Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng

Nằm tại một vùng nông thôn, nhưng khi bước chân vào ngôi làng này, ai cũng phải choáng với số lượng các căn nhà bề thế, số lượng công ty doanh nghiệp “khủng”, người xe đi lại tấp nập, nhiều xe sang đắt tiền.

Làng Mẹo là tên gọi khác của làng Phương La 2, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Giữa một vùng quê thuần nông, làng Mẹo nổi bật với những biệt thự nguy nga, lộng lẫy theo phong cách Châu Âu, bề thế như cung điện, nổi bật nhất phải kể đến những lăng mộ hoành tráng ngay đầu làng – được biết đến là lăng mộ lớn nhất Việt Nam.

Trong làng, ngoài những cánh đồng lúa đúng chất “nông thôn” thì làng Mẹo còn có một khu mua sắm hiện đại của đại gia Trần Văn Sen không thua kém các trung tâm thương mại tại thành thị. Giữa làng xây một ngân hàng lớn cho người dân giao dịch. Người dân ở đây ai cũng có thú chơi cây cảnh, xây mồ mả, chăm chút cho các đền thờ…

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng - Hình 1

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng - Hình 2

Những căn biệt thự sang – xịn – mịn tại làng Mẹo.

Vào làng Mẹo cứ ngỡ lạc vào một khu công nghiệp hiện đại, giàu có. Chiều đến, khung cảnh làng tấp nập, xe tải, container nối đuôi nhau ra vào làng, công nhân tan ca đông như trẩy hội, người dân hối hả chở những lô hàng dệt về nhà, tới nhà máy giao dịch.

Chia sẻ trên báo chí, ông Trần Văn Toán – trưởng thôn Phương La 2 cho hay, ở đây có hơn 100 công ty, ngoài ra còn tới vài trăm doanh nghiệp vệ tinh phục vụ cho các doanh nghiệp tại làng. Có doanh nghiệp vài tỷ, có doanh nghiệp cả nghìn tỷ đồng, doanh thu khoảng 700 tỷ đồng/năm.

Theo tiết lộ của người dân, những tỷ phú ở đây mỗi năm nộp thuế nên tới hàng trăm triệu hay thậm chí vài trăm tỷ đồng, gấp vài ba lần đối với số thuế nông nghiệp của cả tỉnh Thái Bình cộng gộp lại. Thế nhưng sự giàu có chỉ ở trong phạm vi 2km quanh làng Mẹo, những làng khác ở xã Thái Phương vẫn nguyên nét đơn sơ, thuần nông như bao làng quê khác ở quê lúa Thái Bình.

Được biết, làng Mẹo ra đời từ hơn 800 năm trước. Tên gốc của làng là Ứng Mão – có nghĩa là ngôi sao Mão, ngôi sao tượng trưng cho sự giàu có. Các làng bên ngày ấy thường cười cợt vì cái nghèo khó của làng nên gọi chệch thành làng Mèo. Để tránh tên gọi Mèo khó nghe, người dân trong làng bèn gọi là làng Mẹo, lại còn có thêm nghĩa là lắm mưu, nhiều mẹo.

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng - Hình 3

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng - Hình 4

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng - Hình 5

Nhiều đền thờ bề thế.

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng - Hình 6

Thú chơi cây cảnh tại làng Mẹo.

Video đang HOT

Người làng Mẹo vốn có nghề truyền thống là nghề dệt, được truyền lại qua 6 đời của các vị tướng “cầm trịch” nơi này. Người làng Mẹo vốn “giỏi từ trong trứng nước”, biết làm nghề dệt từ bé, lại còn rất giỏi trong buôn bán kinh doanh. Đến mức người dân Thái Bình tương truyền rằng “Người làng Mẹo quẳng đâu cũng không chết”.

Những năm 80, nghề dệt làng Mẹo đứng trước nguy cơ xóa sổ do khó khăn về nguyên liệu, tiêu thụ, nhiều người bỏ nghề. Tới năm 1986, Nhà nước xóa bỏ bao cấp, bung ra cơ chế thị trường, nghề dệt hồi sinh. Chỉ sau vài năm, trong làng đã xuất hiện những người giàu. Các sản phẩm của người làng Mẹo làm ra, người làng Mẹo tự mang đi bán không những khắp cả nước mà còn bán ra nước ngoài.

Nhờ nghề dệt mà người dân làng Mẹo trở nên giàu có, lại nhạy bén trong kinh doanh, họ đổ tiền kinh doanh tiếp như bia rượu, xây dựng, thủy điện, vận tải… nên họ lại càng giàu thêm. Tương truyền từ khi lập làng, các cụ tổ có truyền lại những bí quyết kinh doanh và chỉ được truyền miệng trong gia đình nên dân ngoại tộc không thể học được.

Mỗi năm, làng lại có vài người ghi tên mình vào danh sách tỷ phú mới. Tuy vậy, các đại gia hiện sống ở làng Mẹo so với những người xuất thân từ làng Mẹo đi lập nghiệp nơi khác thì chưa là gì. Trong đó có thể kể đến doanh nhân Vũ Quang Huy và con trai Vũ Quang Hội – chủ nhân của các toà nhà Bitexco, khách sạn JW Marriott, The Manor khắp trong Nam, ngoài Bắc. Những vị đại gia này cũng đặt nền móng cho tập đoàn nổi tiếng của mình từ nghề dệt.

Ngoài ra còn có đại gia Trần Văn Sen – chủ tịch tập đoàn Hương Sen. Trước đây, ông cũng đi lên từ nghề dệt, sau này đầu tư sang các lĩnh vực khác với tập đoàn Hương Sen là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cả nước trong sản xuất, kinh doanh đồ uống. Có nhiều tiền, ông Sen xây những tòa nhà tráng lệ trong làng, xây lăng mộ khổng lồ mà khoảng cách vài cây số vẫn có thể quan sát được. Họ cũng đóng góp, làm từ thiện cho quê hương giàu mạnh.

Theo nhà nghiên cứu Đặng Hùng, đàn ông Mẹo nổi tiếng giỏi giang, thành đạt, con gái làng Mẹo nổi tiếng xinh đẹp, khéo tay, có tài dệt cửi, lại hay nết. Con gái nơi khác lấy được con trai làng Mẹo là cái phúc, con trai ngoài làng lấy được con gái làng Mẹo thì chẳng khác gì vớ được vàng.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây

U Tươi đã "bám" vào mẹt ghẹ vỉa hè mà sống hơn 30 năm nay. 30 năm có thăng có trầm, nhưng khách đến với u Tươi vẫn cứ "trung thành" với hương vị cũ.

Ai bảo hải sản bán ở vỉa hè không chất, không xịn bằng trong quán, chắc hẳn người ấy chưa từng lê la ở các mẹt cua ghẹ quanh phố cổ Hà Nội. Đặc điểm chung là cua ghẹ được bán ở ven hè phố, ở gần các chợ nên "quán hàng" chẳng có gì làm đầu tư, tuềnh toàng, tạm bợ với mấy cái ghế con, bếp than, nồi luộc.

Menu cũng "nhất dương chỉ" không có gì nhiều để chọn, thường chỉ có một món luộc. Nhưng mấy mẹt hải sản hấp ấy vẫn thu hút một lượng khách hàng lớn, chính bởi chất lượng và tính hè phố của mình. Mẹt ghẹ U Tươi là một trong những quán như thế.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 1

Mẹt ghẹ u Tươi ở phố Cầu Đông đã có tuổi đời hàng chục năm.

Mẹt ghẹ "tươi hơn ăn ở biển"

U Tươi, chủ mẹt ghẹ luộc vỉa hè ngay đầu phố Cầu Đông, gần chợ Đồng Xuân (Hà Nội) quả quyết, bí quyết quan trọng nhất để các gánh hàng rong như u cạnh tranh được với các hàng quán hải sản khác, ấy là chất lượng ghẹ.

" Ghẹ nhả u là ghẹ "thửa", chọn kỹ càng từng con từ đầu nguồn. To nhỏ không quan trọng, mà ghẹ phải thật chắc, thật tươi, không bị óp. Ghẹ ngon thì luộc lên chín sẽ có mai đỏ au, thịt chắc sát vào tận vỏ, gạch đỏ hay gạch vàng cũng đều ngon. Người trong nghề như u cứ cầm từng con mà tính tiền, chứ không phải cân kẹo gì nữa", vừa nhấc mấy con ghẹ trên mẹt ra báo giá, bà Vũ Thị Tươi vừa quảng cáo.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 2

U Tươi cực kỳ tự tin với chất lượng ghẹ mình bán.

U Tươi không tiết lộ bí quyết chọn ghẹ sống, chỉ cho biết là chọn nhiều sẽ quen tay, quen mắt. Còn với khách ăn ghẹ luộc sẵn, u "xui" đừng tham con to, mà cầm con nào lên thấy chắc nịch, đỏ au tận ra vỏ, ấn vào chân thấy cứng thì bao ngon; còn con nào to mà nhẹ thì kiểu gì cũng óp, thịt xốp.

Dù bán hàng ở ngay gần chợ Long Biên - chợ buôn hải sản lớn nhất nhì Hà Nội, u Tươi bảo mình không mua hàng kiểu "sang tay" ấy, mà ghẹ dùng để làm hàng do con gái ở quê Nam Định gửi ra.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 3

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 4

Ghẹ luộc được bán theo con, có chất lượng khá đồng đều.

Theo lời u, con gái u ra tận biển lấy hàng tươi từ tờ mờ sáng, cho vào thùng xốp cùng nước biển, bộ sục để giữ cho ghẹ còn nguyên chân cẳng, bơi nguây nguẩy khi đến tay bà. Những năm trước, xe ôm còn hiếm, u phải ra đứng đợi xe đón hàng; giờ thì có người lấy hộ, vác về tận nhà, tuổi già cũng đỡ vất vả hơn.

"Tôi xiên ghẹ rồi mới luộc, mà phải cho vào nước sôi bùng lên luộc một tí là chín. Tôi không cho sả hay gừng gì để luộc cùng, vị nguyên bản đã đủ thơm ngon rồi. Cho gừng, sả vào luộc mà không ăn ngay thì ghẹ sẽ đen hoặc dễ thiu.

Tôi tự tin ghẹ nhà mình tươi ngon hơn mua ở biển mang về. Có những khách đi du lịch biển, muốn mua ghẹ về làm quà cho người ở nhà còn dặn tôi để phần, hẹn giờ ship đến. Nhiều khi ra biển rồi cũng không biết chọn ghẹ ngon, vô tình gặp phải hàng lạnh, hoặc mua ghẹ luộc sẵn ủ nilon đi cả đoạn đường dài, về nhà ăn cũng kém tươi đi.", u già quả quyết.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 5

Ghẹ nhiều - ít, chắc - óp tùy con nước, u Tươi cũng tùy con nước mà bán hàng.

U cứ bày đầy mẹt khoảng 30 con, bán hết lại bày ra thêm, túc tắc từ 9h30 sáng đến xẩm tối. Lượng ghẹ bán ra có hôm 20kg, hôm cả 30 - 40kg hàng.

Lý do của sự "bấp bênh" ấy là: "Tùy theo con nước, hôm nào ghẹ ngon sẽ nhiều, hôm nào ít thì chỉ có vài cân, có những hôm tôi còn phải nghỉ ấy. Như đợt lễ 30/4, tiếc lắm, khách gọi cháy máy nhưng chả có con nào mà bán. Dân tình đi biển nhiều, hải sản được tiêu thụ trong đó hết, có giành mua được mà chuyển ra Hà Nội đâu.".

Mà quả thật, ghẹ nhà u Tươi rất ngon. Nói là 10 con như 10 thì hơi ngoa, vì thi thoảng cũng có con óp. Những con ấy, u bán rẻ hơn chút đỉnh, và cũng trình bày để khách thông cảm.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 6

Những con ghẹ ngon luộc lên sẽ đỏ au, chắc nịch.

Còn phần lớn là ngon, thịt đanh, thơm và có độ dai đặc trưng. Vào những ngày đầu tháng, có khi khách còn may mắn vớ được ghẹ cốm (là loại đang lột xác dở), thịt đầy ú ụ, lớp da chắc nụi bao lấy phần gạch dẻo bên trong, đáng đồng tiền bát gạo.

U Tươi cũng tự hào về xốt chấm 30 năm không thay đổi của mình. U bảo, nhiều khách trẻ thích nào là xốt xanh, mù tạt... lắm kiểu, nhưng u không chiều. Ai thích mấy thứ ấy thì mua về nhà tự chế xốt riêng. Còn u "bảo thủ" với thứ nước chấm làm theo khẩu vị của mình, pha từ nước đường trắng đun quẹo lên trộn chanh, dấm, ớt, tỏi xay, mì chính, cắt thêm quả quất xanh nữa là hoàn thiện.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 7

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 8

Đầu tháng là thời điểm ghẹ ngon nhất, dày mình, có thể có con ghẹ cốm.

Giải mã tin đồn bán hàng vỉa hè mua nhà Hồ Tây

Mẹt ghẹ u Tươi "nhẵn mặt" với khách hàng sành ăn, dù giá không mềm, vị trí không đẹp, nước chấm chân mộc đúng kiểu ngày xưa. Có những chiều cuối tuần, khách ghé đến đông nườm nượp, phải xếp hàng đợi hoặc bắc ghế ngồi ké phía ki-ốt đối diện. đặc biệt là cuối tuần.

Cũng có khách ngại đến, gọi điện đặt hàng, u cũng phục vụ ship. Cười xòa, u bảo giờ phải biết chút đỉnh công nghệ mới bán hết hàng, chứ cạnh tranh ác liệt lắm. Có hôm chiều rồi mà mẹt vẫn còn như "phải vía", u lại gọi quanh cho một loạt khách quen "chào mời", không bao giờ phải mang hàng ế về.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 9

Thi thoảng u Tươi cũng bán cua luộc, vẫn với nước chấm đặc trưng.

U Tươi bám vỉa hè Hà Nội, bán rong ghẹ luộc từ thời mới ngoài 30. Giờ u 65 tuổi, cái nghề đã thành cái nghiệp. Sáng sớm, u dậy làm hàng, để nguội rồi cho vào thùng đá, chất lên xe cùng với bếp than, xô chậu và lên đường đến góc chợ quen thuộc.

U Tươi bán ghẹ theo con, con nhỏ cỡ 100 - 150 nghìn, con to khoảng 250 - 350 nghìn chứ không bán theo cân. Ngày bán 3 - 5 mẹt, hết lại lấy ra bày, vốn liếng cũng cỡ 20 - 30 triệu/ngày những hôm ghẹ đắt.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 10

Những mẹt ghẹ nghi ngút khói đã ghi tên u Tươi vào "bản đồ ẩm thực" vỉa hè Hà Nội.

"Thế mà có người đồn u kiếm chục triệu một ngày mới hãi chứ. Đó là tính cả vốn, còn lãi thì chút đỉnh thôi, buôn thúng bán mẹt giàu thế nào được! Bây giờ bão hòa rồi, đâu cũng có mẹt cua ghẹ, tôm luộc, có phải dễ kiếm như ngày xưa đâu.

Sau dịch, khách cũng kém tiền, mà u nghỉ lâu quá, khi bán lại cũng mất nhịp đi. Năm ngoái tiếc lắm, u phải nghỉ liên tục mấy tháng liền, khách gọi suốt nhưng làm gì có ghẹ mà bán, vì xe liên tỉnh không chạy.

Rồi u có nhà ở gần Hồ Tây, người ta cũng bảo là bán hàng vỉa hè mà mua nhà biệt thự. Oan quá cơ! Các con u có một cái nhà trên phố Âu Cơ nhưng nhỏ xíu, dành dụm bao lâu mới mua được, u góp tí ti hỗ trợ thôi.", u Tươi phân trần.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây - Hình 11

U Tươi phủ nhận tin đồn mua biệt thự, kiếm tiền triệu/ngày nhờ bán ghẹ.

Bà bảo, nghề này không làm bà giàu được, nhưng cũng đủ sống và thấy mình có ích, thấy vui khi thấy khách ăn ngon miệng. Công việc nhẹ nhàng, đỡ đần được các con, lại tự chủ tài chính, u Tươi vì thế mà vẫn miệt mài lao động ở tuổi U70.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57

Tiêu điểm

Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?
10:30:54 06/07/2022
Hoàng Nguyên Vũ chửi nhóm khách đem 18kg hải sản vào nhà hàng chế biến, la ó vì phụ thu 4,5 triệu
11:50:47 06/07/2022
Nghi vấn lộ đề Văn THPT 2022 - Kaito Kid “thánh trộm đề thi” lên tiếng, tiết lộ rõ lai lịch
15:03:27 07/07/2022
Thực hư việc ông Dũng Lò Vôi tung ảnh bà Phương Hằng và con riêng; mối quan hệ thực còn gây sốc hơn
10:06:30 06/07/2022
Thiếu gia Minh Hải - Chồng cũ Hòa Minzy công khai có con trai ở Úc
10:53:41 07/07/2022
Clip người phụ nữ bị 2 xe đâm liên tiếp khiến dân tình rùng mình, nguyên dân do áo chống nắng
08:13:45 06/07/2022
Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần
09:25:49 07/07/2022
"Vua cá Koi" bênh vực khi Hà Thanh Xuân bị soi mói vóc dáng
07:44:39 06/07/2022
YouTuber Duy Thường "tàn đời", chính thức bị khởi tố cùng 9 đồng phạm
14:08:46 07/07/2022
Nguyễn Sin “hả hê” khi kẻ xấu bôi nhọ mình 4 năm trước bị bắt, kể rõ vụ “ép giá” mua chung cư Carina
18:57:53 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha
16:12:35 07/07/2022
Hoàng Oanh có động thái phũ phàng khi chồng cũ công khai tình mới sau 3 tháng ly hôn
16:29:54 07/07/2022
Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Bộ Ngoại giao cập nhật về 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Mallorca
16:07:59 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Bạn thân Hồng Đăng nói thẳng việc nam DV bị thu điện thoại, loạt thông tin lần đầu được hé lộ
15:27:22 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"
16:04:28 07/07/2022

Tin mới nhất

Lê Thụy lên đồ nóng bỏng, khoe lông nách rậm như rừng Amazon: Nghĩ vậy là hài?

14:51:59 07/07/2022
Lê Thụy được cộng đồng mạng biết đến và yêu quý từ những clip TikTok chân thật, duyên dáng mà cũng không kém phần hài hước đến từ cô nàng. Những clip của Lê Thụy thu hút hàng triệu lượt view và tương tác khủng . Chủ đề xoay quanh cuộc s...

Elon Musk có con với nhân viên, danh tính “vợ mới” của tỷ phú giàu nhất thế giới gây tò mò

14:48:49 07/07/2022
Ngoài việc nổi tiếng với khả năng lãnh đạo doanh nghiệp và những phát biểu táo bạo trên MXH, đời tư của Elon Musk cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới đây, theo tờ Business Insider, tỷ phú 51 tuổi và nhân viên của mình đã đệ đơn lê...

Ngân 98 'gây sốc' khi đi đóng phim, cư dân mạng đồng loạt mỉa mai ‘cực gắt’ khi lộ 1 đoạn kịch bản

11:38:45 07/07/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Ngân 98 đăng tải hình ảnh cầm kịch bản kèm dòng chú thích: “Bắt đầu chuỗi những ngày dậy sớm để đi đóng phim”. Mặc dù không tiết lộ tên phim nhưng 1 đoạn nội dung của kịch bản khiến CĐM bàn tán xôn x...

Những cặp đôi Youtuber siêu dễ thương, xem xong chỉ muốn 'kết thúc sự độc thân'

11:23:07 07/07/2022
Nếu như ngày xưa - thời cha mẹ ông bà chúng ta mỗi lần muốn bày tỏ tình cảm với đối phương là chỉ dám tìm chỗ kín đáo thể hiện thì ngày nay mọi thứ đã thay đổi, các cặp đôi yêu nhau không ngần ngại thể hiện tình yêu giữa chốn đông người...

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị tố cưỡng dâm: Chuyên gia hiến kế “xử lý truyền thông”, sai lầm khi khóa FB

10:56:01 07/07/2022
Chuyên gia truyền thông xã hội Nguyễn Ngọc Long cho rằng, việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh chọn cách im lặng, khóa Facebook vào thời điểm nhạy cảm này là một quyết định sai lầm

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều diện áo ngắn cũn khoe vòng eo con kiến 'mướt mắt' hơn cả Ngọc Trinh

10:48:39 07/07/2022
Đào Lan Phương sinh năm 1983, gây chú ý khi tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2004. Đạt thứ hạng cao trong cuộc thi, con đường nghệ thuật của mỹ nhân Bắc Ninh rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vào năm 2011, giữa lúc đang ở đ...

Cô giáo 35 tuổi tự tiết kiệm mua căn hộ 80m2 sau biến cố nhớ đời: "Cảm giác an toàn của tôi đến từ việc mua nhà"

10:20:11 07/07/2022
Không muốn đi thuê nhà nay đây mai đó, nữ giáo viên đã chọn cách mua nhà dù còn khá trẻ. Ngày nay, khi người trẻ mua nhà, trước tình hình giá nhà cao, họ ít nhiều không thể tách rời sự hỗ trợ của gia đình

Gặp Ngọc Huyền - mỹ nhân Gen Z xuất hiện trên khung giờ vàng VTV: Xinh đẹp, đa tài nhưng chưa có người yêu vì... quá bận

10:05:36 07/07/2022
Ngọc Huyền hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi gương mặt xinh đẹp, thu hút cùng tài năng đáng ngưỡng mộ

Dạo một vòng khu chợ rẻ bậc nhất Việt Nam tại Bình Định: Cầm 50k ăn được đủ món

10:00:55 07/07/2022
Chỉ cần cầm trên tay 50k thôi, bạn đã có thể ăn ti tỉ món, từ món ăn nhẹ, ăn no đến tráng miệng tại Bình Định.Nghe thì hơi khó tin nhưng lại có thật đấy

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về

09:55:04 07/07/2022
Xa vòng tay cha mẹ hơn 20 năm, anh Hải trở thành một người yếu đuối, dễ bi quan, tuyệt vọng. Gia đình ly tan vì không hạnh phúc

Anh trai quá cố xuất hiện trong ảnh tốt nghiệp cùng em nhờ photoshop

16:27:06 06/07/2022
Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT - kỳ thi quyết định tương lai của hàng triệu sĩ tử. Thời điểm này, các bạn thí sinh đã dành toàn lực để ôn thi, rà soát lại kiến thức cũng như làm những điều khiến bản thân cảm...

Yona Cươn bị ném đá vì mặc hở hang, nhảy nhót phản cảm trước mặt bố, tỏ vẻ không muốn ai “dạy đời” 

13:00:13 06/07/2022
Cô nàng nhiều lần bị “mất điểm“ khi đăng tải video có nội dung ăn mặc gợi cảm, nhảy trước mặt bố. Dân mạng lên tiếng chỉ trích: Nhảy trước mặt phụ huynh như vậy coi có được không hả trời?

Đạt Villa bị lộ ảnh răng ố vàng, da sạm đen nhìn khác xa trên TikToker

11:54:13 06/07/2022
Trông thế mà không hiểu sao làm idol tóp tóp được , Trên TikTok trông trắng trẻo cơ mà , Cứ bẩn bẩn thế nào ấy , Mắt đen, môi thâm , Răng ố vàng như hút thuốc lào ấy nhỉ? ,...  là những bình luận dân mạng dành cho Đạt Villa

Hà Nội: Cơn mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến phố ngập úng, người dân phải dùng xô tát nước ra khỏi nhà

09:31:59 06/07/2022
Trận mưa lớn bất ngờ trên địa bàn Thành phố Hà Nội chiều 5/7 đã gây ra ngập úng trên nhiều tuyến phố khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn

Cô giáo như mẹ hiền của cậu bé 'xương thủy tinh'

09:27:35 06/07/2022
Nhiều năm qua, câu chuyện giúp đỡ cậu học trò nghèo bị mắc bệnh xương thủy tinh của cô Vương Tuyết Băng - Giáo viên trường Tiểu học Tây Tựu B (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được chính những đồng nghiệp của cô lan tỏa đã đem đến cái nhìn ấm ...

Son Bá Mười - "người đẹp ngủ trong rừng" Pù Luông

09:10:04 06/07/2022
Son Bá Mười là ba bản vùng cao vẫn còn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ ở vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (Thanh Hóa)

Người hỗ trợ cụ ông trong vụ ruộng dưa bị phá: "Hoàn cảnh đặc biệt nhất tôi từng giúp đỡ"

09:04:10 06/07/2022
Ngay khi nhận được tin ông cụ ở cách nhà 20 km có ruộng dưa bị phá, anh Dũng Quân đã lập tức tìm tới tận nơi để thăm hỏi gia đình

Những bảo bối Doraemon đã thành sự thật sau nhiều năm, giấc mơ ngày bé không phải viển vông

08:25:55 06/07/2022
Trong truyện, Doraemon là chú mèo máy có chiếc túi thần kỳ, chiếc túi không đáy này chứa đựng hàng ngàn bảo bối diệu kỳ, những món bảo bối đã giúp Nobita và những người bạn có nhiều trải nghiệm vô cùng đặc biệt

Mạnh Tiến Khôi nối gót Đạt Villa hẹn hò tiktoker người Indonesia, danh tính cô gái gây ngỡ ngàng

07:23:51 06/07/2022
Mạnh Tiến Khôi khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thân mật với một cô nàng hot TikToker đình đám, cũng là người Indonesia. Động thái mập mờ của cả hai khiến dân đồn đoán rằng cặp đôi đang nối gót Đạt Villa với câu chuyện...

Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?

16:37:07 05/07/2022
Người yêu Khá Bảnh tên là Hướng Dương, tài khoản Facebook cũng có vài chục nghìn lượt theo dõi. Cô nàng từng kề vai sát cánh, là người chăm sóc hiện tượng mạng xã hội khi anh phải nằm viện

Có thể bạn quan tâm

2 cách nấu xôi bằng nồi cơm điện mềm dẻo, bóng bẩy thơm lừng

Ẩm thực

21:02:50 07/07/2022
Nấu xôi bằng nồi cơm điện sẽ tiện lợi và nhanh hơn các cách thông thường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu xôi mềm dẻo, thơm ngon, hạt nếp đều căng bóng

5 vụ chuyển nhượng trị giá hơn 100 triệu euro nhưng thất bại thảm hại

Bóng đá thế giới

21:02:03 07/07/2022
Trong thập kỷ qua, thị trường chuyển nhượng đã trải qua một sự thay đổi đến khó tin. Các câu lạc bộ giàu đã trở nên giàu có hơn. Kết quả là, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều vụ chuyển nhượng trị giá hơn 100 triệu euro trong vài năm qua, n...

Diễn viên Tùng Min làm việc với công an về việc bị tố hành hung quản lý cũ

Sao việt

20:57:57 07/07/2022
Chiều 7/7, diễn viên Tùng Min đăng bài viết dài phản hồi thông tin đánh quản lý cũ cùng nhiều ảnh chụp, video liên quan vụ việc

Lý do Hamilton dù tốt gần ngang Rolex nhưng không được coi là đồng hồ xa xỉ

Phong cách sao

20:57:56 07/07/2022
Được thành lập tại Lancaster, Pennsylvania vào năm 1982, thương hiệu đồng hồ Hamilton được đặt theo tên của James Hamilton, con trai người thành lập hạt Lancaster. Ảnh: Hamilton

Bộ đội biên phòng Trường Sa đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển

Đời sống

20:57:34 07/07/2022
Đã thành thường lệ, mỗi khi tàu cá ngư dân vào âu tàu của đảo tránh trú bão hay đề nghị được tiếp nước ngọt, sửa chữa máy móc..., cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Trường Sa luôn có mặt kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân

Người mua iPhone giá rẻ hàng năm phải chấp nhận sự phũ phàng

Đồ 2-tek

20:56:28 07/07/2022
Nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo cho biết kể từ bây giờ, các mẫu iPhone phổ biến nhất, vốn không phải là phiên bản Pro, sẽ không còn đi kèm với chip mới nhất

Mỹ tìm cách giải quyết tình trạng khan hiếm sữa công thức cho trẻ em

Thế giới

20:53:34 07/07/2022
Ngày 6/7, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho biết cơ quan này đang tìm các biện pháp để cho phép các công ty nước ngoài sản xuất sữa công thức cho trẻ được tiếp tục bán mặt hàng này tại Mỹ nhằm giải quyết tình trạng kha...

Lưu Hiểu Khánh U70 'khuôn mặt cứng đờ, dái tai biến dạng'

Sao châu á

20:52:45 07/07/2022
Lưu Hiểu Khánh được khen trẻ đẹp qua những bức hình bà đăng tải. Tuy nhiên, nhiều người bóc mẽ nữ diễn viên lạm dụng dao kéo và kỹ thuật chỉnh ảnh quá mức

Những thứ hiếm gặp đến kỳ quặc trong thế giới Genshin Impact

Game online

20:49:51 07/07/2022
Bảo Ngọc Cá Chạch là nguyên liệu có được khi thu thập Cá Chạch ở Di Hóa Châu, Liyue. Loài cá này rất hiếm và khó tìm, nguyên liệu thu thập được từ nó không có tác dụng nâng cấp nhân vật hay vũ khí

Bệnh hiếm gặp đe dọa sự nghiệp của Justin Bieber, Selena Gomez

Sao âu mỹ

20:48:33 07/07/2022
Brad Pitt và Justin Bieber mắc bệnh hiếm gặp liên quan đến mặt. Trong khi đó, Selena Gomez đã phẫu thuật ghép thận vì biến chứng của bệnh lupus ban đỏ

INFP là gì? Ưu điểm, nhược điểm ra sao và nghề nghiệp nào phù hợp với nhóm tính cách này?

Trắc nghiệm

20:45:30 07/07/2022
INFP là một nhóm tính cách trong bài trắc nghiệm MBTI được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Linh hoạt

Nơi ở của thần tượng Kpop

Nhạc quốc tế

20:43:13 07/07/2022
Thành viên các nhóm nhạc Kpop thường ở chung tại ký túc xá. Người hâm mộ cho rằng họ không thể sống với người khác giống thần tượng