Làng mốt Việt có Hoa hậu Y: Sành sỏi ngón nghề ly gián, phá hợp đồng nhoay nhoáy, còn ngồi hẳn lên đầu các đàn chị

Nếu so về độ tâm cơ và trơ trẽn mà xếp cô Hoa hậu Y thứ Hai thì chả ai đáng Chủ Nhật.

Nhân vật chính của câu chuyện hôm nay là một người đẹp sừng sỏ. Cô không chỉ rành ca hát nhảy múa trên sân khấu, uốn lượn trên đường băng, mua vui cho khán giả trên vô vàn show truyền hình thực tế mà còn rất giỏi mua danh bán chữ. Ngụp lặn trong Vbiz đã lâu và cũng lì đòn qua bao tai ương, thế nhưng vị thế của cô chỉ trội bật kể từ khi giành vương miện Hoa hậu tại một cuộc thi nhan sắc nước bạn.

Cũng từ đây mà một bước lên tiên, bản thân cô tự hào được sánh vai với các anh chị lớn và gây ra đủ thị phi nhũng nhiễu cho cả một cộng đồng. Để quen thuộc, chúng ta gọi cô Hoa hậu này là Y.

Thảo mai người xa, chơi xấu người gần

Thực ra nếu trách Y vì cái vương miện Hoa hậu mà thay tính đổi nết thì cũng không hoàn toàn đúng. Bởi trước khi tô vẽ cho bản thân cái hào quang này, cô từng bị không ít chị em chí cốt một thời chỉ điểm vì lối sống mượn gió bẻ măng, ăn cây táo nhưng thích rào cây sung. Thậm chí vì một vụ phốt chấn động mà nhiều tiếng nói uy tín vang lên, nhất loạt thể hiện mong muốn đào thải Y khỏi showbiz.

Thế nhưng sau một thời gian nằm im thin thít để đợi bão lắng, Y nảy sinh ý định mượn danh Hoa hậu như xúc tác cho công cuộc tẩy trắng. Bao toan tính cũng thành công, danh vị mới giúp Y được tán tụng không ngớt trong cộng đồng dù nếu suy tính kỹ thì cuộc thi cô tham gia chỉ mang tính bản địa, số lượng thí sinh ít ỏi, công tác tổ chức cũng hết sức eo hẹp. Thậm chí còn có tin đồn là đáng ra đăng quang xong thì Y phải lưu lại thành phố nước bạn để trả quyền lợi bằng… 1 năm nhảy nhót cho khách du lịch xem. Tuy nhiên tin đồn này không thành hiện thực.

Làng mốt Việt có Hoa hậu Y: Sành sỏi ngón nghề ly gián, phá hợp đồng nhoay nhoáy, còn ngồi hẳn lên đầu các đàn chị - Hình 1

Thực ra cuộc thi nhan sắc mà Y tham gia cũng “be bé xinh xinh” thôi, đã không có tầm ảnh hưởng lớn trên đấu trường quốc tế lại còn hay bị đồn mua bán giải.

Để thích ứng với vương miện đội trên đầu, cô Y cũng ra dáng chừng mực thanh tao hơn cái hồi xập xình trên bar. Mỗi tội đó là bề ngoài thôi, còn thâm tâm của Y thì lại xấu chơi với chính những người trong ekip. Chẳng hạn với vị stylist A đã nhọc công lột phèn cho mình, Y giở giói những ngón rất vô lý. Ở đây phải nói đến tuyệt chiêu bí truyền của Y là chộp giật kết hợp ly gián các mối quan hệ. Ví dụ nếu A giới thiệu Y với B, Y thấy B sở hữu giá trị cao thì sẽ tìm cách biến B thành mối ruột của mình đồng thời đâm bị thóc – chọc bị gạo để A và B chừa mặt nhau ra. Chiêu thức này Y áp dụng nhuần nhuyễn từ thời mới đi biểu diễn văn nghệ, tức chục năm về trước.

Video đang HOT

Lại về chuyện người stylist A. Sau khi vị này dùng uy tín bản thân để kết nối Y với nhà thiết kế B (NTK) thì cô giở miếng cũ, chủ động đánh bạn với B rồi gạt A ra. Cảnh này vốn tràn lan trong showbiz, nhưng riêng trường hợp của Y thì nâng lên tầm cao mới: Đến sát hôm sự kiện thì cô lại nhắn nhủ A là muốn mặc đồ của NTK C cơ! A cũng chiều lòng khách, nào ngờ hình ảnh về sự kiện vừa được đăng tải thì NTK B nhắn tin dằn mặt A vì chắc mẩm phải có vị stylist này tác động thì Y mới quay ngoắt 180 độ, đã được may đồ free còn không thèm mặc.

Đến lúc này thì A mới vỡ lẽ ra cô Hoa hậu không chỉ đi đêm sau lưng mà còn đổ vấy cho mình, nhưng vì Y bao biện nguyên do quá bận rộn lại đãng trí nên vị stylist cũng ngậm bồ hòn làm ngọt.

Đến đàn chị cũng bị vuốt mặt không thèm nể mũi

Nhân khí ngút ngàn của Y khiến nhiều đàn chị muốn cộng tác theo hướng win-win. Thế nhưng với bản tính chộp giật, Y không ít lần qua cầu rút ván khiến các đàn chị thề thốt chừa mặt cả đời.

Chẳng hạn trước khi qua nước bạn thi thố, Y có xin xỏ một Hoa hậu đàn chị về hợp đồng tài trợ nhằm đại tu nhan sắc cũng như trang trải chi phí. Thế nhưng đến khi giành được vương miện, tung hô đã đời thì Y lại giở mặt đòi phá hợp đồng. Tiếc cho Y là Hoa hậu đàn chị kia vốn doanh nhân cứng cựa, nghe cô em giãy nảy lên là đưa ngay ra làm luật: Đền bù gấp đôi theo đúng thỏa thuận giấy trắng mực đen, một xu cũng không thiếu.

Nghe đến số tiền phải đền tự khắc Y xây xẩm mặt mày, lại dịu giọng chị ơi chị à rồi xoay sang chiêu khác: ” Lúc em hot nhất chị dùng em rồi nên chị cứ trừ cái tiền đấy đi cho em nhờ “. Nhưng đời chẳng như mơ, ỉ ôi đến đâu thì Hoa hậu đàn chị vẫn kiên quyết đến cùng. Y đành ngậm ngùi nhượng bộ, nhưng tất nhiên không quên đi nói xấu cô chị kia đủ điều. Về phần mình, Hoa hậu đàn chị dành cho Y đúng một chữ: ĐIÊU!

Làng mốt Việt có Hoa hậu Y: Sành sỏi ngón nghề ly gián, phá hợp đồng nhoay nhoáy, còn ngồi hẳn lên đầu các đàn chị - Hình 2

Chẹt đàn em là thường, phải ngồi lên đầu hẳn đàn chị mới oách!

Đàn chị thứ hai bị Y chơi trên đầu trên cổ là một ca sĩ nổi tiếng. Chả là ca sĩ này có nghề tay trái là kinh doanh mỹ phẩm nên chủ động hợp tác với Y để ra mắt một bộ sưu tập collab. Chuyện làm ăn đang êm xuôi, chị em tình thương mến thương thì Y đánh hơi thấy mối ngon hơn từ một tiền bối khác nên “nhảy” cái vèo, để lại cô ca sĩ chỏng chơ ở lại với đống hàng còn chưa bán hết. Bản thân đàn chị này cũng từng chịu nhiều điều tiếng nên không muốn khuấy mắm thối lên ngửi, miệng im phăng phắc nhưng hứa với lòng là không bao giờ dây dưa đến Y lần nữa.

Còn nhiều câu chuyện tương tự về những cú “nhảy” khó lường từ Y. Thẩm mỹ viện có Y làm đại diện, hợp đồng chưa hết và còn tính gia hạn thì đã thấy mặt của cô chềnh ềnh trên banner bệnh viện của một vị bác sĩ thẩm mỹ khác. Điểm chung là Y cứ chờ đến gần hết hạn hợp đồng thì “nhảy”, không thèm đếm xỉa đối tác ra sao. Lạ cái các đối tác cũng… lành. Thấy thôi thì thời gian cũng chẳng còn bao nhiêu lại được chiêu đãi món qua cầu rút ván nên chả ai muốn hợp tác tiếp.

Tương lai của Hoa hậu

Y chính là minh chứng hiện sinh cho câu: Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra. Cứ mỗi lần gây phốt rúng động là Y lại nằm im thở khẽ, chờ bão qua đi rồi tìm cách tẩy trắng hòng quay lại showbiz. Dân tình đang tò mò liệu không biết năm 2021 này đã đủ nghiệt ngã chưa mà Y còn quay về ám quẻ tiếp.

Thôi thì, cứ chờ những ngón đòn mà cô Hoa hậu tung ra trong thời gian tới. Ít ra chúng cũng mua vui được một vài trống canh.

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xuất hiện bên hội bạn thân đã được đăng tải trên trang cá nhân của các người đẹp.

Cư dân mạng ngay lập tức rần rần và vui mừng vì cho rằng cuối cùng nàng Hậu cũng đã chịu tái xuất trong sự mong ngóng bao lâu nay của khán giả.

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng - Hình 1
Hương Giang bên hội bạn mới toàn những nàng Hậu, MC nổi tiếng.

Cụ thể, Hoa hậu Hương Giang đã đăng bức ảnh check in ở sân golf cùng nhóm bạn mới gồm: Diễn viên Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, BTV Mai Ngọc, BTV Quỳnh Hoa, BTV Thu Hoài... tất cả cùng mỉm cười tươi tắn, thần sắc vô cùng rạng rỡ.

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng - Hình 2
Cả nhóm tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và một người bạn doanh nhân trong hội golf.

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng - Hình 3
Nhóm bạn mới khiến nhiều người thích thú vì toàn những người đẹp nổi tiếng, thành công.

Đây cũng có thể là tín hiệu Hương Giang thông báo sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa trong đường đua showbiz. Ngoài ra, không cần nói vòng vo, việc Hương Giang xuất hiện ở sân golf cũng phần nào thể hiện cô và bạn trai đang rất hạnh phúc vì chính bạn trai là người đã "rủ rê" nàng Hậu tham gia bộ môn này, ngầm phủ nhận tin đồn chia tay với anh chàng CEO Matt Liu.

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng - Hình 4
Hội chị em lên đồ cực kì đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.

Chỉ sau ít phút đăng tải, hình ảnh các nàng Hậu đã thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả, rất lâu rồi showbiz Việt mới có thêm một nhóm bạn "chất lượng" và đồng đều với nhau về ngoại hình, độ nổi tiếng, sự thành công cũng như gu thời trang như vậy.

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng - Hình 5
Các người đẹp đều có chung đam mê chơi golf.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn 7 tháng kể từ ngày Hoa hậu Hương Giang chọn cách im hơi lặng trên mạng xã hội sau những ồn ào không hay. Thông tin duy nhất mà khán giả có thể biết được chính là việc nàng Hậu đã ủng hộ 900 triệu đồng để quyên góp mua máy thở giúp TP.HCM chống dịch Covid-19 thông qua chương trình đấu giá mua đồng hồ hiệu của BTV Ngọc Trinh.

Đặc biệt hơn, Hương Giang không chia sẻ gì về việc mình làm từ thiện nhưng phía ê-kíp cho hay cô từ chối nhận món quà đấu giá vì muốn chương trình có thêm phụ kiện để tiếp tục tổ chức các chương trình tiếp theo nhầm tăng số quỹ từ thiện. Có thể thấy trong quá trình ở ẩn cô vẫn theo dõi tình hình dịch bệnh, có hành động thiết thực khi chi gần 1 tỷ đồng để cùng người dân vượt qua mùa dịch căng thẳng.

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng - Hình 6
Hương Giang trở về Hà Nội sống với gia đình trong suốt thời gian qua.

Hiện, có nhiều thông tin Hoa hậu Hương Giang vừa chính thức trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật sau hơn nửa năm "ở ẩn", hứa hẹn sẽ rất bùng nổ trong thời gian tới.

Hãy cùng chờ đón xem liệu những ngày tới Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam sẽ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân hay không nhé. Khán giả đang rất trông chờ hình ảnh thân thiết của cặp đôi sau thời gian khá dài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:093 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51

Tiêu điểm

Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'
23:33:22 04/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!
13:19:33 05/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "bóc phốt" Thùy Tiên mua giải, netizen Việt phẫn nộ tột độ!
23:04:37 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 
17:09:15 05/12/2021
Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
17:57:44 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021

Tin mới nhất

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Thuỳ Tiên visual đỉnh lộ diện, hô vang danh hiệu mới nghe mà sướng cả tai!

23:33:39 05/12/2021
Xuất hiện trong buổi phỏng vấn chính thức, Thuỳ Tiên giữ nét tươi tắn, rạng ngời và phong thái của 1 Hoa hậu

Thùy Tiên nói về tin đồn mua vương miện Miss Grand '3 tỏi rưỡi'

23:06:49 05/12/2021
Tin đồn mua giải râm ran, tân Miss Grand International 2021 chính thức đưa ra câu trả lời

Hoa hậu Thuỳ Tiên: 4h chiều đêm chung kết tôi phải tự tay cắt váy

22:07:24 05/12/2021
Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ 4h chiều đêm chung kết đã phải tự tay cắt chiếc đầm do NTK Nguyễn Minh Tuấn thực hiện

Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung

21:57:13 05/12/2021
Nhà anh Bảo Chung lắm tiền nhiều của nên phải nuôi tận hai con chó bự để giữ cửa. Căn nhà này nhìn quá trời quá đất, đứng từ dưới ngước lên mà mỏi cả cổ - Khương Dừa nói

Có nhà 400 tỷ, Đoàn Di Băng gây choáng khi báo hiếu bố mẹ: Xuống tay biệt thự 300m2, tặng quà nửa tỷ

21:49:41 05/12/2021
Đoàn Di Băng quả thực là con gái nhà người ta trong truyền thuyết khi chi tiền tỷ tặng quà báo hiếu bố mẹ

Tân Hoa hậu Thùy Tiên: "Bố mẹ ly hôn khiến tôi trở thành cô gái mạnh mẽ"

21:44:23 05/12/2021
Tôi chắc chắn sẽ có một nhiệm kỳ làm cho Việt Nam tự hào, không làm mọi người thất vọng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bày tỏ

Cuộc thi Thuỳ Tiên từng "trắng tay" ra về phản ứng sao khi nàng hậu đăng quang Miss Grand?

20:59:41 05/12/2021
Trước khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên từng thất bại ở đấu trường Miss International năm 2018

Tạm quên tin đồn cưới hỏi đi, "sếp" Sơn Tùng đẹp trai quá đây này!

20:52:14 05/12/2021
Xuất hiện với diện mạo bảnh bao, Sơn Tùng tiếp tục gây bão cõi mạng

"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên

20:46:08 05/12/2021
Mới đây, gia đình của Lý Hải - Minh Hà có dịp trở về Tiền Giang thăm mẹ ruột của nam ca sĩ sau hơn 6 tháng xa cách vì dịch bệnh

Saka Trương Tuyền khoe dáng nuột nà dù làm mẹ bỉm sữa

20:43:20 05/12/2021
Saka Trương Tuyền khoe vóc dáng hoàn hảo dù mới sinh con

Vân Trang khoe đường nét của 2 con gái song sinh: mũi cao đầy ấn tượng

20:37:12 05/12/2021
Những ngày gần đây, Vân Trang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc khi đón được 2 công chúa song sinh

Lê Giang lên đồ sành điệu, "đeo hột xoàn" chỉ để đi làm nông

20:34:09 05/12/2021
Bước chân vào làng giải trí từ những ngày còn trẻ, Lê Giang nhanh chóng trở nên nổi tiếng

Tăng Thanh Hà check-in biệt thự, ai nấy chỉ chú ý 'cặp giò'

20:10:04 05/12/2021
Đôi chân thon nuột, thẳng tắp của Tăng Thanh Hà khiến không ít chị em phải mơ ước

Hoa hậu Thùy Tiên ở đời thường

19:41:09 05/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên góp mặt trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài đời, cô chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng, phong cách trẻ trung, giản dị

1 công thức "quá đỉnh" giúp cho đại diện Việt Nam trở thành Tân Hoa hậu?

19:04:23 05/12/2021
Trong suốt quá trình chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, Thùy Tiên luôn trung thành với kiểu dáng hở bạo này

Ngọc Quyên - Từ siêu mẫu tai tiếng từng vài lần tự tử đến làm mẹ đơn thân vì “lỡ yêu dại khờ”

17:36:30 05/12/2021
Nhiều khán giả tiếc nuối khi nhắc về siêu mẫu Ngọc Quyên.  

Tranh cãi Hoàng My lén đưa tiền cho Kim Duyên trong WC tại Miss Universe

17:18:36 05/12/2021
Hành động của Hoàng My đang là chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp

Góc uy tín: Minh Tú đích thân công khai ảnh người yêu và còn chuẩn bị luôn của hồi môn đi lấy chồng?

16:57:46 05/12/2021
Việt Nam nói là làm, Minh Tú chuẩn bị đi chống lầy thật rồi?

Cái duyên đặc biệt trên đất Thái: H'Hen Niê với màn lọt Top lịch sử, Thuỳ Tiên giúp nhan sắc Việt "bỏ túi" chiếc vương miện thứ 2 danh giá

16:54:41 05/12/2021
Chiến thắng của Thuỳ Tiên tại Miss Grand tối qua càng thêm minh chứng Thái Lan là đất nước rất có duyên với đại diện nhan sắc Việt

Ca sĩ Phương Thanh: “Thanh vác một lúc 20-30kg gạo là chuyện rất bình thường”

16:52:56 05/12/2021
Đến với Hát cho ngày mai, ca sĩ P

Khánh My bị công kích vì phát ngôn ẩn ý Thùy Tiên 'mua giải' Miss Grand International 2021

16:20:45 05/12/2021
Trong khi đa phần cả showbiz vui mừng trước việc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 thì Khánh My lại ẩn ý cho rằng đàn em đã mua giải

Miss Grand 9 mùa 10 hoa hậu: Thùy Tiên đẹp nhất?

15:31:17 05/12/2021
Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuộc top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người chiến thắng đa số làm đẹp lòng dư luận

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy!

15:22:14 05/12/2021
Netizen khen Thùy Tiên lộ rõ cơ bụng tại Miss Grand, lý do là gì đã được Tiểu Vy hé lộ!

Lâm Bảo Châu "hộ tống" Lệ Quyên đi tiệc, ôm eo đầy tình tứ

15:12:50 05/12/2021
Mối tình giữa Lệ Quyên và bạn trai kém 11 tuổi - Lâm Bảo Châu thời gian qua được công chúng chú ý rất nhiều

Hậu trường ảnh cưới của Thúy Ngân - Karik: Ngọt hơn cả ảnh công bố

15:09:55 05/12/2021
Những ngày đầu tháng 12, Thúy Ngân và Karik khiến cộng đồng mạng không thể ngồi yên khi liên tục tung ảnh cưới đến khoảnh khắc hậu trường

1 sao nữ Vbiz lên tiếng giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang: “Mua giải là chuyện thường tình, người mua giải có xứng đáng hay không?”

14:53:06 05/12/2021
Mọi thông tin xoay quanh Thuỳ Tiên lúc này đều hút trọn sự quan tâm của công chúng

Cuối tuần bên trong biệt thự triệu đô của Hà Tăng: Mẹ bỉm cực chill, nhìn sang 2 nhóc tỳ mới thấy sướng quá!

14:49:11 05/12/2021
Là cháu của tỷ phú, thế nên hai con của Hà Tăng có cuộc sống đúng chuẩn cậu ấm, cô chiêu

NSƯT Trịnh Kim Chi đau đớn đăng cáo phó, Vy Oanh, Bằng Kiều, Giáng My và cả showbiz xót xa chia buồn

14:31:20 05/12/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng báo tin tang sự, Vy Oanh, Bằng Kiều, Hiếu Hiền và loạt sao Việt xót xa thành kính phân ưu cùng gia đình

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông

Netizen

01:31:42 06/12/2021
CEO Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng không đủ tầm so độ chơi kim cương với mình, bởi bà nhìn là biết các trang sức của anh chỉ toàn vỏ không

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Show việt

23:29:06 05/12/2021
Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu