thất bại, anh buồn lắm. Dù lo lắng về khoản nợ trước mắt nhưng tôi luôn động viên chồng cố gắng vì chẳng ai khởi nghiệp mà thành công ngay.

Tôi giúp chồng bằng cách làm thêm, nhận thêm việc về nhà, bán hàng online thêm. Thật may, thu nhập của tôi cũng được cải thiện kha khá nên hỗ trợ được chồng. Sau thời gian chồng thất bại làm ăn, tôi giới thiệu cho anh một người bạn cũng đang có ý định kinh doanh. Người này có nhiều kinh nghiệm nên tôi tin với tính cách của hai người sẽ rất hợp làm ăn chung. Tôi liều mình vay tiền ngân hàng để chồng có cơ hội làm ăn.

Video đang HOT

Lần này, anh may mắn thành công. Hơn 1 năm công việc đã phất lên, tiền bạc cũng bắt đầu đổ về. Tôi mừng cho chồng. Anh biết ơn vợ vô cùng, lúc nào cũng nói lời hay ý đẹp, khen ngợi vợ hết mình.

4 năm hôn nhân, vợ chồng chúng tôi hạnh phúc viên mãn với mái ấm nhỏ, có một cô con gái xinh xắn. Kinh tế dư dả, không còn phải lo chạy vạy vay tiền. Bây giờ, chúng tôi có nhà to, xe sang, chồng cũng đã làm giám đốc. Thế nhưng tôi nghiệm ra, khi có đủ mọi thứ trong tay, người đàn ông thường sinh thói hư tật xấu, họ không còn trân trọng người đàn bà đã cùng họ vượt qua ngày tháng khó khăn nữa.

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng - Hình 2

Cô giúp việc mới này mới vào nhà tôi được gần tháng, vậy mà họ đã lén lút qua lại với nhau sao? Tay chân tôi run rẩy, gào khóc trong bất lực. (Ảnh minh họa)

Lần đó, tôi vì lo cho con nên đã tự ý lắp camera trong nhà mà không nói với chồng. Bởi tôi vốn nghĩ việc đó không quá quan trọng, có hay không cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng tôi. Tôi cũng muốn soi xem giúp việc trong nhà có ổn không vì hồi đó tôi thay giúp việc mới.

Chính việc làm bột phát đó của tôi đã khiến tôi phát hiện chuyện “oan nghiệt”. Hôm đó, tôi đưa con về ngoại chơi nhưng vì trời mưa to nên ở lại ngủ với mẹ luôn. Tôi có gọi cho chồng thông báo sáng hôm sau sẽ đưa con lên rồi đi học luôn và không về nhà ngủ. Chồng rất vui vẻ và bảo tôi ở lại chơi thêm cũng được vì mấy khi về thăm mẹ. Tôi hài lòng vì lúc nào chồng cũng thoải mái với vợ con.

Đang nằm buồn buồn, tôi nghĩ đến chiếc camera mới lắp nên mở ra xem thử chồng đang làm gì ở nhà vì gọi anh không nghe máy. Đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng và giúp việc đang ôm ấp nhau. Tim tôi thắt lại, nước mắt trào ra. Tôi nào dám tin tất cả những gì mình nhìn thấy đây là sự thật. Cô giúp việc mới này mới vào nhà tôi được gần tháng, vậy mà họ đã lén lút qua lại với nhau sao? Tay chân tôi run rẩy, gào khóc trong bất lực. Tại sao chồng tôi lại như vậy, tại sao anh có thể ngoại tình dễ dàng như thế, lại ngoại tình ngay trong nhà mình? Nếu không có chuyện tôi lắp camera thì sự thật này có bị bại lộ, họ còn định lén lút sau lưng tôi đến bao giờ?

Tôi chụp lại tất cả những hình ảnh đó làm bằng chứng. Cả đêm không ngủ, sáng hôm sau tôi đưa con đi học rồi lao về nhà, gọi chồng về nói chuyện. Chồng vừa bước vào nhà, tôi ném đồ của giúp việc ra ngoài, đuổi cô ta đi rồi đưa chồng tờ đơn ly hôn đã kí sẵn.

Biết rằng mọi chuyện có thể bình tĩnh xem xét lại nhưng tự tôn của người đàn bà không cho phép tôi làm điều đó. Tôi không chấp nhận được người chồng cùng mình vượt qua bao sóng gió, hết lòng yêu thương lại có thể phản bội trắng trợn như vậy với giúp việc ngay trong căn nhà mà vợ chồng cố gắng mới có được. Những lời anh hứa với tôi, những khó khăn cùng nhau vượt qua anh đã quên hết? Khi có tiền trong tay anh cho mình quyền được phản bội vợ? Vậy anh có thực sự xứng đáng với tình yêu của người vợ này?

Đẩy cửa nhà tắm, tôi lặng người khi thấy thân thể không trọn vẹn của vợ và giờ đã hiểu lý do cô ấy luôn thiếu tự tin đến thế

Thương vợ nên tôi luôn tự dặn lòng mình, dù vợ có xấu thế nào cũng là vì sinh con cho chồng, không được phép làm tổn thương cô ấy.

Phải luôn nói những lời động viên tích cực để cô ấy cảm thấy được yêu và tôn trọng.

Vợ tôi từng là cô gái xinh đẹp được bao người ngưỡng mộ. Khó khăn lắm tôi mới chiếm được tình yêu của vợ.

Thế nhưng từ ngày vợ mang bầu thì nhan sắc bị tàn phá đến nỗi chính tôi cũng không còn nhận ra. Mặt mũi cô ấy nổi đầy mụn, tăng 30 kg, nhìn toàn thân béo mập khiến tôi buồn vô cùng.

Thương vợ nên tôi luôn tự dặn lòng mình, dù vợ có xấu thế nào cũng là vì sinh con cho chồng, không được phép làm tổn thương cô ấy.

Phải luôn nói những lời động viên tích cực để cô ấy cảm thấy được yêu và tôn trọng.

Sau khi sinh một năm cơ thể vợ hồi phục rất nhanh, mặt không còn mụn thâm đen nữa. Số cân cũng giảm đi đáng kể khiến cô ấy tự tin yêu đời hơn. Thế nhưng có một điểm lạ ở vợ, đó là mỗi khi quan hệ phải luôn tắt điện, nếu bật điện cô ấy sẽ cáu lên và không muốn cùng chồng làm chuyện ấy nữa.

Đẩy cửa nhà tắm, tôi lặng người khi thấy thân thể không trọn vẹn của vợ và giờ đã hiểu lý do cô ấy luôn thiếu tự tin đến thế - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngày hôm qua, vợ vào nhà tắm nhưng quên mang quần áo, thế là tôi đưa giúp. Khi cánh cửa phòng tắm mở ra, tôi thật sự choáng váng khi thấy thân hình xấu xí tàn tạ của vợ sau sinh con. Bụng của vợ rạn nứt nhiều chỗ, vết mổ nổi lên to như con lươn nằm ngang bụng, lớp da thì chảy xệ xuống nhìn rất đáng thương.

Tôi lao vào phòng tắm ôm chặt lấy vợ mà xót xa. Vì sinh con cho tôi mà vợ phải chịu nhiều áp lực quá. Tôi bảo tháng sau có lương sẽ dành ra để vợ đi spa làm đẹp, lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Thế nhưng vợ nói để dành tiền sau này mua nhà, còn ngoại hình cô ấy xấu xí chút không sao, dù gì có con rồi, đẹp cũng chẳng để ai ngắm. Chỉ cần chồng không chê vợ là được.

Tôi không ngờ cô gái từng ăn chơi, có đồng tiền nào cũng tiêu sạch sẽ, suốt ngày phải xin tiền bạn trai, thế mà giờ đây lại chín chắn và sống tiết kiệm đến vậy.

Nhìn vợ không đẹp như ngày con gái nhưng nhân cách vợ đẹp hơn nhiều, tôi càng thêm yêu và ngưỡng mộ vợ. Anh yêu vợ nhiều lắm, vợ có biết không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng bê bối đời tư ở Tây Ban Nha, luật sư tiết lộ điều bất ngờ03:39Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?01:22Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ04:03Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới00:27Diễn biến mới vụ nam diễn viên và nhạc sĩ cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi: Bỏ trốn nhưng bị khống chế03:10Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn04:45Lưu Hương Giang có động thái phũ phàng với Hồ Hoài Anh giữa nghi vấn vướng bê bối lớn ở châu Âu03:40

Tiêu điểm

Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố
10:57:52 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
Vợ đang mang thai đòi ở chung cư cách nhà mẹ chồng 20km, tôi 'chết ngất' khi biết lý do
09:33:54 05/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật
15:35:47 05/07/2022
Trả giúp chị dâu khoản nợ 800 triệu
10:57:23 06/07/2022
Căn nhà 3 phòng ngủ nhưng không có bếp và nỗi ân hận của bố sau hơn 20 năm
15:27:19 05/07/2022
Chồng lén lập quỹ đen từ lâu, vợ choáng váng khi biết sự thật chồng dùng số tiền đó để làm gì
07:35:35 05/07/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng vào tận phòng rồi tiết lộ điều khủng khiếp khiến con dâu suy sụp vì sốc nặng
12:51:32 06/07/2022
Đưa mẹ chồng đi ăn buffet nhưng bà chỉ ăn mỗi củ khoai rồi bế cháu đi loanh quanh, về đến nhà tôi đã khóc sau khi chợt hiểu ra
15:05:59 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ chửi nhóm khách đem 18kg hải sản vào nhà hàng chế biến, la ó vì phụ thu 4,5 triệu
11:50:47 06/07/2022
Tiết lộ lý do nghệ sĩ Tài Linh ở ẩn, từ chối nhận show
14:05:53 06/07/2022
Cô gái 24 tuổi rủ người tình 59 tuổi vào nhà nghỉ, trộm vàng và xe máy
14:30:56 06/07/2022
Danh tính chồng sắp cưới điển trai của "thánh nữ bolero" Jang Mi
16:02:39 06/07/2022
HOT: Nam chính “Bước nhảy Xì Tin” bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, "cướp trắng" Iphone13
15:55:36 06/07/2022
Hồng Đào trở về Việt Nam sau 3 năm ly hôn, nhuận sắc tuổi 60
12:27:04 06/07/2022
Chồng cũ Hòa Minzy xuất hiện với ngoại hình khác lạ, gây xôn xao khi công khai việc có con trai ở Úc
15:19:36 06/07/2022
Gặp ồn ào với Trịnh Kim Chi, rơi vào tình cảnh éo le, hình ảnh mới nhất của Thương Tín gây ngỡ ngàng
13:17:45 06/07/2022
Ngày thứ 3 kết hôn chồng đánh tôi chảy máu mũi, bố mẹ đẻ đến cùng với 200 triệu khiến tôi bất ngờ
15:35:39 06/07/2022
Mẹ chồng khó chịu vì tôi luôn từ chối nấu ăn, nhưng chính thế mà sau này bà phải cảm ơn và tôn trọng tôi hơn
15:11:35 06/07/2022

Tin mới nhất

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

15:41:14 06/07/2022
Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng

Con dâu sinh liền một mạch hai đứa cháu, tôi vui mừng cho nó một căn nhà thì một tháng sau đã thấy hối hận

14:57:49 06/07/2022
Bạn gái của con trai tôi có vẻ ngoài khá xinh xắn, tháo vát. Nhiều lần đến nhà, tôi để ý con bé rất biết cách lấy lòng người xung quanh, làm đủ thứ việc

Phản ứng của mẹ khi con trai nói sẽ không lấy vợ

13:15:24 06/07/2022
Chào mọi người. Tôi tên Hùng, năm nay 28 tuổi. Hiện tại, tôi vẫn chưa lập gia đình và chắc chắn là cả đời này, tôi sẽ không lấy vợ. Bởi tôi không có cảm xúc với người khác giới

Mẹ nghẹn ngào bật khóc khi lật cuốn nhật ký viết dở của con trai

13:03:13 06/07/2022
Tôi lấy chồng năm 20 tuổi, khi bản thân vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Thú thật là lúc lên xe hoa, tôi đã có thai được 6 tháng. Về ở với nhau chưa được bao lâu, tôi bắt đầu nhận ra chồng mình có nhiều thói hư tật xấu. Để rồi...

Nghe chị chủ nhà nói mà tôi bật khóc

15:07:37 05/07/2022
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi học xong cấp 3, tôi phải đi kiếm tiền để phụ bố mẹ nuôi 2 em nhỏ. Có một bác cùng làng đã xin cho tôi làm giúp việc trong một gia đình giàu có ở thành phố

Mẹ chồng đột ngột quý con dâu hơn gái, tôi tỏ ra "gato" thì rơi nước mắt nghe bà chia sẻ

14:38:36 04/07/2022
Nhà tôi có 4 chị em, tôi là cô con gái thứ 3 bố mẹ cố mãi đến đứa thứ 4 mới được thằng con trai nên bố mẹ tôi thương, chiều cậu út lắm. Cũng vì chiều thành ra cậu ấy lười, trái tính trái nết khiến bố mẹ tôi vất vả lại thêm vất vả hơn. M...

Ly hôn rồi nhưng chồng vẫn xin ở chung nhà vì con, sự tính toán sâu cay của anh khiến tôi sợ hãi

14:23:41 04/07/2022
Choáng váng về lý do sâu cay của chồng, tôi quyết định bế con đi tay trắng, không cần chia đôi tài sản căn nhà này nữa nhưng chồng không đồng ý

Em trai vợ kết hôn tôi mừng 30 triệu nhưng mẹ vợ lại bí mật trả lại, lời nhắn của bà khiến tôi rơi nước mắt

14:18:02 04/07/2022
Bố mẹ tôi làm nông, lại không phải là kiểu người tháo vát nên gia đình thuộc diện nghèo và chị em tôi phải lớn lên trong thiếu thốn. 3 chị gái tôi đều phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp bố mẹ, tôi sau này may mắn được chú ruột giúp đỡ mới...

Đưa con về ngoại chơi 1 tháng hè, lúc quay về tôi sốc trước cánh cổng nhà mình

14:12:05 04/07/2022
Lấy chồng xa, số lần về quê chỉ tính bằng đầu ngón tay nên tôi luôn mong ngóng tới ngày về, bố mẹ cũng vậy. 5 năm lấy chồng, tôi mới về ngoại được 3 lần, nhiều khi bố mẹ ốm đau cũng không về được. Con mọn, kinh tế eo hẹp nên mọi thứ đều...

Tôi đưa vợ về nhà ăn cơm, nửa tiếng sau vẫn không thấy đồ ăn mang lên, vào bếp nhìn thấy mẹ mà lòng tôi tê tái

13:13:14 04/07/2022
Bố mẹ tôi chỉ có hai người con là tôi và anh trai. Anh trai tôi tính tình tương đối điềm đạm, làm việc gì cũng có nề nếp và rất biết nhường nhịn người khác. Ngày còn nhỏ, anh luôn bị tôi bắt làm mọi việc, có đồ ăn gì cũng không bao giờ ...

Ly thân 2 tháng, chồng đã đem sổ tiết kiệm đến xin tôi tái hợp

12:13:51 04/07/2022
Chồng tôi là kiểu người tính toán chi li với vợ con. Dù sống chung nhưng hàng tháng, anh ấy chỉ đưa cho tôi 7 triệu (lương anh ấy là 20 triệu) để chi tiêu và lo cho con. Lương của tôi trung bình 8 triệu/tháng. Tổng tiền của cả hai vợ ch...

Nhìn chị dâu cũ mà tôi ngậm ngùi muốn anh chị được về lại với nhau

09:52:42 04/07/2022
Cách đây 3 năm, anh trai tôi ly hôn trong sự tiếc nuối của mọi người. Chẳng ai biết lý do cụ thể là gì. Bố mẹ tôi thương con dâu lắm nên cứ khuyên suốt mà anh chị vẫn một mực đòi ra tòa. Cản không được, bố mẹ tôi đành đau lòng chấp nhận

Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng

23:28:51 03/07/2022
Biết người giúp việc gây ra chuyện lớn nhưng phản ứng bình tĩnh của chị dâu khiến mọi người nể phục. Sau khi hết thời gian thai sản, chị dâu tôi đã quay trở lại công việc. Không muốn làm phiền đến ông bà nội ngoại, anh chị đã thuê người...

Mệt mỏi với quan niệm “hết việc nhà chồng mới được về nhà ngoại”

15:59:04 03/07/2022
Không có chuyện người phụ nữ đã đi lấy chồng còn cho tiền nhà ngoại. Vì thế, anh quy định, về nhà ngoại chỉ biếu ít bánh trái là đã có hiếu lắm rồi. Nếu anh phát hiện cô biếu tiền bố mẹ, anh sẽ không để yên

Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về

15:49:31 03/07/2022
Tôi và chồng đã ly hôn sau 1 năm chung sống, bạn bè hai đứa biết tin thì ngạc nhiên lắm vì chúng tôi quen nhau từ thời đại học, yêu nhau được 7 năm mới tiến tới hôn nhân. Cho nên, họ không thể ngờ rằng vì 1 năm kết hôn mà đôi Kim Đồng -...

Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc

15:41:25 03/07/2022
Thực sự mà nói, chồng tôi rất kém cỏi, lại thêm lười biếng, không có chí tiến thủ. Có lẽ, anh là con trai út trong nhà nên từ nhỏ đã được bố mẹ nuông chiều nên giờ mới thành ra như vậy. Không hiểu sao ngày xưa tôi lại yêu rồi lấy anh nữ...

"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"

15:32:22 03/07/2022
Giai đoạn đó chúng tôi không có tiền nên thậm chí còn chẳng dám sinh con. Anh rể với chị chồng thì có cửa hàng mở tại nhà nên họ có thể để mắt đến con cái được

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

15:25:05 03/07/2022
Cách đây vài năm, tôi liên tục được bạn bè mời đến nhà ăn cơm. Khi thì sinh nhật bạn, khi thì sinh nhật vợ bạn, tiệc đầy tháng con... Sau này ngoài những ngày lễ, vui lên là bạn bè lại bảo anh em đến nhà nhậu. Ban đầu mấy gã đàn ông chú...

Có thể bạn quan tâm

Khi mua xe ô tô điện đã qua sử dụng bạn cần lưu những gì

Ôtô

17:31:27 06/07/2022
Mua một chiếc EV đã qua sử dụng, có thể mang lại cho bạn một giá trị kinh tế, phù hợp với phong cách sống và nhu cầu của bạn

Nhâm Mạnh Dũng khoe trình độ chơi Liên Quân cực giỏi, thậm chí rủ một tuyển thủ V Gaming đọ trình

Game online

17:30:01 06/07/2022
Nhâm Mạnh Dũng là một trong số những nhân tố giúp đội tuyển U23 Quốc gia giành Huy chương Vàng SEA Games 31 vừa qua. Mới đây, cầu thủ này đã khiến cho cộng đồng cảm thấy tương đối bất ngờ khi ngoài đam mê chính là đá bóng, Nhâm Mạnh Dũn...

Cách làm nước sấu ngâm đường ngon uống liền giải khát ngày hè

Ẩm thực

17:27:35 06/07/2022
Cách làm nước sấu ngâm sao cho ngon giòn và để được lâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hè về, khắp các chợ và ngỏ nhỏ miền Bắc đều bán rất nhiều sấu

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội “cảnh cáo”, Netizen đòi tước NSƯT 

Sao việt

17:22:43 06/07/2022
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội cho rằng những phát ngôn của Kiều Thanh và nghệ sĩ bênh vực Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh thời gian gần đây là không phù hợp. Người nổi tiếng nên chấp hành Bộ quy ...

Mỹ nhân châu Á khốn đốn vì bê bối tình dục của người thân

Sao châu á

17:20:43 06/07/2022
Việc có chồng, cha vướng tai tiếng tấn công tình dục khiến nhiều nữ nghệ sĩ cay đắng gánh chịu sự phẫn nộ từ công chúng

Không gian sống tối giản, xóa bay những bộn bề cuộc sống của vợ chồng trẻ

Sáng tạo

17:15:44 06/07/2022
Căn hộ Minimalism này của đôi vợ chồng trẻ với mong muốn đạt được nhiều trải nghiệm và cảm xúc khi sinh sống. WEOW house là căn hộ có không gian đơn giản và dễ chịu. Kiến trúc sư Nguyễn Hiếu - một trong những người thiết kế, thi công că...

Chuyên gia: Giá xăng dầu tăng cao, người nghèo chịu thiệt thòi nhất

Đời sống

17:05:51 06/07/2022
Theo chuyên gia kinh tế, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, Giảng viên Học viện Tài chính, xăng dầu là hàng hoá chiến lược, có vai trò hết sức quan trọng đối với nền kinh tế. Khi giá xăng dầu tăng, chi phí sản xuất tăng theo, từ đó đẩy giá hàng h...

Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 7/2022

Xe máy

17:00:14 06/07/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Harley-Davidson tháng 7/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Cà Mau: Bắt 4 người liên quan vụ trộm tiệm vàng Kha Ly

Pháp luật

16:56:39 06/07/2022
Liên quan đến vụ trộm tiệm vàng Kha Ly ở H.Đầm Dơi (Cà Mau), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã bắt tạm giam 4 người để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ đồ gian

So kè gu thời trang của dàn HLV The Face 2022 và mùa đầu tiên

Thời trang

16:44:57 06/07/2022
The Face Vietnam (TFVN) - Tìm kiếm Gương mặt Thương hiệu là một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh dàn thí sinh góp mặt, netizen cũng dành nhiều sự quan tâm cho sự xuất hiện của các mỹ nhân Việt ...

Tập tư thế con ếch biến thể giúp chị em có đôi chân thon gọn và vòng 3 căng tròn

Làm đẹp

16:43:14 06/07/2022
Tư thế con ếch biến thể với động tác yoga và nâng chân có thể giúp chị em tạm biệt vòng hông ngấn mỡ và đôi chân voi xấu xí. Chỉ cần dùng 1 tấm thảm tập yoga là bạn có thể dễ dàng tập theo. Bạn hãy cùng huấn luyện viên người Nhật YUKIKO...

Đạo diễn – diễn viên Bảo Chu khiến khán giả khóc không ngừng khi xem phim 'Miệng đời'

Phim việt

16:38:28 06/07/2022
Vượt qua hơn 200 tác phẩm dự thi từ các nhà làm phim trên khắp Việt Nam, Miệng đời của đạo diễn Bảo Chu trở thành 1 trong 9 tác phẩm xuất sắc nhất được Bộ VH-TT-DL, các đạo diễn, chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm phim nước nhà đánh g...