Lắng lòng với bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng trong “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc”

Được đầu tư lên đến 1900 tỉ đồng Việt Nam, “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc” thực chất lại là một cuốn phim diễm tình, một bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng và Nữ vương Tây Lương.

Tây Du Ký là một tác phẩm kể về hành trình trưởng thành của Đường Tam Tạng qua sứ mệnh đi đến Tây Thiên thỉnh kinh. Thế nên không có gì lạ khi các tác phẩm phim ảnh chuyển thể thường khai thác khía cạnh tình cảm, tâm tư của nhân vật để nói lên sự trưởng thành của họ, đồng thời là giác ngộ lý tưởng của Phật Giáo.

Đã có quá nhiều phiên bản Tây Du Ký chuyển thể từ quê nhà Trung Quốc đến các nước khác, dù câu chuyện luôn là chuyến đi qua 81 kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng nhưng ở mỗi phiên bản về sau, các chi tiết càng được vận công sáng tạo nhiều hơn.

Nếu Tây Du Giáng Ma (Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện) của Châu Tinh Trì là một biến thể lạ nhất về Đường Tam Tạng; Đại thoại Tây Du (cũng là của Châu Tinh Trì) lại là một tác phẩm tuyệt vời về những điều mềm yếu bên trong Tôn ngộ Không thì series Tây Du Ký của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy vẫn khá sát với nguyên tác, nhưng ở mỗi phần phim lại có những nét chấm phá rất thú vị để khắc họa rõ nét hơn tâm tư của các nhân vật.

Lắng lòng với bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc - Hình 1

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc được đầu tư khủng về bối cảnh, kĩ xảo

Trong nguyên tác, trường đoạn ở Tây Lương Nữ Nhi Quốc là một trải nghiệm khó quên của bốn thầy trò Đường Tam Tạng, lần đầu tiên họ thấy một nơi toàn nữ giới. Cũng là lần đầu tiên Đường Tam Tạng suýt thì đã động lòng trước nữ quốc vương tài sắc vẹn toàn. Và cũng là lần duy nhất các thầy trò Đường Tăng, Bát Giới, Sa Tăng… có thai. Cả một chuỗi những kinh hỉ được tác giả Ngô Thừa Ân xâu chuỗi lại, hòng ẩn chứa những triết lý rất nhân văn và đầy Phật tính.

Lắng lòng với bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc - Hình 2

Viết Phật pháp giữa thảo nguyên, một cách xây dựng tình cảm rất tinh tế của đạo diễn

Nhắm đến việc khai thác trường đoạn này một cách mới mẻ, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đã cải biên cốt truyện ở một số chỗ. Sau khi thoát khỏi ma trảo của Bạch Cốt Tinh, thầy trò Đường Tăng đi qua Vong Xuyên Hà, vì chọc giận Hà thần mà lạc vào Tây Lương Nữ Quốc. Khi đến nơi, mọi người mới phát hiện quốc gia này chỉ có phụ nữ, từ khi lập quốc đến nay chưa từng có người đàn ông nào đặt chân tới.

Theo tịch thư của tiên tổ, người dân Tây Lương Nữ Quốc xem đàn ông như kẻ địch không đội trời chung, một loại độc dược không thể giải. Trong tích xưa còn có lời tiên đoán, rằng một ngày kia, sẽ có một vị hòa thượng từ Đông Thổ Đại Đường dẫn theo một con khỉ, một con heo và một người đàn ông đến đây. Ngày họ đến, cũng là lúc Nữ nhi quốc đi vào con đường diệt vong.

Lời dặn dò của tổ tiên đã khiến tình cảm sét đánh của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh) dành cho Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) bị ngăn cấm. Nhưng cũng chính những thử thách đó, mà cả hai hiểu ra tình cảm dành cho nhau và trưởng thành hơn. Cái kết của phim thể hiện hợp lý quá trình phát triển tâm lý của hai nhân vật chính này.

Lắng lòng với bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc - Hình 3

Hai người đã vẽ nên một mối tình buồn rười rượi

Sở hữu cốt truyện thú vị so với nguyên tác, nhưng kịch bản phim không sa đà vào việc tạo sự giật gân, phá cách. Trái lại, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đã tôn trọng khung sườn Phật pháp mà Ngô Thừa Ân đã viết ra. Tài tình hơn, ông xâu chuỗi chúng và giải thích qua những lời thoại rất tinh tế để giúp khán giả dễ hiểu hơn, thấm thía hơn triết lý nhà Phật.

Chẳng hạn như trong tác phẩm gốc, ba đồ đệ Ngộ Không, Bát Giới, Sa Tăng là đại biểu cho Tinh Khí Thần của Đường Tăng thì trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, hành động của họ thể hiện sự dao động của bản tâm Đường Tăng cũng như sự trấn tĩnh của lý trí. Những suy nghĩ, quyết định của ba đồ đệ thoạt trông thì rất hoạt kê, nhưng lại chính là sự đấu tranh tâm lý của vị đại sư đang trên con đường giác ngộ chân kinh.

Một chi tiết khác là việc uống nước thần để phá thai. Nếu trong bản phim truyền hình, Đường Tam Tạng chỉ đơn thuần là uống nước thần để phá bỏ cái thai ngoài ý muốn, thì trong bản phim này, đó là kết quả của rất nhiều tâm tư, cũng như sự cứng rắn của Ngộ Không – biểu tượng của lí trí bên trong Tam Tạng mà đôi lúc chính ông cũng khiến nó mềm đi.

Còn rất nhiều tình tiết khác mà nếu bạn đã đọc qua nguyên tác của Ngô Thừa Ân, bạn sẽ thấy rằng chúng được khai thác rõ ràng, bình dân hơn để người xem phổ thông có thể hiểu hết những thứ ấy tượng trưng cho điều gì trong quá trình giác ngộ. Rất đơn giản và trực quan, câu chuyện của Tây Du Ký 3 là một sự giải thích về những đối lập của yêu – hận, khổ đau – hạnh phúc trong trái tim con người, những thứ ta không thể nhìn thấy mà chỉ có thể cảm nhận.

Lắng lòng với bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc - Hình 4

Đường Tăng của Phùng Thiệu Phong là một vai diễn có chiều sâu và dấu ấn rất riêng trong những phim về Tây Du Ký

Với một cốt truyện phải đảm bảo cân bằng giữa triết lý và cảm xúc thông thường, thì sức nặng đổ lên vai dàn diễn viên là không nhỏ chút nào. Nhân vật gây tranh cãi nhất, Triệu Lệ Dĩnh, vẫn còn gượng gạo ở đôi chỗ. Dẫu biết vai Nữ Vương là một thiếu nữ tách biệt với cuộc đời, nhưng biểu cảm của cô vẫn hơi thiếu tự nhiên.

Những người còn lại, Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành và dàn diễn viên phụ đã hỗ trợ rất tốt cho Triệu Lệ Dĩnh. Cá nhân người viết đánh giá cao diễn xuất của Phùng Thiệu Phong. Từ một Tam Tạng chân thành nhưng lạc lối, đến một Tam Tạng giác ngộ ra Đại Ái, hành trình đó được Phùng Thiệu Phong thể hiện qua ánh mắt và nét mặt một cách tinh tế.

Nếu bạn chưa xem phim, hãy để ý ánh nhìn của Đường Tăng dành cho Nữ Vương ở đầu phim và ở đoạn cao trào cuối phim. Cả một trường biến cố đổi thay số phận và tư duy của một người đàn ông đều dồn hết vào trong đôi mắt ấy. Có lẽ chính sự nhập tâm đó đã khiến diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh tốt hơn hẳn trong những đoạn cuối phim.

Lắng lòng với bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc - Hình 5

Vai Nữ Vương được cải biên này khá thú vị, công bằng mà nói thì Triệu Lệ Dĩnh đã làm tốt

Bên cạnh Phùng Thiệu Phong diễn xuất thần là một Quách Phú Thành rất hiểu ý. Không phải vì anh là một ngôi sao lâu năm của điện ảnh xứ Cảng Thơm mà phải lên gân, cường điệu để chiếm lấy sự chú ý của khán giả. Tôn Ngộ Không của Quách Phú Thành thể hiện sự đáng tin của một chiến hữu lâu năm, sự cương quyết của lý trí mà vẫn tôn trọng tình cảm của người thầy, người bạn đồng hành.

Nét riêng rất đáng yêu này của Ngộ Không có lẽ đến từ sự thấu hiểu nhân vật và tôn trọng vai diễn của Quách Phú Thành. Có thể nói, Tây Du Ký 3 là lần đầu tiên bạn thấy một Ngộ Không không xung đột gay gắt với Đường Tăng, mà còn chấp nhận hy sinh rất nhiều điều vì sư phụ của mình.

Lắng lòng với bản tình ca buồn mênh mang của Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc - Hình 6

Cốt truyện ổn và diễn xuất tốt, kĩ xảo lẫn âm nhạc đều được trau chuốt cực kì mãn nhãn. Thế nhưng điểm trừ của phần này chính là ở trận đánh lớn cuối cùng. Cả phần một lẫn phần hai đều rất được đầu tư kĩ xảo, sự hoành tráng ở trận đánh với Ma Vương và Bạch Cố Tinh. Còn phần này vì tập trung vào chuyện tình yêu, “trùm cuối” cũng liên quan đến chuyện tình yêu nên hơi… hiền, thành thử ra cảm giác lẫn hình ảnh của trận đánh cuối không được dữ dội và quyết liệt so với hai phần trước.

“Nữ Nhi Quốc” – Trương Lương Dĩnh & Lý Vinh Hạo. Nguồn: Dạ Yết

Có thể nói Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc là phần phim dịu dàng nhất trong cả ba phần đã được sản xuất. Những chi tiết, ẩn dụ sáng tạo trong câu chuyện thực sự tạo cảm giác vừa tình vừa buồn, mênh mang như Đại Hải không tìm được nơi cập vào bờ. Nói quá lên một chút thì phần này thực chất là một bộ phim ngôn tình lồng trong cái khung của Tây Du Ký, một bộ phim ngôn tình được đầu tư lên đến 550 triệu nhân dân tệ, thật sự rất đáng để thưởng thức.

Phim đang có sneakshow và chính thức ra rạp từ ngày 16/2/2018, tức mùng Một Tết Nguyên đán.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview tập 15 'Thế giới hôn nhân': Đã đến lúc Tae Oh và tiểu tam Da Kyung phải trả giá00:40'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 1-2: Suốt mấy năm trời nghĩ mình là công chúa trong truyện ngôn tình01:26'Backstreet Rookie' tung thính quá dễ thương của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung quá dễ thương, không thể không dính thính này!00:28'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Nội dung, lịch chiếu của bộ phim ngôn tình vườn trường cực ngọt ngào01:46Preview Thế Giới Hôn Nhân tập cuối: Sau tất cả, Tae Oh cao hứng đòi nối lại tình xưa với vợ cũ?00:45'Kakafukaka' - Lầy lội và ngôn tình cùng câu chuyện chữa bệnh ‘bất lực’ của anh thanh niên Nhật Bản00:37Báo Mỹ chọn 10 phim Hàn đáng xem nhất trên Netflix: Đài tvN bao thầu toàn tác phẩm hay ho00:41'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ: Không chỉ đăng poster mà còn thông báo ngày phát sóng01:14Phim của Jang Na Ra rating giảm thấp thê thảm - Phim của Park Hae Jin 'đè bẹp' phim của Jung So Min00:31'Thế giới hôn nhân' tập 15: Sun Woo ném tiền xuống đất, buộc Tae Oh phải hạ mình nhặt lấy02:17Tập 12 Quân Vương Bất Diệt trả bài cực hot cảnh "giường chiếu" của Lee Min Ho: Hết hôn cổ tới luôn bước hạ sinh thái tử?01:01BXH 10 phim chiếu mạng Hoa Ngữ xuất sắc nhất trong năm vừa qua: 'Trần tình lệnh' xuất sắc dẫn đầu!42:23Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser "Covenience Store Saet Byul"00:28Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ): Khán giả cười sặc với độ đôi thực thần trong truyền thuyết Kim Jun Wan và Chae Song Hwa01:17Phim truyền hình Hàn Quốc cuối tháng 5: Phim của 'Chị đại Triều Tiên' Seo Ji Hye đối đầu phim đam mỹ của trai đẹp cực phẩm Produce X 10100:41'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du00:56Tan chảy với màn thu phục "sen sát thủ" của "boss" ở Neko Samurai đang sốt lại, xem mà cười mệt luôn á!01:137 drama truyền hình Hàn Quốc về các vấn đề xã hội sẽ làm đầu óc bạn quay cuồng khi xem01:09Phim của Jang Na Ra khởi động với rating khá thấp - Phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young kết thúc thảm bại00:31"Xuyên không" vào tiểu thuyết ngôn tình, "Tiểu Song Hye Kyo" Triệu Lộ Tư hóa nữ phụ lẳng lơ vạn người ghét01:55Tạo hình tay đua xe của La Vân Hi trong 'Nửa là đường mật nửa là đau thương' nhận được nhiều lời khen của dân mạng02:37Quân vương bất diệt: Lee Min Ho ánh mắt sắc lạnh phát ra những tia giận dữ, ai còn chê diễn xuất của anh một màu01:024 thuyết âm mưu đáng sợ của Quân Vương Bất Diệt dự báo thảm sát hàng loạt ở nửa cuối phim?00:22Hwang Jung Eum: 'Cô bạn gái xấu xí' ngày nào của Park Seo Joon nay đã hóa thành bà chủ xinh đẹp trong Mystic Pop - Up Bar00:47Hè đã sang, hãy để những bộ phim Hàn Quốc nhẹ nhàng này làm tâm hồn bạn dịu mát!00:31Kim Soo Hyun hốc hác khó tin ở teaser phim mới, cụ giáo siêu ngầu của chị em đâu mất rồi?00:51Cày phim mới của La Vân Hi cứ tưởng đang xem "Hương Mật Tựa Khói Sương" ngoại truyện?02:38Hospital Playlist tập 10: Thời gian dành cho những câu chuyện tình yêu chớm nở, Jung Won phân vân nên chọn con tim hay là nghe lý trí00:49Xui xẻo như Địch Lệ Nhiệt Ba: Phim mới bị dìm nhan sắc, phốt lớn của nam chính liên lụy lấn át cả danh tiếng03:005 vị vua họ Lee trên màn ảnh Hàn: Lee Min Ho gây tranh cãi, Park Bo Gum và Kim Soo Hyun được khen ngợi hết lời00:45

Tiêu điểm

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê mẩn, xuất hiện thời trang ở mọi khung hình nhưng vẫn bị đàn em kém tiếng "nghiền nát"
10:34:33 25/05/2020
Cày phim mới của La Vân Hi cứ tưởng đang xem "Hương Mật Tựa Khói Sương" ngoại truyện?
09:53:20 25/05/2020
'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' xác định ngày lên sóng: Dương Tử đụng độ Dương Mịch?
17:05:32 25/05/2020
Những bộ phim hợp tác Hoa - Hàn bị 'đắp chiếu' mãi chưa được lên sóng: Tác phẩm của Ji Chang Wook, Trịnh Sảng, Đặng Luân... góp mặt
17:02:18 25/05/2020
Phim Hàn Quốc "Trò trốn tìm" lên sóng VTV3 từ hôm nay (26/5)
11:09:35 26/05/2020
"Hạnh phúc trong tầm tay": Địch Lệ Nhiệt Ba bị soi mặt nhỏ đến mức cằm để vừa trong ly bia
22:49:56 24/05/2020
Phim Thái Lan mới: Đài 7 tung 2 bộ phim truyền hình mới toanh vào cuối tháng 5/2020 sau loạt phim chiếu lại mùa dịch
22:26:16 25/05/2020
Phim của 'Chị đại Triều Tiên' Seo Ji Hye và Song Seung Heon khởi động với rating vững chắc - Phim của Jung Il Woo và Kang Ji Young đạt rating khá thấp
09:38:04 26/05/2020
Hwang Jung Eum: 'Cô bạn gái xấu xí' ngày nào của Park Seo Joon nay đã hóa thành bà chủ xinh đẹp trong Mystic Pop - Up Bar
08:42:44 25/05/2020
Giải mã chi tiết vết sẹo ở Quân Vương Bất Diệt: Cùng đến thế giới song song vì sao Lee Min Ho có sẹo, Kim Go Eun lại không?
21:01:31 24/05/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ của em học sinh xấu số bị cây phượng đè chết gọi tên con trong vô vọng
17:28:10 26/05/2020
Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng: “Cây đổ trong trường là trách nhiệm của tôi”
19:47:45 26/05/2020
Hoàn cảnh gia đình đáng thương của em học sinh xấu số bị cây phượng đè chết
15:43:15 26/05/2020
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân bật khóc khi viếng bé trai bị cây phượng đè tử vong
18:16:27 26/05/2020
Bé gái lớp 1 đứng nắng trước cổng trường ở Hải Phòng: Chủ camera ghi lại vụ việc lên tiếng
15:39:37 26/05/2020
Vụ cây phượng đè học sinh tử vong, phụ huynh bật khóc: Làm ơn hãy kiểm tra chất lượng cây xanh trong trường học
16:43:08 26/05/2020
Trần Vân lên tiếng chuyện dẫn Xuân Nghị về nhà gặp bố mẹ "ăn cơm ra mắt"
15:25:25 26/05/2020
Hậu cung của 'vua sòng bài' Hà Hồng Sân tề tựu
17:23:11 26/05/2020
Bài đăng đầu tiên của gia tộc Macau báo tin buồn trùm sòng bạc sở hữu 1,5 triệu tỷ đồng qua đời ngày hôm nay
16:37:50 26/05/2020
Trường Giang "lẻ bóng", cùng dàn sao Vbiz đến chung vui trong tiệc thôi nôi của con trai Hải Băng
16:43:12 26/05/2020

Tin mới nhất

'Where Your Eyes Linger’ - Mối tình đam mỹ ngọt đến sâu răng khiến hội hủ nữ u mê không lối thoát

19:06:26 26/05/2020
Hai chàng nam sinh tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu đã phải lòng nhau và viết nên một câu chuyện đậm chất ngôn tình, đong đầy khoảnh khắc mật ngọt làm thiên hạ ngất ngây trong men say của ái tình.

'Hạnh phúc trong tầm tay' lên sóng được 7 ngày: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba có thêm 700 ngàn fan

17:28:21 26/05/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được rất nhiều lời khen cùng với sự yêu thích nhờ vào phim mới Hạnh phúc trong tầm tay.

Tập 5 'Hạnh phúc trong tầm tay': Quen nhau chưa lâu, Hoàng Cảnh Du đã nói điều này với Địch Lệ Nhiệt Ba

15:26:22 26/05/2020
Trong những diễn biến đầu tiên, cô em lì lợm Lạc Lạc của Tống Lẫm đang giam mình trong phòng, trong khi người anh của cô thì lại tìm đủ cách để làm hòa, sau khi hủy kèo đi xem ca nhạc chung.​

'Bỉ ngạn hoa' tập 39 - 40: Dù được Tống Uy Long cứu giúp nhưng người Lâm Duẫn chọn để kết hôn lại là Hà Nhuận Đông

15:06:31 26/05/2020
Tuy còn yêu Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) sâu sắc nhưng Kiều Mạn (Lâm Duẫn) lại quyết định đăng kí kết hôn cùng Hán Sâm (Hà Nhuận Đông).

'Giả danh' tập 17-18: Đội gián điệp tan rã vì 'tình tay ba' của Chan Mi và vợ chồng chủ tịch Yoon?

14:59:52 26/05/2020
Vì hành động lỗ mãng của nhóm trưởng Gwan Soo cũng như mối quan hệ của Chan Mi với Yoon Seok Ho bại lộ, cả đội gián điêpk đứng trước nguy cơ tan rã.

'Quân vương bất diệt' cùng cặp đôi Lee Min Ho - Kim Go Eun lần lượt thăng hạng trong BXH phim truyền hình và diễn viên tuần 3 tháng 5

14:42:02 26/05/2020
Đây là tin vui với người hâm mộ và cả đoàn phim Quân vương bất diệt.

Cuộc hội ngộ trái ngang của Seo Dan và thánh lừa đảo ‘Hạ cánh nơi anh’

14:29:22 26/05/2020
Crash Landing on You kết thúc chưa được bao lâu, đôi phụ của bộ phim đã có dịp tái ngộ trong tác phẩm truyền hình mới mang tên Shall We Eat Dinner Together?.

Hậu ly hôn với Song Hye Kyo, khán giả sẽ phải đợi một thời gian nữa Song Joong Ki mới tái xuất màn ảnh vì lý do này

14:11:12 26/05/2020
Có thể thấy, tình hình dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến làng giải trí thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng.

Trở lại quay phim sau dịch, Baifern Pimchanok cực xinh đẹp với tạo hình trong phim 'Sroi Sabunnga'

09:46:35 26/05/2020
Nữ chính Baifern Pimchanok trở lại làm việc cùng đoàn phim sau đợt nghỉ dịch dài, loạt tạo hình trong phim mới Sroi Sabunnga của cô nàng cực xinh đẹp và dễ thương.

Những người quen lịch kiếp từ ‘Chẩm thượng thư’ sang ‘Hạnh phúc trong tầm tay’

09:43:49 26/05/2020
Từ Chẩm thượng thư sang Hạnh phúc trong tầm tay khán giả bắt gặp rất nhiều người quen. Có thể kể tới như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dịch Đại Thiên hay Vương Nhất Minh

Sẵn đang choảng nhau tưng bừng BXH nhạc số, cảnh IU "đè bẹp" Baekhyun ở Moon Lovers được dịp sốt ké

09:20:47 26/05/2020
Vào dịp IU và Baekhyun đụng độ nhau trên bảng xếp hạng nhạc số, các fan lại nhớ lại phân cảnh đánh nhau huyền thoại giữa chị Nguyệt Hae Soo và thập hoàng tử Wang Eun trong Moon Lovers.

“Trò trốn tìm”: Bóc trần những góc khuất của cuộc sống chốn hào môn

08:52:55 26/05/2020
Thừa tiền tài nhưng thiếu tình yêu, chính những toan tính ích kỷ của người bà giàu có đã đẩy hai đứa cháu gái vào bi kịch của cuộc đời.

"Thánh lừa đảo" ngựa quen đường cũ, cắm sừng Seo Ji Hye ngay tập 1 "Shall We Eat Dinner Together"

08:46:29 26/05/2020
Trong tập 1 Shall We Eat Dinner Together?, Seo Ji Hye đã phát hiện ra bản thân bị cắm sừng bởi chàng trai mình ngỡ là định mệnh.

'Tình tay ba' căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong 'Giả danh'

22:49:07 25/05/2020
Tình tay ba căng thẳng giữa Choi Kang Hee, Lee Sang Yeob và Cha Soo Yeon trong Giả danh

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu

22:44:56 25/05/2020
Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với zombie cực ngầu trong trailer chính thức của phim #ALIVE.

10 phim truyền hình Hàn Quốc gợi nhớ về mối tình đầu

22:33:58 25/05/2020
Những cảm xúc của tình yêu đầu, những nụ hôn đầu và những cuộc hẹn hò đầu tiên luôn khiến chúng ta bồi hồi khi nhớ về. Phim truyền hình Hàn Quốc chú trọng nhiều vào tình yêu đầu tiên. Nó có nhiều ý nghĩa là vì tình đầu là một thứ gì đó ...

Kim Jung Hyun 'cắm sừng' Seo Ji Hye khi tái hợp sau 'Hạ cánh nơi anh'

22:23:26 25/05/2020
Tập đầu tiên của Chúng ta cùng ăn tối nhé (Shall We Eat Dinner Together) với sự tham của của Song Seung Hoon, Seo Ji Hye,... đã lên sóng nhưng màn cameo đặc biệt từ Kim Jung Hyun nhận được sự quan tâm chú ý hơn hẳn. Hãy cùng SAOstar tìm...

'Nguyệt thượng trọng hỏa' của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

22:19:56 25/05/2020
Nguyệt thượng trọng hỏa của La Vân Hi đã ấn định ngày lên sóng

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt

22:17:06 25/05/2020
Hai tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa đã hé lộ những kí ức từ thời Nam Sinh (Lâm Duẫn) còn học Đại học.

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du

22:14:14 25/05/2020
Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) ghen tuông ra mặt khi thấy crush của mình có trai lạ theo đuổi.

Lộ ảnh đầu tiên của Kim Soo Hyun ở Psycho But It’s Okay, xem mà hú hồn vì nhan sắc "cụ giáo" bao năm không đổi

21:15:02 25/05/2020
Những hình ảnh đầu tiên của Kim Soo Hyun trong Psycho But It’s Okay vừa tung ra như một lời khẳng định về nhan sắc bao năm không đổi của cụ giáo.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận ngày lên sóng, fan kêu gào đòi công bằng cho loạt phim đắp chiếu của "Dạ Thần" La Vân Hi

21:00:11 25/05/2020
Ngay sau khi Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xác nhận lịch lên sóng chính thức, người hâm mộ đã không ngừng gọi tên hai tác phẩm khác của La Vân Hi là Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim và Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.

Trai đẹp Extraordinary You xác nhận cặp kè "tình cũ" Ji Chang Wook ở phim mới, nghe đã thấy mùi xịt ngóm?

20:37:07 25/05/2020
Nữ diễn viên Won Jin Ah đã chính thức xác nhận tái xuất trong phim mới với trai đẹp Extraordinary You - Rowoon.

Có thể bạn quan tâm

8 đại kỵ khi ăn xoài cần nhớ kẻo tích ‘độc dược’ vào người

Sức khỏe

21:07:45 26/05/2020
Xoài là thức quả yêu thích của rất nhiều người. Hè đã về, nhu cầu giải nhiệt bằng các món ngon từ xoài càng lớn. Tuy nhiên, nếu không lưu tâm những điều sau, thì có thể bạn đang ngầm rước bệnh vào người lúc nào không biết khi vô tư ăn t...

Haaland muốn đối đầu với đội hình mạnh nhất của Bayern

Bóng đá thế giới

21:07:44 26/05/2020
Tiền đạo người Na Uy đang tỏ ra vô cùng tự tin trước khi cùng Dortmund bước vào cuộc đối đầu Bayern Munich tại vòng 28 Bundesliga 2019/20.

Số người chết vì nCoV ở Nga tăng kỷ lục

Thế giới

21:07:40 26/05/2020
Nga ghi nhận thêm 174 người chết vì nCoV, mức tăng kỷ lục trong vòng 24 giờ, nâng tổng số ca tử vong tại nước này lên 3.807.

150 suất học bổng 'Tiếp sức đến trường' đặc biệt đầu tiên mùa COVID-19

Học hành

21:06:45 26/05/2020
Sáng 26-5, báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn Cần Thơ đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho 150 HS-SV khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Sự thật về loài ếch có khả năng tàng hình trong môi trường sống

Chuyện lạ

21:04:48 26/05/2020
Ếch thủy tinh có khả năng tàng hình bằng cách sử dụng kỹ thuật chuyển đổi giúp cơ thể trở nên trong suốt khó bị kẻ thù phát hiện.

Tiểu Vy tham gia phiên chợ sinh viên

Sao việt

21:04:42 26/05/2020
Hoa hậu Tiểu Vy tham dự Phiên chợ 0 đồng tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM nhằm giúp sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng 26/5.

'Nhiều phụ huynh muốn làm trường quốc tế mất uy tín'

Đời sống

21:02:00 26/05/2020
Ông Lê Hoài Nam - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - cho rằng trong vấn đề học phí của các trường quốc tế thời gian qua, nhiều phụ huynh không hợp tác hoặc có hiện tượng quá khích, tổ chức biểu tình chỉ để gây tiếng vang.

Đại gia Việt bán Porsche, Mercedes đổi lấy ô tô VinFast

Ôtô

21:01:35 26/05/2020
Đang lái Porsche Macan và Mercedes-Benz GLC 200 - những mẫu xe hạng sang của Đức 2 đại gia Việt đã tới siêu thị xe Smart Solution để đổi sang xe VinFast

Không chỉ Ngu Thư Hân bị người khác gọi sai tên, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng gặp phải trường hợp này

Show quốc tế

21:01:28 26/05/2020
Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân xuất hiện ở buổi live-stream của Lý Giai Kỳ với vai trò khách mời, và trong quá trình đó đã phát sinh sự việc khó xử và Ngu quý phi đã nhanh trí xử lý hiện trường.

Quý I, Công ty Bảo hiểm Nông nghiệp lãi ròng gần 82 tỷ đồng, tăng 36%

Kinh tế

20:59:44 26/05/2020
 Lợi nhuận quý I của ABIC chủ yếu đến từ mảng kinh doanh bảo hiểm với mức tăng 11,6%, dù tăng trưởng từ mảng tài chính cao hơn, ở mức 22%.

Chuyện tình đẹp của ứng viên QBV 2019

Sao thể thao

20:46:22 26/05/2020
Không chỉ tạo ấn tượng trên sân cỏ, Đỗ Hùng Dũng còn khiến khán giả ngưỡng mộ với câu chuyện đẹp như cổ tích với vợ Mộc Trinh.

Ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ: gợi nhớ một hương vị đậm đà khó quên

Ẩm thực

20:46:10 26/05/2020
Là nơi gặp nhau của châu Á và châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ rất giàu có về lịch sử, văn hóa, tự nhiên và ẩm thực. Món ăn Thổ Nhĩ Kỳ luôn gợi cho thực khách một cảm giác khó quên bởi hương vị đậm đà.

ERIK tung ảnh đám cưới nhưng giấu kín cô dâu: Cư dân mạng đồng loạt gọi tên Tiểu Vy

Nhạc việt

20:45:49 26/05/2020
Nghe tên MV mới, khán giả hẳn sẽ thấy quen thuộc vì từng xuất hiện trong Em không sai chúng ta sai.

Top 4 con giáp miệng nói lời hay, lòng nghĩ điều tốt, nhận nhiều may mắn

Trắc nghiệm

20:42:52 26/05/2020
Một phần của số phận con người do may mắn và một phần lại có được từ những nỗ lực hàng ngày. Những con giáp dưới đây là những người nỗ lực và sống thiện, gặp được nhiều niềm vui trong cuộc đời.

Bạn gái khen Quang Hải đẹp trai khi mặc vest

Bên lề sân cỏ

20:42:33 26/05/2020
Hot girl Huỳnh Anh gây chú ý khi đăng tải video Quang Hải thử vest trước thềm lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019.