Lạnh người trước lời thú tội của dâm phụ ủ mưu cùng tình nhân giết chồng

Nhiều lần khuyên nhủ tình nhân bỏ trốn nhưng không thành, Thủy đã cùng tình nhân ra tay tàn độc, giết chồng rồi thả trôi sông.

Lạnh người trước lời thú tội của dâm phụ ủ mưu cùng tình nhân giết chồng - Hình 1

Chân dung kẻ dâm phụ giết chồng

12 năm nên nghĩa vợ chồng, yên ổn và hạnh phúc rồi chẳng hiểu vì lý do gì Văn Thị Thủy (32 tuổi) đâm chán chồng, dan díu với người đàn ông khác. Cay nghiệt hơn, người mà Thủy tằng tịu lại là anh em chú bác ruột của chồng.

Tội ác chấn động làng quê

Chúng tôi tìm đến ngôi nhà nhỏ của anh Trần Văn Nh. (38 tuổi, ở ấp Mỹ Ninh, xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng), người chồng xấu số đã chết dưới tay vợ cùng nhân tình một cách dã man. Đau đớn hơn nhân tình của vợ anh Nh. lại là người em chú bác ruột, Trần Tuấn Thanh (28 tuổi) ở ngay sát bên nhà mình.

Từ ngày thi thể anh Nh. được phát hiện dưới sông cho đến nay, người dân ở ấp Mỹ Ninh không ngừng bàn tán, xót thương cho người đàn ông bạc mệnh đã mãi mãi ra đi dưới đòn thủ ác của người vợ đầu gối tay ấp bao năm qua.

Tiếp chúng tôi là cha anh Nh., ông Trần Văn Q. (61 tuổi). Trong ngôi nhà hoang lạnh, mù mịt nhang khói, ông Q. trò chuyện cùng chúng tôi như để trút bớt những muộn phiền trong lòng: “Có ai ngờ con Thủy dám gây ra chuyện tày đình như vậy, hai vợ chồng đã có đến hai đứa con rồi, đâu phải sống với nhau ngày một ngày hai. Tại sao nó dám làm việc đó với cha của những đứa con của nó chứ?!”.

Ông Q. cho biết, hai vợ chồng anh Nh. sau khi lấy nhau được ông cho đất cất nhà, làm ăn riêng gia đình lại có điều kiện để lo cho con nên chuyện kinh tế không phải là vấn đề thường xuyên trong gia đình. Suốt 12 năm trời vợ chồng anh Nh. cũng không mấy khi cãi nhau, hàng xóm láng giềng cũng không phiền hà điều gì về họ. Ngay cả bản thân Thủy, “người vợ máu lạnh” cũng không làm mất lòng một người dân nào ở quanh nhà. Hai vợ chồng bình yên sống với những công lúa, công mía được trồng hàng năm. Đứa con lớn của hai vợ chồng cũng đã 12 tuổi, đứa nhỏ cũng đã được 7 tuổi…

Bản thân ông Q. trước đây cũng không biết gia đình của con trai mình xảy ra chuyện gì. Vì từ trước đến nay không hề nghe anh Nh. phàn nàn điều gì về người vợ của mình. Nhưng sau khi anh Nh. mất ông Q. mới vỡ lẽ nhiều chuyện. Ông Q. cho biết: “Con Thủy và thằng Thanh tằng tịu đến nay cũng đã được hai mùa lúa (gần 1 năm-PV) nhưng chúng nó giấu giếm thì làm sao ai biết được? Sau khi bị bắt chúng nó khai ra thì tôi mới biết”.

Ông Q. cũng cho biết thêm, Thủy đã nhiều lần rủ rê Thanh cùng mình bỏ trốn để hưởng thụ cuộc sống bên nhau, nhưng Thanh là con trai một trong nhà, không nỡ để cha mẹ một mình không ai chăm sóc nên chỉ ậm ừ cho qua. Có lẽ vì ham muốn được sống bên nhau nên Thủy cùng Thanh đã mù quáng lập mưu hãm hại anh Nh. để được toại nguyện.

Hóa ra kế hoạch giết chồng đã được Thủy âm thầm vạch ra từ lâu. Khoảng nửa tháng trước, Thủy đã mua 10 viên thuốc ngủ cất giấu chờ có cơ hội rồi đưa cho chồng uống. Một buổi tối, anh Nh. than nhức đầu, biết cơ hội đã đến, Thủy lấy 8 viên thuốc ngủ đưa cho anh Nh. uống nhưng đến sáng hôm sau anh Nh. vẫn khỏe mạnh bình thường. Ấm ức vì hành động thất bại, Thủy lại vạch ra một kế hoạch khác tàn độc, nhẫn tâm hơn với người chồng của mình.

Lời thú tội lạnh người

Đến một ngày, biết chồng sẽ đi đám cưới của một nhà hàng xóm bên kia sông, nhất định là sẽ uống rượu và say xỉn. Thủy ra chợ mua thuốc ngủ dạng si rô cho hai đứa con nhỏ uống để chúng ngủ say cho tiện bề ra tay. Thủy còn điện thoại bảo Thanh mua sẵn 3m dây thừng để dùng trong trường hợp cần đến.

Đúng như mong muốn và dự định của Thủy, đêm hôm đó, anh Nh. đi đám cưới và vì uống rượu say nên lên giường nằm ngủ không hay biết chuyện gì. Nhân cơ hội đó, như đã hẹn trước, Thanh có mặt tại nhà của anh Nh. cùng Thủy bắt đầu thực hiện hành động giết người dã man của chúng.

Tại cơ quan điều tra, Thủy khai nhận, ban đầu Thủy bảo Thanh dùng gậy gỗ để đập đầu chồng, nhưng sợ máu sẽ chảy ra nhiều tràn ra nhà sẽ dễ bị phát hiện nên Thủy bàn với Thanh dùng dây thừng thắt thòng lọng rồi siết cổ anh Nh. Khi thấy anh Nh. đã tắt thở, Thủy cùng Thanh mới tính tới chuyện phi tang xác anh Nh.

Thoạt đầu, bọn chúng tính cách phi tang ở ngoài ruộng nhưng một hồi suy tính, cả hai quyết định dùng những bao tải trong nhà, thường được dùng để đựng lúa bỏ xác anh Nh. vào đó rồi lấy những chiếc bao tải khác nhét đầy những mảnh tường, bê tông vỡ.

Để chắc ăn hơn, chúng còn dùng chiếc võng trong nhà quấn lấy thi thể của anh Nh. rồi buộc cùng vào những bao tải đó đem chất lên xuồng trở đi trong đêm tối mịt mù. Thủy cùng Thanh chở xác anh Nh. đến đoạn sông Bún Tàu (thuộc xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú) rồi thả xác anh xuống sau khi vứt luôn chiếc điện thoại di động của anh cùng đôi dép.

Tội ác tày trời của Thủy và Thanh sẽ không bao giờ được phơi bày ra ánh sáng nếu không có sự tận tâm, hết mình và sự chuyên nghiệp của các chiến sĩ công an tỉnh Sóc Trăng. Sau khi phi tang xác của anh Nh., Thủy và Thanh trở về nhà vào lúc hơn 3h sáng. Thanh than đói bụng, Thủy đã nấu mì cho Thanh ăn, hai người còn ngồi trò chuyện đến gần 5h sáng Thanh mới về nhà mình.

Ông Q. cho biết, những ngày sau khi giết chồng, Thủy không có biểu hiện gì khác lạ, vẫn ở nhà bình thường như mọi hôm. Thị vẫn thản nhiên đi lại, sinh hoạt, nói chuyện vui vẻ với những người hàng xóm và còn tung tin, có lần nghe chồng mình từng “trăn trối”: “Nếu anh có mệnh hệ gì thì em ráng nuôi dưỡng hai con nên người”. Hai ngày sau, Thủy còn nói thêm mình đã đi coi bói và thầy bói nói anh Nh. đã chết.

Ba ngày sau khi thi thể của anh Nh. bắt đầu nổi lên mặt nước. Người dân ở ấp Tân Thanh, xã Long Hưng phát hiện được đã trình báo công an. Về nguyên nhân thi thể của anh Nh. đã được buộc kĩ vào những bao tải chất đầy gạch đá lại có thể nổi lên được, một cán bộ điều tra công an tỉnh Sóc Trăng giải thích: “Rất có khả năng trong quá trình di chuyển trên sông, những chiếc thuyền, xà lan đã làm rách những bao tải đá nên xác của anh Nh. được giải thoát lên mặt nước”.

Bước đầu khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã kết luận nạn nhân đã bị chết ngạt trước khi bị dìm xuống nước, công an cũng đã có nhận định hung thủ sát hại nạn nhân phải từ hai người trở lên.

Đến lúc người dân xã Long Hưng phát hiện ra xác của anh Nh. và trình báo cơ quan công an, Thủy đã tới cơ quan công an huyện Mỹ Tú để trình bày việc chồng của mình mất tích 3 ngày nay không liên lạc được. Qua những đặc điểm nhận dạng mà Thủy trình bày, cơ quan công an đã xác định thi thể được tìm thấy trên sông chính là anh Nh. chồng của Thủy.

Sau khi ở cơ quan công an trở về Thủy có những biểu hiện bất thường, lo lắng và sợ sệt, đỉnh điểm là Thủy đã tìm cách uống thuốc tự tử nhưng được gia đình đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, Thủy được trinh sát theo dõi gắt gao vì đối tượng được liệt vào diện tình nghi số một trong vụ án. Ba ngày sau khi các trinh sát đã nắm được nhiều tình tiết của vụ án, Thanh và Thủy được mời lên cơ quan công an để lấy lời khai. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, cả hai đã cúi đầu nhận tội. Tại cơ quan công an, Thủy khai nhận mình và Thanh có quan hệ tình cảm hơn nửa năm nay.

Cả hai thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau. Gần đây anh Nh. nhận thấy những sự thay đổi của vợ nên thường xuyên xảy ra cãi vã. Thủy sợ chồng phát hiện chuyện mình và em họ kém mình 4 tuổi đã có quan hệ “tằng tịu” với nhau nên âm thầm tìm cách giết chồng để được an toàn. Hiện công an tỉnh Sóc Trăng đang hoàn tất thủ tục để khởi tố Văn Thị Thủy Trần Tuấn Thanh về hành vi giết người.

Theo xahoi

Lời thú tội của kẻ giết chồng

Để hai đứa bé không biết chuyện mẹ và nhân tình sát hại cha, Thủy cho con uống thuốc ngủ. Từ xác chết trôi sông, cảnh sát phá án "giết chồng" chỉ trong 4 ngày.

Ngày 18/1, gia đình Trần Văn Nhân (38 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) tổ chức đám tang cho anh sau khi cơ quan điều tra cho phép quật mồ chôn tạm vài ngày trước. Cơ quan pháp y cũng khám nghiệm lại tử thi để xác định nguyên nhân nạn nhân tử vong có phù hợp với lời khai của hai nghi can.

Lời thú tội của kẻ giết chồng - Hình 1

Người đàn bà giết chồng. Ảnh: C.A.

Văn Thị Thủy (32 tuổi) khai, chồng là anh họ của người tình Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, cùng ngụ ấp Mỹ Ninh, xã Mỹ Tú). Cả hai thường xuyên nhắn tin, liên lạc qua điện thoại với nhau khi phát sinh tình cảm cách nay nửa năm. Gần đây, anh Nhân phát hiện vợ có quan hệ thiếu trong sáng với em họ nên thường kiếm chuyện để đánh Thủy. Sợ anh Nhân biết chuyện đã "trao thân" cho thanh niên nhỏ hơn 4 tuổi, người vợ lên kế hoạch sát hại chồng.

"Nửa tháng trước Thanh ra chợ Mỹ Tú mua 10 viên thuốc ngủ đưa cho Thủy. Chiều hôm đó anh Nhân nhức đầu, người vợ lấy 8 viên cho chồng uống nhưng sáng hôm sau nạn nhân không chết nên Thủy và Thanh bàn tính giết anh Nhân bằng cách khác", một cán bộ điều tra cho biết.

Ngày 5/1, Thủy biết bên kia sông có đám cưới nên thế nào chồng cũng nhậu. Người đàn bà kêu tình nhân ra chợ mua thuốc ngủ dạng sirô mang về cho hai con uống. Chiều cùng ngày, Thủy còn kêu Thanh mua 3 m dây dù chờ cơ hội sát hại người đầu ấp tay gối.

Đúng như nhận định của người vợ, sau khi nhậu say, anh Nhân ngủ, Thủy kêu Thanh lấy gỗ đập đầu. Sợ đập sẽ chảy máu, Thanh lấy dây dù cột thành thòng lọng rồi cùng Thủy xiết cổ nạn nhân. Sau đó, hai kẻ sát nhân dùng khăn phủ lên mặt người chết rồi tính cách giấu xác ngoài ruộng.

Suy nghĩ một lúc, cả hai chuyển hướng phi tang bằng cách lấy 8 chiếc bao chứa lúa mang ra sàn nước nhặt đan bỏ vào. Sau đó đôi tình nhân đưa xác anh Nhân xuống xuồng, cột dình vào bao tải chứa đầy đan, gạch rồi chở ra sông Bún Tàu đẩy xuống nước sau khi vứt bỏ điện thoại với đôi dép của nạn nhâ

Từ hiện trường về lúc 3h30 sáng ngày 6/1, Thanh đói bụng, Thủy nấu mì cho ăn. Cả hai trò chuyện đến gần 5h thì Thanh về nhà của mình.

Lời thú tội của kẻ giết chồng - Hình 2

Với thành tích phá án nhanh, 12 thành viên ban chuyên án được Công an tỉnh Sóc Trăng thưởng nóng vào chiều ngày 17/1. Ảnh: Duy Khang

Theo một cán bộ điều tra, có thể sà lan chạy dưới sông làm nước cuốn mạnh gây vỡ bao gạch đá. Vì vậy, xác nạn nhân có điều kiện nổi lên khi trương phình rồi trôi vào kênh 1/5 ở xã Long Hưng (Mỹ Tú, Sóc Trăng). Chiều tối 8/1, người dân ấp Tân Thành ngửi được mùi tử khí, phát hiện xác chết trôi sông.

Qua khám nghiệm tử thi, nhà chức trách nhận định nạn nhân chết trên cạn rồi mới bị neo đá dưới sông. Từ cơ sở này, chuyên án điều tra vụ giết người được thành lập với nhận định có từ 2 hung thủ trở lên.

Trong lúc trinh xác đang có mặt ở khắp các xã trên địa bàn huyện Mỹ Tú và thị xã Ngã Bảy của tỉnh Hậu Giang thì ngày 9/1 Thủy đến công an báo tin chồng mất tích. Những đặc điểm nhận dạng do người phụ nữ này cung cấp, công an xác định xác chết trôi sông chính là anh Nhân.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Sóc Trăng nắm được thông tin ngày 6/1 Thủy nói với hàng xóm rằng chồng từng "trăn trối" nếu có chết thì vợ cố gắng nuôi dạy hai con đàng hoàng. Hai ngày sau, người đàn bà này tiếp tục kể với người quen "tôi đi xem bói, thầy bói nói anh Nhân đã chết". Khi trở về từ cơ quan điều tra, Thủy có biểu hiện bất thường, tìm cách tự tử nhưng thoát chết.

Tại bệnh viện huyện, trinh sát bám theo để giám sát mọi hành động của "nghi can số 1" nhưng Thủy không hay biết. Thế là ngày 12/1, cả Thủy với Thanh được mời hợp tác điều tra. Với những chứng cứ khó chối cãi, cả hai thừa nhận hành vi tội lỗi.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera và thời điểm trước khi chết; Hơn 7 nghi phạm chưa được tìm thấy04:26Á hậu Philippines - Christine Angelica Dacera nghi bị cưỡng hiếp tập thể đến chết03:56Bé gái 16 tháng tuổi bị bố mẹ nuôi hành hạ đến chết khiến cả nước Hàn chấn động05:21Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?07:50Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera có bị cưỡng hiếp? Những lỗ hổng chưa được giải đáp 07:18Sức khỏe các nạn nhân vụ rơi thang tời, 11 công nhân thương vong ở Nghệ An00:46Cô gái bị truy sát tử vong giữa phố Hà Nội;Bố cô gái hé lộ nguyên nhân vụ việc03:26Lái xe máy tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xa hàng mét01:36Dàn cảnh trộm 2 xe máy chỉ trong “tích tắc” bảo vệ cũng bất lực?02:36Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm01:29Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”02:18Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?02:27Tên cướp giật điện thoại kéo lê cô gái trên đường bị hàng xóm ra tóm gọn01:37Á hậu Philippines Christine Angelica Dacera được đưa về quê nhà - Những chuyến bay còn dang dở03:24Máy bay SJ 182 rơi tại Indonesia ; Tìm thấy thi thể và mảnh vỡ trên quần đảo Thousands02:22Nam học sinh vận chuyển ma túy trị giá chục tỷ đồng xuyên quốc gia02:04Người đàn ông không mặc quần áo đứng giữa Mẫu Sơn băng tuyết trắng trời hò hét01:38Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01Đứt thang cuốn công trình khiến 2 người tử vong phía chủ thầu "làm ngơ" an toàn lao động01:40Phượt thủ ngã khỏi mỏm đá tử thần ở Hà Giang ; Cái kết cho việc phớt lờ cảnh báo nguy hiểm02:36

Tiêu điểm

Một trẻ tử vong do tàu lượn gặp sự cố
19:59:04 14/01/2021
Một học sinh lớp 4 ở quận 8 nguy kịch vì đuối nước ở khu du lịch Đại Nam
22:22:03 14/01/2021
Tin vui: Vắc xin Việt Nam sinh kháng thể 4-20 lần
19:51:33 14/01/2021
Cháy lớn ở Bình Dương cửa hàng xe máy tiền tỷ bị thiêu rụi | Chủ cửa hàng khóc thét
10:37:39 14/01/2021
Bé gái 3 tuổi bị mẹ bạo hành đã tử vong
23:34:49 15/01/2021
Người mẹ ôm 2 con gái nhảy xuống kênh
16:08:26 15/01/2021
Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn
01:21:43 16/01/2021
Xe máy chạy tốc độ cao lao vào ô tô biển xanh, một người nhập viện cấp cứu
22:52:30 14/01/2021
Cảnh sát điều tra vụ người chủ bị thùng xe ben đè chết
14:14:04 14/01/2021
Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em
10:10:54 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê
23:21:36 15/01/2021
Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?
22:21:57 15/01/2021
Cô giáo ăn mặc nóng bỏng, vòng một nặng trĩu, phụ huynh tranh cãi trái chiều
22:41:54 15/01/2021
Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'
23:28:04 15/01/2021
Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng
23:38:35 15/01/2021
Cuối cùng Irene (Red Velvet) đã đích thân lên tiếng về phốt thái độ chấn động, viết hẳn tâm thư lần đầu nói rõ nguyên nhân
22:25:06 15/01/2021
Mỹ nhân cùng tên Thanh Vân: Ai cũng giàu nhưng tình duyên trái ngược
21:43:43 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
Mỹ nhân Việt cận kề "cửa tử" khi sinh con: Nhã Phương không tránh khỏi
21:39:08 15/01/2021
Xuất hiện rich kid mới nổi sắm hàng hiệu như “ăn cơm bữa", kho túi xách lên đến hàng tỷ
22:44:39 15/01/2021

Tin mới nhất

5 ca mắc mới Covid-19 đều người nhập cảnh

18:13:46 15/01/2021
Tối 15/1, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19, là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Bé trai bị chó đuổi cắn, phải khâu 5 mũi vì mặc bộ quần áo khủng long

17:36:48 15/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, thông tin về việc một bé trai mặc quần áo hình dáng khủng long rồi bị chó cắn phải khâu 5 mũi khiến dư luận xôn xao.

Hà Nội khẩn trương điều tra vụ bé trai 9 tháng tuổi tử vong bất thường

14:44:05 15/01/2021
Ngày 15/1, Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc bé trai 9 tháng tuổi trú tại xã Tam Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) tử vong bất thường sau khi gửi trẻ, Công an huyện Thanh Trì đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Thái Bình: Cháy cửa hàng tạp hóa, nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm

14:07:42 15/01/2021
Vụ cháy xảy ra lúc 2h ngày 15.1, tại ngôi nhà 3 tầng kinh doanh tạp hóa, số 28 phố Hùng Thắng, thị trấn Tiền Hải (Tiền Hải, Thái Bình), khiến nữ sinh lớp 9 tử vong.

Cháy xưởng gỗ | Lửa quá lớn, người dân không kịp mang dép! Thiệt hại hàng chục tỷ đồng

12:41:42 15/01/2021
Đến khuya ngày 14/1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07), Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xử lý vụ cháy lớn tại xưởng gỗ trên địa bàn Q.12.

Bị mẹ mắng vì ham chơi, bé gái 15 tuổi uống 28 viên thuốc chống trầm cảm

12:38:57 15/01/2021
Bị mẹ mắng vì ham chơi không lo học, bé N. uống 28 viên thuốc chống trầm cảm. Sau đó, bé có biểu hiện lơ mơ, nói sảng, được người nhà chuyển cấp cứu.

Việt Nam thêm 10 ca mắc mới COVID-19

18:10:29 14/01/2021
Tối 14/1 Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 10 ca mắc mới nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Hà Nam, Bình Dương, Hà Nội, TPHCM, Phú Yên.

Vắc xin Covid-19 của Việt Nam tạo miễn dịch rất tốt, chuẩn bị sang giai đoạn 2

14:22:38 14/01/2021
Ba tình nguyện viên đầu tiên được tiêm nhắc lại liều 25mcg. Bước đầu vắc xin tạo ra phản ứng miễn dịch rất tốt.

Thêm 1 ca COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh tại Tây Ninh

18:12:24 13/01/2021
18h ngày 13/1, Bộ Y tế công bố thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh tại Tây Ninh, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1521.

TP.HCM: Trên đường đi học về, bé gái học cấp 1 bị xe tải cán tử vong

16:08:18 13/01/2021
Đến gần 13h ngày 13/1, Công an quận 8, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe tải và xe đạp khiến nữ sinh cấp 1 tử vong thương tâm.

Học sinh lớp 3 bị bố đánh chi chít vết thương ở lưng

16:04:26 13/01/2021
Hình ảnh lan truyền đi cho thấy, phía sau lưng của em Th.có chi chít những vết đánh thương tâm.

Tìm thấy hộp đen máy bay SJ-182 rơi tại Indonesia | Hé lộ những bí mật của Sriwijaya Air?

11:38:39 13/01/2021
Hãng thông tấn Antara đưa tin, vào khoảng 4 giờ 30 phút chiều 12/1, đội thợ lặn của Hải quân Indonesia đã vớt được hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay của máy bay mang số hiệu SJ-182 do hãng hàng không Sriwijaya Air vận hành. Đội thợ lặn tìm...

Vụ nữ sinh lớp 7 sinh con ở nhà: Người đàn ông 30 tuổi đến nhận là cha đứa bé

00:16:32 13/01/2021
Mặc dù gia đình nữ sinh này không tố cáo người đã xâm hại nạn nhân dẫn đến việc sinh con nhưng UBND huyện đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) vào cuộc điều tra, xử lý đúng quy định.

Nghi bé gái 2 tuổi bị bắt cóc, gia đình ngỡ ngàng phát hiện thi thể ở vuông tôm

20:47:14 12/01/2021
Bé gái 2 tuổi ở Bạc Liêu mất tích và được gia đình báo với công an hỗ trợ tìm kiếm vì nghi bé bị bắt cóc. Nhưng sau đó phát hiện bé đã tử vong.

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm | Tình dục học đường trở nên dễ dãi từ bao giờ?

20:39:55 12/01/2021
Mới đây, ngày 12/1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa xác nhận một học sinh đang học lớp 7 tại trường này đã sinh con cân nặng 2,5 kg ở phòng tắm của ...

Thêm 5 người nhập cảnh nhiễm nCoV

18:10:21 12/01/2021
Bộ Y tế chiều 12/1 ghi nhận 5 ca dương tính nCoV, đều là người nhập cảnh cách ly ngay tại Thanh Hóa, Phú Yên và Tây Ninh.

Phẫn nộ chủ quán thịt nướng Chùa Láng chửi bới shipper | Đăng clip xin lỗi bảo “còn ngu, còn dại”

17:45:56 12/01/2021
Giữa bão táp dư luận, mới đây một đoạn clip ghi lại những lời nói giải thích và xin lỗi từ nam chủ quán đã được đăng tải lên Facebook.

Xe máy bị xe tải cuốn vào gầm, 1 phụ nữ tử vong

17:35:18 12/01/2021
Thông tin ban đầu, đang lưu thông cùng chiều, người phụ nữ bất ngờ điều khiển xe máy vượt lên trước, bị chiếc xe tải cuốn vào gầm, chèn lên cả người và xe...​

Vụ NS lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm, Chính quyền tiết lộ gây Sốc: “Em hẹn đi nhà nghỉ với một thanh niên quen qua mạng”

16:20:22 12/01/2021
Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết em nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm từng quen biết một thanh niên qua mạng xã hội. Sau đó, cả hai hẹn nhau và đi nhà nghỉ.

Cách ly người đàn ông vượt biên trái phép từ Campuchia về Đồng Tháp

14:13:36 12/01/2021
Sáng 12/1, UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan chức năng huyện Thanh Bình vừa phát hiện một người đàn ông nhập cảnh trái phép từ Campuchia.

Có thể bạn quan tâm

Khai màn V.League 2021: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết có điểm trước Than Quảng Ninh

Bóng đá việt nam

07:01:11 16/01/2021
Quyết tâm giành chiến thắng trước đội khách Quảng Ninh trong trận khai màn V.League 2021 diễn ra vào chiều 17/1 tới, thầy trò HLV Phạm Minh Đức hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ một cuộc trình diễn hấp dẫn.

Đà Nẵng: Xe chở đất “lộng hành” đường tỉnh 602

Đời sống

06:55:19 16/01/2021
Ớn lạnh khi đoàn xe ben phóng bạt mạng từ dự án cải tạo đất nông nghiệp thôn Đông Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang trên đường tỉnh 602.

Vừa công khai bạn trai mới, Nhật Lê thẳng thắn chia sẻ quan điểm để không bị tổn thương

Bên lề sân cỏ

06:50:42 16/01/2021
Quan điểm tình yêu của Nhật Lê có vẻ đã thay đổi rất nhiều sau những mối tình tan vỡ.

Sofia Richie để mặt mộc dắt thú cưng đi dạo phố sau khi chia tay bạn trai

Sao âu mỹ

06:39:03 16/01/2021
Sofia Richie tự tin để mặt mộc, mặc đồ khỏe khoắn dắt thú cưng đi dạo phố ở Beverly Hills ngày 14/1.

Minh Vương và Xuân Trường 'về chung một nhà', khoe góc check-in cực xinh xắn

Sao thể thao

06:38:42 16/01/2021
Cầu thủ Minh Vương vừa hé lộ góc sống ảo cực xinh xắn trong ngôi nhà chung với cậu bạn thân Xuân Trường.

Những ca sĩ sở hữu bất động sản trị giá bậc nhất Hàn Quốc

Sao châu á

06:35:55 16/01/2021
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vợ chồng Kim Tae Hee, Bi Rain có khối bất động sản lên tới 42 tỷ won. Riêng nam ca sĩ sở hữu tòa nhà thương mại có giá tầm 25 tỷ won.

Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay

Tâm sự

06:35:43 16/01/2021
Vợ kể xong thì khóc nức nở trong vòng tay tôi rồi ngủ thiếp đi. Cả đêm ấy tôi thức trắng, sáng hôm sau tỉnh dậy tôi hỏi vợ có nhớ gì không? Cô ấy ngẩn ra một lát rồi nhẹ gật đầu.

"Chị đại Penthouse" Lee Ji Ah đã 42 tuổi mà dáng vẫn đẹp nuột nà, bí kíp nhờ vào bộ môn giữ dáng đỉnh cao sao Hàn nào cũng mê

Phong cách sao

06:35:33 16/01/2021
Chúng ta hãy cùng khám phá xem những bí kíp giữ dáng của Lee Ji Ah là gì.

Đặc sản Hà Giang: Nên chọn ăn những món gì trong chuyến du lịch?

Du lịch

06:35:17 16/01/2021
Là một tỉnh thành nằm ở vùng núi phía Bắc nước ta, Hà Giang không chỉ nổi tiếng với khung cảnh núi non trập trùng, thiên nhiên hùng vĩ mà còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn ngon, mang nét đặc trưng của vùng núi.

Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay

Nhạc quốc tế

06:24:35 16/01/2021
Người hâm mộ không thể dự đoán được rằng Bobby (iKON) mới chính là thần tượng khai pháo cho các dự án solo của nghệ sĩ YG Entertainment. Thông báo này khiến họ đã vô cùng phấn khích vì cuối cùng thần tượng của mình cũng đã quay trở lại ...

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

Phỏng vấn sao

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Han Sara hát "Tớ thích cậu" cỗ vũ nam sinh tỏ tình, Lê Lộc tiết lộ bí mật động thời đi học

Show việt

06:23:28 16/01/2021
Tập 2 Thiếu niên nói đến với những câu chuyện trầm lắng của các bạn học sinh trường Nguyễn Hữu Huân cùng hai khách mời - diễn viên Lê Lộc và ca sĩ Han Sara.

Lộ ảnh "Hướng dương ngược nắng": Phúc (Quốc Đam) trở thành nam chính, cùng với Minh Châu (Hồng Diễm) là một đôi về sau?

Phim việt

06:20:01 16/01/2021
Trên trang cá nhân, nam diễn viên Doãn Quốc Đam có chia sẻ một số hình ảnh hậu trường khi đang tiếp tục quay Hướng dương ngược nắng.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Nam Blue giữ vừng phong độ "người chơi hệ đầu bảng" nhưng cuộc đua bình chọn Game Thủ/ Streamer Của Năm vẫn rất khó nói trước

Game online

05:53:58 16/01/2021
Chỉ mới hơn 2 ngày, nhưng Nam Blue xuất sắc với hơn 125.000 bình chọn, con số cao gấp 4 lần MisThy - cô nàng đang chiếm giữ vị trí Top 2.