Lạnh Band: “Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo”

Theo dõi VGT trên

Lạnh – một nhân tố mới đầy tiềm năng của làng nhạc Việt trong tương lai.

Lễ hội âm nhạc HOZO 2023 không chỉ là một dịp để khán giả “bung xõa” hết mình với dàn lineup từ các ngôi sao Kpop cho đến Vpop mà còn là dịp để các nghệ sĩ trẻ có cơ hội thể hiện bản thân. 4 đêm Cảm Hứng Hò Dô trôi qua, rất nhiều nhóm nhạc tài năng đã được phát hiện, cống hiến và trình diễn những thể nghiệm âm nhạc của riêng họ.

Một trong những nhóm nhạc trẻ đáng chú ý của HOZO năm nay chắc chắn phải kể đến Lạnh. Nhóm nhạc Lạnh hiện tại gồm 6 thành viên: Chế Thanh, Thiên Đăng, Nhật Minh, Đăng Khoa, Xuân Huy và Hùng Phạm.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 1

Trong đó Chế Thanh chơi chính là Guitar và Vocal của band, cô từ Hà Nội Nam tiến, tự một mình khởi nghiệp và cũng là CEO của một trung tâm âm nhạc, đi qua rất nhiều khó khăn và rào cản để theo đuổi đam mê của mình, một mình Nam tiến, khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên. Hiện Thanh đang là ca sĩ tại Acoustic Bar và cũng đi diễn các sự kiện, ngoài ra Thanh còn xây dựng kênh YouTube và TikTok tên Chế Thanh Guitar chia sẻ về việc tự học đàn và theo đuổi ước mơ của mình.

Lê Vĩnh Thiên Đăng (Piano & Vocal) từng theo học Piano tại Nhạc Viện TP.HCM sau đó theo học khoa Thanh Nhạc của Đại Học Văn Hiến. Đăng hiện tại đang theo đuổi công việc đi dạy Piano và là Soundman của phòng thu Studio Party Tele Music Entertainment. Đăng cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, trong đó có những thời điểm chàng trai cũng phải chạy Grab để duy trì đam mê của mình.

Tống Nhật Minh (Guitar lead, em út của band): Nhật Minh hiện tại đang còn đi học, chàng trai khá thông minh và nhanh nhẹn, trước khi theo band Nhật Minh mới học guitar được vài tháng nhưng em rất nhanh và theo band chơi khá chắc những phần mình được giao. Dù còn đi học nhưng Nhật Minh cũng dành rất nhiều thời gian và công sức đi cùng band. Khi nhìn vào Nhật Minh những anh chị khác cũng sẽ phải học hỏi rất nhiều.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 2

Đăng Khoa (Drum): Khoa là chàng trai miền trung nam tiến, trước đây Khoa chơi Bass, nên mọi người hay gọi là Khoa Bass, sau đó em chuyển sang học trống. Chỉ một thời gian ngắn nhưng Khoa được các thầy chuyên môn đ.ánh giá rất cao. Hiện tại Khoa đang đi chơi tại các sân khấu, bar, sự kiện chơi trống.

Hai thành viên cuối là Xuân Huy (keyboard) và Hùng Phạm (Bass): Vào band sau cùng, khi Lạnh trải qua quá trình cũng sẽ cần thêm bạn đồng hành vì vậy đã tìm kiếm thêm 2 thành viên mới đi cùng band. Hai thành viên đều là những người có chuyên môn tốt, vào band và cùng hỗ trợ nhau chơi nhạc.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với các thành viên để khán giả thêm hiểu rõ về nhóm, về con đường âm nhạc cũng như hoạch định về tương lai của Lạnh.

Video đang HOT

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 3

Xin chào Lạnh, các bạn có thể chia sẻ về cơ duyên vì sao các bạn gặp được nhau? Vì sao nhóm quyết định lấy tên là Lạnh, một cái tên khá lạ lẫm?

Lạnh gặp nhau trong một khoá học huấn luyện band nhạc nhẹ của Nhạc Sĩ/ Music Producer Lê Thanh Tâm, trước đó các thành viên không quen biết nhau và mỗi người có một công việc khác nhau, khi anh em cùng nhau tập luyện và học tập dưới tiêu chuẩn khắt khe của Music Producer Lê Thanh Tâm ở góc độ 1 band nhạc chuyên nghiệp và có phần “khó tính” anh em cũng phải cùng nhau vượt qua những bài tập thách thức đó và qua thời gian cảm thấy yêu thương nhau, đoàn kết với nhau, kể từ đó các anh em thống nhất quyết định thành lập Lạnh Band vào tháng 11/2022. Lúc đó cũng là thời điểm mùa đông khá lạnh nên band lấy tên là Lạnh luôn!

Đến hiện tại, các bạn đã có thể toàn tâm toàn ý cho âm nhạc chưa hay vẫn phải vừa làm các công việc khác, vừa duy trì đam mê?

Hiện tại cả 6 thành viên chúng tôi đều quyết định theo đuổi con đường chơi nhạc và kiếm sống trên đam mê của mình. Chúng tôi đi dạy đàn, đi diễn để có thu nhập duy trì đam mê chơi nhạc, tiếp tục tạo sản phẩm.

Các bạn định hình phong cách âm nhạc của Lạnh thuộc thể loại gì? Các bạn có dự định sẽ thay đổi hay có sự biến đổi nào trong tương lai?

Lạnh theo đuổi thể loại nhạc Pop, Rock ballad, hiện tại chưa có định hướng thay đổi gì trong tương lai.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 4

Ai là thần tượng trong âm nhạc của Lạnh? Các bạn có ảnh hưởng phong cách từ ai không? Nếu có thể collab với một nghệ sĩ kì cựu và một nghệ sĩ Gen Z – 2 cái tên lần lượt bật ra trong đầu các bạn sẽ là ai?

Lạnh đều xuất phát từ việc chơi nhạc cụ, vì Lạnh muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mà mình chơi, thực tế và không ảo. Vì vậy tất cả các nghệ sỹ có tư duy tạo ra âm nhạc đều là những tấm gương mà Lạnh mong muốn hợp tác.

Các bạn còn rất trẻ như thế này, các bạn có dự định tiếp tục hoàn tất việc học hay sẽ rẽ ngang để theo đuổi đam mê âm nhạc?

Lạnh sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc và sẽ tiếp tục học để trau dồi chuyên môn phục vụ cho âm nhạc.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 5

Các bạn có cảm thấy mình liều lĩnh khi thực hiện mô hình nhóm nhạc – vốn không thực sự vững mạnh tại thị trường VPop? Có bao giờ mọi người nghĩ về việc từ bỏ âm nhạc, đi theo con đường khác?

Mô hình band nhạc tại thị trường Vpop đều đang khó khăn, các bạn có thể thấy band nhạc mọc ra rất nhiều nhưng duy trì được nó rất khó. Việc hoạt động band nhạc giống như bạn đang duy trì một tổ chức nhỏ, ở đó có nhiều cá nhân, mỗi cá nhân có tính cách, tư duy, nhận thức, trải nghiệm khác nhau. Chưa kể để duy trì cuộc sống trong ngành nhạc không dễ gì, hoặc là bạn phải nổi tiếng để có đơn vị bảo trợ cho band hoặc là bạn phải tự duy trì nó. Thấy được vậy nhưng các thành viên của Lạnh đều đang cố gắng vươn lên mỗi ngày, tìm các công việc gần nhất liên quan tới mình để duy trì đam mê.

Cơ duyên bạn biết đến cảm hứng HOZO? Bạn học hỏi được gì từ cuộc thi? NS Huy Tuấn có gửi đến bạn lời khuyên nào trên con đường âm nhạc?

Lạnh cũng như rất nhiều các band nhạc khác, đều rất thiếu sân chơi. Vì vậy tất cả những chương trình, các cuộc thi về band nhạc chúng tôi đều dõi theo và tìm kiếm cơ hội sân chơi của mình. Chúng tôi đã gặp NS Huy Tuấn trước đó trong những buổi gặp, NS Huy Tuấn có động viên chúng tôi và hi vọng Lạnh sẽ biểu diễn tốt tại sân khấu HOZO.

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 6

Nếu có thể giới thiệu đến khán giả đại chúng 3 ca khúc làm nên tên t.uổi Lạnh, nó sẽ là gì? Thông điệp trong âm nhạc mà Lạnh muốn gửi đến?

Hiện tại ca khúc của Lạnh đều đang trong giai đoạn đang chuẩn bị ra mắt, trước đó các ca khúc chúng tôi gắn với Nhạc Sỹ Lê Thanh Tâm, như Tìm Một Hành Tinh Khác, Bước Chung Một Đường… Nhạc sỹ Lê Thanh Tâm là một người có những suy nghĩ và trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống, những ca khúc của anh viết chúng tôi hát đều cảm thấy ca từ rất đời, rất thực tế, việc viết các hoà âm cho ca khúc cũng rất khác lạ, chúng tôi luôn lấy đó là case học hỏi thực tế.

Bạn có thể chia sẻ về dự định tương lai của nhóm? Đâu là hình mẫu nhóm nhạc mà các bạn hướng tới?

Chúng tôi đang ấp ủ những sáng tác của mình, sắp tới chúng tôi sẽ chơi những sáng tác của mình. Chúng tôi đang đầu tư thời gian và công sức kinh phí cho việc làm sản phẩm trọn vẹn hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công trong tương lai!

Lạnh Band: Chúng tôi xuất phát từ chơi nhạc cụ, muốn tạo ra các giai điệu từ chính nhạc cụ mình chơi, thực tế và không ảo - Hình 7

Binz xác nhận tham gia Liên hoan âm nhạc Quốc tế TPHCM

Ca sĩ Binz là nghệ sĩ Việt đầu tiên xác nhận biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc Quốc tế TPHCM - HOZO 2023.

Sau khi Ban Tổ chức Liên hoan âm nhạc Quốc tế TPHCM công bố DJ hàng đầu thế giới Don Diablo sẽ trình diễn tại sự kiện, đông đảo khán giả bày tỏ sự hào hứng chờ đợi danh sách các nghệ sĩ tiếp theo.

Mới đây nhất, ca sĩ Binz xác nhận sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình vào 22/12 tới tại sân khấu đường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1).

Binz xác nhận tham gia Liên hoan âm nhạc Quốc tế TPHCM - Hình 1

Rapper Binz (Ảnh: Facebook nhân vật).

Gần đây, Binz trở lại âm nhạc với bản hit Hit me up cùng diện mạo hoàn toàn mới, khác hẳn hình ảnh "ngầu", lạnh lùng quen thuộc trước đó. Khán giả thích thú khi nam ca sĩ sinh năm 1988 xuất hiện với phiên bản "Xuân Đan" (nghệ danh mới của Binz) duyên dáng, trữ tình và hài hước.

Với danh tiếng của Binz cùng ca khúc đang được khán giả yêu thích - Hit me up, việc anh xác nhận tham gia trình diễn tại HOZO Super Fest 2023 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ.

Người hâm mộ cũng tò mò liệu Binz sẽ xuất hiện ở sân khấu HOZO theo phong cách "trai hư" hay "Xuân Diệu của làng rap Việt". Về việc này, Ban Tổ chức cho biết sẽ tiếp tục hé lộ chi tiết những ca khúc mà Binz biểu diễn trong thời gian tới.

Ban Tổ chức cho biết thêm, các tiết mục trong HOZO sẽ đa dạng về thể loại âm nhạc, từ EDM, Rock tới Rap, Jazz, Pop... với sự góp mặt trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

So với các sự kiện âm nhạc quy mô lớn khác diễn ra cùng thời điểm, điểm đặc biệt của HOZO 2023 là không bán vé. Đây là chủ trương của UBND TPHCM với mục đích tạo nên một lễ hội vì cộng đồng, người dân.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương00:24Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân05:28Lộ diện 'người đàn ông đặc biệt' của ca sĩ Bảo Anh03:57Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Món quà 'MC được yêu thích nhất Mai Vàng 2023' tặng chủ nhân hit 'Lệ duyên tình'04:14Lời hứa dang dở của Hồ Quỳnh Hương với tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'04:39Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian00:21Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay03:29Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-200:32Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 202404:45Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'05:21Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái01:29JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!04:30Juky San: "Tôi không muốn bi lụy khi hát về tình yêu đơn phương"03:07

Tiêu điểm

Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!
07:39:28 03/03/2024
Bích Phương thành lập công ty riêng, đ.ánh dấu hoạt động độc lập
13:22:34 03/03/2024
Thưởng thức âm nhạc ngoài trời tại Nhà hát Lớn Hà Nội
15:47:49 03/03/2024
Sơn Tùng M-TP hé lộ teaser MV mới khiến fan đứng ngồi không yên
07:37:27 04/03/2024
Diva Hồng Nhung nhờ pháp luật can thiệp vì kho nhạc bị sử dụng trái phép
15:58:32 04/03/2024
Vũ Cát Tường thẳng thắn nói về phát ngôn cũ "không làm MV"
15:59:31 04/03/2024
Bích Phương: '8/3 là ngày phụ nữ vùng lên, tôi sẽ bắt đầu era mới'
07:07:23 04/03/2024
Phượng Vũ trình làng ca khúc mới khiến khán giả không khỏi xót xa
10:22:34 03/03/2024
Oplus là một 'gia đình' làm nhạc, không thể tách rời
06:38:14 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024

Tin mới nhất

Vì sao Hamlet Trương phải gỡ bài hát 'Bờ vai anh là cõi niết bàn'?

10:42:35 02/03/2024
Trước Hamlet Trương, nhiều nghệ sĩ Việt gây tranh cãi với sản phẩm có yếu tố Phật giáo. Năm 2014, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bị phản đối vì đọc bài Chú đại bi trên nền nhạc dance xập xình.

Hiền Nguyễn Soprano mang những tình ca đến với công chúng

10:34:37 02/03/2024
Lúc 20h hôm nay (1/3), chương trình hòa nhạc La Passione diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội).

Chuyện gì đang xảy ra với Nguyễn Trần Trung Quân?

10:03:44 02/03/2024
Khuya 25/2 vừa qua, trong group fan riêng của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, đại diện ekip đã chia sẻ bài viết dài về tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ sau đêm diễn tại Hải Phòng tối 25/2.

Tham vọng của Bích Phương là gì?

10:03:38 02/03/2024
Những dấu hiệu cho thấy Bích Phương đang hướng đến thị trường quốc tế thay vì cố gắng duy trì thành công đã có tại Việt Nam.

Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân

06:34:20 02/03/2024
Nhiều gương mặt nổi tiếng như ca sĩ Ngọc Sơn, NSND Hồng Vân, Như Quỳnh và người tình sân khấu Mai Thiên Vân đã xác nhận tham dự.

Tranh luận quanh danh xưng "hoàng tử ballad" của nhạc Việt

06:25:52 02/03/2024
Câu chuyện về việc ai mới là hoàng tử ballad được nhiều khán giả bàn luận.Noo Phước Thịnh, Trung Quân, Bùi Anh Tuấn,...là thần tượng của nhiều khán giả trong suốt chục năm qua.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Juky San: "Tôi không muốn bi lụy khi hát về tình yêu đơn phương"

09:49:13 01/03/2024
Sáng 29/2, Juky San ra mắt sản phẩmâm nhạcmới mang tênNghĩ đến anh. Bài hát mang màu sắc tươi vui, trẻ trung, tích cực, giai điệu bắt tai.

Uyên Linh hứa sẽ xin phép Lệ Quyên khi 'lỡ' hát hit của đồng nghiệp

09:43:38 01/03/2024
Tối ngày 28/2, ca sĩ Uyên Linh đã tổ chức đêm nhạc ấm cúng tại một phòng trà nhỏ. Giọng caGiữa Đại Lộ Đông Tâythể hiện nhiều bản hit trong sự nghiệp để chiêu đãi khán giả.

JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!

08:37:41 01/03/2024
JayKii tên thật Trần Anh Quân, sinh năm 1993 và từng lọt vào top 9 Vietnam Idol 2013. Anh cũng từng gây chú ý khi tham gia nhiều show thực tế khác như Giai điệu chung đôi, Tỏ tình hoàn mỹ.

Bảo Anh dạo gần đây ít chạy show, sân khấu gần nhất hát ra sao khi song ca với đàn em?

07:32:30 01/03/2024
Các sản phẩm âm nhạc gần đây của Bảo Anh nếu gọi là flop thì cũng quá nặng nề, song khó có thể gọi là thành công bùng nổ, vẫn có độ lan tỏa song để trở thành hit thì chưa.

Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái

07:25:37 01/03/2024
Tối 22/2, Sơn Tùng và Bích Phương chính thức xác nhận cuộc đụng độ lần thứ 2 sau 6 năm. Cụ thể, Sơn Tùng tung poster và ấn định ngày giờ ra mắt MV Chúng Ta Của Tương Lai vào 00h00 ngày 8/3.

Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?

06:48:23 01/03/2024
Nhờ vào giai điệu vui tươimang chút âm hưởng dân gian, đoạn nhạc này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được nhiều người trẻ quay video vũ đạo tạo nên xu hướng.

"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!

13:02:25 29/02/2024
Phan Mạnh Quỳnh từng gây bất ngờ cộng đồng mạng khi chắp bút và thể hiện ca khúc Sao Cha Không cho bộ phim Bố Già do Trấn Thành sản xuất.

MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị

11:56:23 29/02/2024
Tương tự các ca khúc mang đậm bản sắc Việt trong EP ĐẸP, Open your eyes cũng lồng ghép nhạc cụ dân tộc như sáo trúc, đàn cò, kết hợp cùng âm thanh suối chảy, chim hót.

Ca sĩ hát cho thuận miệng, sai lời đang là chuyện phổ biến

07:29:00 29/02/2024
Ca sĩ hát sai lời không còn là chuyện hiếm gặp, thậm chí nhiều ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ tên t.uổi cũng bị hát sai lời.

Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'

07:17:07 29/02/2024
Lại một sinh nhật (28-2) nữa của Trịnh Công Sơn đến. Những ngày này những người yêu nhạc Trịnh Công Sơn thường nhớ nhiều về ông. Ca sĩ Quang Dũng cũng vậy.

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú thay ảnh đại diện đôi nhá hàng ca khúc mới, dân mạng nhận xét "có nét phu thê"

06:53:15 29/02/2024
Tối ngày 27/2,Sơn Tùng M-TPđã chính thức thay đổi ảnh đại cho trang fanpage 14 người theo dõi. Bức ảnh được chụp giữ khung cảnh hoa anh đào vô cùng lãng mạn.

Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 2024

17:15:30 28/02/2024
Một tin vui với người yêu nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc ballad buồn khi mới đây, ca sĩ Huỳnh Tú vừa trình làng MV mới mang tên Đến Đây Thôi.

Noo Phước Thịnh: 'Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu'

16:57:19 28/02/2024
Noo Phước Thịnh kể: Hồi đó mới chập chững vào phòng thu để thực hiện những bài hát đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là người trực tiếp bấm thu âm cho tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.