Lẳng lơ tạo nên nghiệp chướng

Chỉ vì lối sống buông thả đã tạo nên một bi kịch gia đình quá đỗi đớn đau.

Tình yêu giới tính của Eva.vn tiếp tục gửi đến độc giả thư của một người phụ nữ trước bài những lời tâm sự, bộc bạch của cô gái trẻ sắp lấy chồng nhưng không biết đứa con trong bụng là của ai chỉ vì lao vào cuộc chơi tình một đêm.

Vẫn biết giới trẻ ngày nay thoáng hơn về phong cách sống nhưng quả thực khi đọc những dòng tâm sự trong bài viết Tình một đêm, hậu quả một đời, tôi lại cảm thấy xót xa và thất vọng tràn trề. Một bi kịch gia đình lại sắp xảy ra mà tất cả cũng chỉ vì thói quen sống buông thả, dễ dãi của cô gái trẻ tên Huyền Trang ấy.

Trong tình yêu , những cãi vã, giận hờn là điều không thể tránh khỏi. Lẽ nào cứ mỗi khi có chuyện không hòa hợp, lại sẵn sàng tìm nguồn vui bên những người xa lạ khác và coi nó như một cách làm hả cơn giận dữ? Vậy thì xã hội này sẽ đi về đâu và tình cảm giữa người với người sẽ như thế nào?

Có lẽ phần lớn những người đọc lá thư sẽ khó mà cảm thông được với hoàn cảnh éo le của bạn lúc này mặc dù nó thực sự là một bi kịch. Bởi lẽ cái hành động suồng sã, lối suy nghĩ ích kỉ và thiếu trách nhiệm của bạn không đáng được bao dung. Là một người con gái mà bạn lại có tư tưởng rằng, vì đã trao cái ngàn vàng cho người yêu rồi nên giờ có quan hệ với người khác cũng chẳng mất gì. Nhưng có bao giờ bạn biết rằng, làm như vậy là bạn đánh mất đi lòng tự trọng, danh dự, sự chân thành trong tình cảm và thực tế là giờ đây bạn đang đánh mất đi hạnh phúc của chính mình.

Lẳng lơ tạo nên nghiệp chướng - Hình 1

Lối sống buông thả tạo nên bi kịch lớn cho cuộc đời (Ảnh minh họa)

Chắc hẳn không ai dám khuyên bạn từ bỏ đứa bé vì đó là một việc làm thất đức không thể chấp nhận được. Lỗi lầm là ở bạn và xin đừng trút lên đầu hài nhi vô tại đó. Hơn nữa, sẽ còn là nghiệp chướng hơn gấp bội nếu như đứa bé đó đúng là con chồng sắp cưới của bạn. Hãy cho em bé cơ hội được chào đời và đối diện với sai lầm mà mình tạo ra.

Bạn hãy thẳng thắn thừa nhận sai lầm của mình với chồng sắp cưới và cầu xin sự tha thứ. Bạn cần phải làm thế nếu như bạn còn chút lương tâm và tình yêu dành cho anh ấy. Hãy nhận lỗi và dùng cả quãng đời còn lại của mình bên anh ấy để chuộc lỗi. Nếu như anh ấy đủ bao dung và tha thứ cho bạn, anh ấy sẽ chấp nhận bạn và đứa bé (kể cả khi đứa bé là con kẻ khác). Còn nếu không, bạn cũng đành phải chịu đựng thực tế này vì đó là nghiệp trướng mà bạn tạo ra.

Hi vọng rằng, đứa bé là con của chồng bạn vì điều ấy sẽ giúp bạn hóa giải những lỗi lầm của mình và mở ra một ánh sáng cho cuộc hôn nhân bế tắc này. Tôi chúc cho bạn gặp may mắn để có cơ hội sửa sai, để không có thêm một sai lầm, một bi kịch gia đình nữa được tạo ra từ lối sống không nghiêm túc của bạn. và cũng hi vọng rằng, đó sẽ là bài học cho bạn suốt cả cuộc đời.

Theo Eva

Mẹ làm gái, con trai xấu hổ bỏ đi biệt xứ, con gái nhảy sông

Bố mất, người mẹ trở thành "vợ của đàn ông khu vực khiến các con trở nên chán nản và buồn bực.

Mẹ làm gái, con trai xấu hổ bỏ đi biệt xứ, con gái nhảy sông - Hình 1

Bi kịch của một gia đình (Ảnh minh họa)

Ở tuổi yêu đương, những đứa con trong gia đình này không có ai dám đến tán tỉnh vì người mẹ mang tiếng bán trôn nuôi miệng. Bi kịch cứ thế nối tiếp bi kịch trong gia đình khốn khổ đó.

Chồng chết, bán thân nuôi con

Bà Vũ Thị Hải sinh năm 1965, quê ở Phú Xuyên, Hà Nội có cuộc đời không thể bất hạnh hơn. Năm 1987, bà lấy một người đàn ông cùng xã, vợ chồng bà sinh được 1 cậu con trai và 2 cô con gái. Năm 1999, chồng bà Hải mắc bệnh ung thư và qua đời. Bà Hải một nách nuôi 3 đứa con thơ dại. Đã vậy, người cọn gái lớn của bà lại đang bị bệnh tiểu đường. Hoàn cảnh khó khăn, con cái nheo nhóc đã buộc bà Hải phải bước vào con đường bán thân nuôi con.

Ngày đó, bà nói dối con đi bán hàng ở Hà Nội nhưng thực chất bà xin vào làm cho một nhà hàng trá hình. Ở cái tuổi xế già, bà Hải trở thành hàng thanh lý ở nơi nhơ nhuốc đó. Mỗi ngày, bà cố gắng kiếm vài chục lẻ rồi tích cóp gửi về quê cho các con. Năm 2004, người con gái cả của bà Hải qua đời vì biến chứng của tiểu đường. Từ ngày con gái mất, mẹ con bà Hải bán căn nhà gần quốc lộ 1 cũ chuyển vào trong làng sinh sống.

Chuyện bà đi làm "gái ", cả làng, ai cũng biết. Cái tiếng cô Hải góa nổi tiếng khắp vùng khiến nhiều người đàn ông qua tìm của lạ. Hàng đêm, con cái ngủ say, bà lại kéo cửa đi ra ngoài với người nào đó. Đã vậy, bà còn không biết giữ mồm, giữ mép mà luôn khoe rằng đàn ông ở đây, ai bà cũng biết.

Những câu nói bâng quơ của bà Hải vô tình chạm vào lòng tự ái và xấu hổ của các con bà. Đi đâu, 2 con cũng bị thiên hạ chỉ trỏ. Lý, cô con gái út của bà Hải luôn sống trong mặc cảm. Những ngày đến trường, Lý luôn có cảm giác bất an và xấu hổ khi nhắc đến gia đình. Thậm chí, buổi họp phụ huynh của lớp, Lý cũng không dám mời mẹ. Cô học trò sợ người ta bàn tán về người sinh ra mình.

Con trai đi biệt xứ, con gái nhảy sông

Khi các con lớn, gánh nặng cơm áo không còn đè nặng lên vai người mẹ góa. Ai cũng nghĩ bà Hải sẽ từ bỏ việc quan hệ bất chính với đàn ông, nhưng bà trót dính nghề nên không thể bỏ. Bà âm thầm đi với người này, người khác. Ngoài 40 tuổi, bà Hải còn lỡ mang thai. Tác giả của cái thai, chính bà cũng không biết.

Chán cảnh mẹ không đoan chính, người con trai lớn đã bỏ nhà vào Nam và đi biệt xứ 4 năm nay không có liên lạc gì với gia đình. Lý sinh năm 1992, khi học xong cấp 3, cô sống khép kín, ở nhà không giao tiếp với người ngoài. Lý khá xinh xắn nhưng không người con trai nào dám yêu cô. Ai thích cô cũng bị gia đình họ từ chối vì "cái tông tích không ra gì". Ngày bà Hải lâm bồn cũng là lúc Lý dầm mình xuống dòng sông Hồng tự tử. Trước đó vài ngày, Lý có khuyên mẹ: " Sau này mẹ đừng sống như thế nữa, hãy cho em con chào đời được hạnh phúc" . Sau đó, Lý tháo đôi khuyên tai bằng vàng Tây và chiếc dây chuyền bạc gửi mẹ. Cô gói kỷ vật của mình vào tờ giấy và nói với mẹ: " Con muốn dành tặng cho em con khi nó lớn. Nhưng con đeo lâu sợ cũ nên mẹ giữ giùm ". Bà Hải không mảy may nghĩ đó là lời trăng trối của cô con gái trẻ.

Bà Hải vừa ở bệnh viện về thì nhận được tin Lý tự tử. Như sét đánh ngang tai, bỏ đứa con đỏ hỏn, bà Hải khóc gào bên khúc sông Hồng nước đỏ ngầu.

Những người làm ven sông kể lại chỉ thấy con bé ra mé sông. Ai cũng bảo nhau con bé xuống rửa chân tay hay nghịch nước gì đó. Nhưng vài phút sau, người ta thấy cô chìm dần dưới dòng nước. Hoảng hồn, mọi người gọi nhau ra tìm thì đã không thấy dâu vết gì của Lý. Sau vài giờ tìm kiếm nhưng không thấy Lý, người ta đã tính đến việc Lý có thể trôi theo dòng nước về mạn Hưng Yên. Nhưng lúc bà Hải đốt vàng mã và cầm bó nhang quỳ lạy khóc than với lời xin lỗi muộn màng tới các con thì chú của Lý đã vớt được xác cô ngay chỗ người ta nhìn thấy cô trầm mình.

Từ sau cái chết của Lý, bà Hải đau lòng và xin với hương hồn chồng con được làm lại cuộc đời. Hàng ngày, bà cùng cô con gái mới sinh sống lặng lẽ trong căn nhà hoang lạnh với chiếc bàn thờ có 3 di ảnh của người chồng và 2 cô con gái vắn số.

Mỗi khi trời chiều, người trong xóm lại thấy bà Hải lân la ra đầu thôn nhìn về phía xa xăm, mắt đỏ ngầu. Ai cũng hiểu bà đang chờ đợi sự trở về của đứa con trai mất liên lạc nhiều năm qua và nhìn ra khu nghĩa trang ở đằng xa nơi chồng bà và 2 cô con gái yên nghỉ.

Theo xahoi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!02:51Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Cổ vũ đội tuyển Việt Nam, Trâm Anh hớ hênh lộ hết cả “khu vực nhạy cảm” 18+ vì diện đồ quá gợi cảm
14:51:16 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng
13:56:04 15/06/2021
Biểu cảm chẳng tin tưởng hài hước của Leon khi được mẹ Hà Hồ làm nail
13:53:09 15/06/2021
Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa
12:54:33 15/06/2021
TP.HCM còn nhiều chuỗi lây nhiễm, ổ dịch chưa xác định được nguồn lây
11:48:42 15/06/2021

Tin mới nhất

Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện

17:06:32 15/06/2021
Tôi cứ nghĩ anh rể tiếp đón tôi vui mừng thật lòng, không ngờ phía sau đó là toan tính đáng sợ.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng

17:10:05 13/06/2021
Mẹ bạn trai là người đáng kính, tôi thấy bệnh tình của mình đâu có trầm trọng đến mức phải nói dối. Vì vậy đã nói hết sự thật.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng

11:19:05 13/06/2021
Một tháng trước bất ngờ bạn trai tôi bị tai nạn, khi đó đang làm việc, tôi không thể về sớm được, phải đợi tan ca mới có thể vào bệnh viện thăm Đam được.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Có thể bạn quan tâm

Hương vị tình thân - Tập 41: Bà Xuân sững sờ khi biết con trai yêu Thy

Phim việt

17:26:41 15/06/2021
Trong lúc Huy và Long đang tranh cãi với nhau, vô tình bà Xuân đi ngang qua và biết được chuyện Huy đang hẹn hò Thy.

Chuyện đời như phim của Tiến Linh: Xa mẹ khi mới 2 tuổi, 7 năm sau gặp lại ngơ ngác hỏi "Cô tìm ai?"

Sao thể thao

17:25:53 15/06/2021
Có lẽ nhiều người không biết rằng Tiến Linh từng trải qua tuổi thơ vô cùng khó khăn, thiếu vắng tình yêu thương và sự chăm sóc của mẹ.

Mạc Văn Khoa gây chú ý khi tay không bắt rắn ngay tại vườn rau

Sao việt

17:24:57 15/06/2021
Nam diễn viên hài đang ra vườn tưới rau thì phát hiện ngay con rắn khá dài, anh nhanh tay bắt ngay để nó không phá hoại thêm.

Gặp gỡ nhân vật bị ghét nhất Hương vị tình thân

Hậu trường phim

17:21:14 15/06/2021
Chia sẻ về vai diễn bà Bích trong phim Hương vị tình thân, nghệ sĩ Tú Oanh cho biết bị choáng khi đọc những bình luận của khán giả.

Ngũ cốc rất tốt cho cơ thể nhưng có 3 cách ăn sai có thể gây hại sức khỏe mà nhiều người mắc phải

Sức khỏe

17:20:31 15/06/2021
Nếu mắc phải 3 cách tiêu thụ ngũ cốc sai lè lè này thì dù bạn cố gắng ăn nhiều đến mấy, cơ thể vẫn không khỏe mạnh lên được.

Màn "đánh ghen" cực lạ của người vợ có chồng ngoại tình, đối tượng để cô "ra tay" khiến ai nấy đều bất ngờ

Netizen

17:19:46 15/06/2021
Anh mình khóc lóc, quỳ xuống xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Anh nói do thường xuyên phải đi tiếp khách anh trót dại bị dụ dỗ chứ chưa bao giờ có ý định bỏ vợ bỏ con, cô gái kể.

Bình Thuận liên tiếp 2 vụ tai nạn chết người cách nhau 1 km

Sự kiện nóng

17:19:46 15/06/2021
Chỉ trong 4 giờ đồng hồ trên đoạn đường 1 km đã xảy ra hai vụ tai nạn làm hai người thiệt mạng.​

Gợi ý mâm cơm đơn giản cho nhà ít người

Ẩm thực

17:18:23 15/06/2021
Trong những ngày dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ăn cơm tại nhà là giải pháp đảm bảo an toàn và tăng gắn kết các thành viên trong gia đình.

Lỗ hổng chiến thuật của UAE và cơ hội cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

17:11:01 15/06/2021
UAE rất mạnh khi đè bẹp các đại diện Đông Nam Á trong loạt trận quyết định này của vòng loại World Cup 2022, nhưng tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội.

Siêu đáng yêu: Khỉ đột con chơi một mình chán, tìm mọi cách dụ khỉ bố chơi chung 

Clip hay

17:07:39 15/06/2021
Nhưng khỉ đột bố cũng lầy lội không kém! Hãy xem kết quả màn vui đùa này thế nào nhé!

Hài hước chúa sơn lâm bị kẹt móng vuốt - kết quả tẽn tò dù rút được chân ra 

Hài hước

17:00:35 15/06/2021
Một con sư tử đực bị kẹt móng vuốt, tuy nhiên vì sợ ướt nên chú ta tạo nên một dáng đứng khá... điệu!

Mặt trái của sự giàu có ở nền bóng đá UAE

Bóng đá thế giới

16:59:44 15/06/2021
Việc các cầu thủ UAE sở hữu khối tài sản lớn đôi khi là một trở ngại trong con đường sự nghiệp của họ.

‘Penthouse 3’ bị kêu gọi tẩy chay

Phim châu á

16:55:31 15/06/2021
Khán giả quốc tế đang kêu gọi tẩy chay bộ phim Penthouse 3 vì chi tiết mang tính phân biệt chủng tộc trong tập cuối tuần qua.

Nhiều sĩ tử thi vào trường chuyên ở Hà Nội tiếc nuối vì không hoàn thành bài thi

Học hành

16:47:51 15/06/2021
Sáng 15/6, hơn 5.000 học sinh tiếp tục cạnh tranh giành suất vào hai trường THPT chuyên Ngoại ngữ và THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Cậu học trò nghèo không có tiền nộp quỹ bị Hiệu trưởng giữ học bạ?

Đời sống

16:46:11 15/06/2021
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, một học sinh tiểu học ở Đắk Nông không có 550 ngàn đồng để đóng tiền quỹ và bị hiệu trưởng giữ lại học bạ, không thể chuyển cấp.