Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng – Hồng Diễm có gì khác biệt?

‘Cặp đôi vàng’ Hồng Đăng – Hồng Diễm sẽ tái ngộ trong bộ phim cuộc chiến gia tộc ‘ Hướng dương ngược nắng ’.

Trailer Hướng dương ngược nắng

Vào năm 2011, Hồng Đăng Hồng Diễm lần đầu được ’se duyên’ trên màn ảnh thông qua bộ phim Cầu vồng tình yêu - tác phẩm từng tạo nên cơn sốt không hề nhỏ vào thời điểm ra mắt. Kể từ đó tới nay, cặp đôi đã có thêm nhiều lần đóng cặp cùng nhau và trở thành ‘cặp đôi vàng’ màn ảnh phía Bắc.

Tuy đã nhiều lần sánh đôi nhưng ở lần hóa thân mới nhất trong bộ phim Hướng dương ngược nắng, hai diễn viên vẫn tìm thấy sự khác biệt và thử thách khiến vai diễn của họ trở nên thú vị, cuốn hút hơn.

Cụ thể, Hồng Diễm từng tiết lộ rằng vai diễn Minh Châu mà cô đảm nhiện lần này ẩn chứa những mảng miếng tâm lý nhiều biến động. Nhân vật này luôn áp đặt mọi chuyện với người yêu (Kiên – Hồng Đăng thủ vai) và cho rằng mình ở ‘chiếu trên’ so với anh chàng.

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 1

Hồng Đăng và Hồng Diễm lần đầu được ’se duyên’ trên màn ảnh nhỏ vào năm 2011, trong bộ phim ăn khách Cầu vồng tình yêu .

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 2

Từ đó tới nay, cặp đôi đã có tới 5 lần đóng cặp. Hướng dương ngược nắng đánh dấu lần thứ 6 ‘mặn nồng’ của hai người trên màn ảnh nhỏ.

Tuy nhiên vai diễn của Hồng Đăng cũng không phải một chàng trai dễ bắt nạt, thay vào đó anh chàng cũng chứa đầy tâm cơ và mưu toan, thậm chí mối tình với Minh Châu cũng nằm trong sự tính toán nhằm mục đích cá nhân của Kiên.

Hồng Đăng cảm thấy rất hứng thú với Hướng dương ngược nắng, đặc biệt là khi trong bộ phim này anh và Hồng Diễm sẽ yêu nhau từ đầu phim rồi mới trải qua biến cố – điều ít xảy ra trong những lần hợp tác trước của hai người.

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 3

Trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm vào vai Minh Châu – một cô nàng luôn nghĩ mình là ‘chiếu trên’ đối với người yêu Kiên (Hồng Đăng).

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 4

Tuy nhiên sau nhiều chuyện, Minh Châu mới phát hiện ra đối với Kiên, thực ra cô cũng chỉ là một công cụ.

Hướng dương ngược nắng là câu chuyện xoay quanh nhân vật trung tâm tên Minh ( Lương Thu Trang thủ vai) – cô gái phố núi được xây dựng với tính cách nữ cường điển hình. Từ khi sinh ra Minh đã không biết bố của mình là ai, nhưng đáng tiếc khi cô tìm ra đáp án thì ông đã không còn. Sau đó, Minh bắt đầu bước vào vòng xoáy cuộc chiến gia tộc vì khối tài sản khổng lồ và vấn đề người thừa kế của dòng họ Cao.

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 5

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 6

Lương Thu Trang được giao trọng trách đảm nhận vai chính của Hướng dương ngược nắng. Cô vào vai Minh, một ‘nữ cường’ điển hình ít thấy trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Đây là bộ phim đánh dấu sự ‘bắt tay’ tiếp theo của đạo diễn và biên tập tác phẩm Hoa hồng trên ngực trái - một bộ phim truyền hình cũng từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam vào năm 2019.

Bên cạnh cặp đôi Hồng Diễm – Hồng Đăng cũng như nữ diễn đầy triển vọng Lương Thu Trang , Hướng dương ngược nắng còn sở hữu dàn diễn viên vô cùng chất lượng như NSND Thu Hà (vai bà Bạch Cúc), nghệ sĩ Vân Dung (mẹ của Minh), Việt Anh, Doãn Quốc Đam, NSND Mạnh Cường, NSND Công Lý, NSƯT Đức Trung, NSƯT Phạm Cường,…

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 7

NSND Thu Hà sẽ có màn hóa thân đầy khác biệt và hứa hẹn trong Hướng dương ngược nắng.

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 8

Nghệ sĩ Vân Dung sẽ vào vai mẹ của Minh, một người phụ nữ ngây thơ và sống thiếu trách nhiệm.

Lần yêu nhau thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm có gì khác biệt? - Hình 9

Các diễn viên Hướng dương ngược nắng trong buổi họp báo diễn ra cách đây không lâu.

Hướng dương ngược nắng hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt màn ảnh nhỏ trong thời điểm cuối năm 2020. Được biết, phim sẽ chính thức lên sóng ngày 14/12 trên kênh VTV3.

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim "Hướng dương ngược nắng"?

Theo những tiết lộ dưới đây, nhân vật trung tâm của "Hướng dương ngược nắng" tên Minh và không phải do Hồng Diễm đảm nhận.

36 tập phim Hướng dương ngược nắng xoay quanh câu chuyện của Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Nhân vật trung tâm của Hướng dương ngược nắng là Minh. Vai diễn này được đạo diễn tin tưởng giao cho Lương Thu Trang . Với đôi mắt biết nói, lỗi diễn xuất tự nhiên, Thu Trang tạo nên một Minh bản lĩnh, quyết đoán.

"Bản thân nhân vật Minh là một cô gái có diễn biến tâm lý rất phức tạp, bởi với mỗi nhân vật trong phim, cô ấy lại phải có cách hành xử, ứng xử khác nhau. Cô ấy luôn bật ra sự mạnh mẽ, có thể chống đỡ tất cả mọi thứ trong mọi hoàn cảnh. Để hoàn thành cho vai diễn này, cần trải nghiệm và cần trau dồi" - Lương Thu Trang chia sẻ.

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 1

Nhân vật trung tâm của phim tên Minh do Lương Thu Trang đảm nhận.

Trước đó, với một số hình ảnh hậu trường được hé lộ, nhiều khán giả dự đoán Hồng Diễm sẽ là nữ chính của Hướng dương ngược nắng. Tuy nhiên, dù tiếp tục đóng cặp với Hồng Đăng nhưng ở bộ phim này, Hồng Diễm có thể không phải là nữ chính?

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 2

Hồng Diễm vào vai Minh Châu, Quỳnh Kool vai em gái - Minh Ngọc và NSND Thu Hà vai mẹ - Bạch Cúc.

Ngoài ra, Hướng dương ngược nắng có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội và nhiều gương mặt trẻ được yêu thích. Bộ phimđánh dấu sự trở lại của NSƯT Đức Trung trong vai ông của Minh, người đứng đầu tập đoàn.

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 3

NSƯT Đức Trung.

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của NSND Thu Hà trong vai Bạch Cúc - một người phụ nữ quyền lực, sắc sảo, gánh vác cả cơ nghiệp nhà chồng. Đây hứa hẹn là một vai diễn mới mang màu sắc mới của NSND Thu Hà.

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 4

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 5

Việt Anh vai Hoàng, nhân tố bí ẩn luôn đứng sau sóng gió của gia đình bà Bạch Cúc

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 6

Doãn Quốc Đam vai Phúc, người đàn ông lạnh lùng, âm thầm bảo vệ Minh

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 7

Đình Tú, Quỳnh Kool vào vai những người luôn gây rắc rối nhắm vào Minh.

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim Hướng dương ngược nắng? - Hình 8

36 tập phim Hướng dương ngược nắng đề cập đến mối quan hệ trong gia đình, sự tranh giành quyền lực, đấu tranh về lý tưởng sống, đề cao niềm tin trong mỗi người phụ nữ. Qua đó phim nhắn gửi đến khán giả thông điệp sâu sắc.

Để cảm nhận câu chuyện phim và gặp lại những diễn viên mình yêu thích, quý khán giả đón xem Hướng dương ngược nắng vào 21h40 thứ 2, 3,4 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 14/12/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư01:52Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước05:19Puka, Ngọc Trai hoá vệ sĩ hộ tống Jun Phạm lĩnh tiền tỷ trong "Số độc đắc"02:52Chú chó hàng Việt cứu người, "gánh" bom ở Đất Phương Nam bỗng hot trở lại giữa bão tẩy chay Cậu Vàng01:36Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù00:57Lý Hải bất ngờ tung trailer bom tấn 'Lật Mặt: 48H'01:22Phim Song Song tung trailer giật đùng đùng: Nhã Phương xem TV mà lăn ra xỉu, tát Trương Thế Vinh đau điếng rồi đi giật lùi như Michael Jackson!01:34‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa02:11Trấn Thành bắt bồ trẻ đi "phục vụ" bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?03:13Hai "gái già" Diễm My 9x - Lan Ngọc gạ gẫm mẹ bỉm Nhã Phương làm "gái hư lên sàn" ở first look 199000:52Đưa toàn bộ quá khứ vào phim mới, Nam Em gây sốc với phát ngôn: 'Trong mắt mọi người em là một đứa bẩn thỉu'02:33Diệu Nhi tát Minh Hằng “nổ đom đóm” trên màn ảnh01:01'Bạn trai song sinh' tập 15: Lu An bất ngờ tỏ tình, Tú Tri kẹt giữa... cuộc tình tay tư03:30Phim “Song song” Nhã Phương đóng chính né Tết 2021 có gì hay?02:04Đưa nhau vào khách sạn, Anh Đức tròn mắt khi Hoa hậu Diễm Trần táo bạo “thoát y”27:35Em Là Chàng Trai Của Anh: Cặp đam mỹ CoDu chưa yêu đã ngọt bạo vô cùng, nội dung "có sắc có hương" nữa chứ!01:45Quỳnh Kool bị xô ngã gãy mũi vì lỡ nghịch dại ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 1701:22Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình00:46Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng01:23

Tiêu điểm

Ngày em đến - Tập 13: Trà điều tra mẹ chồng cho Tài uống thuốc lú
19:32:08 23/01/2021
Ngày em đến - Tập 14: Ngược đời mẹ chồng chọn con dâu hợp tuổi bố chồng
18:24:32 24/01/2021
Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu
08:35:26 23/01/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 20: Tuấn 'mỏ' phải đền hơn 200 tỷ, Nguyệt tiếp tục gặp bất trắc
08:23:53 23/01/2021
Cuộc đua trăm tỷ tại phòng vé của Trấn Thành, Lý Hải dịp Tết 2021
19:55:58 23/01/2021
Đúng hẹn là lên: Phim hài Tết 'Hiệp sĩ làng' của Cường Cá ra mắt
08:14:43 24/01/2021
Hồ sơ cá sấu - Tập 19: Nguyệt (Kiều Anh) bị sàm sỡ, Hải (Mạnh Trường) đối mặt án tù
08:10:31 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Cậu con trai độc nhất, kín tiếng của danh hài Vân Dung
15:00:46 24/01/2021
Lời thề của Ben Affleck sau khi chia tay bạn gái qua điện thoại
14:30:33 24/01/2021
Cậy tửu lượng vô đối, phó giám đốc tương lai bị đột quỵ
14:36:28 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021

Tin mới nhất

Cao Minh Đạt nhẫn tâm khiến Dương Cẩm Lynh 'phát điên' để chiếm đoạt gia sản nhà vợ

18:34:39 22/01/2021
Bị cái chết của nhân tình Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ám ảnh, Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) chưa một ngày ăn ngon ngủ yên.

6 năm trở lại truyền hình Lưu Quang Anh không chỉ đóng phim

15:09:25 22/01/2021
Diễn viên Lưu Quang Anh, gương mặt từng rất nổi bật trong phim truyền hình Socola hay hoa hồng (2014) bất ngờ trở lại với một dự án phim truyền hình mới sau 6 năm vắng bóng.

Võ Thành Tâm chịu bầm dập, đổ máu khi đóng phim cho Lý Hải

14:36:11 22/01/2021
Phân cảnh hành động trên sân thượng là một trong những ngày quay đáng nhớ nhất với Võ Thành Tâm.

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

13:31:06 22/01/2021
Phiền lòng về cách sống, thái độ ứng xử của con dâu, ông Phương thở ngắn than dài, tự hỏi liệu mình có sai khi bắt vợ chồng Toàn - Yến sống chung nhà.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Thiên Sơn Mã bị đánh hội đồng, Tuấn "mỏ" nổi điên trừng phạt đàn em

13:24:16 22/01/2021
Dù có nhiều sự nâng đỡ từ chính quyền, tuy nhiên Tuấn mỏ khó thoát khỏi kiếp nạn này.

Hồ sơ cá sấu - Tập 20: Lan hốt hoảng khi phát hiện Nguyệt bị theo dõi

13:19:32 22/01/2021
Dù đưa hết bộ hồ sơ cá sấu cho Tuấn mỏ nhưng cuộc sống của vợ chồng Hải Nguyệt vẫn bị đe dọa.

'Hồ sơ cá sấu' tập 19: Tuấn 'mỏ' giở trò sàm sỡ Nguyệt, Hải mà biết thì chắc 'vỡ alo'?

08:12:23 22/01/2021
Ông trùm Tuấn mỏ (NSƯT Hoàng Hải) không những độc tài mà còn biến thái, mê gái đẹp.

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già

20:11:55 21/01/2021
Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer chính thức cho thấy nhiều tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Chuyện Xóm Tui "nổ" poster phần 2, fan chưa kịp phản ứng thì Thu Trang dằn trước luôn: "Hoàn lương nha quý vị!"

20:04:56 21/01/2021
Phần 2 Chuyện Xóm Tui của Thu Trang quy tụ một số cái tên mới vô cùng thú vị.

Sức hút khó cưỡng của phim Việt về giới siêu giàu: Drama sướng mắt, thoả mãn tâm lí hiếu kì về đời sống thượng lưu?

19:29:06 21/01/2021
Những năm gần đây, điện ảnh Việt rất hay xuất hiện những bộ phim kể về giới siêu giàu, siêu thượng lưu khoe tiền bạc, của cải. Có lý do nào cho trào lưu này?

‘Em Là Của Em’: Ngô Kiến Huy cứu thua phần kịch bản nhạt nhòa

14:24:41 21/01/2021
Ý tưởng hứa hẹn của Em Là Của Em bị phần kịch bản khiên cưỡng phá hỏng. May mắn là diễn xuất của Ngô Kiến Huy đã cứu phim một bàn thua trông thấy.

Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim

13:56:57 21/01/2021
Với việc mang về cho mình giải thưởng Gương mặt triển vọng của Ngôi Sao Xanh lần thứ 7, Yeye Nhật Hạ chính thức gặt hái được quả ngọt sau chặng đường dài 10 năm gắn bó nghệ thuật.

'Sám hối': Cảnh hành động lấn át nội dung

10:01:29 21/01/2021
Phim võ thuật Bình Minh đóng chính gây chú ý người xem nhờ các cảnh thượng đài kịch tính, song đuối sức khi truyền tải thông điệp gia đình.

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

10:00:56 21/01/2021
Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Giải trí cùng “Em là của em”

09:58:11 21/01/2021
Bộ phim tình cảm hài Em là của em của đạo diễn Lê Thiện Viễn mang lại tiếng cười giải trí cho khán giả thông qua màn giả gái để tiếp cận người yêu của một anh chàng si tình. Phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Th...

Quỳnh Kool ngày thường ngáo ngơ nhưng động đến môn yêu đương lại tư vấn cực tài ở Hướng Dương Ngược Nắng

07:51:24 21/01/2021
Kiên (Hồng Đăng) ngó lơ Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 18 khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng phải lên tiếng.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Màn tỏ tình "khục khặc" nhưng siêu dễ thương của Hoàng với Minh

22:43:16 20/01/2021
Hoàng sa thải Minh nhưng lại bất ngờ đeo bám cô để tỏ tình.

Trở về giữa yêu thương - Tập 22: Yến bị đuổi việc, ông Phương lại cằn nhằn chuyện bán hàng online

22:41:59 20/01/2021
Mải mê chuyện kinh doanh riêng khiến quản lý cửa hàng chỗ Yến làm việc chính ngứa mắt. Anh này quyết định đuổi việc Yến (Việt Hoa).

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Minh đến nhà Kiên, Châu va vào Phúc

22:38:42 20/01/2021
Đúng như dự đoán của khán giả, Châu và Phúc đã chính thức chạm mặt nhau.

Hướng dương ngược nắng - Tập 18: Bà Loan mất tích, Trí lại cầu cứu Cao gia

22:36:50 20/01/2021
Sự mất tích của bà Loan sẽ mang đến xáo trộn gì cho cuộc sống của chị em Trí - Minh?

'Chị Mười Ba' chính thức gia nhập câu lạc bộ 100 tỷ sau 25 ngày công chiếu

16:49:05 20/01/2021
Sau 25 ngày công chiếu trên các rạp toàn quốc, Chị Mười Ba đã chính thức chạm đến cột mốc đáng mơ ước của bất kỳ nhà làm phim nào với doanh thu 100 tỷ. Thành tích này cũng đã giúp Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử gia nhập vào câu lạc bộ trăm...

Hướng Dương Ngược Nắng: Bà Cúc chiếm lấy Cao Dược, Minh xuất hiện giúp ông nội, hợp tác với Kiên - Hoàng?

16:09:16 20/01/2021
Đó là dự đoán của thành viên ê kíp làm phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Có thể bạn quan tâm

Lạm dụng thứ này khi uống bia rượu có khi còn chết nhanh hơn!

Sức khỏe

20:22:46 24/01/2021
Dô! Chú không uống với anh hết ly này chú đừng nhìn mặt anh, những câu khích bác nhau ở quán nhậu nghe quá quen tai. Bia rượu rót bao nhiêu đều nốc cạn đến khi cả hội say mèm, cuộc vui chưa chắc đã dừng.

Top 10 game PC cốt truyện đã hay lại sở hữu đồ họa đỉnh nhất năm 2020 

Game offline

20:22:13 24/01/2021
PC có thể nói thể nói là nền tảng hoàn hảo nhất để các nhà phát triển có thể phô diễn hết khả năng của mình, tạo ra những tựa game nhập vai không chỉ hay mà còn có đồ họa đẹp xuất sắc. Game nặng cỡ nào đều có PC cỡ đó cân.

Vét sạch nồi với thực đơn 4 món dành cho gia đình 3-4 người ăn

Ẩm thực

20:21:29 24/01/2021
Những ngày cuối năm bận rộn không biết nấu món gì, chị em có thể tham khảo thực đơn này.

Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?

Sao châu á

20:18:13 24/01/2021
Vụ việc Trịnh Sảng bỏ rơi hai con sơ sinh gây chấn động giới giải trí Hoa ngữ. Theo Sina, Trung Quốc sẽ có những thay đổi trong việc quản lý và xử lý scandal của nghệ sĩ.

Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng

Tâm sự

20:17:43 24/01/2021
Mẹ chồng khi nhìn thấy tôi la lối, bỏ nhà tắm chạy ra ngoài lại chỉ hỏi 1 câu: Ô thế con dâu chưa tắm à? Mẹ tưởng xong cả rồi.

8 đối tượng dương tính ma túy trong quán karaoke

Pháp luật

20:16:29 24/01/2021
Chiều 24/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phối hợp cùng Công an TP Long Xuyên kiểm tra, bắt quả tang 8 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke.

Cô dâu xinh đẹp trong đám cưới khủng 300 mâm cỗ, đi mỏi chân chưa hết rạp giờ ra sao?

Netizen

20:16:13 24/01/2021
Trước kia, cô dâu Kim Anh có một gương mặt thanh tú, chiếc mũi dọc dừa và mái tóc dài vô cùng dịu dàng thì giờ đây đã lột xác hoàn toàn.

Giới phân tích Hàn Quốc nhận định bán mảng di động sẽ làm tăng giá trị của LG: Cơ hội rộng mở cho Vingroup? 

Thế giới số

20:14:56 24/01/2021
LG Electronics đang để ngỏ mọi khả năng với mảng kinh doanh di động của mình trong tương lai.

Ngô Thanh Vân: 'Đầu tư Trạng Tí 43 tỷ, lo sợ khi bị tẩy chay'

Sao việt

20:14:49 24/01/2021
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết chi phí đầu tư cho phim Trạng Tí là 43 tỷ đồng. Cô tỏ ra lo lắng trước làn sóng tẩy chay của khán giả thời gian qua.

MU đột kích giành Upamecano trước mũi Liverpool

Bóng đá thế giới

20:14:25 24/01/2021
Trong lúc Liverpool đang bí tiền, lãnh đạo MU đã nhanh chân xúc tiến chiêu mộ Upamecano và muốn hoàn tất thương vụ trước khi mùa bóng 2020/21 hạ màn.

Một người Mỹ tử vong vài giờ sau khi tiêm vắc xin Covid-19

Thế giới

20:12:57 24/01/2021
Quan chức y tế Mỹ đang điều tra trường hợp một người sống ở bang California chết sau khi tiêm vắc xin Covid-19.

Cô gái bị xe chở đất tông tử vong ở Vĩnh Phúc

Sự kiện nóng

20:11:23 24/01/2021
Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đang điều tra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết trên đường 36, ở địa bàn xã Tam Quan.

9 cầu thủ HAGL đến CLB Bình Thuận

Bóng đá việt nam

20:09:30 24/01/2021
Bầu Đức quyết định cho CLB Bình Thuận mượn 9 cầu thủ trẻ để tham dự giải hạng Nhì Quốc gia 2021.

2020: Tường thành xe giá rẻ Hàn sụp đổ trước hãng xe Việt

Ôtô

20:08:52 24/01/2021
Phân khúc hatchback hạng A Việt Nam trong năm 2020 chứng kiến màn sụp đổ của bức tường xe Hàn vững trãi tưởng chừng đã ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng Việt.

Căn hộ 84m2 điểm xuyết màu trà xanh một cách khéo léo, tổng thể vừa hài hoà vừa cuốn hút khó rời mắt

Sáng tạo

20:04:02 24/01/2021
Thiết kế của căn hộ là sự kết hợp giữa 2 phong cách Japandi và Scandinavian nên tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, ấm cúng.