Lãnh Thanh: ‘Tôi có sự rung động với Thanh Hằng’

“Khi có thời gian tiếp xúc, gặp gỡ và sống ở trong phim như vậy thì buộc sẽ phát sinh tình cảm, tuy nhiên quan trọng là cảm xúc đó dừng ở mức như thế nào”, nam diễn viên chia sẻ.

Lãnh Thanh đang là cái tên được tìm kiếm nhiều khi đóng chính phim 18 Chị chị em em. Liên tục xuất hiện trong những dự án phim đình đám và đặc biệt khi không ngại ‘cởi đồ’ cho những vai diễn táo bạọ, ở Chị chị em em, nam diễn viên gốc Thái Bình có dịp cùng lúc sánh đôi với hai mỹ nhân đình đám bậc nhất showbiz ViệtChi PuThanh Hằng.

Sở hữu ngoại hình nam tính, lãng tử cùng chiều cao 1,76m, cái tên của Lãnh Thanh đang thực sự gây ấn tượng với khán giả và sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 1

Lãnh Thanh sở hữu ngoại hình nam tính.

Tiêu hao nhiều năng lượng khi đóng cảnh nóng

- Sau “Chị chị em em”, Lãnh Thanh có vẻ bận rộn hơn nhiều…

Đúng là sau bộ phim thì lịch trình của tôi khá dày đặc và có phần sôi động hơn, chủ yếu là đi gặp các đơn vị báo chí để chia sẻ thêm về phim hay gặp các đơn vị sản xuất để chuẩn bị các dự án mới. Bản thân tôi cũng phải tự chuẩn bị những kế hoạch cụ thể để phát triển hơn cho công việc.

- “Chị chị em em” kể từ khi công chiếu đến nay vẫn nhận được nhiều sự chú ý bởi cảnh nóng, bản thân Lãnh Thanh có cảm thấy bộ phim thu hút chỉ bởi yếu tố này?

Với tôi thì những cảnh nóng đó dù trên phim hay ở ngoài đời thường thì cũng chỉ là một việc tất yếu. Đôi lúc tôi cũng thử đặt câu hỏi liệu bộ phim sẽ thu hút bởi yếu tố nào, phải chăng là nội dung, dàn diễn viên hay nhờ cảnh nóng. Tuy nhiên đó là suy nghĩ và tâm tưởng của mỗi người. Khi mọi người quan tâm tới những cảnh đó thì tôi nghĩ họ cũng sẽ quan tâm tới cảm xúc của các nhân vật khi đóng và nội dung của bộ phim. Một bộ phim luôn có nhiều yếu tố thu hút và mỗi khán giả sẽ có sự lựa chọn của mình.

- Vậy đâu là điểm thu hút khiến anh quyết định tham gia bộ phim?

Ban đầu tôi không biết dàn diễn viên tham gia bộ phim này. Tôi đi casting bình thường rồi tìm hiểu phía sản xuất và biết được họ đều là những người giỏi, đó chính là cơ hội tốt để mình có thể học hỏi thêm được nhiều điều. Khi casting tôi cũng không được biết quá nhiều về nội dung mà chỉ được đọc qua vài phân cảnh để diễn thử.

- Anh nghĩ mình và nhân vật Huy trong phim có điểm gì chung?

Tôi nghĩ cả hai đều sơ sự táo bạo, nhân vật trong phim táo bạo về cảm xúc và hành động. Bản thân tôi không táo bạo đến mức như vậy nhưng có một phần trong đó.

- Ra thời điểm cuối năm nhưng cùng với một bộ phim Việt khác gây được sức hút hơn, bản thân Lãnh Thanh có buồn?

Tôi luôn tự hỏi nếu phim không ra thời điểm này thì sẽ ra lúc nào? Các bộ phim đều có một màu sắc riêng, “Chị chị em em” lại có nội dung khác biệt và không phải quá đại chúng so với những bộ phim đối thủ khác. Hơn nữa bộ phim cũng có giới hạn độ tuổi cao hơn nên đối tượng khán giả cũng sẽ bị hạn chế hơn.

Vậy nên nói rằng bộ phim nào thành công hơn hay gây được sức hút hơn thì tôi nghĩ đó là điều không thể so sánh.

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 2

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 3

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 4

- Anh kỳ vọng gì trước khi phim được công chiếu?

Tôi chỉ kỳ vọng 1 điều nhỏ nhoi là bộ phim đạt doanh thu khoảng 200 tỷ (cười).

- Hiện tại đã đạt gần đến con số đó chưa?

Ước mơ vẫn là ước mơ còn việc thực hiện điều đó được hay không thì mọi người vẫn đang hy vọng. Tuy nhiên bộ phim hiện cũng đã đạt được một con số nhất định và nhận được sự quan tâm của khán giả nên tôi thấy đây đã là một thành công.

- Nhân vật Huy trong phim này khá đặc biệt khi phải thay đổi từ chính diện sang phản diện. Với anh thì đóng dạng vai nào khó hơn?

Đôi khi chính diện lại khó hơn phản diện. Với ngoại hình của tôi, nhiều người thắc mắc tôi có thể đóng ác được không. Việc đóng một người tử tế không khó nhưng làm sao để lật mặt, biến đổi sang một người khác thì cần phải đòi hỏi sự diễn xuất khá nặng.

- Nhiều người cho rằng cái tên Chi Pu và Thanh Hằng vẫn quá nổi để lấn át vai nam chính của Lãnh Thanh. Anh có chạnh lòng?

Tôi không quan tấm quá nhiều việc ai nổi hơn ai mà quan trọng là bộ phim của mình có được chú ý hay không. Hơn nữa đây càng là động lực để tôi phấn đấu một ngày nào đó, cái tên của mình cũng sẽ được nổi bật hơn. Cuộc đua của tôi cũng mới bắt đầu, cuối cùng cũng sẽ có được vị trí xứng đáng.

- Không chỉ “Chị chị em em”, thời gian qua Lãnh Thanh cũng tham gia vào nhiều bộ phim có cảnh nóng. Anh lấy kinh nghiệm ở đâu để thực hiện những cảnh này?

Con người dù là ai thì cũng sẽ có kinh nghiệm trong chuyện tình dục. Tôi hiện tại cũng 27 tuổi nên bản thân cũng sẽ có những kinh nghiệm nhất định. Ngoài ra tôi còn lấy thêm kinh nghiệm từ suy nghĩ, hiểu biết về chuyện này. Nhiều lúc tôi nhầm lẫn rằng phải lấy cảm xúc với một ai đó để đưa vào trong phim, tuy nhiên điều đó là sai lầm. Khi nghĩ về một người khác thì hành động và cảm xúc cũng hoàn toàn khác nhau.

Khi đóng các cảnh nóng, tôi phải tập trung hết năng lượng để tưởng tượng với nhân vật của mình đến mức bị stress. Thậm chí đến lúc phim ra mắt tôi vẫn còn bị ám ảnh. Chính những việc đó khiến bản thân bị tiêu hao nhiều năng lượng, tuy nhiên đổi lại những cảnh quay rất chân thực.

Sự rung động với Thanh Hằng là có thật

- Lãnh Thanh từng chia sẻ các diễn viên trong “Chị chị em em” phải khỏa thân 100% khi đóng cảnh nóng. Anh có thể tiết lộ thêm về việc này?

Bản thân tôi khá ngại khi nhắc đến chuyện tình yêu hay tình dục. Tuy nhiên khi vào vai diễn, tôi xác định mục tiêu rõ ràng và nghĩ đó là công việc, mình cần phải làm tốt.Khi thực hiện những cảnh nóng, tôi cũng khá lo ngại với bạn diễn nữ. Trên phim trường có rất đông người, lúc đó tôi chỉ nghĩ làm cách nào để cố gắng che chắn cho bạn diễn nữ hết mức có thể. Bản thân tôi cũng không quá căng thẳng khi đóng cảnh nóng đó.

- Thanh Hằng có giúp đỡ cho anh trong những cảnh quay đó?

Cái giúp đỡ nhiều nhất chính là sự hợp tác, tin tưởng từ Thanh Hằng. Tất nhiên trước khi đóng, tôi phải xin phép được sự đồng ý từ cô ấy. Mặc dù vậy bản thân vẫn phải làm mọi cách để họ cảm thấy được an toàn chứ không thể muốn làm gì cũng được.

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 5

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 6

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 7

- Nhiều diễn viên thường bị tình trạng không thoát được vai sau khi đóng phim cùng nhau. Lãnh Thanh và Thanh Hằng trong phim này lại đặc biệt có rất nhiều cảnh tình tứ. Anh có khoảnh khắc nào rung động thật sự trước cô ấy?

Bản thân mỗi diễn viên khi đóng phim đều sẽ phải rung động, tôi cũng vậy. Khi có thời gian tiếp xúc, gặp gỡ và sống ở trong phim như vậy thì buộc sẽ phát sinh tình cảm, tuy nhiên quan trọng là dừng ở mức độ như thế nào. Vì rung động nên mới thấy nhớ, muốn được gặp và yêu thương, nâng niu, bảo vệ họ. Những tình cảm đấy lớn tới một mức vừa đủ thì bản thân cần lý trí hơn để biết cảm xúc đó là của nhân vật hay của mình.

Tôi có sự rung động với chị Thanh Hằng nhưng để nói kỹ hơn thì không thể chia sẻ thêm được. Đôi khi nó cứ lớn dần nhưng bản thân cũng không hay biết, đôi lúc đấy không chỉ là cảm xúc của diễn viên nữa mà còn là tình cảm của con người.

- Không biết hiện tại thì sự rung động đó đã qua chưa hay vẫn còn âm ỉ cháy?

Tôi mong nó sẽ không qua đi mà sẽ vẫn cháy âm ỉ bên trong như vậy. Sau những lần như vậy, tôi cảm thấy những tình cảm như vậy rất tuyệt vời. Nó khiến tim tôi lúc nào cũng bồi hồi mỗi khi được gặp họ. Nếu bây giờ hỏi tôi nói không có cảm xúc gì với Thanh Hằng, Chi Pu hay bất cứ bạn diễn nào thì như vậy thì người diễn viên đã chết một phần.

- Nhưng cảm xúc mà không được bộc lộ ra như vậy thì sẽ rất khó chịu…

Tôi không thấy khó chịu vì mỗi người sẽ có một cách yêu riêng và con tim cũng sẽ rung động theo nhiều cách khác nhau. Nhiều lúc nhớ lại những khoành khắc đóng cùng nhau, ngồi cười một mình thì cũng có xảy ra, tuy nhiên chỉ nên giữ trong lòng. Nhiều khi không nên để mọi người biết mình dành tình cảm cho ai quá nhiều. Bản thân mình biết và hiểu được là đủ.

- Anh và Thanh Hằng đã nuôi cảm xúc như thế nào để vào vai diễn này?

Khi nhận vai, tôi không có nhiều thời gian gặp gỡ nói chuyện với chị Thanh Hằng hay Chi Pu. Chúng tôi chỉ có khoảng thời gian trong lúc quay để nói chuyện với nhau. Hơn nữa mọi người cũng bận rộn với nhiều lịch trình cá nhân nên rất khó để hẹn hò gặp gỡ riêng. Trong thời điểm đó tôi cũng phải trau dồi thêm kỹ năng để nhập vai tốt hơn. Chúng tôi chỉ tranh thủ nói chuyện, yêu thương nhau trên set quay. Còn khi đóng máy thì ai cũng mệt, đến mức chả còn nhắn tin nổi cho nhau.

- Với đàn chị nhiều kinh nghiệm như Thanh Hằng, Lãnh Thanh đã học được điều gì sau bộ phim?

Nếu ở cương vị một người học trò thì tôi tự thấy mình là một học sinh kém khi quên nhiều thứ Thanh Hằng chỉ dạy. Tuy nhiên sự quyết đoán là thứ không thể nào không học được từ cô ấy. Dù là phụ nữ nhưng cô ấy rất quyết đoán, mạnh mẽ và dứt khoát trong mọi việc.

- Vậy còn Chi Pu?

Chi Pu dễ thương, xinh đẹp và rất tập trung trong công việc. Cô ấy sẵn sàng lăn sả, có ý chí tiến thủ để đật được thành công nhất định. Cô ấy cũng là một người không để cảm xúc bên ngoài chi phối công việc của mình. Hơn nữa cô ấy cũng khá “nhây”, điều này giúp mọi người thoải mái, vui vẻ hơn.

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 8

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 9

Lãnh Thanh: Tôi có sự rung động với Thanh Hằng - Hình 10

- Nhiều người nói rằng họ sợ khi lần đầu tiếp xúc với Thanh Hằng, anh thì sao?

Có lẽ tôi sống trong nỗi lo sợ nhiều nên khi gặp cô ấy lại vô cùng thoải mái. Với tôi dù Thanh Hằng hay bất cứ bạn diễn nào khác dù có đáng sợ nhưng họ chỉ vẫn là một người phụ nữ, vẫn có những điểm yếu mà nhiều người không biết.

Tôi đối diện với Thanh Hằng với tâm thế là một người đàn ông với một người phụ nữ, là những người đồng nghiệp. Tất nhiên là trong công việc thì như vậy còn khi tiếp xúc bên ngoài thì tôi cũng khá là sợ (cười).
- Chi Pu và Thanh Hằng, anh có cảm xúc với ai nhiều hơn?

Tôi dành tình cảm và cảm mến với đạo diễn Kathy Uyên hơn (cười). Chỉ cần nói chuyện với cô ấy một chút thôi là cũng có cảm giác có thể yêu người phụ nữ này ngay được.

Cô ấy rất dễ thương nhưng lại vô cùng khó tính, cầu toàn trong công việc. Kathy Uyên sẵn sàng gạt bỏ, to tiếng với cả những người cố vấn để có thể tìm được những thứ tốt nhất cho dự án của mình. Cô ấy là một người rất dữ đội.

- Cảm xúc khi đóng cảnh nóng với bạn diễn nam và nữ có nhiều khác biệt?

Dù là đóng cảnh nóng với Gia Huy hay Thanh Hằng thì tôi cũng đặt tất cả cảm xúc của mình vì lúc đó đang hoá thân vào nhân vật, để thực hiện cảnh quay tốt.

Diễn với bạn diễn nam sẽ thoải mái, phóng khoáng hơn nhưng khó là phải diễn cảnh tình cảm mà quan trọng là không phải thực hiện để cho có. Đóng với bạn diễn nữ sẽ dễ hơn vì họ là phụ nữ, tuy nhiên dù có làm thế nào thì sẽ vẫn phải có khoảng cách và sự tế nhị nhất định, tôn trọng bạn diễn.

Tùng Nguyễn

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"
07:30:45 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười
21:57:27 27/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Tiếp xúc với bệnh nhi Trung Quốc, 18 nhân viên y tế Hải Dương được theo dõi đặc biệt
22:18:19 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô
22:24:33 27/01/2020
Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
NGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gái
23:06:27 27/01/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Có thể bạn quan tâm

Châu Đông Vũ: Đoá sen trong bùn lầy vươn tầm trở thành đại hoa đán của Trung Quốc

Sao châu á

01:49:46 28/01/2020
18 tuổi bước lên nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Hoa Biểu, 24 tuổi trở thành Ảnh hậu trẻ tuổi nhất tại giải Kim Mã. Hiện tại, Châu Đông Vũ được xem là ngôi sao kế cận tiếp theo của giải trí Hoa ngữ, có khả năng thay thế...

Bức ảnh gây ảo giác đầu năm: Khách sạn Đức dùng thảm 3D ngăn khách chạy nhảy ở hành lang, dân tình nhìn vào "không uống cũng say"

Netizen

01:03:54 28/01/2020
Nhìn chung, các khách sạn luôn có những mẹo riêng để gây ấn tượng với khách, từ thiết kế, kiến trúc cho đến loại hình, trải nghiệm… Đôi khi chúng gây thú vị, đôi khi lại khiến hoang mang tột cùng, ví dụ như chiếc thảm hành lang của khác...

Chuyên gia Hồng Kông đưa ra cảnh báo quan trọng này trước khi virus viêm phổi Vũ Hán trở thành đại dịch trên toàn cầu

Sự kiện nóng

01:01:45 28/01/2020
Số lượng người nhiễm virus corona ngày càng tăng nhanh chóng không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều ở quốc gia khác. Điều này làm dấy lên nguy cơ bùng phát đại dịch trên toàn thế giới.

10 tình huống dở khóc dở cười khi lì xì cho con trẻ, toàn những điều rất hay xảy ra và khiến cha mẹ phải méo mặt

Đời sống

00:20:03 28/01/2020
Bạn đã bao giờ chứng kiến hoặc chính bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi lì xì cho trẻ vào dịp tết:

ROG Bezel-Free: Phụ kiện dung hợp 3 màn hình thành 1 từ Asus

Thế giới số

23:48:45 27/01/2020
Ba cạnh không viền hay viền siêu mỏng luôn là một trong những mánh lới của nhà quảng cáo khi giới thiệu về sản phẩm màn hình của họ. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các viền đen tương đối rõ ràng ở 3 cạnh của màn hình, và điều này là...

7 sai lầm khi chăm sóc răng miệng khiến hàm răng của bạn bị phá hủy dần theo thời gian

Sức khỏe

23:48:17 27/01/2020
Hãy cố gắng tránh mắc phải những lỗi chăm sóc răng miệng sau đây để yên tâm khoe nụ cười xinh và tự tin khi giao tiếp bạn nhé!

Top 10 tựa game có nhân vật phụ được yêu thích nhất

Game offline

23:46:15 27/01/2020
Bên cạnh những nhân vật chính trong game thì còn có những những nhân vật phụ. Họ luôn dõi theo, kề vai sát cánh, hỗ trợ nhân vật chính, hoặc thậm chí là xả thân vì mục đích cao cả.Và bên cạnh đó, nhiều lúc nhân vật chính trong game cũng...

Phi công trẻ của Nga tập lái máy bay ném bom 'mạnh nhất lịch sử'

Thế giới

23:45:19 27/01/2020
Các phi công trẻ của Nga trong quá trình thực hiện các chuyến bay huấn luyện ở Vùng Saratov đã thực hành lái các máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tupolev Tu-160.

Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi

Sao việt

23:30:48 27/01/2020
Hình ảnh lúc nhỏ của Sơn Tùng M-TP khiến cư dân mạng thích thú.