- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Lão cầu thủ trở lại sân cỏ sau 27 lần bị ngừng tim
On 15/04/2017 @ 4:50 PM In Sao thể thao
Cầu thủ phong trào 54 tuổi, Ray Woodhall từng có 27 lần bị ngừng tim trong vòng 24 tiếng.
ảnh minh họa
Ray bị ngừng tim lần đầu khi đang chơi cho đội lão tướng Hartshill Strollers (Anh) hôm 17/12/2016. Sau khi được đưa cấp cứu và đưa vào bệnh viện, cầu thủ 54 tuổi có thêm 26 lần ngừng tim khác trong 24 giờ. Như một phép màu, Ray vẫn sống và trở lại sân cỏ.
Ray rạng rỡ khi tái xuất hôm 9/4. "Tôi hơi căng thẳng khi trở lại sân cỏ. Các bác sĩ cho phép tôi chơi bóng một cách nhẹ nhàng", ông cho biết.
Ray luôn đặt mục tiêu trở lại sân cỏ và điều này giúp ông có thêm niềm tin trong quá trình hồi phục.
Đội lão tướng Hartshill Strollers gồm nhiều cầu thủ trên 50, thậm chí 60 tuổi. Tất cả thi đấu vì niềm đam mê bóng đá và mục tiêu tăng cường sức khỏe.
Bệnh viện Hoàng gia Worcestershire, miền trung Vương quốc Anh, là nơi mà Ray hồi sinh sau 27 lần ngừng tim.
Theo VNE
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/lao-cau-thu-tro-lai-san-co-sau-27-lan-bi-ngung-tim-20170415i2815793/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.