Lãnh án nặng khi giúp người nước ngoài cư trú bất hợp pháp

Hám lợi, 3 bị cáo nhiệt tình thuê nhà cho nhóm người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Ngày 1/12, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trần Chí Hạo, Nguyễn Thành Trung (cùng 34 tuổi), Nguyễn Quang Thắng (29 tuổi) về tội “Tổ chức, môi giới cho người khác ở lại Việt Nam trái phép”.

Theo cáo trạng truy tố, khi dịch bùng phát, thì ngày 14/6, Hạo được một người đàn ông người Trung Quốc (không rõ lai lịch) gọi điện nhờ tìm thuê nhà cho nhóm lưu trú để đi du lịch tại TP.HCM.

Sau đó, Hạo liên hệ với Trung và Thắng đi tìm nhà cho người đàn ông Trung Quốc trên. Sau đó, cả 3 tìm được một căn nhà ở đường số 53, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, với giá 20 triệu đồng/tháng.

Lãnh án nặng khi giúp người nước ngoài cư trú bất hợp pháp - Hình 1

Các bị cáo tại tòa

Đến đầu tháng 7, Trung tiếp tục thuê cho nhóm người Trung Quốc một căn nhà khác ở đường số 55, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Dù biết những người Trung Quốc này nhập cảnh vào Việt Nam trái phép nhưng cả 3 bị cáo vẫn nhiệt tình hỗ trợ.

Khi dịch Covid-19 bùng phát ở TP Đà Nẵng, Hạo yêu cầu nhóm người Trung Quốc dời đi nhưng họ không chịu nên Hạo nói sẽ không hỗ trợ phiên dịch nữa. Thấy vậy, nhóm người này đành phải dời đi.

Rạng sáng ngày 30/7, khi 20 người Trung Quốc đang tập trung ở đường Lũy Bán Bích chờ xe tới đón thì bị công an ập đến kiểm tra. Một số người liền bỏ chạy còn một số người bị giữ lại.

Từ lời khai của những người Trung Quốc này, lần lượt 3 bị cáo bị bắt giữ.

Công an TP.HCM đã trục xuất 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép liên quan đến vụ án.

Video đang HOT

Quá trình điều tra, xác định Thắng hưởng lợi 11 triệu đồng, Trung được hưởng lợi 8,5 triệu đồng, Hạo được hưởng lợi 3 triệu đồng.

Tại phiên tòa các bị cáo đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và thừa nhận việc hỗ trợ nhóm người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp khi đại dịch là sai.

Xét thấy, hành vi tổ chức, môi giới cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và lưu trú ở TP.HCM nhằm thu lợi bất chính trong thời điểm có dịch trong cộng đồng là nghiêm trọng và nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng trực tiếp đến sự sự ổn định về quản lý hành chính và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Vì vậy, cần phải có bản án nghiêm khắc để răn đe, phòng ngừa chung.

Sau khi xem xét, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Hạo 4 năm 6 tháng; hai bị cáo Trung và Thắng mỗi bị cáo 7 năm tù.

Truy tố con nuôi Đường Nhuệ trong vụ đánh nát chân thanh niên ở Thái Bình

Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Đông Hưng (Thái Bình) vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố Bùi Mạnh Tiến (con nuôi Đường Nhuệ, TP.Thái Bình) cùng các bị can khác trong vụ đánh nát chân nam thanh niên ở Thái Bình.

Theo cáo trạng, khoảng 20h30 ngày 19/12/2018, tại đường trục thôn Đà Giang (xã Nguyên Xá, Đông Hưng, Thái Bình), chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, Bùi Mạnh Tiến (Tiến "trắng", SN 1995, Nguyên Xá, Vũ Thư, Thái Bình, con nuôi Nguyễn Xuân Đường (Đường Nhuệ) đã có hành vi ghì cổ anh Nguyễn Văn Hùng (SN 1987, Đông Khê, Nguyên Xá, Đông Hưng) lôi ra đường.

Tại đây, Tiến đã vật anh Hùng nằm xuống đường rồi tỳ đè lên người anh Hùng để cho các bị can Nguyễn Tuấn anh, Hoàng Minh Đức, Trần Văn Vương và Bùi Vá Duẩn dùng gậy vụt nhiều phát vào người, chân anh Hùng.

Các bị can Phạm Văn Sáng, Trần Đức Anh, Vũ Văn Giang, Phạm Ngọc Dũng, Nguyễn Ngọc Quý, Bùi Văn Dũng, Trần Văn Trường, Nguyễn Như Tuynh, Phạm Hoài Nam, Phạm Anh Phi dùng chân, tay không đánh vào người anh Hùng làm anh bị thương tích, tổn hại 28% sức khỏe.

Cụ thể, vào một buổi tối trước ngày xảy ra vụ án khoảng 2, 3 tháng, Tiến "trắng" chơi ở nhà Nguyễn Minh Đức (SN 1992, Hợp Tiến, Đông Hưng) thì phát hiện có 2 đối tượng trộm cắp chó nhà Đức.

Truy tố con nuôi Đường Nhuệ trong vụ đánh nát chân thanh niên ở Thái Bình - Hình 1

Trong vụ án cố ý gây thương tích do Tiến "trắng" cầm đầu này, Tòa án Nhân dân huyện Đông Hưng đã xét xử sơ thẩm, tuy nhiên có kháng cáo, sau đó Tòa phúc thẩm quyết định hủy án sơ thẩm, trả hồ sơ yêu cầu điều tra lại.

Lúc này Tiến và Đức điều khiển xe ô tô đuổi theo. Khi đến khu vực chân cầu Nguyễn (Đông La, Đông Hưng) thì đuổi kịp và giữ được 1 đối tượng.

Sau khi kiểm tra thấy đối tượng này mang theo con chó trộm ở nhà Đức thì lấy, mang về nhà Đức. Qua xác định, đối tượng trên có tên là Duy, không xác định được địa chỉ cụ thể, đối tượng này có quan hệ với Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Bá Quang (Quang "đen", SN 1978, cùng trú Nguyên Xá), Hùng và Quang có quan hệ họ hàng với nhau.

Hùng không thừa nhận có quan hệ với đối tượng Duy, nhưng căn cứ vào các tài liệu điều tra, xác định sau khi biết được sự việc trên, Hùng đã gọi điện thoại cho Nguyễn Viết Tĩnh (SN 1980, Gia Lộc, Hải Dương) nhờ Tĩnh sang Thái Bình dằn mặt Tiến và Đức.

Sau đó khoảng 2 ngày, vào một buổi tối, Tĩnh cùng một số đối tượng ở Hải Dương sang thị trấn Đông Hưng để giải quyết việc Hùng nhờ, tuy nhiên Hùng không có nhà.

Tĩnh gọi điện cho Hùng, Hùng bảo Quang ra tiếp thay. Do Tĩnh quen biết với Hoàng Văn Phi, Giang, Sáng, Tuynh nên Tĩnh gọi điện cho Phi, Tuynh đến thị trấn Đông Hưng để hỏi việc.

Sau khi nói chuyện, Tĩnh biết được người Hùng nhờ dằn mặt là Tiến "trắng" (bạn của Sáng và Phi). Do 2 bên đều là bạn bè quen biết với Tĩnh nên Tĩnh gọi điện cho Hùng, hẹn Hùng hôm sau sang nhà Tĩnh để cho 2 bên làm hòa nhưng Hùng không sang, chỉ có Sáng, Tuynh, Hoàng Văn Phi sang gặp Tĩnh và chơi ở nhà Tĩnh.

Truy tố con nuôi Đường Nhuệ trong vụ đánh nát chân thanh niên ở Thái Bình - Hình 2

Hiện trường vụ Tiến "trắng" và đồng phạm đánh nát chân nạn nhân ở giữa đường vào năm 2018.

Tối ngày 19/12/2018, Tiến "trắng" cùng nhiều người đi khai trương quán ăn tại xã Đông Tân (Đông Hưng). Khi ăn uống xong, trong lúc nói chuyện Sáng có nói với Tiến chuyện nghe nói Nguyễn Văn Hùng nói sẽ chém trộm Tiến.

Lúc này Tiến nói "đi lên đó nói chuyện với nó xem thế nào.

Sau đó Tiến bảo một số người đi uống cà phê và hát karaoke ở TP.Thái Bình, Tiến đi có việc về sau, tuy nhiên Vương, Hoàng Văn Phi nói "đi đâu thì cùng đi rồi về hát một thể".

Cả đám sau đó di chuyển bằng xe ô tô của Tiến cùng 2 chiếc xe taxi đi tìm Hùng. Tiến biết anh Hùng thường có mặt ở quán Hương Quê (Đà Giang, Nguyên Xá) của anh trai nên Tiến đã chỉ đường cho mọi người đi đến.

Đến nơi, Tiến nhìn thấy anh Hùng đang đứng nói chuyện điện thoại ở sân, Tiến "trắng" đi thẳng đến chỗ anh Hùng, dùng tay ngoắc vào cổ anh Hùng và nói: "Hùng ơi, mày định thuê người đánh tao à?.

Truy tố con nuôi Đường Nhuệ trong vụ đánh nát chân thanh niên ở Thái Bình - Hình 3

Vợ Đường Nhuệ lãnh thêm 18 tháng tù vụ thao túng đấu giá đất

Nhận ra Tiến, anh Hùng nói "Tao không biết gì đâu Tiến ơi". Thấy anh Hùng không thừa nhận, Tiến ghì cổ người này lôi ra trước cổng quán. Vừa lôi ra đến đầu cổng thì những người đi cùng Tiến đã xuống xe, đi đến chỗ Tiến.

Giang xông vào phía sau anh Hùng, dùng tay phải đẩy dúi cổ nạn nhân về phía trước. Bùi Văn Dũng dùng 2 tay tát liên tiếp nhiều phát vào mặt Hùng, Sáng dùng tay phải tát anh Hùng 1 phát vào mặt, dùng tay trái túm tóc Hùng đẩy ngược về phía sau.

2 nhân viên quán Hương Quê thấy vậy ra can ngăn, tuy nhiên bị Sáng chửi, đuổi không cho can.

Tiếp đó, Đức Anh cầm tay Hùng, Quý cùng với Tiến ghì hai bên cổ anh Hùng lôi ra ngoài đường đứng trước cổng quán Hương Quê, vật anh Hùng xuống đường.

Tiến dùng 2 tay giữ chặt cổ, đầu và dùng chân trái tỳ đè lên người anh Hùng ở tư thế anh Hùng nằm nghiêng sang trái.

Tuấn Anh chạy ra xe ô tô của Tiến mở cốp lấy 2 chiếc gậy gỗ màu nâu, tròn, dài khoảng 80cm. Tuấn Anh đưa cho Vương 1 chiếc, Tuấn anh 1 chiếc, cầm bằng 2 tay đứng phía sau lưng anh Hùng, vụt nhiều phát liên tiếp từ trên xuống dưới vào người, chân phải của nạn nhân.

Thấy chân phải nạn nhân đi giầy gần tuột, Tuấn Anh tháo giầy ra và tiếp tục dùng gậy đánh vào chân phải anh Hùng. Vương đứng bên trái Tuấn Anh cầm gậy vụt 1 phát từ trên xuống dưới, từ phải qua trái vào người Hùng. Đức vào giằng lấy gậy của Vương và đứng bên trái Tuấn Anh vụt nhiều phát từ trên xuống dưới vào người anh Hùng.

Các bị can đánh nạn nhân khoảng 2 đến 3 phút thì cùng lên xe đi về. Anh Hùng bị thương nằm ở đường, sau đó được Nguyễn Bá Quang và nhân viên quán Hương Quê đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Hưng, tuy nhiên do bị thương nặng lên đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình điều trị.

Ở bán kết giám giám định pháp y thương tích cuối cùng, nạn nhân Hùng bị tổn thương cơ thể do thương tích gây nên tại thời điểm giám định là 28%.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu các bị can chưa thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội, sau khi được xem đoạn video từ camera ghi lại tại hiện trường, các bị can đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội.

Trong vụ án này, bố nuôi Tiến "trắng" là Đường Nhuệ cũng có lời khai với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cùng với 1 người phụ nữ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Cận cảnh Tịnh thất Bồng Lai: Rộng 2000m2, nội bất xuất, ngoại bất nhập nhiều năm nay00:49Clip: Nghẹt thở giây phút bắt giữ thanh niên cướp ngân hàng 3 tỷ để mua xe phân khối lớn00:56Vụ án Loạn luân tại "Tịnh thất Bồng Lai": Người phụ nữ "đặc biệt" gắn bó nhiều năm với Lê Tùng Vân, mẹ của những đứa trẻ bị gắn mác mồ côi là ai?02:03Thanh niên cướp tiền ngân hàng ở Hải Phòng đã lên Hà Nội mua xe phân khối lớn trị giá hơn 700 triệu đồng trước khi sa lưới01:15Lê Thanh Trùng Dương - "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?00:40Ông Lê Tùng Vân từng khuyên phải học hỏi Diễm My về vấn đề đạo đức03:17TP.HCM: Xe máy dựng trước nhà bị kẻ trộm bẻ khóa lấy trong tích tắc01:35Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Diễn biến mới nhất vụ Công an Long An xử lý Tịnh thất Bồng Lai: Chưa bắt giam ai03:42Xách cưa máy truy sát hàng xóm vì có… ác cảm01:00Hé lộ nguyên nhân chỉ "cấm đi khỏi nơi cư trú" với Lê Tùng Vân chứ không bắt tạm giam03:27Tuyên phạt bị cáo Tất Thành Cang 10 năm tù; Tề Trí Dũng 20 năm tù04:27YouTuber Lê Chí Thành lĩnh 2 năm tù vì "chống người thi hành công vụ"03:19TP.HCM: Xét xử Lê Chí Thành tội 'chống người thi hành công vụ'03:45Bắt 2 cán bộ ‘làm luật’ cho xe qua cửa khẩu Lạng Sơn giá 100-300 triệu đồng/xe06:33Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33

Tiêu điểm

Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị bạo hành đến chết
10:55:47 18/01/2022
Vụ nhiễm HIV, quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em: Thêm nhiều nạn nhân nghi nhiễm
10:51:35 18/01/2022
Tài xế xe công nghệ dàn cảnh cướp điện thoại bán lấy tiền về quê ăn Tết
17:27:42 18/01/2022
TP.HCM: Thêm một bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành gây nhiều thương tích
13:50:41 19/01/2022
NÓNG: Công an Thạch Thất khẩn trương điều tra vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phát hiện nhiều vật như đinh bắn vào đầu
16:39:45 18/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú
00:23:02 19/01/2022
Vụ bé 3 tuổi nghi bị đinh cắm vào đầu: Vết thương đã có từ lâu?
07:56:44 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
Tội ác gây phẫn nộ: Bố ép con gái loạn luân rồi hạ sinh 6 đứa trẻ trong suốt 20 năm
00:36:05 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19
01:56:06 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại
01:59:11 20/01/2022
Tình tiết đau lòng vụ người gốc Á bị đẩy ngã chết trước mũi tàu hỏa: Nạn nhân mãi mãi không biết lý do mình phải chết
01:12:13 20/01/2022

Tin mới nhất

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?

00:07:43 20/01/2022
Tối 19/1, thông tin từ một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, cảnh sát đã xác định nghi phạm chính trong vụ việc. Đối tượng chính là người tình của mẹ cháu bé

Bà chủ nhà trọ nơi bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở cùng mẹ và người tình: "Con bé rất sợ mẹ và chú ở cùng, sợ một phép"

00:01:18 20/01/2022
Khi được hỏi về vụ việc, những người hàng xóm cho biết họ cũng chỉ nắm thông tin qua báo chí và MXH, ngoài ra không phát hiện gì bất thường

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Vật giống đinh có thể đã găm vào sọ 2 đến 3 ngày

23:46:49 19/01/2022
Tại bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái

Huy động thêm 100 người truy bắt sát nhân tước đoạt 2 sinh mạng ở Sơn La

23:18:56 19/01/2022
Đến tối 19/1, lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã huy động khoảng 150 người để truy bắt hung thủ đã sát hại 2 nạn nhân ở bản Sò Lườn, xã Mường Sang (huyện Mộc Châu)

Bắt giám đốc doanh nghiệp về tội trốn thuế

22:53:43 19/01/2022
Tối 19/1, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh, đơn vị đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phùng Xuân Phong, giám đốc một doanh nghiệp về tội trốn thuế

Tuyên Quang thông báo truy tìm đối tượng giết người cực kỳ nguy hiểm

22:50:28 19/01/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phát đi thông báo truy tìm đối tượng Lương Xuân Cương, vì có hành vi giết người. Sau khi gây án đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương

Lâm Đồng: Bắt giữ, khởi tố nhiều vụ vận chuyển, tàng trữ pháo nổ

21:06:13 19/01/2022
Cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các lực lượng công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện nhiều vụ vận chuyển, tàng trữ pháo nổ

Phát hiện 57 đối tượng dương tính với ma tuý tại khách sạn Family 88888 Bắc Ninh

20:39:58 19/01/2022
Tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 10 phòng tại khách sạn Family 88888 có tổng cộng 57 đối tượng tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Vụ dụ dỗ trẻ em quan hệ đồng tính ở Quảng Nam: 2 cháu nhiễm HIV, 4 cháu đang giám định

20:30:50 19/01/2022
Ngày 19/1, Đại tá Nguyễn Hà Lai, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị xác định ít nhất 6 trẻ em nam bị đối tượng Huỳnh Đức Cường (42 tuổi) dụ dỗ quan hệ đồng tính

Chủ quán massage để nhân viên bán dâm với giá 250.000 đồng

19:54:26 19/01/2022
Kiểm tra quán massage Đêm Đêm ở Quảng Nam, cảnh sát phát hiện một đôi nam nữ thực hiện mua bán dâm với giá 250.000 đồng

Tạm giữ người hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn

19:48:31 19/01/2022
Tại khu xét nghiệm sàng lọc Covid-19, ông Thịnh đã hành hung bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Xanh Pôn

Hà ‘Mát’ bị khởi tố

19:37:44 19/01/2022
Cưỡng đoạt 12 triệu đồng của một chủ quán cà phê ở quận Bình Tân, Hà “Mát” bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam

Hàng ngàn người sập bẫy đường dây lừa đảo, mất trắng cả trăm tỷ đồng

19:35:43 19/01/2022
Với hình thức tuyển cộng tác viên, khoảng 5.000 người đã sập bẫy đường dây lừa đảo, qua đó các đối tượng chiếm đoạt của nạn nhân hơn 100 tỷ

Lây Covid-19 cho mẹ, tài xế lĩnh 18 tháng tù

18:39:46 19/01/2022
​Sơn khai báo y tế không trung thực để được cách ly y tế tại nhà. Một trong những bệnh nhân nhiễm nCoV từ tài xế này đã tử vong

30 ngày thanh tra việc mua sắm kit xét nghiệm, vaccine ở Hà Nội

17:59:21 19/01/2022
Sáng 19/1, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại TP Hà Nội

Đề nghị truy tố nghịch tử sát hại bố, mẹ và em gái vì bị ‘ép nhận con’

17:29:44 19/01/2022
Cho rằng bé trai 8 tuổi không phải con mình, nhưng bị người thân ép nhận, Hiếu bực tức và ra tay sát hại bố, mẹ và em gái ngay tại nhà riêng

TP.HCM: Cụ ông 74 tuổi khiến bé gái 14 tuổi mang thai, lãnh 4 năm tù

16:51:47 19/01/2022
Bị cáo L.D.H., 74 tuổi, đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 14 tuổi khiến nạn nhân mang thai

TP.HCM: Truy tố cựu đội phó cảnh sát hình sự 'bảo kê', góp vốn mở sòng bạc

15:45:04 19/01/2022
Khi Đoàn Hồng Phúc được giao quản lý một số tụ điểm kinh doanh trò chơi điện tử, máy bắn cá ở Q.Tân Phú (TP.HCM), bị can này vừa bảo kê, vừa góp vốn cùng một số người khác để mở sòng bạc

Chồng đi cai nghiện, vợ ở nhà bán ma túy

08:59:29 19/01/2022
Chồng nghiện ma túy rất nặng, vừa phải đi cai nghiện bắt buộc, ở nhà vợ vẫn bán ma túy cho các con nghiện khác để rồi bị công an bắt giữ

Cô gái bị đánh ghen trên quốc lộ

08:16:40 19/01/2022
Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) đang xác minh làm rõ vụ cô gái bị đánh ghen trên lề đường

Truy bắt hung thủ sát hại dã man 2 người ở Sơn La

08:05:57 19/01/2022
Theo thông tin từ lãnh đạo xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, vào khoảng 15 giờ chiều 18/1, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại bản Sò Lườn, xã Mường Sang, khiến 2 người tử vong

Thứ trưởng Công an: Điều tra thêm một số đối tượng vụ 'thông quan' giá 300 triệu

23:57:10 18/01/2022
Thứ trưởng Công an cho biết, các cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng vụ án liên quan một số đối tượng khác trong vụ xếp lốt xe xuất khẩu với giá 200-300 triệu đồng/xe

Người đàn ông mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi 180%/năm

23:12:00 18/01/2022
Cơ quan điều tra xác định, Lê Văn Tuấn mở tiệm cầm đồ cho vay nặng lãi, với mức lãi suất từ 72% đến 180%/năm

Vụ 2 vợ chồng khoe tiền trên livestream bị cướp: Lý lịch "đen" của tên cướp táo tợn

22:44:04 18/01/2022
Theo cơ quan công an, cả 2 đối tượng đều không có nghề nghiệp ổn định

"Yêu râu xanh" hiếp dâm bé gái hàng xóm rồi cho 10.000 đồng

21:43:19 18/01/2022
Lợi dụng lúc vắng người, Nguyễn Công Trường nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi ở cùng dãy trọ. Sau khi làm trò đồi bại, yêu râu xanh cho cháu bé 10.000 đồng

Có thể bạn quan tâm

BMW giới thiệu bộ đôi R18 M và R18 Aurora

Xe máy

08:30:45 20/01/2022
Bộ đôi mô tô R18 M và R18 Aurora là hai phiên bản dựa trên chiếc BMW R18 đã được trưng bày tại triển lãm Verona Motor Bike Expo tại Ý

Giữa đại dịch, tinh thần khởi nghiệp kinh doanh luôn là điểm sáng

Đời sống

08:30:32 20/01/2022
Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công khẳng định, trong bối cảnh khó khăn của đại dịch COVID-19, sức sống của doanh nghiệp và tinh thần khởi nghiệp kinh doanh của người dân vẫn luôn là điểm sáng

Porsche bán hơn 300.000 xe trong năm 2021, tăng 11%

Siêu xe

08:27:19 20/01/2022
Kết thúc năm 2021, thương hiệu xe Đức Porsche bán được 301.915 xe trên toàn cầu, tăng 11 so với cùng kỳ năm ngoái

Xếp hạng MPV đa dụng năm 2021: Mitsubishi Xpander lấn lướt Toyota Innova, Suzuki XL7

Ôtô

08:21:47 20/01/2022
Trong năm 2021, mẫu MPV đa dụng Mitsubishi Xpander bán được 1.470 xe, trong khi đó, doanh số của Suzuki XL7 là 5.175 xe và Toyota Innova là 3.002 xe

Cách làm đậu phụ thơm ngon như mua ngoài hàng

Ẩm thực

08:18:53 20/01/2022
Làm đậu hũ tại nhà hóa ra cũng không khó lắm mọi người ạ! Chỉ thêm một công đoạn sau khi làm sữa đậu nành thôi

Bị hỏi sau khi ly hôn ai sẽ chăm con, Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ

Sao châu á

08:17:44 20/01/2022
Có thể thấy nhờ chia sẻ của Phùng Thiệu Phong mà người hâm mộ hiểu rõ thái độ của anh trong mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh

Vợ kém 15 tuổi của NS Công Lý bất ngờ chia sẻ giữa đêm: "Tôi khóc đến lúc mắt mỏi. Đầu óc căng như dây đàn"

Sao việt

08:15:21 20/01/2022
Chia sẻ mới đây của bà xã Công Lý khiến nhiều người xúc động

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn bí mật đính hôn sau 6 năm hẹn hò, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

08:15:10 20/01/2022
Mới đây, truyền thông đã rầm rộ đưa tin về khả năng Taylor Swift và Joe Alwyn đã bí mật đính hôn trong kì nghỉ tại hòn đảo du lịch nổi tiếng ở hạt Cornwall, Anh

Không gian sống 32m² “lột xác” thành công biến thành căn hộ kiểu mẫu theo phong cách Nhật Bản nhẹ nhàng, ấm cúng

Sáng tạo

08:08:21 20/01/2022
Căn hộ một phòng đơn của Đan Đan rộng khoảng 32m². Cô nàng đã sống tại đây khoảng 3 năm rưỡi cùng với chú mèo Ba Ba của mình

Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết

Netizen

08:06:26 20/01/2022
Khi đem thắc mắc hỏi nhân viên bán hàng, người phụ nữ mang thai nhận về câu trả lời cực ngắn: Bởi vì mọi người đều rất kính trọng bạn!

Nhận biết các dấu hiệu rụng trứng để xác định thời điểm dễ thụ thai

Kiến thức giới tính

08:06:11 20/01/2022
Nếu cặp đôi đã sẵn sàng làm cha mẹ thì việc cần biết khi nào là thời điểm chín muồi để thụ thai rất quan trọng. Khi đó người phụ nữ sẽ phải chọn đúng thời gian của mình

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông

Trắc nghiệm

07:58:23 20/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này từ nay đến Tết có mệnh phát tài, phú quý bao vây, vận may kéo đến